Bạn đang xem : quảng cáo trên mạng xã hội về bất động sản

Là một đại lý bất động sản, phần lớn công việc của bạn là thiết lập quảng cáo để bán bất động sản và tạo ra khách hàng tiềm năng. Nhưng quảng cáo còn nhiều thứ hơn là viết một phiên bản tóm tắt về danh sách của bạn, thêm hình ảnh, tung lên Facebook và chờ điện thoại đổ chuông.

Quảng cáo phải có chiến lược. Từ cách bạn truyền đạt giá trị của mình đến những ưu đãi bạn cung cấp, quảng cáo bạn tạo phải nói lên nhu cầu cụ thể của đối tượng và khiến họ thực hiện hành động. Nếu không, ngay cả khi quảng cáo của bạn là một phần, ROI của bạn vẫn bị ảnh hưởng.

Để giúp bạn bắt đầu suy nghĩ sáng tạo hơn về cách bạn tiếp cận quảng cáo trên Facebook, đây là 16 ví dụ về quảng cáo bất động sản hấp dẫn. Sử dụng những ví dụ này làm nguồn cảm hứng để thiết kế các chiến dịch quảng cáo độc đáo, nổi bật và thu được kết quả.

1. Tận dụng SEO và sử dụng thẻ bắt đầu bằng #

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là động lực đằng sau cách mọi người tìm thấy bạn trực tuyến. Dựa trên các từ khóa mà đối tượng của bạn sử dụng trong tìm kiếm của họ, ví dụ: “đại lý bất động sản ở miami florida” hoặc “nhà bán ở thành phố Manhattan”, hãy kết hợp chúng vào mô tả quảng cáo của bạn, để danh sách của bạn xuất hiện trong tìm kiếm của họ. Tốt hơn, hãy sử dụng thẻ bắt đầu bằng # — một loại hệ thống gắn thẻ giúp người dùng dễ dàng tìm thấy nội dung cụ thể — trong quảng cáo trên mạng xã hội của bạn.

Trong quảng cáo bên dưới, đại lý sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # như #LosAngelesRealEstate và #FindYourNextHome để thu hút người mua và người bán tại thị trường LA:

quảng cáo bất động sản hấp dẫn

Người đại diện này cũng bao gồm tên của cô ấy ở nhiều nơi, điều này sẽ hữu ích nếu mọi người tìm kiếm cô ấy theo tên. Số điện thoại của cô ấy cũng được liệt kê hai lần trong quảng cáo, giúp những người quan tâm có thể dễ dàng liên hệ với cô ấy. Những khách hàng tiềm năng quan tâm nhìn thấy quảng cáo này có thể gọi cho cô ấy hoặc nhấp vào nút “Gửi tin nhắn” để bắt đầu cuộc trò chuyện qua Messenger. Đồng thời, hãy cân nhắc sử dụng phương pháp này trong quảng cáo của bạn vì nó giúp những người quan tâm bắt đầu cuộc trò chuyện khi họ nhìn thấy quảng cáo của bạn.

Mẹo: Nghiên cứu đối tượng và thị trường của bạn để có ý tưởng rõ ràng về những gì họ đang tìm kiếm. Sau đó, nghiên cứu các thẻ bắt đầu bằng # bằng cách sử dụng một công cụ như Seekmetrics để thu hẹp những thẻ bạn sẽ sử dụng. Tránh sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # xuất hiện trong hàng triệu bài đăng vì nội dung của bạn sẽ khó được nhìn thấy hơn. Thay vào đó, hãy sử dụng thẻ bắt đầu bằng # với vài trăm bài đăng.

Xoay vòng qua danh sách của bạn — đừng lạm dụng, hãy bao gồm ba hoặc bốn trong mỗi bài đăng — để bạn tăng cơ hội thu hút nhiều người hơn.

2. Chia sẻ chuyến tham quan 3D để thu hút sự quan tâm của người xem

Video trên Facebook đang nhanh chóng trở thành cách tiên quyết để thúc đẩy mức độ tương tác. Trên thực tế, thuật toán của Facebook đã thay đổi để giúp video hiển thị nhiều hơn trong Nguồn cấp tin tức của người dùng so với trước đây. Sự thay đổi này có ý nghĩa khi có hàng triệu video trên Facebook và người dùng dành hàng giờ để xem chúng.

