Các công cụ quản lý mạng xã hội giúp bạn xem xét tất cả các phần trong chiến lược xã hội của mình. Chúng tôi sẽ chia sẻ các công cụ truyền thông xã hội yêu thích của chúng tôi và các tính năng của chúng.

Bạn đang xem : các công cụ phát triển mạng xã hội

Nếu bạn đã từng phát triển chiến lược truyền thông xã hội, bạn biết tầm quan trọng của việc thực hiện đúng. Tiếp thị truyền thông xã hội yêu cầu kết hợp các hoạt động dựa trên dữ liệu như phân tích theo dõi và các tác vụ sáng tạo, chẳng hạn như thiết kế đồ họa.

Các công cụ truyền thông xã hội ngày nay giúp bạn quản lý việc đăng lên, theo dõi và tối ưu hóa tài khoản mạng xã hội.

Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ khám phá 14 công cụ hàng đầu để tiếp thị truyền thông xã hội vào năm 2021.

Chúng tôi đã làm mọi thứ dễ dàng hơn một chút bằng cách biên soạn các lựa chọn hàng đầu cho tiếp thị truyền thông xã hội công cụ:

 • Bộ công cụ truyền thông xã hội của Semrush
 • Google Analytics
 • Brandwatch
 • Canva
 • Unplash
 • SocialPilot < / li>
 • Tweetdeck
 • SocialDrift
 • Gửi được
 • Trình quản lý trang Facebook
 • Agorapulse
 • Ripl
 • Hubspot
 • Fanbooster

Mỗi công cụ này cung cấp cho bạn cơ hội tiếp thị khác nhau, từ tạo nội dung đến báo cáo tùy chỉnh, lập lịch, và hơn thế nữa. Để dễ theo dõi, chúng tôi đã chia danh sách của mình thành năm phần:

 • Quản lý mạng xã hội
 • Lập lịch đăng bài trên mạng xã hội >
 • Phân tích
 • Lắng nghe trên mạng xã hội
 • Sáng tạo Nội dung

Chúng tôi sẽ đề cập đến chức năng của từng công cụ, bất kỳ chi phí nào và cách sử dụng nó để nhắm mục tiêu các mục tiêu truyền thông xã hội của bạn.

Các công cụ quản lý truyền thông xã hội tốt nhất cho phép bạn quản lý mọi khía cạnh của chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội của bạn ở một nơi. Mặc dù có một số công cụ miễn phí trong danh sách này, nhưng các công cụ quản lý “tất cả trong một” có xu hướng đi kèm với chi phí đăng ký hàng tháng.

1. Bộ công cụ Truyền thông Xã hội Semrush:

Bộ công cụ Truyền thông Xã hội của chúng tôi có nhiều loại dữ liệu & amp; các công cụ sáng tạo cho từng khía cạnh của quản lý truyền thông xã hội. Bộ công cụ cho phép bạn đăng lên, theo dõi và quản lý các bài đăng trên Facebook, Twitter, Instagram, Pinterest, LinkedIn và Google Doanh nghiệp của tôi.

Áp phích truyền thông xã hội cho phép bạn tạo bài đăng cho các kênh xã hội của bạn. Bạn có thể lên lịch đăng bài cho một nền tảng hoặc cho nhiều nền tảng ở một nơi, chỉnh sửa hình ảnh, tạo UTM hoặc rút ngắn liên kết để có thêm dung lượng.

social media tools

Công cụ theo dõi truyền thông xã hội theo dõi mức độ tương tác của bạn và các chỉ số xã hội khác, như phản ứng, lượt đề cập, nhận xét và hơn. Sau đó, công cụ trình bày dữ liệu trong một trang tổng quan để báo cáo nhanh chóng và dễ dàng. Bạn thậm chí có thể sử dụng nó để theo dõi hồ sơ mạng xã hội của đối thủ cạnh tranh để theo dõi tần suất, thời gian và những gì họ đăng.

Chi phí : Bạn có thể truy cập các công cụ với bản dùng thử miễn phí trong 14 ngày. Sau đó, bạn có thể nâng cấp lên gói đăng ký , bắt đầu từ $ 119,95 mỗi tháng. Gói đăng ký của bạn cũng cho phép bạn truy cập các bộ công cụ Semrush khác của chúng tôi để SEO, viết nội dung, PR và hơn thế nữa.

