Có nhiều cách để quảng bá doanh nghiệp của bạn trên Instagram, bao gồm cả việc bắt đầu một Tài khoản Doanh nghiệp trên Instagram. Nhận mẹo ở đây!

Bạn đang xem : cách sử dụng instagram để quảng bá doanh nghiệp

Với hơn một tỷ người sử dụng nền tảng này mỗi tháng, điều đó ‘ Sẽ không có gì ngạc nhiên khi biết rằng việc sử dụng Instagram đang bùng nổ. Và ngày nay, mọi người không chỉ sử dụng Instagram để kết nối với những người họ biết và hoạt động như một người sáng tạo trên Instagram.

Ngày càng có nhiều người dùng Instagram sử dụng nền tảng này để theo dõi, tương tác và mua hàng từ các thương hiệu – do đó, tại sao hơn 25 triệu doanh nghiệp trên khắp thế giới sử dụng mạng xã hội (do Facebook sở hữu) như một phần trong chiến lược tiếp thị của họ.

Tóm lại: Nếu bạn không sử dụng Instagram để quảng bá doanh nghiệp của mình và là người sáng tạo trên Instagram, bạn đang bỏ lỡ.

Bạn muốn tham gia vào hành động? Dưới đây là 15 cách tốt nhất để quảng cáo miễn phí doanh nghiệp của bạn trên Instagram:

1. Thiết lập tài khoản Instagram của bạn đúng cách

Trước khi chúng ta đi sâu vào các chiến lược quảng cáo Instagram chiến thuật, điều quan trọng trước tiên là phải tối ưu hóa tài khoản Instagram của bạn. Bằng cách đó, bất kỳ ai truy cập hồ sơ doanh nghiệp của bạn đều có ấn tượng ban đầu tuyệt vời (có thể thuyết phục họ theo dõi bạn.)

Đảm bảo rằng bạn đã thiết lập Tài khoản doanh nghiệp Instagram thay vì Tài khoản người tạo trên Instagram. Nó sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các tính năng nâng cao như phân tích tài khoản. Chúng tôi sẽ cần cái này sau.

Sau đó, tải lên:

 • Ảnh hồ sơ: Ảnh hồ sơ doanh nghiệp trên Instagram này phải khớp với biểu trưng của bạn để giúp tạo sự nhất quán và nhận diện thương hiệu.
 • Tiểu sử Instagram: Tại sao mọi người nên theo dõi hồ sơ của bạn? Sử dụng tiểu sử Instagram của bạn để nói với họ và giải thích loại nội dung bạn sẽ chia sẻ.
 • Liên kết trang web: Instagram chỉ cho phép một liên kết có thể nhấp từ hồ sơ. Thêm của bạn ở đây. (Mẹo hàng đầu: Cân nhắc xây dựng một trang đích dành riêng cho người dùng Instagram.)
 • Nút CTA: Mọi người nên làm gì khi họ truy cập trang Instagram của bạn? Đưa ra lời kêu gọi hành động (CTA) với nội dung nào đó dọc theo dòng “Đặt ngay bây giờ”, “Bắt đầu đặt hàng” hoặc “Nhận vé”.
 • Thông tin liên hệ: Giúp khách hàng tiềm năng dễ dàng liên hệ với bạn. Nếu bạn đã chọn CTA “Gọi”, hãy nhập số điện thoại của bạn.

Kết quả cuối cùng cho Tài khoản Doanh nghiệp Instagram của bạn sẽ giống như sau:

2. Đăng vào những thời điểm tối ưu

Nếu bạn đang sử dụng Instagram để quảng bá doanh nghiệp của mình, thay vì tài khoản người sáng tạo, bạn cần đảm bảo rằng bạn đăng bài khi khán giả của bạn trực tuyến. Xét cho cùng, nếu bạn đăng nội dung vào lúc nửa đêm khi không có ai xung quanh để xem nội dung đó, bạn sẽ không nhận được kết quả hoặc thông tin chi tiết tích cực về Instagram mà bạn đang tìm kiếm.

Nghiên cứu tìm ra thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram là các buổi tối các ngày trong tuần.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng thời gian đăng bài tối ưu trên tài khoản doanh nghiệp Instagram của bạn, sử dụng hồ sơ doanh nghiệp của bạn, có thể thay đổi khá nhiều. Khán giả của bạn, thói quen hàng ngày và múi giờ của họ đều đóng một vai trò quan trọng.

