Từ Mua sắm trực tiếp và đắm chìm trên YouTube đến các kênh của người nổi tiếng và video ASMR, hãy tìm hiểu những xu hướng YouTube này sẽ ảnh hưởng như thế nào đến hoạt động tiếp thị video của bạn.

Bạn đang xem : xu hướng mới nhất trên youtube là gì

Khi nói đến chia sẻ video trực tuyến, không nghi ngờ gì nữa, YouTube chính là điểm đến cuối cùng. Nền tảng này đã tự thiết lập mình như một trang web truyền thông xã hội vô song, nơi văn hóa video hiện đại phát triển hàng ngày. Do đó, các nhà tiếp thị đã chuyển sang sử dụng YouTube để xây dựng mức độ liên quan của thương hiệu và thúc đẩy các chiến lược tiếp thị video của họ. Tuy nhiên, khó có kết quả tích cực, đặc biệt là đối với các nhà tiếp thị không bắt kịp các xu hướng chính của YouTube.

Trang web chứa đầy nội dung hấp dẫn, từ video hướng dẫn đến tuyên truyền chính trị. Hàng tấn tin tức giả mạo, các thuyết âm mưu vô căn cứ, bao gồm cả những tin tức về COVID-19 đã được lan truyền (Reuters, 2020). Vì vậy, rất khó để vượt lên trên tiếng ồn. Tuy nhiên, rất có thể tận dụng được mức độ phổ biến ngày càng tăng của trang web.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tiết lộ tất cả các xu hướng YouTube mới nhất mà bạn nên biết. Chúng tôi đã sàng lọc các số liệu thống kê và báo cáo để phát hiện các xu hướng có ý nghĩa đối với chủ doanh nghiệp, nhà tiếp thị, người có ảnh hưởng đến thương hiệu và nhà quảng cáo. Mục tiêu là giúp bạn sử dụng tiếp thị video để quảng bá thương hiệu của mình và theo kịp những người tiêu dùng có tư duy bền vững.

Trong thế giới kinh doanh có nhịp độ nhanh ngày nay, có hàng triệu sản phẩm và dịch vụ tranh giành sự chú ý của người tiêu dùng. Sự cạnh tranh gay gắt đã thúc đẩy các nhà tiếp thị thử những cách mới để làm cho sản phẩm của họ được công chúng biết đến. Một cách là tiếp thị nội dung, đã trở thành trụ cột cho nhiều nhóm tiếp thị. Từ blog, podcast và đồ họa thông tin đến sách điện tử, sách trắng và nghiên cứu điển hình, các nhà tiếp thị đều cố gắng thu hút sự chú ý của người tiêu dùng.

Tuy nhiên, trong những năm qua, tiếp thị qua video đã lu mờ tất cả những hoạt động khác. Tiếp thị video đã thay thế hoạt động tiếp thị và rất dễ hiểu tại sao. Vào năm 2020, Google Sites bao gồm cả YouTube là sản phẩm video trực tuyến phổ biến nhất ở Hoa Kỳ . Chỉ trong quý 3 năm 2020, một số lượng lớn người dùng Internet đã sử dụng YouTube. Trên thực tế, trong một cuộc khảo sát, 77% người dùng internet từ 15 đến 35 tuổi đã sử dụng trang web trong khoảng thời gian đó (AudienceProject, 2020).

Và, con số khổng lồ 70% người đã mua một thương hiệu là kết quả của việc nhìn thấy nó trên YouTube (Google, 2020).

Rõ ràng, tiếp thị video có hai khía cạnh chính khiến nó thực sự không thể cưỡng lại được. Một, video rất tốt trong việc thu hút sự chú ý của người tiêu dùng. Người tiêu dùng ngày nay có lịch trình bận rộn và thường không có thời gian cho việc mô tả sản phẩm dài dòng, dựa trên văn bản hoặc quảng cáo chiêu hàng bán hàng. Video cho phép các nhà tiếp thị vượt qua vấn đề này. Việc cung cấp thông tin theo cách mà người tiêu dùng muốn tương tác trở nên dễ dàng hơn.

Thứ hai, với video, bạn có thể dễ dàng cung cấp thông tin đánh dấu trọng tâm của người tiêu dùng. Điều này là do video kết hợp âm thanh và hình ảnh khơi gợi cảm xúc hiệu quả hơn nội dung dựa trên văn bản. Bằng cách này, khi người tiêu dùng xem video, họ cảm thấy gắn bó hơn với thương hiệu hoặc sản phẩm của bạn và có nghĩa vụ thực hiện hành động.

Bên cạnh đó, video phải rõ ràng. Khi ba khía cạnh này được kết hợp với nhau, video sẽ tạo ra chuyển đổi tăng lên và ROI cao hơn. Để minh họa, theo HubSpot, việc thêm video trên trang đích của bạn có thể tăng tỷ lệ chuyển đổi lên 80% (HubSpot, 2020).

1. YouTube tiếp tục phát triển

YouTube, đại dịch và liên tục bị đóng cửa đang chứng tỏ là một bản hit, nếu đôi khi là một sự kết hợp kỳ quặc. Đến giữa tháng 3 năm 2020 khi bắt đầu có các đợt kiểm dịch và khóa rộng rãi, mọi người đã đổ xô vào YouTube vì nhiều lý do : từ khơi dậy và làm lại những ám ảnh về video cũ, khám phá những video mới đến theo dõi hoặc theo đuổi các lãnh thổ chưa được thăm dò. Ví dụ: sự gia tăng đáng chú ý về lượng người xem của một video khi tạo ra sản phẩm bắt đầu từ bột chua hoàn hảo. Điều này là mặc dù thực tế là không nhiều người trong số những người xem này có khả năng bắt đầu với bánh mì lên men chậm trong tâm trí của họ. Đối với nhiều người, đây là cách mà hành trình YouTube của họ bắt đầu. Đối với YouTube, điều đó chỉ đơn giản là chứng minh công thức kỳ diệu cho sự phát triển bùng nổ của YouTube.

Kể từ khi thành lập vào tháng 2 năm 2005, YouTube đã phát triển theo cấp số nhân để trở thành nền tảng khổng lồ như ngày nay. Điều bắt đầu với một video dài 18 giây duy nhất có tên “Tôi ở vườn bách thú”, đã phát triển trở thành trang web phổ biến thứ hai, sau Google. Ngày nay, các video trên YouTube ngày càng gia tăng với những người sáng tạo tải lên 400 giờ video mỗi phút.

Về người dùng, YouTube nhận được 30 triệu người truy cập mỗi ngày. Ngoài ra, tổng cộng, YouTube có hơn 2 tỷ người dùng đăng nhập (YouTube, 2021) mỗi tháng, trở thành trang web được truy cập nhiều thứ ba, chỉ sau Google và Facebook. Bên cạnh đó, người tiêu dùng video xem hơn 1 tỷ giờ video trên YouTube hàng ngày.