2. Fanbooster

Trước đây được gọi là Traject Social, Fanbooster cung cấp trợ giúp về quản lý mạng xã hội, SEO, quản lý danh tiếng và phân tích. Nó có các công cụ truyền thông xã hội cụ thể hỗ trợ mọi khía cạnh của tiếp thị xã hội cho tất cả các nền tảng của bạn, bao gồm Facebook, Twitter, Instagram, Pinterest, TikTok, LinkedIn và YouTube, cũng như Google MyBusiness. Fanbooster cũng theo dõi hiệu suất hồ sơ của bạn mọi lúc mọi nơi.

Công cụ lập lịch Fanbooster cho phép bạn lên lịch cho các bài đăng của mình trên nhiều nền tảng cùng một lúc. Bạn cũng có tùy chọn để đặt các bài đăng định kỳ và bài đăng hàng loạt, điều này tiết kiệm thời gian cho các chiến dịch chạy dài. Fanbooster tích hợp với Canva, nghĩa là bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh và bài đăng khi lên lịch.

Phân tích Fanbooster cung cấp dữ liệu bạn cần để theo dõi hiệu suất dựa trên KPI của mình. Bạn sẽ có thể theo dõi số lần nhấp, chuyển đổi, mức độ tương tác, phạm vi tiếp cận, số lần hiển thị, mức tăng tiểu sử, v.v. cho từng nền tảng và trên mỗi bài đăng. Công cụ này cũng tự động hóa bất kỳ báo cáo nào bạn tạo và gửi chúng đến hộp thư đến email của bạn thường xuyên nếu bạn muốn.

Chi phí: Fanbooster cung cấp bản dùng thử MIỄN PHÍ trong 14 ngày. Sau đó, bạn có thể nâng cấp lên một trong các gói đăng ký của họ, bắt đầu với giá khoảng 49 đô la mỗi tháng. Đăng ký này chỉ cấp cho bạn quyền truy cập vào các công cụ truyền thông xã hội.

3. SocialPilot

img-semblog

Social Pilot là một công cụ xã hội tất cả trong một khác, cung cấp các tính năng để lên lịch đăng, trả lời tin nhắn và theo dõi hiệu suất. Nó hoạt động với tất cả các nền tảng truyền thông xã hội của bạn bao gồm Facebook, Twitter, TikTok , Instagram, Tumblr, Pinterest, LinkedIn, Google My Business và kênh VK của Nga.

Công cụ lập lịch SocialPilot cho phép bạn lên lịch, lập kế hoạch và xuất bản hàng loạt bài đăng trên tất cả các kênh xã hội của mình. Bạn cũng có thể sử dụng công cụ này để tạo băng chuyền bài đăng.

Hộp thư đến trên mạng xã hội của SocialPilot cho phép bạn xem và trả lời nhận xét, tin nhắn và câu trả lời. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ một thông báo nào và có thể nhanh chóng tương tác trực tiếp với khách hàng của mình. Tuy nhiên, công cụ này hiện chỉ giới hạn trong các thông báo của Facebook.

Phân tích SocialPilot sẽ theo dõi hiệu suất của các nền tảng và bài đăng của bạn, nhưng cũng sẽ cho phép bạn tạo báo cáo nhãn trắng, đặc biệt hữu ích cho các cơ quan và dịch giả tự do. Bạn có thể thêm thương hiệu của mình vào báo cáo mà SocialPilot tạo cho bạn. Bạn cũng có thể sử dụng công cụ giám sát để quản lý nội dung bằng cách theo dõi từ khóa. Công cụ Content Curator sẽ hiển thị cho bạn các ý tưởng và ví dụ về nội dung nhắm mục tiêu theo từ khóa của bạn để truyền cảm hứng cho bạn tạo bài đăng của riêng mình.

Chi phí : SocialPilot cung cấp bản dùng thử MIỄN PHÍ 14 ngày với các đăng ký bắt đầu từ $ 25,50 mỗi tháng sau đó.

