Theo dõi các trang truyền thông xã hội của bạn là chìa khóa để phát triển doanh nghiệp và tài khoản khách hàng của bạn. Cho dù bạn đang đo lường thành công của chính mình hay đang thể hiện trên mạng xã hội…

Bạn đang xem: mẫu phân tích mạng xã hội

Theo dõi các trang mạng xã hội là chìa khóa để phát triển tài khoản doanh nghiệp và khách hàng.

Cho dù bạn đang đo lường thành công của chính mình hay trình bày số liệu phân tích trên mạng xã hội cho một nhóm, bạn cần một cách nhanh hơn để xây dựng báo cáo của mình và cung cấp các chỉ số ở định dạng dễ hiểu.

Làm điều này không chỉ giúp bạn có được bức tranh toàn cảnh hơn về hiệu suất mà còn giúp hiển thị mức độ mục tiêu mà bạn có thể đạt được và hoàn thành.

Loại thông tin đi vào báo cáo phân tích truyền thông xã hội sẽ phụ thuộc vào các chỉ số hiệu suất chính (KPI) và mục tiêu bạn đặt ra. Ngoài ra, điều này còn phụ thuộc vào những gì bạn muốn thể hiện trong báo cáo của mình và những gì cần chú ý ngay lập tức.

Hầu hết các báo cáo phân tích trên mạng xã hội đều có các chi tiết như số lượt truy cập, người theo dõi, nhấp chuột, chuyển đổi khách hàng tiềm năng, mức độ tương tác tổng thể với nội dung và các bài đăng hoạt động tốt nhất .

Cũng nên đọc : Giải pháp thay thế mã nguồn mở tốt nhất của Facebook

Truyền thông xã hội miễn phí tốt nhất Mẫu phân tích

Nếu bạn không chắc chắn về cách bắt đầu tạo báo cáo phân tích mạng xã hội của riêng mình, thì đây là một số mẫu phân tích mạng xã hội miễn phí sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều công sức và thời gian.

Với mẫu báo cáo miễn phí này, bạn có thể đo lường KPI truyền thông xã hội tổng hợp của mình bằng cách hợp nhất dữ liệu vào một giao diện. Mẫu này được tạo ra để dễ dàng theo dõi KPI, do đó bạn có thể thấy tiến độ mục tiêu và hoàn thành mục tiêu của mình.

Bạn có thể chia sẻ mẫu với nhóm của mình để họ biết thêm thông tin về sự thành công của các nỗ lực tiếp thị.

Mẫu này cũng giúp bạn có được thông tin chi tiết có giá trị về các xu hướng trong khi theo dõi các thay đổi về chỉ số như người theo dõi, phạm vi tiếp cận, số lần hiển thị và mức độ tương tác trên các kênh truyền thông xã hội của bạn.

Bạn cũng có thể biết khán giả của mình đến từ đâu, họ thích gì, nghề nghiệp, giới tính của họ, v.v. có thể đưa ra quyết định tốt hơn về nội dung sáng tạo .

Sau khi đăng ký dùng thử Whatagraph, bạn có thể tải xuống và sử dụng miễn phí mẫu báo cáo trên mạng xã hội.

Khám phá : Các nhà tiếp thị hàng đầu cần theo dõi trên Instagram

Để chứng minh giá trị của những nỗ lực trong công việc hoặc trong công việc kinh doanh của bạn, bạn cần ghi lại và phân tích hiệu suất trên mạng xã hội. Bạn có thể bắt đầu bằng cách tạo một báo cáo sẽ giúp bạn theo dõi các chỉ số chính cho các mạng xã hội khác nhau.

Mẫu phân tích phương tiện truyền thông xã hội này giúp bạn báo cáo về các chỉ số như người theo dõi, mức độ tương tác, lượt chia sẻ, lượt xem, lượt nhấp qua và hơn thế nữa với nhóm của bạn. Bạn có thể thay thế các chỉ số bằng những chỉ số quan trọng đối với thương hiệu của mình.