Các con số chính của YouTube

 • & gt; 70% thời gian xem được thực hiện trên thiết bị di động. (YouTube, 2021)
 • 80 – số lượng ngôn ngữ có sẵn. (Hootsuite, 2021)
 • & gt; 2 tỷ đô la – số tiền YouTube đã trả cho các đối tác trong 5 năm qua. (Hootsuite, 2021)
 • Hơn 9000 – số lượng đối tác sử dụng Content ID, bao gồm các hãng phim, hãng thu âm và các đài truyền hình mạng lớn. (Hootsuite, 2021)
 • & gt; 800 triệu – video được các đối tác YouTube xác nhận quyền sở hữu kể từ khi triển khai Content ID. (Hootsuite, 2021)
 • & gt; 75 triệu – tệp tham chiếu đang hoạt động trong cơ sở dữ liệu Content ID. Nó là một trong những bộ phim toàn diện nhất trên thế giới, thậm chí còn giành được giải Primetime Emmy. (Hootsuite, 2021)
 • & gt; 100 quốc gia có phiên bản địa phương của YouTube. (Hootsuite, 2021)
 • & gt; 2 tỷ người dùng đã đăng nhập truy cập trang web để xem hơn một tỷ giờ video. (Hootsuite, 2021)
 • 40% YoY – sự tăng trưởng về số lượng kênh kiếm được sáu con số mỗi năm. (Hootsuite, 2021)
 • 50% YoY – sự tăng trưởng về số lượng các kênh kiếm được năm con số mỗi năm. (Hootsuite, 2021)
 • 65% YoY – sự tăng trưởng về số lượng kênh với hơn một triệu người đăng ký. (Hootsuite, 2021)

Như hiện tại, YouTube kiểm soát gần một phần ba Internet. Những con số ngày càng tăng kể một câu chuyện về một nền tảng mạng xã hội đang tạo ra xu hướng trong lĩnh vực chia sẻ video trực tuyến. YouTube đã tự định vị mình là một nền tảng xã hội đáng kinh ngạc không chỉ cho ngành giải trí mà còn cho các doanh nghiệp. Sự nổi lên của nó như một kênh xã hội dành cho doanh nghiệp đang sẵn sàng cho sự tăng trưởng ổn định với các nhà nghiên cứu ước tính rằng vào năm 2020, 82% tổng lưu lượng truy cập internet trên thế giới là dựa trên video (Cisco, 2020).

Như dự kiến , nhiều doanh nghiệp đang sử dụng YouTube ngày nay. Trên thực tế, thống kê cho thấy trước đại dịch 2019, có tới 62,9% doanh nghiệp sử dụng YouTube (Buffer, 2019) để đăng video. Sự phát triển về tầm quan trọng của YouTube như một nền tảng chia sẻ video khiến thế giới video kinh doanh trở thành một đấu trường cạnh tranh cao. Do đó, chỉ riêng tính sáng tạo sẽ không làm cho video của bạn nổi bật trên YouTube. Thay vào đó, video của bạn sẽ chỉ thu hút người tiêu dùng nếu bạn áp dụng các chiến lược tiếp thị video hợp lý và trên hết, hiểu được xu hướng video YouTube hiện tại và mới nổi. Bạn có thể đọc tập hợp dữ liệu tiếp thị video này để hiểu rõ hơn về bối cảnh này.

Tiếp sức cho những người sáng tạo trên YouTube

Menu ngữ cảnh biểu đồ

Xem toàn màn hình

In biểu đồ

Tải xuống hình ảnh PNG

Tải xuống hình ảnh JPEG

Tải xuống hình ảnh vectơ SVG

Nguồn: YouTube, 2021

Được thiết kế bởi

Thông tin nổi bật về xu hướng tăng trưởng trên YouTube

 • Với hơn 400 giờ video được tải lên mỗi phút, nội dung video của YouTube đang phát triển theo cấp số nhân.
 • Ngoài ra, với hơn 1 tỷ giờ video được xem hàng ngày, YouTube là điểm đến của nhiều người xem.
 • YouTube là một kênh xã hội đáng tin cậy để tiếp thị và giải trí.

2. YouTube và đại dịch: Chống lại thông tin sai lệch

Phương tiện truyền thông xã hội, bao gồm cả YouTube, có thể hữu ích trong việc nhận được thông tin phù hợp trong tình trạng khủng hoảng. Tuy nhiên, có rất nhiều thông tin sai lệch và thuyết âm mưu liên quan đến COVID-19. Đại dịch đã cướp đi sinh mạng của hơn một triệu người và đã lây nhiễm thêm hơn 38 triệu người. Không chỉ vậy, đại dịch còn khiến nền kinh tế toàn cầu điêu đứng. Đưa ra những tuyên bố thái quá, đặc biệt là gây ra những hậu quả nghiêm trọng về sức khỏe, là rất nguy hiểm.

Cân bằng giữa quyền tự do ngôn luận trên nền tảng và tính khách quan là một hành động khó tuân theo. Tuy nhiên, để giảm thiểu tác hại, YouTube đã chủ động xóa hơn 200.000 video liên quan đến thông tin COVID-19 gây hiểu lầm và nguy hiểm kể từ tháng 2 năm 2020 (theo Reuters, 2020). Trang web cũng đã thêm bảng sức khỏe vào kết quả tìm kiếm cho các tìm kiếm liên quan đến COVID-19. Các bảng sức khỏe này liên kết với thông tin từ NHS và WHO. Vào ngày 30 tháng 4 năm 2020, YouTube cũng đã ra mắt bảng điều khiển sức khỏe để tự đánh giá nhằm giúp mọi người đưa ra quyết định có nên tìm kiếm sự chăm sóc y tế hay không (Google, năm 2021).

Mới ngày 17 tháng 11 năm 2020, YouTube đã cập nhật Bảng thông tin COVID-19 với các liên kết đến thông tin vắc xin có thẩm quyền của bên thứ ba. Tuy nhiên, những điều này không nhằm đưa ra phán đoán về độ chính xác của video mà các bảng này bật lên.

Xu hướng YouTube chịu nhiều trách nhiệm hơn đối với nội dung trên nền tảng này có thể sẽ tiếp tục. Nỗ lực của năm ngoái sẽ không phải là nỗ lực cuối cùng. Trên thực tế, nó đã cam kết hợp tác với các tổ chức y tế để tạo ra các video y tế chính xác hơn. Những hoạt động này bao gồm hợp tác với Phòng khám Mayo, Hiệp hội Y tế Công cộng Hoa Kỳ, Phòng khám Cleveland và Diễn đàn tại Trường Y tế Công cộng Harvard.

Đây là sự khác biệt so với vị trí trước đây của nó là chỉ hỗ trợ quảng cáo dịch vụ video chỉ lưu trữ nội dung. Mong rằng YouTube sẽ chủ động hơn trong tương lai. Điều này tốt hay xấu, chỉ có thời gian mới trả lời được.