4. Trình quản lý Trang Facebook

Mặc dù Trình quản lý Trang Facebook chỉ có thể quản lý tài khoản Facebook của bạn, nhưng nó vẫn nằm trong danh sách của chúng tôi vì nó hoàn toàn miễn phí. Nó thông báo cho bạn khi trang của bạn nhận được nhận xét, tin nhắn hoặc trả lời, nhưng cũng cho phép bạn đăng, lên lịch bài đăng và chỉnh sửa giao diện trang của bạn.

Thông báo trên Facebook hoạt động giống như tài khoản Facebook cá nhân của bạn. Bạn sẽ được thông báo khi trang của bạn nhận được một tin nhắn trực tiếp, một bài đăng trên trang của bạn hoặc một nhận xét về bài đăng của bạn. Các thông báo thời gian thực này có nghĩa là bạn có thể kết nối với khách hàng của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Cài đặt trang Facebook cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn thông tin trên trang của mình và giao diện của trang. Bạn có thể chọn ẩn các phần hoặc thêm ảnh vào hồ sơ của mình. Cần nhớ rằng cho dù bạn có một công cụ tiếp thị truyền thông xã hội khác hay không, bạn vẫn cần cập nhật thông tin hoặc hình ảnh trên trang của mình bằng ứng dụng Trình quản lý trang của Facebook.

Chi phí : Trình quản lý Trang Facebook hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra còn có một ứng dụng miễn phí dành cho Android và iOS.

Các công cụ lập lịch trên mạng xã hội tốt nhất giúp bạn lên lịch trước cho các bài đăng trên mạng xã hội của mình. Họ có thể cung cấp các tính năng khác, như phân tích, với khả năng hạn chế. Tuy nhiên, chức năng chính của chúng là lên lịch cho các bài đăng.

1. Sendible

Đứng đầu danh sách các công cụ lập lịch truyền thông xã hội tốt nhất của chúng tôi là Sendible. Nó cung cấp cho bạn nhiều chức năng lập lịch để giúp quản lý và xuất bản các bài đăng, đồng thời tích hợp với Canva.

Công cụ Sendible Publishing cho phép bạn lên lịch các bài đăng riêng lẻ hoặc hàng loạt trên một hoặc nhiều các kênh xã hội. Không có giới hạn về thời gian bạn có thể lên lịch trước, vì vậy bạn thậm chí có thể lên kế hoạch cho một bài đăng định kỳ cho một sự kiện hàng năm. Công cụ này cũng cho phép bạn chỉnh sửa các bài đăng hoặc hình ảnh khi tải chúng lên với tích hợp Canva.

Lịch chia sẻ có thể gửi hiển thị trực quan các bài đăng bạn đã lên kế hoạch trên lịch được chia sẻ. Đây là một công cụ hữu ích cho mọi thành viên trong nhóm biết kế hoạch cho các kênh xã hội của bạn.

Công cụ Sendible Social Listening là một lợi ích duy nhất khi sử dụng Sendible . Mặc dù nó không mở rộng như các công cụ lắng nghe cụ thể, nhưng nó cung cấp cho bạn đủ dữ liệu để theo dõi các lượt đề cập và tương tác với thương hiệu.

Chi phí : Sendible có giá 29 đô la mỗi tháng cho đăng ký cơ bản nhất nhưng cung cấp bản dùng thử miễn phí 14 ngày. Mặc dù bản dùng thử miễn phí đi kèm với một số hạn chế về lịch trình, nhưng nó sẽ cho bạn đủ thời gian để dùng thử nền tảng này.

2. Agorapulse

Agorapulise làm cho danh sách của chúng tôi trở thành một công cụ lập lịch xã hội hiệu quả. Nó được thiết kế để lên lịch và theo dõi các bài đăng trên nhiều nền tảng xã hội bao gồm Facebook, Instagram, Twitter, YouTube và Linkedin. Nó cũng có một ứng dụng di động cho iOS và Android nếu bạn muốn đăng bài khi đang di chuyển.

Công cụ Agorapulse Publishing cho phép bạn tải lên và lên lịch các bài đăng của mình trên tất cả các nền tảng được hỗ trợ. Bạn có thể tối ưu hóa các bài đăng của mình ngay trong nền tảng và báo hiệu cho các thành viên trong nhóm của bạn về lần đăng nhập cuối cùng bằng tính năng cộng tác.

