Danh sách các ứng dụng tuyệt vời để xem các chương trình truyền hình miễn phí. Tạo nhà phim từ thiết bị Android hoặc IOS của bạn.

Bạn đang xem : ứng dụng cho các chương trình truyền hình miễn phí

15 ứng dụng tốt nhất để xem chương trình TV miễn phí trên Android và iOS

tv1

Hãy thử tưởng tượng, bạn trở về nhà sau giờ làm việc mệt mỏi, bỏ đi đôi giày hoặc giày cao gót bất tiện, bạn thậm chí mệt mỏi đến mức cởi bỏ quần áo và tất cả những gì bạn muốn làm là xem một số chương trình truyền hình yêu thích của mình, phải không nó? Vài năm trước, chúng tôi phải chạy về nhà để xem TV vào đúng thời điểm, chúng tôi sợ mất thông tin hoặc khoảnh khắc quan trọng.

Giờ đây, thời thế đã thay đổi và tất cả là về Internet. Tất cả những gì chúng ta cần là một chiếc máy tính di động, một chiếc máy tính bảng hoặc một chiếc điện thoại thông minh trong tay, và tất nhiên, kết nối internet và tất cả thế giới của các chương trình truyền hình sẽ mở ra cánh cổng cho bạn. Bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn muốn.

Không nghi ngờ gì nữa, nói chung, tất cả máy tính bảng đều là thiết bị tốt nhất để xem các chương trình truyền hình với chất lượng cao.

Đầu tiên, chúng là những thiết bị đẹp với màn hình lớn, độ phân giải cao, màn hình Retina và thời lượng pin dài, đây cũng là một điểm cộng lớn nếu bạn không muốn chương trình của mình bị gián đoạn vào thời điểm vui nhộn hoặc quan trọng nhất .

Và nếu bạn đang trên đường về nhà, xem một chương trình truyền hình là cách tốt nhất để tiết kiệm thời gian. Không có cách nào thuận tiện hơn là xem trên thiết bị iPhone hoặc Android của bạn.

Nhân tiện, hãy xem các bài đăng khác của FREEAPPSFORME chẳng hạn như 1 3 Ứng dụng truyền hình trực tiếp miễn phí dành cho Android & amp ; iOS . Tại đây, bạn sẽ có một số cách để dành thời gian rảnh rỗi để vui chơi, vẽ với bạn bè hoặc cách chuẩn bị một trò chơi khăm cấp cao cho bạn bè.

Crackle

Vì vậy, bạn muốn xem chương trình truyền hình (hoặc phim, video ca nhạc, chương trình truyền hình – không thành vấn đề) MIỄN PHÍ? Thì Crackle là sự lựa chọn hàng đầu của bạn trong năm nay. Đây là nền tảng phát trực tuyến miễn phí với thư viện ấn tượng gồm các chương trình truyền hình nổi tiếng.

Gần đây, ứng dụng này đã trở nên cực kỳ quan trọng và mức độ phổ biến của nó không ngừng tăng lên – tốt, đó là điều cực kỳ hợp lý, vì đối với Crackle, không giống như Netflix, ứng dụng không yêu cầu thanh toán cho đăng ký. Bất kể bạn muốn xem một chương trình truyền hình được phát hành vào những năm 90 hay chỉ một ngày trước – bạn có thể sẽ tìm thấy mọi thứ mình đang tìm kiếm.

Khía cạnh duy nhất bạn nên nhớ trước khi sử dụng ứng dụng này là tốt hơn nên tạo tài khoản của riêng bạn tại đây. Tại sao? Bằng cách này, bạn sẽ có thể theo dõi tất cả các tập mà bạn đã xem và lần sau khi bạn quay lại chương trình yêu thích của mình, ứng dụng sẽ tự động đưa bạn đến thời điểm bạn đã rời khỏi lần trước.

crackle1

appstore1

Bạn cũng có thể thích: 15 ứng dụng chơi khăm tốt nhất dành cho iPhone & amp; Android

Đ & amp; E

Nếu chúng ta nói về các ứng dụng thực sự tốt để xem các chương trình truyền hình hàng đầu, chúng ta phải chú ý đến A & amp; E. Hãy khám phá các thực tế A & amp; E của bạn, xem chương trình nổi tiếng như 60 Ngày Trong hoặc 48 Đầu tiên, Vương triều Vịt, Can thiệp và nhiều chương trình khác. Nói về các tính năng của nó, bạn sẽ có quyền truy cập vào các clip độc quyền và các cảnh đã xóa khỏi mục yêu thích của bạn.

