Thêm nguồn cảm hứng vào lịch tiếp thị truyền thông xã hội của bạn với những ý tưởng, chú thích, mẹo và ví dụ về bài đăng trên mạng xã hội vào ngày 4 tháng 7 dễ dàng này.

Bạn đang xem : Thứ 4 của bài đăng kinh doanh tháng 7

Bùng nổ! Nghe rằng? Đó là tiếng pháo hoa bùng nổ thắp sáng bầu trời đêm.

Tương tự, phương tiện truyền thông xã hội có thể là pháo hoa đốt cháy doanh thu của bạn và thắp sáng thành công tiếp thị của doanh nghiệp bạn. Đó là, tuy nhiên, nếu bạn tận dụng các ngày lễ chính. Ngày 4 tháng 7 là thời điểm hoàn hảo để quảng bá doanh nghiệp của bạn và bài đăng này sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Chúng tôi đang chia sẻ:

 • Ngày 4 tháng 7 các bài đăng trên mạng xã hội mà bạn yêu thích.
 • Các mẹo truyền thông xã hội quan trọng vào ngày 4 tháng 7 để giúp bạn tận dụng tối đa kỳ nghỉ.
 • Ví dụ thực tế về các bài đăng trên mạng xã hội vào ngày 4 tháng 7 để giúp truyền cảm hứng cho chính bạn.

Không chỉ vậy, bạn còn có thể sử dụng các mẫu Canva có thể tùy chỉnh mà chúng tôi đã tạo cho doanh nghiệp của bạn để có thể sử dụng cùng với những ý tưởng này!

Thứ 4 trong số các mẫu bài đăng trên mạng xã hội tháng 7

Mẹo đăng bài trên mạng xã hội vào ngày 4 tháng 7

Đừng để các bài đăng mạng xã hội ngày 4 tháng 7 bùng nổ trên trang của bạn mà không có chiến lược. Sử dụng mẹo trên mạng xã hội này để đảm bảo chuyển tiếp sang kỳ nghỉ diễn ra suôn sẻ:

Lập kế hoạch trước và lên lịch cho các bài đăng của bạn

Khi bạn lập kế hoạch cho lịch tiếp thị cho ngày 4 tháng 7, đừng quên lên lịch cho các bài đăng của bạn trước thời hạn. Điều này sẽ giúp bạn khỏi đau đầu sau này vì bạn biết mọi thứ được thiết lập để chạy liền mạch. Thêm vào đó, điều này sẽ đảm bảo bạn không để bất kỳ sáng kiến ​​đăng bài trên mạng xã hội nào vào ngày 4 tháng 7 lọt qua lỗ hổng.

ví dụ về lịch lập kế hoạch tiếp thị

Lịch tiếp thị miễn phí của chúng tôi có thể giúp bạn lập kế hoạch và lên lịch cho các bài đăng trên mạng xã hội vào ngày 4 tháng 7.

Kết nối trở lại mục tiêu của bạn

Nếu bạn loay hoay không biết loại nội dung nào bạn muốn lên lịch khi chuẩn bị các bài đăng trên mạng xã hội vào ngày 4 tháng 7, hãy thử tham khảo mục tiêu truyền thông xã hội của bạn.

Ví dụ: giả sử mục tiêu của bạn là thúc đẩy nhiều lưu lượng truy cập hơn đến trang web của bạn. Với mục tiêu đó, bạn biết ít nhất một trong số 4 của tháng 7 các bài đăng trên mạng xã hội phải thu hút người xem nhấp vào trang web của doanh nghiệp bạn .

mục tiêu và mục tiêu của doanh nghiệp bạn có thể là gì, việc đảm bảo các bài đăng trên mạng xã hội vào ngày 4 tháng 7 của bạn được căn chỉnh phù hợp sẽ giúp đảm bảo thành công.

Có liên quan: Trang web của bạn đã sẵn sàng cho lưu lượng truy cập từ các bài đăng trên mạng xã hội vào ngày 4 tháng 7 chưa? Tìm hiểu với trình chấm điểm trang web của LOCALiQ có thể cung cấp cho bạn phản hồi miễn phí và nhanh chóng về tối ưu hóa.

