161 ý tưởng câu chuyện hàng đầu trên Instagram sẽ giúp bạn tạo ra một dòng nội dung bất tận & sẽ giúp mang lại nhiều lượt xem và người theo dõi hơn cho tài khoản của bạn

Bạn đang xem: ig ý tưởng về câu chuyện ẩm thực

< p> Câu chuyện trên Instagram là một cách tuyệt vời để giúp những người theo dõi của bạn cập nhật những điều quan trọng mà họ cần biết về doanh nghiệp hoặc cuộc sống cá nhân của bạn. Họ cung cấp cho bạn cơ hội để bắt đầu cuộc trò chuyện với mọi người. Bạn có thể làm rất nhiều điều với định dạng nội dung 24 giờ này. Bạn có thể quảng cáo sản phẩm của mình, đăng nội dung ngẫu nhiên hàng ngày, chia sẻ bài đăng hoặc câu chuyện của người khác, nói về thương hiệu của bạn, giới thiệu niềm đam mê của bạn và hơn thế nữa. Thông qua blog này, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng bạn có thể tạo ra một chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội mạnh mẽ và không bao giờ thiếu ý tưởng câu chuyện trên Instagram.

Hầu hết các blogger và người có ảnh hưởng lên lịch câu chuyện trên Instagram lên đến 10-20 câu chuyện trong một ngày! Đó chỉ là rất nhiều nội dung. Họ tạo ra một hỗn hợp của những câu chuyện thường ngày, vui vẻ, cảm xúc, khó khăn và thành tích cá nhân; và bạn cũng có thể làm được điều đó. Ngay cả khi bạn tạo 4-5 câu chuyện mỗi ngày, hãy đảm bảo rằng chúng hấp dẫn. Nếu không, câu chuyện của bạn sẽ bị bỏ qua và thuật toán sẽ hiển thị câu chuyện của bạn cho ít người hơn trong tương lai.

Vậy đâu là cách giải quyết? Chính xác thì bạn nên chia sẻ điều gì trên các câu chuyện trên Instagram của mình? Dưới đây là câu trả lời cho tất cả các câu hỏi của bạn. Chúng tôi đã liệt kê ra 161 ý tưởng câu chuyện trên Instagram sẽ giúp bạn tạo dòng nội dung vô tận và sẽ giúp mang lại nhiều lượt xem và người theo dõi hơn cho tài khoản của bạn.

Tạo một Câu chuyện trên Instagram

RecurPost sẽ cho phép bạn lên lịch cho các câu chuyện trên Instagram của mình vào thời điểm thích hợp nhất.

Bắt đầu miễn phí

Mục lục

Trước khi chúng ta đi vào danh sách, đây là một số điểm bạn cần thực hiện cùng với việc tạo câu chuyện để mở rộng trò chơi tiếp thị trên Instagram của mình.

Mẹo để có thêm người theo dõi trên Instagram:

ý tưởng câu chuyện trên instagram để có thêm người theo dõi & amp; lượt xem

1. Tối ưu hóa tiểu sử của bạn

Bất cứ khi nào ai đó truy cập vào tiểu sử của bạn, điều đầu tiên họ sẽ chú ý là tiểu sử của bạn. Đảm bảo rằng tiểu sử của bạn nói về bạn, mô tả loại nội dung bạn đăng và cung cấp cho mọi người lý do rõ ràng để theo dõi bạn. Bạn có thể nói về công việc, sở thích của mình, cung cấp thông tin liên hệ và bao gồm CTA. Dưới đây là 301 ý tưởng tiểu sử trên Instagram mà bạn có thể tham khảo.

2. Tạo câu chuyện

Câu chuyện trên Instagram đã trở thành tâm điểm thu hút của nền tảng. Biểu tượng trang khám phá hiện được thay thế bằng phần Câu chuyện và người dùng có thể khám phá tất cả nội dung từ tab đó. Nó giúp nội dung của bạn tiếp cận một lượng lớn những người chưa theo dõi bạn.

3. Lên lịch đăng bài vào những thời điểm thích hợp nhất

Để khiến mọi người tương tác với nội dung của bạn, bạn cần đăng khi họ đang di chuyển tích cực trên nền tảng. Khi bạn tải lên thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram , mọi người sẽ xem nội dung của bạn và tương tác với nội dung đó, điều này cuối cùng sẽ dẫn đến việc thuật toán hiển thị nội dung cho nhiều người hơn.

Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc tìm thời điểm thích hợp nhất cho riêng mình, bạn có thể sử dụng lập lịch truyền thông xã hội l cung cấp tính năng này lịch trình thời gian tốt nhất. Một công cụ như vậy là RecurPost – nó không chỉ giúp lên lịch cho các bài đăng trên Instagram mà còn cho phép bạn tự động lên lịch cho chúng vào thời điểm tốt nhất để đăng. Nó sử dụng AI để nghiên cứu mức độ tương tác trên các bài đăng trước đó của bạn và lên lịch cho các bài đăng phù hợp.

