Phương tiện truyền thông xã hội là một công cụ vô giá cho cả cá nhân và doanh nghiệp. Nó nâng cao nhận thức về thương hiệu, kết nối bạn với khán giả và thêm dấu ấn của con người vào thương hiệu của bạn. Kiểm tra hơn 133 trang web truyền thông xã hội mà bạn có thể tận dụng để phát triển.

Bạn đang xem : có bao nhiêu nền tảng truyền thông xã hội

Là những sinh vật có khuynh hướng xã hội, con người đã chấp nhận công nghệ kết nối chúng ta với những người khác. Hàng năm, số lượng người đăng ký và sử dụng mạng xã hội ngày càng tăng. Mặc dù chưa có một tỷ người sử dụng mạng xã hội vào năm 2010, nhưng con số này đã vượt hơn 2 tỷ chỉ trong vòng 5 năm. Không tin chúng tôi? Sau đó, hãy xem Trung tâm tiếp thị người ảnh hưởng Báo cáo điểm chuẩn truyền thông xã hội năm 2022 fo r thông tin cập nhật từng phút về số liệu thống kê, dữ liệu của người dùng và những thông tin chi tiết khác về những gì các nhà tiếp thị có thể mong đợi trong tiếp thị truyền thông xã hội vào năm 2022.

Vào năm 2019, có khoảng 2,77 tỷ người sử dụng mạng xã hội. Và, với việc điện thoại thông minh và kết nối internet ngày càng rẻ hơn và dễ dàng truy cập hơn, chúng ta sẽ thấy những con số này còn tăng cao hơn nữa. Vào năm 2021, hơn 3 tỷ người đang sử dụng mạng xã hội. Doanh thu của công ty truyền thông xã hội cũng phản ánh mức độ phổ biến ngày càng tăng:

Trong bài đăng này, bạn sẽ khám phá hơn 133 trang web truyền thông xã hội mà bạn có thể đưa vào chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội cho năm 2022. Một số nền tảng này thậm chí có thể giúp bạn xây dựng các kết nối có giá trị trong các lĩnh vực bạn quan tâm.

133+ trang web truyền thông xã hội bạn cần biết vào năm 2022:

133+ trang web truyền thông xã hội bạn cần biết vào năm 2022:

Triller đã đạt được hơn 250 triệu lượt nghe trên toàn thế giới và mặc dù nó có cách để khiến TikTok rung chuyển trong những đôi giày thời thượng của mình, nhưng Triller chắc chắn vẫn đang tiếp tục phát triển . Ứng dụng video âm nhạc do AI điều khiển này cho phép người dùng tạo video cấp độ chuyên nghiệp trong vài giây và cung cấp các tính năng tương tự như những gì bạn sẽ tìm thấy trên TikTok. Giống như TikTok, người dùng Triller tạo nhạc và video lipsync mà họ có thể chia sẻ với những người theo dõi của mình.

Periscope là ứng dụng phát trực tiếp tập trung vào việc khám phá thế giới qua con mắt của người dùng. Ứng dụng có hơn 10 triệu người dùng đã đăng ký và tổ chức 9,3 triệu luồng trực tiếp mỗi tháng. Mặc dù đây không phải là một nền tảng khổng lồ, nhưng vẫn có hơn 350.000 giờ video được phát trên Periscope mỗi ngày.

Đây là một nền tảng truyền thông xã hội chia sẻ video như Twitch hoặc YouTube. Bạn có thể tạo và chia sẻ video hoặc phát trực tiếp, giống như bạn có thể làm trên bất kỳ nền tảng video nào khác. Đây là một nền tảng trả phí và các gói bắt đầu từ $ 7 mỗi tháng.

Valence là một mạng xã hội được xây dựng để kết nối các chuyên gia Da đen. Nó làm nổi bật và nhấn mạnh cộng đồng người da đen chuyên nghiệp trên toàn thế giới và nhằm mục đích tạo ra các kết nối có ý nghĩa để tạo ra các doanh nghiệp mới và cơ hội nghề nghiệp cho các thành viên.

Untappd cung cấp cho những người uống bia một nền tảng để họ có thể đánh giá bia, chia sẻ hình ảnh về bia, kiếm huy hiệu, xem lại danh sách vòi từ các địa điểm lân cận và xem bạn bè của họ uống loại bia nào. Họ cũng có thể nhận xét về các loại bia đã ghi và thậm chí yêu cầu ứng dụng đề xuất các loại bia tương tự. Với Untappd, người dùng có thể chia sẻ thông tin đăng ký trên Twitter và Facebook và nhận thông tin vị trí từ Foursquare.

Elpha là mạng xã hội dành cho phụ nữ muốn xây dựng sự nghiệp của họ. Về cơ bản, đó là LinkedIn dành cho phụ nữ. Rad khá. Người dùng Elpha có thể tìm thấy sự hỗ trợ cá nhân lẫn nghề nghiệp, tìm việc làm và cơ hội kinh doanh, đồng thời mở rộng mạng lưới cá nhân và nghề nghiệp của họ.

Yubo là một nền tảng mạng xã hội mới hơn có mục tiêu cao cả là tái tạo tình bạn trực tuyến bằng cách tạo môi trường an toàn cho tất cả mọi người trực tuyến. Người dùng Yubo có thể tạo hồ sơ, thêm bạn bè và trò chuyện theo nhóm hoặc riêng tư. Bạn có thể sử dụng nền tảng này để phát trực tiếp và cả bạn bè và bạn bè tiềm năng đều có thể nhận xét.

Peanut là mạng xã hội dành cho các bà mẹ và các bà mẹ tiềm năng nhằm giúp họ kết bạn và thiết lập mạng lưới mạnh mẽ để hỗ trợ họ. khả năng sinh sản qua đường mẹ. Có rất nhiều tài nguyên, diễn đàn và nhóm hữu ích. Giờ đây, họ cung cấp một khu vực cộng đồng mới cho những người đang cố gắng thụ thai.

Houseparty là mạng xã hội trực diện. Người dùng tạo các phòng kỹ thuật số nơi họ có thể trò chuyện video với tối đa tám người cùng một lúc. Người dùng có thể tạo các phòng không giới hạn và người dùng có thể di chuyển từ phòng này sang phòng khác, trò chuyện video với những người khác nhau, giống như trong một bữa tiệc tại nhà thực sự.

Caffeine tương tự như Periscope. Người dùng có thể tham gia nền tảng với tư cách là người xem hoặc người phát sóng. Nếu bạn là người xem, bạn có quyền truy cập vào những người phát trực tiếp trên khắp thế giới. Các đài truyền hình bao gồm những tên tuổi lớn trong lĩnh vực trò chơi, thể thao và giải trí. Caffeine không có quảng cáo hoặc mức độ đăng ký. Bạn có thể tự do duyệt qua các luồng, tham gia trò chuyện trực tiếp, ủng hộ các luồng và đóng góp cho các đài truyền hình yêu thích của mình.

Steemit là một nền tảng dựa trên blockchain. Mỗi bài đăng tạo ra một hàm băm và người dùng được thưởng bằng tiền điện tử STEEM. Người dùng có thể tạo bài đăng về nhiều chủ đề và những người dùng khác sau đó thêm nhận xét hoặc ủng hộ (tương tự như Reddit).

Baidu Tieba (Postbar) được cung cấp bởi Baidu của Trung Quốc và là một mạng xã hội dựa trên các tìm kiếm từ khóa từ Công cụ tìm kiếm Baidu. Đó là một định dạng diễn đàn thảo luận cho phép người dùng tạo mạng xã hội xoay quanh một chủ đề cụ thể hoặc tham gia một nhóm hiện có.

23snaps là một ứng dụng chia sẻ hình ảnh riêng tư dành cho cha mẹ, cung cấp cho cha mẹ cách an toàn để ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt. Sau đó, người dùng có thể chia sẻ hình ảnh với bất kỳ ai họ muốn, tránh những con mắt tò mò.

Likee, trước đây được tiếp thị là LIKE, là một người Singapore- dựa trên nền tảng nội dung video ngắn như TikTok. Ứng dụng xã hội này bao gồm các hiệu ứng hình ảnh như 4D Magic và Dynamic Stickers, cùng với các tính năng quay và chỉnh sửa video.

8tracks là một trang web mạng xã hội và radio trên internet cho phép người dùng tạo, chia sẻ và phát trực tuyến danh sách phát do người dùng quản lý trong số ít nhất (bạn đoán nó) tám bản nhạc. Việc tạo tài khoản hoàn toàn miễn phí để bạn có thể duyệt và nghe các danh sách phát được quản lý cũng như tạo tài khoản của riêng mình. Ngoài ra còn có một dịch vụ đăng ký, 8tracks Plus, có sẵn ở Hoa Kỳ và Canada.

Academia là một nền tảng cho các học giả và nhà nghiên cứu chia sẻ nghiên cứu học thuật. Người dùng đã tải lên hơn 22 triệu bài báo và nền tảng có 129 triệu người dùng hoạt động hàng tháng. Nó bắt đầu như một kho lưu trữ miễn phí và mở các bài báo trên tạp chí học thuật nhưng giờ đây sẽ tính phí để các tác giả liên hệ với những người muốn đọc nghiên cứu của họ.

Amikumu là một ứng dụng đa nền tảng có thể được sử dụng để tìm những người gần đó nói hoặc đang học một số ngôn ngữ nhất định. Ứng dụng ban đầu được tạo cho người nói tiếng Esperanto nhưng nhanh chóng được mở rộng để bao gồm người nói tất cả các ngôn ngữ. Ứng dụng có thành viên tại hơn 130 quốc gia nói gần 600 ngôn ngữ. Mục đích của Amikumu là tạo ra một mạng xã hội nơi người nói và người ký có thể tìm và chia sẻ thông tin liên quan tại địa phương.

aNobii là một trang mạng xã hội giống như Goodreads có người dùng ở hơn 20 quốc gia nhưng phổ biến nhất ở Ý. Trang web ra mắt vào năm 2006 nhưng đã được Mondadori mua lại vào năm 2014 trong một giao dịch mua lại được hỗ trợ bởi HMV Group, HarperCollins, Penguin và Random House. Người dùng có thể thêm sách của họ cũng như xếp hạng, đánh giá và thảo luận về chúng với những độc giả khác.

ASMALLWORLD là một nền tảng mạng xã hội hướng tới những người Bắc Mỹ và châu Âu, những người muốn gặp gỡ những khách du lịch khác. Đó là một mạng xã hội trả phí với bốn cấp khác nhau, từ € 80 / năm đến € 21,950 / năm. Người dùng phải đăng ký tư cách thành viên và tư cách thành viên thường yêu cầu lời mời từ một thành viên hiện có hoặc sự chấp thuận của ủy ban thành viên.

