Hơn 200 triệu người dùng truy cập ít nhất một hồ sơ doanh nghiệp trên Instagram mỗi ngày. Đảm bảo rằng bạn sử dụng các chiến lược quảng bá trên Instagram thực sự hiệu quả!

Bạn đang xem : thay đổi đối tượng quảng cáo trên instagram

15 Chiến lược quảng cáo trên Instagram cho năm 2022: Hướng dẫn cơ bản

đăng

Quảng cáo trên Instagram

Muốn có nhiều người theo dõi Instagram thực sự?

Hãy thử Kicksta ngay!

Phương tiện truyền thông xã hội là một công cụ tiếp thị và quảng cáo tuyệt vời cho các doanh nghiệp. Nó có thể giúp bạn tìm kiếm khách hàng tiềm năng mới, tạo cộng đồng và xây dựng lòng tin. Nhưng trước khi bất kỳ điều đó xảy ra, mục tiêu chính của bạn cần phải bao gồm quảng cáo trên Instagram. Quảng cáo Instagram của bạn là cách tốt nhất để tìm những người theo dõi mới, những người cuối cùng có thể chuyển thành khách hàng hoặc khách hàng.

Có một tỷ người dùng hoạt động hàng tháng trên Instagram. Với rất nhiều hồ sơ đang tranh giành sự chú ý của mọi người, người dùng có thể khó tìm thấy bạn và tạo ấn tượng cho bạn. Điều đó nói rằng, nhiều người dùng đang làm cho nó hoạt động. Rốt cuộc, 200 triệu người dùng truy cập ít nhất một hồ sơ doanh nghiệp trên Instagram mỗi ngày. Thực hiện theo các bước quảng cáo trên Instagram sau đây sẽ giúp bạn đi trước trong việc tìm kiếm và thu hút những người theo dõi cũng như khách hàng lý tưởng của mình.

Khuyến mãi Instagram

Trước khi bắt đầu, có một điểm khác biệt quan trọng mà chúng ta cần phân biệt: Quảng cáo trên Instagram khác với các chiến lược quảng cáo trên Instagram. Quảng cáo trên Instagram tương tự như quảng cáo trên Instagram. Đó là cách bạn có thể quảng cáo các bài đăng và Câu chuyện hiện có để người dùng mới và khán giả tiềm năng có thể xem.

Mặt khác, các chiến lược quảng bá trên Instagram là nhiều cách khác nhau để bạn có thể quảng cáo thương hiệu của mình trên Instagram. Một số chiến thuật này tốn kém tiền bạc, một số chiến thuật khác tốn thời gian và những chiến thuật khác rất đơn giản để thực hiện. Đây là nội dung mà phần lớn bài đăng này sẽ tập trung vào, nhưng trước tiên hãy nói một chút về các chương trình khuyến mãi trên Instagram và liệu chúng có thể tạo ra ảnh hưởng cho thương hiệu của bạn hay không.

Quảng cáo trên Instagram trông tương tự như các bài đăng trong Câu chuyện hoặc nguồn cấp dữ liệu điển hình, ngoại trừ việc chúng có từ “Được tài trợ” bên dưới tay cầm của bạn. Chúng cũng cho phép bạn thêm lời gọi hành động có thể nhấp vào cho một bài đăng trong nguồn cấp dữ liệu hoặc vuốt lên nếu đó là một Câu chuyện.

Tạo quảng cáo trên Instagram là một trong những cách dễ nhất để sử dụng quảng cáo trả phí, miễn là bạn có tài khoản doanh nghiệp. Chỉ mất một vài bước.

 1. Truy cập hồ sơ của bạn và chọn bài đăng trong nguồn cấp dữ liệu mà bạn muốn quảng cáo.
 2. Nhấp vào “Quảng cáo”.
 3. Hoàn thành mục tiêu và tạo nút CTA của bạn.
 4. Xác định đối tượng của bạn.
 5. Đặt ngân sách và tiến trình của bạn.
 6. Thêm thông tin thanh toán của bạn.
 7. Nhấn vào “xem trước” để xem khán giả của bạn sẽ thấy gì.
 8. Gửi chương trình khuyến mại để Instagram phê duyệt.
 9. Xem thông tin chi tiết sau khi chương trình khuyến mại của bạn đã chạy được vài ngày.

Chương trình khuyến mãi trên Instagram

Mặc dù một số bước này rất dễ hiểu, nhưng chúng ta hãy đi sâu hơn một chút với một số bước liên quan hơn. Khi tạo quảng cáo, bạn có thể đặt mục tiêu, cho dù bạn muốn khán giả truy cập trang web hoặc hồ sơ Instagram của mình, gọi đến số điện thoại của bạn hay các mục tiêu khác.

Nếu bạn chọn tăng lượt truy cập web của mình, bạn sẽ được nhắc thêm URL hoặc bạn có thể chọn hồ sơ Instagram của mình. Nếu chọn URL của mình, bạn có thể chọn nút hành động phù hợp nhất, cho dù đó là Tìm hiểu thêm, Liên hệ với chúng tôi, Mua ngay hay bất kỳ tùy chọn nào khác của họ.

“Với Kicksta, chúng tôi có thể thấy tác động của họ đối với tài khoản Instagram của chúng tôi dựa trên mức độ tương tác mà họ thúc đẩy, hầu hết những điều này chúng tôi sẽ không thể tự mình làm được.”.

Ryan và Andrew Beltran

Original Grain

“Kicksta đã giúp tôi luôn có được những người theo dõi hợp pháp và gắn bó mỗi tháng”.

Todd Pinckney

Solopreneur < / p>

“Tôi bắt đầu với Kicksta vào tháng 10 năm 2018 và đã phát triển cơ sở của mình từ 2500 lên 10,5 nghìn chỉ sau 2 tháng”

Kristi Eide

Người ảnh hưởng

“Kicksta đã giúp tôi tạo ra một mạng lưới toàn cầu gồm những người cùng chí hướng trong ngành thời trang và các ngành lân cận”.

Arianna Reagan

Arcana

“Kicksta vô cùng hữu ích trong việc xây dựng cơ sở Instagram của tôi không chỉ với những tài khoản và người theo dõi THỰC SỰ mà còn với những tài khoản quan tâm đến sản phẩm và doanh nghiệp của tôi.”

Marteal Mayer

Cô dâu Loulette

“Tôi không còn phải mất hàng giờ đồng hồ để cố gắng thu hút người theo dõi. Kicksta đã giúp tôi làm điều đó! ”

Sally Harris

Social Media Manager

 Kicksta logo

Bạn muốn phát triển Instagram của mình một cách tự nhiên và có được những người theo dõi THỰC SỰ?

Hãy thử Kicksta ngay hôm nay!

Nếu bạn muốn tiếp cận những người xung quanh một địa chỉ nhất định, chẳng hạn như nếu bạn có một cơ sở kinh doanh thực tế, bạn có thể chọn cung cấp cho họ số điện thoại của bạn để gọi ngay hoặc chỉ đường cho họ. Rõ ràng là bạn sẽ cần thêm địa chỉ doanh nghiệp của mình nếu bạn chọn “Nhận chỉ đường” làm CTA của mình.

Khi bạn đã quyết định mục tiêu và CTA của mình, đã đến lúc chọn đối tượng của mình. Bạn có thể để Instagram tự động tạo đối tượng cho mình hoặc bạn có thể tạo đối tượng của riêng mình bằng cách nhắm mục tiêu một vị trí, giới tính và độ tuổi cụ thể cũng như tối đa 10 sở thích khác nhau.

Bạn có toàn quyền kiểm soát ngân sách và thời lượng của mình, nhưng bạn phải chi tiêu ít nhất 1 đô la mỗi ngày để khuyến mại được kích hoạt.