Kiểm tra : Lựa chọn thay thế Tweetdeck tốt nhất

Nếu bạn cần báo cáo kết quả của một chiến dịch truyền thông xã hội, mẫu báo cáo truyền thông xã hội từ HubSpot cung cấp một cách miễn phí để bạn chia sẻ dữ liệu một cách rõ ràng và hiệu quả.

Có thể tải xuống mẫu toàn diện trong Word, PowerPoint, Google Tài liệu hoặc Trang trình bày và PDF. Bạn có thể mô tả các kênh truyền thông xã hội mà bạn sử dụng, cung cấp thông tin chi tiết về bài đăng thương hiệu, lượng khán giả, tổng mức độ tương tác hoặc tỷ lệ phần trăm khán giả và thay đổi hàng tháng cho từng chỉ số.

Bạn cũng nhận được dữ liệu phương tiện kiếm được, bao gồm phạm vi tiếp cận tiềm năng, số lượt đề cập, số lần hiển thị tiềm năng, v.v.

Mẫu này cung cấp một phần để bạn bao gồm các mục tiêu, cơ hội, sáng kiến ​​chính và chiến thắng cho mỗi kênh truyền thông xã hội.

Cũng nên đọc : Trang web tốt nhất giống như Behance

Nếu bạn muốn tìm hiểu điều gì hiệu quả và điều gì không hiệu quả trong doanh nghiệp hoặc tổ chức của mình, bạn cần theo dõi các chiến lược truyền thông xã hội và tài khoản sở hữu của mình.

Nếu bạn muốn tìm hiểu điều gì hiệu quả và điều gì không hiệu quả trong doanh nghiệp hoặc tổ chức của mình, bạn cần theo dõi các chiến lược truyền thông xã hội và tài khoản được sở hữu của mình.

Mẫu báo cáo Talkwalker giúp bạn chứng minh rằng nỗ lực của nhóm có hiệu quả vì nó cho thấy rằng các mục tiêu đang đạt được.

Mẫu giúp bạn so sánh các kênh truyền thông xã hội để tìm ra những kênh được yêu thích nhất trong số những người theo dõi của bạn và kênh nào mang lại thành công nhất với nỗ lực tối thiểu. Bạn cũng có thể xem nội dung đang hoạt động , tái tạo thành công của bạn và cải thiện thất bại.

Bạn có thể so sánh tác động thị trường của mình với các đối thủ cạnh tranh và xem liệu bạn có đang bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào để phát triển cơ sở người hâm mộ trực tuyến của mình hay không. Mẫu này giúp bạn nhìn thấy bức tranh toàn cảnh hơn và đưa ra quyết định ưu tiên các nguồn lực dựa trên các kênh có lợi tức đầu tư (ROI) cao nhất.

Khám phá : Lựa chọn thay thế Insta dp tốt nhất

Xem Thêm  Cách sử dụng Câu chuyện trên Instagram để có thêm người theo dõi và tăng mức độ tương tác - bạn có thể tăng cuộn phim không

Để trình bày một báo cáo phân tích truyền thông xã hội đầy đủ và hoàn chỉnh, bạn cần có tất cả thông tin chi tiết hữu ích trong tầm tay của mình. Một số nền tảng có các chỉ số khác nhau, thay đổi mức độ quan trọng của chúng so với các nền tảng khác, vì vậy bạn cần sớm thiết lập các lĩnh vực trọng tâm của mình.

Bất kể bạn sử dụng kênh nào, bạn cần cân nhắc mức độ ảnh hưởng của mỗi bài đăng đối với người dùng và xác định chiến lược dựa trên mức độ hiệu quả của các nền tảng bạn sử dụng.

Làm điều này giúp bạn đưa ra các quyết định khó khăn nhanh hơn và cung cấp các phép đo cần thiết về lâu dài.

