Khám phá các loại tiếp thị nội dung tốt nhất, như Bài đăng trên Blog, Đồ họa thông tin, Video, Sách điện tử, Nghiên cứu điển hình, Danh sách kiểm tra và Lời chứng thực.

Bạn đang xem : các loại tiếp thị nội dung

Điều gì sẽ xảy ra nếu có một cách ít tốn kém hơn các nỗ lực tiếp thị truyền thống để đảm bảo khách hàng của bạn được cung cấp đầy đủ thông tin, tương tác và sẵn sàng để đạt được cấp độ tiếp theo trong kênh bán hàng của bạn?

May mắn cho thương hiệu của bạn là có!

Tiếp thị Nội dung là một chiến lược xoay quanh việc xây dựng nội dung cho thương hiệu của bạn bằng cách sử dụng internet như một nền tảng.

Chiến lược này, theo nghiên cứu gần đây của CMI, đã có hiệu quả trong việc tăng mức độ tương tác cho 72% nhà tiếp thị và được biết đến là lâu -nỗ lực trong thời gian ngắn có thể mang lại kết quả cho doanh nghiệp của bạn trong nhiều năm tới.

Nhưng Tiếp thị nội dung là gì, thương hiệu của bạn có thể tạo ra những loại nội dung nào và tầm quan trọng của việc tạo các loại tài liệu tiếp thị nội dung khác nhau trong một chiến lược duy nhất?

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu:

Tải xuống bài đăng này bằng cách nhập email của bạn vào bên dưới

Đừng lo lắng, chúng tôi không gửi thư rác.

Tiếp thị Nội dung là gì?

Đến giờ, có lẽ bạn đã nghe cụm từ “Tiếp thị nội dung” đủ nhiều lần để thu hút sự chú ý của bạn.

Nhưng rất có thể những gì bạn nghĩ là Tiếp thị nội dung lại không chính xác như vậy.

Đó là lý do tại sao trước khi chúng ta bắt đầu nói về các loại Tiếp thị nội dung mà bạn có thể đưa vào chiến lược của mình, điều quan trọng là phải xác định những gì chúng tôi đang đề cập ở đây.

Tiếp thị Nội dung đang phát triển và phân phối – thường là thông qua web – nội dung hữu ích và phù hợp cho khán giả của bạn.

Nội dung đó có thể là các bài đăng trên blog, bản tin, sách trắng , các bài đăng trên mạng xã hội và hơn thế nữa. Việc hiểu các định dạng nội dung này sẽ giúp bạn cải thiện khả năng ra quyết định lâu dài cho thương hiệu của mình.

Mục tiêu của nội dung này là:

 • Truyền đạt kiến ​​thức chuyên môn về thương hiệu của bạn.
 • Chứng tỏ rằng công ty của bạn coi trọng khách hàng của mình.

Một trong những khía cạnh tuyệt vời nhất của Tiếp thị nội dung là tiềm năng nhất quán và phù hợp với thông điệp thương hiệu của bạn.

Tần suất bạn đăng cũng quan trọng như chất lượng của nội dung bạn sản xuất vì nó giúp nuôi dưỡng mối quan hệ lâu dài với khách hàng tiềm năng và khách hàng.

Bởi vì công ty của bạn sẵn sàng chia sẻ kiến ​​thức và quan tâm đến sự thành công của khách hàng – thể hiện qua nội dung mà công ty sản xuất – mọi người sẽ có xu hướng chọn thương hiệu của bạn hơn khi mua hàng.

Bạn có cần sử dụng các loại tiếp thị nội dung khác nhau trong chiến lược của mình không?

Việc sử dụng nhiều loại Tiếp thị Nội dung trong chiến lược của bạn không hoàn toàn là bắt buộc.

Nhưng nó chắc chắn có thể tạo ra sự khác biệt trong các con số của bạn.

Đó là bởi vì Internet là một nơi năng động và việc chỉ xem một loại nội dung mọi lúc có thể gây mệt mỏi.

Thương hiệu của bạn càng đầu tư nhiều hơn vào việc đa dạng hóa nội dung thì càng tốt.

Bằng cách này, bạn có thể khám phá sự khác biệt trong từng định dạng , đảm bảo rằng định dạng đó phù hợp với loại thông tin bạn đang cố gắng cung cấp.

Một lợi ích khác của việc đa dạng hóa nội dung của bạn là đảm bảo khán giả của bạn không bao giờ cảm thấy nhàm chán.

