NHỮNG NHÂN VẬT TRÒ CHƠI FACEBOOK NỔI BẬT⭐ nhất năm 2021 là ai? Số lượng streamer không ngừng tăng lên hàng ngày. Dưới đây là 10 streamer FB hàng đầu mà bạn cần biết.

Bạn đang xem : những người sáng tạo trò chơi trên Facebook hàng đầu

Tính năng phát trực tuyến trò chơi trên Facebook được thành lập vào năm 2018 và một năm sau, a URL dành riêng trên trang web đã được đưa ra. Kể từ đó, người hâm mộ có thể chọn bất kỳ trình phát trò chơi nổi tiếng nào trên Facebook để xem các mẹo và thủ thuật của các trò chơi yêu thích của họ. Vậy top 15 streamer nổi tiếng nhất là ai?

trình phát trò chơi trên Facebook phổ biến nhất Ảnh: canva.com (do tác giả sửa đổi)
Nguồn: UGC

Facebook streamers làm như thế nào tiền bạc? Thông qua các ngôi sao (tương đương với bit Twitch), những người ủng hộ (đăng ký hàng tháng) và các khoản đóng góp của bên thứ ba. Các phương pháp khác để kiếm thu nhập bao gồm quảng cáo, bán hàng hóa và thu nhập từ chi nhánh thương hiệu.

Những người phát trực tiếp trò chơi nổi tiếng trên Facebook

Người phát trực tuyến trên Facebook kiếm được bao nhiêu? Việc thanh toán thay đổi từ người này sang người khác. Những người nổi tiếng đã biến Facebook dành cho game thủ trở thành một nền tảng thú vị để nâng cao kỹ năng chơi của họ. Sau đây là danh sách các trình phát trực tiếp trên Facebook phổ biến vào năm 2021:

1. Mobile Legends: Bang Bang – 29 triệu

Mobile Legends: Bang Bang là một đấu trường chiến đấu trực tuyến nhiều người chơi trên thiết bị di động được phát triển bởi Moonton. Nó được phát hành vào năm 2016 và trở nên phổ biến ở Đông Nam Á. Trò chơi có hơn 28 triệu người theo dõi trên Facebook và 11 triệu trên Instagram.

2. ChooxTv – 12 triệu

bộ truyền phát trò chơi nổi tiếng trên Facebook Edgar Dumali tạo dáng trước máy ảnh. Ảnh: @ChooxTv
Nguồn: Facebook

Choox TV là một streamer trò chơi trực tuyến có trụ sở tại Philippines. Edgar Dumali hay còn gọi là Choox TV là một người sáng tạo nội dung làm vlog và phát trực tuyến trên kênh YouTube và trang Facebook của mình. Anh ấy có hơn 12 triệu người theo dõi trên Facebook.

Năm 2019, Edgar đã được ký hợp đồng với tư cách là một nhân tài cây nhà lá vườn cộng đồng game Rumble Royale. Các tài năng khác từ cùng một công ty bao gồm những người truyền phát nổi tiếng như Myrtle Sarrosa, Megan Young và Erupt.

3. Akosi Dogie – 8 triệu

Akosi Dogie tạo dáng trước ống kính. Ảnh: @AkoSiDogie
Nguồn: Facebook

Setsuna Ignacio được biết đến trong cộng đồng Mobile Gaming với tên gọi Akosi Dogie là một Streamer, Vlogger, Người đam mê công nghệ, Đại sứ thương hiệu và cựu huấn luyện viên của Aether. Chính. Bắt đầu kênh YouTube đầu tiên của mình vào ngày 23 tháng 10 năm 2005 khi phát trực tuyến Mobile Legends: Bang Bang và sau đó trở thành tài năng của mạng trò chơi Rumble Royale. Anh ấy có hơn 8 triệu người theo dõi trên Facebook.