Điểm nổi bật về xu hướng thông tin sai lệch trên YouTube

 • YouTube đã có trách nhiệm hơn trong việc cung cấp thông tin có thẩm quyền của bên thứ ba về đại dịch.
 • Đã có hơn 200.000 video bị gỡ xuống liên quan đến thông tin sai lệch về COVID-19 và vắc xin.
 • Trang web có thể tiếp tục chiến đấu với thông tin sai lệch trên nền tảng. Do đó, các thương hiệu phải cẩn thận hơn về tính trung thực của nội dung mà họ đưa ra.
Xem Thêm  Độ dài video trên Instagram - Hướng dẫn duy nhất bạn sẽ cần - thời lượng video cuộn trên instagram

3. Trực tiếp trên YouTube

Người tiêu dùng thích xem các video kể một câu chuyện. Không có cách nào tốt hơn để kể một câu chuyện thương hiệu hấp dẫn hơn là thông qua một luồng trực tiếp. Điều này là do các luồng trực tiếp tạo ra sự tương tác ở góc nhìn thứ nhất cho phép người tiêu dùng liên hệ và kết nối với thương hiệu của bạn trong thời gian thực. Triển vọng nói chuyện trực tiếp với một thương hiệu sẽ thu hút người tiêu dùng và truyền cảm hứng để họ gắn bó lâu hơn.

Phát trực tiếp đã chiếm lĩnh không gian truyền thông xã hội như vũ bão và YouTube đã vượt lên dẫn đầu. Trực tiếp trên YouTube là một tính năng phát trực tiếp đáng kinh ngạc cho phép bạn thu hút người tiêu dùng theo nhiều cách thú vị. Kể từ khi được triển khai vào năm 2011, chức năng phát trực tiếp của YouTube đã thay đổi cách mọi người xem nội dung video.

Trên thực tế, ngày nay, nhiều người có xu hướng xem một luồng trực tiếp trên YouTube hơn một video thông thường. Xu hướng của người tiêu dùng đối với phát trực tiếp đang dần làm xói mòn mức độ tiêu thụ của các video thông thường. Trên thực tế, người tiêu dùng dành xem video trực tiếp lâu hơn 8 lần so với video theo yêu cầu. Do đó, nếu bạn muốn thu thêm giá trị từ YouTube, bạn phải suy nghĩ lại các chiến lược của mình.

Trực tiếp trên YouTube làm cho nội dung video có vẻ chân thực và dễ liên tưởng. Các thương hiệu và nhà tiếp thị có thể sử dụng Trực tiếp trên YouTube để bắt đầu các cuộc trò chuyện chưa được lọc với người tiêu dùng của họ. Bằng cách cho phép người tiêu dùng đặt câu hỏi và trò chuyện trực tiếp với bạn qua Trực tiếp trên YouTube, điều này khiến họ cảm thấy được trân trọng. Bằng cách này, người tiêu dùng cảm thấy có nghĩa vụ phải đáp lại sự ưu ái. Do đó, khả năng cao là họ sẽ thích sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang giới thiệu.

Thông tin nổi bật về xu hướng trực tiếp trên YouTube

 • Bạn nên bắt đầu cung cấp câu hỏi & amp; Trực tiếp như trên YouTube.
 • Bạn nên giới thiệu các sản phẩm hoặc dịch vụ của mình qua các luồng trực tiếp trên YouTube.
 • Bạn cũng sẽ phải trả tiền để giới thiệu người có ảnh hưởng đến thương hiệu của mình qua Trực tiếp trên YouTube.
 • Quan trọng nhất, hãy ưu tiên kể câu chuyện thương hiệu của bạn thông qua video trực tiếp trên YouTube.

4. Mua sắm đắm chìm

Theo đúng nghĩa của nó, YouTube là công cụ tìm kiếm lớn thứ hai sau Google. Khối lượng tìm kiếm của nó thấp hơn cả Yahoo, Bing, Ask.com và AOL cộng lại. Điều này, cùng với việc người tiêu dùng đưa ra quyết định mua hàng dựa trên video, khiến Youtube trở thành nguồn thông tin có giá trị cho người mua sắm.

Để cải thiện hơn nữa, YouTube cho phép người tạo video chia sẻ các loại video mua sắm khác nhau. . Từ “Hauls”, “Mua sắm cùng tôi”, “Hướng dẫn quà tặng” và video đánh giá sản phẩm, nền tảng này giúp người mua dễ dàng tạo video cho người mua trong giai đoạn trước và sau khi mua. Các video kỹ thuật số này không được tạo ra như nhau, nhưng mục tiêu cuối cùng của chúng là đơn giản hóa trải nghiệm của khách hàng.

Ví dụ: video “Mua sắm cùng tôi” cung cấp chuyến tham quan có hướng dẫn tại cửa hàng bán lẻ. Một người tạo video ghi lại video để cho người xem thấy từ A đến Z của việc chọn đồ, chẳng hạn như váy denim. Bằng cách này, người mua tiềm năng sẽ không phải lo lắng về việc họ sẽ trông như thế nào khi mặc một chiếc váy denim hoặc giá của nó.

Mức độ phổ biến tăng vọt của các video mua sắm phong phú trên YouTube đã thúc đẩy hoạt động mua sắm của họ. Để minh họa, một nghiên cứu cho thấy 80% người mua sắm trực tuyến đã xem video trên YouTube (Suy nghĩ với Google) về sản phẩm họ định mua. Bên cạnh đó, trong hai năm qua, thời gian xem video “mua sắm cùng tôi” đã tăng gấp 10 lần. Bên cạnh đó, video “có hoạt động không” tăng 12 lần và video “Mọi thứ bạn cần biết” tăng gấp hai lần.

Như bạn có thể thấy, người tiêu dùng xem YouTube như một điểm đến nghiên cứu và hướng dẫn mua sắm hữu ích. Xem video mua sắm không còn là một trải nghiệm thụ động đối với người mua. Đó là một trải nghiệm tích cực đáng kinh ngạc kết thúc bằng việc người xem mua hàng từ các thương hiệu. Chuyển đổi của các video mua sắm cao và đã đến lúc bạn tận dụng xu hướng này.

Điểm nổi bật của xu hướng mua sắm đắm chìm

 • Các thương hiệu nên thêm các bài đánh giá sản phẩm và video hướng dẫn mua sắm vào YouTube.
 • Thời gian xem video YouTube “nên mua sản phẩm nào” đã tăng gấp đôi (ThinkWithGoogle) trong hai năm qua. Điều này có nghĩa là thời điểm chín muồi để các thương hiệu hợp tác với người sáng tạo trên YouTube để làm cho sản phẩm và dịch vụ của họ được biết đến nhiều hơn.