Sau khi quảng cáo của bạn đã chạy được một thời gian, bạn có thể xem xét thông tin chi tiết của mình để xem nó hoạt động tốt như thế nào. Giống như các bài đăng thông thường trên Instagram hoặc các quảng cáo trả phí khác, thông tin chi tiết của bạn có thể được chia nhỏ theo nhân khẩu học, nhưng bạn cũng có thể xem quảng cáo của mình đã nhận được bao nhiêu lần nhấp.

thông tin chi tiết về khuyến mại

Quảng cáo trên Instagram có thể là một cách tuyệt vời để quảng cáo thương hiệu và Instagram của bạn trước những người mới, nhưng chắc chắn đó không phải là cách duy nhất. Bây giờ bạn đã biết cách thực hiện việc này, hãy cùng xem 15 chiến lược quảng cáo trên Instagram khác mà bạn có thể sử dụng để tối ưu hóa hồ sơ của mình và tận dụng tất cả những gì Instagram cung cấp cho doanh nghiệp của bạn.

1. Tối ưu hóa hồ sơ của bạn để hồ sơ đã sẵn sàng cho quảng cáo

Trước khi có thể thu hút những người bạn muốn theo dõi, bạn cần đảm bảo rằng tài khoản của mình đã sẵn sàng cho họ. Hãy cùng xem một số bước quan trọng nhất mà bạn nên làm để chuẩn bị cho những người theo dõi mình.

 • Đảm bảo rằng tên Instagram của bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được. Đây là một trong những khu vực mà bạn có thể đặt từ khóa để đảm bảo rằng hồ sơ của bạn xuất hiện khi những người theo dõi lý tưởng của bạn đang tìm kiếm. Jordan Lee Dooley có một podcast tên là “Cô ấy”, vì vậy, đối với tên tài khoản này, cô ấy sử dụng @shepodcast, mô tả rõ ràng về tài khoản này.

tiểu sử quảng cáo instagram

 • Sử dụng hồ sơ doanh nghiệp. Hồ sơ doanh nghiệp cho phép bạn truy cập phân tích, thêm thông tin liên hệ bổ sung vào hồ sơ của mình, tạo quảng cáo và truy cập tính năng vuốt lên khi bạn đạt được 10.000 người theo dõi.
 • Thêm ảnh mô tả tốt hồ sơ của bạn. Đây là một trong những cơ hội đầu tiên để khán giả hiểu bạn là ai. Kelly LeVeque, tác giả của cuốn sách Body Love, sử dụng một bức ảnh từ buổi chụp ảnh cho bìa cuốn sách đầu tiên của mình làm ảnh đại diện. Đối với bất kỳ độc giả nào của cô ấy, điều này làm cho tài khoản của cô ấy dễ dàng được nhận ra. Và nếu bạn là doanh nghiệp, bạn có thể sử dụng biểu trưng tùy chỉnh của thương hiệu làm hình đại diện tiểu sử của mình. Chỉ cần đảm bảo rằng biểu trưng này đáng nhớ và độc đáo.
 • Viết dòng tiêu đề cho biết chính xác bạn là ai hoặc doanh nghiệp của bạn là gì. Dòng tiêu đề này cũng có thể tìm kiếm được, vì vậy đây là một nơi tuyệt vời để đặt từ khóa nếu bạn cần. Chiến lược gia Instagram Molly Ho sử dụng điều này làm lợi thế của mình bằng cách sử dụng “Chiến lược Instagram & amp; tăng trưởng ”như tiêu đề của cô ấy. Vì cô ấy bao gồm nó trong tay cầm của mình, bạn đã biết rằng tên cô ấy là Molly Ho và cô ấy có một studio. Dòng tiêu đề cung cấp cấp độ thông tin quan trọng tiếp theo để bạn biết mình đã tìm đúng tài khoản hay chưa.
 • Thêm liên kết đến trang web, trang thương mại điện tử, hồ sơ mạng xã hội của bạn hoặc bất cứ nơi nào bạn đang cố gắng đưa người dùng đến. Đây cũng là một nơi tuyệt vời để thêm một freebie hoặc một nam châm dẫn đầu nếu bạn đang cố gắng xây dựng danh sách email của mình. Nếu bạn nói về nhiều loại liên kết trong bài đăng hoặc câu chuyện của mình, bạn nên sử dụng một số loại dịch vụ liên kết như url.bio để có thể bao gồm nhiều liên kết trong một. Kicksta sử dụng nó và đây là cách nó trông:
 • Đảm bảo bạn sử dụng thẻ bắt đầu bằng # có thương hiệu và các thẻ bắt đầu bằng # khác để giúp người dùng tìm thấy tiểu sử của bạn. Hãy nhớ rằng mọi thứ bạn đưa vào hồ sơ của mình đều giúp những người theo dõi tiềm năng tìm thấy bạn hoặc cho họ biết lý do họ nên theo dõi bạn. Marie Forleo chủ yếu gắn bó với các thẻ bắt đầu bằng # có thương hiệu vì cô ấy nổi tiếng với một số cụm từ. Thẻ hashtag #MarieTV đề cập đến chương trình YouTube của cô ấy và #TheMarieForleoPodcast là tự giải thích. Sách của cô ấy có tên là #EverythingIsFigureoutable, nhưng đó cũng là cụm từ mà cộng đồng của cô ấy sử dụng thường xuyên.
 • Với hồ sơ doanh nghiệp, bạn có thể quảng cáo Instagram của mình bằng cách thêm nút khuyến khích mọi người gửi email cho bạn, gọi điện, đặt chỗ hoặc thực hiện một hành động khác. Đây là một cách tuyệt vời để giúp họ dễ dàng thực hiện hành động tiếp theo. Taft’s Brewing Company có nút “Liên hệ” và một cách dễ dàng để khách truy cập “Nhận vé”.

tiểu sử quảng cáo instagram

2. Tạo nội dung xuất sắc

Sau khi tài khoản của bạn được chuẩn bị để thu hút những người theo dõi lý tưởng, đã đến lúc tạo nội dung đặc biệt khiến họ không chỉ muốn theo dõi mà còn muốn tương tác với các bài đăng của bạn. Đây là một trong những hình thức quảng cáo hữu cơ nhất trên Instagram.

Thực tế là mỗi khán giả cư xử khác nhau một chút và phản ứng với nội dung theo những cách khác nhau. Hãy thử tạo các loại nội dung khác nhau, sau đó sử dụng số liệu phân tích trong hồ sơ doanh nghiệp của bạn để xem loại nội dung nào họ đang tương tác nhiều nhất.

 • Video dạng dài
 • Video dạng ngắn
 • Bài đăng hài hước
 • Cảnh hậu trường
 • Bài đăng thông tin < / li>
 • Trích dẫn đồ họa

Đây là một số ví dụ phổ biến nhất về các loại bài đăng mà bạn có thể tạo cho Instagram của mình. Trừ khi có điều gì đó mà khán giả của bạn hoàn toàn không thích vì lý do nào đó, bạn nên sản xuất tất cả các loại nội dung này thường xuyên nhất có thể. Điều đó nói lên rằng, hãy hiểu ba loại khán giả của bạn tương tác nhiều nhất và tập trung vào chúng.

Biểu trưng Kicksta

Bạn muốn phát triển Instagram của mình một cách tự nhiên và có được những người theo dõi THỰC SỰ?

Hãy thử Kicksta ngay hôm nay!