Cách tốt nhất để tìm thông tin của bạn là kiểm tra nó. Vì vậy, hãy bắt đầu với những nguyên tắc này và lên lịch nội dung vào những thời điểm khác nhau trong ngày. Theo dõi (các) nội dung nào nhận được nhiều tương tác nhất tại thời điểm nào. Bạn sẽ bắt đầu nhận thấy một hình mẫu. Tiếp tục đăng vào những thời điểm mà nội dung của bạn có xu hướng hoạt động tốt nhất.

3. Lên lịch cho nội dung của bạn

Nhất quán là yếu tố then chốt khi quảng cáo doanh nghiệp của bạn trên Instagram và trang doanh nghiệp của bạn.

Nếu ai đó truy cập hồ sơ của bạn và thấy bài đăng Instagram gần đây nhất của bạn là hai tuần trước, thì không có lý do gì để họ nhấn nút theo dõi. Tương tự, nếu nguồn cấp dữ liệu Instagram của họ tràn ngập các bài đăng từ doanh nghiệp của bạn, họ sẽ ít có khả năng theo dõi bạn hơn.

Có nhiều công cụ tự động hóa mạng xã hội khác nhau sẽ thay mặt bạn lên lịch cho các bài đăng trên Instagram , bao gồm Buffer, Sprout Social và Hootsuite.

Hầu hết các nền tảng tự động hóa Instagram đó sẽ sử dụng dữ liệu lịch sử để phân tích thời gian đăng bài tối ưu của riêng bạn và tạo hàng đợi cho nội dung đã lên lịch phát hành vào những thời điểm cao điểm đó.

4. Hiển thị nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn trên trang web của bạn

Bạn rất dễ rơi vào bẫy coi hồ sơ Instagram của mình như một thực thể của chính nó.

Sự thật là bạn có thể có những người truy cập trang web của doanh nghiệp muốn tương tác với thương hiệu của bạn ở nơi khác, bao gồm cả Instagram.

Những người đó không chỉ có nhiều khả năng theo dõi hồ sơ Instagram của doanh nghiệp bạn hơn mà khi họ theo dõi bạn, có thể chỉ cần một vài bài đăng để họ thực hiện bước tiếp theo và mua hàng từ bạn.

Xem Thêm  Bạn phải bao nhiêu tuổi để có tài khoản Instagram? - bạn phải bao nhiêu tuổi để có insta

Hãy xem cách The Pearl Source làm nổi bật Instagram của họ trên trang web Thương mại điện tử. Có một nguồn cấp dữ liệu cho các bài đăng mới nhất của họ cùng với thẻ bắt đầu bằng # để khách hàng sử dụng.

5. Sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # phổ biến

Bí quyết tiếp thị trên Instagram là đặt nội dung của bạn trước khán giả mục tiêu. Một cách tuyệt vời để làm điều này là đưa các thẻ bắt đầu bằng # phổ biến vào bài đăng của bạn.

Tại sao? Bởi vì Instagram cho phép người dùng theo dõi các thẻ bắt đầu bằng # ngoài hồ sơ. Nếu bạn sử dụng bất kỳ số lượng thẻ bắt đầu bằng # nào mà ai đó theo dõi, bạn có thể xuất hiện trong Bảng tin của họ ngay cả khi họ không theo dõi hồ sơ Instagram của bạn.

Sử dụng các công cụ thông minh dành cho khán giả như Sparktoro Hashtagify để tìm các thẻ bắt đầu bằng # phù hợp cho bài đăng của bạn. Hãy nhớ dựa vào các chủ đề thịnh hành (như ví dụ bên dưới từ Treats by Stephanie) và sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # cụ thể mà khán giả của bạn quan tâm nhất.

Khi bạn đã tìm thấy những cái phù hợp, hãy cắm thẻ bắt đầu bằng # vào chú thích của bài đăng hoặc dưới dạng nhận xét đầu tiên.

6. Gắn thẻ vị trí của bạn

Khi tải một bài đăng mới lên Instagram, bạn sẽ thấy một tùy chọn để gắn thẻ vị trí chụp ảnh. Đây là một cách tuyệt vời để các doanh nghiệp truyền thống địa phương sử dụng Instagram để xây dựng nhận thức về thương hiệu và khuyến khích nhiều khách đến cửa hàng hơn.