4. Sử dụng bộ lọc Instagram

Chỉ có bộ lọc Instagram vô tận có sẵn mà bạn có thể sử dụng để tạo các câu chuyện thịnh hành cũng như các câu chuyện. Có các bộ lọc để làm cho ảnh tự chụp của bạn trông đẹp mắt, cải thiện phong cảnh của bạn và tạo các bài đăng hài hước. Ngày nay, mọi người cũng đang sử dụng rất nhiều bộ lọc trên guồng quay để tạo xu hướng, chẳng hạn như bộ lọc ‘Cực quang chạy trốn’ đã trở nên lan truyền và được sử dụng như điên.

Tại sao mọi người nên quan tâm đến các câu chuyện trên Instagram?

Các câu chuyện trên Instagram đã chiếm vị trí quảng cáo như vũ bão và nó đang phát triển nhanh chóng. Có rất nhiều nội dung không phải trả tiền trên các câu chuyện trên Instagram. Dưới đây là một số lý do tại sao mọi người nên quan tâm đến các câu chuyện trên Instagram:

 • Quảng cáo câu chuyện có chi phí thấp hơn và nếu được thực hiện đúng, các quảng cáo này sẽ hoạt động tốt hơn nhiều so với quảng cáo trên nguồn cấp dữ liệu.
 • Quảng cáo câu chuyện trên Instagram không chơi lại mỗi lần một. Vì vậy, hầu hết người dùng không nhận thấy rằng họ đang xem nhiều Quảng cáo cùng một lúc.
 • Một câu chuyện chiếm toàn bộ màn hình và do đó, câu chuyện không cạnh tranh với bất kỳ thứ gì xung quanh nó. Đó là một trải nghiệm hoàn toàn nhập vai.
 • Nếu bạn thực hiện đúng câu chuyện Quảng cáo, chúng sẽ kết hợp rất tốt với nội dung không phải trả tiền và không gây cảm giác rõ ràng và khó chịu như các Quảng cáo khác.
 • Bây giờ, hãy cùng xem danh sách 161 ý tưởng câu chuyện trên Instagram.

  161 ý tưởng câu chuyện trên Instagram để có thêm lượt xem và thu hút người theo dõi

  Ý tưởng câu chuyện trên Instagram cho doanh nghiệp

  1. Nói về thương hiệu của bạn. Cho mọi người biết về các sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp. Điều này sẽ giúp những người theo dõi bạn biết bạn là ai và hiểu doanh nghiệp của bạn là gì.

  Ý tưởng câu chuyện trên Instagram cho doanh nghiệp

  2. Giới thiệu các thành viên trong nhóm của bạn. Bằng cách hiển thị những người làm việc đằng sau thương hiệu của bạn, bạn sẽ tạo ra dấu ấn cá nhân trong câu chuyện của mình và xây dựng kết nối với những người theo dõi bạn. Khi mua hàng, mọi người quan tâm hơn đến việc mua từ một thương hiệu mà họ cảm thấy như họ biết.

  3. Đăng nội dung hậu trường. Có điều gì đó về nó mà mọi người muốn xem. Một ngày làm việc trung bình trông như thế nào? Không gian làm việc của bạn trông như thế nào? Bạn có đang làm việc gì đó thú vị không? Làm thế nào để bạn sản xuất sản phẩm của bạn? Có một lễ kỷ niệm trong văn phòng của bạn ngày hôm nay? Hiển thị tất cả những điều đó trong câu chuyện của bạn.

  4. Quảng cáo các bài đăng trên blog của bạn. Nếu bạn có hơn 10 nghìn người theo dõi, bạn có thể sử dụng tính năng ‘Vuốt lên’ để đưa mọi người trực tiếp đến blog mới của mình. Nếu không, bạn có thể đưa liên kết vào tiểu sử của mình và hướng mọi người đến đó.

  5. Tạo những câu chuyện có thể mua được. Hình dán câu chuyện có thể mua được đã được ra mắt trở lại vào năm 2019. Bạn có thể sử dụng nó để trực tiếp bán sản phẩm từ câu chuyện trên Instagram của mình. Để sử dụng tính năng này, bạn phải bán một sản phẩm thực tế tuân thủ các chính sách của Instagram và cần thiết lập cửa hàng trên hồ sơ của bạn.

  6. Tiến hành một cuộc thăm dò và yêu cầu những người theo dõi của bạn chọn giữa hai tùy chọn. Đó là một cách tuyệt vời để tương tác với khán giả và lôi cuốn họ vào quá trình ra quyết định.