Tận dụng chú thích thông minh trên mạng xã hội ngày 4 tháng 7

Khi bạn nghĩ về các bài đăng ngày 4 tháng 7 của mình, có lẽ bạn sẽ nghĩ đến chú thích đầu tiên. Có thể là thách thức đối với các chủ doanh nghiệp bận rộn khi nghĩ ra cách rõ ràng và ngắn gọn để truyền tải thông điệp theo mùa của họ.

Trước tiên, hãy thử soạn thảo phụ đề của bạn một vài lần. Tìm kiếm các chỉ báo chính về phụ đề mạnh mẽ, như lời nói sức mạnh hoặc lời kêu gọi hành động. Hoặc thử các phụ đề trên mạng xã hội vào ngày 4 tháng 7 này mà chúng tôi đã cân nhắc cho bạn:

 • Chúc bạn ngày 4 tháng 7 hạnh phúc!
 • Hãy để tự do ngân vang🔔
 • Chúng tôi sẽ nướng và làm lạnh😎 vào ngày 4
 • Chúng tôi ♥ Hoa Kỳ
 • Bốn lý do để kỷ niệm Ngày thứ tư: thực phẩm, gia đình, niềm vui và sự tự do
 • Cả năm chúng ta đều là người Mỹ, nhưng hôm nay chúng ta đã trở thành người Mỹ
 • Bruce Springsteen nói “Sinh ra ở Hoa Kỳ”, Miley nói đó là “Bữa tiệc ở Hoa Kỳ”. Chúng tôi nói “Này, đó là một kỳ nghỉ!”
 • Chúc mừng ngày 4 tháng 7 tới tất cả các khách hàng và nhân viên tuyệt vời của chúng tôi! Chúng ta đang dành cả ngày để thư giãn, nạp năng lượng và suy ngẫm.
 • Sao, sọc và mọi thứ đều đẹp! Mua sắm với chúng tôi ngay bây giờ tại www.reallygreatsite.com

Thứ 4 trong số các bài đăng trên mạng xã hội vào tháng 7 - Thứ 4 trong số các bài đăng chú thích vào tháng 7 trên instagram

Nguồn

Sử dụng thẻ bắt đầu bằng # cho bài đăng hạnh phúc vào ngày 4 tháng 7 trên mạng xã hội

Tiếp thị theo mùa ebbs và trôi chảy cùng với xu hướng truyền thông xã hội . Để biết xu hướng trên các nền tảng, hãy thử kiểm tra trang của bất kỳ người có ảnh hưởng nào liên quan đến ngách thị trường của bạn. Điều này có thể giúp bạn tìm nguồn ý tưởng và tìm hiểu điều gì có thể giúp bài đăng của bạn được nhiều người xem.

Xem Thêm  Đăng ký Quảng cáo Reddit - https www reddit com

Ví dụ: bạn có thể đảm bảo rằng các bài đăng trên mạng xã hội vào ngày 4 tháng 7 của mình có hiệu quả trên các nền tảng bằng cách sử dụng các chiến thuật hấp dẫn như biểu tượng cảm xúc hoặc thẻ bắt đầu bằng # . Bắt đầu thu hút sự chú ý của khán giả bằng các thẻ bắt đầu bằng # trên bài đăng trên mạng xã hội vào ngày 4 tháng 7 vui vẻ dưới đây:

 • #happyFourthofJuly
 • # july4
 • #theFourth
 • #partyintheusa
 • #redwhiteandblue
 • #america
 • #proudtobeanamerican
 • #bornintheusa
 • #grillszn
 • #independureday
 • #freedom
 • #freedomisnotfree
 • #patriot
 • #madeinusa
 • #fireworks
 • #starsandstripes
 • #landofthefree
 • #happybirthdayamerica

Thứ 4 trong số các bài đăng trên mạng xã hội tháng 7 - Thứ 4 trong số các thẻ bắt đầu bằng # tháng 7