5. Hướng dẫn cách thực hiện

Video Hướng dẫn không phải là một thể loại mới trên YouTube. Xu hướng này đã xuất hiện từ lâu, nhưng dù vậy, mức độ phổ biến của nó vẫn không hề chậm lại. Trên thực tế, Google, công ty mẹ của YouTube, đã thực hiện các thay đổi để giúp video hướng dẫn thu hút nhiều người xem hơn.

Ngày nay, khi bạn nhập một câu hỏi trên Google, bạn sẽ nhận được hai loại kết quả. Một là kết quả dựa trên văn bản và thứ hai là kết quả video hướng dẫn. Do video hướng dẫn không chỉ nói nhiều về giải pháp mà còn trình bày cách giải quyết, nên nhiều người tiêu dùng hiện đang thu hút những video này hơn.

Từ trang điểm, nấu một công thức nấu ăn ngon và cài đặt phần mềm mới , video hướng dẫn hướng dẫn người tiêu dùng cách làm hầu như mọi thứ. Chúng đơn giản hóa cuộc sống của người tiêu dùng, loại bỏ sự nhầm lẫn về việc sử dụng sản phẩm với thông tin trực tiếp và tiết kiệm thời gian các bước dễ thực hiện. Mặt khác, các video này còn mang lại hiệu quả cao cho các nhóm dịch vụ khách hàng bằng cách giảm bớt mối quan tâm và thắc mắc của người tiêu dùng.

Khi bạn đánh giá video hướng dẫn từ góc độ của một thương hiệu, bạn sẽ được tha thứ nó tắt như một đề xuất phức tạp. Tuy nhiên, khi tìm hiểu sâu hơn về cách thực hiện và nội dung học tập cho thấy rằng danh mục này là một trong những cách tốt nhất để thu hút sự chú ý của người tiêu dùng trên YouTube. Nghiên cứu gần đây cho thấy rằng video hướng dẫn thu hút được nhiều sự chú ý nhất trên YouTube hơn bất kỳ danh mục nào khác (Hãy suy nghĩ với Google). Ngoài ra, 67% Millennials (Think with Google) thực sự tin rằng họ có thể dễ dàng tìm thấy video hướng dẫn về hầu hết mọi thứ họ muốn học.

Key How-to Video Numbers < / h3>
Menu ngữ cảnh biểu đồ

Xem toàn màn hình

In biểu đồ

Tải xuống hình ảnh PNG

Tải xuống hình ảnh JPEG

Tải xuống hình ảnh vectơ SVG

Nguồn: ThinkWithGoogle

Được thiết kế bởi

Điểm nổi bật về xu hướng video hướng dẫn

 • Để tìm hiểu các video hướng dẫn và tìm hiểu trên YouTube, các nhà tiếp thị nên ưu tiên nội dung này nhiều như người tiêu dùng của họ.
 • Các thương hiệu nên khai thác thông tin chi tiết từ người tiêu dùng của họ và sử dụng những thông tin chi tiết đó để tạo các chiến dịch theo hướng quảng cáo. Ý tưởng là mở rộng nội dung video và phù hợp nhất có thể với khán giả mục tiêu.

6. Nội dung do người theo dõi quyết định

Cho đến vài năm trở lại đây, người sáng tạo trên YouTube có toàn quyền kiểm soát việc tạo nội dung. Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi và người xem giờ đây đang có cơ hội quyết định nội dung. Sự cạnh tranh khốc liệt do nhu cầu ngày càng cao của người xem đã đẩy người sáng tạo lên một tầm cao mới.

Ngoài ra; ngày nay, việc thu hút sự chú ý của người xem trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Video cần có sự sáng tạo và tương tác chiến lược giữa người sáng tạo và khán giả để kiếm được lượng người xem hấp dẫn. Tuy nhiên, những người sáng tạo trên Youtuber đã nghĩ ra một cách để đảm bảo nội dung họ tạo ra khiến người xem dễ liên tưởng.

Thay vì chỉ đọc nội dung, những người có ảnh hưởng hiện đang thu hút người xem trong một hộp thoại hai chiều trước khi tạo nội dung. Cho dù đó là video trực tiếp, cuộc thăm dò ý kiến ​​hay video nhận xét, người sáng tạo đang đầu tư vào các hoạt động tương tác, thì người hâm mộ của họ đều thích có. Bằng cách này, họ khai thác thông tin chi tiết của người xem, đồng thời phát triển loại kết nối đảm bảo khán giả tương tác hơn. Tại đây, bạn có thể sử dụng một trong những giải pháp quản lý phản hồi và đánh giá của khách hàng tốt nhất để hướng dẫn khóa học của mình.

Không nghi ngờ gì nữa, xu hướng ‘người theo dõi quyết định’ lấy mối quan hệ giữa người ảnh hưởng và người xem cao hơn một bậc. Nhưng liệu xu hướng này có mang lại lợi ích gì cho các nhà tiếp thị không? Trong năm ngoái, xu hướng video do người theo dõi quyết định đã thu hút hơn 100 triệu lượt xem trên YouTube (Think with Google).

Điểm nổi bật về xu hướng nội dung do người theo dõi quyết định

 • Các thương hiệu và nhà tiếp thị nên mang đến cho người xem cơ hội duy nhất để quyết định nội dung nhằm tăng mức độ tương tác thực sự.
 • Bên cạnh đó, các nhà tiếp thị nên sử dụng cơ hội này để xây dựng sự hứng thú của người dùng về sản phẩm mới tiếp theo.

7. Chào buổi sáng & amp; Video về Quy trình ban đêm

Mọi người thích những câu chuyện. Khi câu chuyện tác động đến cuộc sống của người xem, họ sẽ chú ý theo dõi. Xu hướng thói quen buổi sáng và buổi tối là minh chứng cho cách kể chuyện của YouTube. Tuy nhiên, không giống như các dạng câu chuyện khác trên YouTube, các video về thói quen buổi sáng và buổi tối có xu hướng tập trung vào các nghi thức hàng ngày.

Ví dụ: một video về thói quen buổi sáng có thể bao gồm uống cà phê, lịch tập thể dục và chế độ chăm sóc da. Mặt khác, các video về thói quen buổi tối có thể bao gồm việc thoa tinh dầu trước khi đi ngủ.

Các video về thói quen buổi sáng và buổi tối được thực hiện để giải quyết những vấn đề thường gặp nhất. Về cơ bản, những người có ảnh hưởng hoặc những người nổi tiếng sẽ tự trang điểm, chuẩn bị đi ngủ, thư giãn sau một ngày buồn tẻ hoặc thực hiện bất kỳ nghi lễ nào khác vào buổi sáng hoặc buổi tối. Họ chia sẻ những video về quy trình này để truyền cảm hứng cho người xem và giúp họ lựa chọn sản phẩm chăm sóc da, mỹ phẩm và thậm chí cơ cấu lại thói quen hàng ngày của họ.

