Cho dù bạn đang tích cực tìm kiếm việc làm hay chỉ muốn mọi người tìm thấy bạn trên LinkedIn, hãy xem xét hồ sơ của bạn và xây dựng lượt xem hồ sơ trên LinkedIn.

Bạn đang xem : cách tăng lượt xem hồ sơ trên linkedin

Cho dù bạn đang tích cực tìm việc hay chỉ muốn mọi người chú ý đến mình, hãy xem hồ sơ LinkedIn của bạn . Tăng số lượt xem hồ sơ trên LinkedIn của bạn và biến nó thành nam châm lưu lượng truy cập.

Nhiều lượt xem hồ sơ trên LinkedIn hơn đồng nghĩa với việc nhiều người truy cập vào hồ sơ của bạn hơn và hy vọng sẽ đọc được tất cả thông tin về bạn và những phẩm chất phù hợp của bạn cho (các) công việc bạn muốn.

Nhiều lượt xem hồ sơ hơn đồng nghĩa với việc nhiều người có khả năng gửi công việc dẫn đường cho bạn hoặc giúp bạn tìm kiếm việc làm và sự nghiệp của mình.

Bên cạnh vai trò là một mạng xã hội, LinkedIn còn là một công cụ tìm kiếm.

Mọi người sử dụng trang web để tìm kiếm những kiểu người cụ thể.

Phần lớn doanh thu của LinkedIn đến từ các nhà tuyển dụng, vì vậy họ tạo thành nhóm lớn nhất những người sử dụng công cụ tìm kiếm của LinkedIn.

Họ đang tìm kiếm ai? Các ứng viên tiềm năng cho công việc mà họ đang cố gắng hoàn thành.

Họ tìm kiếm bằng các từ khóa như chức danh công việc và kỹ năng.

Để nhận được nhiều lượt xem hơn trên LinkedIn – và nhiều khách hàng tiềm năng hơn – hồ sơ của bạn cần phải hiển thị và dễ tìm thấy đối với nhà tuyển dụng và những người khác. Và bạn cần chú trọng đến bản thân và thương hiệu cá nhân bằng mạng lưới ngày càng mở rộng của mình.

Bạn thực hiện việc này như thế nào?

Bằng cách sử dụng hai chiến lược sau:

1. Xây dựng nội dung trong hồ sơ của bạn bao gồm các từ khóa và mật độ từ khóa phù hợp, đồng thời lưu tâm đến SEO (Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm). Hồ sơ của bạn sẽ ở đó hoạt động MẠNH MẼ cho bạn – giúp bạn dễ thấy và dễ tìm hơn, đồng thời thu hút mọi người đến với bạn.

2. KÍCH HOẠT sử dụng LinkedIn để luôn quan tâm đến mọi người và thu hút những người mới vào hồ sơ của bạn và bạn.

Xây dựng hồ sơ của bạn để tăng số lượt xem hồ sơ trên LinkedIn một cách THỤ ĐỘNG

Bạn muốn giúp những người phù hợp – nhà tuyển dụng điều hành, nhà tuyển dụng mục tiêu của bạn và những người khác – tìm thấy bạn trên LinkedIn.

Bạn sẽ thu hút họ vào hồ sơ của mình bằng cách kết hợp vào đó những từ khóa và cụm từ phù hợp có liên quan mà họ tìm kiếm để tạo nguồn ứng viên như bạn.

Từ khóa thường đại diện cho các lĩnh vực chuyên môn chính của bạn hoặc “kỹ năng cứng”, chẳng hạn như Quản lý thay đổi, Phát triển sản phẩm, Ra mắt công nghệ mới nổi, v.v.

Được đặt ở vị trí chiến lược, các từ khóa phù hợp nâng cao thứ hạng tìm kiếm của bạn trong công cụ tìm kiếm của LinkedIn, tăng SEO cho hồ sơ của bạn và tăng đáng kể lượt xem hồ sơ của bạn.

Khi bạn điền vào hồ sơ LinkedIn của mình với nội dung hướng đến SEO, nó sẽ nằm ở đó một cách thụ động, hướng mọi người đến đó khi họ tìm kiếm các từ khóa đang tìm kiếm những người giống như bạn.