4. Alodia Gosiengfiao – 7,7 triệu

bộ phát trò chơi nổi tiếng trên Facebook Alodia Gosiengfiao tạo dáng trước máy ảnh trong khi chụp. Ảnh: @alodia
Nguồn: Instagram

Alodia là game thủ Filippino, người đồng thời là ca sĩ, nghệ sĩ piano, người mẫu và diễn viên. Cô ấy bắt đầu phát trực tiếp trên Twitch vào năm 2014, sau đó chuyển sang Facebook vào tháng 3 năm 2018. Cô ấy có thể được theo dõi khi chơi và streamer có hơn 7,7 triệu người theo dõi Facebook và đã đạt đến trạng thái đối tác.

5. Stone Mountain 64 – 3,4 triệu

Stone Mountain 64 trong một phiên phát trực tuyến. Ảnh: @ stonemountain64
Nguồn: Instagram

Stone Mountain có 3,4 triệu người theo dõi trên Facebook khiến anh ấy trở thành một trong những những người phát trực tiếp trên Facebook được theo dõi nhiều nhất. Anh ấy đã khởi chạy kênh YouTube của mình vào năm 2011 và đã tải lên video trò chơi kể từ đó. Trên Facebook, streamer chơi các trò chơi như và. Anh ấy là đối tác của nền tảng Facebook Gaming.

Xem Thêm  Download YouTube++ IPA for iOS iPhone, iPad or iPod - youtube old version

6. Kristine Santamena – 3,4 triệu

người truyền phát trò chơi nổi tiếng trên Facebook Kristine Santamena cầm ván trượt khi ngồi trên cầu thang. Ảnh: @kristinesantamena
Nguồn: Instagram

Kristine cũng là một trong mười game thủ hàng đầu trên Facebook. Cô ấy có hơn 3,4 triệu người theo dõi trên Facebook. Cô ấy chơi các trò chơi như và Trên kênh YouTube , cô ấy có 320.000 người đăng ký . Game thủ này cũng là một vlogger và du khách.

7. Gina Darling – 1,5 triệu

Gina Darling tạo dáng trước ống kính. Ảnh: @missginadarling
Nguồn: Instagram

Game thủ cũng là một người mẫu và là một cựu vũ công gogo. Cô lớn lên ở San Jose, California. Người phát trực tiếp trở thành YouTuber có hơn 1,5 triệu người theo dõi trên Facebook, nơi cô ấy đã đạt được trạng thái đối tác. Khả năng chơi game của Gina Darling là trong các trò chơi như thế nào và Cô ấy cũng quản lý tài khoản Instagram .

8. Bánh mì nướng cải trang – 1,5 triệu

Jeff Wang tươi cười trước ống kính. Ảnh: @disguisedtoast
Nguồn: Instagram

Disguised Toast bắt đầu phát trực tuyến trên Twitch vào tháng 10 năm 2016. Các trò chơi thích và giúp anh ấy được nhiều người biết đến. Anh ấy có hơn 1,5 triệu người theo dõi.

Trên Facebook, anh ấy chơi các trò chơi thích và rất thích treo cổ ra mắt với những người phát trực tiếp khác như Pokimane và Michael Reeves. Anh ấy là người phát trực tiếp trên Facebook từ tháng 11 năm 2019 và đã đạt được trạng thái đối tác.

9. Thinnd – 1,3 triệu

bộ phát trò chơi nổi tiếng trên Facebook Giảm dần trong phiên chơi trò chơi. Ảnh: @thinnd
Nguồn: UGC

Thinnd là một trong những trình phát trực tuyến trò chơi lớn trên Facebook. Anh ấy có 1,3 triệu người theo dõi và chơi Call of Duty: Warzone. Michael ‘Thinnd’ McMahon bị đình chỉ Facebook sau khi người yêu cũ, Theresa Nheap cáo buộc anh ta lạm dụng tình cảm.

Cô ấy cũng tuyên bố rằng anh ta đã phá cửa phòng tắm khi cô ấy đang tắm. Tuy nhiên, cầu thủ 27 tuổi đã phủ nhận các cáo buộc. Trong thời gian chờ đợi, anh ấy đã phát trực tuyến video của mình trên YouTube. Anh ấy cũng đã thuê một luật sư và hy vọng sẽ được Facebook khôi phục khi tên của anh ấy được xóa.

