Từ video về chó đến cách nấu ăn cổ điển, đây là 15 người sáng tạo nội dung hàng đầu trên TikTok. Tìm hiểu những gì họ đang đăng để có được hàng triệu người theo dõi, lượt xem, lượt thích và lượt chia sẻ.

Bạn đang xem : những người sáng tạo nổi tiếng nhất trên tiktok

Mặc dù TikTok có thể đồng nghĩa với video khiêu vũ và những nỗ lực hát nhép khiến bạn không nói nên lời, nhưng nền tảng này cũng chính là ngôi nhà chung cho các loại nội dung khác. Bạn cũng có thể coi đó là Comedy Central của mạng xã hội. Có một số người sáng tạo nội dung đã chuyển sang TikTok để chia sẻ các video hài hước của họ. Sau đó, bất kỳ nền tảng xã hội nào sẽ ra sao nếu không có phần chia sẻ công bằng về các video động vật? Một số người sáng tạo có tên trong danh sách của chúng tôi đã nhận ra rằng khán giả mục tiêu của họ có thể không theo đuổi động thái của họ và thay vào đó họ đã hướng về người bạn thân nhất của họ để hát một số loại.

Một trong những tính năng khiến TikTok trở nên phổ biến là một video về cơ bản có thể đạt được trạng thái lan truyền chỉ sau một đêm. Điều này có nghĩa là những người sáng tạo và người có ảnh hưởng hàng đầu trên TikTok cũng có thể thay đổi nhanh chóng. Vì vậy, danh sách này không nhất thiết phải dựa trên số lượng người theo dõi. Thay vào đó, chúng tôi đã cố gắng tập trung vào tính xác thực bằng cách tìm ra những người dùng TikTok có tài khoản của họ toàn vẹn nhất bằng cách xem xét các yếu tố như lượt xem trung bình, nhận xét trên mỗi video và cả lượt thích.

15 trong số những người sáng tạo nội dung hàng đầu trên TikTok:

15 Người tạo nội dung TikTok nên xem vào năm 2022

Patrick Barnes là một trong những người sáng tạo video về chó phổ biến nhất. Con đường trở thành ngôi sao TikTok của anh ấy bắt đầu khi anh ấy tạo video với chú chó xù trắng Quincy của mình trong kỳ nghỉ hè khi anh ấy đang học đại học. Tuy nhiên, như bạn mong đợi, ngôi sao thực sự trong nội dung của anh ấy là Quincy. Ngoài khả năng “hát”, Quincy còn có một số điều kỳ lạ khác mà cô chia sẻ trong các tiểu phẩm ngắn với hơn hai triệu người theo dõi.

Một trong những video phổ biến nhất của anh ấy là về phản ứng của anh ấy khi chủ nhân của mình, Patrick, bị “tấn công” bởi một chiếc máy hút bụi. Đoạn video đã nhận được hơn tám triệu lượt thích và gần 78.000 bình luận. Nó cũng được Newsweek đưa vào danh sách các video hài hước nhất về chó năm 2021.

Có trụ sở tại Chicago, Illinois, Jenn Melon là một người sáng tạo nội dung hài hước và cá tính trên mạng xã hội. Mặc dù cô ấy có thể “chỉ” có hai triệu người theo dõi trên TikTok, nhưng một số video của cô ấy thu hút tới 35 triệu lượt xem. Hơn thế nữa, tổng cộng cô ấy đã nhận được hơn 123 triệu lượt thích trên nền tảng. Ngoài ra, không có nhiều thông tin về người sáng tạo TikTok đang phát triển này.

Mặc dù anh ấy chỉ có một vài video trong tài khoản TikTok của mình, nhưng HypeAuditor đã liệt kê Joshua Garcia, một diễn viên người Philippines, là một trong những người sáng tạo TikTok hàng đầu dựa trên tính xác thực. Anh ấy chắc chắn là một trong những người sáng tạo TikTok mà bạn muốn để mắt đến vào năm 2022. Để cho bạn ý tưởng, một trong những video khiêu vũ của anh ấy đã đạt được 20 triệu lượt xem chỉ sau 22 giờ sau khi anh ấy tải video đó lên.