Theo dõi Agorapulse là công cụ lắng nghe xã hội của họ cho phép phản hồi nhanh chóng đối với bất kỳ đề cập thương hiệu nào. Bạn có thể sử dụng công cụ này để theo dõi những gì mọi người đang nói về bạn và đối thủ cạnh tranh của bạn, cũng như trả lời bất kỳ đề cập trực tiếp nào bạn nhận được trên bất kỳ kênh xã hội nào được hỗ trợ. Bạn có thể sẽ làm việc với công cụ này như một phần của bất kỳ chiến lược quản lý danh tiếng và nhận thức thương hiệu nào.

Chi phí : Agorapulse cung cấp bản dùng thử 30 ngày ấn tượng với tùy chọn nâng cấp lên gói đăng ký. Các gói đăng ký bắt đầu từ $ 79 mỗi tháng.

Các công cụ phân tích mạng xã hội tốt nhất cung cấp và phân tích hiệu suất mạng xã hội của bạn. Chúng theo dõi, tạo báo cáo và giúp bạn đưa ra quyết định về tương lai của chiến lược của mình. Một số công cụ phân tích truyền thông xã hội cung cấp tính năng theo dõi nhận thức về thương hiệu hoặc có thể tích hợp với các công cụ truyền thông xã hội khác để cung cấp các tính năng bổ sung.

1. Hubspot

Mặc dù Hubspot không chỉ là một công cụ truyền thông xã hội, nó có một loạt các tính năng phân tích truyền thông xã hội mà bạn có thể truy cập thông qua Hubspot Marketing Hub.

Tính năng báo cáo truyền thông xã hội của Hubspot cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các chỉ số hiệu suất trên các nền tảng, chiến dịch và ngày khác nhau. Bạn có thể xem nhanh các chỉ số quan trọng nhất bao gồm phạm vi tiếp cận, tương tác, nhận xét. Báo cáo xã hội của Hubspot cũng tích hợp với CRM của bạn để phân bổ lưu lượng truy cập, khách hàng tiềm năng và chuyển đổi cho các bài đăng và nền tảng xã hội của bạn.

Chi phí : Tính năng phân tích truyền thông xã hội trong Hubspot có sẵn bắt đầu từ gói Professional ($ 800 / tháng). Tuy nhiên, đăng ký của bạn bao gồm quyền truy cập vào các công cụ tiếp thị Hubspot khác cho SEO, PPC, v.v.

2. Google Analytics

Giống như hầu hết các công cụ Google Workspace, Google Analytics được thiết lập miễn phí và có sẵn cho bạn với một địa chỉ Gmail. Analytics có thể giúp bạn hiểu các kênh xã hội của bạn đang giúp thúc đẩy lưu lượng truy cập và chuyển đổi đến trang web của bạn như thế nào.

Báo cáo Chuyển đổi kênh của Google Analytics theo dõi kênh truyền thông xã hội nào đang hướng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn. Bạn có thể lọc kết quả theo lưu lượng truy cập xã hội không phải trả tiền, liên kết UTM, nền tảng hoặc chiến dịch. Bạn sẽ có thể theo dõi các chỉ số như tỷ lệ chuyển đổi, tỷ lệ thoát và doanh thu của nền tảng.

Báo cáo Kênh đa kênh (có sẵn trong “Chuyển đổi”) hình ảnh hóa tác động của hoạt động xã hội lên doanh thu và lưu lượng truy cập tổng thể của bạn.

Thông thường, mạng xã hội không phải là kênh cuối cùng mà người mua tiếp cận trước khi mua hàng, vì vậy, mạng xã hội không được ấn định doanh thu. Đây được gọi là phân bổ nhấp chuột cuối cùng. Tuy nhiên, nếu chúng ta xem xét các mô hình phân bổ khác trong Google Analytics, chúng ta có thể thấy phương tiện truyền thông xã hội đóng góp một phần vào giai đoạn nào trong hành trình của khách hàng. Điều này đặc biệt hữu ích khi đánh giá hoạt động xã hội của bạn đang hoạt động tốt như thế nào và hỗ trợ các mục tiêu kinh doanh tổng thể.