Video cũng là một cách hiệu quả về chi phí để các đại lý bất động sản quảng cáo trên Facebook so với trên trang web của đối thủ cạnh tranh như YouTube. Khi bạn thiết lập quảng cáo của mình trong Trình quản lý quảng cáo trên Facebook , bạn kiểm soát ngân sách, vị trí và đối tượng của mình trong khi Facebook đảm bảo đối tượng mục tiêu của bạn nhìn thấy quảng cáo.

quảng cáo bất động sản hấp dẫn

Quảng cáo này sử dụng video để cho người xem tham quan một sản phẩm nổi bật. Quảng cáo này thu hút sự chú ý vì video cung cấp một cách phong phú hơn để người xem tham quan một cơ sở kinh doanh. Ngoài mô tả chi tiết, video thực sự cho người xem thấy những chi tiết này. Đó là một điều để nói về các tính năng trong một ngôi nhà và một điều khác là cho mọi người thấy chúng là gì.

Mẹo: 85% video trên Facebook được xem mà không có âm thanh, hãy đảm bảo các chuyến tham quan qua video tự nói lên điều đó. Ngoài việc hiển thị từng phòng trong một ngôi nhà, hãy thêm phụ đề, có thể lấy từ mô tả, vào video của bạn. Ví dụ: khi video quay đến sảnh trước, hãy thêm các chú thích như “cửa gỗ đặt làm riêng” hoặc “sàn gỗ cứng nguyên bản, được hoàn thiện lại một cách chuyên nghiệp trong năm nay”.

Quảng cáo kỹ thuật số dễ dàng cho đại lý bất động sản

3. Kết hợp sở thích của đối tượng mục tiêu

Nhà mở là một phần quan trọng trong công việc của bạn. Trên thực tế, bạn thậm chí có thể tổ chức một chương trình vào mỗi cuối tuần. Sử dụng thời gian này với những người mua tiềm năng để đặt câu hỏi cho họ và biết những gì họ đang tìm kiếm. Sử dụng một công cụ như Spacio để theo dõi thông tin này và bạn có thể sử dụng công cụ này để tạo quảng cáo được nhắm mục tiêu.

Quảng cáo sau đây nhắm mục tiêu đến một đối tượng cụ thể đã tìm kiếm các trang nhất định trên trang web của đại lý. Dựa trên các loại nhà mà mọi người đã duyệt qua, quảng cáo này mang tính cá nhân với thẻ bắt đầu bằng # #SinceYourLastVisit cùng với mô tả ngắn gọn, trang trọng.

Điều tuyệt vời ở quảng cáo này là nó còn đi xa hơn là chỉ hiển thị một ngôi nhà và hiển thị một băng chuyền các thuộc tính tương tự:

quảng cáo bất động sản hấp dẫn

Cách tiếp cận này thật tuyệt vời vì nó mang đến cho khán giả nhiều nhà hơn để duyệt qua và cải thiện khả năng họ nhìn thấy thứ gì đó họ thích, vì vậy họ quay lại trang đích của danh sách để biết thêm chi tiết.

Mẹo: Đảm bảo rằng bạn đã cài đặt Facebook pixel trên trang web của mình để bạn có thể nhắm mục tiêu đến những người cụ thể dựa trên nơi họ dành thời gian trên trang web của bạn. Ví dụ: nhắm mục tiêu những người có quảng cáo về căn hộ nếu bạn thấy nhiều lưu lượng truy cập trên các trang bất động sản căn hộ hoặc chung cư của mình.

4. Đưa ra lời khuyên về các mẹo bảo trì nhà

Quảng cáo không nhất thiết phải dành riêng cho việc bạn bán tài sản. Cân nhắc việc chạy quảng cáo chỉ đơn giản là chia sẻ thông tin mà bạn biết rằng khán giả của bạn sẽ thấy hữu ích. Những gì phương pháp này thực hiện là định vị bạn như một cố vấn đáng tin cậy quan tâm đến việc giúp đỡ khán giả của họ.

quảng cáo bất động sản hấp dẫn

Quảng cáo cụ thể này nói về một loại bảo trì nhà mà ít chủ nhà nghĩ đến — hệ thống tự hoại của họ. Quảng cáo này là một phần của loạt blog nêu bật các khía cạnh khác nhau của quyền sở hữu nhà. Khi mọi người nhấp vào quảng cáo, họ sẽ được đưa đến trang đích có quyền truy cập vào các bài đăng trên blog khác trong chuỗi.