Lượng người xem video về thói quen buổi sáng và buổi tối ngày càng tăng. Trên thực tế, số liệu thống kê cho thấy thời gian xem các video về thói quen buổi tối đã tăng 80%, trong khi thời gian xem các video về thói quen buổi sáng đã tăng gấp ba lần. Ngoài ra, 60% người mua sắm trực tuyến cho biết các video trên YouTube truyền cảm hứng để họ đưa ra quyết định mua hàng (Suy nghĩ với Google).

Các video thông thường vào buổi sáng và buổi tối tiếp tục trở nên phổ biến. Những video này được điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu hiện tại của người tiêu dùng; do đó, họ giới thiệu một mỏ vàng vị trí sản phẩm không thể cưỡng lại.

Thông tin nổi bật về xu hướng video theo quy trình buổi sáng và ban đêm

 • Các nhà tiếp thị nên nắm bắt cơ hội này để giới thiệu các sản phẩm mới.
 • Bên cạnh đó, các sản phẩm tiêu dùng và thương hiệu làm đẹp nên hợp tác với những người sáng tạo trên YouTube để thêm vị trí được nhắm mục tiêu vào các video thông thường này.

8. Video 360 độ

Tất cả chúng ta đều thích khám phá các sản phẩm và nội dung theo những cách độc đáo – không còn nghi ngờ gì nữa. Trên thực tế, khi bạn được phép đi sâu vào chi tiết về một sản phẩm, việc đưa ra quyết định mua hàng trở nên dễ dàng. Một trong những cách tốt nhất để kiểm tra sản phẩm một cách chặt chẽ là thông qua video 360 độ.

Việc giới thiệu video 360 độ là một sự thay đổi lớn trong cách các thương hiệu giới thiệu sản phẩm với người tiêu dùng. Ban đầu, nội dung video chỉ mang tính chất nhấp để phát đối với người tiêu dùng vì không có quyền tự do thay đổi góc nhìn của màn hình.

Tuy nhiên, điều đó đã thay đổi với sự xuất hiện của video 360 độ. Ngày nay, với video 360 độ, người tiêu dùng có thể di chuyển nội dung video và tương tác với nội dung đó theo những cách mà trước đây họ không thể làm được. Các video này mang đến trải nghiệm thực tế ảo thực sự sống động, khiến người xem hồi hộp.

Điều tuyệt vời nhất về video 360 độ là chúng tăng mức độ tương tác thực sự thông qua nội dung phong phú. Bằng cách này, video thu hút sự chú ý của người tiêu dùng và cho phép họ xem xét sản phẩm từ góc độ thuận tiện nhất.

Điểm nổi bật về xu hướng video 360 độ

 • Các nhà tiếp thị có thể sử dụng video 360 độ để giới thiệu hoặc hiển thị các sản phẩm và dịch vụ theo những cách độc đáo.
 • Các thương hiệu nên nắm bắt cơ hội và cho phép người tiêu dùng nhìn thấy các tính năng của sản phẩm của họ từ các góc độ khác nhau.

Phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất

 1. Final Cut Pro. Công cụ chỉnh sửa video chuyên nghiệp này được thiết kế cho người dùng macOS và có tính năng chỉnh sửa video 360 độ. Khám phá các khả năng khác của nó trong bài đánh giá Final Cut Pro của chúng tôi.
 2. Adobe Premiere Pro. Phần mềm chỉnh sửa video trên máy tính để bàn này hỗ trợ chỉnh sửa đồng thời và thực tế ảo nhập vai. Tìm hiểu thêm về các chức năng của nó trong bài đánh giá về Adobe Premiere Pro này.
 3. iMovie. Ứng dụng tích hợp sẵn trên thiết bị macOS và iOS này mang đến cho người dùng những công cụ mạnh mẽ để kể những câu chuyện trong các video clip ngắn. Tìm hiểu xem nó có những tính năng nào khác trong bài đánh giá iMovie của chúng tôi.
 4. Filmora9. Mặc dù trực quan cho những người mới bắt đầu chỉnh sửa video, nền tảng này có các công cụ tuyệt vời cho phép người dùng tạo các lớp video phức tạp. Bài đánh giá Filmora9 của chúng tôi có thêm thông tin chi tiết.
 5. WeVideo. Công cụ chỉnh sửa video dựa trên đám mây và thân thiện với người dùng này cho phép người mới bắt đầu cũng như các chuyên gia tạo ra những video tuyệt vời. Bài đánh giá trên WeVideo này kiểm tra các tính năng chính của nó.

9. Quảng cáo YouTube trên Quảng cáo Truyền hình

Cách đây không lâu, truyền hình (TV) là kênh được lựa chọn cho các quảng cáo kinh doanh. Tuy nhiên, gần đây, không gian tiếp thị đã có sự thay đổi đáng kể và các doanh nghiệp đang thu được ít lợi nhuận hơn từ quảng cáo truyền hình. Quảng cáo truyền hình không chỉ đắt tiền mà còn không tiếp cận được nhiều người tiêu dùng như trước đây. Làn sóng internet đã cuốn trôi lượng người xem giờ vàng của TV và không có gì ngạc nhiên khi các doanh nghiệp đang rút lui khỏi quảng cáo trên TV.

Số lượng quảng cáo trên TV ngày càng cạn kiệt đã khiến tỷ lệ cược nghiêng về quảng cáo trên YouTube. Ngày nay, nhiều thương hiệu đang đầu tư tiền của họ vào quảng cáo YouTube. Điều này khá dễ hiểu vì quảng cáo YouTube ít tốn kém hơn và tiếp cận được nhiều người tiêu dùng hơn quảng cáo trên TV. Trên thực tế, theo một nghiên cứu của Nielsen, chỉ riêng trên thiết bị di động, YouTube tiếp cận nhiều người tiêu dùng trưởng thành hơn bất kỳ mạng cáp nào (Nghĩ với Google). Các số liệu thống kê hấp dẫn khác bao gồm:

 • Người tiêu dùng chủ yếu xem YouTube trên thiết bị di động trong giờ vàng (Think with Google, 2021).
 • 75% người lớn xem YouTube tại nhà trên thiết bị di động.
 • Quảng cáo YouTube trên điện thoại di động có trả tiền có khả năng thu hút sự chú ý của người tiêu dùng cao hơn 84% so với quảng cáo trên TV.

Từ dữ liệu, rõ ràng là quảng cáo YouTube đã vượt qua quảng cáo truyền hình. Bên cạnh đó, YouTube đã định nghĩa lại chế độ xem trên thiết bị di động – từ phiên ban ngày và khi đang di chuyển thành hoạt động vào giờ vàng. Do đó, quảng cáo YouTube hiện thống trị nơi quảng cáo truyền hình từng phát triển mạnh và xu hướng này đang tăng dần. Bằng cách kết hợp quảng cáo trên thiết bị di động của YouTube với một trong những nền tảng phần mềm tiếp thị di động tốt nhất , bạn dễ dàng đạt được các mục tiêu mong muốn.