Sử dụng các kênh và loại tiếp thị nội dung phù hợp, công ty của bạn sẽ có thể nhận được mức độ tương tác nhiều hơn so với việc chỉ thực hiện các bài đăng trên blog hoặc mạng xã hội phương tiện liên tục.

10 Loại Tiếp thị Nội dung Cơ bản là gì?

Với kiến ​​thức cơ bản này về Tiếp thị Nội dung, bạn đã sẵn sàng xem xét các loại nội dung hiệu quả nhất mà doanh nghiệp của bạn sẽ sử dụng. Đó là:

 • Bài đăng trên blog
 • Đồ họa thông tin
 • Video
 • Sách điện tử
 • Nghiên cứu điển hình
 • Danh sách kiểm tra < / li>
 • Lời chứng thực và đánh giá
 • Tiếp thị người ảnh hưởng
 • Hướng dẫn và cách thực hiện
 • Ghi nhớ

Hãy khám phá từng cách trong số 10 cách này để gây ấn tượng với khách hàng bằng nội dung:

1. Bài đăng trên blog

Các bài đăng trên blog là nền tảng của Tiếp thị Nội dung. Họ xây dựng nhận thức về thương hiệu và tăng mức độ tương tác với khách hàng của bạn.

Điều đó rõ ràng khi chúng tôi xem xét cách các blog hoạt động: họ cung cấp một nền tảng rất linh hoạt, nó có thể được sử dụng để xuất bản tất cả các loại nội dung theo cách nhanh nhất và dễ dàng nhất có thể.

Các công cụ như WordPress sẵn sàng hoạt động (miễn phí!) và có thể giúp bạn tạo blog sau vài phút.

Cách tiếp thị thương hiệu rẻ tiền này hoàn toàn dựa trên chất lượng của nội dung bạn cung cấp.

Bài đăng trên blog càng phức tạp, chi tiết và cập nhật thì càng có nhiều khả năng nhận được kết quả mà doanh nghiệp của bạn mong muốn.

Bài đăng blog trung bình dài 1.142 từ , nhưng nội dung dạng dài (hơn 3.000 từ) có thể có cơ hội tốt hơn để trả lời < span rel = "noreferrer noopener" target = "_ blank"> mục đích tìm kiếm .

Ví dụ về bài đăng trên blog.

2. Đồ họa thông tin

Rất nhiều ý tưởng phức tạp mà thương hiệu của bạn có thể muốn cung cấp cho khách hàng quá khó để giải thích nếu chỉ sử dụng một bài đăng trên blog.

Đôi khi, bạn cần có hình ảnh đi kèm để có thể giải thích đúng các giải pháp của mình.

Đó là lý do mà đồ họa thông tin trở nên hữu ích.

Đồ họa thông tin là cách trực quan để trình bày ý tưởng. Thông thường, họ ưu tiên các dấu đầu dòng và số, thay vì nội dung dài mà bạn thường thấy trong các bài đăng trên blog.

Đồ họa thông tin là một cách hay để hiển thị một ý tưởng phức tạp cho khách hàng của bạn mà không cần phải dựa vào nhiều từ để hoàn thành nó.

3. Video

Ai lại không thích xem các video nhanh về các chủ đề thú vị?

Kể từ khi phổ biến kết nối băng thông rộng và sự trỗi dậy của kỷ nguyên YouTube, Internet chưa bao giờ giống nhau.

Đó là vì ngày càng nhiều nội dung được sản xuất chuyển hướng sang video trong vài năm qua.

Khó sản xuất video, nhưng chúng tạo ra kết quả tốt nhất.

Sau cùng, mọi người dành ít nhất 100 phút để xem video mỗi ngày và 48% khách hàng dựa vào video để phản ánh những gì họ quan tâm .

Nếu công ty của bạn có thể tạo ra nội dung video tốt , thì công ty có nhiều khả năng chuyển đổi và nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng hơn là nếu ngày nay chỉ đầu tư vào nội dung bằng văn bản.

4. sách điện tử

sách điện tử cũng là một giải pháp thay thế cho việc sản xuất nội dung trên internet.

Chúng là những văn bản dài không chỉ là bài đăng trên blog vì một lý do quan trọng.

Để tải xuống sách điện tử, khách hàng phải cung cấp cho công ty của bạn một số thông tin về họ, chẳng hạn như địa chỉ e-mail và tên.