Dưới đây là cách xây dựng tiểu sử của bạn, lưu ý đến mật độ từ khóa, vì vậy nó sẽ hoạt động một cách thụ động cho bạn. Chỉ các bước này sẽ giúp tăng lượt xem hồ sơ LinkedIn của bạn:

1. Tối ưu hóa trường tên của bạn

Bạn có thể không nhận ra rằng, cùng với tên thật của mình, bạn có thể thêm tổng cộng 40 ký tự vào trường tên cho họ của mình.

Trường tên và Dòng tiêu đề tiểu sử của bạn (# 2 bên dưới) là những vị trí quan trọng nhất đối với mật độ từ khóa, vì chúng nằm ở đầu trang web.

LinkedIn cho phép các bổ sung sau trong trường họ:

 • Các hậu tố và giấy chứng nhận
 • Tên cũ, tên thời con gái và biệt hiệu

LinkedIn cau mày khi thêm những thứ này trong trường họ:

 • Bút danh, tên giả, tên doanh nghiệp, hiệp hội, nhóm, địa chỉ email hoặc các ký tự đặc biệt không phản ánh tên nghề nghiệp thực hoặc tên nghề nghiệp ưa thích của bạn

Dưới đây là ví dụ về tiện ích mở rộng tên có nhiều từ khóa, được chấp nhận:

William Jones, PMP, SOX, CSM, CSSBB

2. Tạo Dòng tiêu đề hồ sơ phong phú về từ khóa

Nếu bạn không thay đổi dòng tiêu đề mặc định mà LinkedIn tự động điền cho vị trí đó – chức danh công việc hiện tại của bạn – thì bạn đang không tận dụng tốt nhất bất động sản chính đó.

Vị trí này được thiết kế riêng cho SEO và với 220 ký tự và khoảng trắng cho phép (nhiều hơn với Điện thoại di động), bạn có thể tạo ra một cú đấm mạnh mẽ. Sử dụng nhiều ký tự nhất có thể, trong khi vẫn giữ cho dòng tiêu đề dễ hiểu. Bạn có thể nhận được nhiều ký tự hơn nữa với thiết bị di động.

Đây không phải là nơi để đặt các cụm từ như “Mở cho mạng lưới” hoặc “Tìm kiếm cơ hội ở XYZ”. Mọi người không có khả năng tìm kiếm các cụm từ này và họ sử dụng không gian quý giá cho các từ khóa. Chuyển chúng đến phần Giới thiệu của bạn.

Dưới đây là ví dụ về dòng tiêu đề tiểu sử có nhiều từ khóa:

Giám đốc Tiếp thị Doanh nhân – Quản lý Thay đổi | Chuyển đổi kỹ thuật số | Quản lý thương hiệu | Đổi mới

Xem Thêm  11 công cụ xuất bản Facebook tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn vào năm 2022 - facebook đâu là công cụ xuất bản

Tránh 3 sai lầm lớn khiến bạn giật tít .

3. Cá nhân hóa URL LinkedIn của bạn

Nếu URL trông giống như sau:

linkedin.com/in/meg-guiseppi-2gg73k28

Thay đổi nó thành cái này hoặc cái gì đó tương tự:

http://www.linkedin.com/in/megguiseppi

Loại bỏ sự lộn xộn của các con số và chữ cái ở cuối. Điều này có thể không ảnh hưởng nhiều đến SEO của bạn, nhưng bạn nên có một tên rõ ràng, có thể tìm kiếm được liên kết với URL.

4. Nâng cao chức danh công việc của bạn trong phần Kinh nghiệm

Cùng với việc điền vào phần tường thuật của phần Kinh nghiệm với nhiều nội dung nhất có thể, bạn nên thêm từ khóa vào chính chức danh công việc của mình.

Tất nhiên, bạn phải sử dụng cùng một chức danh trên hồ sơ mà bạn đã sử dụng trong sơ yếu lý lịch của mình và ở những nơi khác, để tránh đưa ra những dấu hiệu đỏ rằng bạn đang phóng đại hoặc xuyên tạc bản thân.