Đảm bảo bạn cũng kết hợp các câu chuyện trên Instagram vào kế hoạch sáng tạo nội dung của mình. Đây là một cách rất dễ dàng để đảm bảo rằng bạn đang xuất hiện trước khán giả của mình. Các câu chuyện vẫn được đăng theo trình tự thời gian, trong khi các bài đăng trong nguồn cấp dữ liệu được hiển thị dựa trên một thuật toán . Câu chuyện có thể chứa bất kỳ loại nội dung nào mà chúng tôi đã đề cập ở trên và chúng cũng có thể hướng người xem đến bài đăng gần đây nhất của bạn.

Khi nói đến tần suất bạn nên đăng, đó là những gì bạn và nhóm của bạn thực tế có thể xử lý. Điều quan trọng nhất là bạn xác định được thời gian biểu và tần suất rồi kiên trì thực hiện. Nếu bạn biết rằng bạn có thể đăng một lần một ngày, hàng ngày, thì hãy tiếp tục với điều đó. Nếu bạn quyết tâm đăng hai lần một ngày, thì hãy làm như vậy. Nếu bạn chỉ có băng thông để đăng ba ngày một tuần, hãy sử dụng nó – và làm cho những bài đăng đó có giá trị. Điều quan trọng là bạn phải xuất hiện trước khán giả khi họ mong đợi bạn.

3. Sử dụng Dịch vụ phát triển trên Instagram để quảng bá hồ sơ của bạn

Bây giờ bạn luôn sản xuất nội dung chất lượng cao và bạn đã tạo lịch trình, bạn có thể sử dụng dịch vụ tăng trưởng Instagram để quảng cáo Instagram và giúp bạn có được những người theo dõi thực sự chứ không phải bot. Cách tốt nhất để tạo ra sự tăng trưởng tự nhiên trên Instagram là để lại lượt thích và nhận xét trên các trang của những người theo dõi lý tưởng của bạn. Điều này cho họ biết rằng bạn tồn tại và hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho họ xem hồ sơ của bạn.

Kicksta có thể giúp bạn quảng cáo trên Instagram bằng cách xử lý công việc thủ công đó cho bạn . Sau khi đăng ký, bạn sẽ có thể cung cấp danh sách các tài khoản mà bạn muốn nhắm mục tiêu. Các tài khoản này có thể là hồ sơ tương tự như hồ sơ của bạn. Ví dụ, Starbucks có thể liệt kê Dunkin ’làm ví dụ. Rất có thể những người theo dõi Dunkin ’cũng sẽ quan tâm đến các dịch vụ của Starbucks.

Danh sách tài khoản mục tiêu của bạn cũng có thể bao gồm các nhãn hiệu miễn phí. Đối với một studio tập thể dục dạng boutique, họ có thể nhắm mục tiêu đến cửa hàng thực phẩm chức năng hoặc cửa hàng sinh tố ở địa phương. Nó cũng có thể có các đối thủ cạnh tranh trực tiếp, như hai nhà hàng địa phương của Mexico. Đừng quên đưa những người có ảnh hưởng vào thị trường ngách của bạn. Một thương hiệu cung cấp các sản phẩm và giải pháp bền vững có thể dễ dàng nhắm mục tiêu @thegirlgonegreen, vì cô ấy là người có ảnh hưởng trong không gian bền vững.

Sau khi bạn cung cấp các mục tiêu của mình, dịch vụ tăng trưởng sẽ bắt đầu hoạt động. Hệ thống thích ảnh của những người theo dõi các mục tiêu mà bạn đã cung cấp. Điều này giúp quảng cáo hồ sơ của bạn giống như cách nếu bạn truy cập theo cách thủ công và thích ảnh của những người theo dõi mục tiêu của bạn. Nó thu hút sự chú ý của họ khi đưa họ đến trang của bạn. Điều này đến lượt nó, dẫn đến việc hiển thị và chú ý đến nội dung của bạn. (Đó là lý do tại sao chúng tôi cần bạn tạo ra nội dung tuyệt vời trước tiên!)

Bằng cách này, dịch vụ tăng trưởng có thể tạo ra sự tăng trưởng tự nhiên và những người theo dõi Instagram thực sự. Người dùng mục tiêu tự mình kiểm tra trang của bạn và tự họ đưa ra lựa chọn theo dõi bạn nếu họ quan tâm đến nội dung của bạn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ chỉ thu hút được những người theo dõi thực sự, những người muốn xem và tương tác với nội dung của bạn, tăng lưu lượng truy cập và doanh số bán hàng.

4. Quảng cáo trả phí trên Instagram

Quảng cáo trên Instagram cũng là một cách tuyệt vời để tiếp cận người dùng mới. Bước đầu tiên là đảm bảo rằng tài khoản Instagram của bạn được kết nối với trang doanh nghiệp trên Facebook, vì bạn sẽ thực sự tạo quảng cáo Instagram của mình trong trình quản lý quảng cáo trên Facebook . Quảng cáo có thể là một cách tuyệt vời để tiếp cận những người theo dõi tiềm năng mới hoặc bạn có thể sử dụng chúng để nhắm mục tiêu lại những người theo dõi hiện tại của mình để yêu cầu họ thực hiện một hành động cụ thể, chẳng hạn như tải xuống hướng dẫn hoặc thậm chí mua hàng .

Như với bất kỳ quảng cáo nào, bạn muốn bắt đầu với một mục tiêu. Bạn cần biết nếu bạn đang tìm kiếm:

 • Chuyển đổi
 • Lượt thích
 • Lượt theo dõi
 • Lượt xem video
 • Tin nhắn

Hoặc bất kỳ loại mục tiêu nào khác mà bạn muốn. Nhìn chung, các mục tiêu quảng cáo trên Instagram được phân loại thành ba tùy chọn: Nhận thức, Cân nhắc và Chuyển đổi.

Sau khi chọn mục tiêu, bạn có thể tùy chỉnh đối tượng của mình dựa trên nhân khẩu học hoặc bạn có thể tạo đối tượng tùy chỉnh dựa trên danh sách bạn đã có. Đây là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn nhắm mục tiêu những người đăng ký hiện tại của mình bằng một quảng cáo về sản phẩm hoặc dịch vụ.

Quảng cáo trên Instagram có chi phí khác nhau , tùy thuộc vào các yếu tố như tính cụ thể và mức độ phổ biến của đối tượng bạn chọn, nhưng nói chung, chúng có thể có giá khoảng 0,70 – 0,80 đô la cho mỗi nhấp chuột, mặc dù mức đó có thể cao tới $ 1,30 mỗi nhấp chuột. Bạn sẽ muốn quyết định ngân sách của mình trước thời hạn, dựa trên giá trị mà những nhấp chuột này sẽ mang lại cho bạn.

Cuối cùng, bạn cũng cần xác định xem quảng cáo trên Instagram của mình sẽ chạy trong bao lâu. Đây là một quyết định dễ dàng nếu bạn có một khoảng thời gian cụ thể mà chương trình hoặc dịch vụ của bạn sẽ được bán: khuyến mại của bạn có thể kết thúc khi bạn ngừng cung cấp chương trình hoặc dịch vụ đó. Tuy nhiên, nếu bạn đang quảng cáo thứ gì đó không phải để bán, hoặc nếu sản phẩm của bạn luôn có sẵn, có thể khó xác định thời điểm kết thúc quảng cáo. Có thể là một ý kiến ​​hay nếu bạn chỉ để chúng chạy một lúc và xem chúng hoạt động như thế nào. Nếu ROI của họ quá thấp sau một vài tuần hoặc vài tháng, bạn có thể dừng họ bất cứ lúc nào.

Khi tạo quảng cáo Instagram , bạn có thể chọn đặt chúng trong các câu chuyện hoặc trong nguồn cấp dữ liệu và bạn có thể sử dụng nhiều định dạng, như băng chuyền, video hoặc bộ sưu tập. Hãy xem một số ví dụ về các quảng cáo tốt.