Xem Thêm  [NEW] 3 bước làm video TikTok triệu view dễ dàng và nhanh chóng | cách quay tiktok chuyển cảnh

Mẹo: Bạn càng biết nhiều về khán giả của mình thì càng tốt. Hãy suy nghĩ về những gì người mua đang tìm kiếm trong ngôi nhà mới của họ và chia sẻ các mẹo liên quan, chẳng hạn như “cách đủ điều kiện vay thế chấp” hoặc “cách tiết kiệm cho khoản trả trước”. Đối với người bán, hãy chia sẻ một loạt mẹo trong quảng cáo của bạn nói về “cách sắp xếp và chuẩn bị một ngôi nhà để bán”. Ngoài ra, hãy xem xét những điểm khó khăn của khán giả. Sử dụng quảng cáo của bạn để thể hiện rằng bạn hiểu chúng và đưa ra các giải pháp để thu hút khách hàng tiềm năng.

Quảng cáo khuyến mại dành cho đại lý bất động sản

5. Thể hiện dịch vụ khách hàng của bạn

Các nghiên cứu cho thấy rằng hỗ trợ khách hàng kém là một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến khách hàng bỏ cuộc. Vì bất động sản cũng là cách xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng — họ có thể đóng vai trò là người giới thiệu hoặc quay lại mua hoặc bán một ngôi nhà khác — quảng cáo về cam kết hỗ trợ khách hàng của bạn.

quảng cáo bất động sản hấp dẫn

Điều tuyệt vời về quảng cáo này là:

 • Mô tả ngắn gọn và đi vào trọng tâm.
 • Hình ảnh này là một ví dụ về thời điểm các nhân viên đã vượt lên trên và vượt quá những gì mong đợi về họ.
 • Lời kêu gọi hành động (CTA) mang hơi hướng cá nhân, được thiết kế để nói chuyện với các cá nhân trong các lĩnh vực khác nhau.

Mẹo: Chạy một loạt quảng cáo hiển thị các ví dụ về dịch vụ khách hàng của bạn đang hoạt động. Sử dụng đồ họa sáng tạo như hình trên, hình ảnh về nhóm của bạn hoặc thậm chí là video chứng thực của một khách hàng gần đây hài lòng với sự hỗ trợ mà họ nhận được từ bạn. Cách tiếp cận cuối cùng này đặc biệt hữu ích vì nó giúp xây dựng bằng chứng xã hội. Khán giả của bạn không cần phải tin tưởng vào điều đó; họ có thể nghe về những trải nghiệm trực tiếp từ những khách hàng khác.

6. Sử dụng định vị quảng cáo để bán các sản phẩm cũ hơn

Những ngôi nhà cũ, lỗi thời và cần việc làm có xu hướng xuất hiện trên thị trường lâu hơn so với mức trung bình của cả nước là 68 ngày trước khi họ bán. Điều này có thể gây khó chịu cho những người bán muốn bán những tài sản này và tiếp tục mà không bán tài sản bị lỗ. Một cách tiếp cận khác là định vị những ngôi nhà này như là bất động sản đầu tư phục vụ cho thị trường mua bán trao tay đang phát triển.

quảng cáo bất động sản hấp dẫn

Những gì quảng cáo này hoạt động tốt là nêu ra những lợi ích cụ thể của bất động sản, như kích thước lô đất lớn và sàn gỗ cứng. Đây là những tính năng sẽ thu hút các nhà đầu tư hiểu biết. Ngoài ra, thay vì liệt kê tất cả các chi tiết sản phẩm trong quảng cáo — điều này có thể hấp dẫn khi bạn muốn bán nhanh — thay vào đó, quảng cáo yêu cầu những người xem quan tâm nhấp vào CTA “Tìm hiểu thêm” để biết thêm hình ảnh, giá cả, v.v.

Có khả năng các nhà đầu tư nghiêm túc sẽ liên hệ với thông tin này, điều này có nghĩa là nhóm bất động sản này có thể nuôi dưỡng các khách hàng tiềm năng sau khi thông tin được gửi đi.