  7. Chia sẻ các mẹo và thủ thuật của chuyên gia liên quan đến ngành của bạn. Nó sẽ giúp định vị thương hiệu của bạn như một nguồn thông tin đáng tin cậy. Bạn có thể yêu cầu những người theo dõi đặt câu hỏi và sau đó trả lời họ trong câu chuyện của bạn.

  8. Sử dụng nhãn dán câu hỏi. Nó cho phép bạn đặt một câu hỏi cho những người theo dõi của bạn hoặc để họ hỏi bạn một câu hỏi. Sau đó, bạn có thể chia sẻ câu trả lời trong câu chuyện của mình. Điều này cho phép bạn tương tác với những người theo dõi của mình cũng như có một chút thú vị với các câu trả lời.

  9. Có một số câu hỏi mà bạn luôn được hỏi? Câu chuyện trên Instagram là một nơi tuyệt vời để trả lời chúng. Những câu hỏi thường gặp này có thể là bất cứ điều gì từ việc vận chuyển mất bao lâu đến chất liệu mà một mặt hàng nhất định được làm từ chất liệu gì.

  Ý tưởng câu chuyện trên Instagram cho doanh nghiệp

  10. Đặt Bảng câu hỏi dưới dạng câu chuyện “Điều này hoặc Điều đó”. Bạn có thể tham gia bằng cách sử dụng mẫu mà người khác đã tạo hoặc tạo bảng câu hỏi mang thương hiệu của riêng bạn và yêu cầu người theo dõi sử dụng chúng trong câu chuyện của họ.

  11. Chia sẻ lời chứng thực hoặc đánh giá từ khách hàng của bạn. Đây là bằng chứng xã hội tốt nhất và có thể dễ dàng chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành chuyển đổi. Bạn có thể đăng ảnh chụp màn hình của các bài đánh giá, đoạn trích email hoặc video chứng thực.

  12. Hiển thị trước và sau. Đây có thể là kết quả tạo ra từ việc sử dụng sản phẩm của bạn, thay đổi trong biểu trưng hoặc không gian làm việc, tăng số lượng thành viên trong nhóm, giới thiệu sản phẩm, thay đổi bao bì, v.v.

  13. Nếu bạn sắp có một sự kiện, hãy đếm ngược các câu chuyện của bạn. Instagram có sẵn một nhãn dán để chạy bộ đếm ngược mà bạn có thể tùy chỉnh với tiêu đề của mình. Bạn có thể tạo bộ đếm ngược trong trường hợp ra mắt sản phẩm mới, đợt giảm giá sắp tới, ngày bắt đầu / kết thúc cuộc thi, khai trương cửa hàng mới, v.v.

  Ý tưởng câu chuyện trên Instagram cho doanh nghiệp

  14. Đăng ảnh phản hồi và tham gia #TBT. Đây là một cách thú vị để giới thiệu thương hiệu của bạn đến từ đâu và xem thương hiệu đã phát triển như thế nào trong những năm qua.

  15. Hãy để nhân viên của bạn tỏa sáng với những câu chuyện của bạn. Hãy để họ chạy câu chuyện của bạn trong một ngày vì nó sẽ mang đến cho thương hiệu của bạn một góc nhìn nhân văn hơn.

  Ý tưởng câu chuyện Instagram sáng tạo

  Ý tưởng câu chuyện Instagram sáng tạo

  16. Thể hiện thói quen buổi sáng của bạn. Cho những người theo dõi của bạn biết bạn bắt đầu ngày mới như thế nào.

  17. Chia sẻ một câu trích dẫn đầy cảm hứng.

  18. Cho biết thời gian bạn thức dậy và hỏi khán giả xem họ thức dậy vào lúc mấy giờ hôm nay.

  19. Chia sẻ kế hoạch của bạn trong ngày.

  20. Hãy bày biện bữa sáng của bạn và cho khán giả biết bạn thường ăn gì.

  21. Hát một bài hát và yêu cầu những người theo dõi bạn đoán.

  22. Đăng một meme hài hước kèm theo lời kêu gọi hành động để chia sẻ nó.

  23. Tạo một cuộc thi marathon về những bức ảnh vui nhộn của bạn và yêu cầu những người theo dõi chia sẻ những bức ảnh tương tự của họ.

  24. Chia sẻ OOTD của bạn.

  25. Cho thú cưng của bạn xem hoặc bất kỳ video vui nhộn nào về thú cưng.

  Ý tưởng câu chuyện tương tác cho Instagram

  Ý tưởng câu chuyện tương tác cho Instagram

  26. Hiển thị 2 ảnh – một ảnh gốc và một ảnh có cài sẵn. Yêu cầu những người theo dõi của bạn chọn cái tốt nhất.

  27. Hiển thị Trước và Sau.

  28. Tạo một cuộc thi hoặc quà tặng.

  29. Đếm ngược đến luồng trực tiếp của bạn.