Athlinks là một trang web mạng xã hội miễn phí nhắm mục tiêu đến các vận động viên cạnh tranh sức bền. Vì vậy, thích hợp, phải không? Nền tảng này chủ yếu tập trung vào các kết quả cạnh tranh cho chạy, bơi lội, đạp xe, đạp xe leo núi, ba môn phối hợp và đua xe mạo hiểm. Các thành viên của Athlinks có thể kết nối với các đối thủ và các vận động viên khác của họ.

BAND là mạng xã hội tập trung vào giao tiếp nhóm. Người dùng có thể tạo không gian riêng để giao tiếp với những người khác cho một mục đích cụ thể. Các nhóm này bao gồm các nhóm thể thao, bạn bè, gia đình, nhóm dựa trên sở thích, nhóm và khá nhiều thứ bạn có thể nghĩ đến.

beBee là một nền tảng cộng tác dành cho các chuyên gia. Nó được tạo ra để giúp mọi người tiếp thị bản thân với nhà tuyển dụng, khách hàng, nhà cung cấp và giới truyền thông, chia sẻ thương hiệu cá nhân của họ. Người dùng cũng có thể kết nối với nhau thông qua lợi ích cá nhân và nghề nghiệp.

Blind là một mạng lưới chuyên nghiệp khác, nơi các chuyên gia đã được xác minh có thể gặp nhau để trao đổi ẩn danh ở chế độ riêng tư các kênh của công ty. Hơn 3,5 triệu chuyên gia trên khắp thế giới là một phần của nền tảng, chia sẻ lời khuyên và cung cấp phản hồi để giúp cải thiện văn hóa công ty và khám phá thông tin nghề nghiệp quan trọng.

Diaspora là một mạng xã hội phân tán, phi lợi nhuận do người dùng làm chủ bao gồm các nút (nhóm) sở hữu độc lập tương tác với nhau để tạo thành mạng. Vì mạng không thuộc sở hữu của một cá nhân hoặc doanh nghiệp, nên nó an toàn trước quảng cáo và sáp nhập hoặc tiếp quản công ty.

Fark là một trang web cộng đồng cho phép người dùng nhận xét về các bài báo và nội dung khác từ khắp nơi trên web. Trong số tất cả các câu chuyện mà trang web nhận được mỗi ngày, chỉ có khoảng 100 câu chuyện trong số đó được hiển thị trên các trang chính. Tất cả các liên kết đều có các chuỗi liên kết nơi người dùng có thể nhận xét về liên kết.

MeWe là một mạng xã hội công nghệ thay thế tìm cách trở thành một giải pháp thay thế cho Facebook. Nó có một cách tiếp cận tương đối “chặt chẽ” để kiểm duyệt nội dung. Điều này đã khiến trang web trở nên phổ biến với những người chống vaxx, những người bảo thủ Hoa Kỳ và những người theo thuyết âm mưu.

Facebook hiện là trang web truyền thông xã hội lớn nhất trên thế giới. Với 2,93 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng tính đến năm 2022, có thể nói rằng gần như mọi người dùng mạng xã hội đều ở trên Facebook. Vì vậy, đây là một nền tảng tuyệt vời để các thương hiệu tiếp thị sản phẩm của họ cho một lượng lớn khán giả.

Người dùng có thể chia sẻ bài đăng văn bản, liên kết, hình ảnh và video với bạn bè trên Facebook của họ. Họ có thể theo dõi những người và trang nổi tiếng và phản ứng với các bài đăng của mọi người trên nền tảng. Các thương hiệu cũng có thể quảng bá sản phẩm của họ bằng cách sử dụng quảng cáo trả phí trên Facebook.

Instagram là một trong những nền tảng mạng xã hội phát triển nhanh nhất. Mặc dù nó chủ yếu dựa trên ứng dụng, nhưng người dùng cũng có thể truy cập nguồn cấp dữ liệu của họ thông qua phiên bản trang web. Vào tháng 6 năm 2018, cuối cùng nó đã đạt được 1,074 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng.

Instagram là một nền tảng trực quan cao, nơi người dùng chia sẻ video và hình ảnh. Bạn cũng có thể sử dụng Instagram Stories và các tính năng Trực tiếp. Nó rất phổ biến trong các thế hệ trẻ. Theo Statista , 30,2% người dùng ở độ tuổi từ 18 đến 24 và 31,7% ở độ tuổi từ 25 đến 34.

Twitter là một nền tảng cho phép người dùng luôn dẫn đầu xu hướng chủ đề và tham gia vào các cuộc trò chuyện có liên quan. Vào năm 2022, nền tảng này có hơn 229 triệu người dùng hoạt động hàng ngày có thể kiếm tiền. Mặc dù không có nhiều người dùng như các trang web truyền thông xã hội hàng đầu khác, nhưng nó có cơ sở người dùng tương tác cao. Người dùng Twitter trung bình gửi ít nhất 500 triệu tweet mỗi ngày.

Tumblr là một trang mạng xã hội hàng đầu khác. Người dùng có thể tham gia các cộng đồng và tham gia vào các cuộc đối thoại văn hóa để mở rộng ý tưởng của họ. Đây là một trong những trang web truyền thông xã hội hàng đầu để thể hiện bản thân và rất phổ biến đối với thanh thiếu niên và người hâm mộ.

Vào tháng 2 năm 2022, đã có tổng cộng 271 triệu khách truy cập vào trang web.

LinkedIn là một trang web truyền thông xã hội dành cho các chuyên gia và rất phổ biến đối với khán giả B2B. Nền tảng này đã phát triển nhanh chóng trong những năm qua và hiện có 830 triệu thành viên. Các thành viên có thể mở rộng kết nối nghề nghiệp của mình trên nền tảng này, giới thiệu danh mục đầu tư của họ cũng như tìm kiếm và nộp đơn xin việc.

LinkedIn cũng là một nền tảng tuyệt vời để chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn của bạn, vì nó cho phép các thành viên xuất bản các bài đăng trên blog. trên nền tảng.

WhatsApp là ứng dụng nhắn tin cho phép người dùng chia sẻ tin nhắn văn bản, hình ảnh, ghi chú thoại, tệp âm thanh, tài liệu và video. Nó đã phát triển theo cấp số nhân trong những năm qua và có khoảng 2,44 tỷ người dùng hàng tháng tính đến tháng 4 năm 2022. Cùng với cơ sở người dùng ngày càng tăng, nền tảng cũng đã giới thiệu nhiều tính năng mới giúp tương tác giữa những người dùng dễ dàng hơn.

Trong khi người dùng trước đây chỉ có thể thực hiện các cuộc gọi riêng lẻ, giờ đây nó đã có tính năng gọi điện theo nhóm. Họ cũng giới thiệu tính năng Trạng thái WhatsApp cho phép người dùng cập nhật các trạng thái ảnh, video và văn bản đã biến mất sau 24 giờ. Tính đến quý 1 năm 2019, 500 triệu người dùng cập nhật Trạng thái WhatsApp hàng ngày.

Snapchat là một nền tảng truyền thông xã hội trực quan khác rất phổ biến trong thế hệ trẻ. Người dùng có thể gửi ảnh cho nhau và cập nhật Trạng thái 24 giờ giống như trên WhatsApp và Instagram. Vào quý 1 năm 2022, nó có 332 triệu người dùng hoạt động hàng ngày, những người hoạt động tích cực trên nền tảng này.

Pinterest là một trang web truyền thông xã hội sổ lưu niệm ảo và do đó, có tính trực quan cao. Người dùng có thể tạo bảng theo chủ đề và thêm hình ảnh, sản phẩm vào bảng. Các thương hiệu thậm chí có thể tạo Ghim có thể mua được qua đó người dùng có thể trực tiếp mua hàng.

Tính đến quý 1 năm 2022, đã có 433 triệu người dùng hoạt động hàng tháng trên nền tảng này. Những người dùng này đã tạo hơn 240 tỷ ghim, tức là trung bình 533 ghim cho mỗi người dùng.

Reddit là một trang web truyền thông xã hội, nơi người dùng trở thành một phần của subreddits và tương tác với những người khác người dùng về các chủ đề có liên quan. Nó cũng là một trang web tổng hợp tin tức vì người dùng chia sẻ tin tức mới nhất từ ​​các nguồn khác nhau trên trang web. Sau đó, những người dùng khác sẽ tương tác với tin tức này, tán thành hoặc không tán thành và nhận xét về tin tức này.

Nó có một cộng đồng lớn và thu hút hơn 1,5 tỷ khách truy cập hàng tháng. Nó nhận được phần lớn lưu lượng truy cập từ Hoa Kỳ, tiếp theo là Vương quốc Anh và Canada.

YouTube là trang web truyền thông xã hội chia sẻ video lớn nhất trên thế giới. Nó cho phép người dùng tải lên video trên nền tảng, xem video từ những người dùng khác và tương tác với họ. Vào năm 2019, nó có trung bình 2,5 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng. Người dùng YouTube dành trung bình 23,2 giờ mỗi tháng trên ứng dụng Android để xem video trên nền tảng này.

Trước đây là StumbleUpon, Mix là một trang web truyền thông xã hội tổng hợp tin tức cho phép người dùng quản lý nội dung yêu thích từ khắp nơi trên web và thêm nó vào “Bộ sưu tập” của họ. Nó cung cấp một số tiện ích mở rộng trình duyệt và cũng có các ứng dụng iOS và Android.

Trang web truyền thông xã hội này đã mua lại nền tảng truyền thông xã hội hi5 phổ biến một thời vào năm 2011. Nó chủ yếu tập trung vào tình bạn và hẹn hò. Người dùng có thể kết nối với những người khác thông qua sở thích chung, trò chơi, hồ sơ duyệt web, v.v.

Nextdoor là mạng xã hội riêng tư dành cho các khu vực lân cận. Bạn có thể nhập địa chỉ đường phố của mình và tìm một cộng đồng những người sống trong khu vực của bạn. Mặc dù trước đây nó chỉ dành cho các vùng lân cận ở Hoa Kỳ, nhưng giờ đây nó đã mở rộng ra các khu vực khác trên thế giới. Giờ đây, bạn có thể sử dụng nó từ Vương quốc Anh, Đức, Pháp, Ý, Úc, Thụy Điển và Đan Mạch.

