Bạn đang tìm kiếm một số ví dụ về Quảng cáo động trên LinkedIn để khơi dậy sự sáng tạo của mình và giúp bạn hiểu rõ hơn về chúng? Nếu câu trả lời là có, hãy nhấp vào đây!

Bạn đang xem : quảng cáo theo dõi động của linkedin

Nếu bạn đã từng ở trên LinkedIn nhiều hơn vài giây, có thể bạn đã thấy những quảng cáo được cá nhân hóa đó xuất hiện ở bên phải màn hình với hình ảnh hồ sơ của bạn trong họ. Những quảng cáo này được gọi là Quảng cáo động và chúng là một cách tuyệt vời để thu hút sự chú ý của khán giả ngay lập tức. Hôm nay, tôi đã tổng hợp một số ví dụ về Quảng cáo động trên LinkedIn để lấy bạn làm nguồn cảm hứng cho chiến dịch tiếp theo của bạn.

Ngoài ra, chỉ cần một tuyên bố từ chối trách nhiệm nhanh trước khi chúng tôi tiếp tục. Một vài liên kết trên bài đăng blog này là liên kết, có nghĩa là tôi sẽ thực hiện một khoản hoa hồng nhỏ nếu bạn mua hàng sau khi nhấp vào.

1. LinkedIn

ví dụ về quảng cáo động linkedin

Quảng cáo đầu tiên trong danh sách các ví dụ về Quảng cáo động LinkedIn của chúng tôi là quảng cáo này từ chính LinkedIn. Nó sử dụng rất tốt không gian văn bản hạn chế để cung cấp cho chúng tôi nhiều thông tin nhất có thể.

Nó đề cập đến bản chất của quảng cáo – một webcast, tên đầy đủ và mục đích chính của nó. “Giữ chỗ của bạn” là một Kêu gọi hành động tuyệt vời để thu hút khán giả đăng ký sự kiện ngay lập tức.

2. Nippon Express Group

Ví dụ tiếp theo của chúng tôi đến từ Nippon Express Group, một công ty cung cấp các giải pháp hậu cần cho các doanh nghiệp. Nếu LinkedIn đã tận dụng tốt không gian văn bản hạn chế trong quảng cáo trước, thì Nippon còn tiến xa hơn nữa! Thật khó để bỏ qua quảng cáo này.

Kêu gọi hành động của họ rất rất rõ ràng: hãy theo dõi chúng tôi và nhận tin tức mới nhất.

3. Quảng cáo trên Amazon

ví dụ về quảng cáo động linkedin amazon

Tiếp theo, chúng tôi có quảng cáo Người theo dõi này từ Quảng cáo Amazon. Quảng cáo theo dõi là một trong 3 loại phụ của Quảng cáo động và bạn có thể đọc thêm về chúng tại đây . Tôi thích cụm từ “thông tin chi tiết về xây dựng thương hiệu”, cụm từ này quảng cáo giá trị độc đáo cho sản phẩm của họ.

4. Quốc tế Thuốc lá Nhật Bản

Tiếp theo trong danh sách ví dụ về Quảng cáo động LinkedIn của chúng tôi là quảng cáo Người theo dõi này từ Japan Tobacco International. Và trong khi tiêu đề phía trên nút Theo dõi khá chung chung, tôi hoàn toàn thích mô tả. “Bạn có kỹ năng, JTI có cơ hội.”

Đây là một cách tuyệt vời để khiến khách hàng cảm thấy mình là một phần của quảng cáo và khuyến khích họ nhấp vào quảng cáo để biết thêm thông tin.

5. Volkswagen

ví dụ về quảng cáo động linkedin

Tiếp theo, chúng tôi có Quảng cáo động này của Volkswagen. Một lần nữa, thông điệp trong dòng tiêu đề khá chung chung vì nó đến từ các tùy chọn được xác định trước mà LinkedIn đưa ra khi tạo quảng cáo. Tuy nhiên, tôi nghĩ phần mô tả tuyệt vời hoàn toàn bù đắp cho điều đó: “Hãy tưởng tượng bước chuyển sự nghiệp tiếp theo của bạn”.