  30. Trả lời các câu hỏi (cho phép mọi người hỏi bạn điều gì đó).

  31. Chia sẻ sở thích của bạn và thăm dò ý kiến ​​của những người theo dõi bạn để tìm hiểu những gì họ yêu thích.

  32. Yêu cầu những người theo dõi của bạn giúp bất cứ thứ gì (thức ăn, quần áo, quà, v.v.)

  33. Câu chuyện kêu gọi hành động yêu cầu phản ứng.

  34. Bạn có nhận thấy điều gì đó trong câu chuyện trước của tôi không? Yêu cầu mọi người quay lại và kiểm tra.

  Tạo một câu chuyện Instagram đáng yêu hoàn hảo

  RecurPost sẽ cho phép bạn lên lịch cho các câu chuyện trên Instagram của mình vào những thời điểm thích hợp nhất.

  Bắt đầu miễn phí

  Ý tưởng câu chuyện sinh nhật trên Instagram

  Ý tưởng câu chuyện Instagram cho ngày sinh nhật

  35. Tạo ảnh ghép với bạn và ảnh của bạn bè bạn.

  36. Tạo một video ngắn bằng những khoảnh khắc đẹp nhất của bạn.

  37. Chia sẻ câu chuyện về tình bạn của bạn với người này.

  38. Tạo một tấm thiệp chúc mừng sinh nhật với những lời chúc tốt đẹp nhất.

  39. Yêu cầu những người biết người này chia sẻ mong muốn của họ đồng thời.

  40. Thực hiện đếm ngược sinh nhật.

  Ý tưởng câu chuyện Instagram về du lịch

  Ý tưởng câu chuyện Instagram cho du lịch

  41. Chia sẻ hình ảnh về hành lý của bạn và yêu cầu những người theo dõi bạn dự đoán nơi bạn sẽ đến.

  42. Chia sẻ những bức ảnh chụp bầu trời từ cửa sổ của máy bay.

  43. Ghi lại thời gian trôi đi của hành trình tàu hỏa / máy bay.

  44. Chia sẻ ảnh hoàng hôn.

  45. Hiển thị các địa điểm / quan điểm mà bạn đang ghé thăm.

  46. Chụp nhanh từ ghế trước của ô tô.

  47. Hiển thị những địa điểm ăn uống tốt nhất trong thành phố.

  48. Chia sẻ sự thật hiếm có về địa điểm bạn đang ghé thăm.

  49. Thực hiện một chuyến tham quan khách sạn hoặc Airbnb nơi bạn đang ở.

  50. Cung cấp một hành trình mà những người theo dõi của bạn có thể sử dụng.

  Ý tưởng câu chuyện Instagram về đồ ăn

  Ý tưởng câu chuyện trên Instagram về đồ ăn

  51. Chia sẻ sơ lược về công thức nấu ăn sắp tới của bạn.

  52. Thêm ảnh hậu trường về quá trình thiết lập đồ ăn của bạn

  53. Chia sẻ những điều lộn xộn bạn đã làm trong khi chuẩn bị một món ăn. Mọi người thích nhìn thấy con người thật của bạn và chia sẻ những thất bại của bạn khiến họ cảm thấy gắn kết hơn.

  54. Chia sẻ ảnh bữa ăn ở nhà hàng và gắn thẻ nhà hàng vào đó.

  55. Chia sẻ một bữa ăn tự nấu và công thức của nó.

  56. Nếu ai đó gắn thẻ bạn trong nguồn cấp dữ liệu Instagram của họ vì họ đã làm công thức của bạn, hãy chia sẻ bài đăng của họ lên câu chuyện của bạn như một cách để cảm ơn họ.

  57. Hỏi những người theo dõi của bạn xem họ muốn xem công thức nào tiếp theo.

  58. Chia sẻ nguyên liệu bí mật yêu thích của bạn để làm gia vị cho mọi món ăn của bạn.

  59. Chia sẻ công thức nấu ăn yêu thích của bạn từ mẹ hoặc bà của bạn.

  60. Quay video nhà bếp của bạn và tham quan.

  Ý tưởng câu chuyện trên Instagram

  61. Hỏi “Bạn sẽ làm gì với $ 1000?” Chia sẻ câu trả lời và biến thể của bạn.

  62. Chia sẻ tin nhắn trực tiếp của bạn với một câu hỏi và hỏi cách mọi người sẽ trả lời.

  63. Yêu cầu những người theo dõi bạn đoán địa điểm yêu thích của bạn.

  64. “Sự thật hay nói dối”. Người theo dõi hỏi – bạn trả lời.