Bên trong ứng dụng Instagram, người dùng có thể nhấp vào các vị trí và xem thư viện các bài đăng trước đó được chia sẻ từ đó. Ví dụ: nếu ai đó đang nghĩ đến việc ghé thăm nhà hàng của bạn, thì rất có thể họ sẽ duyệt trang này trước khi đặt chỗ.

7. Viết chú thích hấp dẫn trên Instagram

Mỗi bài đăng trên Instagram phải có chú thích hấp dẫn, bất kể bạn đang đăng hình ảnh, video đơn lẻ hay video IGTV.

Chú thích hay khiến người theo dõi có nhiều khả năng tương tác với nội dung hơn. Mức độ tương tác cao trên Instagram là một tín hiệu cho thấy nội dung của bạn thú vị và do đó, ảnh hưởng đến việc bài đăng được đặt cao như thế nào trong nguồn cấp dữ liệu của những người theo dõi khác của bạn.

Vậy, điều gì tạo nên một phụ đề hay?

Câu trả lời chính xác nằm trong thông tin cá nhân người mua của bạn. Tìm ra những cụm từ mà nhân khẩu học mục tiêu của bạn sử dụng và tái tạo nó.

Ví dụ: bài đăng này của Rowen Homes sử dụng biểu tượng cảm xúc. Nó cũng trực tiếp gọi ra một hành động mà họ muốn người dùng thực hiện (trong trường hợp này là nhận xét về bài đăng), giúp tăng mức độ tương tác.

8. Chạy quà tặng

Bạn đang tìm một cách nhanh chóng để tăng số lượng người theo dõi trên Instagram hoặc tăng mức độ nhận biết về các sản phẩm mới?

Một nghiên cứu của của Tailwind cho thấy các bài đăng tặng quà trên Instagram nhận được số lượt thích nhiều hơn 3,5 lần và số lượt nhận xét nhiều hơn 64 lần so với nội dung thông thường. Không có gì ngạc nhiên khi các thương hiệu sử dụng các cuộc thi trên Instagram có thể tăng số lượng người theo dõi của họ nhanh hơn 70%.

“Theo kinh nghiệm của tôi, chiến thuật tốt nhất để quảng bá hầu hết mọi hoạt động kinh doanh trên Instagram là quà tặng. Chạy chương trình tặng quà phù hợp với sở thích và giá trị của đối tượng mục tiêu của bạn sẽ tạo ra sự tăng trưởng tài khoản hữu cơ và phù hợp như không có gì khác.

“Một chương trình tặng quà Instagram gần đây cho The Bircher Bar đã thu hút gần 1.000 người theo dõi Instagram mới, cũng như hàng trăm người theo dõi Facebook và đăng ký email. Chúng hoạt động cực kỳ đơn giản và thường thúc đẩy mạng lưới quan hệ tuyệt vời với các thương hiệu khác muốn tham gia! ”

Darcy Ogdon-Nolan, người sáng lập và chủ sở hữu của The Bircher Bar

Như Ogdon-Nolan đã giải thích, những người tham gia chương trình tặng quà trên Instagram của bạn sẽ không ngừng tương tác với bạn sau khi cuộc thi kết thúc. Bạn sẽ xây dựng danh sách khách hàng tiềm năng mà bạn có thể tiếp tục tiếp cận thông qua các bài đăng trên Instagram trong tương lai.

9. Hợp tác với những người có ảnh hưởng trên Instagram

Nếu bạn đã tham gia thế giới truyền thông xã hội một thời gian, bạn sẽ biết rằng influencer marketing là một công cụ tiếp thị tuyệt vời. Nó hoạt động bằng cách hợp tác với những người có ảnh hưởng trong thị trường ngách của bạn, cộng tác với họ và yêu cầu họ chia sẻ thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn với những người theo dõi họ.