Nguồn

14 bài đăng trên mạng xã hội vào ngày 4 tháng 7 cho doanh nghiệp của bạn

Tăng thêm sức mạnh cho tiếp thị ngày 4 tháng 7 bằng những ý tưởng bài đăng này để xây dựng sự hiện diện trên mạng xã hội của bạn < / span>:

1. Nhận nướng

Chúng tôi đang bắt đầu danh sách của mình với phần tuyệt vời nhất của bất kỳ kỳ nghỉ lễ nào: đồ ăn! 54% người sử dụng mạng xã hội ở đó để tìm công thức nấu ăn mới. Hãy tận dụng lợi thế này bằng cách chia sẻ những món ăn yêu thích của bạn vào ngày 4 tháng 7 với những người theo dõi của bạn.

Điều này chắc chắn sẽ thành công với đối tượng của bạn . Ví dụ: người Mỹ ăn trung bình 150 triệu xúc xích trên toàn quốc trong kỳ nghỉ lễ ngày 4 tháng 7. Rõ ràng, mọi người đã sẵn sàng và hào hứng ăn uống trong dịp lễ.

Cho dù đó là nước xốt nướng hoành tráng, cách làm xúc xích đơn giản hay món tráng miệng ba màu vui nhộn, bất kỳ công thức nào bạn chia sẻ đều sẽ là một tương tác hàng đầu < / span> trình điều khiển cho các trang của bạn.

Thứ 4 trong số các ý tưởng về bài đăng trên mạng xã hội tháng 7 - Thứ 4 trong số ví dụ về công thức nấu ăn trên instagram của Tháng 7

Nguồn

2. Làm nổi bật chương trình giảm giá ngày 4 tháng 7

Một hoạt động kinh doanh cổ điển đối với nhiều doanh nghiệp trong kỳ nghỉ lễ ngày 4 tháng 7 là giảm giá. Tuy nhiên, đừng chỉ quảng cáo bán hàng ngày 4 tháng 7 của bạn một hoặc hai lần.

Để tối đa hóa kết quả bán hàng, ưu đãi hoặc chiết khấu, bạn sẽ muốn liên tục nhắc nhở khách hàng của mình về bất kỳ ưu đãi có thời hạn nào. Điều này không chỉ giúp bạn duy trì tính nhất quán của thương hiệu khi bạn đăng thường xuyên về việc bán hàng của mình mà còn tạo cảm giác cấp bách cho việc bán hàng của bạn. Cùng với đó, bạn đang khuyến khích khách hàng của mình hành động.

Ngày 4 tháng 7 bài đăng trên mạng xã hội - Ngày 4 tháng 7 giảm giá trên facebook

Nguồn

3. Hãy thử một bài đăng trên mạng xã hội đơn giản vào ngày 4 tháng 7

Đừng quên chúc những người theo dõi của bạn một ngày 4 tháng 7 vui vẻ! Có thể dễ dàng để bài đăng trên mạng xã hội vào ngày 4 tháng 7 này vượt qua các vết nứt, nhưng điều quan trọng là xây dựng cộng đồng thương hiệu của bạn . Gần 80% người tiêu dùng chỉ mua hàng từ những thương hiệu chứng tỏ họ quan tâm đến sức khỏe của mình. Khi chúc những người theo dõi của mình một ngày 4 tháng 7 vui vẻ, bạn đang cho thấy bạn thực sự quan tâm đến cách họ trải qua kỳ nghỉ của mình.

phần tư bài đăng trên mạng xã hội tháng 7 - doanh nghiệp nhỏ hạnh phúc phần tư bài đăng trên mạng xã hội tháng bảy trên linkedin

Nguồn

4. Chia sẻ diễn biến sự kiện địa phương

Hầu hết các cộng đồng đều có chương trình bắn pháo hoa, nấu ăn và hơn thế nữa để kỷ niệm ngày 4 tháng 7. Đảm bảo rằng các bài đăng trên mạng xã hội vào ngày 4 tháng 7 của bạn phù hợp bằng cách nhắc nhở những người theo dõi về bất kỳ diễn biến nào trong ngày lễ.