Với thông tin đó trong tay, công ty của bạn có thể dễ dàng điều hướng quá trình nuôi dưỡng, cung cấp cho khách hàng nhiều nội dung hơn có khả năng thu hút họ.

Sách điện tử về các chủ đề phổ biến có thể tạo ra rất nhiều sự quan tâm đối với các sản phẩm và dịch vụ của công ty bạn và đó là lý do tại sao bạn nên đầu tư vào loại nội dung này.

5. Nghiên cứu điển hình

Còn việc sử dụng kiến ​​thức mà công ty bạn đã có để đảm bảo khách hàng mới sẽ ghé thăm thì sao?

Đó là những gì bạn có thể nhận được với nội dung nghiên cứu điển hình .

Trong các nghiên cứu điển hình, công ty của bạn cho thấy kiến ​​thức chuyên môn của mình đã được sử dụng như thế nào để giúp các doanh nghiệp khác và đổi lại, có được cơ hội tuyệt vời để đảm bảo khách hàng tiềm năng của bạn hiểu công việc và cách thức hoạt động nó.

Nghiên cứu điển hình là một cách tuyệt vời để thể hiện bạn là một chuyên gia trong lĩnh vực của bạn.

Do đó, chúng là một trong những nội dung chất lượng hàng đầu mà một thương hiệu có thể sản xuất trực tuyến.

6. Danh sách kiểm tra

Khách hàng yêu thích các công cụ miễn phí và đó là những gì bạn cung cấp cho họ khi bạn lập danh sách kiểm tra.

Loại tiếp thị nội dung này có thể được sử dụng để đảm bảo khách hàng của bạn đang thực hiện đúng các bước để đạt được mục tiêu của họ.

Đó là lý do tại sao chúng là những tính năng tuyệt vời cần có trên trang web của bạn.

Danh sách kiểm tra rất đơn giản và dễ tập hợp lại với nhau và có thể tạo khách hàng tiềm năng giống như cách làm của sách điện tử.

7. Lời chứng thực và đánh giá

Đưa ra tiếng nói với khách hàng của bạn cũng là một cách tuyệt vời để tạo nội dung cho thương hiệu của bạn.

Đó là lý do tại sao lời chứng thực và đánh giá là một cách rẻ tiền để tăng lượng nội dung bạn có trên trang web của mình.

Chỉ cần tư vấn với khách hàng của bạn là có thể chuẩn bị sẵn dạng nội dung này.

Không cần trả tiền cho copywriting hoặc một nhà thiết kế để tạo ra một bộ sưu tập ý tưởng trực quan tuyệt đẹp, chẳng hạn như đồ họa thông tin.

Ví dụ về lời chứng thực.

8. Tiếp thị người ảnh hưởng

Sử dụng những người có ảnh hưởng cũng có thể là một vấn đề lớn đối với các thương hiệu.

Đó là lý do tại sao tiếp thị có ảnh hưởng ở đầu danh sách của bạn nếu bạn muốn đảm bảo rằng tiền của mình được đầu tư tốt.

Theo nghiên cứu, với mỗi đô la bạn chi cho tiếp thị người có ảnh hưởng, bạn tạo ra tối đa $ 6,50 cho doanh nghiệp của mình .

Tạo nội dung hợp tác với những người có ảnh hưởng liên quan đến thương hiệu của bạn là một cách tuyệt vời để đảm bảo chuyển đổi khách hàng tiềm năng.

Đó là bởi vì tiếp thị người ảnh hưởng vay mượn lòng tin của các cá nhân để làm cho thương hiệu của bạn tỏa sáng.

9. Hướng dẫn và cách thực hiện

Hướng dẫn và cách thực hiện là những cách thành công để tăng sự hiện diện của bạn trên internet và cả sự gắn bó với thương hiệu của bạn.

Đây là những bài đăng nhanh, nơi doanh nghiệp của bạn chia sẻ kiến ​​thức với khách hàng về các chủ đề cụ thể.

Giả sử bạn là chuyên gia về chuyển đổi.

Làm thế nào về việc chia sẻ một số điều bạn học được trong một hướng dẫn đơn giản? Chiến lược này chắc chắn sẽ tiềm năng hóa cách thương hiệu của bạn giao tiếp với khách hàng.

10. Các mem

Không có lý do gì bạn không thể cảm thấy thích thú với chiến lược Tiếp thị nội dung của mình.