Anh ấy tham gia TikTok lần đầu tiên vào tháng 12 năm 2021. Trong 4 tháng tham gia nền tảng này, anh ấy đã xây dựng được lượng người theo dõi lên tới 5,6 triệu người theo dõi và tổng cộng nội dung của anh ấy đã nhận được gần 31 triệu lượt thích.

Thật nực cười giống như phiên bản Dude Perfect của Úc. Và, nếu bạn chưa quen với Dude Perfect, về cơ bản, đó là một loạt các chàng trai phải đối mặt với những thử thách vô lý, những cú đánh lừa và thử nghiệm. Thật nực cười, bạn hỏi? Một trong những video được xem nhiều nhất của họ trên TikTok là cách họ bật một quả bóng bay cao 40 feet trong chuyển động chậm. Thông thường, họ làm rơi các đồ vật, như quả bóng bowling và thiết bị gia dụng, lên các đồ vật khác ở độ cao từ 40 mét trở lên.

Mọi chuyện bắt đầu khi bộ ba gồm Brett Stanford, Derek Herron và Scott Gaunson gặp nhau tại nhà thờ. 13 năm trôi qua, họ có hơn 11 triệu người theo dõi trên TikTok và gần 230 triệu lượt thích. Theo HypeAuditor, trung bình các video của họ thu hút hơn 68 lượt xem.

Ngoài TikTok, họ cũng có lượng người theo dõi khổng lồ trên YouTube, nơi bạn có thể tìm thấy hơn 360 video. Để biết thêm nội dung vô lý, bạn cũng có thể kiểm tra tài khoản Instagram của họ.

Xem Thêm  Cách viết content hay: 8 Cấu trúc & 15 Chiến thuật đột phá - nội dung ở đó

Charli D’Amelio là một trong những ngôi sao lớn nhất trên TikTok và kể từ tháng 3 năm 2022, cô ấy cũng là người dùng TikTok với nhiều người theo dõi nhất trên nền tảng này theo Socialtracker. Vì TikTok về cơ bản đồng nghĩa với các video khiêu vũ, nên không có gì ngạc nhiên khi Charli đã leo lên được thứ hạng của TikTok nhờ các video khiêu vũ của cô ấy.

Nội dung khiêu vũ của cô ấy có thể đã đạt đến trạng thái lan truyền trên TikTok, nhưng cô ấy cũng đã cố gắng mở rộng thành công của mình sang các phương tiện khác bao gồm cả TV. Ví dụ, vào năm 2020, cô ấy xuất hiện trên The Tonight Show. Ngoài ra, cô cũng bắt đầu chương trình truyền hình của riêng mình, The D’Amelio Show trong đó cô đóng vai chính.

Nội dung của cô ấy đã nhận được nhiều đề cử và giải thưởng, bao gồm Người sáng tạo của năm và Người sáng tạo đột phá. Cô ấy có thể chỉ mới gia nhập TikTok vài năm trước, nhưng danh sách thành tích của cô ấy quá dài để đề cập đến.

Gần đây nhất, cô ấy đã nhận được đề cử cho Giải thưởng do trẻ em lựa chọn trong Người sáng tạo nữ được yêu thích nhất. Những cái tên nổi tiếng khác được đề cử cho giải thưởng này bao gồm Addison Rae và Emma Chamberlain. Một cột mốc quan trọng khác mà cô ấy kỷ niệm gần đây là chuyển ra khỏi nhà của cha mẹ mình. Xét rằng cô ấy chỉ mới 17 tuổi, điều đó làm cho mọi thứ mà cô ấy đã cố gắng đạt được trên (và không) TikTok trở nên ấn tượng hơn.

Sinh ra ở Senegal, Khaby (tên chính thức hơn là Khabane) là một nhà sáng tạo nội dung hài khác đã thành công rực rỡ trên TikTok. Câu chuyện của anh ấy là một trong những cách một người sáng tạo quản lý để kiếm tiền từ các nền tảng mạng xã hội sau khi nghỉ việc (anh ấy là một trong số hàng triệu người mất việc vì đại dịch COVID-19).