Chi phí : Google Analytics hoàn toàn miễn phí để thiết lập và sử dụng.

Các công cụ lắng nghe trên mạng xã hội tốt nhất cho phép bạn theo dõi danh tiếng của thương hiệu so với các đối thủ cạnh tranh. Chúng cung cấp thông tin chi tiết thực sự về các đề cập và nhận xét về thương hiệu của bạn, cho phép bạn phản ứng và hạn chế mọi vấn đề ngay khi chúng đến.

1. Brandwatch

img-semblog

Công cụ lắng nghe trên mạng xã hội tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm là Brandwatch. Nó giúp bạn hiểu ngành của mình và theo dõi vị trí của bạn trong đó bằng cách phân tích xu hướng, thương hiệu, từ khóa và hơn thế nữa.

Phân tích tình cảm trên mạng xã hội của Brandwatch thu thập dữ liệu từ khắp nơi trên web, sau đó báo cáo về cách thương hiệu của bạn được nhìn nhận bằng cách sử dụng các thuật toán và phân tích tình cảm. Bạn sẽ có cái nhìn chính xác về cách khách hàng nói về thương hiệu của bạn và danh tiếng của bạn là gì.

Brandwatch Analyze sử dụng AI để phát hiện thông tin chi tiết và xu hướng đang diễn ra trên mạng xã hội. AI của họ, được gọi là Iris, phân tích văn bản, hình ảnh và video để có thông tin chi tiết tức thì về dữ liệu của bạn. Bạn sẽ không cần phải dành hàng giờ để xem qua dữ liệu cho các báo cáo và sử dụng cho các cuộc họp chiến lược.

Chi phí : Bạn cần đặt trước bản giới thiệu với nhóm của Brandwatch để được báo giá. Nó có thể đòi hỏi nhiều nỗ lực hơn một chút, nhưng dữ liệu sẽ cung cấp khi bạn đã thiết lập xong công cụ này.

2. Tweetdeck

Tweetdeck hiện có thể cung cấp nhiều thông tin chi tiết và dữ liệu như Brandwatch, nhưng nó nằm trong danh sách của chúng tôi vì nó hoàn toàn miễn phí. Tất cả những gì bạn cần là tài khoản Twitter.

Tìm kiếm trên Tweetdeck trả về tất cả các đề cập về tên thương hiệu của bạn hoặc đối thủ cạnh tranh của bạn. Bạn sẽ có thể thấy mỗi khi thương hiệu của bạn được đề cập hoặc thảo luận. Mặc dù công cụ này không cung cấp cho bạn dữ liệu nhưng nó cung cấp cho bạn ảnh chụp nhanh về danh tiếng của bạn thông qua Tweets.

Tweetdeck đề cập tính năng hiển thị bất kỳ tweet nào đề cập đến thương hiệu của bạn trong thời gian thực. Nó được thiết kế để dễ phân tích hơn nguồn cấp dữ liệu Twitter của bạn.

Chi phí : Tweetdeck hoàn toàn miễn phí với tài khoản Twitter của bạn. Tuy nhiên, nó chỉ giới hạn ở Twitter nên bạn không thể theo dõi số lượt nhắc đến thương hiệu và danh tiếng trên nhiều nền tảng.

Các công cụ tạo nội dung trên mạng xã hội tốt nhất giúp bạn xây dựng một phần quan trọng trong chiến lược xã hội của mình: Nội dung. Các công cụ cụ thể này cung cấp một loạt các tính năng, như chỉnh sửa hình ảnh, tìm nguồn cung cấp hình ảnh, video có thương hiệu, v.v.

1. Ripl

Ripl đứng đầu danh sách tạo nội dung của chúng tôi nhờ nền tảng dễ sử dụng tạo video và hình ảnh có thương hiệu. Bạn có thể định cấu hình màu sắc và biểu trưng thương hiệu của mình trước khi bắt đầu tạo.

Mẫu Ripl được phân loại theo loại hoặc chủ đề, vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm và chỉnh sửa hình ảnh hoặc video hoàn hảo cho bài đăng của mình.