Mẹo: Sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # như #FixAndFlip hoặc #investment [TÊN THÀNH PHỐ] để phục vụ những người đang tìm kiếm các loại bất động sản này, để họ ngừng cuộn qua nguồn cấp dữ liệu của họ để đọc quảng cáo của bạn.

7. Sử dụng hình ảnh độc đáo để thu hút sự quan tâm

Phần lớn mọi người là những người học về hình ảnh, vì vậy, một cách chắc chắn để khiến họ ngừng cuộn qua Bảng tin Facebook của họ là sử dụng hình ảnh mà họ không thường xuyên nhìn thấy. Ví dụ: một công cụ như Matterport cho phép bạn tạo các chuyến tham quan ảo tạo cảm giác như đang ở bên trong khách sạn, chứ không chỉ xem trực tuyến trên màn hình.

Ví dụ quảng cáo này độc đáo ở chỗ nó giới thiệu một ngôi nhà trong hang động, nhưng điều làm cho nó nổi bật là trọng tâm là một số tính năng thú vị hơn của ngôi nhà. Quảng cáo video chỉ ra các đặc điểm như nhũ đá và hành lang được khai quật:

https://www.facebook.com/Zillow/videos/585552371908366/

Tìm điều gì làm cho mỗi thuộc tính của bạn trở nên độc đáo và làm nổi bật chúng trong quảng cáo của bạn. Ví dụ: đây có thể là tiệc nướng gắn sẵn, sân có mái che hoặc phòng đựng thức ăn của quản gia. Sử dụng bất kỳ thứ gì phù hợp với sở thích tìm kiếm của khán giả.

Mẹo: Vì hầu hết các video được xem mà không có âm thanh, hãy sử dụng màu sắc thương hiệu của bạn để giúp phụ đề của bạn nổi bật. Bằng cách này, tất cả các quảng cáo của bạn đều nhất quán và theo thời gian, khán giả sẽ dễ dàng phân biệt quảng cáo của bạn với đối thủ cạnh tranh hơn.

8. Sử dụng các từ mô tả để tạo sự quan tâm

Nội dung được viết tốt có rất nhiều trọng lượng vì nó giúp người đọc hình dung những gì đang được mô tả. Với quảng cáo bất động sản của bạn, hãy sử dụng các từ mô tả như sang trọng, đồ sộ, hiện đại và thanh lịch để làm nổi bật lý do mọi người nên lên lịch tham quan bất động sản.

quảng cáo bất động sản hấp dẫn

Những gì quảng cáo này hoạt động tốt là nó ghép nối mô tả danh sách mô tả với video. Sự kết hợp này hoạt động vì video sao lưu các xác nhận quyền sở hữu được đưa ra trong phần mô tả. Ví dụ: quảng cáo đề cập đến không gian “quyến rũ và mở rộng” như thế nào. Video cho thấy không gian phòng khách và phòng bếp theo ý tưởng mở rộng và thoáng như thế nào.

Mẹo: Giống như quảng cáo ở trên, hãy bao gồm tất cả thông tin liên quan cần thiết để thu hút sự quan tâm — diện tích vuông, số phòng ngủ và vị trí — nhưng bỏ qua giá cả. Bằng cách này, những người xem quan tâm sẽ phải gọi điện hoặc nhắn tin cho bạn để tìm hiểu thêm. Bao gồm số điện thoại của bạn và liên kết để mọi người nhắn tin cho bạn.

Quảng cáo khuyến mại danh sách cho đại lý bất động sản

9. Làm nổi bật các điểm đặc biệt của bạn

Mua hoặc bán nhà là một nhiệm vụ lớn đối với khách hàng của bạn. Đó có thể là giao dịch mua hoặc bán lớn nhất mà họ từng thực hiện. Đó là lý do tại sao điều quan trọng đối với họ là làm việc với một đại lý hiểu rõ về thị trường và có chuyên môn trong các lĩnh vực chính. Ví dụ: nếu bạn là một nhà đàm phán lão luyện, người giỏi trong việc đưa ra giá chào bán, hãy đưa giá đó vào quảng cáo của bạn.