No Evil Foods đã tạo ra một quảng cáo Câu chuyện tuyệt vời, tươi sáng, đầy màu sắc và đơn giản:

Social Bungalow đã sử dụng quảng cáo video này để nhắm mục tiêu lại những người theo dõi để dẫn họ vào kênh cho chương trình Instagram hiện đang mở của họ. Đó là video quyến rũ và có thể dễ dàng dừng cuộn:

Quảng cáo ảnh chạy ban đêm này bao gồm một liên kết dễ dàng và một chương trình giảm giá, đây là một cách đơn giản để thu hút sự chú ý:

Quảng cáo băng chuyền này bao gồm hai hình ảnh thể hiện các thiên thần khác nhau của chiếc váy cưới này. Bức ảnh đầu tiên được tạo kiểu đẹp mắt và bức ảnh thứ hai cho thấy nhiều hơn về chính chiếc váy:

chương trình khuyến mãi được tài trợ trên instagram

5. Sử dụng Hashtags cho Quảng cáo trên Instagram của bạn

Tin hay không thì tùy, thẻ bắt đầu bằng # vẫn có liên quan và quan trọng đối với chiến lược quảng bá thành công để phát triển Instagram không phải trả tiền. Hashtags là cách dễ nhất để tìm kiếm trên ứng dụng và người dùng chắc chắn làm như vậy khi tìm kiếm thương hiệu và sản phẩm. Chúng cũng là một cách tuyệt vời để giúp bạn xây dựng uy quyền. Khi những người theo dõi tiềm năng mới tình cờ nhìn thấy các bài đăng của bạn trong một thẻ bắt đầu bằng #, họ có thể dễ dàng xem thêm các bài đăng của bạn trong cùng một thẻ bắt đầu bằng # đó. Điều đó làm tăng thẩm quyền của bạn về chủ đề cụ thể đó vì bạn đã đăng về chủ đề đó thường xuyên.

Có nhiều loại thẻ bắt đầu bằng #, vì vậy hãy nhanh chóng nói về những thẻ bắt đầu bằng # quan trọng nhất.

 • Thẻ bắt đầu bằng # trong ngành: Đây là những thẻ bắt đầu bằng # khá dễ hiểu vì chúng là thẻ bắt đầu bằng # quan trọng cho ngành của bạn . Điều này có thể có nghĩa là #EverythingIsFigureoutable, từ ví dụ trước đó của chúng tôi. Marie Forleo là một cái tên nổi bật trong không gian doanh nhân trực tuyến, vì vậy nhiều người trong ngành đó sẽ sử dụng thẻ bắt đầu bằng # đó, ngay cả khi họ không nói cụ thể về Marie.
 • Thẻ bắt đầu bằng # của đối thủ cạnh tranh: Sử dụng thẻ bắt đầu bằng # của đối thủ cạnh tranh có thể là một vùng xám, đặc biệt nếu họ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp. Đây thường là những thẻ bắt đầu bằng # có thương hiệu liên quan trực tiếp đến hoạt động kinh doanh của đối thủ cạnh tranh của bạn.
 • Thẻ bắt đầu bằng # riêng: Thẻ bắt đầu bằng # riêng thường nhỏ hơn nhưng chứa đầy những người rất quan tâm hoặc tham gia vào thị trường cụ thể đó. Điều này có thể đơn giản như #PortlandPhotographer hoặc # SundayGolfBags .

Trong bất kỳ bài đăng nào, bạn có thể sử dụng tối đa 30 thẻ bắt đầu bằng #. Nếu có thể, hãy sử dụng tất cả 30. Sau cùng, đó là 30 cơ hội để thêm các từ khóa mà những người theo dõi tiềm năng của bạn có thể đang tìm kiếm để tìm thấy bạn. Đảm bảo rằng thẻ bắt đầu bằng # có liên quan đến bài đăng của bạn. Bạn nên có một số liên quan đến ảnh và một số cho chú thích, nếu không Instagram có thể bị nghi ngờ. Bạn không muốn đăng ảnh chó con và sử dụng thẻ bắt đầu bằng # #icecreamsandwich. Thuật toán của họ hiểu sự khác biệt và có thể phạt bạn.

“Tránh sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # có hơn 500.000 lượt sử dụng. Bài đăng của bạn có thể sẽ bị mất trong vòng vài phút, trừ khi bạn đã có một lượng theo dõi đáng kể ngay từ đầu.”

– @ kicksta.co “

Đảm bảo sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # có nhiều kích cỡ khác nhau. Thêm một số chỉ được sử dụng 5.000 lần (thẻ bắt đầu bằng # thích hợp), một số có 10-50.000 lần sử dụng và một số có 100-300.000 lần sử dụng (thẻ bắt đầu bằng # trong ngành). Tạo một mẫu đẹp mà bạn có thể trộn và kết hợp tùy theo bài đăng của mình.

6. Thẻ Vị trí

Một chiến thuật khác để sử dụng là thẻ vị trí . Bạn có thể thêm những thứ này vào các bài đăng trong nguồn cấp dữ liệu truyền thống ở đầu bài đăng hoặc thêm thẻ vào câu chuyện của bạn nếu điều đó có ý nghĩa hơn. Thẻ vị trí giúp mọi người tìm thấy doanh nghiệp của bạn khi họ đang tìm kiếm tài khoản ở một khu vực nhất định. Nếu bạn là một nhà hàng địa phương, việc sử dụng thẻ vị trí thực sự hữu ích. Ví dụ: Ecliptic Brewing sử dụng thẻ vị trí Portland, Oregon trên ảnh của họ để tiếp cận những người đang tìm kiếm nhà hàng trong khu vực đó.

7. Gắn thẻ thương hiệu bạn đang quảng cáo

Gắn thẻ các thương hiệu bạn đang quảng cáo cũng có thể là một cách tuyệt vời để quảng cáo Instagram của bạn. Bằng cách gắn thẻ thương hiệu, họ có thể muốn chia sẻ bài đăng của bạn, từ đó đặt tên và tài khoản của bạn trước mặt tất cả những người theo dõi họ. Khi bạn gắn thẻ thương hiệu trong bài đăng của mình, đó là một cách tuyệt vời để thể hiện rằng bạn ủng hộ họ. Hãy thông minh khi bạn chọn thương hiệu để quảng cáo, vì những người theo dõi bạn đang xem!

8. Làm việc với những Người có ảnh hưởng có uy tín

Làm việc với những người có ảnh hưởng có uy tín , những người phù hợp với thương hiệu và sứ mệnh của bạn, có thể là một kỹ thuật quảng bá Instagram tuyệt vời. Họ chia sẻ thương hiệu của bạn với những người theo dõi họ và họ có thể tạo bằng chứng xã hội bằng cách sử dụng và chia sẻ về sản phẩm của bạn. Những người có ảnh hưởng thường có lượng người theo dõi rất trung thành, tận tụy và những người theo dõi họ thường tin tưởng vào các đề xuất của họ. Do đó, những người có ảnh hưởng thường bảo vệ những người sau đó và chỉ hợp tác với những thương hiệu và tài khoản có chung sứ mệnh và những thương hiệu, tài khoản mà họ yêu thích.

