Nếu các biểu tượng cảm xúc mới không đủ, đây là 15 Biểu tượng cảm xúc để yêu cầu cho đợt tiếp theo.

Bạn đang xem : biểu tượng cảm xúc mà chúng tôi cần

Vào tháng 7, 250 biểu tượng cảm xúc mới —từ “Dove of Peace ”Thành “ Bàn tay ngược với ngón giữa mở rộng ” – sẽ được cài đặt trong Emojipedia để tất cả chúng ta sử dụng và tận hưởng. Nhưng nếu điều đó vẫn chưa đủ đối với bạn, thì đây là 15 Biểu tượng cảm xúc khác thực sự nên là một phần của đợt tiếp theo.

1. Người da đen

Trong khi phần Biểu tượng cảm xúc mới có gần như mọi khung cảnh khí tượng có thể tưởng tượng được (“Mặt trời trắng với đám mây nhỏ”, “Mặt trời trắng đằng sau đám mây”, “Mặt trời trắng đằng sau đám mây có mưa”, danh sách tiếp tục), chúng tôi vẫn đang chờ đợi một số đa dạng sắc tộc cơ bản ở đây. Tiếp tục cái này, mọi người về Biểu tượng cảm xúc.

2. Burritos

Lên kế hoạch ăn tối tại Chipotle? Biểu tượng cảm xúc Burrito. Đói bụng? Biểu tượng cảm xúc Burrito. Buồn chán trong công việc? Biểu tượng cảm xúc Burrito.

3. Sad Poop

Đã có “Pile of Poo”, nhưng theo cách nói của Emojipedia, đó là “vì một lý do nào đó, hãy mỉm cười một cách thân thiện và dễ gần” —cực kỳ thích hợp cho một thứ gì đó bị tuôn ra một cách không thương tiếc đi mỗi ngày.

4. Sigmund Freud

Để bạn có thể nói với bạn bè rằng bản ngã của họ đang thể hiện. Thêm vào đó, khuôn mặt của Freud trong hầu hết các bức chân dung của anh ấy trông giống như anh ấy đang nhìn chằm chằm vào vô thức của bạn – chất liệu Emoji tuyệt vời ở đó.

5. Đảo mắt châm biếm

Hữu ích bằng một ngôn ngữ kỹ thuật số phức tạp, trong đó “Ok” và “Ok”. có nghĩa là hai điều hoàn toàn khác nhau.

6. A Wrecking Ball

Mọi người thường xuyên đến như những quả bóng phá hủy, nhưng không phải lúc nào cũng có các mối quan hệ: chẳng hạn như tại một quán bar mở hoặc khi ai đó để tài khoản Seamless của họ đăng nhập trên máy tính của bạn.

Xem Thêm  Tìm kiếm tài khoản mạng xã hội theo địa chỉ email (2022) - tìm kiếm email trên mạng xã hội

7. Beyoncé

Beyoncé có thể có giải thích Biểu tượng cảm xúc cho bài hát “Drunk in Love” của cô ấy, nhưng một Biểu tượng cảm xúc của chính Beyoncé sẽ giết chết hai con chim bằng một viên đá: một cách để thể hiện rằng bạn đang cảm thấy mình giống như một nữ hoàng và cũng là Biểu tượng cảm xúc số 1 (sự đa dạng chủng tộc rất cần thiết).

8. Lợn bay

Vì vậy, khi ai đó rủ bạn đi chơi, hẹn hò hoặc giúp chuyển đồ đạc của họ, bạn có thể trả lời rằng “khi nào lợn bay”.

9. Rượu vang trắng

Không phải ai cũng thích rượu vang đỏ.

10. Fork in Eye

Ở dạng Biểu tượng cảm xúc sẽ dễ thương hơn nhiều.

11. McKayla Maroney không ấn tượng

Khi bạn nhận được điểm A- trên bài báo hoặc ít hơn 100 lượt thích trên ảnh hồ sơ của mình — hoặc khi bạn hạ cánh bằng xương cụt trong trận chung kết Olympic vault và nhận được một huy chương bạc.

12. Nói chuyện với bàn tay

Đối với những người chưa phát hiện ra rằng bạn có thể chặn tin nhắn của ai đó trên iPhone .

13. Chú mèo gắt gỏng

Khi bạn bè của bạn muốn đi ăn sáng muộn Chủ nhật lúc 10 giờ sáng hoặc mời bạn ăn tối, hãy để chú mèo cáu kỉnh nhắn tin.

14 . Aziz Ansari

Bằng cách này, Emojipedia có thể làm hỏng Biểu tượng cảm xúc Nam Á rập khuôn của họ — Aziz Ansari là người Ấn Độ, nhưng không có khăn xếp trên đầu.

15. Foot in Mouth

Buổi sáng hoàn hảo theo dõi tin nhắn của bạn từ đêm qua .