“Danh sách xem” hữu ích giúp theo dõi các tập bạn đã xem và cho phép bạn tiếp tục ngay tại nơi bạn đã dừng lại. Ứng dụng này miễn phí và không yêu cầu đăng nhập, nhưng để có toàn quyền truy cập vào nhiều nội dung hơn nữa, bạn nên đăng nhập. Sau khi bạn đăng nhập, tài khoản công ty truyền hình cáp của bạn sẽ mở khóa các tập bổ sung

Hơn nữa, nó có sẵn trên mọi nền tảng, cho dù đó là iOS hay Android. Ngoài ra, bạn có thể xem các chương trình truyền hình trên trang web của A & amp; E.
A & amp; EA & amp; E
appstore1

google2

Tubi

Một ứng dụng tuyệt vời khác để xem các chương trình truyền hình miễn phí là đối thủ cạnh tranh gần nhất với Crackle. Ưu điểm chính của ứng dụng này là nó có sẵn cho cả iOS và Android. Một tính năng khác mà người dùng cảm thấy thuận tiện ở đây là tất cả các tệp phương tiện được sắp xếp theo thể loại, vì vậy, chỉ cần chuyển đến phần “Chương trình truyền hình” là có thể lọc ra mọi thứ bạn không cần.

Xem Thêm  Ngày 4 tháng 7 Lời chúc mừng dành cho phương tiện truyền thông xã hội và lời chúc qua email - thứ tư của bài đăng trên mạng xã hội tháng 7

Hơn nữa, trình phát video ở đây cực kỳ tiện lợi khi sử dụng và cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát nâng cao đối với video bạn hiện đang xem. Xem xét giao diện người dùng – bạn có thể chuyển đổi giữa các chủ đề tối và sáng. Không có vấn đề về bộ đệm được ghi nhận. Tất cả các chương trình truyền hình đều được trình chiếu với chất lượng cao.

Hạn chế duy nhất ở đây là số lượng quảng cáo lớn hơn. Nó xuất hiện sau mỗi 15-20 phút.

tubi1

appstore1

google2

ABC – Xem Truyền hình Trực tiếp & amp; Truyền toàn bộ tập

Một ứng dụng thú vị khác để xem các chương trình Tv miễn phí và trên mọi thiết bị. Nhân tiện, ABC là một trong những mạng truyền hình lớn đầu tiên có ứng dụng phát trực tuyến trên thiết bị di động của riêng mình như CBS, v.v.

Lúc đầu, nó cung cấp cho bạn xem các tập đầy đủ của ABC mà bạn thích nhất như Grey’s Anatomy, General Hospital, How To Get Away With Murder, v.v. và đêm khuya (Jimmy Kimmel Live!) bao gồm.

Nhìn chung, tính năng này được hỗ trợ trên mọi thiết bị iOS, nhưng không phải trên mọi thiết bị Android (một số điện thoại Android và một số máy tính bảng Kindle Fire, Samsung Galaxy và Nexus được chọn) Vì vậy, hãy kiểm tra!

Ứng dụng xem ABS Ứng dụng xem ABS

appstore1

google2

CBS

Theo suy nghĩ của tôi, chỉ có người nước ngoài chưa nghe nói về CBS (thậm chí đó không phải là sự thật!). CBS khác với các mạng khác bằng cách cung cấp mỗi lần một vài tập miễn phí về chiếc giày của mình.

Nhưng bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi thế, chẳng hạn như xem tối đa 2 tập gần đây của các chương trình yêu thích của bạn như Big Brother, The Big Bang Theory, Criminal Minds, Blue Bloods, Elementary và nhiều chương trình khác.