“ Chúng tôi nhận thấy rằng làm việc trực tiếp với những người có ảnh hưởng trong thị trường ngách của bạn sẽ giúp bạn có được sự hợp pháp và nhận biết với những khách hàng lý tưởng của mình. Tạo nội dung chất lượng với người có ảnh hưởng đó bằng cách sử dụng nền tảng của họ và kiến ​​thức chuyên môn của bạn là một cách tuyệt vời để giúp khán giả mục tiêu của bạn hiểu cách bạn có thể giúp giảm bớt điểm khó của họ. Chia nhỏ nội dung của bạn thành các phần vừa ăn và quảng cáo chéo nó trên nhiều nền tảng – bạn sẽ có thể nhận được ít nhất 5 phần nội dung từ một cuộc phỏng vấn hoặc video. ”

– Sydnee Olsen, Đại lý Hook

10 lợi ích của Influencer Marketing là:

 • Nâng cao nhận thức và phạm vi tiếp cận thương hiệu
 • Xây dựng uy tín và sự tin cậy
 • Làm phong phú thêm chiến lược nội dung của bạn
 • Giành lợi ích hợp tác lâu dài
 • Tăng SEO, ROI và kết quả kinh doanh
 • Thúc đẩy quyết định mua hàng
 • Tăng doanh số bán hàng
 • Hiệu quả về chi phí & amp; Tiết kiệm thời gian
 • Tiềm năng chia sẻ không giới hạn trên các nền tảng xã hội
 • Thích hợp cho mọi Doanh nghiệp

-Eric Gisore, Empex Digital

9. Chạy một cuộc thi / Tặng quà cho Quảng cáo trên Instagram

Một chiến lược tuyệt vời khác là tổ chức cuộc thi hoặc quà tặng . Bạn có thể kêu gọi cơ sở người theo dõi hiện có của mình chia sẻ thương hiệu của bạn với bạn bè của họ, đây là một cách tuyệt vời để tiếp cận mọi người. Nhìn chung, mọi người tin tưởng bạn bè của họ hơn là thương hiệu. Tặng sản phẩm hoặc thậm chí là thẻ quà tặng có thể là động lực tuyệt vời để biến những người theo dõi bạn thành những người ủng hộ. Trong một cuộc thi hoặc quà tặng điển hình trên Instagram, bạn sẽ yêu cầu những người theo dõi của mình gắn thẻ bạn bè của họ để được tham gia và giành chiến thắng. Nếu bạn muốn tiến thêm một bước, bạn có thể tặng hai thứ: một cho người đã nhận xét và một cho người bạn của họ mà họ đã gắn thẻ, với yêu cầu cả hai đều đang theo dõi bạn. Đây có thể là một cách tuyệt vời để tăng lượng người theo dõi của bạn.

“Quà tặng là một cách tuyệt vời để tăng phần đầu của kênh. Chi phí cho một khách hàng tiềm năng, nhấp chuột và hiển thị ít hơn đáng kể. Sau đó, chúng tôi đi sâu vào phân đoạn và tiếp thị lại để nhắm mục tiêu những người tốt nhất trong số những người đó để chuyển đổi. Đây cũng là một chiến lược dài hạn tốt để xây dựng dữ liệu bên thứ nhất của bạn (email và số điện thoại), điều quan trọng là các ứng dụng, thương hiệu và chính phủ giới hạn dữ liệu mà thương hiệu có thể truy cập. ”

-Jack Paxton, Tiếp thị tăng trưởng hàng đầu

10. Xúc tiến chéo

Cuối cùng, bạn luôn có thể quảng cáo chéo trên các kênh truyền thông xã hội khác . Cho dù bạn quảng cáo trực tiếp Instagram mới nhất của mình trong nhóm Facebook hay liên kết ghim Pinterest với video IGTV, bạn nên sử dụng khán giả hiện có trên các nền tảng khác để tăng lượng khán giả trên Instagram của mình. Những khán giả này đã biết bạn là ai và thích bạn, và dù sao thì họ cũng đã có mặt trên Instagram. Các phần sau đây là các chiến lược quảng cáo chéo mà bạn có thể áp dụng vào thực tế.

Quảng cáo chéo trên Instagram bằng Email

Cách tốt nhất để tăng phạm vi tiếp cận trên mạng xã hội và thu hút người theo dõi Instagram là kết hợp hoạt động tiếp thị trên Instagram với chiến lược tiếp thị qua email hiệu quả .

Trong trường hợp này, tiếp thị qua email sẽ mang lại cho bạn một cơ hội duy nhất để tiếp cận những người đăng ký email của bạn và cho họ cơ hội kết nối với bạn trên Instagram.

1. Biến Instagram thành một phần trong các chiến dịch email của bạn

Nếu bạn muốn email và Instagram của mình hoạt động song song, thì bạn nên tạo một chiến dịch email cụ thể để cho khán giả biết rằng bạn muốn họ truy cập tài khoản Instagram của mình.

St. Chẳng hạn, Ives có một ví dụ tuyệt vời về việc truyền vào email của họ một CTA trên mạng xã hội nhằm dẫn người đăng ký đến với hồ sơ Instagram của họ:

st ives email và instagram quảng cáo chéo

Để thu hút những người đăng ký email tham gia cùng với họ, St. Ives trước tiên sẽ hỏi họ xem sản phẩm họ yêu thích là gì và trong phần tiếp theo sẽ cho biết mà họ thích chia sẻ các mẹo về cách “làm bừng sáng”.

Và để đảm bảo rằng người đăng ký sẽ nhấp vào CTA, St. Ives sử dụng bản sao CTA thích hợp để cho người đăng ký biết họ cần làm gì để tiếp cận các mẹo hay nhất của thương hiệu.

Chiến lược quảng cáo trên instagram, quảng cáo chéo

2. Chèn biểu tượng Instagram có thể nhấp vào chữ ký email của bạn

Mặc dù đề cập đến tài khoản Instagram trong nội dung email là cách hoàn hảo để thu hút người theo dõi trên Instagram, nhưng việc gửi cùng một email yêu cầu người đăng ký tham gia có thể hơi lặp lại một chút.

Tuy nhiên, điều bạn có thể làm để đảm bảo rằng những người đăng ký email của bạn sẽ luôn nhận thức được sự hiện diện trên mạng xã hội của bạn, là thêm một biểu tượng Instagram có thể nhấp vào chữ ký email của bạn và để nó hoạt động kỳ diệu mỗi khi bạn gửi một chiến dịch email.

Để bắt đầu, bạn cần tìm một nền tảng tiếp thị qua email tuyệt vời cho phép bạn chèn các liên kết truyền thông xã hội vào các chiến dịch email của mình. Nếu bạn tìm kiếm trên web, bạn có thể tìm thấy vô số Đối thủ cạnh tranh Liên hệ liên tục để cung cấp cho bạn những trình chỉnh sửa email tuyệt vời để thiết kế cộng tác xã hội và email hoàn hảo.

Đây là một ví dụ từ email của Bulgari:

Chiến lược quảng bá trên instagram của bvlgari

Thêm nút xã hội Instagram vào email của bạn sẽ cho người đăng ký biết rằng bạn cũng có một tài nguyên khác để họ có thể liên hệ với bạn, đặt câu hỏi về sản phẩm của bạn, thu thập thông tin và thậm chí là khen ngợi bạn.

Quảng cáo chéo trên Instagram trên Facebook

Cùng với Instagram, Facebook là vua của các mạng xã hội với 2,41 tỷ người dùng hàng tháng trên toàn thế giới.

Như bạn có thể đã thấy, hòa mình vào thế giới tiếp thị trên Facebook là một cách tuyệt vời khác để quảng bá thương hiệu và tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền và có trả tiền của bạn với nội dung được nhắm mục tiêu.

Thông qua quảng cáo trên Facebook , các thương hiệu có thể nhắm mục tiêu đối tượng của họ tốt hơn và cung cấp nội dung đặc biệt sẽ khuyến khích họ nhấp vào các trang đích xã hội của bạn và chuyển đổi. < / p>

Tuy nhiên, điều khiến Facebook trở thành nơi hoàn hảo để quảng cáo chéo và hướng lưu lượng truy cập đến các tài khoản mạng xã hội mới hơn của bạn, chính là lượng khán giả đa dạng và kết nối của nó với Instagram.