Ripl Social Sharing cho phép bạn xuất bản hình ảnh hoặc video của mình trực tiếp từ nền tảng này lên các kênh xã hội của bạn. Bạn sẽ cần có gói đăng ký Hàng năm để đăng hình ảnh mà không có hình mờ, nhưng bạn vẫn có thể thêm chú thích của riêng mình.

Chi phí : Ripl cung cấp 7 ngày miễn phí dùng thử và đăng ký bắt đầu từ $ 14,99 mỗi tháng.

2. SocialDrift

SocialDrift không giúp bạn tạo văn bản, hình ảnh hoặc video, nhưng nó giúp bạn tạo tương tác trên các bài đăng có liên quan trên Instagram.

Social Drift tự động hóa các tương tác trên Instagram, chẳng hạn như bình luận. Mọi người có nhiều khả năng theo dõi các tài khoản tích cực tương tác với họ thông qua lượt thích, nhận xét và theo dõi. Tuy nhiên, bạn sẽ cần hỗ trợ công cụ này bằng một chiến lược xã hội hữu cơ, mạnh mẽ.

Chi phí : SocialDrift cung cấp bản dùng thử miễn phí 14 ngày. Tuy nhiên, bạn cần liên hệ trực tiếp với nhóm SocialDrift để biết thêm về giá cả.

3. Unsplash

Nếu bạn có ngân sách thiết kế nhỏ, Unsplash sẽ là cơ sở dữ liệu hữu ích cho các hình ảnh miễn phí, không có hình mờ mà bạn có thể sử dụng trên các bài đăng xã hội và trang web của mình.

Nhập một thuật ngữ vào thanh tìm kiếm, duyệt qua kết quả. Khi bạn đã tìm thấy hình ảnh hoàn hảo, bạn có thể tải xuống ở nhiều tùy chọn độ phân giải cao.

Chi phí : Unsplash hoàn toàn miễn phí để sử dụng. Bạn có tùy chọn quyên góp cho các nhà xuất bản và nhiếp ảnh gia.

4. Canva

Tạo hình ảnh và đồ họa tùy chỉnh cho các bài đăng trên mạng xã hội của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn với Canva. Công cụ tạo đồ họa và chỉnh sửa ảnh này cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát hình ảnh của mình.

Canva Logos cung cấp các mẫu có thể chỉnh sửa có thể giúp bạn xây dựng biểu trưng của riêng mình. Các mẫu được phân loại theo ngành, vì vậy bạn có thể tập trung vào việc xây dựng thương hiệu của riêng mình. Bạn có thể tùy chỉnh một mẫu ít hoặc nhiều tùy thích.

Bộ công cụ thương hiệu Canva xây dựng hình ảnh có thương hiệu một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn sẽ thêm biểu trưng, ​​phông chữ và màu sắc của thương hiệu, vì vậy Canva sẽ thêm chúng vào bất kỳ tác phẩm nào của bạn. Điều này giúp hình ảnh thương hiệu của bạn nhất quán.

Chi phí : Canva cung cấp tùy chọn miễn phí giới hạn loại đồ họa và biểu tượng có sẵn để bạn thêm vào các sáng tạo của mình. Tuy nhiên, bạn có thể nâng cấp từ $ 9,99 mỗi tháng.

Công cụ quản lý mạng xã hội miễn phí tốt nhất là gì?

Chúng tôi biết rằng nhiều nhóm tiếp thị xã hội thường làm việc với ngân sách eo hẹp. Dưới đây là các công cụ quản lý mạng xã hội miễn phí tốt nhất của chúng tôi

 1. Agorapulse
 2. Google Analytics
 3. Canva
 4. Unsplash
 5. Tweetdeck

Mỗi công cụ cung cấp các tùy chọn để nâng cấp; tuy nhiên, các phiên bản miễn phí của họ cung cấp cho bạn toàn quyền truy cập vào các công cụ liên quan của họ, cho dù bạn cần hỗ trợ tạo, lập lịch hoặc giám sát.

Bản dùng thử miễn phí công cụ tiếp thị “tất cả trong một”, như bộ công cụ Semrush hoặc Hubspot của chúng tôi, cũng có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về những tài nguyên bạn cần bên ngoài các kênh xã hội của mình. Bạn có thể làm việc với các công cụ kênh xã hội của họ song song với bất kỳ bộ công cụ nào có sẵn.