Ứng dụng được tải xuống miễn phí nhưng bạn có thể mở khóa hàng nghìn tập bổ sung và chương trình truyền hình trực tiếp trên các thiết bị khi đăng ký CBS Không giới hạn.

Thông báo đẩy và bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ khi xem một tập mà bạn mong đợi. CBS cung cấp 1 tuần để sử dụng miễn phí và $ 6,99 mỗi tháng sau đó. Không quá nhiều để truy cập vào thư viện lớn nhất các chương trình truyền hình nổi tiếng.

CBS xem chương trình truyền hình miễn phí CBS xem chương trình truyền hình miễn phí

appstore1

google2

Bạn cũng có thể thích: 12 Bảng trắng tương tác miễn phí cho iPad

Mạng CW

Rất tiếc, CW Network nằm trên đầu danh sách các ứng dụng giúp tôi có thể xem các Chương trình truyền hình yêu thích của mình.
Những người yêu thích Tyra Banks, Elena Gilbert, Sam và Dean Winchester, bạn phải tải xuống ứng dụng tuyệt vời này để không bỏ lỡ bất kỳ tập nào bạn đang chờ đợi.

Tôi rất biết ơn vì không có thông tin nhận dạng, bất kỳ mật khẩu nào và các khoản phí ẩn. Chỉ cần cài đặt ứng dụng và thưởng thức xem The Flash, Supergirl, Jane The Virgin, The Vampire Diaries, DC’s Legends of Tomorrow, Supernatural, The 100, Crazy Ex-Girlfriend, The Originals và những bộ phim khác.

Tất cả các tập đều đã đầy đủ và hơn thế nữa, bạn sẽ có thể xem bản xem trước cho các tập sắp tới, các phần bổ sung hậu trường, phỏng vấn dàn diễn viên, v.v.

Ứng dụng xem chương trình truyền hình CW Ứng dụng xem chương trình truyền hình CW

appstore1

google2

Hulu

Có vẻ như Hulu đang ngày càng trở nên phổ biến hơn trong số các ứng dụng phát trực tuyến chương trình truyền hình miễn phí. Nhìn bên ngoài, ứng dụng trông khá bắt mắt, nhưng bên trong nó ẩn chứa điều gì?

Khi mở ứng dụng, bạn cần tạo tài khoản của mình. Sau đó, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang chính nơi bạn có thể ảnh hưởng đến tìm kiếm hoặc chọn một trong những chương trình thịnh hành. Hulu cũng có thể tạo các đề xuất dựa trên lịch sử xem của bạn.

Một dịch vụ như Hulu đã được biết đến cách đây hơn 10 năm và cần phải xem những gì mới được phát hành gần đây trên TV. Nhưng theo thời gian, nó đã trở nên rất nổi tiếng và giờ đây, với sự trợ giúp của nó, họ ồ ạt xem phim, chương trình và sử dụng các chức năng xem trực tiếp từ TV.

Một số lượng lớn chương trình được mở trong ứng dụng này, ngoài ra, ứng dụng này có thể được sử dụng trên các thiết bị khác nhau, đó là lý do tại sao bạn có thể sao chép phim từ điện thoại sang TV, v.v.

Có nhiều loại đăng ký bên trong Hulu và nó cung cấp nhiều gói khác nhau, bao gồm cả thời gian dùng thử miễn phí. Nó thực sự giống với Netflix. Một nhược điểm đáng kể của Hulu là ứng dụng thường bị treo mà không có lý do.

hulu1

appstore1

google2

Popcornflix

Một thành viên mới khác của thế giới nền tảng phát trực tuyến, đã cố gắng thu hút sự chú ý đến chính nó. Popcornflix là một giải pháp thay thế tốt cho các nền tảng phát trực tuyến trả phí phổ biến hơn như Netflix hoặc Fox TV và là đối thủ cạnh tranh của các nền tảng như Crackle và Tubi.

Chà, thành thật mà nói, lợi thế tốt nhất của Popcornflix là nó hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, nó không chứa quá nhiều chương trình truyền hình – chỉ những chương trình phổ biến nhất. Hơn nữa, chúng không phải là danh mục nên bạn sẽ phải đưa chúng vào ứng dụng để tìm chúng. Mặc dù bộ sưu tập phim khá ổn.