Deviantart tự gọi mình là cộng đồng mạng xã hội lớn nhất thế giới dành cho các nghệ sĩ và những người đam mê nghệ thuật. Người dùng có thể chia sẻ ảnh tác phẩm nghệ thuật của họ, khám phá tác phẩm của các nghệ sĩ khác và tương tác với các thành viên khác trong cộng đồng. Theo nền tảng này, nó hiện có hơn 61 triệu người dùng đã đăng ký và hơn 45 triệu người truy cập mỗi tháng.

Quora là một trong những mạng xã hội lớn nhất để mọi người hỏi và trả lời câu hỏi về hàng trăm chủ đề và danh mục. Điều này bao gồm tất cả mọi thứ từ ngôn ngữ và nghề nghiệp cho đến thần thoại và tiếp thị. Tính đến năm 2022, nó đã có 300 triệu người dùng hoạt động hàng tháng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào mà kết quả internet không thể trả lời, bạn có thể đăng nó trong một danh mục có liên quan. Bạn thậm chí có thể gửi yêu cầu câu trả lời cho các chuyên gia về chủ đề này.

Meetup là một trang web truyền thông xã hội thực hiện đúng như tên gọi – nó giúp kết nối người dùng với các nhóm địa phương để gặp gỡ những người mới. Các nhóm có thể tổ chức các sự kiện để những người cùng chí hướng gặp gỡ nhau.

Bạn có thể tìm thấy các nhóm thuộc nhiều thể loại, bao gồm hoạt động ngoài trời và phiêu lưu, công nghệ, nhiếp ảnh, ngôn ngữ và văn hóa, âm nhạc, v.v. Nó phổ biến nhất ở Hoa Kỳ, đóng góp đến 49,9% lưu lượng truy cập, tiếp theo là Vương quốc Anh, đóng góp vào 7,95% lưu lượng truy cập.

ReverbNation là một trong những các trang mạng xã hội uy tín nhất dành riêng cho các nhạc sĩ. Họ có thể quảng bá âm nhạc của mình thông qua nền tảng và tiếp cận lượng khán giả lớn hơn. Họ thậm chí có thể kiếm tiền từ các bài hát của mình bằng cách bán chúng cho người hâm mộ hoặc phân phối chúng cho các nền tảng kỹ thuật số lớn. Bên cạnh những điều cơ bản này, ReverbNation cũng cung cấp một loạt các công cụ và tính năng để giúp các nhạc sĩ xây dựng sự nghiệp của họ.

Flixster là một trang web truyền thông xã hội thích hợp khác tập trung vào phim. Đây là một trang web có trụ sở tại Mỹ, nơi những người đam mê điện ảnh có thể kết nối với những người cùng chí hướng và chia sẻ các bài đánh giá và trải nghiệm xem phim của họ. Bạn có thể sử dụng nền tảng này để tìm hiểu về các bộ phim mới và xem những người khác nghĩ gì về nó. Bạn cũng có thể sử dụng nó để đặt vé xem phim tại rạp.

Goodreads là một trang mạng xã hội thích hợp khác, nhưng trang này tập trung vào sách. Những người yêu sách có thể kết nối với các bạn mọt sách và chia sẻ các bài đánh giá sách của họ. Trang web cũng cung cấp cho họ các đề xuất sách dựa trên lịch sử đọc của họ. Người dùng có thể tham gia các câu lạc bộ đọc sách ảo và giao lưu với những cá nhân có cùng chí hướng.

Twitch là một nền tảng phát trực tiếp, hầu hết được các game thủ sử dụng để phát trực tuyến trò chơi của họ hoặc xem các game thủ khác. Người dùng có thể tương tác với các luồng trực tiếp từ những người chơi khác và nhận xét về họ hoặc tải video lên Twitch cho khán giả của họ. Nó có khoảng 10 triệu đài truyền hình hàng tháng.

CaringBridge là một trong những trang web truyền thông xã hội duy nhất thuộc loại này. Đây là một tạp chí sức khỏe cá nhân kết nối mọi người với những người thân yêu của họ trong suốt hành trình chăm sóc sức khỏe và cho phép họ hỗ trợ. Đây là một nền tảng tuyệt vời dành cho những người đang trải qua những căn bệnh nghiêm trọng và gặp khó khăn về sức khỏe vì nó giúp họ kết nối với những người quan tâm đến họ.

Wattpad là một cộng đồng truyền thông xã hội gồm người đọc và nhà văn. Nền tảng này có rất nhiều câu chuyện do người dùng tạo ở nhiều thể loại khác nhau bao gồm tiểu thuyết, thơ ca, hài hước và thậm chí cả fanfiction. Nó hiện có khoảng 90 triệu độc giả trên toàn thế giới.

Viadeo là một trang mạng xã hội chuyên nghiệp khác kết nối các chủ doanh nghiệp và doanh nhân với nhau. Nó phổ biến ở châu Âu hơn ở Mỹ và có sẵn bằng các ngôn ngữ khác nhau, từ tiếng Anh, tiếng Pháp đến tiếng Đức và tiếng Bồ Đào Nha.

Crunchyroll là nền tảng phù hợp dành cho những người đam mê anime để truyền các chương trình anime mới nhất và đọc các truyện tranh nổi tiếng. Đây cũng là một trang web truyền thông xã hội, nơi người dùng có thể tương tác với nhau và tham gia vào các cuộc thảo luận liên quan đến anime thông qua các diễn đàn.

Skyrock là một trang web mạng xã hội có trụ sở tại Pháp, nơi người dùng có thể tạo hồ sơ và blog và tương tác với các thành viên khác. Các blog âm nhạc, thể thao và phim ảnh là những blog phổ biến nhất trên nền tảng này.

Với Skyrock, bạn có không gian web cá nhân miễn phí để tạo và chia sẻ các bài đăng trên blog cũng như trò chuyện với những người khác. Bạn cũng có thể tìm kiếm hồ sơ của những người dùng khác bằng cách sử dụng các bộ lọc tìm kiếm của họ như vị trí, giới tính, tuổi, v.v. Bạn cũng có thể đăng hình ảnh, như trên Instagram và những người khác có thể thích và nhận xét về chúng.

VK là một trang mạng xã hội của Nga. Mặc dù nó cũng có sẵn ở các ngôn ngữ khác, nhưng nó chủ yếu phổ biến đối với những người nói tiếng Nga. Người dùng có thể tạo nhóm và trang công khai, tổ chức sự kiện và nhắn tin cho những người dùng khác. Họ cũng có thể chia sẻ hình ảnh, video và âm thanh hoặc thậm chí chơi các trò chơi dựa trên trình duyệt.

MyHeritage là một trang web truyền thông xã hội dựa trên phả hệ. Người dùng có thể tạo cây gia đình, tải lên và xem ảnh gia đình cũng như cập nhật lịch sử gia đình của họ. Mọi người thậm chí đã sử dụng nền tảng này để tìm tổ tiên của họ và tìm hiểu thêm về họ. MyHeritage cũng đã giới thiệu xét nghiệm ADN để người dùng có thể theo dõi lịch sử gia đình và khám phá quan hệ huyết thống của họ một cách chính xác hơn.

Đây là một trang web truyền thông xã hội dựa trên blog, nơi người dùng có thể tạo blog và tạp chí cho những người dùng khác đọc . Nền tảng này cũng quản lý các blog và cộng đồng hàng đầu để người dùng có thể dễ dàng truy cập nội dung phổ biến nhất trên nền tảng.

Bạn cùng lớp là một trang web truyền thông xã hội kết nối bạn với các bạn học cũ và cựu học sinh của trường. Người dùng có thể dễ dàng lên kế hoạch cho các cuộc đoàn tụ thời trung học của họ thông qua nền tảng này và truy cập vào niên giám trung học của họ.

SoundCloud là một nền tảng mạng xã hội chia sẻ âm nhạc, nơi người dùng có thể tải lên các bản nhạc gốc của họ hoặc nghe các bản nhạc của các nghệ sĩ khác. Họ có thể thêm nhạc vào danh sách phát của mình và nhận xét về các phần của bản nhạc mà họ thích để người dùng khác xem.

Bubbly là một trang web truyền thông xã hội dựa trên giọng nói, nơi người dùng có thể tạo bài đăng bằng giọng nói, gắn thẻ và tùy chỉnh chúng với các hình ảnh và bộ lọc có liên quan. Họ cũng có thể tìm và kết nối với những người nổi tiếng và nghệ sĩ để lắng nghe những gì họ nói. Người dùng cũng có thể chia sẻ bài đăng bằng giọng nói của họ lên các trang web truyền thông xã hội khác như Facebook và Twitter.

Flickr là trang web truyền thông xã hội chia sẻ ảnh được các nhiếp ảnh gia và nhà thiết kế đồ họa yêu thích. Bạn có thể chia sẻ hình ảnh gốc, chất lượng cao trên nền tảng hoặc khám phá hình ảnh có liên quan từ những người dùng khác. Bạn cũng có thể tham gia các nhóm và kết nối với những người mới có chung sở thích.

Đây là một trang web truyền thông xã hội dựa trên hình ảnh khác, nơi người dùng có thể khám phá và sắp xếp những hình ảnh yêu thích vào bộ sưu tập của họ. Có một số kênh trên nền tảng bao gồm nghệ thuật, âm nhạc, trường học, trích dẫn và hơn thế nữa. Người dùng có thể xem các kênh này để biết hình ảnh có liên quan để truyền cảm hứng cho họ.

Influenster là một nền tảng đánh giá và khám phá sản phẩm, nơi người dùng có thể xem các đánh giá trung thực từ những người tiêu dùng khác. Họ có thể có quyền truy cập vào các bài đánh giá về sản phẩm trên nhiều danh mục khác nhau, từ làm đẹp và trang điểm đến công nghệ và điện tử. Họ cũng có thể gửi đánh giá của riêng mình về các sản phẩm họ đã sử dụng.

Nền tảng này sẽ đo lường tác động xã hội của mỗi người dùng bằng cách thu thập dữ liệu từ các nền tảng truyền thông xã hội hàng đầu. Dựa trên phân tích này, người dùng thậm chí có thể trở thành một phần của các chiến dịch tiếp thị người ảnh hưởng phù hợp với sở thích của họ.

Một trang web truyền thông xã hội khác dành cho những người đam mê điện ảnh, FilmAffinity là một nền tảng đề xuất phim. Người dùng có thể xếp hạng những bộ phim họ đã xem và nhận đề xuất phim dựa trên thể loại yêu thích của họ.

Open Diary là một trong những trang web truyền thông xã hội sớm nhất, được thành lập vào năm 1998. Người dùng có thể giữ một nhật ký ảo để ghi lại cuộc sống hàng ngày và những suy nghĩ sâu sắc nhất. Cộng đồng Nhật ký mở sẽ có thể truy cập các mục này và tương tác với chúng. Bạn thậm chí có thể tạo các bài đăng ẩn danh để chia sẻ những suy nghĩ và trải nghiệm mà bạn không thể nói với bất kỳ ai khác.