Với mẫu phân tích truyền thông xã hội này của Slidebean, bạn sẽ nhận được tất cả các công cụ hỗ trợ trực quan cần thiết để hiểu được sự thành công của thương hiệu của bạn trên mỗi nền tảng truyền thông xã hội.

Kiểm tra : Các trang web tốt nhất như Dribble

Nếu bạn chịu trách nhiệm quản lý sự hiện diện trên mạng xã hội cho doanh nghiệp hoặc tổ chức của mình, bạn có thể cảm thấy hơi áp lực khi phải thể hiện những nỗ lực của mình đang được đền đáp như thế nào. Nhóm của bạn cũng có thể muốn biết rằng bạn đang ở cùng một trang và đây là những mối quan tâm hoàn toàn công bằng.

Thách thức nằm ở việc trình bày dữ liệu theo cách có ý nghĩa với mọi người. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc truyền đạt các hoạt động xã hội của mình cho nhóm của mình, thì mẫu này sẽ giúp bạn tăng cường báo cáo trên mạng xã hội.

Mẫu này đưa báo cáo của bạn lên cấp độ tiếp theo bằng cách cung cấp thông tin theo mạng hoặc báo cáo kênh chéo. Bạn cũng có thể xây dựng nó theo cách của mình để đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của mình.

Bạn cũng có thể điều chỉnh nó cho phù hợp với doanh nghiệp của mình và các kênh truyền thông xã hội ưa thích chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bạn cũng có thể dễ dàng chỉnh sửa thông qua Apple Preview cho Mac hoặc Adobe trên các PC khác.

Khám phá : Các trang web tốt nhất như Deviantart

Nếu bạn đang gặp khó khăn và cần một cách nhanh chóng và nhanh chóng để bắt kịp với số liệu phân tích truyền thông xã hội của doanh nghiệp hoặc công ty, bạn có thể chuyển sang một mẫu để hoàn thành việc đó trong thời gian ngắn hơn.

Buffer đã xây dựng một mẫu phân tích phương tiện truyền thông xã hội đơn giản và miễn phí mà bạn có thể sử dụng để giúp bạn tổ chức tất cả các chỉ số của mình ở một nơi. Đó là một công cụ tiết kiệm thời gian và cứu cánh vì có thể dễ dàng điền vào một lần xuất dữ liệu đơn giản.

Bạn có thể lấy số liệu thống kê trên mạng xã hội của mình và nhập chúng vào mẫu, xem số liệu thống kê trong tuần qua và cách chúng so sánh với các tuần khác hoặc với điểm chuẩn hàng tháng của bạn.

Chỉ cần xuất dữ liệu của bạn hoặc thêm số liệu thống kê theo cách thủ công và mẫu sẽ thực hiện phần còn lại.

Đăng bài trên các nền tảng mạng xã hội có thể giống như một lỗ đen, đặc biệt là khi không có chiến lược báo cáo mạng xã hội theo hướng dữ liệu.

Cho dù bạn điều hành các trang mạng xã hội cho chính mình, cho công ty của bạn, một đại lý tiếp thị kỹ thuật số hay chỉ với tư cách là một người hành nghề tự do, bạn sẽ cần gửi báo cáo về kết quả của các chiến dịch của mình.

Tự mình cố gắng tìm ra điều gì hiệu quả và điều gì không hiệu quả là một thách thức. Tệ hơn nữa, bạn phải đối mặt với thách thức lớn hơn trong việc giao tiếp và chứng minh giá trị đó với những người khác trong nhóm của bạn.

Keyhole giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn với mẫu báo cáo truyền thông xã hội miễn phí này tóm tắt chiến lược xã hội của bạn, nêu bật những chiến thắng, truyền đạt các chỉ số chính và tập trung vào các bước tiếp theo.