Xem Thêm  [Tài liệu] Chia sẻ 20GB tài liệu 6 năm học Y - share y khoa

Một điểm cộng khác của Popcornflix là thường có các bản phát hành mới về các thể loại thay thế hoặc các chương trình truyền hình không quá cường điệu nhưng thú vị.

popcornflix2

appstore1

google2

Yidio

Ứng dụng này khá mới trên thị trường và mới chỉ ở giai đoạn đầu của cuộc hành trình. Tuy nhiên, sẽ thật tuyệt nếu bất kỳ phần mềm mới nào cũng thú vị như vậy!

Ý tưởng của ứng dụng này không chỉ là tạo ra một nền tảng phát trực tuyến với một số chương trình truyền hình và phim miễn phí mà còn tổng hợp tất cả nội dung miễn phí từ tất cả các nền tảng phát trực tuyến có thể để bạn không phải cài đặt tất cả chúng, tìm kiếm cho chương trình truyền hình yêu thích của bạn.

Hơn nữa, Yidio đặc biệt được biết đến với nhiều lựa chọn chương trình truyền hình, vì vậy đây chắc chắn là ứng dụng phù hợp. Tất cả những thứ được trình bày là hoàn toàn hợp pháp. Ứng dụng này có sẵn cho cả iOS và Android.

yidio1

appstore1

google2

LỊCH SỬ

HISTORY là một dự án riêng biệt của ứng dụng A & amp; E và cung cấp cho bạn các chương trình thực tế hấp dẫn như Ice Road Trucker, Top Gear, Pawn Stars, American Pickers, Gangland, I Love the 1880 và Mountain Men.

Bạn sẽ nhận được 7 ngày miễn phí khi sử dụng ứng dụng này và chỉ ra những ưu điểm và nhược điểm của ứng dụng này. Tất nhiên, điểm trừ là đăng ký trả phí. Sau đó, nó sẽ có giá khoảng $ 4,99 mỗi tháng.

Nói về các tính năng của nó, để bạn thoải mái, có một danh sách các chương trình đã xem gần đây, vì vậy bạn có thể tiếp tục xem từ lúc bạn rời đi. Hơn nữa, phần chủ đề tiện dụng sẽ giúp bạn duyệt video theo danh mục từ Lịch sử cổ đại đến Chiến tranh thế giới thứ hai. Những người yêu thích lịch sử.

CONS: quá nhiều quảng cáo trong mỗi tập, tối đa 4-5 quảng cáo trên một video.
history-shows
appstore1

google2

Thời gian tồn tại

Một ứng dụng thú vị khác của A & amp; E TV Markets Mobile không khiến chúng ta cảm thấy nhàm chán. Cập nhật các mùa đầy đủ của Dance Moms, Drop Dead Diva và Project Runway. Sẽ có tất cả các tập mới nhất của TV mà bạn yêu thích, clip hậu trường và clip xem trước. Thư viện được phát triển mỗi ngày.

ứng dụng Lifetime tự hào có danh sách theo dõi chứa tất cả các tập bạn đã bắt đầu xem, trong khi chương trình thực tế nổi tiếng nhất Lifetime.

Ngoài ra, còn có mô tả và thông tin về tất cả các chương trình (thời lượng, ngày phát sóng, v.v.), phát trực tuyến trên Lifetime và nếu bạn muốn xem nội dung mới, chỉ cần đọc mô tả và bắt đầu xem một số chương trình bạn thích nhất.

Ý KIẾN: Đối với hầu hết các chương trình, bạn sẽ cần xác minh đăng ký truyền hình trả tiền nếu muốn xem một số tập từ các phần hiện tại (Tôi đang nhìn bạn, Những bà mẹ khiêu vũ) và một số chương trình bị khóa hoàn toàn ngay cả khi bạn đã trả tiền đăng ký (Army Wives, the Clent List).
Lifetime Lifetime

appstore1

google2

NBC

Nếu chúng ta đã nói về phiên bản NBC trước đó (bất kể là trên thiết bị Android hay trên iOS), chúng ta sẽ lo lắng về lý do tại sao chúng ta cài đặt NBC. Nhưng bây giờ nó đã được thay đổi và tối ưu hóa tốt.