Bắt đầu quá trình bằng cách tìm những người có ảnh hưởng trên Instagram để hợp tác – các công cụ như Upfluence cho biết khán giả của bạn đang theo dõi những người có ảnh hưởng nào. Sau đó, hãy liên hệ với người có ảnh hưởng và hỏi xem bạn có thể làm việc cùng nhau không. Các chiến dịch mẫu bao gồm:

 • Trả tiền cho một bài đăng được tài trợ trong đó người có ảnh hưởng đăng nội dung của bạn lên hồ sơ của họ.
 • Tặng sản phẩm miễn phí. Nếu họ thích nó , có khả năng họ sẽ chia sẻ nó với những người theo dõi của họ, có thể bao gồm một người có ảnh hưởng Instagram khác. (Đây là một cách tuyệt vời để sử dụng Instagram cho việc quảng bá doanh nghiệp với ngân sách nhỏ.)
 • Tạo các bộ sưu tập hoặc sản phẩm có ảnh hưởng. Mặc dù đây là một khoản đầu tư trả trước lớn về thời gian và tiền bạc, nhưng một số công ty nhận thấy thành công khi hợp tác với những người có ảnh hưởng cho các bộ sưu tập sản phẩm mới.
Xem Thêm  Hack Follow Instagram Miễn Phí 2022 ❤️ Cách Hack Insta - tăng like instagram free

Công ty thời trang In The Style hợp tác với một người có ảnh hưởng và đăng lại nội dung của cô ấy lên hồ sơ của họ, điều này dẫn đến kết quả tích cực cho cả The Style và Instagram influencer. Họ cũng kết hợp nó với một quà tặng trên Instagram để tăng mức độ tương tác:

10. Đăng lại nội dung do người dùng tạo (UGC)

Bạn đang gặp khó khăn để đăng nội dung chất lượng lên tài khoản Instagram của mình và tìm kiếm thông tin chi tiết tích cực về Instagram? Những bức ảnh bạn đang chia sẻ có ảnh hưởng rất lớn đến việc khách truy cập có quyết định theo dõi doanh nghiệp của bạn hay không.

Tuy nhiên, bạn không cần phải tự tạo tất cả nội dung đó. Bạn có thể có những khách hàng trước đây đã tạo nó cho bạn.

Để tìm nó, hãy xem:

 • Trên Instagram, các bức ảnh bạn đã được gắn thẻ.
 • Trên trang kết quả tìm kiếm tên thương hiệu hoặc thẻ bắt đầu bằng # của bạn.
 • Trên nhiều mạng xã hội.

The Tur-Shirt Company , chẳng hạn, sử dụng hồ sơ doanh nghiệp trên Instagram của họ để đăng lại hình ảnh khách hàng đang mặc quần áo của họ.

11. Lưu trữ video Trực tiếp trên Instagram

Với Instagram Live, bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có thể bắt đầu phát trực tiếp cho khán giả của họ. Mọi người có thể nhảy vào và ra bất cứ lúc nào.

Một số 82% người muốn xem một buổi phát trực tiếp hơn là xem một bài đăng trên mạng xã hội thông thường. Sử dụng video Trực tiếp trên Instagram để quảng bá doanh nghiệp của bạn (và tăng tỷ lệ tương tác của bạn) trên nền tảng này.

Bạn đang thiếu ý tưởng? Dưới đây là một số ví dụ về các buổi phát trực tiếp thú vị:

 • Thu hút những người theo dõi ở hậu trường hoạt động kinh doanh của bạn.
 • Tổ chức một buổi hỏi đáp với những người theo dõi của bạn.
 • Giải thích chi tiết về việc ra mắt sản phẩm mới.
 • Phỏng vấn một khách hàng trước đây cho một nghiên cứu điển hình.
 • Nói chuyện với một người có ảnh hưởng trong ngành của bạn.

12. Tạo câu chuyện trên Instagram

Khi bạn đăng một phần nội dung mới lên nguồn cấp dữ liệu Instagram của mình, không đảm bảo rằng mọi người theo dõi hồ sơ doanh nghiệp của bạn sẽ nhìn thấy nội dung đó.

Đó là lý do tại sao bạn cần thử nghiệm với các định dạng nội dung khác nhau trên Instagram, bao gồm cả Câu chuyện – các vòng video lặp đi lặp lại có thời lượng 15 giây.

“May mắn cho các doanh nghiệp, TikTok đã xuất hiện tại hiện trường. Để theo kịp thành công, Instagram đã thêm phần Câu chuyện vào ứng dụng của mình. Để khuyến khích mọi người sử dụng định dạng mới này, thuật toán hiện đang cung cấp cho các video dọc ngắn này rất nhiều phạm vi tiếp cận không phải trả tiền.