  65. Hỏi những người theo dõi của bạn một câu hỏi ngẫu nhiên về thời gian họ làm một công việc cụ thể.

  66. Bất kỳ câu hỏi cá nhân nào để tìm hiểu mức độ mọi người biết về bạn. Ví dụ: “Tôi bao nhiêu tuổi” hoặc “Công việc của tôi là…”

  Ý tưởng câu chuyện Instagram dễ thương

  Ý tưởng câu chuyện Instagram dễ thương

  67. Chia sẻ thông tin chi tiết về trang phục yêu thích của bạn.

  68. Tạo polaroid cho hình ảnh của bạn.

  69. Sử dụng bộ lọc AR và tạo ra những bức ảnh tự chụp ngốc nghếch.

  70. Đặt thanh trượt biểu tượng cảm xúc cùng với chú thích.

  71. Cho thú cưng của bạn xem hoặc bất kỳ video vui nhộn nào về thú cưng.

  72. Nhảy theo bài hát yêu thích của bạn.

  73. Mô tả bản thân bằng các biểu tượng cảm xúc và yêu cầu những người theo dõi bạn cũng làm như vậy.

  < h2 class = "elementor-header-title elementor-size-default"> Tạo một câu chuyện trên Instagram hoàn hảo đáng yêu

RecurPost sẽ cho phép bạn lên lịch cho các câu chuyện trên Instagram của mình vào những thời điểm thích hợp nhất.

Bắt đầu miễn phí

Ý tưởng câu chuyện Instagram cho năm mới

Ý tưởng câu chuyện Instagram cho năm mới

74. Đếm ngược trong 7 hoặc 10 ngày và chia sẻ sự phấn khích của bạn với những người theo dõi.

75. Chia sẻ kế hoạch năm mới của bạn trước một ngày.

76. Đăng một groupfie mà bạn đang chúc mừng năm mới.

77. Hãy phát trực tiếp và chúc những người theo dõi của bạn một năm mới vui vẻ.

78. Cho những người theo dõi của bạn thấy bạn đang làm gì trong những năm mới.

79. Chia sẻ những quyết tâm trong năm mới của bạn.

80. Sử dụng hình dán câu hỏi và hỏi những người theo dõi của bạn về những quyết tâm trong năm mới của họ.

81. Quay lại một chút về các sự kiện lớn đã xảy ra trong năm.

Instagram nêu bật các ý tưởng

82. Lưu lại những khoảnh khắc bạn ghi lại về gia đình, những bức ảnh tự chụp và những kỷ niệm vui vẻ và tạo điểm nhấn.

83. Nếu bạn điều hành một doanh nghiệp và đã chia sẻ các bài đánh giá của khách hàng trong các câu chuyện của mình, hãy lưu trữ chúng dưới dạng điểm nhấn.

84. Chia sẻ những cuốn sách bạn đang đọc có thể giúp ích cho người đọc của bạn hoặc đơn giản là những cuốn bạn yêu thích.

85. Chia sẻ loại nhạc bạn nghe khi đang làm việc, tập thể dục hoặc nấu ăn.

86. Ghi lại những khoảnh khắc khi bạn đọc sách trên bãi biển, trong các bữa tiệc và bất cứ điều gì khác mà bạn làm để giải trí.

87. Lưu tất cả các câu chuyện du lịch của bạn làm điểm nổi bật.

88. Đánh dấu các liên kết đến các trang đích quan trọng. Ví dụ: liên kết để mua sản phẩm của bạn, đăng ký nhận bản tin, hội thảo, v.v.

89. Lưu tất cả những thứ mới trong cửa hàng, blog hoặc doanh nghiệp của bạn mà bạn muốn mọi người nhìn thấy khi họ truy cập vào hồ sơ của bạn lần đầu tiên.

90. Nếu bạn tạo video trên YouTube, hãy chia sẻ các đoạn trích nhỏ và lưu chúng để dễ dàng truy cập.

Ý tưởng phụ đề câu chuyện trên Instagram

91. “Thêm tình yêu và ánh nắng.”

92. “Đi chơi trên Internet.”

93. “Có rất nhiều lý do tuyệt vời để hạnh phúc.”

94. “Kết thúc một ngày, mọi người!”

95. “Hãy tự hào vì bạn đã đi được bao xa.”

96. “Hôm nay thật kỳ diệu.”

97. “Hãy là nguồn năng lượng mà bạn muốn thu hút.”

98. “Những điều lớn đang đến.”

99. “Những điều tốt đẹp đến với những người biết chờ đợi, nhưng những điều tốt đẹp hơn sẽ đến với những người vội vàng.”

100. “Bạn sẽ không bao giờ mặc đẹp nếu thiếu nụ cười.”

101. “Sự rung cảm của bạn thu hút bộ lạc của bạn.”

Ý tưởng câu chuyện thú vị trên Instagram

102. Thay vì đăng một hoặc hai câu chuyện tĩnh kèm theo mẹo, bạn có thể thực hiện một video dài hơn để cho khán giả thấy cách bạn làm điều gì đó.