Xem Thêm  3 cách hàng đầu về cách xem Facebook trực tiếp trên TV - cách xem video facebook trên smart tv

Một thông điệp khá mạnh mẽ được truyền tải chỉ trong vài từ!

6. ISKO

Ví dụ quảng cáo tiếp theo của chúng tôi đến từ ISKO, một công ty thời trang chuyên sản xuất denim chất lượng. Từ những gì tôi thấy, cả dòng tiêu đề và mô tả của chúng đều là tùy chỉnh thay vì được chọn từ các tùy chọn được xác định trước. Điều này chắc chắn làm cho chúng nổi bật so với các bản sao thông thường khác.

Họ cũng đang nỗ lực rất nhiều trong việc truyền bá nhận thức về thương hiệu. Tên công ty của họ không chỉ xuất hiện trong logo mà còn xuất hiện trong dòng tiêu đề và mô tả của quảng cáo.

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, tôi cũng thích khẩu hiệu của họ trong phần mô tả. “Tầm nhìn của ISKO cũng mang tính quốc tế như tình yêu dành cho denim.” Nó chắc chắn tạo nên cá tính cho thương hiệu!

7. LinkedIn

Chúng tôi có một ví dụ khác từ LinkedIn, lần này cho “ Phối lại chiến dịch này “. Nhân tiện, điều này rất thú vị vì nó dạy bạn cách chỉnh sửa các bản sao quảng cáo hiện tại của mình theo những cách mới.

Nhưng quay lại quảng cáo, tôi nghĩ đó là một quảng cáo rất tốt và đây là lý do tại sao. Dòng tiêu đề quảng cáo của họ sáng tạo, đơn giản và sử dụng một con số luôn là một chiến lược tốt để thu hút sự chú ý.

Ngoài ra, các chủ đề như tiết kiệm thời gian và tiền bạc chắc chắn sẽ thu hút nhiều người nhấp vào quảng cáo của bạn hơn. Bởi vì tất cả chúng ta đều muốn điều đó, phải không?

Đặc biệt nếu chúng tôi đã đầu tư rất nhiều tiền vào quảng cáo trên LinkedIn.

8. Levi Strauss & amp; Công ty

ví dụ về quảng cáo động linkedin

Lý do tại sao tôi chọn quảng cáo tiếp theo của chúng tôi để đưa vào danh sách các ví dụ về Quảng cáo động trên LinkedIn không chính xác là do các bản sao. Cả dòng tiêu đề và mô tả đều chung chung và bạn sẽ thấy chúng trên hàng trăm quảng cáo khác.

Tuy nhiên, một yếu tố mà bạn chắc chắn có thể sử dụng để nổi bật là biểu trưng của bạn hoặc hình ảnh mà bạn tải lên thay vì biểu tượng đó. Trong trường hợp này, logo của Levi có màu đỏ tươi và rất thu hút sự chú ý. Tuy nhiên, nếu bạn cho rằng biểu trưng của mình không mạnh về màu sắc, bạn luôn có thể tải lên một hình ảnh khác để thay thế.

Tất nhiên, hãy đảm bảo rằng nó không chỉ hấp dẫn mà còn phải phù hợp.

9. Điều hướng bán hàng

Tiếp theo, chúng tôi có quảng cáo tuyệt vời này từ Bộ điều hướng bán hàng. Sales Navigator là một công cụ do LinkedIn cung cấp cho phép bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng và xây dựng mối quan hệ kinh doanh với họ.

Có nhiều lý do khiến tôi nghĩ quảng cáo này tuyệt vời:

 • Dòng tiêu đề thuộc loại khiêu khích , bắt đầu bằng một câu hỏi khiến bạn hơi lo lắng và khiến bạn tò mò;
 • Mô tả trả lời tại sao Công cụ điều hướng bán hàng là giải pháp cho câu hỏi này;
 • Biểu trưng của họ rất bắt mắt với màu xanh lam tươi sáng và được thiết kế đẹp mắt;
 • Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Kêu gọi hành động “hãy xem bản trình diễn ngay bây giờ” rất rõ ràng và dễ hiểu.