Nói về NBC, ở đó bạn sẽ thực sự có quyền truy cập vào các tập đầy đủ của một bộ phim hay nhất hoặc các chương trình yêu thích của bạn. Yêu cầu đơn giản là đăng nhập.

Ít nhất bốn trong năm tập gần đây từ mọi chương trình NBC thường được phát trực tuyến, bao gồm About a Boy, America’s Got Talent, Chicago Fire, Law & amp; Thứ tự: SVU, Parenthood, The Blacklist và The Voice. Tất nhiên, bạn cũng có thể xem các chương trình đêm khuya và ban ngày.

NBC cung cấp cho bạn khả năng tiếp tục xem từ bạn đã bỏ dở, vì vậy bạn sẽ không bao giờ bị mất các tập của mình.

NÓI: chúng tôi không thể làm nổi bật một số vấn đề nghiêm trọng. Điều duy nhất là không có tập nào đầy đủ về Hannibal và Grimm.

NBC NBC

appstore1

google2

YouTube

Vì vậy, tại sao tôi không thể đưa vào YouTube – không gian phổ biến nhất để chia sẻ video cũng như xem và xem Chương trình truyền hình nói chung? Chúng tôi đã biết điều này từ lâu, chúng tôi tin tưởng YouTube và nó có rất nhiều ưu điểm.

Đầu tiên, giao diện dễ hiểu với tài khoản cá nhân được kết nối với Google, có danh sách yêu thích và các clip, chương trình và cuộc phỏng vấn yêu thích của bạn và bạn có thể thêm video vào đúng lượt. Hầu hết các Kênh tải chương trình của họ xuống kênh của họ trên YouTube, vì vậy bạn có thể tìm thấy những gì bạn muốn với chất lượng cao.
youtube
appstore1

Xem Thêm  Gói VIP TV BT - # 9. thể thao hộp vip

google2

Iflix

Ứng dụng được tạo ra bởi dịch vụ Internet TV lớn nhất Đông Nam Á. Hàng ngàn chương trình truyền hình trực tuyến trên thế giới có sẵn để xem đầy đủ miễn phí. Các tính năng của nó: khả năng xem trên điện thoại, máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc TV của bạn và xem ngoại tuyến, nếu bạn không có kết nối Internet.

Một tính năng thú vị khác là phụ đề tiếng Anh, tiếng Mã Lai, tiếng Indonesia và tiếng Thái. Bạn có thể sử dụng chúng nếu muốn thực hành một ngôn ngữ mới.

Hơn nữa, có một phần đặc biệt dành riêng cho trẻ em.

iflix iflix

appstore1

google2

Bạn cũng có thể thích: 7 Ứng dụng miễn phí để phát trực tuyến bằng tiện ích Android hoặc iOS

Viki: TV Dramas & amp; Phim

Các chương trình của Đông Nam Á rất vui nhộn. Đôi khi tôi thậm chí còn không hiểu bản chất của chương trình vì sự điên rồ của nó. Nói rằng người Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản sau giờ làm việc rất mệt mỏi, vì vậy họ thích những chương trình hài hước và vô nghĩa hơn là một số chương trình khoa học hoặc phim truyền hình.

Nhưng ở đó, bạn có thể tìm thấy tất cả các loại thể loại từ K-drama, C-Drama, lãng mạn, hài đến cổ trang & amp; kỳ, Khoa học viễn tưởng & amp; giả tưởng, hành động & amp; phiêu lưu và hơn thế nữa.

Đừng sợ ngôn ngữ, các chương trình được hỗ trợ bởi Phụ đề có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Trung, tiếng Đức, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Ả Rập, tiếng Romania và nhiều ngôn ngữ khác.