103. Sử dụng các bộ lọc AR và chia sẻ một bức ảnh tự sướng ngốc nghếch.

104. Tổ chức phiên AMA.

105. Thực hiện một bài kiểm tra về ngành hoặc thị trường ngách của bạn.

106. Nếu bạn muốn có sự tương tác của khán giả, phản hồi của khách hàng và mở rộng phạm vi tiếp cận, thì hãy chia sẻ bảng câu hỏi với khán giả của bạn.

107. Gửi lời cảm ơn tới những người sáng tạo hoặc thương hiệu yêu thích của bạn.

108. Chia sẻ meme thịnh hành.

109. Nói về một số điều bạn yêu thích.

110. Nói về thói quen hàng ngày và công việc yêu thích của bạn.

111. Tổ chức một số trò chơi phá băng như ‘Hai sự thật và một lời nói dối’ hoặc ‘Bạn có thích hơn không’.

Ý tưởng câu chuyện trên Instagram cho các nhiếp ảnh gia

112. Chia sẻ hậu trường của buổi chụp của bạn. Chuẩn bị sẵn sàng của bạn (in bảng tâm trạng, thiết lập studio + đèn, chuẩn bị quần áo, đóng gói xe, chụp thực tế, v.v.)

113. Mọi người thích xem những gì các nhiếp ảnh gia chụp với. Vì vậy, hãy chia sẻ bộ tài liệu của bạn!

114. Ghi lại thời gian bạn làm việc, tăng tốc độ và tải nó lên Câu chuyện.

115. Chia sẻ trước và sau của hình ảnh bạn đã chỉnh sửa.

116. Nếu bạn làm việc tại một địa điểm hoặc thậm chí trong một studio lớn, hãy chia sẻ những môi trường đó.

117. Nếu bạn đi công tác, hãy cho biết bạn sẽ đi đâu và chia sẻ kinh nghiệm của mình.

118. Chia sẻ về những việc bạn làm khi không làm việc.

119. Cho biết cách bạn chỉnh sửa hình ảnh của mình và phần mềm bạn sử dụng.

120. Cho biết cách bạn chọn địa điểm để quay.

121. Nói về đạo cụ yêu thích của bạn.

Ý tưởng thiết kế câu chuyện trên Instagram

122. Xây dựng bảng phân cảnh xung quanh một số mẹo hoặc điểm chính của bạn để thu hút người xem nhấp qua.
123. Không bao gồm bất kỳ yếu tố hoặc văn bản nào bên ngoài cốt truyện.

124. Tạo hướng dẫn theo phong cách câu chuyện cụ thể.

125. Sử dụng màu sắc và phông chữ có liên quan đến thương hiệu của bạn.

126. Đi boomerang vui nhộn.

127. Thêm bóng vào văn bản của bạn.
128. Tạo các yếu tố thiết kế tương tác bằng cách sử dụng các ký hiệu đặc.

129. Tạo hiệu ứng cầu vồng hoặc ombré cho văn bản của bạn.

130. Tạo hình nền và lớp phủ.

Ý tưởng câu chuyện trên Instagram

Ý tưởng câu chuyện Instagram cho trò chơi

131. Cái này hay cái kia – Chọn một chủ đề và khuyến khích những người theo dõi của bạn chia sẻ lại chủ đề đó với câu chuyện của họ với các lựa chọn được khoanh tròn hoặc gạch chân.

132. Bingo – Tạo trò chơi lô tô của riêng bạn bằng cách chọn một chủ đề, sau đó điền vào ô vuông những thứ có liên quan đến chủ đề đó.

133. Thử thách GIF – Chọn chủ đề hoặc dịp của bạn và để lại các ô vuông cho các ảnh gif có liên quan đến các chủ đề trong đó.

134. Mục yêu thích – Chọn một số danh mục, chẳng hạn như “cuốn sách yêu thích” hoặc “điểm đến kỳ nghỉ yêu thích” và để lại không gian cho những người theo dõi bạn thêm câu trả lời của riêng họ khi họ đăng lại.

135. Sự thật và lời nói dối – Hãy đưa ra ba sự thật về bản thân bạn và một lời nói dối táo tợn. Sau đó, yêu cầu những người theo dõi của bạn đoán xem ai là lời nói dối.