Quảng cáo cụ thể này đang quảng cáo các dịch vụ của đại lý bất động sản so với các tài sản mà cô ấy có sẵn. Cô ấy chia sẻ phần giới thiệu ngắn gọn về con người của mình để khách hàng trong nhóm khán giả mục tiêu của cô ấy có thể tìm thấy cô ấy và biết cô ấy sẽ giúp họ như thế nào:

Xem Thêm  Mã QR Snapchat: Làm thế nào để quét mã QR trong Snapchat? - cách quét mã qr trong snapchat

quảng cáo bất động sản hấp dẫn

Mẹo: Dựa trên lĩnh vực chuyên môn của bạn, hãy bao gồm video hoặc hình ảnh của bạn trong hoạt động. Ví dụ: nếu bạn đưa ra mức định giá căn nhà, hãy bao gồm hình ảnh bạn đang nói chuyện với khách hàng tiềm năng.

10. Sử dụng số liệu thống kê để chứng minh trải nghiệm của bạn

Tương tự như việc giới thiệu các đặc sản của bạn, đừng ngại nhấn mạnh kinh nghiệm của bạn. Người mua và người bán coi trọng trải nghiệm, vì vậy, hãy sử dụng quảng cáo để hiển thị quảng cáo của bạn.

quảng cáo bất động sản hấp dẫn

Quảng cáo này nêu bật quy mô của nhóm bất động sản và đề cập đến việc họ đã kinh doanh được bao lâu. Là một nhóm hoạt động từ những năm 1950, họ đã tạo dựng được cảm giác tin cậy vì điều đó ngụ ý rằng họ phải biết mình đang làm gì.

Mô tả này đi kèm với một hình ảnh tuyệt đẹp làm tăng thêm cảm giác uy tín.

Mẹo: Liệt kê tất cả các trải nghiệm của bạn và nhóm của bạn. Nhóm các thành tích tương tự lại với nhau để có trọng lượng hơn. Ví dụ: nếu có năm đại lý trong đại lý của bạn, mỗi đại lý có 5-10 năm kinh nghiệm, hãy cộng tất cả số năm và quảng cáo hơn 35 năm kinh nghiệm tổng hợp mà nhóm của bạn có.

11. Chia sẻ câu chuyện cá nhân để tạo kết nối

Bằng chứng xã hội và nỗi sợ bỏ lỡ đều là những khái niệm tiếp thị nhấn mạnh thực tế là đôi khi mọi người điều chỉnh hành động của họ dựa trên những gì đồng nghiệp của họ đang làm. Rốt cuộc, đó là cách thiết lập xu hướng, phải không? Ai đó nhìn thấy thứ gì đó họ thích, họ bắt đầu sử dụng nó, sau đó chia sẻ về nó và nhiều người hơn bắt đầu sử dụng nó.

Sử dụng phương pháp này trong quảng cáo bất động sản của bạn để chia sẻ câu chuyện cá nhân của những người bạn đã làm việc cùng và thậm chí chia sẻ một chút về những thành công của bạn với tư cách là một đại lý. Quảng cáo cụ thể này dành cho một sự kiện dành cho các nhà môi giới và có video cảm động về một trong những thành viên chia sẻ câu chuyện nhập cư của gia đình anh ấy và giá trị của việc mua nhà:

quảng cáo bất động sản hấp dẫn

Mẹo: Chạy quảng cáo hàng tháng có phỏng vấn khách hàng. Đặt những câu hỏi để họ chia sẻ về kinh nghiệm làm việc với bạn và ấn tượng chung của họ về quá trình mua hoặc bán nhà của họ. Sử dụng các CTA như “Tìm hiểu thêm”, “Thời gian yêu cầu”, “Liên hệ với chúng tôi”, “Đặt ngay” để khiến mọi người nhấp vào quảng cáo và truy cập trang web của bạn.

12. Định vị bản thân so với đối thủ cạnh tranh

1,3 triệu đại lý bất động sản ở Hoa Kỳ. Mặc dù bạn ở khắp các tiểu bang, thành phố và thậm chí là các ngách khác nhau, nhưng vẫn còn rất nhiều sự cạnh tranh. Ví dụ: lái xe nhanh quanh bất kỳ khu phố ngoại ô nào sẽ cho biết có bao nhiêu bảng hiệu Cần bán — tất cả đều do các đại lý và đại lý khác nhau quản lý.