Có thể cho rằng bí quyết thành công của anh ấy trên TikTok là phong cách độc đáo của anh ấy. Không nói lời nào, anh ấy dựa vào nét mặt đặc trưng của mình để tạo ra các tiểu phẩm hài ngắn về cách mọi người làm quá phức tạp những công việc đơn giản như cắt bánh hay mở cửa xe.

Công thức này đã giúp anh thu hút hơn 134 triệu người theo dõi trên TikTok. Điều ấn tượng hơn nữa là nội dung của anh ấy đã nhận được hơn hai tỷ lượt thích cho đến nay.

Để biết thêm nội dung khiêu vũ, bạn cũng có thể xem Fernan Floo (hay chính thức được gọi là Luis Fernando Flores Alvarado ). Đến từ El Salvador, anh ấy là một trong những người sáng tạo nam trên TikTok có lượng người theo dõi lớn nhất với hơn 13 triệu người.

Tuy nhiên, không phải tất cả các video TikTok của anh ấy đều nói về cách anh ấy làm chủ những bước nhảy khó. Gần đây nhất, anh ấy đã đăng tải một video trong đó anh ấy đã cố gắng tái hiện lại chuỗi vũ điệu nổi tiếng của Rauw Alejandro. Tuy nhiên, anh ta đã tính toán sai không gian có sẵn và thay vào đó, kết quả là một bóng đèn rơi xuống. May mắn thay, danh tiếng của anh ấy trên nền tảng vẫn còn nguyên vẹn và video đã nhận được hơn 18 triệu lượt xem và ba triệu trái tim.

Trước khi tham gia TikTok, anh ấy đã tạo một kênh YouTube, nơi có thể tìm thấy lượng khán giả lớn nhất của anh ấy. Không giống như TikTok, nơi anh ấy chủ yếu chia sẻ nội dung khiêu vũ, kênh YouTube của anh ấy chủ yếu dành riêng cho các video trò chơi hài hước.

Mark Cannataro là người sáng tạo nội dung video sống tại Toronto. Theo hồ sơ LinkedIn của mình, anh ấy bắt đầu Mark Cannataro Films hơn sáu năm trước vào tháng 11 năm 2015, nhưng chỉ tham gia TikTok vào tháng 4 năm 2021.

Trên TikTok, anh ấy đã trở nên nổi tiếng nhờ tạo ra các phiên bản hoạt hình của xu hướng TikTok lan truyền. Các ngôi sao trong các video giải trí của anh ấy: Batman, Star Wars, Teenage Mutant Ninja Turtles và Mario Kart. Để sử dụng từ ngữ của mình, anh ấy chuyên về sự phi lý 3D. Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến các tài liệu tham khảo về văn hóa đại chúng, hãy nhớ xem tài khoản TikTok của anh ấy.

Anh ấy không chỉ tự hào về gần bốn triệu người theo dõi trên TikTok mà còn khiến Mark Hamill (hay còn được biết đến với cái tên Luke Skywalker) phải bật cười. Theo HypeAuditor, trung bình các video của anh ấy nhận được khoảng 13 triệu lượt xem và hơn 21.000 lượt chia sẻ.

Alyssa Lauren được biết đến nhiều hơn với nội dung mà cô ấy tạo và chia sẻ trên YouTube. Người sáng tạo video nổi tiếng đóng vai chính trên kênh YouTube Trey và Alyssa, một kênh dành cho cặp đôi nơi bộ đôi tham gia các trò chơi, thử thách và mukbang (một loại chương trình ăn uống nổi tiếng ở châu Á).

Xem Thêm  Trình Bày Nội Dung Và Quy Trình Lựa Chọn Cơ Hội Kinh Doanh Cho Doanh Nghiệp Gồm - nội dung lựa chọn cơ hội kinh doanh gồm

Mặc dù cô ấy có thể chưa có hàng triệu người theo dõi trên TikTok, nhưng các video của cô ấy trung bình nhận được hàng triệu lượt xem, theo HypeAuditor. Thêm vào đó, trung bình các video của cô ấy nhận được 1,6 triệu lượt thích. Vì vậy, nếu bạn thích thử thách đồ ăn, hãy nhớ xem video của cô ấy. Từ món cánh và khoai tây chiên cay đến bánh tét thuần chay, video TikTok của cô ấy chứng minh rằng sự đa dạng là gia vị của cuộc sống.