1. Bao gồm liên kết tài khoản Instagram trong tab “Giới thiệu về chúng tôi”

Để quảng cáo chéo IG của bạn thông qua Facebook, bạn cần tìm vị trí hoàn hảo trong hồ sơ Facebook của mình để thêm liên kết vào hồ sơ Instagram của bạn.

Vì đăng video xung quanh sẽ dễ bị mất hoặc thậm chí không được chú ý, bạn cần chèn liên kết Instagram của mình vào một nơi nào đó để dễ tìm.

Nơi hoàn hảo để thêm liên kết Instagram của bạn và hiển thị những người theo dõi trên Facebook mà bạn muốn họ tương tác, nằm trong tab “Giới thiệu về chúng tôi”.

Vì những người theo dõi cũ của bạn đã biết về bạn và các tài khoản mạng xã hội của bạn, nên việc thêm liên kết Instagram vào tab “Giới thiệu” sẽ mang đến cho những người theo dõi Facebook mới của bạn cơ hội tìm hiểu thêm về công ty và theo dõi hoạt động kinh doanh của bạn Hồ sơ Instagram để biết thêm tin tức và nội dung.

Đây là cách MAC thực hiện điều đó:

quảng cáo trên instagram mac qua facebook

Thay vì đặt liên kết Instagram của họ trong ‘Thông tin chung’, MAC đặt nó một cách chiến lược vào ‘Thông tin liên hệ’ của họ để cho những người theo dõi của họ biết rằng Instagram không chỉ là một nền tảng để xem nội dung mà còn là kênh họ có thể sử dụng để giao tiếp với thương hiệu.

Ví dụ này cho chúng ta thấy rằng khi bạn muốn thu hút nhiều người theo dõi hơn trên Instagram bằng cách sử dụng quảng cáo chéo trên mạng xã hội, bạn phải đảm bảo rằng những người theo dõi của bạn sẽ biết lý do tại sao họ phải theo dõi bạn ở đó.

2. Chia sẻ bài đăng của bạn trên Facebook và tạo tab Instagram

Chia sẻ nội dung Instagram của bạn trên Facebook không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian quý báu để cập nhật các bài đăng mới mà còn cho phép bạn quảng cáo chéo các tài khoản mạng xã hội của mình theo cách hiệu quả nhất.

Khi bạn liên kết một bài đăng từ Instagram với Facebook, bạn cho người theo dõi cơ hội khám phá tài khoản Instagram của bạn, tương tác với bài đăng và nhấp vào nút theo dõi.

Để tận dụng tối đa nỗ lực quảng cáo chéo trên Facebook, bạn cũng nên cân nhắc tạo một tab riêng trên hồ sơ Facebook của mình để cho những người theo dõi Facebook của bạn biết nội dung trực quan của bạn đến từ đâu và cách họ có thể tìm thấy nguồn của nó.

Ví dụ: Colourpop có một tab IG tuyệt vời trên hồ sơ của họ để thu hút những người theo dõi trên Facebook truy cập vào tài khoản Instagram của họ:

quảng cáo mỹ phẩm colourpop

2. Quảng cáo Instagram của bạn trên mô tả ảnh bìa

Cập nhật hồ sơ và ảnh bìa của bạn là một cách tuyệt vời để cung cấp nội dung mới và thu hút những người theo dõi trên Facebook của bạn.

Vì người dùng sẽ dành thời gian để thích và bình luận về ảnh bìa mới của bạn, nên việc quảng bá tài khoản Instagram của bạn thông qua nó có thể là một miếng bánh.

Để tận dụng kỹ thuật này, bạn có thể sử dụng một trong các bài đăng trên Instagram của mình làm ảnh bìa và thêm liên kết đến tài khoản Instagram của bạn trong phần mô tả.

Vì người dùng Facebook đánh giá cao ảnh bìa mới và sáng tạo của bạn, nên việc hiển thị cho họ một trong các bài đăng trên Instagram của bạn sẽ khuyến khích họ nhấp vào tài khoản Instagram của bạn.

Quảng cáo chéo trên Youtube

1. Thêm liên kết vào mô tả video của bạn

Nếu bạn nghĩ rằng bạn không thể quảng cáo tài khoản Instagram của mình trên Youtube, thì bạn đã nghĩ sai.

Youtube thực sự là nơi hoàn hảo để thu hút những người theo dõi trên Instagram, những người sau khi xem những video đáng kinh ngạc của bạn, họ sẽ cần một nơi để tương tác với bạn và xem nhiều nội dung của bạn hơn.

Điều chỉnh các nỗ lực trên Youtube và Instagram của bạn là cách hoàn hảo để giới thiệu sản phẩm của bạn thông qua các bài đăng và cung cấp thêm thông tin cho người đăng ký của bạn.

Dưới đây là một ví dụ đơn giản từ Mỹ phẩm Bobbi Brown:

youtube crosspromotion

Và đây là những gì người đăng ký Youtube của họ, những người đã xem video về sản phẩm làm đẹp của họ, sẽ bắt gặp khi họ nhấp vào liên kết IG của họ:

thêm liên kết video youtube vào quảng cáo trên instagram của bạn

2. Đề cập đến tài khoản IG của bạn trong video của bạn

Nếu bạn muốn có một cách trực tiếp hơn để khuyến khích người đăng ký Youtube trở thành người theo dõi trên Instagram thì bạn có thể quảng cáo nó thông qua nội dung video .

Để làm điều đó thành công, bạn cần đề cập rằng bạn có tài khoản Instagram ở đầu hoặc cuối video để cho người xem biết có một kênh khác nơi họ có thể liên hệ với bạn và truy cập nhiều nội dung hơn.

Mặc dù thêm liên kết vào mô tả video của bạn là một cách tuyệt vời để làm điều đó, nhưng việc tự nói với người đăng ký rằng bạn muốn kết nối với họ trên Instagram sẽ tăng thêm tính cấp thiết và giúp bạn có được những người theo dõi Instagram, những người sẽ sẵn lòng hỗ trợ bạn trên các kênh khác nhau.

3. Quảng cáo tài khoản IG của bạn thông qua cộng tác người ảnh hưởng

Cộng tác với người ảnh hưởng là một trong những cách tốt nhất cách xây dựng lượng người theo dõi trên Instagram khổng lồ và nâng cao nhận thức về thương hiệu của bạn.

Vì vậy, khi nói đến quảng cáo Instagram trên Youtube, việc thu hút những người có ảnh hưởng và những người dùng YouTube khác quảng bá tài khoản Instagram của bạn trên kênh của họ là một chiến thuật mà bạn nên tận dụng bất kể điều gì.

Thay vì chỉ yêu cầu họ thêm liên kết vào tài khoản Instagram của bạn, bạn có thể tiếp cận những người có ảnh hưởng , những người sẽ sẵn sàng cho người xem của họ biết theo dõi thương hiệu của bạn trên Instagram để biết thêm thông tin và nội dung thú vị.

những người có ảnh hưởng là nguồn thông tin đáng tin cậy mạnh mẽ , những người tác động đến khán giả theo dõi sự dẫn dắt của họ, cộng tác và cho họ biết rằng bạn muốn thu hút sự chú ý đến tài khoản IG của mình chính là tấm vé đưa bạn đến với Youtube thành công và quảng cáo chéo trên Instagram.

Quảng cáo chéo qua Pinterest

Để quảng bá thành công Instagram của bạn bằng Pinterest , bạn cần lưu ý rằng người dùng Pinterest muốn xem chất lượng hơn số lượng, nghĩa là họ sẽ chỉ tìm kiếm những bài đăng hay nhất thu hút sự quan tâm của họ và truyền cảm hứng cho họ.