Vì có tới 99% người nghiên cứu tài sản và quy trình mua trực tuyến trước khi mua nhà, hãy sử dụng quảng cáo của bạn để cho biết lý do tại sao bạn tốt hơn đối thủ cạnh tranh. Bạn cung cấp những dịch vụ đặc biệt nào? Trung bình bạn đóng bao nhiêu giao dịch mỗi tháng? Khách hàng cảm thấy thế nào về dịch vụ hỗ trợ khách hàng?

Giống như ví dụ bên dưới, hãy sử dụng quảng cáo của bạn để nói về những yếu tố này. Một tùy chọn là đưa ra bằng chứng về lý do tại sao bạn là lựa chọn tốt hơn. Quảng cáo này sử dụng biểu đồ thanh để so sánh một công ty môi giới với tất cả các công ty môi giới khác. Dòng tiêu đề màu trắng đậm làm nổi bật giá trị mà quảng cáo đang cố gắng chia sẻ: làm việc với chúng tôi và chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn:

quảng cáo bất động sản hấp dẫn

Mẹo: Sử dụng hình ảnh để hỗ trợ các tuyên bố của bạn. Ví dụ: quảng cáo này sử dụng biểu đồ thanh và tỷ lệ phần trăm trên hình ảnh một cặp đôi đang nói chuyện vui vẻ với người đại diện của họ. Quảng cáo của bạn cũng có thể sử dụng video bao gồm biểu đồ hình tròn hoặc biểu đồ phân tán để giúp người xem hình dung bạn khác biệt như thế nào so với đối thủ cạnh tranh.

13. Quảng cáo các sự kiện của bạn

Một cách sáng tạo để quảng cáo các sự kiện sắp tới, chẳng hạn như khai trương, là đặt quảng cáo của bạn để nói rằng bạn đang tổ chức chúng. Cách tiếp cận này giống như bạn mời khán giả của mình tham gia sự kiện so với chỉ tạo quảng cáo cho một sự kiện mà không đề cập đến bản thân bạn. Nói rằng bạn đang tổ chức sự kiện sẽ tạo thêm dấu ấn cá nhân và cảm giác chân thực hơn.

quảng cáo bất động sản hấp dẫn

Trong ví dụ này, đại lý bất động sản bao gồm tên và hình ảnh của đại lý để quảng cáo có cảm giác con người. Ngoài ra, CTA ở cuối quảng cáo cũng bao gồm tên của đại lý— “Tìm hiểu thêm từ Natalie Rybakov.” Quảng cáo cũng ngụ ý phản hồi sẽ đến từ đại lý chứ không chỉ là đại lý vô danh.

Mẹo: Hãy nhớ rằng, xây dựng các mối quan hệ là chìa khóa để thành công với tư cách là một đại lý bất động sản, vì vậy hãy tìm cách đưa tên và hình ảnh của bạn vào quảng cáo của bạn. Điều này giúp bạn xây dựng kỳ vọng và sự quen thuộc vì khách hàng tiềm năng biết bạn là ai trước khi họ gặp trực tiếp bạn. Điều này hoạt động tốt nhất cho các đại lý có nhiều đại lý khác nhau tổ chức các sự kiện. Bao gồm tên của họ tạo thêm dấu ấn cá nhân cho quảng cáo của bạn.

14. Hiển thị nhiều danh sách trong một bài đăng

Đặc biệt, người mua dành nhiều thời gian duyệt trực tuyến để tìm các sản phẩm mà họ thích. Trên thực tế, các trang web như Pinterest giúp mọi người dễ dàng lưu hình ảnh về loại nhà mà họ muốn mua. Để đáp ứng nhu cầu xem nhiều bất động sản của người mua nhằm thu hẹp diện mạo ngôi nhà lý tưởng của họ, hãy sử dụng quảng cáo của bạn để cung cấp cho khán giả ý tưởng về cách bạn có thể giúp họ có được những gì họ muốn.

Không giới hạn quảng cáo của bạn chỉ ở một hình ảnh; sử dụng quảng cáo dạng băng chuyền hoặc trình chiếu để hiển thị nhiều hình ảnh. Như trong ví dụ bên dưới, quảng cáo hiển thị một mẫu quảng cáo gần đây trong một khu vực cụ thể:

quảng cáo bất động sản hấp dẫn

Một tùy chọn khác là hiển thị các hình ảnh khác nhau của cùng một sản phẩm. Điều này giúp người mua có cái nhìn nhanh về sản phẩm mà họ thích và khuyến khích họ nhấp vào quảng cáo để tìm hiểu thêm.