Rất tiếc, nó chỉ có bản dùng thử miễn phí 7 ngày duy nhất và bạn có thể sẵn sàng trả cho $ 4,99 mỗi tháng hoặc $ 49,9 mỗi năm.

Viki TV Viki TV

appstore1

google2

Hy vọng bạn sẽ thích xem các tập mới!


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề ứng dụng cho các chương trình truyền hình miễn phí

Hướng Dẫn Cách Xem Truyền Hình Miễn Phí Trên Smart TV, Android | 100% Thành công – Hướng Dẫn 247

alt

 • Tác giả: Hướng Dẫn 247
 • Ngày đăng: 2021-02-13
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2508 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng Dẫn Cách Xem Truyền Hình Miễn Phí Trên Smart TV, Android | 100% Thành công – Hướng Dẫn 247 (cài ứng dụng IPTV cho các Smart Tivi chạy Android đơn giản để xem hàng trăm kênh giải trí, phim truyện, thể thao mà không mất phí)
  Hướng dẫn chi tiết và danh sách các kênh IPTV: https://docs.google.com/document/d/1Q3AlTkEA2nMIFpnpJj0dPeU4DpAO2l8qxFGeKHJMaP4/
  ➤ Nếu Thấy Hay Và Hữu Ích Thì Hãy Ấn Like Và Đăng Ký Kênh Để Ủng Hộ Mình Nhé !

  ➤ Đăng Ký Kênh Tại Đây: https://bit.ly/32YLEIm​

  ➤ Theo Dõi Mình Qua Email & Facebook

  • Facebook: https://bit.ly/32YBQOG​
  • Email: https://bit.ly/30Tg6Rq​

  © Bản Quyền Thuộc Về Kênh Hướng Dẫn 247
  © Copyright by Hướng Dẫn 247 ☞ Do not Reup

  ➤ Cám Ơn Các Bạn Chúc Các Bạn 1 Ngày Vui Vẻ Và Thành Công !
  truyenhinhmienphi xemtivifree huongdan247 tivimienphi xemtvmienphi truyenhinhfree

FlyTV ứng dụng xem truyền hình miễn phí 200 kênh trên Android TV Box

 • Tác giả: www.hieuhien.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2437 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: FlyTV là ứng dụng xem truyền hình miễn phí cho Android TV Box, xem hơn 200 kênh tivi trong và ngoài nước với chất lượng tốt và đường truyền nhanh, ổn định.

10 ứng dụng phim miễn phí hợp pháp và ứng dụng chương trình truyền hình miễn phí tốt nhất

 • Tác giả: gialaipc.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2758 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phát trực tuyến video đang nhanh chóng trở thành tiêu chuẩn. Mọi người trả tiền cho Netflix, Hulu và các dịch vụ tương tự

Ứng dụng xem truyền hình miễn phí Zam TV- Android Tv box

 • Tác giả: smartnew.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8441 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ứng dụng Zam TV là ứng dụng xem tivi online, xem phim truyền hình, các chương trình thể thao, xem tivi việt. Bạn có thể sử dụng ứng dụng Zam TV để xem phim truyền hì,Ứng dụng xem truyền hình miễn phí Zam TV- Android Tv box,Công Nghệ Dẫn Bước Tương Lai

Ứng dụng xem hơn 1600 kênh truyền hình miễn phí trên Android Box đang cực Hot

 • Tác giả: boba.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5921 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ứng dụng xem hơn 1600 kênh truyền hình miễn phí trên Android Box đang cực Hot

Ứng dụng xem tivi miễn phí trên Smart Tivi【2020】

 • Tác giả: trandinh.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6612 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ứng dụng xem tivi miễn phí trên Smart Tivi rất tiện lợi cho bạn tham khảo, chia sẻ một vài ứng dụng xem phim cho các tín đồ nghiền phim.

Ứng dụng xem +500 kênh truyền hình | xem TV miễn phí tốt nhất cho điện thoại và TV Box

 • Tác giả: www.tiennetwork.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4712 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết này chia sẻ đến ACE ứng dụng IPTV xem TV miễn phí thông qua danh sách kênh TV được tổng hợp sẵn. IPTV là viết tắt của Internet Prot…

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social