Ý tưởng chỉnh sửa câu chuyện trên Instagram

136. Viết riêng từng chữ cái để có cái nhìn thẩm mỹ hơn.

137. Sao chép và dán các bức ảnh từ thư viện ảnh của bạn và tạo ảnh ghép trên Instagram.

138. Viết trích dẫn hoặc lời bài hát bên lề các câu chuyện.

139. Tạo theo dõi của riêng bạn bằng cách chèn khoảng trắng giữa các chữ cái.

140. Tạo hình xoắn ốc hoặc ngoằn ngoèo xung quanh người hoặc vật thể.

141. Trộn các phông chữ và chơi xung quanh với kiểu chữ.

142. Tạo bóng đổ của riêng bạn.

143. Tô toàn bộ hình ảnh bằng một màu duy nhất và sử dụng công cụ xóa để khắc phần đã chọn.

144. Tạo hình tượng trưng bằng GIF và hình dán.

145. Tạo bảng màu.

Ý tưởng câu chuyện trên Instagram cho bạn bè và bạn thân

146. Chia sẻ các câu chuyện hoặc bài đăng riêng tư

147. Chia sẻ những câu chuyện, ưu đãi hoặc bán hàng độc quyền

148. Hiển thị ảnh và video quay lén hậu trường

149. Tập hợp nhóm tập trung của riêng bạn để giúp bạn phát triển thương hiệu của mình

150. Thực hiện các cuộc thăm dò độc quyền

151. Thu thập những hiểu biết sâu sắc về cá nhân

152. Nhận trợ giúp để chọn thứ gì đó (như trang phục, sản phẩm tiếp theo, màu sắc, v.v.)

Ý tưởng trang trí câu chuyện trên Instagram

153. Sử dụng kiểu chữ sáng tạo.

154. Nhập bằng tay của bạn. Đây là một bản hack nhanh có thể thực sự làm cho Câu chuyện của bạn trở nên chân thực hơn.

155. Tạo ảnh ghép không đồng đều.

156. Thay đổi màu nền cho bài đăng của bạn.

157. Thêm nhạc và thay đổi hình thức của lời bài hát.

Ý tưởng selfie story trên Instagram

158. Nghiêng đầu từ trái sang phải và lên xuống để tìm ra mặt tốt nhất của bạn là gì. Hãy để ánh sáng chiếu vào má và xem bạn thích gì.

159. Chụp ảnh selfie trong điều kiện ánh sáng tự nhiên.

160. Từ các bộ lọc khuôn mặt dễ thương trên Snapchat đến các bộ lọc VSCO , hãy thử sức với những yêu thích của bạn để có bức ảnh hoàn hảo.

161. Thay vì mỉm cười nhìn thẳng vào máy ảnh, hãy giữ điện thoại ở phía trên bạn một chút. Nó làm cho bức ảnh trông bớt dữ dội hơn.

Ý tưởng câu chuyện Instagram thẩm mỹ

Dưới đây là danh sách một số ý tưởng câu chuyện mang tính thẩm mỹ cho Instagram:

 1. Câu chuyện trên Instagram với phông nền là những đám mây chuyển động bằng cách sử dụng GIF tính năng
 2. Câu chuyện lấy cảm hứng từ bảng màu Pantone
 3. Câu chuyện trên nền video trên Instagram
 4. Câu chuyện với sự rung cảm của hoàng hôn
 5. Câu chuyện trên Instagram có các Quảng cáo lặp lại cho các thông báo mới
 6. Chặn văn bản trong câu chuyện của bạn
 7. Một câu chuyện với những đường gợn sóng và lấp lánh

Ý tưởng câu chuyện mới về câu chuyện

Đây là danh sách các ý tưởng câu chuyện trên IG cho các câu chuyện mới:

 1. Câu chuyện hậu trường
 2. Câu chuyện nơi bạn giới thiệu bản thân hoặc thương hiệu bằng một câu chuyện
 3. Hiển thị cuộn phim trước và sau khi so sánh
 4. Tạo video giới thiệu mẹo và thủ thuật
 5. Đưa ra một điểm hấp dẫn thú vị về một số sự kiện sắp tới
 6. Tạo câu chuyện thịnh hành
 7. Tái sử dụng nội dung thường xanh để tạo ra một guồng quay mới

Ý tưởng câu chuyện trên Instagram cho Ảnh

Dưới đây là danh sách các ý tưởng câu chuyện cho Instagram:

< ol>

 • Sử dụng chữ Ombre hoặc cầu vồng
 • Sử dụng các chữ cái làm trang trí cho ảnh
 • Chơi với các phông chữ và chữ viết tay bằng cách trộn chúng
 • Thêm bóng đổ vào văn bản trong ảnh của bạn
 • Sử dụng văn bản làm nền cho ảnh của bạn
 • Tạo ảnh ghép với nhiều ảnh
 • Chuyển ảnh trực tiếp thành boomerang
 • Ý tưởng ảnh GIF câu chuyện trên Instagram

  Đây là danh sách các từ khóa mà bạn có thể thêm khi tìm kiếm ảnh GIF cho câu chuyện trên Instagram của mình:

  1. Izzyink
  2. Thủ công
  3. Saramaese
  4. Norafikse
  5. Melanfrose
  6. Emmadarvick
  7. Happpyal
  8. Boho
  9. Latte
  10. Thực vật
  11. Bossbabe
  12. Vipapier
  13. Rizzy
  14. Lidiaontheroad
  15. Wildflowerbar
  16. Vui nhất
  17. megmeg
  18. Kapbeans