Mẹo: Sử dụng thẻ cuối cùng trong chuỗi để chia sẻ chi tiết liên hệ và nền tảng truyền thông xã hội của bạn. Bằng cách này, mọi người có tùy chọn liên hệ với bạn khi có câu hỏi, theo dõi bạn trên mạng xã hội hoặc cả hai.

Xem Thêm  Các khóa học kỹ năng kỹ thuật số miễn phí cho mọi cấp độ - các khóa học truyền thông kỹ thuật số miễn phí

15. Chúc các bạn vui vẻ với ảnh GIF

GIF là một cách tuyệt vời để chia sẻ ảnh chụp nhanh trực quan lặp lại chính nó. Có rất nhiều lý do để kết hợp GIF trong quảng cáo Facebook của bạn. Ví dụ:

 • Chúng bắt mắt và được nhiều người đánh giá cao.
 • Chúng mang lại cho quảng cáo của bạn cảm giác hợp thời trang.
 • Chúng tương đối dễ tạo — chúng có thể là một đoạn trích từ một video dài hơn.
 • Chúng có thể chia sẻ được, điều này giúp mở rộng phạm vi tiếp cận thương hiệu của bạn.
 • Chúng thể hiện tính cách của bạn.

Mẹo: GIF là một công cụ tuyệt vời để hướng dẫn khán giả của bạn cách làm điều gì đó. Dựa trên sở thích của khán giả, hãy sử dụng các ảnh GIF thể hiện mức độ dễ dàng khi làm việc với bạn, cách sắp xếp một ngôi nhà hoặc cách chuẩn bị cho việc chuyển nhà. Mục đích là cung cấp một thứ gì đó có giá trị nhưng hãy vui vẻ với nó để khiến khán giả của bạn quan tâm.

Quảng cáo khuyến mại bất động sản thật dễ dàng

16. Tạo thư viện hình ảnh về các thuộc tính nổi bật

Khi người mua tìm thấy một ngôi nhà mà họ quan tâm, họ sẽ dành thời gian xem qua các hình ảnh và tưởng tượng mình đang ở trong ngôi nhà đó. Càng có nhiều hình ảnh để xem, người mua ở lại trang bất động sản của bạn càng lâu và họ càng tiến gần đến việc đưa ra quyết định liên hệ để biết thêm thông tin.

Đáp ứng nhu cầu này để người mua khám phá ngôi nhà ảo bằng cách đưa thư viện hình ảnh vào quảng cáo của bạn:

quảng cáo bất động sản hấp dẫn

Trong quảng cáo này, đại lý bất động sản đã chia sẻ một danh sách mới với một mô tả dài và mang tính mô tả, cùng với 14 bức ảnh khác nhau về bất động sản nổi bật. Đối với quảng cáo của bạn, hãy xoay vòng qua các thuộc tính bạn muốn bán nhanh chóng bằng cách chạy loại quảng cáo này thường xuyên. Điều này cung cấp cho người mua nhiều thông tin hơn để xử lý trong giai đoạn nghiên cứu của họ và nếu bạn đã nhắm mục tiêu đúng quảng cáo của mình, bạn sẽ nhận được khách hàng tiềm năng đủ điều kiện.

Mẹo: Tập trung vào các tính năng quan trọng nhất đối với người mua của bạn. Như bạn đã biết, phòng tắm và nhà bếp có thể tạo ra hoặc phá sản, vì vậy hãy bắt đầu từ đó. Sử dụng nhiếp ảnh chuyên nghiệp, với ảnh được chụp vào đúng thời điểm trong ngày , để ghi lại cảm giác của ngôi nhà. Hình ảnh trong quảng cáo của bạn có thể là tương tác đầu tiên mà khán giả của bạn có với bạn, vì vậy, hãy sử dụng thư viện của bạn để giới thiệu những ngôi nhà tầm cỡ mà bạn phải cung cấp.

Bắt đầu với những quảng cáo bất động sản hấp dẫn

Bây giờ, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu tạo các quảng cáo đáng nhớ nhận được nhiều nhấp chuột và khách hàng tiềm năng hơn. Thử nghiệm với các tùy chọn chúng tôi đã chia sẻ nhưng cũng mở rộng các tùy chọn đó để tìm ra những tùy chọn phù hợp nhất với đối tượng mục tiêu của bạn.