Nhưng LinkedIn cho phép 100 ký tự trong trường này, vì vậy bạn có thể thêm các từ khóa có liên quan vào từng chức danh công việc thực tế.

Ví dụ: chức danh thực tế của người tìm việc này tại một công ty là:

Kỹ thuật Cấp cao & amp; Giám đốc dự án kinh doanh

Nhưng anh ấy có thể thêm một số từ khóa lựa chọn để cải thiện SEO:

Kỹ thuật Cấp cao & amp; Giám đốc dự án kinh doanh – Quản lý rủi ro thị trường vốn, Tiết lộ của MBS

5. Xây dựng phần Giới thiệu

Phần Giới thiệu cho phép chứa 2.600 ký tự và khoảng trắng. Bởi vì nó nằm rất cao trên trang web, phần này là mồi của công cụ tìm kiếm lớn. Đây là cơ hội để bạn xây dựng nhiều nội dung với các từ khóa có liên quan.

Một điều khác về phần Giới thiệu, hãy coi đây là cơ hội để kể câu chuyện thương hiệu cá nhân của bạn . Sử dụng các từ khóa và cụm từ quan trọng nhất, tạo tiểu sử về những điều khiến bạn trở nên phù hợp với các nhà tuyển dụng mà bạn đang nhắm mục tiêu.

Nhưng đừng chỉ dựa vào từ khóa. Bạn cũng muốn làm cho phần này và các phần tường thuật khác trở thành một bài đọc thú vị. Làm nổi bật phần Giới thiệu của bạn . Tạo ra sự ăn ý bằng cách thể hiện tính cách của bạn và điều gì khiến bạn thích thú.

6. Điền vào phần Kỹ năng

Thêm các kỹ năng hàng đầu của bạn (hoặc các lĩnh vực chuyên môn) theo thứ tự quan trọng. Những kỹ năng này đại diện cho các từ khóa và cụm từ khóa quan trọng nhất của bạn.

Theo nhà chiến lược tìm việc và cựu nhà tuyển dụng Laura Smith-Proulx , phần này:

“Đã phát triển thành một công cụ SEO có thể thu hút lưu lượng truy cập nghiêm trọng, nhưng chỉ khi nó được sử dụng đúng cách.

Các thuật ngữ bạn thêm vào yếu tố Kỹ năng nhiều hơn rất nhiều trong khả năng tìm kiếm LinkedIn của bạn khi bạn được xác nhận cho họ. Do đó, việc thêm từ khóa và có được (và chấp nhận) xác nhận về chúng là rất hợp lý.

Lưu ý: hãy đảm bảo các cụm từ bạn thêm vào trong phần này thực sự là từ khóa. Được lựa chọn giữa “kỹ năng khó” (chẳng hạn như “Quản lý dự án”) và một đặc điểm tính cách (chẳng hạn như “Khả năng lãnh đạo”), nhà tuyển dụng có thể thích tìm kiếm các năng lực cụ thể. ”

Và số lượng xác nhận cao cho các kỹ năng thể hiện tài năng tốt nhất của bạn sẽ hỗ trợ thương hiệu cá nhân của bạn và thêm uy tín cho ứng cử viên của bạn trong tìm kiếm việc làm.

7. Hoàn thành phần còn lại của hồ sơ của bạn

Cải thiện khả năng hiển thị và khả năng tìm thấy hồ sơ của bạn bằng cách điền đầy đủ bất kỳ phần hồ sơ hiện hành nào. Càng có nhiều nội dung trong hồ sơ của bạn, thì càng có nhiều từ khóa có liên quan trong hồ sơ của bạn và hồ sơ của bạn càng có nhiều khả năng lên đầu các tìm kiếm về những từ khóa đó. . . dẫn nhiều người xem hồ sơ của bạn.

LinkedIn nói rằng những người dùng có hồ sơ hoàn chỉnh có khả năng nhận được cơ hội thông qua LinkedIn cao hơn 40 lần.