Yelp là một trang web đánh giá nguồn cộng đồng, nơi người dùng có thể chia sẻ ý kiến ​​của họ về các cơ sở địa phương. Đó là một cách tuyệt vời để tìm các địa điểm và sự kiện được đề xuất nhiều nhất trong khu vực của bạn.

Đúng như tên gọi, CollegeHumor là một trang web dựa trên sự hài hước cung cấp các bài báo và video hài hước mới hàng ngày. Ngoài nội dung từ nhóm nội bộ, người dùng cũng có thể truy cập meme, bài báo, hình ảnh và video do người dùng khác gửi.

Gaia Online là một trang web truyền thông xã hội theo chủ đề anime, nơi người dùng có thể tham gia các cuộc trò chuyện thịnh hành thông qua các diễn đàn. Họ cũng có thể khám phá nền tảng này để gặp gỡ những người mới có chung sở thích và chơi các trò chơi dựa trên trình duyệt.

Đây là một cộng đồng xã hội di động, nơi người dùng có thể kết nối với các thành viên khác thông qua các phòng trò chuyện công khai và trò chuyện nhóm. Họ cũng có thể tham gia vào các cuộc trò chuyện riêng tư với những người dùng khác. Họ có thể chơi trò chơi di động, gửi eCards và hơn thế nữa.

Trang web truyền thông xã hội này kết nối khách du lịch với mọi người từ khắp nơi trên thế giới. Họ có thể khám phá người dân địa phương ở các điểm đến họ đang đến, yêu cầu ở lại với họ và gặp gỡ những du khách khác.

Funny or Die là một trang web xã hội dựa trên sự hài hước chủ yếu tập trung vào nội dung video. Người dùng có thể xem các video thịnh hành mới nhất và tải lên các video hài hước của riêng họ. Ngoài video, trang web còn đăng tải một số bài viết và danh sách hài hước để cộng đồng giải trí. Nó được một số người nổi tiếng như Will Ferrell, Selena Gomez và Jeff Goldblum thường xuyên lui tới.

italki giúp việc học ngôn ngữ dễ dàng hơn bằng cách kết nối người dùng với giáo viên bản ngữ thông qua trò chuyện video. Điều này giúp người học ngôn ngữ có được các buổi dạy kèm tương tác trực tiếp để họ có thể dễ dàng học ngôn ngữ mà họ lựa chọn. Họ có thể chọn từ hàng nghìn giáo viên bằng bất kỳ ngôn ngữ nào.

eToro là một nền tảng giao dịch xã hội cho phép người dùng theo dõi các nhà giao dịch hàng đầu trong cộng đồng và kết nối với các nhà giao dịch khác. Người dùng cũng có thể kiếm thêm thu nhập bằng cách nhờ các nhà giao dịch khác sao chép chiến lược giao dịch và danh mục đầu tư của họ.

Đây là một trang web truyền thông xã hội định hướng nghề nghiệp giúp mọi người mở rộng mạng lưới chuyên nghiệp của họ. Người dùng có thể thực hiện tìm kiếm việc làm, nhận tin tức ngành mới nhất và khám phá các sự kiện chuyên nghiệp như hội nghị, hội thảo và triển lãm thương mại. Đây hầu hết là một trang web tập trung vào Châu Âu.

Trước đây được gọi là myYearbook, trang web truyền thông xã hội này giúp người dùng khám phá những người mới để kết nối. Bạn có thể khám phá những người mới trong khu vực của mình để kết nối và những người có cùng sở thích với bạn.

Có một trang web truyền thông xã hội dành cho tất cả mọi người và cho mọi sở thích riêng. Ravelry là một mạng xã hội dành riêng cho những người quan tâm đến đan và móc. Họ có thể kết nối với những người có cùng sở thích và chia sẻ ý tưởng cũng như nguồn cảm hứng với họ.

Care2 là một trang web truyền thông xã hội dành cho các nhà hoạt động, nơi họ có thể khám phá những câu chuyện và kiến ​​nghị thịnh hành từ khắp nơi trên thế giới. Cộng đồng này bao gồm hơn 45 triệu người, những người muốn biến thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn và chống lại sự tàn ác và bất công.

YY là một trong những trang web truyền thông xã hội lớn nhất ở Trung Quốc, nơi người dùng chia sẻ video nội dung với những người dùng khác. Nó có hơn 300 triệu người dùng và cho phép trò chuyện video nhóm. Giống như Twitch, người dùng có thể xem một video về một người nào đó đang tham gia vào một hoạt động. Các hoạt động này có thể bao gồm từ hướng dẫn đến hát karaoke.

Vero là một trang web truyền thông xã hội, nơi người dùng có thể chia sẻ những điều họ yêu thích với cộng đồng. Họ có thể chia sẻ bài hát, ảnh, sách và phim. Nền tảng này tiếp thị bản thân nó như một mạng xã hội quan tâm đến việc xây dựng kết nối thực giữa người dùng và không sử dụng thuật toán và khai thác dữ liệu.

Phương tiện là một trang web xuất bản nội dung với một số yếu tố mạng xã hội. Các thành viên có thể xuất bản nội dung trên trang web và chia sẻ nó với những người dùng khác. Họ có thể “vỗ tay” và bình luận về các bài viết do các thành viên khác tạo. Mặc dù hầu hết các bài báo đều được đọc miễn phí, nhưng một số bài viết được dành cho các thành viên trả phí.

Đây là cơ sở dữ liệu trực tuyến về ảnh GIF động thường dựa trên sự hài hước. Người dùng có thể tải lên ảnh GIF của riêng họ hoặc tìm kiếm và khám phá các ảnh GIF do người dùng khác tạo. Họ có thể phản ứng với các ảnh GIF yêu thích của họ và thậm chí chia sẻ chúng với bạn bè trên các nền tảng truyền thông xã hội khác.

Tribe là một cộng đồng dựa trên đám mây, nơi người tiêu dùng có thể kết nối với cộng đồng thương hiệu. Người dùng có thể tham gia vào các cuộc trò chuyện và thảo luận dưới các thương hiệu cụ thể. Họ có thể khám phá và theo dõi các thương hiệu khác nhau, đặt câu hỏi, bắt đầu thảo luận và tạo các cuộc thăm dò có liên quan đến các thương hiệu đó.

Đây là một nền tảng nhắn tin nhanh của Trung Quốc, ban đầu chỉ ra mắt ở Trung Quốc nhưng sau đó đã mở rộng ra hơn 80 quốc gia . Nó hỗ trợ tin nhắn văn bản, cuộc gọi thoại và cuộc gọi video. Nó cũng có một trình dịch ngôn ngữ tích hợp để giúp bạn giao tiếp với những người nói một ngôn ngữ khác. Nó có 655 triệu người dùng ở Trung Quốc, vào năm 2022.

WeChat là một ứng dụng nhắn tin phổ biến cho phép bạn kết nối với mọi người bằng ID ứng dụng của mình. Điều này giúp bạn có thể nói chuyện với người lạ mà không cần tiết lộ số điện thoại hoặc thông tin khác của bạn. Vì vậy, điểm bán hàng độc nhất (USP) của ứng dụng này là nó giúp duy trì tính ẩn danh khi kết nối với người lạ. Bạn có thể sử dụng nó để gửi tin nhắn văn bản hoặc chia sẻ ảnh và video. Nó cũng hỗ trợ các cuộc gọi thoại và video. Nó có 1,2 tỷ người dùng hàng tháng kể từ năm 2022.

QZone là một ứng dụng khác của các nhà sản xuất QQ và WeChat — Tencent. Nền tảng truyền thông xã hội này rất phổ biến ở Trung Quốc với 574 triệu người dùng hiện tại. Bạn có thể sử dụng nó như một blog, nhật ký trực tuyến, một nền tảng để chia sẻ ảnh, xem video, nghe nhạc và hơn thế nữa.

TikTok là một nền tảng chia sẻ video dạng ngắn đã trở nên khá phổ biến trong một thời gian ngắn kể từ khi ra mắt vào năm 2016. Nó được tạo ra bởi công ty Trung Quốc, ByteDance và có phiên bản tiếng Trung gọi là Douyin. Ứng dụng này nổi tiếng với các video hát nhép và có hơn 1 tỷ người dùng hàng tháng.

Đây là trang web mạng xã hội và tiểu blog của Trung Quốc với hơn 573 triệu người dùng hàng tháng. Nó thường được gọi là phiên bản Twitter của Trung Quốc vì nó thực sự khá giống với nghĩa là mọi người chia sẻ các cập nhật và bài đăng ngắn giống như một tweet.

Đây là một nền tảng chia sẻ video của Trung Quốc đã hoạt động kể từ đó. 2011. Nó có hơn 573 triệu người dùng hàng tháng ở hơn 9 quốc gia.

Đây là nền tảng mạng xã hội dựa trên giao tiếp phổ biến nhất để thực hiện các cuộc gọi hội nghị video. Nó cũng cung cấp chức năng nhắn tin tức thì và bạn có thể sử dụng nó để chia sẻ văn bản, hình ảnh, video và các tệp âm thanh.

Viber là một nền tảng nhắn tin tức thì của công ty Nhật Bản Rakuten. Nó có thể được sử dụng trên cả thiết bị di động và máy tính để bàn. Bạn có thể sử dụng nó để thực hiện các cuộc gọi thoại hoặc video miễn phí và gửi tin nhắn. Nó có hơn 1,1 tỷ người dùng đã đăng ký vào năm 2020, tuy nhiên, không phải tất cả những người này đều là người dùng đang hoạt động.

LINE là mạng xã hội nổi tiếng của Nhật Bản cũng thu hút người dùng từ các quốc gia khác như Thái Lan . Bạn có thể kiện nó để gửi tin nhắn và thực hiện các cuộc gọi thoại hoặc video miễn phí. Nó cũng cho phép các tùy chọn chia sẻ ảnh và video.

Đây là một mạng dựa trên hình đại diện, giống như một thế giới ảo. Nó kết hợp các yếu tố của cả một trò chơi và một nền tảng mạng xã hội. Bạn chỉ cần tạo hình đại diện của mình và gặp gỡ mọi người trực tuyến từ mọi nơi trên thế giới. Nó có hơn 75 triệu người dùng. Nó cũng có sẵn dưới dạng ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Đây là một nền tảng mạng chuyên nghiệp dành cho những người hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo. Đây là một không gian tốt để cộng tác với những người khác, tìm việc làm hoặc khách hàng và nâng cao kỹ năng của bản thân. Bạn cũng có thể nói chuyện với các chuyên gia khác trong lĩnh vực của bạn và tìm kiếm lời khuyên từ họ. Nhìn chung, nó là một nền tảng tuyệt vời để giới thiệu công việc của bạn và được khám phá. Bạn có thể kiểm tra nó trong trình duyệt của mình hoặc tải xuống ứng dụng iOS của họ.