Bạn thậm chí có thể nâng cao nó bằng cách trở thành nhà cung cấp, nhà tài trợ, tình nguyện viên hoặc thậm chí là một người tham dự. Hãy nhớ chụp nhiều ảnh và video để đăng sau.

Bài đăng ngày 4 tháng 7 trên mạng xã hội - Instagram của doanh nghiệp nhỏ quảng cáo sự kiện địa phương ngày 4 tháng 7

5. Đăng về bữa tiệc ngày 4 tháng 7 của chính bạn

Nếu bạn muốn tổ chức sự kiện của riêng mình hơn là tham dự sự kiện của cộng đồng, thì đó cũng là một tùy chọn! Bạn có thể mời những người theo dõi của mình tham gia bữa tiệc thịt nướng vào ngày 4 tháng 7 tại cửa hàng hoặc văn phòng của bạn.

Ngoài ra, một sự kiện ảo với các trò chơi đoán ngày 4 tháng 7 hoặc các hoạt động khác cũng có thể hiệu quả. Bất kể bạn tổ chức loại sự kiện nào, ý tưởng này chắc chắn sẽ thúc đẩy rất nhiều nội dung truyền thông xã hội tạo buzz cho doanh nghiệp của bạn.

4 bài đăng trên mạng xã hội vào tháng 7 - ví dụ về doanh nghiệp nhỏ quảng cáo một phần tư của sự kiện tháng 7 trên instagram

6. Quảng bá cuộc thi trên mạng xã hội ngày 4 tháng 7

Giữa cuộc thi trên Facebook quà tặng trên Instagram , tạo ra một mạng xã hội ngày 4 tháng 7 bài đăng trên phương tiện truyền thông xung quanh giải thưởng sẽ giành được là một cách tuyệt vời để tăng lượng khán giả của bạn.

Cho dù bạn có những người dự thi nhận xét lại bài đăng của bạn hay gắn thẻ bạn trong bài đăng của chính họ, thì sự tương tác được tăng thêm từ khuyến mãi cuộc thi hoặc rút thăm trúng thưởng sẽ mở rộng thương hiệu của bạn tới những khách hàng tiềm năng mới.

Tuy nhiên, hãy đảm bảo làm rõ tất cả các chi tiết. Kiểm tra xem bài đăng của bạn có nêu rõ giải thưởng, cách tham gia, thời điểm cuộc thi kết thúc cũng như thời điểm và cách thức công bố người chiến thắng.

Xem Thêm  Lý thuyết “Sáu mức độ tách biệt”: Tất cả chúng ta đều kết nối với nhau như thế nào - 7 độ tách biệt

Phần 4 bài đăng trên mạng xã hội tháng 7 - ví dụ về phần 4 bài đăng trên mạng xã hội tháng 7 trên facebook

Nguồn

7. Nêu rõ nguyên nhân hoặc hoạt động gây quỹ kịp thời

Có rất nhiều nguyên nhân có liên quan có thể phù hợp với các bài đăng trên mạng xã hội vào ngày 4 tháng 7 của bạn. Ví dụ: bạn có thể quyên góp cho tổ chức từ thiện của cựu chiến binh địa phương hoặc tài trợ cho lễ kỷ niệm ngày 4 tháng 7 cho một cộng đồng có nhu cầu.

Nếu bạn không có ngân sách tiếp thị để cho phép đóng góp từ thiện, bạn cũng có thể làm tình nguyện viên tại nơi trú ẩn của một cựu chiến binh địa phương hoặc các tổ chức liên quan khác trong suốt tháng của tháng bảy. Hãy nhớ chia sẻ tất cả thông tin với những người theo dõi của bạn để khuyến khích họ làm điều tương tự.

4ht ý tưởng bài đăng trên mạng xã hội vào tháng 6 - ví dụ về doanh nghiệp nhỏ thứ tư về quảng cáo gây quỹ tháng 7 trên mạng xã hội

Nguồn

8. Hợp tác với một doanh nghiệp địa phương khác

Còn gì tuyệt hơn một doanh nghiệp địa phương kỷ niệm ngày 4 tháng 7? Hai người cùng hợp tác để trở thành một cửa hàng tổng hợp cho khách hàng!