Có một số phần tiểu sử trên LinkedIn mà bạn có thể đang bỏ qua:

 • Kinh nghiệm tình nguyện
 • Ấn phẩm
 • Chứng chỉ
 • Các khóa học
 • Danh hiệu & amp; Giải thưởng
 • Bằng sáng chế
 • Điểm kiểm tra
 • Ngôn ngữ
 • Tổ chức

Phần dự án

Tôi đặc biệt muốn kêu gọi sự chú ý của bạn đến phần tường thuật này, một viên ngọc hơi bị ẩn và ít được sử dụng, nơi bạn có thể thêm nhiều nội dung.

Bạn sẽ cần thêm phần Dự án vào chính hồ sơ của mình, trước khi bạn có thể sử dụng nó. Truy cập nó trong menu thả xuống “Thêm phần hồ sơ” bên dưới tên và dòng tiêu đề hồ sơ của bạn, khi bạn đang ở chế độ “xem hồ sơ”.

Vì mỗi Dự án gắn liền với một công việc cụ thể của bạn trong phần Kinh nghiệm, nên dự án trở thành một cách hiệu quả để thêm nhiều nội dung hơn cho công việc đó nếu bạn đã sử dụng hết không gian cho phép cho mỗi mô tả công việc trong phần Kinh nghiệm . Về cơ bản, bạn nhận được gấp đôi dung lượng cho mỗi mục nhập trong phần Trải nghiệm.

Bạn có thể sáng tạo với các Dự án. Ví dụ, nếu bạn làm việc trong một dự án đầy thử thách, hãy viết mô tả chi tiết về nó. Kể câu chuyện về:

 • Mọi việc diễn ra như thế nào,
 • Tình huống bạn gặp phải,
 • Việc cần làm,
 • Điều gì không hiệu quả ,
 • Chính xác những gì bạn đã làm để sửa chữa mọi thứ và
 • Các kết quả khác nhau là gì.
Xem Thêm  Có thể đăng nhập vào Messenger mà không cần Facebook - đăng nhập vào Messenger mà không cần facebook

Đối với phần Giới thiệu, khi bạn đang thêm nội dung vào phần này và thực hiện các điều chỉnh, hãy chú ý đến những gì hiển thị cho người xem mà không cần phải nhấp vào “xem thêm”.

KÍCH HOẠT Thu hút mọi người để tăng số lượt xem hồ sơ trên LinkedIn

Bây giờ bạn đã tải đầy đủ hồ sơ của mình với nội dung chứa các từ khóa phù hợp và LinkedIn đang thu hút mọi người đến với bạn một cách thụ động, bạn cần phải hoạt động trên trang web.

Xây dựng kế hoạch truyền thông thương hiệu cá nhân để tận dụng các tính năng của LinkedIn giúp bạn chú ý đến mạng của mình và thu hút những người mới xem hồ sơ của bạn.

Dưới đây là 8 cách khác để tăng lượt xem hồ sơ trên LinkedIn bằng cách KÍCH HOẠT khi sử dụng LinkedIn để luôn chú ý đến mạng của bạn và thu hút mọi người vào hồ sơ của bạn:

8. Tiếp tục mở rộng mạng LinkedIn của bạn

Bạn có thể lo lắng về việc chấp nhận lời mời từ những người bạn thực sự không biết hoặc gửi lời mời đến những người bạn hoàn toàn không biết hoặc không biết rõ.

Đây là lý do tại sao có nhiều kết nối LinkedIn là một điều tốt:

Bạn càng kết nối được nhiều người, thì mạng lưới cơ hội của bạn càng rộng, bạn càng quan tâm đến nhiều người hơn. . . do đó, càng có nhiều cơ hội phù hợp hơn sẽ đến với bạn.

Và, bạn càng có nhiều kết nối, thì càng có nhiều người có khả năng chia sẻ hoặc thích hoặc nhận xét về bất kỳ thứ gì bạn xuất bản trên LinkedIn – các bản cập nhật, bài đăng, bài viết trên Pulse, nhận xét, v.v. Điều này truyền bá về thương hiệu cá nhân và giá trị độc đáo của bạn , có khả năng khiến nhiều người xem hồ sơ của bạn hơn.