Nick Kroll có nhiều danh hiệu. Trên trang web cá nhân của mình, anh tự mô tả mình là một trong những người sáng tạo, diễn viên, nhà sản xuất và nhà văn được tìm kiếm nhiều nhất. New York Times đã gọi anh ấy là “Picasso của tuổi dậy thì”, trong khi Vanity Fair đã mô tả loạt phim Big Mouth của Netflix được đề cử giải Emmy mà anh ấy đã đồng sáng tạo là một trong những bức chân dung chân thực nhất về quá trình trưởng thành. Trên thực tế, anh ấy không chỉ là người có nhiều danh hiệu, mà còn là một trong nhiều tiếng nói. Trong Big Mouth, anh ấy cũng biểu diễn hơn 30 giọng nói.

Trên TikTok, anh ấy có 1,4 triệu người theo dõi. Theo Hype Auditor, các video của anh ấy được xem trung bình khoảng 8,5 triệu lần.

Nếu bạn muốn bắt gặp anh ấy trên TV, anh ấy đã tạo một chương trình truyền hình mới, Human Resources, sẽ công chiếu trên Netflix vào tháng 3 năm 2022. Bối cảnh của chương trình sẽ tương tự như Big Mouth nhưng sẽ tập trung vào hài kịch tại nơi làm việc.

Kervo Dolo là người mẫu và người sáng tạo TikTok đến từ Hoa Kỳ. Anh ấy chủ yếu tập trung vào việc chia sẻ hài kịch, nhưng cũng đăng tải các video trong đó anh ấy nhảy và hát nhép. Nếu bạn thích phong cách nội dung của Khaby, bạn cũng có thể xem tài khoản TikTok của anh ấy.

Tại thời điểm viết bài này, anh ấy đã có gần bảy triệu người theo dõi. Ngoài ra, theo HypeAuditor, các video của anh ấy trung bình tạo ra gần 10.000 nhận xét cho thấy rằng anh ấy đã tìm ra công thức để thu hút khán giả mục tiêu của mình.

Tucker Budzyn đã tìm cách lấy được rất nhiều vàng cho chủ nhân của mình, người sáng tạo thực sự đằng sau Tucker Budzyn TikTok tài khoản. Theo The National, nó là một trong 10 vật nuôi giàu nhất thế giới với giá trị ước tính là 1,5 triệu đô la.

Nếu không có đủ video về chó, bạn sẽ rất vui khi biết rằng Tucker cũng vừa trở thành bố của Todd. Chúng tôi cá rằng Linda, con người của anh ấy cũng rất vui vì có thêm cơ hội vàng này để tạo ra nhiều nội dung hơn.

Theo HypeAuditor, cuộc phiêu lưu của Tucker (và Todd) trung bình nhận được khoảng 5,6 triệu lượt xem. Và, ai có thể cưỡng lại việc không chia sẻ những quả bóng lông tơ đáng yêu đó? Chắc chắn không phải là 10 triệu người dùng TikTok trung thành của họ. HypeAuditor cũng tiết lộ rằng các video của họ được chia sẻ trung bình gần 40.000 lần. Số lượt chia sẻ đó thậm chí còn nhiều hơn Charli D’Amelio.

Đối với nội dung nấu ăn, hãy nhớ xem B. Dylan Hollis trên TikTok. Mặc dù anh ấy đăng bất cứ thứ gì về cơ bản trên TikTok, người sáng tạo và nhạc sĩ người Bermudia gần đây chủ yếu tập trung vào những gì anh ấy làm trong nhà bếp.

Gần đây nhất, anh ấy đã chia sẻ một video trong đó anh ấy làm món tráng miệng có tuổi đời hàng thế kỷ – bánh nước. Mặc dù video của anh ấy có thể đã đạt đến trạng thái lan truyền, nhưng lượt xem của anh ấy về món ăn này thật ấn tượng. Không giống như cách xử lý của anh ấy, tính hài hước của anh ấy khô khan. Vì vậy, nếu điều đó giống như tách trà của bạn, hãy kéo ghế lên và sẵn sàng thưởng thức một số món ăn cổ điển và một chút tiếng cười sảng khoái.