Nếu nó phù hợp với thương hiệu và có ý nghĩa đối với chiến lược của bạn , meme là một cách tuyệt vời để khiến khán giả quan tâm đến thông điệp của bạn.

Memes là một cách nhanh chóng để truyền đạt ý định của bạn và đó là lý do tại sao chúng hoạt động rất hiệu quả và chiếm phần lớn sức mạnh của internet.

Một cách có thể chia sẻ như vậy để trình bày ý tưởng cũng có thêm lợi ích là có khả năng trở nên lan truyền. Nếu công ty của bạn có thể áp dụng meme vào chiến lược tiếp thị của mình, thì công ty nên làm như vậy.

11. Công cụ

Ai mà không thích nhận được thứ gì đó miễn phí? Cung cấp cho khán giả các công cụ và tài nguyên miễn phí là một cách tuyệt vời để biến khách truy cập trang web thành người hâm mộ.

Các công cụ đề cập đến các loại tiếp thị nội dung nhằm cung cấp cho khán giả của bạn thứ gì đó mà họ có thể sử dụng.

Ví dụ: nếu bạn điều hành một doanh nghiệp tiếp thị, thì bạn có thể cân nhắc cung cấp các mẫu miễn phí mà người đọc của bạn có thể sử dụng để tạo nội dung của họ.

Hoặc giả sử bạn điều hành một công ty lập kế hoạch tài chính. Trong trường hợp này, bạn có thể giới thiệu một máy tính tiết kiệm tương tác trên trang web của mình.

Các khả năng có thể tùy chỉnh liên tục, nhưng tất cả đều bắt nguồn từ việc sử dụng kiến ​​thức chuyên môn của bạn để giúp người đọc giải quyết các vấn đề cụ thể. Bạn cung cấp các công cụ càng tốt thì càng có nhiều khả năng những người đọc đánh giá cao của bạn sẽ đánh dấu trang web của bạn và thậm chí hy vọng chia sẻ nó với bạn bè của họ.

12. Câu đố

Có điều gì đó về một câu đố vui khó cưỡng. Tất cả chúng ta đều thích tìm hiểu những điều mới về bản thân, cho dù đó là mức độ hiểu biết của chúng ta về một chủ đề cụ thể hay chiếc áo khoác mùa đông tốt nhất cho phong cách độc đáo của chúng ta.

Nhưng các câu đố cũng có những đặc quyền dành cho các công ty sử dụng chúng. Họ không chỉ tạo ra một cách tuyệt vời để thu hút khán giả của bạn một cách thú vị, mang tính tương tác mà còn mang đến cơ hội thu thập thông tin có giá trị.

Nếu bài kiểm tra của bạn thiên về đánh giá, thì nó có thể cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về sở thích và sở thích của khách hàng. Đồng thời, nó cũng có thể giúp hướng dẫn mỗi người đọc đến sản phẩm hoặc dịch vụ nào của bạn có nhiều khả năng thu hút họ nhất.

Ngay cả điều gì đó đơn giản như một câu đố vui về tính cách cũng có thể giúp tiết lộ thông tin nhân khẩu học về khán giả của bạn. Vì lý do này, câu đố là một trong những loại hình tiếp thị nội dung giúp đôi bên cùng có lợi cho khán giả và thương hiệu.

Tìm kiếm phản hồi trực tiếp hơn một chút? Đừng bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của một cuộc thăm dò hoặc khảo sát đơn giản. Nhiều khách hàng sẵn lòng đưa ra ý kiến ​​của họ miễn phí, vì vậy đừng ngại hỏi.

13. Sách trắng

Sách trắng là loại hình tiếp thị nội dung chứa nhiều thông tin hơn một bài báo trung bình, nhưng không nhiều bằng sách điện tử.

Nếu khán giả của bạn đang tìm kiếm nghiên cứu dựa trên thực tế để sao lưu các tuyên bố của bạn, thì báo cáo chính thức là nơi họ mong đợi tìm thấy nó. Đây cũng là một nơi tuyệt vời để bạn trình bày tất cả các nghiên cứu và khẳng định mình là người có thẩm quyền trong ngành của bạn.

Sách trắng cụ thể nêu chi tiết các vấn đề cụ thể mà khán giả của bạn phải đối mặt và nêu lý do tại sao công ty của bạn cung cấp các giải pháp tốt nhất có thể.