Ghim các bài đăng chất lượng cao trên Instagram của bạn

Điều đầu tiên bạn cần làm là tạo một bảng mới và sau đó tạo một ghim mới bằng cách sử dụng những bức ảnh Instagram đẹp nhất của bạn. Khi bạn nhấp vào tạo một bảng mới, bạn sẽ thấy chính mình trên trang này:

Quảng cáo trên instagram thông qua pinterest

Mẹo ở đây là ngoài việc kéo và thả hình ảnh Instagram chất lượng cao của bạn, bạn cũng cần thêm một liên kết đích để thu hút những người theo dõi Pinterest của bạn trở lại hồ sơ Instagram của bạn.

Việc bỏ qua việc thêm liên kết đích sẽ không liên kết lại ghim với bài đăng trên Instagram của bạn, vì vậy hãy hết sức cẩn thận khi bạn tạo ghim mới, nếu không bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn vào hồ sơ của mình và thu hút người theo dõi trên Instagram.

Dưới đây là một ví dụ tuyệt vời từ NYX:

Quảng cáo trên IG với pinterest

Tạo một bảng với bài đăng đẹp mắt nhất của bạn , sẽ hiển thị những người theo dõi Pinterest của bạn với tài khoản Instagram của bạn, tăng lưu lượng truy cập giới thiệu của bạn và mang lại cho bạn nhiều hơn Người theo dõi Instagram.

Quảng cáo chéo trên Twitter

Bạn có thể tận dụng thành công sức mạnh của Twitter để quảng bá Instagram của mình.

Mặc dù việc tận dụng lợi thế của Twitter có thể xảy ra với việc chia sẻ các bài đăng của bạn và bao gồm một liên kết trong tiểu sử hồ sơ của bạn, nhưng có một kỹ thuật mạnh mẽ không kém để nâng cao số lượng người theo dõi trên Instagram của bạn.

Bây giờ, hãy xem cách quảng cáo chéo bằng cách sử dụng chiến thuật đơn giản nhưng nổi tiếng này:

Tweet nội dung do người dùng IG của bạn tạo

Mặc dù giới hạn 280 ký tự của Twitter có thể là một yếu tố phá vỡ thỏa thuận đối với phụ đề Instagram sáng tạo và các thẻ bắt đầu bằng # của bạn, nhưng việc tận dụng tính năng cập nhật trạng thái ngắn mạnh mẽ của nó có thể giúp bạn quảng cáo bài đăng của mình hiệu quả hơn rất nhiều.

Những gì bạn có thể làm để tận dụng Twitter đúng cách là sử dụng một trong những chiến thuật tốt nhất để tăng lượng người theo dõi trên Instagram của bạn , đó là nội dung do người dùng tạo.

Thay vì liên kết các bài đăng trên Instagram của bạn trên Twitter, bạn có thể liên kết các bài đăng từ khách hàng và những người có ảnh hưởng để thể hiện rằng mọi người yêu thích sản phẩm của bạn.

Dưới đây là một ví dụ từ Glossier:

Trong trường hợp này, quảng cáo nội dung do người dùng tạo của bạn (UGC) sẽ tăng độ tin cậy của bạn và giúp bạn nuôi dưỡng dẫn thành những người theo dõi Instagram trung thành, những người sẽ ủng hộ bạn bất kể điều gì.

11. Đăng video lên IGTV

Nói về IGTV, đây cũng có thể là một chiến lược quảng cáo tuyệt vời. Với một chút suy nghĩ và lập kế hoạch, bạn có thể tạo video IGTV mà mọi người có thể xem như chương trình truyền hình nhỏ của riêng bạn. Chìa khóa ở đây là tạo ra nội dung xuất sắc mà bạn biết khán giả của mình sẽ cộng hưởng, bởi vì nếu bạn định đầu tư vào việc tạo IGTV đầy đủ, bạn muốn biết rằng nó sẽ hoạt động. Kiểm tra nội dung của bạn trong Câu chuyện và trong nguồn cấp dữ liệu của bạn, sau đó khi bạn tìm thấy chủ đề mà khán giả muốn tìm hiểu từ bạn, hãy tạo một video IGTV hấp dẫn. Quảng cáo nó trong nguồn cấp dữ liệu và Câu chuyện của bạn và xem lượt xem từ khán giả của bạn!

Quảng cáo trên Instagram IGTV

12. Thường xuyên sử dụng Câu chuyện trên Instagram

Đảm bảo bạn cũng kết hợp các câu chuyện trên Instagram vào kế hoạch sáng tạo nội dung của mình. Đây là một cách rất dễ dàng để đảm bảo rằng bạn đang xuất hiện trước khán giả của mình. Các câu chuyện vẫn được đăng theo trình tự thời gian, trong khi các bài đăng trong nguồn cấp dữ liệu được hiển thị dựa trên một thuật toán . Câu chuyện có thể chứa bất kỳ loại nội dung nào mà chúng tôi đã đề cập trước đó và chúng cũng có thể hướng người xem đến bài đăng gần đây nhất của bạn.

Người dùng Instagram dễ dàng sử dụng các câu chuyện và chúng cực kỳ phổ biến. Nhiều người sáng tạo nội dung hiện đang tập trung phần lớn vào Câu chuyện và hiển thị ở đó hàng ngày, đồng thời đăng lên nguồn cấp dữ liệu của họ 3-5 lần mỗi tuần. Các câu chuyện cũng cho bạn cơ hội để yêu cầu sự tham gia dễ dàng. Với hình dán, cuộc thăm dò và các công cụ tương tác khác, khán giả của bạn chỉ cần nhấn một hoặc hai lần để bỏ phiếu hoặc chọn câu trả lời của họ. Đây có thể là một cách tuyệt vời để giúp khán giả quen với việc phản hồi lời kêu gọi hành động của bạn.

Mọi người cũng cảm thấy họ có thể liên quan nhiều hơn đến Câu chuyện vì đó là nơi người dùng thường chia sẻ hậu trường của họ. Chúng có thể ít bóng bẩy hơn và thẳng thắn hơn, thể hiện khía cạnh thực sự của thương hiệu của bạn. Tuy nhiên, mặt khác, Câu chuyện cũng có thể mang tính chiến lược và sử dụng đồ họa được tạo sẵn để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ hoặc thậm chí là ưu đãi miễn phí của bạn. Đây là hai ví dụ khác nhau, một từ Shunta Grant và một từ The Emma Rose Agency.

13. Đăng Nội dung Nhất quán

Một trong những cách tốt nhất để tạo sự hiện diện mạnh mẽ trên Instagram là đăng bài một cách nhất quán. Định nghĩa về tính nhất quán có thể tùy thuộc vào bạn. Nếu bạn muốn đăng trong nguồn cấp dữ liệu của mình mỗi ngày, hãy tiếp tục! Nhưng hãy thực tế. Sau khi bạn chọn một lịch biểu, hãy cố gắng hết sức để gắn bó với nó, vì điều đó sẽ cho những người theo dõi của bạn thấy rằng bạn ở đây lâu dài.

Việc ghi nhớ bài đăng đôi khi có thể khó khăn, cũng như việc tạo nội dung nhanh chóng. Thay vào đó, hãy cân nhắc sử dụng công cụ lập kế hoạch để giúp bạn lên lịch trước cho các bài đăng của mình. Bạn có thể tạo các bài đăng của mình theo lô (theo tuần, tháng hoặc bất kỳ khoảng thời gian nào phù hợp với bạn!) Và sau đó lên lịch cho chúng để bạn biết rằng nguồn cấp dữ liệu của mình sẽ luôn đầy. (Đừng quên xuất hiện trong Câu chuyện!)