Đây là một nền tảng nhắn tin tức thì hơi giống với WhatsApp ở chỗ bạn có thể sử dụng nó để gửi tin nhắn miễn phí. Một lợi ích duy nhất của Telegram là tất cả các tin nhắn được chia sẻ trên nền tảng này đều được mã hóa và có thể tự hủy. Vì vậy, khi nói đến bảo mật và quyền riêng tư, nó được đánh giá cao.

Một tính năng tuyệt vời khác là nó cho phép bạn tạo các nhóm lên đến 200.000 thành viên, nhiều hơn so với những nền tảng nhắn tin khác lời đề nghị. Nó có sẵn cho cả thiết bị iOS và Android, cũng như máy tính để bàn. Nó có hơn 400 triệu người dùng.

Foursquare là một ứng dụng dựa trên tìm kiếm và khám phá giúp người dùng khám phá các địa điểm lân cận bằng cách cung cấp các đề xuất. Foursquare không chỉ là một nền tảng truyền thông xã hội mà còn là một nền tảng công nghệ và dữ liệu vị trí.

Tính năng mạng xã hội của họ hiện có sẵn dưới dạng một sản phẩm riêng biệt có tên Swarm. Đây là một ứng dụng mạng xã hội có chức năng phổ biến của Foursquare là đăng ký khi đến một địa điểm.

Đây là một trang web truyền thông xã hội của Trung Quốc hướng về văn hóa, tập trung vào phim, nhạc và sách. Bạn có thể sử dụng nó để tạo fan page hoặc đánh giá sách, phim,… Nó cũng có tùy chọn tạo nhóm để thảo luận về các chủ đề cụ thể. Đối tượng trung bình trên Douban có trình độ học vấn và văn hóa cao hơn bất kỳ trang mạng xã hội nào khác trong nước.

Discord là nền tảng nhắn tin tức thời được người chơi ưa thích. Rất nhiều game thủ sử dụng nó để tạo kênh nhóm và thảo luận về chiến lược trò chơi. Bạn có thể sử dụng nó trực tiếp từ trình duyệt của mình hoặc tải xuống ứng dụng.

Mặc dù nó phổ biến cho các nhóm chơi trò chơi, nó có thể được sử dụng để tạo bất kỳ loại nhóm nào trên thực tế và kết nối qua trò chuyện nhóm. Nó có thể là một câu lạc bộ sách, một câu lạc bộ phim, và thậm chí là một nhóm học tập. Vì vậy, với Discord, khả năng là vô tận.

Đây là một nền tảng hẹn hò kiêm mạng xã hội, nơi bạn có thể tạo hồ sơ của mình và tìm những người có cùng sở thích. Nền tảng này tuyên bố có hơn 318 triệu người dùng đã đăng ký gửi trung bình 350 triệu tin nhắn mỗi ngày. Điều này làm cho nó trở thành một trong những nền tảng khám phá xã hội lớn nhất trên thế giới.

Nó có sẵn trên các thiết bị và nền tảng và cung cấp nhiều tùy chọn đăng nhập. Nó có sẵn để sử dụng ở hơn 200 quốc gia. Bạn có thể sử dụng nó để tìm mọi người ở vị trí của mình và kết bạn.

Myspace là một trong những nền tảng mạng xã hội cũ hơn. Trên thực tế, nó là nền tảng xã hội lớn nhất gần một thập kỷ trước và cực kỳ phổ biến ở Mỹ. Sự gia tăng của các nền tảng khác như Facebook và Twitter cuối cùng đã khiến mức độ phổ biến của nó giảm sút.

Tuy nhiên, Myspace vẫn hoạt động và nhận được lượng truy cập hàng tháng hơn 7,5 triệu người dùng. Trọng tâm chính của nền tảng này là âm nhạc, nhưng nó cũng khá phổ biến đối với các blog.

Đây là một trang mạng xã hội của Nhật Bản khởi đầu là một dịch vụ chỉ dành cho những người được mời nhưng giờ đây mọi người đều có thể sử dụng. Bạn có thể sử dụng nó để tìm và kết nối với những người có cùng sở thích. Nó có hơn 2,7 triệu nhóm cộng đồng dựa trên các sở thích và mối quan tâm khác nhau. Nền tảng này cũng cung cấp cho bạn tùy chọn để tạo và tham gia các sự kiện cho những người có sở thích cụ thể.

Đây là một trang web truyền thông xã hội được nhắm mục tiêu cao dành cho những người thích đan, dệt và móc. Mục đích là để khám phá ý tưởng, chia sẻ công việc của riêng bạn và tìm kiếm lời khuyên. Đây là một trang web miễn phí và cung cấp rất nhiều tài nguyên cho thợ đan và móc.

Đây là một cộng đồng trò chơi xã hội, nơi bạn có thể tạo hình đại diện, chơi trò chơi, giao lưu và mua hàng hóa ảo. Trang web được sử dụng miễn phí, nhưng bạn có thể trả tiền để nhận các tính năng bổ sung bằng cách sử dụng FunCoins, tiền ảo của họ. Nó có thể được sử dụng trên cả thiết bị di động và máy tính để bàn.

Đây là nền tảng mạng xã hội dành cho người viết blog và cho phép bạn tạo và chia sẻ các bài đăng trên blog. Khía cạnh mạng xã hội là bạn có thể tạo hồ sơ của mình, kết nối với bạn bè và chia sẻ các cập nhật blog với người đăng ký của bạn giống như bạn làm với một bài đăng trên mạng xã hội.

Bạn bè và người đăng ký là hai loại khác nhau. Người đăng ký có thể theo dõi bạn và nhận thông tin cập nhật trên blog của bạn. Mặt khác, bạn bè có thể kết nối trực tiếp hơn với bạn.

Họ hiện đang cập nhật nền tảng của mình và sẽ sớm ra mắt Xanga 2.0 với các tính năng được cập nhật.

Đây là một người Mỹ trang web chia sẻ hình ảnh trên mạng xã hội hơi giống với Instagram, nhưng không hoàn toàn. Nó chủ yếu phổ biến để chia sẻ hình ảnh và meme lan truyền và không linh hoạt như một số nền tảng khác. Tuy nhiên, nó cung cấp các tính năng như thẻ bắt đầu bằng # và tìm kiếm nội dung theo chủ đề.

Ello là một nền tảng truyền thông xã hội thích hợp cho và cộng đồng nghệ sĩ toàn cầu. Bạn có thể sử dụng điều này để giới thiệu tác phẩm của mình, xem các tác phẩm của các nghệ sĩ khác và kết nối với họ. Nền tảng này trực quan và sống động về bản chất. Vì vậy, ngay cả khi bạn không phải là nghệ sĩ, bạn luôn có thể xem những tác phẩm tuyệt đẹp do họ thực hiện.

# 103. WT Social

WT Social là một mạng xã hội mới do Jimmy Wales (đồng sáng lập Wikipedia) tạo ra. Trang web tự xưng là “mạng xã hội không độc hại” và đang cố gắng định vị mình như một sự thay thế cho các mạng xã hội lớn, lâu đời như Facebook và Twitter. WT Social không có quảng cáo và được tài trợ bởi sự đóng góp từ người dùng. Mạng tìm cách cho phép các thành viên chọn nội dung của riêng họ, nuôi dưỡng một cộng đồng toàn vẹn.

Behance là một nền tảng thuộc Adobe và được thiết kế đặc biệt cho các nhà quảng cáo trên khắp thế giới. Trang web cho phép họ giới thiệu công việc của mình đồng thời cho phép họ khám phá những tài năng khác thông qua các tính năng như Tìm kiếm (Discover), Trực tiếp và Việc làm. Trên Behance, các chuyên gia sáng tạo từ nhiều lĩnh vực khác nhau có thể tạo và quản lý danh mục đầu tư của họ. Bạn có thể tạo hồ sơ miễn phí. Các thành viên Behance khác có thể theo dõi hồ sơ của bạn, cũng như hồ sơ của những người dùng Behance khác. Điều tuyệt vời ở Behance, ngoài việc tham gia miễn phí, là bạn có thể tạo thực tế với số lượng dự án không giới hạn — không có giới hạn về số lượng hình ảnh hoặc phương tiện bạn có thể tải lên.

BlogHer là một nguồn tài nguyên quan trọng cho các blogger và người sáng tạo nội dung, những người muốn mở rộng phạm vi tiếp cận và phát triển thương hiệu của họ. Nó ra đời từ năm 2005 và hiện đã tiếp cận hơn 10 triệu phụ nữ đang muốn mở rộng quy mô kinh doanh của mình. Một trong những tính năng chính của nó là thư viện nội dung tập trung vào việc mang lại giáo dục cho các doanh nghiệp nhỏ và truyền cảm hứng cho khán giả.

Dribbble — với ba chữ B — là một nền tảng cho phép các chuyên gia thiết kế giới thiệu tác phẩm của họ. Nó bao gồm các phương pháp thiết kế khác nhau, bao gồm hoạt ảnh, xây dựng thương hiệu, minh họa, kiểu chữ và thiết kế web. Tính đến thời điểm viết bài, cộng đồng sáng tạo này đã có hơn 18 triệu “bức ảnh bị rê dắt” và hơn một nghìn tỷ pixel được chia sẻ. Nó được thành lập vào năm 2009 và kể từ đó đã trở thành một trong những nơi hàng đầu để các chuyên gia thiết kế chia sẻ tài năng của họ và được hơn 40.000 thương hiệu toàn cầu hàng đầu như Apple, Google và Slack thuê.

Letterboxd là một thiên đường cho những người đam mê điện ảnh. Với Letterboxd, bạn có thể theo dõi tất cả các bộ phim bạn đã xem, xếp hạng nhất định, đánh giá bằng văn bản và hơn thế nữa. Chia sẻ các bài đánh giá và ý kiến ​​với bạn bè và theo dõi họ để xem tất cả các bộ phim họ đang xem hoặc thưởng thức. Ứng dụng có sẵn cho các thiết bị iOS, Android và Apple TV. Ngay cả khi không có tài khoản, bạn vẫn có thể thoải mái duyệt qua tất cả Letterboxd. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tham gia vào mọi trò vui, bạn sẽ cần tạo một tài khoản Letterboxd. Nó được sử dụng miễn phí, nhưng nếu bạn muốn truy cập tất cả các tính năng độc quyền của nó, bạn cần phải nâng cấp lên tài khoản Pro hoặc Patron.