Mặc dù báo cáo chính thức trung bình không phải lúc nào cũng mang lại kết quả đọc nhẹ nhàng nhất, nhưng việc sử dụng biểu đồ, dữ liệu và các kỹ thuật trực quan hấp dẫn khác có thể giúp làm cho tất cả các báo cáo trở nên hấp dẫn hơn.

Mặc dù chúng có xu hướng thu hút một loại độc giả cụ thể, nhưng không nên bỏ qua tầm quan trọng của sách trắng. Một nghiên cứu cho thấy rằng 71% độc giả B2B chủ yếu dựa vào các loại công cụ tiếp thị nội dung này khi đưa ra quyết định mua hàng.

14. Sự kiện và nội dung tương tác

Nếu có một cách chắc chắn để xây dựng lòng tin của khách hàng, đó là tương tác trực tiếp với họ. Điều này không phải lúc nào cũng có thể thực hiện được ngày một ngày hai, nhưng một số loại hình tiếp thị nội dung nhất định sẽ mang lại điều tốt nhất tiếp theo.

Chẳng hạn, hội thảo trên web là một cách tuyệt vời để tương tác trực tiếp với khán giả. Bằng cách sử dụng các chương trình phát sóng trực tiếp theo lịch, công ty của bạn có thể tận hưởng cơ hội giáo dục người xem cũng như trả lời câu hỏi của họ trong thời gian thực.

Sau đó, bạn có thể cung cấp bản ghi chương trình phát sóng của mình cho những người xem trong tương lai, những người có thể có câu hỏi tương tự.

Nhưng những độc giả cần câu trả lời nhanh vào những thời điểm khác thì sao? Các tính năng trò chuyện có thể là một cách hay để giúp bạn luôn sẵn sàng hoạt động, ngay cả khi bạn sử dụng các công cụ như chatbot.

Các dịch vụ như Drift cho phép bạn tạo bảng hội thoại trên trang web của mình để giúp khách truy cập trả lời câu hỏi của họ nhanh nhất có thể.

15. Truyền thông xã hội

Tại sao phải đợi khách hàng đến với bạn khi bạn có thể tiếp cận họ? Ngày nay, bạn không cần phải nhìn xa hơn mạng xã hội để tìm được nhiều người.

Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi nhiều loại công cụ tiếp thị nội dung khác nhau đã được phát triển đặc biệt để thu hút khán giả trên các nền tảng truyền thông xã hội.

Lần đầu tiên có thể đủ khó để thu hút người đọc mới đến trang web của công ty bạn. Sau khi họ đến nơi, hướng họ đến các trang mạng xã hội của bạn có thể là một cách tuyệt vời để cho họ biết cách giữ liên lạc.

Bằng cách thường xuyên cập nhật hồ sơ công ty của bạn trên các nền tảng khác nhau, bạn có thể thông báo ngay cho khán giả về nội dung mới, các bản cập nhật thú vị hoặc khuyến mại.

Các nền tảng truyền thông xã hội cũng là một nơi tuyệt vời để tạo ra các khách hàng tiềm năng mới. Đưa ra các quảng cáo được nhắm mục tiêu trên các nền tảng khác nhau có thể là một cách hữu ích để đưa thương hiệu của bạn đến với những người xem có nhiều khả năng quan tâm đến những gì bạn cung cấp.

16. Bản tin và Danh sách Email

Thu hút sự chú ý của khán giả là điều tuyệt vời, nhưng quản lý để duy trì sự chú ý lâu dài có thể thực sự là một thử thách thực sự. Bản tin và danh sách email có thể giúp đưa tên công ty của bạn đến với khách hàng thường xuyên.

Ngay cả khi người đăng ký của bạn không phải lúc nào cũng mở mọi email, chỉ cần nhìn thoáng qua tên công ty của bạn trong cột của người gửi cũng đủ để nhắc họ rằng bạn luôn ở đó nếu họ cần bạn.

Điều đó có nghĩa là, càng có nhiều người đăng ký mở nội dung email của bạn càng tốt! Một phần lớn của việc đạt được thành tích như vậy là nhờ vào việc đảm bảo rằng nội dung của bạn vui nhộn, phù hợp và nhiều thông tin.

Nhưng loại nội dung bạn chọn phần lớn sẽ phụ thuộc vào mục tiêu của bạn.