Bạn có thể tùy chỉnh mẫu 38 trang trình bày theo thương hiệu của riêng mình, nhập KPI và mục tiêu, báo cáo trên tất cả các nền tảng truyền thông xã hội và thực hiện mục tiêu người có ảnh hưởng hoặc báo cáo lắng nghe trên mạng xã hội.

Mẫu toàn diện này của Dash giúp bạn theo dõi hiệu suất của mình trên các nền tảng mạng xã hội đồng thời tối ưu hóa các chiến dịch và hiển thị kết quả có thể đo lường cho nhóm của bạn.

Bằng cách này, bạn sẽ dành ít thời gian hơn để báo cáo, do đó bạn có thể có nhiều thời gian hơn để phát triển cộng đồng, trở thành người có ảnh hưởng hoặc xây dựng chiến lược truyền thông xã hội của mình.

Báo cáo dễ tạo và có mọi thứ bạn cần để bắt đầu nhanh chóng. Trong số các tính năng của nó bao gồm các chỉ số và KPI truyền thông xã hội chuẩn, được xây dựng trước và bạn có thể tùy chỉnh nó để trực quan hóa dữ liệu bạn cần theo cách nào bạn muốn.

Cho dù đó là số liệu thống kê phân tích Instagram, tweet hay thẻ bắt đầu bằng #, DashMẫu này có thể giúp bạn theo dõi nhanh toàn bộ hiệu suất mạng xã hội của mình.

Bạn sẽ không cần trang tính PowerPoint hoặc Excel nữa vì mẫu tiết kiệm thời gian này cung cấp cho bạn mọi thứ ở một nơi.

Bạn cũng có thể tối ưu hóa ROI của mình với các KPI đặt trước cho tất cả các nền tảng truyền thông xã hội của mình, bao gồm cả LinkedIn và Facebook Ads.

Một tiện ích được bao gồm có thể theo dõi lượt thích trang, lượt thích mới, tăng trưởng người theo dõi, số lượng người theo dõi hoặc người đăng ký và nhiều KPI khác. Phần quan trọng nhất của mạng xã hội là khả năng hiển thị của bạn và mẫu này đảm bảo bạn có thể cải thiện khía cạnh này vì nó theo dõi mọi thứ trong khung thời gian nhất định.

Xem Thêm  Bạn có thể xem lại video trực tiếp trên Instagram không? Đây là những gì bạn cần biết - bạn có thể xem lại trực tiếp trên instagram không

Bạn có thể theo dõi phạm vi tiếp cận, số lần hiển thị và tần suất cho các báo cáo hàng ngày, hàng tháng hoặc hàng quý của mình. Mẫu này cũng cho bạn biết mức độ thu hút của khán giả khi nó báo cáo về các KPI, chẳng hạn như lượt thích, lượt retweet, lượt chia sẻ trên mạng xã hội, lượt nhấp, nhận xét, lượt xem video, v.v.

Bạn cũng có thể xem các bài đăng hoạt động hàng đầu trên mạng xã hội của mình bằng cách sử dụng các tiện ích con danh sách nhiều cột. Các tiện ích con sắp xếp và hiển thị số lượng bài đăng theo mức độ tương tác, tỷ lệ tương tác, tỷ lệ nhấp, nhân khẩu học và bất kỳ số liệu nào khác mà bạn muốn.

MavSocial cung cấp các báo cáo truyền thông xã hội thiết yếu giúp bạn dẫn đầu đối thủ. Mẫu giúp bạn theo dõi hiệu suất truyền thông xã hội và áp dụng thông tin chi tiết vào chiến lược tiếp thị của mình.

MavSocial cung cấp các báo cáo truyền thông xã hội thiết yếu giúp bạn dẫn đầu đối thủ. Mẫu giúp bạn theo dõi hiệu suất truyền thông xã hội và áp dụng thông tin chi tiết vào chiến lược tiếp thị của mình.

Bằng cách này, bạn có thể cải thiện chiến lược truyền thông xã hội của mình, chứng minh cho nỗ lực của bạn và hiển thị kết quả cho sếp hoặc khách hàng của bạn trong khi tiết kiệm dành thời gian cho bản thân và chuẩn bị cho thành công.