Nếu bạn yêu thích các ý tưởng thiết kế và trang trí, thì bạn cần đến với Houzz. Đây là nguồn tài nguyên toàn diện cho cảm hứng thiết kế và là nơi bạn có thể tìm và thuê các chuyên gia thiết kế và xây dựng. Trên Houzz, bạn có thể lưu ảnh cảm hứng thiết kế, đăng câu hỏi về ảnh và xem hồ sơ của các chuyên gia chịu trách nhiệm thiết kế và xây dựng các tác phẩm này. Hơn thế nữa, Houzz cho phép bạn mua sắm đồ nội thất, đồ đạc, trang trí nhà cửa, v.v. — không cần phải truy cập các trang web riêng biệt để mua các mặt hàng cho ngôi nhà của bạn.

Stack Overflow là trung tâm toàn cầu dành cho các nhà phát triển, nơi họ có thể chia sẻ bí quyết kỹ thuật và phi kỹ thuật. Nền tảng dựa trên cộng đồng này cho phép người dùng đặt câu hỏi về mã hóa và tìm câu trả lời tốt nhất từ ​​nhóm các chuyên gia và những người đam mê mã hóa toàn cầu. Nó phục vụ hơn 100 triệu khách truy cập hàng tháng và đã giúp các nhà phát triển nhận được câu trả lời họ cần kể từ năm 2008.

Nếu bạn yêu thích các dự án DIY và làm đồ thủ công, thì cái này dành cho bạn. Guiductables là một cộng đồng trực tuyến, nơi những người đam mê tự làm và thủ công đến với nhau để chia sẻ kiến ​​thức của họ dưới dạng các hướng dẫn dễ làm theo. Phạm vi của trang web bao gồm nhiều loại dự án khác nhau, từ các dự án mạch điện và xưởng đến nấu ăn và chế tạo thiết bị ngoài trời.

CaféMom là một trang mạng xã hội hướng đến các bà mẹ. “Blog của mẹ” này có mọi thứ và mọi thứ mà các bà mẹ và những người sắp làm mẹ cần, từ những ý tưởng về tên em bé đến các tài nguyên về sức khỏe và mối quan hệ. Trung tâm này cũng giúp khán giả của mình học hỏi từ những bà mẹ khác, những người chia sẻ kinh nghiệm của họ với quá trình mang thai, làm mẹ và mọi thứ liên quan.

Nếu bạn yêu chó, thì đây là nơi dành cho bạn! Dogster là một trang mạng xã hội phục vụ cho chó và những người nuôi chó. Nó có các tài nguyên về các chủ đề như sức khỏe và chăm sóc chó, giống chó, huấn luyện chó và chó con. Mặc dù đây chủ yếu là một ấn phẩm trực tuyến, nhưng bạn có thể kết nối và học hỏi từ những người yêu và chủ sở hữu chó khác bằng cách để lại nhận xét về các bài báo đã xuất bản. Và nếu bạn đang căng thẳng sau một ngày dài làm việc, thì không gì tuyệt vời hơn khi ngắm nhìn những bức ảnh về tất cả những chú chó đáng yêu được giới thiệu trên tài khoản Instagram của Dogster.

Goodwall là một trang mạng xã hội có sứ mệnh “kết nối giới trẻ với cơ hội”. Đó là một cộng đồng trực tuyến kết nối thanh thiếu niên với các cơ hội có thể giúp họ tạo ra tác động có ý nghĩa. Mạng xã hội này cho phép các thành viên kết nối với những người trẻ khác, thể hiện khả năng của họ và khám phá các cơ hội việc làm và học bổng được cá nhân hóa.

Có, luật sư cũng có các trang mạng xã hội! Law Link là một trang web thích hợp dành riêng cho cộng đồng pháp lý. Là một thành viên, bạn có quyền truy cập vào mạng lưới luật sư chuyên nghiệp, những người có thể trả lời các câu hỏi, giải quyết các vấn đề phức tạp hơn và giúp bạn tư vấn pháp lý.

WAYN, từ viết tắt của “hiện tại bạn đang ở đâu”, nên là một trong những điểm nên đến nếu bạn thích đi du lịch và khám phá các địa điểm mới. Tại đây, bạn có thể tìm cảm hứng cho các điểm đến du lịch tiếp theo của mình, đặt khách sạn và chuyến bay cũng như nhận hướng dẫn và mẹo du lịch.

Nếu bạn quan tâm đến điều huyền bí, thì Supernatural Connections là một nguồn tài nguyên tuyệt vời dành cho các cuộc đối thoại liên ngành, bao gồm một loạt các chủ đề bao gồm chủ nghĩa siêu nhiên và văn hóa bản địa và sự phổ biến của siêu nhiên, trong số những chủ đề khác. Nó cũng có lịch các sự kiện cho các hội nghị toàn cầu về siêu nhiên. Kết nối siêu nhiên là một phần của mạng Kết nối tiến bộ , một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại Vương quốc Anh.

Octi là loại hình đầu tiên tận dụng thực tế tăng cường để hợp nhất thế giới thực và siêu thị. Là người dùng Octi, bạn có quyền truy cập vào các đối tượng và cảnh động mà bạn có thể sử dụng để tạo video độc đáo. Nền tảng này cũng cho phép bạn tương tác với những người dùng Octi khác và bạn càng tham gia nhiều hơn, thì bạn càng có thể kiếm được nhiều Octi Coin ảo hơn. Bạn có thể sử dụng Octi Coins của mình để mua các mặt hàng kỹ thuật số và hàng hóa vật chất từ ​​các thương hiệu bạn thích.

Clubhouse là một ứng dụng âm thanh xã hội cho phép bạn khám phá các cuộc trò chuyện, lắng nghe và chia sẻ ý tưởng của mình. Với Clubhouse, bạn có thể kết nối với những người dùng khác và tổ chức phòng riêng để trò chuyện về bất cứ điều gì dưới ánh mặt trời. Ứng dụng Clubhouse có sẵn để tải xuống trên App Store và trên Google Play.

CloutHub là một nền tảng xã hội, nơi bạn có thể kết nối với những người khác để tham gia vào các cuộc thảo luận có ý nghĩa về một số vấn đề cấp bách nhất của thế giới và các chiến dịch mà bạn quan tâm. Đó là nền tảng cho phép bạn tham gia vào nhiều chủ đề bạn đam mê. Giống như bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào khác, bạn có thể tham gia các nhóm và kết nối với những người mới.

Twitter Spaces cho phép bạn chia sẻ, lưu trữ và tham gia vào các cuộc trò chuyện trực tiếp đang diễn ra trên Twitter. Với tính năng âm thanh trực tiếp, bạn có thể bắt đầu hoặc tham gia cuộc trò chuyện mọi lúc, mọi nơi. Nếu đang tổ chức Không gian, bạn có thể mời tối đa 11 diễn giả và có hai người đồng tổ chức, những người có thể đóng vai trò là người kiểm duyệt.

HalloApp cung cấp cho bạn một không gian kỹ thuật số an toàn và riêng tư, nơi bạn có thể kết nối với những người mà bạn thực sự biết. Không giống như các nền tảng truyền thông xã hội khác, bạn có thể sử dụng số điện thoại của mình để kết nối với những người đó. Nguồn cấp dữ liệu của HalloApp không có thương hiệu, quảng cáo và những người có ảnh hưởng, vì vậy bạn có thể tập trung vào việc kết nối với bạn bè và gia đình.

Polywork là một mạng xã hội dành riêng để tập hợp các chuyên gia ở nhiều lĩnh vực khác nhau lại với nhau. Nó cho phép bạn tạo trang web cá nhân của riêng mình (miễn phí!) Và nói về bất cứ điều gì liên quan đến cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của bạn, mang lại cho bạn không gian để khắc họa danh tính của mình trực tuyến. Nó cũng cho phép người dùng gửi yêu cầu cộng tác đến các thành viên Polywork khác. Trang web hiện có danh sách chờ, nhưng bạn có thể theo dõi Polywork trên Twitter hoặc yêu cầu lời mời từ một thành viên hiện có.

Đây là một ứng dụng chia sẻ ảnh cho phép bạn bè của bạn tạo hồ sơ xã hội của bạn. Đổi lại, nếu bạn là người dùng Poparazzi, bạn có thể tạo hồ sơ của bạn mình. Khi người dùng Poparazzi chụp ảnh của bạn, bạn sẽ nhận được thông báo. Mặc dù bạn bè của bạn chịu trách nhiệm tạo hồ sơ của bạn, nhưng bạn vẫn có toàn quyền kiểm soát các ảnh mà bạn muốn hoặc không muốn xuất hiện trên hồ sơ của mình. Bạn có thể tải xuống ứng dụng trên App Store hoặc Google Play.

Honk là một ứng dụng thay thế cho các ứng dụng nhắn tin khác như WhatsApp và Messenger. Nó cung cấp tính năng nhắn tin thời gian thực, vì vậy bạn có thể cập nhật mọi thứ. Người liên hệ của bạn sẽ nhìn thấy những gì bạn viết khi bạn đang nhập, bao gồm cả lỗi đánh máy và lỗi chính tả — điều này mang lại sự thật trong thời gian thực. Không giống như các ứng dụng nhắn tin thông thường, Honk không có nút gửi và lịch sử trò chuyện.

Người liên hệ của bạn không có trong cuộc trò chuyện? Sử dụng nút Honk để thu hút sự chú ý của họ. Bạn cũng có thể chơi trò chơi (trận chiến biểu tượng cảm xúc) và chia sẻ Khoảnh khắc với các liên hệ Honk của bạn.

MyAnimeList là một cộng đồng dành riêng cho anime và manga. Ra mắt vào năm 2004, nó vẫn là một trong những cộng đồng trực tuyến tích cực nhất thế giới về anime và manga. Trên MyAnimeList, bạn có thể tạo một danh sách được cá nhân hóa gồm tất cả anime bạn đã xem hoặc tất cả manga bạn đã đọc. Nó có một cộng đồng (diễn đàn) nơi bạn có thể cập nhật và thảo luận về anime hoặc manga yêu thích của mình. Bạn cũng có thể nhận được thông tin chi tiết về ngành vì mạng này cũng chia sẻ tin tức liên quan đến anime và manga. Cơ sở dữ liệu toàn cầu này có người dùng từ hơn 200 quốc gia và có hơn 500.000 người dùng hàng ngày.