Những điểm nổi bật về xu hướng quảng cáo trên TV trên YouTube

 • Mặc dù vẫn còn sớm để loại bỏ hoàn toàn quảng cáo truyền hình truyền thống, nhưng đã đến lúc cần thiết để áp dụng quảng cáo YouTube trên điện thoại di động có trả phí.
 • Đã đến lúc thương hiệu của bạn tạo kênh YouTube của riêng mình và bắt đầu đặt các quảng cáo được nhắm mục tiêu trên nội dung video.

10. Kênh người nổi tiếng

Theo truyền thống, những người nổi tiếng dựa vào các ấn phẩm truyền thông và hãng thu âm để phát hành nội dung của họ. Tuy nhiên, những bước tiến công nghệ đạt được trong bối cảnh mạng xã hội đã thay đổi luật chơi.

Những người nổi tiếng muốn gần gũi với người hâm mộ của họ hơn bao giờ hết. Điều này có nghĩa là họ phải đi chệch khỏi tiêu chuẩn để cho phép người hâm mộ nhìn thấy họ ở dạng không có kế hoạch. Do đó, nhiều nghệ sĩ hạng A đã chuyển từ xuất bản nội dung qua các hãng thu âm của họ. Họ sử dụng mạng xã hội để tạo ra sự cấp thiết về thương hiệu và kết nối với người hâm mộ ở cấp độ cá nhân.

Trong một thời gian dài, Instagram và Twitter đã là những kênh xã hội được nhiều người nổi tiếng lựa chọn. Với các tính năng như Câu chuyện trên Instagram, người nổi tiếng có thể dễ dàng phát hành nội dung khiến người hâm mộ tương tác và khao khát nhiều hơn.

Tuy nhiên, gần đây, xu hướng kênh YouTube đang xác định lại cách người nổi tiếng tương tác với người hâm mộ. Với kênh YouTube, những người nổi tiếng giờ đây có thể cung cấp nội dung video không có mô tả được coi là chân thực hơn. Không giống như nội dung được sản xuất chuyên nghiệp, nội dung hậu trường đã mang đến một khía cạnh mới cho nội dung video của người nổi tiếng, khiến nội dung này trở nên dễ liên tưởng hơn.

Các kênh YouTube dành cho người nổi tiếng đều hướng về cá tính. Điều này có nghĩa là những người nổi tiếng phải nhảy ra khỏi thế giới nổi tiếng và cho người hâm mộ thấy mặt khác của cuộc sống. Bản thân đây là một canh bạc được tính toán kỹ lưỡng đối với nhiều người hạng A, và nhiều người sẵn sàng thực hiện. Động thái này đã làm mờ ranh giới giữa người nổi tiếng và ảnh hưởng trên mạng xã hội. Mặt khác, nó đã mang đến cho các đại sứ thương hiệu một luồng gió mới.

Thông tin nổi bật về xu hướng kênh người nổi tiếng

 • Các thương hiệu có thể hợp tác với những người nổi tiếng và tận dụng cơ sở người theo dõi có sẵn.
 • Những người nổi tiếng với các kênh YouTube phổ biến cung cấp cơ sở người tiêu dùng tích hợp cho các thương hiệu.
 • Với việc những người nổi tiếng hiển thị nhiều video hậu trường hơn, họ đang thu hút người tiêu dùng mới.

11. Tài liệu

Tài liệu có nghĩa là một loạt các video theo phong cách tài liệu, có liên quan được phát hành theo từng phân đoạn. Nói chung, kho tài liệu là những video được phát hành dần dần. Những video này ngày nay đang có xu hướng lớn và những người có ảnh hưởng cũng như những người sáng tạo độc lập đang dẫn đầu làn sóng này. Một số người nổi tiếng đi đầu trong xu hướng này bao gồm Ariana Grande và Shane Dawson.

Điều gì sẽ xảy ra, các kho tài liệu chứa đựng nhiều ý tưởng và ý tưởng bổ sung cho nhau. Tính chất nhiều tập của tài liệu này có nghĩa là khi người xem xem một phân đoạn, họ sẽ liên tục chú ý đến phân đoạn tiếp theo. Ngoài ra, thu hút người xem ở nơi họ phát trực tiếp. Người ta thấy rằng đã có sự gia tăng đáng kể về thời gian xem YouTube và YouTube TV trên màn hình TV vào năm 2020.

Điểm nổi bật về xu hướng tài liệu

 • Thương hiệu nên hợp tác với những người sáng tạo trên YouTube và tận dụng lợi thế của những người xem đã tương tác.
 • Các tài liệu mang đến cơ hội thu hút người xem ngay bây giờ và trong tương lai.

12. ASMR Variety

Video Phản hồi theo kinh tuyến cảm giác tự chủ (ASMR) không phải là nội dung YouTube thông thường. Chúng là những video được sản xuất chuyên nghiệp và độc đáo, chủ yếu để cung cấp một số âm thanh và hình ảnh nhất định. Các video này nhằm mục đích khơi gợi một số cảm giác thỏa mãn và nhẹ nhàng cho người xem.

Nói chung, video ASMR bao gồm những nội dung như thì thầm, nấu ăn, đọc sách, cosplay, ăn uống, v.v. ASMR bắt đầu nhỏ niche, nhưng xu hướng hiện đang ở mức cao. Danh mục video đã chiếm được cảm tình của nhiều người xem và cộng đồng ASMRtists trực tuyến đang phát triển ổn định.

Nhóm ASMRtists mới nổi đã chiếm lĩnh không gian tiếp thị người ảnh hưởng như vũ bão. Bản chất khơi gợi của nội dung video của họ bất chấp tiêu chuẩn của tiếp thị thông thường. Do đó, danh mục này là một nền tảng không thể cưỡng lại dành cho các thương hiệu liên quan đến thiền, sức khỏe tâm thần, sức khỏe và liệu pháp.

Xu hướng ASMR nổi bật < / h4>

 • Các thương hiệu liên quan đến thiền, sức khỏe tâm thần, sức khỏe và liệu pháp nên được quảng cáo rầm rộ trên các video ASMR.
 • Không chỉ dành cho những thương hiệu này, các nhà tiếp thị có thể tận dụng tính chất hấp dẫn của video ASMR để nhắm mục tiêu đến cơ sở người tiêu dùng rộng lớn.