Và khi bạn đạt đến mốc hơn 500 kết nối, hồ sơ của bạn sẽ xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm, giúp bạn dễ thấy và dễ tìm hơn.

9. Tham gia các nhóm LinkedIn

Ngoài việc mở rộng mạng của bạn, tham gia các Nhóm có liên quan có thể cải thiện SEO tiểu sử của bạn. Tên nhóm thường bao gồm các từ khóa và cụm từ có liên quan của bạn. Các công cụ tìm kiếm sẽ chọn những từ khóa đó khi chúng thu thập thông tin hồ sơ của bạn.

10. Nhận thêm đề xuất

Cùng với phần Giới thiệu trên LinkedIn có thương hiệu, được viết tốt (và các phần khác), các nhà tuyển dụng và chuyên gia tuyển dụng bị thu hút bởi những ứng viên có lời chứng thực thuyết phục trên hồ sơ của họ.

Nếu bạn không có Đề xuất LinkedIn hoặc những đề xuất thiếu máu, họ có thể nghi ngờ sự phù hợp của bạn. . . hoặc đơn giản là không đủ ấn tượng để liên hệ với bạn.

Các đề xuất tốt hỗ trợ thương hiệu cá nhân và ROI của bạn cho các nhà tuyển dụng mà bạn đang nhắm mục tiêu. Thước đo thực sự về thương hiệu của bạn đối với các nhà tuyển dụng tương lai được phản ánh qua những gì những người hiểu rõ nhất về công việc của bạn nói về bạn – đồng nghiệp, đồng nghiệp, quản lý cấp cao, thành viên trong nhóm, Hội đồng quản trị, nhà cung cấp, khách hàng, v.v.

Và các chuyên gia LinkedIn đã gợi ý rằng có 10 đề xuất trở lên có thể tăng xếp hạng tìm kiếm trong hồ sơ của bạn.

11. Sử dụng URL hồ sơ LinkedIn của bạn ở nơi khác trong truyền thông thương hiệu của bạn

Tạo các liên kết đến bằng cách bao gồm URL hồ sơ LinkedIn của bạn ở những nơi sau:

 • Twitter, Facebook, Instagram và các tài khoản mạng xã hội khác
 • Chữ ký email
 • Tiếp tục thông tin liên hệ
 • Trang web cá nhân

ul>

12. Chia sẻ thông tin cập nhật trên hồ sơ của bạn

Chia sẻ hoặc đăng thông tin cập nhật là một cách tương đối nhanh chóng và dễ dàng để luôn chú ý đến mạng của bạn – điều này nên bao gồm các nhân viên ở mục tiêu của bạn các công ty và nhà tuyển dụng, cùng với các địa chỉ liên hệ chuyên nghiệp khác nhau của bạn.

Có thói quen đăng nội dung cập nhật mỗi tuần một lần hoặc ít nhất một vài lần một tháng.

Ý tưởng cập nhật LinkedIn:

 • Một bài báo trực tuyến, bài đăng trên blog hoặc sách trắng mà bạn đã xuất bản hoặc một bài báo đề cập hoặc trích dẫn bạn
 • Một bài báo trực tuyến, bài đăng trên blog hoặc sách trắng, do bất kỳ ai viết, có liên quan đến thị trường ngách của bạn
 • Một sự kiện hoặc hội thảo mà bạn đang trình bày hoặc tham dự
 • Một dự án mới mà bạn đang thực hiện
 • Một sự thăng tiến, thuyên chuyển hoặc nhiệm vụ mới
 • Nhận xét bạn đã đưa ra trên blog có liên quan thể hiện kiến ​​thức chuyên môn về chủ đề của bạn
 • Phát triển chuyên môn, đào tạo hoặc chứng nhận mới
 • Một thành tích hoặc đóng góp đáng kể cho công ty của bạn
 • Hoạt động với mạng của bạn hoặc Nhóm LinkedIn
 • Một hội thảo hoặc sự kiện quan trọng mà bạn sẽ tham dự hoặc đã tham dự
 • Một dự án cộng đồng mà bạn đang làm việc

13. Xuất bản các bài viết trên LinkedIn’s Pulse

Viết bài trên nền tảng xuất bản Pulse của LinkedIn sẽ thu hút mọi người đến với hồ sơ LinkedIn của bạn và giúp bạn luôn chú ý đến mạng LinkedIn của mình. Mỗi lần bạn xuất bản bài đăng Pulse mới , bài đăng đó sẽ xuất hiện trong luồng LinkedIn của bạn, nơi những người theo dõi bạn và những người khác sẽ nhìn thấy.