Theo kinh nghiệm của tôi, các thương hiệu sử dụng Câu chuyện có thể thấy số lượt xem video gấp 3-5 lần so với thông thường bài đăng và câu chuyện. ”

Andrea Bosoni, người sáng lập Zero to Marketing

Hãy xem cách People’s Revolt sử dụng Câu chuyện để phát triển trang Instagram của doanh nghiệp họ.

13. Sử dụng Instagram Stories thường xuyên

Mọi người không chỉ sử dụng Instagram để theo dõi các bài đăng trong Bảng tin của họ. Hơn 500 triệu người sử dụng Câu chuyện trên Instagram, một tính năng mà các thương hiệu hiển thị video dọc (hoặc ảnh!) Xuất hiện trong biểu ngữ trên cùng của trang chủ của người dùng mỗi ngày.

Khai thác tối đa Câu chuyện trên Instagram bằng cách đăng chúng thường xuyên. Một số ý tưởng bao gồm:

 • Nội dung video hậu trường.
 • Hình dán và cuộc thăm dò để tăng mức độ tương tác.
 • Liên kết “Vuốt lên” để hướng mọi người đến một trang đích cụ thể.

Tiến thêm một bước nữa bằng cách sử dụng Tự động hóa Instagram để gửi nội dung được cá nhân hóa cho những người theo dõi của bạn. Trong ví dụ này, từ khóa “sách điện tử” kích hoạt Tin nhắn trực tiếp tự động chứa liên kết để tải xuống sách điện tử.

14. Theo dõi các chỉ số quan trọng

Bất kể bạn đã sử dụng chiến thuật quảng cáo nào trên Instagram, điều quan trọng là phải theo dõi mức độ hiệu quả của chiến lược tiếp thị Instagram mới của bạn.

Một cách tuyệt vời để làm điều này là thường xuyên kiểm tra các báo cáo phân tích trên Instagram của bạn. Cụ thể là các loại nội dung và chủ đề nhận được:

 • Nhiều lượt xem và hiển thị nhất.
 • Tỷ lệ tương tác cao nhất.
 • Tỷ lệ phản hồi cao nhất.

Tất cả dữ liệu này có thể được tìm thấy trong Instagram Insights, nhưng nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về toàn bộ chiến lược truyền thông xã hội của mình, hãy sử dụng công cụ phân tích truyền thông xã hội chuyên nghiệp như Hootsuite Analyze hoặc Databox. < / p>

15. Trả lời các cuộc trò chuyện bằng Tự động hóa Instagram

Rất có thể, bạn sẽ bắt đầu nhận thấy một loạt các cuộc trò chuyện đang bắt đầu với doanh nghiệp của bạn trên Instagram. Những người theo dõi mới có thể có câu hỏi về sản phẩm bạn đã chia sẻ hoặc có thể họ muốn kiểm tra kho sản phẩm trước khi mua.

Dù bằng cách nào, bạn có thể sử dụng Tự động hóa Instagram của ManyChat để cung cấp phản hồi trong thời gian thực cho các cuộc trò chuyện đó, đặc biệt là các cuộc trò chuyện được gửi để phản hồi lại Câu chuyện trên Instagram của bạn.

Với loại Tự động hóa Instagram này, bạn sẽ tiết kiệm thời gian cho chiến lược truyền thông xã hội của mình (thời gian bạn có thể dành để phát triển tài khoản của mình). Ngoài ra, khán giả của bạn sẽ nhận được câu trả lời trong thời gian thực cho các câu hỏi của họ mà không cần phải chờ đợi nhân viên dịch vụ khách hàng đăng nhập.

Bắt đầu sử dụng Instagram để quảng bá doanh nghiệp của bạn

Không còn nghi ngờ gì nữa, Instagram là một nền tảng truyền thông xã hội mạnh mẽ cho các doanh nghiệp khai thác.

Sử dụng các mẹo tiếp thị này để bắt đầu quảng cáo doanh nghiệp của bạn trên Instagram. Đảm bảo hồ sơ của bạn được tối ưu hóa tốt, lên lịch nội dung vào thời gian đăng tối ưu và thử nghiệm với các định dạng nội dung khác nhau như IGTV, Câu chuyện và Câu chuyện.