13. Công cụ tìm kiếm của YouTube

Tiếp thị video đang gia tăng, vì ngày càng nhiều nhà tiếp thị tìm cách thu được lợi ích của nó. Trên thực tế, nghiên cứu về Trạng thái trong nước của HubSpot cho thấy 45% nhà tiếp thị đang chi tiêu nhiều hơn cho hoạt động tiếp thị trên YouTube so với bất kỳ kênh nào khác (HubSpot, 2021). Dòng chảy của các nhà tiếp thị đến với YouTube có nghĩa là để thành công, bạn cần nhiều hơn kỹ năng quay video sáng tạo và phần mềm chỉnh sửa video được đề xuất.

Để tăng chuyển đổi và ROI lớn hơn từ video tiếp thị, bạn cần có kiến ​​thức chuyên sâu về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm YouTube. YouTube thực hiện hàng trăm thay đổi mỗi năm và năm 2019 cũng không khác gì. Ví dụ: vào tháng 7 năm 2019, YouTube đã điều chỉnh thuật toán của mình để giúp nội dung gia đình dễ dàng truy cập. Thay đổi này nhằm xoa dịu cha mẹ và thuyết phục họ rằng nội dung YouTube an toàn cho trẻ em.

Đây là một trong nhiều thay đổi mà Google thực hiện để thay đổi thuật toán của YouTube. Nói chung, không phải tất cả các thay đổi đều có lợi cho chiến lược tiếp thị video của bạn trên YouTube. Vì lý do này, bạn sẽ phải thực hiện các thay đổi cần thiết đối với chiến lược SEO của mình để video YouTube trở nên nổi bật. Điều bạn cần biết là bạn sẽ không kiểm soát trực tiếp một số chỉ số quan trọng nhất của YouTube. Tuy nhiên, có nhiều “phương pháp hay nhất” có thể được điều chỉnh để điều chỉnh video phù hợp với bối cảnh đang thay đổi của YouTube.

Ví dụ: để tăng CTR của video, bạn có thể thay đổi tiêu đề, hình thu nhỏ và mô tả của video. Bên cạnh đó, để tăng tỷ lệ giữ chân người xem, hãy tạo nội dung video rõ ràng, hấp dẫn và có giá trị. Ngoài ra, YouTube thưởng cho những video giữ chân người xem trên nền tảng này. Do đó, điều quan trọng là phải tạo nội dung chất lượng cao, sản xuất video dài và bao gồm các yếu tố màn hình kết thúc hấp dẫn.

Thông tin nổi bật về xu hướng công cụ tìm kiếm trên YouTube

 • YouTube liên tục điều chỉnh thuật toán của mình. Do đó, một video đang tạo ra lượt chuyển đổi đáng kể hôm nay có thể không phải là video tốt nhất vào ngày mai.
 • Nhằm tạo ra các video thu hút người tiêu dùng trên YouTube lâu hơn. Tốt nhất, bạn nên tạo video đã xem quá 15 giây.
 • Đảm bảo rằng từ khoá chính được thêm vào tiêu đề video YouTube.

14. Thử thách từ xấu đến đẹp

Bạn đang làm việc trong ngành sản phẩm chăm sóc da hoặc làm đẹp? Nếu có, thì đây là một xu hướng cần để mắt tới. Các video thách thức từ xấu đến đẹp đang có xu hướng gia tăng trên YouTube và các nền tảng truyền thông xã hội khác. Các video hướng dẫn này thuộc danh mục video hướng dẫn. Tuy nhiên, chúng tôi quyết định tự đánh dấu đây là xu hướng vì tính chất được nhắm mục tiêu của những video này.

Các video thử thách Xấu xí để làm đẹp do những người sáng tạo có kiến ​​thức rộng về các sản phẩm chăm sóc da và làm đẹp tạo ra. Đúng như tên gọi, những người sáng tạo trên YouTube chia sẻ những video này với mục đích giúp người xem, đặc biệt là những người lần đầu tiên chuyển sang kinh doanh mỹ phẩm. Danh mục này đã gây bão toàn cảnh trực tuyến và nó đang chứng tỏ là một chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội đáng tin cậy cho các công ty B2C .

Điểm nổi bật của xu hướng Thử thách xấu để làm đẹp

 • Video Thử thách từ xấu đến đẹp cung cấp mỏ vàng về vị trí sản phẩm cho các thương hiệu chăm sóc da và làm đẹp.
 • Các hướng dẫn này cung cấp nền tảng để các thương hiệu làm đẹp tiếp cận các phân khúc thị trường chưa được khai thác.

15. Sống bền vững

Có vẻ như người tiêu dùng, đặc biệt là những người thích làm đẹp, muốn có vẻ ngoài đẹp và đồng thời sống một cuộc sống tốt đẹp. Nói một cách đơn giản, người tiêu dùng ngày nay khao khát một lối sống tối giản và bền vững hơn. Vay mượn từ những video công nghệ sơ khai, video về cuộc sống bền vững đang cải tiến lối sống hiện đại.

Những video này trở nên sống động trên YouTube khi ngày càng có nhiều người xem chú ý đến các sản phẩm và dịch vụ thân thiện với môi trường hơn. Xu hướng này không mới nhưng chắc chắn đáng để theo dõi, đặc biệt là đối với các thương hiệu trong ngành bất động sản, làm đẹp và khách sạn.

Như chúng tôi nhận thấy, các video bền vững đang phát huy tác dụng của YouTibe theo nhiều cách khác nhau . Ví dụ: có sự gia tăng đáng kể các video trong các danh mục như “hoán đổi không lãng phí”. Trong danh mục video này, người sáng tạo tự ghi lại bằng cách sử dụng các sản phẩm cung cấp tùy chọn bền vững hơn. Một danh mục khác cũng đang gây sóng gió trên YouTube là video về cuộc sống tối giản, nơi những người sáng tạo từ bỏ cuộc sống thành thị để chuyển sang lối sống du mục như sống trong một chiếc xe tải.

Sống bền vững

 • Video sống bền vững mang đến cơ hội hoàn hảo để các thương hiệu kiểm tra hành vi đang phát triển của người tiêu dùng.
 • Một ngách tiếp thị mới đang mở ra cho các thương hiệu trong ngành bất động sản, khách sạn và làm đẹp.
 • Đã đến lúc thêm các video giúp người tiêu dùng của bạn sống xanh và bền vững hơn.

16. Game thủ đang chiếm ưu thế

Trò chơi đã trở nên phổ biến hơn khi bảng điều khiển và thiết bị PC ngày càng trở nên dễ tiếp cận hơn. Điều này làm cho phát trực tuyến trò chơi, bình luận và xem qua trò chơi trở thành một dạng nội dung phổ biến trên YouTube. Tính đến quý 3 năm 2020, đã có khoảng 910.000 kênh duy nhất trên YouTube Gaming Live trên khắp thế giới. Tuy nhiên, YouTube không phải là nền tảng hàng đầu. Vào năm 2019, người dùng internet đã phát trực tuyến hơn 9 tỷ giờ trên Twitch. YouTube chỉ đăng ký hơn 2,68 tỷ giờ. Nó còn chậm hơn một giây.