Xem liệu có doanh nghiệp nào trong cộng đồng của bạn có thể bổ sung cho doanh nghiệp của bạn không. Bạn có thể trao đổi các mẫu miễn phí để tặng tại các địa điểm của nhau và quảng cáo quà tặng miễn phí trên phương tiện truyền thông xã hội. Một ý tưởng khác là chỉ cần quảng cáo các trang của nhau và chia sẻ lại nội dung của nhau để tăng lượng người theo dõi của bạn trong tuần của ngày 4 tháng 7.

Thứ 4 trong số ý tưởng bài đăng trên mạng xã hội tháng 7 - bài đăng về quan hệ đối tác kinh doanh nhỏ trên linkedin cho ngày 4 tháng 7

Nguồn

9. Chia sẻ bất kỳ bản cập nhật ngày 4 tháng 7 nào

Doanh nghiệp của bạn có đang thay đổi giờ hoạt động, tăng khoảng không quảng cáo, cập nhật thời gian vận chuyển hoặc thực hiện đơn đặt hàng hay áp dụng bất kỳ thay đổi cụ thể cho ngày lễ nào khác không? Đảm bảo cập nhật cho những người theo dõi bạn mọi thông tin cần biết về doanh nghiệp của bạn trong ngày 4 tháng 7 — tương tự như cách bạn có thể cập nhật danh sách địa phương của mình cho các ngày lễ khác.

Ngay cả khi ngày 4 tháng 7 không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh hàng ngày của bạn, bạn vẫn có thể tận dụng ý tưởng đăng bài trên mạng xã hội vào ngày 4 tháng 7 này. Vì nhiều doanh nghiệp sẽ thay đổi giờ làm việc và hơn thế nữa trong thời gian này, sẽ rất hữu ích nếu những người theo dõi của bạn biết rằng họ có thể mong đợi công việc kinh doanh như bình thường.

Nếu muốn khai thác tối đa ý tưởng này, bạn thậm chí có thể giới thiệu trước các bản cập nhật của mình.

Thứ 4 trong số các ý tưởng đăng bài trên mạng xã hội vào tháng 7 - ví dụ về một doanh nghiệp đăng bài thứ 4 của Tháng 7 về các cảnh báo

Nguồn

10. Sử dụng dấu ngoặc kép của ngày 4 tháng 7

Một chú thích dễ hiểu trên mạng xã hội ngày 4 tháng 7 là chia sẻ một câu trích dẫn liên quan đến ngày lễ. Bạn cũng có thể tạo hình ảnh của riêng mình để gọi ra câu trích dẫn. Dưới đây là một số trích dẫn mà bạn có thể bắt đầu:

 • “Mỹ là một tên gọi khác của cơ hội”. – Ralph Waldo Emerson
 • “Vậy thì hãy chung tay, tất cả những người Mỹ dũng cảm! Bằng cách đoàn kết, chúng ta đứng vững, bằng cách chia rẽ chúng ta gục ngã. ” – John Dickinson
 • “Tiếng cười là mặt hàng xuất khẩu quan trọng nhất của Hoa Kỳ.” – Walt Disney
 • “Đừng hỏi đất nước của bạn có thể làm gì cho bạn — hãy hỏi bạn có thể làm gì cho đất nước của mình”. – John F. Kennedy
 • “Tôi muốn được nhớ đến như một người muốn được tự do và muốn những người khác cũng được tự do.” – Công viên Rosa

Tìm thêm báo giá ngày 4 tháng 7 tại đây.

Thứ 4 trong số các ý tưởng về bài đăng trên mạng xã hội vào tháng 7 - Thứ 4 của bài trích dẫn của Tháng 7

Nguồn

11. Đăng lại một ngày 4 tháng 7 hài hước

Thoạt nhìn, việc đăng lại nội dung từ những người khác có vẻ trái ngược khi bạn đang cố gắng quảng bá thương hiệu của chính mình. Tuy nhiên, quy tắc truyền thông xã hội 4-1-1 cho biết rằng việc kết hợp các bài đăng trên mạng xã hội đến từ những người khác thực sự là một phương pháp hay nhất.