Xem Thêm  Tất cả những gì bạn nên biết về chế độ biến mất của Instagram vào năm 2022 - tin nhắn ở chế độ biến mất có thể khôi phục được không

Tương tự như việc điều hành trang blog của riêng bạn, xuất bản trên Pulse xây dựng thương hiệu cá nhân của bạn. . . thể hiện chuyên môn và khả năng lãnh đạo tư duy của bạn, đồng thời truyền đạt tính cách và phẩm chất phù hợp của bạn cho các nhà tuyển dụng mà bạn đang nhắm mục tiêu.

14. Nhận xét về các bài báo và cập nhật Pulse của người khác

Khi bạn thấy các bài báo và cập nhật Pulse từ mạng của mình có liên quan và được bạn quan tâm, hãy viết một nhận xét có ý nghĩa. Hoặc phản ứng theo một cách nào đó.

Bạn có thể chắc chắn rằng việc xem nhận xét của mình sẽ khiến nhiều người xem tiểu sử của bạn. Sự chu đáo của bạn cũng có thể dẫn đến những kết nối vững chắc hơn trên LinkedIn và những khách hàng tiềm năng.

15. Sử dụng thẻ bắt đầu bằng # khi bạn nhận xét

Bất cứ khi nào bạn đăng bản cập nhật, xuất bản các bài báo Pulse hoặc nhận xét về các bài báo của người khác, hãy sử dụng thẻ bắt đầu bằng # .

Thẻ băm được sử dụng để phân loại các từ khóa và cụm từ có liên quan. Chúng là một cách để gắn nhãn các chủ đề hoặc chủ đề trong tin nhắn trên mạng xã hội, để phân loại chúng và làm cho tin nhắn với những từ khóa này dễ tìm và theo dõi trực tuyến hơn.

Nói cách khác, thẻ bắt đầu bằng # được sử dụng cùng với từ khóa giúp chúng hiển thị dễ dàng hơn trong tìm kiếm. Nếu bạn đăng thông tin cập nhật hoặc nhận xét bằng thẻ bắt đầu bằng #, những người đang tìm kiếm thông tin về những từ khóa đó sẽ có nhiều khả năng tìm thấy tin nhắn và xem hồ sơ của bạn hơn.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách tăng lượt xem hồ sơ trên linkedin

4 CÁCH GIÚP BẠN KẾT NỐI HIỆU QUẢ TRÊN LINKEDIN !!!

 • Tác giả: Keysky Nguyen
 • Ngày đăng: 2021-07-11
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8475 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: keyskynguyen linkedin linkedintips

  Chia sẻ về 4 cách giúp bạn mở rộng kết nối & xây dựng hồ sơ LinkedIn hiệu quả.

  TIMESTAMP:
  00:00​​ Mở đầu
  00:10 Tại sao các kết nối cần hiệu quả và ý nghĩa trên LinkedIn.
  01:02 4 loại kết nối trên LinkedIn
  01:55 Xác định mục tiêu của bạn trước khi kết nối trên LinkedIn.
  02:54 Kết nối dựa trên thông tin chi tiết và tìm trên thanh công cụ Linkedin.
  03:34 Tìm kiếm và kết nối bằng cách sử dụng các trang page công ty.
  05:33 Tìm kiếm và kết nối bằng cách tham gia vào các trang/cộng đồng/nhóm trên Linkedin.
  06:53 Kết nối bằng cách chia sẻ các bài viết, thông tin giá trị trên cộng đồng Linkedin.
  09:25. Kết