Điều tuyệt vời ở những loại quảng cáo này là tùy chọn sáng tạo và độc đáo như bạn muốn. Khán giả của bạn bị tấn công bởi các quảng cáo bất động sản cả ngày — trong thế giới thực và kỹ thuật số — vì vậy, hãy sử dụng cơ hội này để đưa ra những quảng cáo mà bạn biết rằng khán giả của mình chưa từng thấy trước đây.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề quảng cáo trên mạng xã hội bất động sản

Hướng dẫn chạy quảng cáo google bất động sản hiệu quả, google data để bán sản phẩm cao cấp, tối ưu.

alt

 • Tác giả: Phan Hieu Marketing Online
 • Ngày đăng: 2022-03-22
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5535 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cảm ơn các bạn đã xem và nghe mình chém gió trong suốt những năm vừa qua. Mình có kỹ năng sale bất động sản và chạy quảng cáo bất động từ năm 2014. Mình tin mình có kiến thức và kỹ năng để giúp các bạn học online trong những video của mình nhằm mục đích hỗ trợ và tạo động lực và tìm hướng đi tốt nhất cho các bạn sale mới. Mình tin những bạn sale mới xem và hiểu được video của mình sẽ tiết kiệm được ít nhất 2 năm kinh nghiệm.

  Trong video mình có nói rất rõ về chạy quảng cáo google sao cho hiệu quả. Đầu tiên bạn phải hiểu về website, tập tính, tính cách của khách hàng song hãy chạy quảng cáo google. vì google nó rất tốn kém nhưng càng chạy đường dài thì google nó lại rất tối ưu.

  – Nhận chạy quảng cáo facebook, google, zalo bất động sản: 0937594628
  – Nhận thiết kế website + thiết kế banner: 0937594628
  – Nhận dạy khóa học quảng cáo facebook, google, zalo lĩnh vực bất đống sản.

4 Cách quảng cáo bất động sản hiệu quả nhất

 • Tác giả: unica.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9605 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách quảng cáo bất động sản hữu ích dành cho dân kinh doanh nhất định bạn không nên bỏ lỡ để tăng doanh số bán hàng và đạt được mục tiêu kinh doanh đề ra

Dự án bất động sản chăm sóc sức khỏe Shizen Home của Gotec Land, thực tế có như lời Quảng cáo?

 • Tác giả: ktxh.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7168 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thời gian gần đây, nhu cầu của người tiêu dùng thông minh với loại hình căn hộ chăm sóc sức khỏe ngày càng cao. Thông tin quảng cáo trên nhiều trang mạng xã hội cho biết Gotec Land là một trong những đơn vị tiên phong xây dựng loạt dự án bất động sản chăm sóc sức khỏe tại TP Hồ Chí Minh, điển hình là dự án Shizen Home.

Bắt kịp xu hướng: Lợi ích khi chạy quảng cáo bất động sản trên mạng xã hội

 • Tác giả: cafeland.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7473 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: CafeLand – Mạng xã hội là một trong những kênh quảng cáo và bán hàng hiệu quả nhất trên thị trường bất động sản. Thậm chí, bạn có thể tạo ra một lượng khách hàng khổng lồ thông qua các trang mạng xã hội. – CafeLand.Vn

Công thức viết content cho quảng cáo Bất Động Sản

 • Tác giả: giaiphapbds.admicro.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7823 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

10 cách quảng cáo hiệu quả trên mạng xã hội từ các thương hiệu thời trang cao cấp

 • Tác giả: style-republik.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8468 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với sự phát triển ngày càng vững mạnh, việc quảng cáo bán hàng trên mạng xã hội là một hình thức đầu tư hiệu quả và nhanh chóng.

46 cách quảng cáo, Marketing để tìm kiếm khách hàng Bất động sản 2021 hiệu quả cao

 • Tác giả: brandee.edu.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7452 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: nCov-19 đã làm thay đổi hoàn toàn cách môi giới tiếp cận khách hàng? nên đây là lúc môi giới cần phải nghiên cứu 46 phương pháp Marketing và quảng cáo để tìm kiếm khách hàng bất động sản hiệu quả hơn

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social