Mẫu tệp Google Trang trình bày dễ dàng cập nhật với nội dung và thương hiệu của riêng bạn, do đó bạn có thể giới thiệu hiệu suất truyền thông xã hội của mình bằng một vài cú nhấp chuột.

Nếu bạn muốn phân tích các kênh truyền thông xã hội của mình và xác định cách bạn có thể cải thiện sự hiện diện của mình trên các kênh đó, bạn cần có mẫu phân tích truyền thông xã hội để hướng dẫn bạn.

Mẫu này của JotForm không chỉ có thể tùy chỉnh mà còn cho phép bạn theo dõi các bài đăng trên mạng xã hội của doanh nghiệp hoặc công ty, lượt thích, người theo dõi, nhận xét, lượt chia sẻ và nhiều chỉ số khác.

Thông tin được lưu trữ an toàn trong tài khoản JotForm của bạn nên bạn có thể truy cập và xem thông tin từ mọi thiết bị ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào.

Bạn có thể xem dữ liệu của mình dưới dạng bảng tính và phân tích dữ liệu đó hoặc dưới dạng lịch để theo dõi tần suất đăng trên các kênh truyền thông xã hội của bạn.

Mẫu cũng có tab Nội dung hàng đầu giúp bạn dễ dàng tham khảo lại các chiến dịch hoạt động hàng đầu của mình về mức độ tương tác, chuyển đổi, số lần hiển thị và tỷ lệ nhấp.

Đó là nguồn cảm hứng tuyệt vời cho các chiến dịch và bài đăng sắp tới của bạn. Bạn cũng có thể xem dữ liệu của mình bất cứ lúc nào và giúp phát triển thương hiệu của mình lên một tầm cao mới.

Mẫu phân tích phương tiện truyền thông xã hội này ở dạng tài liệu Google Documents hoặc Word. Bạn có thể sử dụng nó để tạo ra một tài liệu hiệu quả giúp bạn theo dõi sự phát triển của doanh nghiệp hoặc công ty và cải thiện chiến lược truyền thông xã hội của bạn.

Mẫu dễ dàng tải xuống và dễ dàng tùy chỉnh và chỉnh sửa dựa trên dữ liệu và nhu cầu của bạn. Bạn cũng có thể chỉnh sửa hoặc tùy chỉnh nội dung và tiêu đề được đề xuất ban đầu theo ý thích của mình.

Mẫu báo cáo chất lượng cao có thể được sử dụng để trình bày phân tích phương tiện truyền thông xã hội của bạn cho các bên liên quan, khách hàng, nhóm hoặc thậm chí là sếp của bạn để cho họ thấy tài khoản đang phát triển đến mức nào. Nó được làm sẵn, dễ sử dụng và có sẵn ở khổ A4 và khổ in Hoa Kỳ.

Cho dù đó là cuối ngày, tuần, tháng hay quý, bạn cần chứng minh lợi tức đầu tư thực sự của các kênh truyền thông xã hội và nỗ lực của mình. Với mẫu phân tích phương tiện truyền thông xã hội này của NewBreed, bạn có thể tính toán thời gian và nguồn lực mình dành để tạo lưu lượng truy cập, khách hàng tiềm năng và khách hàng từ phương tiện truyền thông xã hội.

Các mẫu này cũng giúp bạn chứng minh giá trị của những nỗ lực của mình trong khi chứng minh ROI đằng sau chúng.

Với những mẫu này, bạn nhận được báo cáo cho các nền tảng truyền thông xã hội bao gồm Facebook, LinkedIn và Twitter, thông tin chi tiết về những gì bạn nên đo lường, cách tính tỷ lệ tương tác, v.v.