Dưới đây là một số chương trình lên lịch đăng bài yêu thích của chúng tôi:

 • Buffer : tạo một lịch đăng bài đặt trước và sau đó thêm các bài đăng của bạn để phù hợp với nhu cầu của chúng tôi.
 • Xem trước : kéo và thả các bài đăng của bạn và xem chúng ở chế độ lịch để biết bạn đang tuân thủ lịch trình nhất quán của mình.
 • Plann : thiết kế trước nguồn cấp dữ liệu Instagram đẹp mắt của bạn và thậm chí tạo đồ họa trực tiếp bằng Canva.

công cụ quảng cáo trên instagram

14. Nếu bạn có, hãy sử dụng Tính năng Vuốt lên

Điều này có thể không áp dụng cho bạn, nhưng nếu bạn không có 10.000 người theo dõi hoặc tài khoản đã xác minh , đừng khoanh vùng. Tính năng vuốt lên là một cách tuyệt vời để khuyến khích người xem truy cập vào một trang web khác. Đó là một trong ba cách duy nhất để đưa liên kết hoạt động vào ứng dụng. (Những người khác thông qua DM và trong tiểu sử của bạn.) Bạn có thể hướng mọi người đến trang web của bạn hoặc một liên kết bên ngoài khác, như Amazon hoặc một bài báo. Đó là một cách dễ dàng để mọi người xem thông tin bạn muốn chia sẻ mà không cần rời khỏi ứng dụng hoàn toàn.

Hầu hết mọi người không muốn hoàn toàn rời khỏi Instagram và bản thân ứng dụng này được thiết kế để giữ chân mọi người thay vì khiến họ rời đi. Vì vậy, mặc dù bạn chắc chắn nên sử dụng thao tác vuốt lên nếu có, nhưng hãy làm như vậy có chủ ý và không thường xuyên, nếu không, những người theo dõi của bạn có thể bắt đầu điều chỉnh nó.

Ngoài ra – nếu bạn không có tính năng này, bạn có một số tùy chọn khác nhau. Đầu tiên, bạn có thể khuyến khích mọi người gửi tin nhắn trực tiếp cho bạn. Sau đó, bạn có thể thu hút họ vào cuộc trò chuyện và sau đó gửi cho họ liên kết trực tiếp qua đó. Hoặc, nếu bạn thực sự muốn bao gồm thao tác vuốt lên, bạn có thể tạo và trả tiền cho một quảng cáo. Quảng cáo Câu chuyện trên Instagram có thể bao gồm tính năng vuốt lên ngay cả khi bạn không có 10.000 người theo dõi.

Trong những ví dụ này, Stacy Tuschl liên kết đến trang Facebook của cô ấy, nơi cô ấy sẽ thực hiện Live mà cô ấy đang quảng cáo trong Câu chuyện. Sau đó, Landyn liên kết trang web mà cô ấy đang gắn thẻ khi cô ấy nói về các thiết bị mà cô ấy sẽ hiển thị trong Câu chuyện của mình.

15. Kết hợp UGC và Đăng lại

Nội dung do người dùng tạo (UGC) là một cách tuyệt vời cho chiến lược quảng bá trên Instagram vì nó tạo niềm tin với khán giả của bạn. Nhiều người tin tưởng lời nói và ý kiến ​​của người khác hơn là ý kiến ​​của các thương hiệu mà họ theo dõi. Đó không phải là bản chất cá nhân, đó chỉ là bản chất của con người. Trong tiềm thức (hoặc có ý thức) chúng ta tin rằng các công ty sẽ luôn cố gắng làm cho mình trông thật đẹp. Bất cứ khi nào bạn có thể chia sẻ những điều tốt đẹp về bản thân thông qua người khác, bạn sẽ bắt đầu ghi điểm với khán giả của mình.

Bạn có thể tạo UGC bằng cách tìm kiếm nó thông qua thẻ bắt đầu bằng # hoặc tài khoản cá nhân hoặc bạn có thể tạo một cuộc thi mà bạn khuyến khích những người theo dõi của mình chủ ý tạo nội dung giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Sau đó, xin phép họ chia sẻ bài đăng và khi bạn có nó, bạn có thể đăng lại. Bạn có thể làm điều này bằng cách chụp ảnh màn hình và sau đó cắt nó cho vừa hoặc bạn có thể sử dụng một ứng dụng đăng lại để thực hiện công việc nặng nhọc cho mình. UGC là một phần tuyệt vời của chiến lược Instagram vì nó làm nổi bật khách hàng của bạn, xây dựng lòng tin với những người theo dõi bạn và giúp bạn tiết kiệm thời gian tạo nội dung.

“ Nội dung do người dùng tạo là một trong những chìa khóa để duy trì thành công trên Instagram vào năm 2022. Nó làm cho nội dung trên mạng xã hội của bạn nhiều hơn liên quan đến khách hàng và người theo dõi của bạn. Vào cuối ngày, mạng xã hội được coi là mạng xã hội, phải không? Tiếp tục triển khai nhiều nội dung do người dùng tạo hơn cho Instagram và các nền tảng mạng xã hội khác trong suốt chiến lược của bạn để duy trì kết nối cá nhân đó. “

– Logan Godfrey, Tiếp thị ENX2

Quảng cáo Instagram UGC

Chiến lược quảng cáo trên Instagram

Vậy là bạn đã có: các chiến lược quảng bá trên Instagram tốt nhất của chúng tôi cho năm 2021. Giờ thì bạn đã biết cách quảng cáo trên Instagram, bạn sẽ thử chiến lược nào trước? Bạn cần cập nhật hồ sơ của mình trước hay bạn đã sẵn sàng tìm hiểu về dịch vụ phát triển Instagram ?


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề quảng cáo instagram thay đổi đối tượng

Quảng cáo Instagram siêu dễ ngay trên điện thoại của bạn

alt

 • Tác giả: EOS – Kiến thức kinh doanh và marketing
 • Ngày đăng: 2020-11-16
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4159 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong video này Maya sẽ hướng dẫn bạn cách quảng cáo trên instagram siêu dễ dàng ngay trên chiếc điện thoại của bạn.

  Nội dung chính của video

  00:00-02:46 Các bước chuẩn bị trước khi quản cáo Instagram
  02:46 – 08:34 Hướng dẫn tạo quảng cáo Instagram
  08:34 – 10:02 Tóm lại là

  instagram quangcao eos

Trang chủ

 • Tác giả: moore.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3470 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Facebook

 • Tác giả: business.instagram.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8220 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

6 bước tạo quảng cáo Instagram cho người mới bắt đầu

 • Tác giả: blog.boxme.asia
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1375 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram với 60% có độ tuổi dưới 30, tạo ra một nền tảng quảng cáo Instagram tiềm năng cho doanh nghiệp hướng đến giới trẻ và xây dựng thương hiệu.

9 Bước chạy quảng cáo trên Instagram hiệu quả 2022 [Video]

 • Tác giả: beobeomarketing.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7665 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn các bước tạo quảng cáo trên Instagram theo từng hình thức. Tổng hợp bí quyết chạy quảng cáo Ins hiệu quả, mang lại nhiều đơn hàng trên IG

Hướng Dẫn Target Đối Tượng Quảng Cáo Trên Instagram

 • Tác giả: www.uplevo.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6065 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Target đối tượng quảng cáo trên Instagram chính là chìa khóa thành công cho toàn bộ chiến dịch marketing của bạn. Với hơn 1 tỷ tài khoản người dùng…

Quảng Cáo Instagram

 • Tác giả: prodima.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6925 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram is a popular platform within communities interested in visual creatives. There are many forms of Instagram ads. Prodima Vietnam supports companies to promote their business accounts, branding, products, and services. Photos & videos are the most successful way to advertise on Instagram. Get started now.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  4 cách tải video Facebook xuống máy tính [Cập nhật 2022] - tải xuống video facebook 480p