Bạn là người đam mê cà phê? Vậy thì cái này dành cho bạn. Barista Exchange là một mạng lưới thích hợp cho tất cả mọi thứ về cà phê. Bạn có thể tạo hồ sơ Barista Exchange của riêng mình và bắt đầu tương tác với các thành viên khác. Tham gia vào các cuộc thảo luận tập trung vào cà phê và tìm hiểu thêm về các nhà rang xay khác nhau, các cửa hàng đặc sản, v.v. thông qua phần Rao vặt của nó. Giống như bất kỳ mạng xã hội nào khác, bạn có thể tham gia các nhóm và tham gia vào các cuộc thảo luận của họ. Barista Exchange cũng cho phép bạn đăng công việc hoặc tìm kiếm một công việc.

Flip là một ứng dụng mua sắm xã hội cho phép những người đam mê làm đẹp và thời trang tìm hiểu thêm về các sản phẩm mới nhất và tìm sản phẩm để mua thông qua các video do những người mua sắm chuyên nghiệp tổ chức. Hãy nghĩ về nó như một nền tảng truyền thông xã hội và cửa hàng Thương mại điện tử đều được tập hợp thành một.

Rumble là một nền tảng chia sẻ và phát trực tuyến video với mục tiêu là giúp người sáng tạo lưu trữ, phân phối và kiếm tiền từ nội dung của họ bằng cách kết nối họ với các thương hiệu và nhà xuất bản, ngoài người đăng ký của họ. Trên Rumble, bạn có thể tạo trình phát video tùy chỉnh, thực hiện trao đổi video với tính minh bạch và phân tích đầy đủ, đồng thời quản lý và kiếm tiền từ nội dung của bạn.

Giai đoạn 32 dành riêng cho việc trở thành một mạng lưới dành cho những người sáng tạo và chuyên nghiệp về phim, truyền hình và nội dung kỹ thuật số. Cộng đồng của nó hiện có hơn 800.000 nhà sáng tạo và các chuyên gia đang phát triển một cộng đồng trực tuyến tập trung vào việc tạo kết nối và cung cấp quyền truy cập vào giáo dục trong ngành giải trí. Nó cũng cung cấp cho các thành viên quyền truy cập vào thị trường nơi họ có thể làm việc với các giám đốc điều hành ngành giải trí hàng đầu để cố vấn, tham vấn và hơn thế nữa.

Microsoft Teams cho phép bạn kết nối dễ dàng với bạn bè, gia đình, bạn học và đồng nghiệp. Với Microsoft Teams, bạn có thể gọi, trò chuyện và chia sẻ video ở một nơi. Nó cũng cho phép bạn chia sẻ tài liệu và tệp, vì vậy bạn có thể chia sẻ ý tưởng và cộng tác với mạng của mình.

Patreon là mạng xã hội cho phép những người sáng tạo nội dung thể hiện khả năng của họ và cho phép người hâm mộ ủng hộ công việc của họ thông qua tính năng hội viên hàng tháng. Không giống như các mạng xã hội khác, Patreon cho phép người sáng tạo kiểm soát nhiều hơn quyền sở hữu tác phẩm của họ và doanh thu mà họ tạo ra từ đó. Được thành lập vào năm 2013, kể từ đó, nó đã phát triển với hơn 250.000 người sáng tạo và hơn tám triệu khách hàng quen.

Spotify Live là không gian dành cho các cuộc trò chuyện âm thanh trực tiếp. Bạn có thể truy cập nội dung âm thanh trực tiếp từ những người sáng tạo và vận động viên yêu thích của mình thông qua các phòng ảo, nơi bạn có thể nghe và tương tác với những người sáng tạo. Phần tốt nhất là bạn không cần phải có tài khoản Premium để tận hưởng tính năng này. Chỉ cần tải xuống ứng dụng Spotify Live, tạo tài khoản và bắt đầu nghe.

Substack đang phát minh lại các bản tin cho thời đại kỹ thuật số. Nền tảng này cho phép từng người sáng tạo tạo bản tin của riêng họ và kết nối trực tiếp với khán giả của họ. Nó tuân theo một mô hình đăng ký trong đó người viết được trả tiền trực tiếp bởi độc giả của họ. Với Substack, bạn có toàn quyền sở hữu những gì bạn xuất bản, cũng như IP và danh sách gửi thư của bạn. Nếu bạn có một blog hiện có, bạn có thể chuyển nó sang Substack. Nền tảng này cũng cho phép bạn tạo podcast.

Công cụ liên kết trong sinh học hàng đầu < / h2>

Tham gia một nền tảng truyền thông xã hội mới rất thú vị. Bạn có thể vui mừng khi kết bạn mới hoặc xây dựng thương hiệu. Có một điều chắc chắn, bạn sẽ cần phải nỗ lực hết sức mình về phía trước và phải có một tiểu sử sát thủ. Các thách thức? Bios trên mạng xã hội nổi tiếng là ngắn. Họ cũng chỉ cho phép một liên kết. Làm cách nào để bạn đẩy người hâm mộ đến trang web, các hồ sơ trên mạng xã hội khác và quảng cáo của mình? Bạn cần một công cụ liên kết trong tiểu sử và đây là 10 công cụ bạn nên biết.

Linktree là một trong những công cụ liên kết trong tiểu sử phổ biến hơn hiện nay. Nền tảng này ra đời từ năm 2016 và họ cung cấp một giải pháp vững chắc. Với các gói trả phí và miễn phí, bạn có thể bao gồm các liên kết đến các trang quan trọng. Gói trả phí có giá 6 đô la và cung cấp rất nhiều giá trị. Bạn nhận được phân tích về các liên kết, có thể chấp nhận đóng góp và tùy chỉnh giao diện của trang Linktree của bạn, nắm bắt và gửi đăng ký email trực tiếp đến tài khoản Mailchimp hoặc Google Trang tính và thậm chí đặt các liên kết hoạt động vào những thời điểm nhất định. Và đối với những người dùng nâng cao, Linktree cung cấp tính năng nhắm mục tiêu lại của Facebook để tăng cường các chiến dịch quảng cáo.

Các biểu tượng làm những điều hơi khác một chút. Ngoài các tính năng phân tích liên kết, chấp nhận đóng góp và tùy chỉnh, bạn có thể nhúng nhạc và video yêu thích của mình từ YouTube. Beacons cũng cho phép bạn nắm bắt các số liên lạc thông qua trình thu thập SMS và thêm hồ sơ bạn bè. Muốn có một trang web nhưng không có? Beacons cung cấp các trang web dưới dạng tên miền phụ (yourname.beacons.ai) theo gói miễn phí hoặc “Người tạo” và gói trả phí hoặc “Doanh nhân” cho phép bạn sử dụng miền của riêng mình. Các gói dành cho doanh nhân có giá 10 đô la / tháng.

Shorby sẽ lưu trữ các liên kết của bạn, cho phép bạn bao gồm các khối văn bản, ảnh GIF và dòng tiêu đề hấp dẫn cũng như liên kết đến các hồ sơ xã hội khác. Giống như Linktree, bạn có thể bao gồm pixel cho các chiến dịch nhắm mục tiêu lại. Bạn sẽ có thể tận dụng khán giả trên các trang web như Clickbank và Amazon và đưa quảng cáo của mình đến với đông đảo mọi người. Shorby đi kèm với bản dùng thử miễn phí 5 ngày và nếu bạn muốn cam kết một gói, chúng có giá khởi điểm là 9 đô la / tháng.

Linkin.bio là sản phẩm Sau này. Và đó là một bổ sung thông minh cho bộ nền tảng quản lý phương tiện truyền thông xã hội. Với Linkin.bio, bạn có thể theo dõi những người theo dõi nhấp vào. Nó cũng kết hợp với Instagram cho Thương mại điện tử, giúp dễ dàng bán sản phẩm và dịch vụ. Và nếu bạn là người dùng Shopify, Linkin.bio sẽ tích hợp với cửa hàng của bạn, hiển thị những bài đăng nào đã mang lại doanh thu. Công cụ này miễn phí trên tất cả các gói Sau này và đi kèm dưới dạng phiên bản Lite (các tính năng hạn chế) và Chuẩn tùy thuộc vào gói Sau mà bạn chọn.

Lnk.Bio cho phép bạn thêm liên kết không giới hạn vào nội dung và bao gồm tất cả các hồ sơ mạng xã hội mà bạn sở hữu. Nó cũng hoàn hảo cho những người có ảnh hưởng và thương hiệu thường chạy các chiến dịch được tài trợ. Các chiến dịch được tài trợ hoạt động tốt nhất khi người hâm mộ và người theo dõi được chuyển hướng đến các trang không có lộn xộn. Lnk.Bio trợ giúp bằng cách cho phép bạn tắt tất cả các liên kết khác, giúp làm nổi bật sản phẩm hoặc dịch vụ của nhà tài trợ dễ dàng hơn.

Liên kết đã Yêu thích được tạo ra bởi nền tảng quản lý phương tiện truyền thông xã hội Đã yêu thích và rất tiếc là không được cung cấp riêng lẻ. Nó đi kèm với các tính năng tùy chỉnh để cá nhân hóa trang liên kết trong tiểu sử của bạn. Chỉnh sửa màu sắc, viền nút và văn bản phông chữ. Và nếu bạn muốn thiết kế linh hoạt hơn, Sked cho phép chỉnh sửa CSS cho trang Đã yêu thích của bạn. Sked Link cũng cho phép phân tích chuyên sâu thông qua các thẻ Facebook Pixel và Google UTM.

Liên kết trong Hồ sơ là một công cụ dành riêng cho Instagram. Giống như tất cả các công cụ liên kết trong sinh học, bạn sẽ có một trang đích để xây dựng thương hiệu. Liên kết trong điểm bán hàng của Hồ sơ là một tính năng đăng tiện lợi. Bằng cách thêm liên kết vào bất kỳ bài đăng nào trên Instagram, Liên kết trong Hồ sơ sẽ kéo bài đăng lên trang đích của bạn. Cần quảng bá sản phẩm và dịch vụ? Bạn có thể thêm liên kết đến các trang và trang WordPress, Amazon, Etsy, Shopify, v.v. Liên kết trong Hồ sơ có sẵn với giá $ 9,99 / tháng.

Milkshake.app cung cấp cái mà họ gọi là “trang web Insta”. Trên đó, bạn có thể liên kết đến các phiếu mua hàng bằng cách sử dụng các nút mua. Nó đi kèm với các thẻ có thể tùy chỉnh hoạt động như các trang trên trang web Insta của bạn, phân tích, cơ hội chia sẻ trang web Insta của bạn thông qua Câu chuyện trên Instagram và tùy chọn nắm bắt địa chỉ email bằng cách sử dụng liên kết hiển thị cửa sổ email cho người theo dõi. Milkshake.app là một ứng dụng miễn phí và có sẵn cho người dùng Apple và Android.