Tuy nhiên, YouTube Gaming đang tăng trưởng nhanh. Mức tăng trưởng trước đại dịch của nó là + 16% so với + 20% của Twitch. Và, nhiều kênh trò chơi hàng đầu là từ YouTube. Dưới đây là các kênh trò chơi hàng đầu được xếp hạng theo số lượng người đăng ký vào năm 2020.

 1. PewDiePie – 107 triệu
 2. Fernanfloo – 38,2 triệu
 3. VEGETA777 – 31,3 triệu
 4. Hệ số đánh dấu – 27,1 triệu
 5. VanossGaming – 25,3 triệu
 6. jacksepticeye – 25,2 triệu
 7. Ninja – 24,1 triệu
 8. DanTDM – 23,9 triệu
 9. Talking Tom – 21,6 triệu
 10. TheDonato – 20,2 triệu

Trong những năm tới, khi YouTube trở nên phổ biến hơn nhiều, hãy hy vọng sẽ có nhiều kênh trò chơi xuất hiện hơn. Ngoài ra, có rất nhiều địa điểm tốt để liên hệ với các nhà tài trợ và đối tác nội dung.

Thông tin nổi bật về xu hướng trò chơi trên YouTube

 • YouTube đang đặt mục tiêu trở thành người dẫn đầu trong thị trường phát trực tuyến trò chơi.
 • Tuy nhiên, hiện tại, YouTube chỉ là Twitch thứ hai.
 • Các kênh và nhân vật trò chơi có tiềm năng tốt để tài trợ và hợp tác nội dung.

Bạn nên làm gì với những xu hướng YouTube này?

Xu hướng thay đổi gần như hàng ngày và nó không khác gì YouTube. Tuy nhiên, các xu hướng mà chúng tôi đã đề cập ở trên đã cho thấy sự nhất quán trong cách chúng thống trị toàn cảnh YouTube trong những năm gần đây. Các xu hướng mới sẽ nảy sinh trong thời gian bất ngờ nhất; Không có nghi ngờ gì về điều đó. Nhưng hiện tại, đã đến lúc tận dụng các xu hướng hiện có trên YouTube.

Những xu hướng này đang thống trị làn sóng vào thời điểm có sự gia tăng lớn trong việc chấp nhận video của các nhà tiếp thị. Nếu bạn muốn thành công trong tương lai của tiếp thị video, bạn cần phải điều chỉnh chiến lược của mình với những xu hướng này. Điều tốt nhất là bạn không cần phải sở hữu kênh YouTube để thu được những lợi ích tiềm năng. Bạn có thể hợp tác với những người nổi tiếng lâu đời và những người có ảnh hưởng trên YouTube để tiếp thị sản phẩm hoặc dịch vụ của mình cho khán giả mục tiêu. Trên hết, bạn nên hiểu quản lý chiến dịch trong tiếp thị là gì và sử dụng các giải pháp phần mềm phù hợp để hợp lý hóa toàn bộ chiến lược tiếp thị của mình.

Tài liệu tham khảo:

Bởi James Anthony

Một nhà văn cấp cao của FinancesOnline về các chủ đề SaaS và B2B, James Anthony đam mê bám sát các phương pháp tiên tiến của ngành (ngoài việc viết các bài đăng trên blog cá nhân về lý do Firefly cần được đổi mới). Ông đã viết nhiều về hai chủ đề này, là một người tin tưởng chắc chắn vào việc di cư SaaS sang PaaS và sự chuyển đổi tất yếu này sẽ tác động như thế nào đến nền kinh tế theo quy mô. Với các bài đánh giá và phân tích bao gồm nhiều chủ đề từ phần mềm đến mô hình học tập, James là một trong những nguồn tài nguyên sáng tạo nhất của FinancesOnline trong và ngoài văn phòng.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề xu hướng mới nhất trên youtube là gì

Cách Tăng Lượt Xem Trên Kênh YouTube Của Bạn Trong Năm 2022

 • Tác giả: Soi Sáng
 • Ngày đăng: 2022-01-10
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4806 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn vừa ra mắt một kênh YouTube mà bạn đam mê. Bạn nghĩ ra một cái tên hay và bắt đầu tải lên những video đầu tiên. Nhưng bằng cách nào đó kênh thất bại: có ít lượt xem, số bình luận thậm chí còn ít hơn và lượt thích chỉ đến từ bạn bè của bạn. Sau đây là hướng dẫn từng bước giải thích cách trở thành một Youtuber thành công. Đây là những gì bạn nên làm để tăng lượt xem.

  soisáng
  YouTube: https://www.youtube.com/channel/UChQtq0f3T1peK2w4olNyWYw
  —————————————————————————–
  Âm nhạc của Epidemic Sound https://www.epidemicsound.com/

  Nguồn tài liệu có sẵn (ảnh, đoạn ghi hình,…)

  https://www.depositphotos.com

  https://www.shutterstock.com

  https://www.eastnews.ru

  Đăng ký Soi Sáng https://bit.ly/2TPVZhq

Top trending youtube là gì? Điều kiện để đạt top NO.1 youtube

 • Tác giả: blog.abit.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2349 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: top trending của youtube không thể mua được top trending youtube là gì? xây dụng video nắm bắt được trend trên youtube hoặc mạng xã hội khác là con đường…

NEW Xu Hướng Là Gì? Cách Xác Định Trend ) Trên Thị Trường Cách Xác Định Xu Hướng Thị Trường Hiệu Quả Nhất

 • Tác giả: leephan.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9037 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xu hướng video được yêu thích trên YouTube

 • Tác giả: marketingtrips.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1564 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: YouTube giải quyết 3 lầm tưởng phổ biến về cách nền tảng này làm nổi bật nội dung và giải thích những gì cần thiết để một video xuất hiện trong phần “Thịnh hành” hay Trending.

Xu hướng video marketing mới nhất 2020 là gì?

 • Tác giả: filmciti.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9026 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đâu là xu hướng video marketing mới nhất 2020? Tìm hiểu ngay trong bài viết nay để định hình chiến lược tiếp thị số của doanh nghiệp bạn tốt hơn, trendy hơn

Hot Trend là gì? #10 Top xu hướng trend Facebook mới 2022

 • Tác giả: noithatmyhouse.net
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1592 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hot Trend là gì? ✅ Trend là 1 từ tiếng Anh dịch sang tiếng Việt có nghĩa là xu hướng ✅ Xu hướng có thể hiểu là kiểu theo số đông, theo thời ✅ Cùng My House tìm hiểu chi tiết

8 xu hướng thời trang nổi bật trên sàn diễn Xuân Hè 2022

 • Tác giả: bazaarvietnam.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1510 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những xu hướng thời trang mới của mùa Xuân Hè 2022 là gì, khi nhu cầu ăn mặc, mua sắm đã thay đổi nhiều hậu đại dịch toàn cầu?

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social