Mẫu phân tích mạng xã hội này giúp bạn chứng minh giá trị của kế hoạch tiếp thị xã hội của mình. Bạn có thể sử dụng nó để phác thảo và phân tích dữ liệu của mình và cho nhóm của bạn thấy những gì bạn đã đạt được trong khi hướng dẫn chiến lược tiếp thị xã hội của mình.

Bạn có thể tạo một báo cáo đơn giản, thông minh và dễ hiểu từ dữ liệu, theo dõi sự phát triển của mình, cải thiện chiến lược và chứng minh ROI của các chiến dịch của bạn.

Bạn cũng có thể theo dõi các kênh xã hội của mình để xem những gì hiệu quả và những gì bạn cần cải thiện, vì vậy bạn có thể lặp lại và / hoặc xóa.

Mẫu cho phép bạn trông chuyên nghiệp mà không cần người thiết kế. Chỉ cần kéo và thả hình ảnh, liên kết, video, nút, biểu đồ, bảng và các mô-đun tương tác khác. Bạn cũng có thể tùy chỉnh màu sắc, phông chữ và hình nền để phù hợp với thương hiệu của mình.

Xem Thêm  Cách tạo tab Cộng đồng YouTube [+ Cách sử dụng] - bạn cần bao nhiêu người đăng ký để có được tab cộng đồng

Nếu muốn, bạn có thể bao gồm đồng đội của mình và cộng tác trong thời gian thực. Mọi thay đổi bạn thực hiện sẽ tự động lưu và đồng bộ hóa giữa các thiết bị.

Khi bạn tạo xong báo cáo, bạn có thể chia sẻ một liên kết, trình bày nó dưới dạng trình chiếu kỹ thuật số hoặc xuất nó dưới dạng tài liệu PNG hoặc PDF. Bạn cũng có thể nhúng báo cáo vào trang web của mình.

Mẫu giúp nhóm của bạn có tổ chức khi bạn quản lý tất cả nội dung của mình ở một nơi. Bằng cách này, bạn đảm bảo không bị trượt và không mất công.

Mẫu phân tích phương tiện truyền thông xã hội miễn phí, dễ hiểu này giúp bạn đo lường các nỗ lực tiếp thị trên phương tiện truyền thông xã hội của mình để chứng minh giá trị và tác động của điều tương tự. Bạn có thể theo dõi và đo lường các chỉ số quan trọng nhất của mình cũng như sử dụng dữ liệu mạng xã hội để tạo báo cáo tổng hợp.

Mẫu giúp bạn hiểu rõ hơn về tất cả các hoạt động của mình trên các mạng xã hội yêu thích để bạn có thể tăng cường nỗ lực của mình.

Bạn có thể làm điều này bằng cách theo dõi và đo lường lượt thích, mức tăng người theo dõi trên các kênh xã hội, những kênh nào thúc đẩy nhiều lưu lượng truy cập hơn đến trang web của bạn và tổng số phiên mà mỗi kênh tạo ra. Bạn cũng có thể lấy thêm dữ liệu bằng cách tích hợp với Quảng cáo Facebook.

Các số liệu chiến dịch khác mà bạn có thể theo dõi bằng trang tổng quan phân tích này bao gồm hiệu suất quảng cáo và chiến dịch riêng lẻ, số nhấp chuột, khách hàng tiềm năng, tải xuống, bán hàng, CPM, CPC và CPL.

Bạn cũng có thể theo dõi hiệu suất trang đích, chi tiêu quảng cáo, lợi tức chi tiêu quảng cáo, ngân sách tổng thể và tiến độ đạt được các mục tiêu chiến dịch của mình.

Mẫu này cũng được tích hợp sâu với tiếp thị HubSpot để bạn có thể theo dõi lưu lượng truy cập trang web, chuyển đổi, nhân khẩu học về khách hàng tiềm năng và lưu lượng truy cập, tỷ lệ chuyển đổi trong kênh của bạn cũng như theo dõi các cải tiến và tăng trưởng của chiến dịch theo thời gian.