Hãy tận dụng lợi thế này cho bài đăng trên mạng xã hội ngày 4 tháng 7 của bạn bằng cách chia sẻ lại một meme hài hước hoặc một ý tưởng kỷ niệm ngày lễ thú vị. Điều này sẽ mang đến cho những người theo dõi bạn nội dung mới mẻ, đồng thời giúp bạn tiết kiệm thời gian bằng cách sử dụng lại nội dung do người khác tạo.

phần tư các bài đăng trên mạng xã hội tháng 7 - doanh nghiệp nhỏ đăng lại phần tư hài hước của phim hoạt hình tháng 7 trên instagram

12. Chia sẻ bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ đặc biệt nào

Nếu bạn muốn nâng cao vị trí sản phẩm của mình trên các bài đăng trên mạng xã hội vào ngày 4 tháng 7, hãy thử suy nghĩ lại về một sản phẩm hoặc dịch vụ phổ biến.

Ví dụ: bạn có thể thay đổi màu trên sách bán chạy nhất thành đỏ, trắng và xanh lam. Bạn cũng có thể thay đổi tên của một dịch vụ cung cấp thành một cái gì đó yêu nước và lễ hội hơn. Điều này sẽ giúp những người theo dõi của bạn cảm thấy rằng các chương trình đặc biệt ngày 4 tháng 7 này chỉ dành cho thời gian giới hạn và có thể thu hút họ mua trong dịp lễ.

Xem Thêm  Cách chỉnh sửa phụ đề TikTok: Thêm văn bản và tạo phụ đề tự động - làm thế nào để bạn nhận được phụ đề trên tiktok

Thứ 4 trong số các bài đăng trên mạng xã hội tháng 7 - ví dụ về sản phẩm đặc biệt thứ 4 của tháng 7

Nguồn

13. Hãy thử một bài đăng câu đố vui

Nếu bạn đang tìm cách tăng số lượng tương tác với bài đăng hoặc chỉ số tiếp thị trên mạng xã hội trong suốt ngày 4 tháng 7, hãy thử một trò chơi đố vui. Bạn có thể yêu cầu những người theo dõi của bạn nhận xét lại câu trả lời của họ và đăng các câu hỏi đố thường xuyên cho đến ngày 4 tháng 7. Người chiến thắng có thể nhận được một thẻ quà tặng hoặc phiếu giảm giá nhỏ, trong khi doanh nghiệp của bạn sẽ thu hút được nhiều sự chú ý trên mạng xã hội hơn.

Thứ 4 trong số ý tưởng bài đăng trên mạng xã hội tháng 7 - tweet nhỏ bằng thứ 4 của câu đố tháng 7

Nguồn

14. Bám sát những điều cơ bản

Một phương pháp hay nhất áp dụng cho các bài đăng trên mạng xã hội vào ngày 4 tháng 7 của bạn là đừng suy nghĩ quá nhiều về nó. Một thông điệp ngắn gọn và ngọt ngào thể hiện sự đánh giá cao của bạn đối với khách hàng hoặc các cựu chiến binh trong cộng đồng của bạn hoặc một hình ảnh đầy cảm hứng về lá cờ Hoa Kỳ, có thể là một mẹo nhỏ. Hãy xem các mẫu Canva có thể tùy chỉnh này mà chúng tôi đã tạo để doanh nghiệp của bạn có thể sử dụng trong nháy mắt.

Thứ 4 trong số các mẫu bài đăng trên mạng xã hội tháng 7

Nhận các mẫu: [ Instagram ] [ Facebook ] [ Twitter ]

Chuẩn bị các bài đăng trên mạng xã hội vào ngày 4 tháng 7 một cách dễ dàng

Khi chuẩn bị các bài đăng trên mạng xã hội vào ngày 4 tháng 7 bằng những ý tưởng này, bạn chắc chắn sẽ nhận được kết quả đáng để ăn mừng. Ngoài ra, việc thiết lập các bài đăng của bạn và sẵn sàng phát hành đồng nghĩa với việc bạn cũng có thể tận hưởng kỳ nghỉ!