Nếu bạn muốn khẳng định mình là người dẫn đầu trong ngành của mình, thì bạn có thể cân nhắc việc đưa các liên kết đến tất cả các tiêu đề tin tức mới nhất thường xuyên. Điều này không chỉ cung cấp một dịch vụ có giá trị mà người đọc của bạn có thể tin tưởng mà còn loại bỏ nhu cầu liên tục tạo ra tất cả nội dung của bạn.

Nếu công ty của bạn có cách tiếp cận tích cực hơn đối với các bản cập nhật nội dung, thì bản tin có thể là một cách tuyệt vời để cho người đọc biết khi nào các tính năng mới ra mắt. Tất cả là nhằm tìm ra cách tốt nhất để kết nối nhất quán với khán giả của bạn.

Tóm lại: Khám phá các loại tiếp thị nội dung khác nhau để thu hút khách hàng

Với những ý tưởng hay, doanh nghiệp của bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền với quảng cáo truyền thống và sử dụng các kỹ thuật như SEO để đảm bảo nội dung của bạn tiếp cận được khán giả một cách hữu cơ.

Tuy nhiên, việc tạo ra tài liệu Tiếp thị Nội dung có thể lâu dài.

Đừng ngại những con số ban đầu của bạn vì chúng có xu hướng phát triển theo thời gian – và chỉ là một chỉ báo về tiềm năng của Tiếp thị Nội dung cho thương hiệu của bạn.

Bạn nghĩ gì về việc làm một câu đố nhỏ ngay bây giờ?

Hãy xem Đánh giá nội dung này mà chúng tôi đã chuẩn bị để giúp bạn hiểu doanh nghiệp của bạn hiện đang ở đâu về nội dung!


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề các loại tiếp thị nội dung

NGƯỜI BẢN NÚI | CONTENT MARKETING là gì? các bí quyết tạo một content thành công

alt

 • Tác giả: NGƯỜI BẢN NÚI
 • Ngày đăng: 2022-06-23
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6864 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: CONTENT MARKETING là gì? Và có các bí quyết tạo một content hay. Hãy cùng NBN tìm hiểu về vấn đề này nhé
  content marketing

11 loại nội dung tiếp thị mà bạn cần biết

 • Tác giả: ik.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1223 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngoài nội dung và thông điệp bạn muốn truyền tải thì bạn cũng cần lựa chọn dạng nội dung phù hợp. Mỗi dạng nội dung lại phù hợp với những mục đích khác nhau, hướng tới những đối tượng khách hàng khác nhau và được sử dụng trên một nền tảng khác nhau.

Tiếp thị nội dung là gì? Các hình thức tiếp thị nội dung?

 • Tác giả: luatduonggia.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7309 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tiếp thị nội dung (Content marketing) là gì? Tiếp thị nội dung có tên trong tiếng Anh là gì? Các hình thức tiếp thị nội dung?

Các định dạng của tiếp thị nội dung mà thương hiệu cần nắm rõ

 • Tác giả: brandcom.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7823 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các định dạng của tiếp thị nội dung mà thương hiệu cần nắm rõ. social media, content marketing. tiếp thị nội dung

Tiếp thị nội dung: Sử dụng gì khi

 • Tác giả: bestprint.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8285 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tiếp thị nội dung là một phương pháp truyền thông thương hiệu cực kỳ phổ biến trong bối cảnh tiếp thị ngày nay.

Marketing là gì? Các loại hình digital marketing phổ biến hiện nay

 • Tác giả: www.semtek.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6076 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Marketing là gì? Đó là quá trình tìm ra nhu cầu và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Marketing khác quảng cáo ra sao? Click xem ngay!

Hiểu đúng về Tiếp thị Nội dung: Content Strategy vs Content Marketing

 • Tác giả: www.brandsvietnam.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1839 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thuật ngữ Content Marketing (Tiếp thị Nội dung) gần đây được sử dụng như một từ khoá thời thượng trong giới marketing. Có những suy nghĩ cho rằng làm Content Marketing là chỉ cần viết bài hay, nội dung phù hợp với khách hàng mục tiêu, có khả năng viral (độc đáo, gây sốc, etc…) và để lên website, thế là xong. Và theo đó, khái niệm “Content Strategy (Chiến lược Nội dung)” thường được dùng để nói về cách viết bài, đăng bài, đi bài như thế nào cho hiệu quả. Hiểu như thế nào cho đúng về 2 khái niệm này? Và áp dụng ra sao?

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách ngăn video và quảng cáo trên Facebook tự động phát bên trong ứng dụng và trình duyệt web - âm lượng quảng cáo facebook lớn