Mặc dù hầu hết những người sáng tạo hàng đầu trên TikTok đều tập trung vào việc tạo video khiêu vũ, Kimberly Loaiza cũng cố gắng tập trung vào âm nhạc . Đến từ Mexico, cô ấy hiện được liệt kê là người có ảnh hưởng đích thực thứ ba ở Mexico và là một trong những người có ảnh hưởng đích thực nhất trên toàn thế giới.

Ngoài nội dung khiêu vũ và âm nhạc, cô ấy còn nổi tiếng với các video và vlog thử thách của mình. Gần đây, cô cũng đã chia sẻ một bài hát và video âm nhạc mới để kỷ niệm sinh nhật đầu tiên của con trai mình.

Sabrina là một vũ công chuyên nghiệp, người tạo video và diễn viên cosplay. Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào cô ấy xoay sở để thực hiện một số động tác của mình, cô ấy cũng là một huấn luyện viên pilates STOTT được chứng nhận. Vì vậy, đừng tự đánh mình vì không thể tạo lại video khiêu vũ của cô ấy trước gương.

Kể từ khi cô đăng video TikTok đầu tiên của mình cách đây gần ba năm, nội dung của cô đã nhận được hơn 14 triệu lượt thích.

Xem Thêm  Cách Yêu cầu Giới thiệu - 8 Mẹo (+ Mẫu Email Miễn phí) - làm thế nào để yêu cầu giới thiệu

Hơn 30.000 chuyên gia tiếp thị dựa vào chúng tôi để cung cấp tin tức của họ. Bạn có nên không?

Đăng ký nhận bản tin tiếp thị người có ảnh hưởng số 1 thế giới, được phát hai tuần một lần vào thứ Năm.

Hãy dùng thử


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề tiktok những người sáng tạo nổi tiếng nhất

05 Điều cần chuẩn bị khi tham gia kết nối Doanh Nhân BNI | Phạm Tiến Dũng

 • Tác giả: Phạm Tiến Dũng
 • Ngày đăng: 2022-07-10
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5695 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chuẩn bị gì khi tham gia kết nối Doanh Nhân BNI ?

  “Cùng nhau chúng ta làm tốt hơn”.
  Đây là cơ hội để các Chủ Doanh Nghiệp mở rộng mạng lưới mối quan hệ của mình với hàng ngàn chủ doanh nghiệp khác và thêm một kênh marketing cho doanh nghiệp của bạn

  Đến với sự kiện kết nối này bạn nhất định phải chuẩn bị tốt 5 điều trong video để có buổi kết nối doanh nhân hiệu quả và đón nhận được nhều cơ hội kinh doanh.

  phamtiendung ketnoikinhdoanh cohoikinhdoanh bnihn06

  Hãy đưa người bạn chủ Doanh nghiệp nếu họ là:

  Chủ Doanh nghiệp có đăng ký kinh doanh, có mã số thuế và đang kinh doanh tốt,
  Chủ Doanh nghiệp muốn mở rộng thêm hệ thống khách hàng của mình,
  Chủ Doanh nghiệp muốn mở rộng quan hệ với các chủ doanh nghiệp khác để học hỏi và phát triển.
  —————————–
  Phạm Tiến Dũng là Người sáng lập chương trình nổi tiếng Thủ lĩnh nam châm – Ông được biết đến là diễn giả truyền cảm hứng về lãnh đạo, đội nhóm và phát triển lãnh đạo.Bên cạnh đó, ông còn là học trò xuất sắc nhất của diễn giả, luật sư Phạm Thành Long.

  Ông hiện đang là Giám Đốc BNI Khu vực Hoàn Kiếm thuộc Vùng BNI HN6 ( BNI -một tổ chức kết nối thương mại lớn nhất và thành công nhất thế giới) với hơn 700 thành viên là chủ doanh nghiệp trong nước và trên 15 quốc gia . Đến cuối năm 2021, Anh đã sở hữu 10 Chapter BNI, trong đó có 3 Chapter Diamond lần lượt là Rainbow Chapter (9/3/2021), Flash Chapter (9/6/2021), Brilliance Chapter (16/9/2021).