10. Corinna Kopf – 1 triệu

bộ phát trò chơi nổi tiếng trên Facebook Corinna Kopf tạo dáng trước ống kính. Ảnh: @corinnakopf
Nguồn: Instagram

Corinna Kopf cũng là một cựu streamer của Twitch. Là một streamer Twitch, cô ấy đã bị cấm vì mặc áo lót khi stream. Cô ấy đã ký hợp đồng độc quyền với Facebook Gaming vào tháng 12 năm 2019 và được trở thành đối tác.

Cô ấy thường xuyên chơi Fortnite và trò chuyện trên trang Facebook của mình. Corinna có hơn 1 triệu người theo dõi . Cô ấy cũng có một trang Instagram nổi tiếng và Kênh YouTube. Trong số các trò chơi cô ấy chơi là hoặc. Những người phát trực tiếp trên Facebook kiếm được bao nhiêu tiền? Giá trị ròng của những ngôi sao như Kopf là 6 triệu đô la .

11. Độ tối 429 – 834.000

Tim tạo dáng trước máy ảnh. Ảnh: @ dark429
Nguồn: Instagram

Nhân vật này do một người tên Tim nắm giữ. Anh ấy có hơn 834.000 người theo dõi trên Facebook và hơn 10.000 thành viên trên máy chủ Discord của anh ấy. Anh ấy chơi và đã nổi tiếng trên Twitch sau khi ở đó được bốn năm.

Anh ấy chuyển đến Facebook Gaming vào đầu năm 2018. Bảy tháng sau khi chuyển đến, anh ấy đã tăng gấp ba lần lượt theo dõi trên Twitch của mình trên Facebook. Các trò chơi của anh ấy bao gồm và. Anh ấy là một đối tác của Facebook.

Xem Thêm  Hướng dẫn chia sẻ giọng nói cho người mới bắt đầu - chia sẻ của tiếp thị bằng giọng nói

12. ZLaner – 773.000

bộ phát trò chơi nổi tiếng trên Facebook Zack Lane đang cầm bảng điều khiển trò chơi của mình. Ảnh: @zlaner
Nguồn: Instagram

Tên đầy đủ của anh ấy là Zack Lane. Anh ấy ở độ tuổi 20 và sống ở Canada. Anh ấy có hơn 773.000 người theo dõi . ZLaner bắt đầu phát trực tuyến trên Facebook Gaming vào tháng 7 năm 2018. Game thủ này đã trở nên nổi tiếng khi chơi.

Vào đầu năm 2020, anh ấy hầu như chỉ chuyển sang phát trực tuyến. Anh ấy chơi Anh ấy có 60.000 người đăng ký YouTube. Gần đây, anh ấy đã hợp tác với Dr Disosystem , một sự hợp tác đang tiếp tục thúc đẩy sự nổi tiếng của anh ấy trên tất cả các nền tảng của anh ấy.

13. KingSlayer – 468.000

KingSlayer chụp ảnh selfie. Ảnh: @thekingslayerlive
Nguồn: Instagram

KingSlayer bắt đầu sự nghiệp phát trực tuyến của mình trên Twitch trước khi chuyển sang YouTube. Anh ấy thực hiện sự thay đổi này vì hãng này không ủng hộ sự phát triển của các trò chơi phổ biến như Fortnite. Anh ấy đã tạo ra nhân vật KingSlayer, một người đàn ông đội vương miện với sơn chiến tranh xung quanh mắt.