Nếu việc theo dõi tất cả ngày lễ này trên mạng xã hội vẫn có cảm giác như một trận chiến khó khăn, chúng ta đang vào đây để trợ giúp. Xem tài nguyên miễn phí của chúng tôi về việc đơn giản hóa phương tiện truyền thông xã hội và tìm kiếm kết quả bền vững mà doanh nghiệp của bạn cần để tiếp tục phát triển. < / p>

Có liên quan: Tìm kiếm thêm bài đăng trên mạng xã hội tháng 7 để lấp đầy lịch của bạn? Chúng tôi đã hỗ trợ bạn!


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề Ngày 4 của bài đăng kinh doanh tháng 7

🔴 [Trực Tiếp] THỜI SỰ CHÀO NGÀY MỚI ngày 11/7 | Dự Báo Thời Tiết Hôm Nay | Tin Quốc Tế

alt

 • Tác giả: Truyền Hình Nhân Dân
 • Ngày đăng: 2022-07-10
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5847 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 🔴 [Trực Tiếp] THỜI SỰ CHÀO NGÀY MỚI ngày 11/7 | Dự Báo Thời Tiết Hôm Nay | Tin Quốc Tế | Truyền Hình Nhân Dân
  Website: https://nhandantv.vn
  Xem Tin Tức hấp dẫn, Tổng Hợp Video Mới nhất về thoitiet – Tin Thế Giới mới nhất đang diễn ra trong thời gian qua trên kênh truyền hình nhân dân – Kênh Tin Báo Nhân Dân sẽ cập nhật đến các bạn các thông tin đầy đủ nhất tại đây. Mời bạn đón xem nhé !
  Đăng Ký Xem Video tintuc Miễn Phí: http://goo.gl/dVkSzA
  1. Dự Báo Thời Tiết Hôm Nay : https://bit.ly/2sNoeGo
  2. Bản Tin Sáng : https://bit.ly/2tAM882
  3. Bản Tin Trưa : https://bit.ly/2N2HHJJ
  4. Bản Tin Tối : https://bit.ly/35yEjwX

Đức cảnh báo nguy cơ thiếu hụt năng lượng do giá cả leo thang

 • Tác giả: www.vietnamplus.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6779 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nền kinh tế lớn nhất châu Âu cũng có thể đối mặt với nguy cơ thiếu hụt khí đốt trong những tháng tới, nếu đường ống khí đốt Dòng chảy phương Bắc 1 không nối lại hoạt động.

 • Tác giả: www.tapchicongsan.org.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2640 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Ngày Hoàng Đạo tháng 7 năm 2022, xem ngày đẹp, giờ tốt

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8624 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngày Hoàng Đạo tháng 7 năm 2022, hướng dẫn cách xem ngày đẹp tháng 7 năm 2022, mẹo xem giờ tốt/xấu để khởi sự kinh doanh, ký kết hợp đồng, xuất hành, khai trương, làm đẹp

Kinh doanh tháng 7 Âm lịch: Không có gì phải âu lo

 • Tác giả: doanhnhansaigon.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5400 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tháng 7 Âm lịch hằng năm theo quan niệm dân gian là tháng xá tội vong nhân hay tháng “cô hồn”. Do tín ngưỡng và các kiêng kỵ còn chi phối nên vẫn còn người e dè trong nhiều hoạt động.

Tin vắn Đầu tư Online ngày 10

 • Tác giả: baodautu.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5454 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đầu tư Online điểm các tin nóng đầu tư, kinh doanh, kinh tế – xã hội trong ngày.

Cách tra cứu và ghi mã ngành đăng ký kinh doanh – Đăng ký kinh doanh nhanh

 • Tác giả: dangkykinhdoanhnhanh.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1331 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mã ngành đăng ký kinh doanh là gì? Cách ghi mã ngành đăng ký kinh doanh như thế nào? Đây là các câu hỏi mà chúng tôi nhận được rất nhiều trong thời gian qua

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social