  Với 13 năm kinh doanh đặc sản Thịt trâu gác bếp, hơn 7 năm đồng hành cùng diễn giả Phạm Thành Long tổ chức hàng trăm chương trình, Thủ lĩnh nam châm Phạm Tiến Dũng đã giúp đỡ cho hơn 10000 người có sự thay đổi đột phá trong cuộc sống và công việc kinh doanh.
  Trong đó có nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Công Ty TNHH TM&DV Mỹ Phẩm Rubys World, Công Ty TNHH TMDV HEALTHY VINA, Công Ty TNHH TMDV V.I.C, Công ty CP Quốc tế Baek Jo Việt Nam (Lily Lala), Công Ty Cổ phần thực phẩm dinh dưỡng Gafo….
  _______________________________
  Các danh sách video hay nhất của Phạm Tiến Dũng:
  Trở thành thủ lĩnh nam châm: https://dungpt.com/trothanhthulinhnamcham
  Sở hữu đội nhóm vô địch: https://dungpt.com/sohuudoinhomvodich
  KINH DOANH chắc chắn phải xem: https://dungpt.com/phattrienkinhdoanh
  Phát triển bản thân: https://dungpt.com/phattriencanhan
  Học viên nói gì về Phạm Tiến Dũng: https://dungpt.com/hocvienreivew
  _______________________________
  Xem thêm về Phạm Tiến Dũng tại:
  ▶ Website: https://phamtiendung.com
  ▶ Fanpage : http://dungpt.com/fanpage
  ▶ Youtube : http://dungpt.com/youtube
  ▶ Tiktok : http://dungpt.com/tiktok
  ▶ Pinterest: https://dungpt.com/pinterest
  _______________________________
  ▶ Xem các khóa học hữu ích khác:
  https://dungpt.com/boom/
  https://dungpt.com/dotpha60ngay/
  https://thulinhnamcham.com
  https://www.biendoidotpha.com/

🥇 ▷ 10 tài khoản TikTok nổi tiếng và được theo dõi nổi tiếng nhất

 • Tác giả: apsachieveonline.org
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6043 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ✅ Tik Tok chắc chắn đang bùng nổ về mức độ phổ biến, đặc biệt là những người dùng Internet trẻ tuổi. Một trong những khía cạnh hấp dẫn của Tik Tok là nó đã

Tiktok Pulse giúp người sáng tạo nội dung kiếm tiền qua quảng cáo

 • Tác giả: phongvu.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5012 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

TikTok: ‘Con dao hai lưỡi’ với những người sáng tạo nội dung

 • Tác giả: vietnamnet.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3509 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người sáng tạo nội dung có thể nhận được nhiều lợi ích trên TikTok nhưng cũng có thể “đứt tay” lúc nào không hay.

Cách để Nổi tiếng trên TikTok

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5839 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: TikTok là trang mạng xã hội nơi người dùng có thể đăng video hài và hát nhép theo những bài hát nổi tiếng. Để trở nên nổi tiếng trên TikTok, bạn nên thường xuyên làm những đoạn video hấp dẫn đối với thị hiếu số đông. Bạn có thể làm clip…

TikTok: ‘Con dao hai lưỡi’ với những người sáng tạo nội dung

 • Tác giả: baomoi.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2754 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người sáng tạo nội dung có thể nhận được nhiều lợi ích trên TikTok nhưng cũng có thể ‘đứt tay’ lúc nào không hay.

Ngôi Sao TikTok Khaby Lame Trở Thành Người Phát Ngôn Của Binance

 • Tác giả: tinhte.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1907 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Binance đã hợp tác với người sáng tạo nội dung TikTok nổi tiếng Khaby Lame để truyền bá nhận thức về tiền điện tử.

  Từ TikTok Đến Web3

  Người sáng tạo nội dung lan truyền người Ý-Senegal sẽ là…

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social