Dù là công cụ nào, hãy nhớ hỗ trợ bộ công cụ truyền thông xã hội mới của bạn với một chiến lược truyền thông xã hội động.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề công cụ phát triển mạng xã hội

Shark Tank 5 |Tập 6: Đem Sản Phẩm Lên Gọi Vốn,Tiền Vệ Xuân Trường Khiến Các Shark Tranh Giành Đầu Tư

alt

 • Tác giả: TV HUB
 • Ngày đăng: 2022-07-10
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3613 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: tvhub sharktank sharktankvietnam sharktank5 sharktankvietnam5 st5 thuongvubacty sharktankvn sharktankvn5 luongxuantruong xuantruong

  Shark Tank 5 |Tập 6: Đem Sản Phẩm Lên Gọi Vốn,Tiền Vệ Xuân Trường Khiến Các Shark Tranh Giành Đầu Tư

  – Tham gia làm hội viên của kênh này để được hưởng đặc quyền:
  https://www.youtube.com/channel/UC1VAL4j9yiPQVKMtIS1yUOA/join

  – Đăng ký kênh TVHUB để theo dõi thêm nhiều chương trình hay nhé: https://www.youtube.com/channel/UC1VAL4j9yiPQVKMtIS1yUOA?sub_confirmation=1

  __________________________________________________________________
  Đăng ký theo dõi kênh YouTube TV HUB: https://bit.ly/tvhubnetwork
  Shark Tank Việt Nam Fanpage: https://facebook.com/SharkTankVietNam
  Café Khởi Nghiệp Fanpage: https://facebook.com/tvshow.cafekhoinghiep
  Website Sharktank: http://sharktankvietnam.com
  Website TVHUB: https://tvhub.com.vn/
  __________________________________________________________________
  Các kênh thuộc TV HUB Entertainment & Media Group:
  TV HUB SHOW: https://bit.ly/tvhubshow
  FOOD HUB: https://bit.ly/tvhubfood
  TV HUB NETWORK: https://bit.ly/tvhubnetwork
  __________________________________________________________________
  © Bản quyền thuộc về TV HUB
  Do not reup! Thanks

5 công cụ dùng để phát triển mạng xã hội kinh doanh

 • Tác giả: itzone.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3259 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: The ITZone platform Vietnam is the community for anyone interested in news, training seminars, presentations etc in the IT industry

8 công cụ Social media analytics (phân tích mạng xã hội) tốt nhất cho marketer

 • Tác giả: triggerm.digital
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5632 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Mạng xã hội tạo điều kiện cho “truyền thông cá nhân” phát triển

 • Tác giả: viettimes.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2832 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: VietTimes — Nhờ những công cụ hấp dẫn và tiện ích mà mạng xã hội (MXH) cung cấp cho người sử dụng, bất kỳ người dùng MXH nào cũng có thể tạo ra một “cơ quan truyền thông” của cá nhân mình, sản xuất tin, bài như một “tòa soạn thu nhỏ” với đầy đủ các loại hình tích hợp “báo in”, “báo nói” và “báo hình”.

Top 16 các mạng xã hội phổ biến tại Việt Nam và thế giới năm 2022

 • Tác giả: atpweb.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3949 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các mạng xã hội đang chiếm một phần không nhỏ trong cuộc sống của người dân không chỉ Việt Nam mà còn cả trên toàn thế giới. Xu hướng hiện nay, người ta có

Xu Hướng Phát Triển Của Mạng Xã Hội hiện nay

 • Tác giả: www.way.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9104 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Kiến Thức Thành Công, Xu Hướng Phát Triển Của Mạng Xã Hội hiện nay xu hướng mạng xã hội, sự phát triển của mạng xã hội tại việt nam, vai trò của mạng xã hội

Văn phòng luật sư HOÀN MỸ (MAJESTIC LAW OFFICE)

 • Tác giả: hoanmylaw.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1721 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cập nhật hàng đầu của Facebook: Các tính năng mới nhất của Facebook [Phiên bản 2022] - chuyện gì đang xảy ra với facebook hôm nay