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề biểu tượng cảm xúc mà chúng ta cần

33 Biểu Tượng Cảm Xúc Mà Chúng Ta Đã Sử Dụng Sai || Thủ thuật và mẹo vặt điện thoại

 • Tác giả: 5 PHÚT THỦ CÔNG
 • Ngày đăng: 2019-10-26
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5210 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: NHỮNG CHỨC NĂNG ẨN CỦA iPhone MÀ MỌI NGƯỜI NÊN BIẾT

  Nếu bạn là một blogger hoặc nếu bạn muốn bắt đầu một blog trên Instagram, hãy xem video này để tìm những lời khuyên thú vị cho người mới bắt đầu. Bạn nên luôn luôn nhớ về các quy tắc chính: sử dụng các hashtag có liên quan, các địa điểm địa lý bạn truy cập, nói với những người theo dõi sự thật thú vị của bạn và chia sẻ cảm xúc và cảm xúc của bạn. Một công cụ quan trọng hơn là những câu chuyện. Xem video này và tìm những cách hay để làm cho câu chuyện của bạn trở nên tuyệt vời. Bên cạnh đó, nó sẽ giúp bạn tăng số lượng người theo dõi. Bạn sẽ học cách tạo ảnh ghép trong các câu chuyện, cách tạo phông nền mát mẻ, hiệu ứng đổ bóng và nhiều hơn nữa.

  Hãy bắt đầu bằng cách tạo ảnh ghép trong các câu chuyện trên Instagram của bạn. Hướng dẫn rất dễ dàng: để thêm nhiều ảnh để tạo nền trong các câu chuyện và mở cuộn camera, nhấp vào ảnh và nhấp vào biểu tượng chia sẻ. Tiếp theo, bạn cần nhấp vào sao chép và thêm nhãn dán trong câu chuyện. Thưởng thức! Kiểm tra thêm một ý tưởng hay ho là làm thế nào để ẩn giấu được đề cập trong các câu chuyện. Hiệu ứng văn bản ombre trông thật tuyệt! Nó sẽ mất một chút luyện tập nhưng nó không khó chút nào. Trước hết, viết một văn bản bạn cần, chọn tất cả và giữ ngón tay trỏ bên phải của bạn trên màu tím. Giữ ngón tay trỏ trái của bạn trên con trỏ văn bản và trượt sang trái. Thư của bạn sẽ ngay lập tức thay đổi màu sắc.

  Hơn nữa, chúng tôi chia sẻ rất nhiều mẹo về MacBook và các chức năng ẩn bạn nên biết. Gửi tin nhắn với hiệu ứng toàn màn hình! Ý tưởng là để làm sống động màn hình của bạn với các hiệu ứng khác nhau. Thực hiện theo các bước đơn giản sau: mở tin nhắn và nhắn tin cho bất kỳ thế giới hoặc cụm từ nào, ví dụ: Chúc mừng sinh nhật. Nhập tin nhắn của bạn, chạm và giữ mũi tên màu xanh, chạm vào màn hình và vuốt sang trái để xem hiệu ứng toàn màn hình.

  DẤU THỜI GIAN:

  00:09 Chữ cái cầu vồng trong story
  00:25 Ghép ảnh từ nhiều ảnh
  02:09 Làm thế nào để tạo một văn bản với bóng
  06:38 Chức năng Macbook ẩn
  11:21 Cách thay đổi phông chữ trong Whatsapp
  ——————————————
  Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

  Soi Sáng Youtube: https://bit.ly/2TPVZhq

  CHUYỆN KỂ CÓ THẬT: https://bit.ly/2kkDoP7

  123GO! Vietnamese: https://bit.ly/2m3P6y2

  Music by Epidemic Sound: https://www.epidemicsound.com/

Biểu Tượng Cảm Xúc Bằng Ký Tự ❤️ 1001 Icon, Emoji Loại

 • Tác giả: symbols.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2534 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bộ Sưu Tập ✅ 1001+ Biểu Tượng Cảm Xúc Bằng Ký Tự, Icon, Emoji Các Loại ❣️ Thường Được Sử Dụng Cho Facebook (FB), Zalo, Viber.

15 biểu tượng cảm xúc chúng ta đã dùng sai bao lâu nay mà không biết

 • Tác giả: game8.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8335 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Emoji là điều không thể thiếu khi chúng ta sử dụng mạng xã hội. Tuy nhiên, rất nhiều biểu tượng đã bị chúng ta hiểu sai ý nghĩa mà không để ý

Vì sao chúng ta cần biểu tượng cảm xúc

 • Tác giả: spiderum.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2825 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chuyển ngữ từ bài viết Why You Need Emoji trên tạp chí khoa học Nautilus . Chúng ta đều biết được ích lợi cũng như tầm quan trọng…

Biểu tượng cảm xúc kim cương ▷ ➡️ eltecnoanalista

 • Tác giả: eltecnoanalista.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9800 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: biểu tượng cảm xúc kim cương ➡️

9 biểu tượng cảm xúc mà ai cũng hiểu lầm ý nghĩa dù nhắn tin liên tục hằng ngày

 • Tác giả: kenh14.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1242 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tưởng như chúng ta sẽ hiểu hết chúng nhưng cũng có những biểu tượng cảm xúc không như vẻ bề ngoài đâu.

Những biểu tượng cảm xúc icon chúng ta đang dùng đến từ đâu?

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1935 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hiện giờ những emoticon (emoji – biểu tượng cảm xúc) đã trở nên thân thuộc với nhiều người. Dù vậy bạn có biết chúng đến từ đâu? Hãy đọc bài để tìm câu trả lời!

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cộng đồng có ý nghĩa như thế nào đối với tôi ... - cộng đồng của tôi có ý nghĩa như thế nào đối với tôi