Tăng lượng người theo dõi trên Instagram của bạn và bán hàng với Tự động hóa Instagram của ManyChat. Xem liệu doanh nghiệp của bạn có đủ điều kiện hay không bằng cách đăng ký bên dưới.

Bạn đã bình chọn!

Nội dung của blog này được chuẩn bị độc lập và chỉ dành cho mục đích thông tin. Các ý kiến ​​được bày tỏ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của ManyChat hoặc bất kỳ bên nào khác. Kết quả cá nhân có thể khác nhau.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách sử dụng instagram để quảng bá kinh doanh

Kinh nghiệm bán hàng trên Instagram mới nhất

 • Tác giả: Thanh Thịnh Bùi
 • Ngày đăng: 2019-04-17
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7159 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Kinh nghiệm bán hàng trên Instagram mới nhất

  Bán hàng trên Instagram sẽ nhẹ nhàng hơn nếu bạn nắm bắt những kinh nghiệm mà mình chia sẻ.

  Những kinh nghiệm chia sẻ:

  – Có nên dùng nhiều hashtag trong bài viết không ?
  – Có nên chạy quảng cáo Instagram hay không ?
  – …

  ► Đăng ký kênh Youtube của mình để xem video bổ ích MIỄN PHÍ: https://thanhthinhbui.com/subyoutube

  —————
  Tác giả: Blogger Thanh Thịnh Bùi
  Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/thanhthinhbuicom
  Fanpage: https://www.facebook.com/thanhthinhbuidotcom

  Xem thêm kiến thức về Online Marketing tại https://thanhthinhbui.com

  HÃY ĐỂ LẠI THẮC MẮC CỦA BẠN Ở KHUNG BÌNH LUẬN, MÌNH SẼ GIẢI ĐÁP TRONG 24 GIỜ.

  thanhthinhbui instagram

Bí quyết quảng bá sản phẩm hiệu quả trên Instagram

 • Tác giả: plus24h.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6890 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hiện nay Instagram không chỉ là nơi chia sẻ hình ảnh khoảnh khắc video của người dùng. Đây còn là mảnh đất màu màu để các nhà kinh doanh quảng bá sản phẩm và tìm kiếm khách hàng. Tuy nhiên đối với những người mới bắt đầu bán hàng trên nền tảng này thì việc marketing sản phẩm đang còn gặp nhiều khó khăn. Chính vì vậy Plus24h sẽ chia sẻ cho bạn bí quyết quảng bá sản phẩm hiệu quả trên Instagram.

Facebook

 • Tác giả: business.instagram.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2283 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

5 cách kiếm tiền với Instagram: Hướng dẫn chi tiết cho người mới để bắt đầu!

 • Tác giả: ngocdenroi.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7450 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong bài viết này Ngọc sẽ chia sẻ với bạn 5 cách để bạn có thể kiếm tiền với Instagram. Bạn hoàn toàn có thể kết hợp với nhau để tăng số tiền kiếm được. Thậm chí có một cách khá đơn giản đó là tạo ra một tài khoản Instargam, nuôi dưỡng nó trong một thời gian ngắn và sau đó… bán nó với giá vài trăm đô.

Hướng dẫn cách kinh doanh trên Instagram hiệu quả cho người mới

 • Tác giả: lptech.asia
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3368 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Kinh doanh trên Instagram đang là xu hướng được nhiều người nhãn hàng, doanh nghiệp tận dụng. Mách bạn cách kinh doanh online trên instagram hiệu qủa

8 Mẹo Sử Dụng Quảng Cáo Instagram Để Phát Triển Doanh Nghiệp Của Bạn

 • Tác giả: thietkewebsitedanang.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6778 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với việc quảng cáo instagram là một nền tảng dựa trên ảnh, liệu các doanh nghiệp có thể thực sự thành công trên nó? Có hơn 25 triệu tài khoản kinh doanh

Instagram là gì? Cách sử dụng Instagram cho người mới | Làm kinh doanh

 • Tác giả: lamkinhdoanh.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2009 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram là gì? Cách sử dụng Instagram cho người mới | Làm kinh doanh % Kiến thức Làm Kinh doanh

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách cắt âm thanh trên TikTok trước / sau khi ghi âm [Đã giải quyết] - cách cắt bớt âm thanh trên tiktok cập nhật mới