Anh ấy bắt đầu phát trực tiếp trên Facebook và sự nghiệp của anh ấy thành công rực rỡ. Kingslayer tiếp tục tạo ra nội dung thú vị, đặc biệt là nội dung liên quan đến người xem của anh ấy. Anh ấy có hơn 468.000 người theo dõi và cũng là một đối tác. Các trò chơi khác mà anh ấy chơi bao gồm

14. DooM49 – 420.000

Chụp ảnh tự sướng. Ảnh: @ doom49
Nguồn: Instagram

Sain, hay còn được gọi là DooM49 trên các nền tảng mạng xã hội khác nhau, là một game thủ và nhà sản xuất nổi tiếng. Anh ấy phát trực tuyến nội dung trên nhiều nền tảng, bao gồm cả Facebook Gaming. Tuy nhiên, streamer chủ yếu tập trung vào và

Gameplay của anh ấy bao gồm những khoảnh khắc hài hước và những màn chơi đỉnh cao của anh ấy. Anh ấy cũng là người tạo ra DooM49ers, một nhóm người chơi dành cho những người chơi từ 64 tuổi trở lên. Anh ấy có hơn một chút 420.000 người theo dõi trên tài khoản Facebook của mình. Anh ấy cũng có một kênh YouTube với hơn 728.000 người đăng ký .

15. GoodGameBro – 316.000 người theo dõi

những người truyền phát trò chơi nổi tiếng trên Facebook Douglas Veney tạo dáng trước ống kính. Ảnh: @goodgamebro
Nguồn: UGC

GoodGameBro Veney là anh chàng bị James Hardin đánh gãy cổ chân. Anh ấy chơi rất nhiều và. Anh ấy tạo nội dung để chơi trò chơi và cũng tải nhiều video liên quan đến thể thao lên kênh YouTube của mình. Anh ấy tải lên nội dung mới gần như hàng ngày.

GoodGameBro cũng là Giám đốc Tiếp thị Người ảnh hưởng tại Nestle. Anh ấy đã phát trực tuyến trên Facebook Gaming từ năm 2018 và đã quyên góp được hơn 20.000 đô la cho Bệnh viện Nhi đồng St.Jude thông qua các luồng từ thiện. Anh ấy có hơn 316.000 người theo dõi trên tài khoản Facebook của mình.

Facebook Gaming tiếp tục trở nên phổ biến trên toàn cầu. Nền tảng này đã vượt qua trò chơi YouTube và Twitch, vốn đã tồn tại trước Facebook. Nhiều người phát trực tuyến Trò chơi trên Facebook nổi tiếng đang kiếm sống khá giả nhờ phương thức giải trí này.

Tuko.co.ke đã chia sẻ một đoạn thú vị về danh sách Twitch giàu nhất trình phát trực tuyến . Nền tảng do Amazon sở hữu cho phép các công ty trả tiền để quảng cáo nội dung của họ trên đó. Một số streamer giàu nhất có giá trị tài sản ròng trên 5 triệu đô la.

Xem Thêm  Cách đăng video đúng cách trên Twitter - làm thế nào để tweet một video

Đứng đầu danh sách là game thủ Thụy Điển PewDiePie với giá trị hơn 20 triệu USD. Tiếp theo là Summit1G với giá trị 7,5 triệu USD. TimtheTatman là một nhà sáng tạo nội dung Twitch khác, trị giá 6,5 triệu đô la.

Nguồn: TUKO.co.ke


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề những người sáng tạo trò chơi facebook hàng đầu

2 Ngày 1 Đêm Việt Nam | Tập 1: Trường Giang chơi chiêu, Kiều Minh Tuấn rớt hết “sĩ diện” vì miếng ăn

alt

 • Tác giả: ĐÔNG TÂY PROMOTION OFFICIAL
 • Ngày đăng: 2022-06-19
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7493 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 2 Ngày 1 Đêm Việt Nam | Tập 1 FULL: Trường Giang chơi chiêu, Kiều Minh Tuấn rớt hết “sĩ diện” vì miếng ăn
  Tập đầu tiên của 2Ngay1DemVietNam đã chính thức lên sóng. Điểm đến cho chuyến đi đầu tiên Tự Do Tự Lo 2Ngay1Dem chính là Hà Tiên – một thành phố ven biển được ví như “thiên đường nơi hạ giới” thuộc tỉnh Kiên Giang. Cùng xem màn “chạm trán” đầu tiên của các thành viên trong biệt đội 2N1Đ sẽ lầy lội thế nào nhé!