10. Nhóm Lombard Odier

ví dụ về quảng cáo động linkedin

Tiếp theo trong danh sách các ví dụ về Quảng cáo động LinkedIn của chúng tôi là ví dụ này từ ngân hàng Thụy Sĩ Lombard Odier Group. Tôi thích dòng tiêu đề của họ “Hãy theo dõi chúng tôi để suy nghĩ lại mọi thứ”. Tôi không chắc chính xác ý nghĩa của chúng, nhưng tôi chắc chắn muốn tìm hiểu!

11. Hubspot

Ví dụ quảng cáo tiếp theo của chúng tôi là từ Hubspot (liên kết đơn vị) , một công ty hàng đầu trong lĩnh vực Tiếp thị trong nước. Bên cạnh biểu trưng ngay lập tức thu hút sự chú ý với màu sắc tươi sáng, bản thân quảng cáo còn đánh thức sự tò mò của tôi vì tính cá nhân hóa của nó.

Xem Thêm  Clubhouse là gì? Ưu và nhược điểm của Nền tảng truyền thông xã hội mới - câu lạc bộ mạng xã hội là gì

Cụm từ “khám phá công việc phù hợp với kỹ năng của bạn” cho tôi cảm giác rằng họ đang cung cấp cho tôi một dịch vụ được tùy chỉnh riêng cho hồ sơ của tôi.

12. Việc làm trên LinkedIn

ví dụ về quảng cáo động linkedin

Tiếp theo trong danh sách các ví dụ về Quảng cáo động trên LinkedIn của chúng tôi là ví dụ này từ LinkedIn, lần này là từ chi nhánh của họ cho Giải pháp tài năng. Tôi thích nó vì đầu tiên, dòng tiêu đề “Đăng công việc trong vài phút” khuyến khích bạn bắt đầu với công việc này ngay lập tức vì nó hứa hẹn sẽ không làm bạn mất nhiều thời gian.

Và thứ hai, “hãy để LinkedIn tìm ra những ứng cử viên tuyệt vời cho bạn” giúp bạn có được niềm tin với thương hiệu và dịch vụ của họ.

13. Giải pháp Tiếp thị LinkedIn

Tại thời điểm này, bạn có thể cảm thấy mệt mỏi khi xem các ví dụ từ LinkedIn (tôi cũng vậy, tôi muốn có nhiều hơn nữa), nhưng chúng thực sự đang mang lại cho tôi những ví dụ tốt nhất cho đến nay. Vì vậy, tôi không còn sự lựa chọn nào khác! Lý do tại sao quảng cáo này hoạt động hiệu quả là vì nó cung cấp cho bạn một lượng tín dụng quảng cáo hoàn toàn miễn phí.

Điều này luôn rất thú vị và là một cách tuyệt vời để khuyến khích nhiều người dùng thử sản phẩm của bạn.

Thật khó để bỏ qua một chương trình khuyến mại như vậy!

Bạn cũng có thể kiểm tra các ví dụ của tôi về các định dạng quảng cáo LinkedIn khác:

Và bây giờ đây là tất cả của tôi! Tôi sẽ cố gắng cập nhật thường xuyên bài viết với nhiều ví dụ hơn khi tôi tìm thấy chúng. Nếu bạn cũng muốn chia sẻ một ví dụ mà bạn thích, hãy gửi cho tôi đến địa chỉ animitevabg@gmail.com.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề quảng cáo theo dõi động liên kết