  Template gửi tin nhắn kết nối trên Linkedin: https://bit.ly/3yssO9q

  TOP 3 KHOÁ HỌC TỪ THẢO :
  👉 Phỏng vấn thử, thành công thật: https://bit.ly/3cfFIy7
  👉 Viết CV chuyên nghiệp: https://bit.ly/3wQG5Zt
  👉 Xây dựng LinkedIn Profile chuyên nghiệp: https://bit.ly/3LjNK8e

  KẾT NỐI VỚI THẢO:

  📝 Facebook: https://www.facebook.com/keyskynguyen
  📸 Instagram: https://www.instagram.com/keyskynguyen/
  📥 Email: keyskynguyen@gmail.com
  👩‍💻 LinkedIn: https://www.linkedin.com/in/nguyenhathao/

  XEM THÊM:
  👉 Tìm hiểu và sử dụng LinkedIn hiệu quả: https://bit.ly/37hvVVF
  👉 Kinh nghiệm phỏng vấn: https://bit.ly/3giIzZl

  👨🏻‍💻 KEYSKY/THẢO LÀ AI?

  Mình là Thảo, hiện đang là 1 HR Consultant và người sáng tạo nội dung tích cực và hữu ích vì 1 thế giới số tốt đẹp hơn. Trước đó đã có 6 năm kinh nghiệm mảng HR, đặc biệt về Talent Acquisition.

  Nếu bạn có câu hỏi, đừng ngại kết nối với mình qua Facebook/instagram nhé 😀

  Nếu bạn cảm thấy các chia sẻ này hữu ích, đừng ngần ngại đăng kí kênh, like, share và cho mình biết cảm nhận của bạn nhé.
  Hẹn gặp bạn ở những video tiếp theo.
  Thanks.
  Bản quyền thuộc về KeyskyNguyen
  ©️Copyright by Keyskynguyen ☞ Do not Reup

  LinkedIn
  kinhnghiemtimviec
  profilelinkedin

LinkedIn Hacks: 4 cách để tăng lượt xem hồ sơ của bạn

 • Tác giả: nhansu.co
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1232 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Bí quyết xây dựng hồ sơ LinkedIn hiệu quả

 • Tác giả: blog.webico.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3983 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

CÁC THỦ THUẬT LÀM NỔI BẬT HỒ SƠ CỦA BẠN TRÊN LINKEDIN.

 • Tác giả: inreview.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6680 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang ấp ủ ý định đổi việc phải không? Chắc hẳn bạn không nên chạy lên sân thượng mà thông báo cho cả thế giới và sếp biết ước muốn của mình đâu, vì bạn có rất nhiều cách khác để cải thiện cơ hội nhận được công việc bạn hằng mơ ước.
  Đầu tiên bạn phải tải LinkedIn xuống, rồi học hỏi những bí quyết sau đây để đảm bảo hồ sơ của bạn nằm trong top kết quả tìm kiếm của LinkedIn, mạng xã hội nghề nghiệp lớn nhất thế giới.

Cách xem hồ sơ LinkedIn của người khác dưới dạng ẩn danh

 • Tác giả: bloganchoi.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6164 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi bạn xem một profile LinkedIn thì chủ nhân của profile đó sẽ nhận được thông báo rằng bạn đã xem thông tin của họ. Vậy làm cách nào để xem hồ sơ của n…

LinkedIn SEO là gì? Cách để Tối Ưu & Xếp hạng Hồ Sơ Cá Nhân

 • Tác giả: hoc11.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4692 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một trong cách tốt nhất giúp cho hồ sơ LinkedIn của bạn nổi bật nhất giữa biển người chính là thực hiện tối ưu SEO LinkedIn bền vững. Dưới đây là một số mẹo

“BÍ KÍP” SỬ DỤNG LINKEDIN HIỆU QUẢ

 • Tác giả: www.linkedin.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2173 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chào mọi người, Em là Quỳnh Diệu, Recruitment Excutive bên công ty Five9. Gia nhập Linkedin được hơn 1 năm nhưng cảm thấy bản thân chưa sử dụng được một cách hiệu quả nguồn kênh này.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social