  ⛺ 2 Ngày 1 Đêm là một chương trình truyền hình thực tế, nơi các nghệ sĩ có những chuyến đi đến nhiều vùng miền khác nhau khắp cả nước. Các thành viên phải hoàn thành nhiều nhiệm vụ và thử thách khác nhau để nhận những phần thưởng hay hình phạt thú vị.

  ▶️Xem sớm nhất và trọn bộ trên VieON 👉 https://vieon.vn/2-ngay-1-dem-tu-do-tu-lo.html
  📺 Đón xem 2 NGÀY 1 ĐÊM vào lúc 20H30 Chủ Nhật hàng tuần trên HTV7 và phát lại trên kênh @ĐÔNG TÂY PROMOTION OFFICIAL

  2ngay1dem 2Ngày1Đêm 2Days1NightVietNam 2N1Đ TựDoTựLo DongTayPromotion
  TrườngGiang KiềuMinhTuấn LêDươngBảoLâm NgôKiếnHuy CrisPhan HIEUTHUHAI

  📣 Subscribe kênh ĐÔNG TÂY PROMOTION OFFICIAL để không bỏ lỡ các chương trình SIÊU HẤP DẪN: https://bit.ly/SubDTP
  📣 Subscribe kênh DONG TAY ENTERTAINMENT để xem các VIDEO HOT từ các show đỉnh nhất: https://bit.ly/SubDTE

  ⏩ Bí mật HẬU TRƯỜNG https://bit.ly/HAUTRUONGDTP
  ⏩ SHOW HAY mỗi ngày https://bit.ly/showhotDTP

  👉 CÁC SHOW HOT KHÁC:
  2 Ngày 1 Đêm Việt Nam: https://bit.ly/2Ngay1DemVN
  Ơn Giời Cậu Đây Rồi: https://bit.ly/OnGioiCauDayRoiMua8
  Thời Tới Rồi: https://bit.ly/ThoiToiRoi
  Chọn Ai Đây: https://bit.ly/ChonAiDayMua3
  Drama Series Tâm Lof – Lỡ Va Vào Nhau: https://bit.ly/TamLof-LoVaVaoNhau
  Chuẩn Cơm Mẹ Nấu: https://bit.ly/ChuanComMeNau2022

  👉 Theo dõi các kênh chính thức của Dong Tay Promotion – thuộc sở hữu của DatVietVAC tại:
  ► Fanpage: https://www.facebook.com/DongTayPromotion
  ► Instagram: https://www.instagram.com/dongtaypromotion.official/
  ► TikTok: https://www.tiktok.com/@dongtaypromotionofficial

Chris Hughes, người đồng sáng lập Facebook nhưng lại kêu gọi ‘giải tán’ MXH này, là ai?

 • Tác giả: saostar.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2516 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mặc dù là người đồng sáng lập Facebook thế nhưng Chris Hughes lại không gắn quá quá lâu dài với mạng xã hội này.

6 trò chơi sẽ làm bạn rất nhớ những ngày đầu dùng Facebook

 • Tác giả: kenh14.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8518 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những trò chơi có tính tương tác xã hội cao trên Facebook từng thu hút được lượng chú ý khổng lồ của người dùng Việt.

Facebook

 • Tác giả: www.facebook.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5012 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Người sáng lập ra Facebook là ai?

 • Tác giả: www.noron.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6186 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Noron – Mạng hỏi đáp Việt

Facebook

 • Tác giả: web.facebook.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2792 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Thử ngay 5 trò chơi team building sáng tạo nhất hè năm 2021

 • Tác giả: news.acheckin.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6967 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hè đến rồi, những chuyến dã ngoại, picnic công ty đang đợi bạn. Còn chờ gì nữa mà không nhanh tổ chức các trò chơi team building sáng tạo nhất hè 2021?

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social