Campsite chứa đầy sự cân bằng giữa các tính năng và chức năng mà hầu hết các thương hiệu và tầm ảnh hưởng đều cần. Ngoài trang đích cho các liên kết và nút cũng như các tùy chọn tùy chỉnh linh hoạt, bạn có thể bao gồm hồ sơ xã hội cho các nền tảng truyền thông xã hội khác, lưu trữ và khôi phục các liên kết cũng như sử dụng Google Ad và Facebook nhắm mục tiêu lại. Nó cũng tích hợp với Google Sheet và Mailchimp để giúp thu thập và lưu trữ địa chỉ email. Campsite được cung cấp miễn phí và cung cấp gói Pro với giá $ 7 / tháng.

ContactInBio có thể là một trong những lựa chọn liên kết trong sinh học thúc đẩy thương mại nhất hiện nay. Trong khi hầu hết cung cấp tích hợp Thương mại điện tử với Shopify và WordPress, ContactInBio còn tiến xa hơn một bước. Bạn có thể bán sản phẩm và dịch vụ thông qua công cụ này và thanh toán có thể được xử lý thông qua Stripe, PayPal hoặc 43 nền tảng khác. Bạn cũng nhận được biểu mẫu liên hệ, tùy chọn trao đổi tin nhắn với những người theo dõi, có thể nhúng video, theo dõi danh sách từ Spotify, Soundcloud hoặc iTunes Store, tạo nguồn cấp dữ liệu có thể mua trên Instagram và thêm băng chuyền hình ảnh. ContactInBio cung cấp ba gói. Chúng bao gồm gói Miễn phí, gói Doanh nghiệp với giá 4,55 đô la / tháng và tùy chọn Đại lý với giá 18,20 đô la / tháng.

Kết luận

Đây là hơn 133 trang web truyền thông xã hội phổ biến nhất bạn nên biết về năm 2022. Nếu bạn là nhà tiếp thị, một số nền tảng này có thể giúp bạn quảng bá thương hiệu và sản phẩm của mình. Và nếu bạn muốn khai thác nhiều hơn hồ sơ của mình, hãy nhớ thử một trong các công cụ liên kết trong tiểu sử.

< / span>

Câu hỏi thường gặp

Mạng xã hội nào có nhiều người dùng nhất?

Chúng tôi đã đề cập đến toàn bộ các trang web truyền thông xã hội trong bài đăng này. Tuy nhiên, bất chấp tất cả các trang xã hội mới được mở ra trong những năm gần đây, Facebook vẫn là mạng xã hội có nhiều người dùng nhất. Trong quý 2 năm 2021, Facebook báo cáo rằng họ có 2,85 tỷ người dùng hoạt động hàng ngày (DAU). Mạng xã hội phổ biến thứ hai là YouTube, với 2,291 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng (MAU), những người xem hàng triệu giờ mỗi ngày.

5 trang mạng xã hội hàng đầu là gì?

Chúng tôi đã đề cập đến một số lượng đáng kể các trang web truyền thông xã hội trong bài đăng này. Với gần 3 tỷ người sử dụng mạng xã hội, có rất nhiều ứng dụng để thu hút mọi người. Năm mạng xã hội phổ biến nhất được Người dùng hoạt động hàng tháng xếp hạng là:
– Facebook – 2,895 tỷ
– YouTube – 2,291 tỷ
– WhatsApp – 2 tỷ
– Instagram – 1,386 tỷ
– Facebook Messenger – 1,3 tỷ
– TikTok – 732 triệu

Ứng dụng nào sẽ thay thế Instagram?

Instagram sẽ phản bác rằng họ vẫn đang trên đà phát triển và không có ứng dụng nào khác sẵn sàng thay thế họ. Thật vậy, nó hiện là ứng dụng xã hội phổ biến thứ sáu trên thế giới với hơn một tỷ người dùng. Tuyên bố về sự nổi tiếng của Instagram là sự nhấn mạnh của nó vào việc chia sẻ hình ảnh, vì vậy bất kỳ người thay thế tiềm năng nào cũng cần sự tập trung này. Điều này gợi ý một trang web xã hội tập trung vào hình ảnh, chẳng hạn như Imgur, Flickr, Snapseed hoặc Retrica.

Phương tiện truyền thông xã hội nào tốt nhất?

Thật không dễ dàng để nói rõ ràng phương tiện truyền thông xã hội nào là tốt nhất. Tất cả phụ thuộc vào sở thích và thị hiếu của bạn. Nếu bạn muốn trở thành nơi mà mọi người đang ở, Facebook là người chiến thắng rõ ràng. Nếu bạn thích video, YouTube là nơi bắt đầu hiển nhiên, mặc dù nếu bạn thích video ngắn, TikTok có thể phù hợp hơn với sở thích của bạn (hoặc thậm chí Byte cho các đoạn video). Đối với các bình luận nhanh chóng, Twitter là lý tưởng. Instagram là ứng dụng xã hội chia sẻ hình ảnh chính, mặc dù nhiều người thích ghim hình ảnh trên Pinterest.

Ai sử dụng Instagram nhiều nhất?

Nhiều người sử dụng Instagram. Nó phổ biến nhất ở Hoa Kỳ, nơi nó có 120 triệu người dùng. 63% người dùng Instagram đăng nhập hàng ngày. 56,3% người dùng Instagram là nữ, so với 43,7% nam. Instagram phổ biến với thanh thiếu niên, với 72% thanh thiếu niên sử dụng Instagram. 30% khán giả của Instagram ở độ tuổi 18-24 và 35% từ 25-34%.

FB kiếm tiền bằng cách nào?

Phần lớn doanh thu của Facebook đến từ quảng cáo. Tổng doanh thu quảng cáo của công ty trong quý 3 năm 2021 là 28,2 tỷ đô la, tăng so với năm 2019 Sự gia tăng này diễn ra, mặc dù doanh thu quảng cáo giảm vào tháng 3 năm 2020 do Coronavirus. Tầm quan trọng của quảng cáo đối với Facebook là rõ ràng khi bạn thấy rằng trong số 17,74 tỷ đô la doanh thu đó, 17,44 tỷ đô la đến từ quảng cáo và chỉ 297 triệu đô la thu nhập khác.

Nhóm tuổi nào trên Instagram?

Mặc dù Instagram có người hâm mộ ở mọi lứa tuổi, nhưng nó được giới trẻ đặc biệt yêu thích. 35% thanh thiếu niên Hoa Kỳ coi Instagram là mạng xã hội yêu thích của họ. Xem xét việc sử dụng Instagram theo nhóm tuổi:
Thanh niên 18-24 tuổi: 75% sử dụng Instagram
25-30 tuổi: 57% sử dụng Instagram
31-49 tuổi: 47% sử dụng Instagram
50-64 tuổi: 23% sử dụng Instagram
Người từ 65 tuổi trở lên: 8% sử dụng Instagram

Hơn 30.000 chuyên gia tiếp thị dựa vào chúng tôi để cung cấp tin tức của họ. Bạn có nên không?

Đăng ký nhận bản tin tiếp thị người có ảnh hưởng số 1 thế giới, được phát hai tuần một lần vào thứ Năm.

Hãy dùng thử


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề có bao nhiêu nền tảng truyền thông xã hội

40,000 binh sĩ VBQG được nghị sĩ đảng Cộng Hòa bảo vệ trước án phạt cực nặng của Ngũ Giác Đài

 • Tác giả: TIN TUC HOM NAY
 • Ngày đăng: 2022-07-05
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8362 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 40,000 binh sĩ VBQG được nghị sĩ đảng Cộng Hòa bảo vệ trước án phạt cực nặng của Ngũ Giác Đài
  kênh TIN TỨC HÔM NAY cập nhật tin mới nhất trong ngày về tình hình Hoa kỳ và Thế giới.
  Bấm đăng kí kênh để nhận video mới nhất tại đây: https://bit.ly/2tCpBYo
  Quý vị có thể theo dõi thêm các bản tin liên quan tại các đường dẫn dưới đây:
  – TIN TỨC HOA KỲ: https://www.youtube.com/c/TINTUCHOMNAY24h
  – Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/tintuchomnayusa
  tintuchomnay tinhoaky tinthegioi

Top 10 Nền Tảng Truyền Thông – Mạng Xã Hội Phổ Biến Nhất Thế Giới

 • Tác giả: www.cachhaynhat.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3352 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dù muốn hay không, mạng xã hội đóng một vai trò lớn và ngày càng tăng trong cuộc sống hàng ngày của con người hiện đại. Hàng triệu triệu ngư

EU đẩy mạnh chống tin giả trên các nền tảng truyền thông xã hội

 • Tác giả: www.vietnamplus.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2308 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: EU hy vọng công ty mạng xã hội lớn nhất thế giới Meta, chủ quản của Facebook, Twitter, Microsoft và TikTok, cùng với những tập đoàn quảng cáo lớn sẽ ký bộ quy tắc ứng xử chống tin giả mới cập nhật.

10 nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất thế giới

 • Tác giả: vnreport.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5294 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4 trong số 5 mạng xã hội phổ biến nhất thế giới thuộc về Meta – công ty mẹ của Facebook.

Điểm danh 10 mạng xã hội có lượng người dùng lớn nhất thế giới hiện nay

 • Tác giả: viettimes.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8700 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cùng với sự phát triển của Internet, các nền tảng mạng xã hội đang ngày càng trở nên phổ biến và trở thành một phần không thể thiếu của nhiều người.

10 nền tảng truyền thông xã hội hàng đầu cho doanh nghiệp

 • Tác giả: vi.gadget-info.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8621 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dưới đây là 10 nền tảng truyền thông xã hội tốt nhất mà thương hiệu nên sử dụng trong năm 2014. Bất kể doanh nghiệp nhỏ hay lớn, đây là lý do tại sao bạn nên hoạt động trên các trang web này.

Top 7 nền tảng truyền thông mạng xã hội lớn nhất thế giới năm 2020

 • Tác giả: marketingtrips.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4308 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hãy cùng điểm qua 7 nền tảng truyền thông mạng xã hội lớn nhất hiện nay: Facebook, Twitter, LinkedIn, Instagram, Snapchat, Pinterest và Reddit.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Core Web Vitals vào tháng 5 năm 2021: Làm thế nào để cải thiện? - Blog Magento GoMage - các quan trọng web cốt lõi có thể vào năm 2021