Quảng cáo Facebook Ads hiệu quả với chiến dịch chuyển đổi đơn hàng từ Landingpage

alt

 • Tác giả: Tùng Lê Ads
 • Ngày đăng: 2020-10-06
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1594 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mình xin phép chia sẻ cho thành viên Group kỹ thuật chạy quảng cáo Facebook_Ads với mục tiêu Chuyển_Đổi giúp nâng tỷ lệ chốt đơn lên 80-90%.
  👉 Mình từng nhấn mạnh tầm quan trọng của Trang_Đích trong quảng cáo Facebook Ads, trang đích hay Ladingpage gần như đang là xu thuế mà các nhà quảng cáo đang ưu tiên lựa chọn hiện nay bởi các chiến dịch tin_nhắn tương_tác chi phí đang ngày một đắt đỏ, cạnh tranh, tỷ lệ chốt đơn kém.
  Bằng một chiến dịch cụ thể với mục tiêu chuyển_đổi, video sẽ giúp các bạn đa dạng hoá các chiến dịch quảng cáo cho sản phẩm của mình, mỡ mang thêm những kỹ thuật mới nâng cao hiệu quả quảng cáo tối ưu doanh thu.
  👉 Để cài đặt thành công chiến dịch này nó liên quan đến 3 video dài hơn 90 phút gồm:
  1. Cài đặt Google Tag Manager.
  2. Cài đặt mã Pixel lên trang đích.
  3. Cặt đặt chuyển đổi, tạo chiến dịch.
  ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
  🅳🅾🅽🅰🆃🅴:
  * Ủng hộ mình nếu bạn thấy rằng các video thực sự có giá trị đối với bạn.
  * Bạn nào Donate cho mình hãy để lại thông tin, mình sẽ có những hỗ trợ đặc biệt hơn nhé!
  ➤ Link Donate: https://unghotoi.com/tungleads
  ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
  ➤ Tham gia Group thảo luận chia sẻ kiến thức về Digital Marketing tại link sau:
  https://www.facebook.com/groups/CongDongDigitalMarketingOVN/
  ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
  LIÊN HỆ HỖ TRỢ:
  ➤ Email: tungleads.com@gmail.com
  ➤ Skype: it.ngoctung
  ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
  Vui lòng nhấn Subscribe để theo để đón xem video mới nhất:
  ● Kênh chính thức : https://www.youtube.com/tungleads
  ● Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/it.ngoctung
  ● Website: https://tungleads.com
  Mọi thông tin yêu cầu hỗ trợ hãy comment vào bên dưới video mình sẽ giải đáp trong khả năng có thể ^!^ tungleads
Xem Thêm  Cách tạo mã QR cho trang Facebook trên tất cả các nền tảng - mã qr để mở trang facebook trong ứng dụng 2020

6 Bước lập kế hoạch chạy quảng cáo trên Facebook hiệu quả

 • Tác giả: seongon.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8392 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Marketing online trên facebook cần có chiến lược, kế hoạch chạy quảng cáo Facebook hiệu quả. Xem bản kế hoạch mẫu ngay.

Danh sách phần mềm theo dõi tiếp thị liên kết tốt nhất 2022

 • Tác giả: www.bloggersideas.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9053 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tìm kiếm Nền tảng Theo dõi Tiếp thị Liên kết 2022? Tuyệt quá! Chúng tôi đã tổng hợp một danh sách Top các Nền tảng Theo dõi Tiếp thị Liên kết ✅ Tốt nhất.

Quảng cáo tiếp thị liên kết mang lại hiệu quả cao

 • Tác giả: mangtiepthilienket.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2299 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Quảng cáo tiếp thị liên kết là hình thức nâng cao thu hút traffic, tương tác nhanh, đẩy mạnh lượng người truy cập vào website bạn.

Theo dõi quảng cáo : Nó là gì và làm thế nào để thực hiện

 • Tác giả: kynguyencongnghe.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9220 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Tìm hiểu 3 phương tiện để theo dõi offline sale từ quảng cáo online

 • Tác giả: sage.edu.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6093 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để theo dõi offline sale từ quảng cáo online? Chuyên gia thực chiến Digital Marketing Nguyễn Tiến Huy sẽ cho bạn câu trả lời.

Các cách quảng cáo tiếp thị liên kết không cần website

 • Tác giả: adpia.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9046 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: TIếp thị liên kết là hình thức quảng cáo rất phổ biến hiện nay, nếu bạn là một người làm tiếp thị liên kết thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua bài viết này.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social