Có rất nhiều chỉ số và kết hợp số liệu khác nhau mà bạn có thể theo dõi trong khi trực quan hóa dữ liệu theo các cách khác nhau cùng với tất cả các chỉ số từ nguồn dữ liệu của bạn.

Mẫu cũng có theo dõi các chỉ số LinkedIn, Instagram và Twitter. Chúng bao gồm số lần hiển thị, mức độ tương tác, hiệu suất quảng cáo, nhân khẩu học người theo dõi, hiệu suất tweet và hashtag, số lần xem trang và số lượt xem duy nhất, v.v.

Kết thúc

Khi bạn có nhiều chiến dịch truyền thông xã hội đang chạy và bạn cần theo dõi chúng nhanh chóng cho mục đích báo cáo, một báo cáo thông minh và dễ hiểu sẽ giúp bạn điều đó.

Bất kỳ mẫu nào trong số này đều có thể giúp bạn tổng hợp dữ liệu để có thể chứng minh giá trị của nỗ lực tiếp thị xã hội một cách hiệu quả và hiệu quả.

Tom thích viết về công nghệ, thương mại điện tử & amp; tiếp thị qua internet.
Tom đã là một nhà tiếp thị internet toàn thời gian trong hai thập kỷ nay, kiếm được hàng triệu đô la trong khi sống cuộc sống của riêng mình. Đồng thời, anh ấy cũng đã huấn luyện hàng nghìn người khác đi đến thành công.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề mẫu phân tích mạng xã hội

Công cụ nghiên cứu mạng xã hội Facebook Youtube

alt

 • Tác giả: Trần Nam Phong
 • Ngày đăng: 2019-07-16
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3210 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tool nghiên cứu phân tích mạng xã hội Facebook, Youtube…
  Hiển thị Top các bài viết có tương tác nhiều nhất (được Like share comment nhiều nhất)

  Công cụ giúp phân tích báo cáo kênh Youtube bất kỳ, giúp phân tích được trong danh sách các Video thì người dùng Like Video nào nhiều nhất, bình luận Video nào nhiều nhất và kênh Youtube đó Video nào là Video được xem nhiều nhất.

  Có thể nghiên cứu Twitter, Instagram, Pinterest, Linkedin
  https://trannamphong.top

  phan_tich_mang_xa_hoi nghien_cuu_mang_xa_hoi facebook tool_choi_youtube trannamphong

8 công cụ Social media analytics (phân tích mạng xã hội) tốt nhất cho marketer

 • Tác giả: triggerm.digital
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1613 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Phân tích các mạng xã hội phổ biến tại Việt Nam

 • Tác giả: so-awkward-rose.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8569 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mạng xã hội phổ biến nào tại thị trường Việt Nam mà bạn hiện tại đang sử dụng? Hãy đọc thử bài viết phân tích này trên So awkward, Rose nhé

PHÂN TÍCH MẠNG XÃ HỘI Social Network Analysis (SNA)

 • Tác giả: text.123docz.net
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1732 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Tại 123doc thư viện tài liệu trực tuyến Việt Nam

Các mẫu trả lời cho các phản hồi tích cực trên mạng xã hội

 • Tác giả: www.liveagent.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5494 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hãy lưu các mẫu trả lời của chúng tôi cho các phản hồi tích cực trên mạng xã hội dưới dạng các tin nhắn soạn sẵn và trả lời các phản hồi của khách hàng một cách tự tin.

Công cụ phân tích mạng xã hội – Báo cáo và bảng chỉ số

 • Tác giả: www.zoho.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8192 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Công cụ Zoho Analytics là phần mềm phân tích mạng xã hội giúp phân tích dữ liệu Facebook, Twitter và tạo báo cáo và bảng chỉ số. Đăng kí miễn phí

Tham khảo: Phân tích các hình thức & vai trò của cách mạng xã hội

 • Tác giả: aly.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6103 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social