  Ý tưởng câu chuyện trên Instagram cho nhiều ảnh

  Dưới đây là danh sách các ý tưởng câu chuyện ig mà bạn có thể sử dụng khi có nhiều ảnh trong câu chuyện trên Instagram của mình:

  1. Vẽ nguệch ngoạc bằng hình vẽ tính năng
  2. Thêm GIF
  3. Đăng cuộc thăm dò
  4. Gắn thẻ tài khoản khác nếu bạn có thể
  5. Chọn một thẻ bắt đầu bằng # có liên quan để thêm
  6. Thêm thẻ vị trí
  7. Sử dụng tính năng Đặt câu hỏi

  Ý tưởng câu chuyện trên Instagram cho chó

  Đây là danh sách các ý tưởng câu chuyện cho Instagram cho chó của bạn:

  1. Sử dụng hình dán IG cho các câu chuyện của chó
  2. Sử dụng các mẫu để thể hiện khía cạnh sáng tạo của con chó của bạn
  3. Giới thiệu thú cưng của bạn và chia sẻ những thông tin thú vị về chú chó
  4. Sử dụng hộp câu hỏi để xem các vòng câu hỏi và câu trả lời cho chú chó
  5. Thể hiện một ngày trong cuộc sống của chú chó của bạn
  6. < li> Yêu cầu các mẹo và thủ thuật dưới dạng phản hồi để thu hút sự tham gia của người dùng

  Trích dẫn tiểu sử ngắn đơn giản

  Dưới đây là danh sách các ý tưởng tiểu sử cho Instagram (lấy từ One Tuần Trong )

  1. Tôi sống sót vì ngọn lửa trong tôi cháy sáng hơn ngọn lửa xung quanh tôi.
  2. Bạn tốt bụng, bạn thông minh, bạn quan trọng .
  3. Chết vì ký ức không chết chỉ bằng những giấc mơ.
  4. Hãy chăm sóc cơ thể của bạn, đó là nơi duy nhất bạn phải sống.
  5. Hãy khiêm tốn. Tử tế. Làm việc chăm chỉ.
  6. Làm cho mỗi ngày trở nên kỳ diệu.
  7. Yêu thương mãnh liệt. Đang dừng lại trên con đường chụp ảnh.
  8. Có động lực từ cuộc sống, hãy thể hiện nó ở đây.
  9. Cố gắng trở thành người giỏi nhất. Đó là lý do tại sao đầu tiên tôi là người tệ nhất.
  10. Tạo ra một cuộc sống mà tôi yêu thích.

  Cách sử dụng thẻ bắt đầu bằng # cho các câu chuyện trên Instagram

  Thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram rất mạnh mẽ và chúng là một cách rõ ràng để đưa doanh nghiệp của bạn lên bản đồ tìm kiếm. Dưới đây là những mẹo mà bạn cần ghi nhớ khi sử dụng thẻ bắt đầu bằng # cho các câu chuyện trên Instagram:

  • Tránh sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # bị cấm.
  • Hãy tận dụng các thẻ bắt đầu bằng # theo vị trí vì điều đó sẽ tăng cơ hội được xếp hạng của bạn
  • Xem xét sự lựa chọn của khán giả khi bạn chọn các thẻ bắt đầu bằng #
  • Bao gồm các thẻ bắt đầu bằng # có mức độ phổ biến khác nhau
  • Ẩn các thẻ bắt đầu bằng # bổ sung . Không đặt mọi thẻ bắt đầu bằng # ở phía trước

  Tạo một câu chuyện Instagram hoàn hảo đáng yêu

  RecurPost sẽ cho phép bạn lên lịch cho các câu chuyện trên Instagram của mình vào những thời điểm thích hợp nhất.

  Bắt đầu miễn phí

  5 Mẹo đơn giản để tăng mức độ tương tác với Câu chuyện trên Instagram của bạn

  Nếu bạn muốn mọi người dành nhiều thời gian hơn cho nội dung câu chuyện trên Instagram của mình, bạn không phải là người duy nhất. Tương tác tích cực trên các câu chuyện trên Instagram của bạn có thể mang lại chuyển đổi tốt hơn. Dưới đây là 5 mẹo sẽ giúp bạn tăng mức độ tương tác với câu chuyện trên Instagram của mình:

  1. Thêm CTA “Nhấn để biết thêm”

  Chiến thuật mà bạn viết Nhấn để biết thêm thông tin về câu chuyện đầu tiên của bạn hướng đến câu chuyện tiếp theo bằng các mũi tên rất đơn giản và dễ hiểu. Điều này sẽ khuyến khích người dùng chuyển sang câu chuyện tiếp theo để biết thêm thông tin.

  2. Cung cấp nội dung đáng để lưu

  Khi người dùng thích những gì họ thấy, họ sẽ chụp màn hình và lưu nội dung đó. Vì vậy, hãy tập trung vào việc cung cấp nội dung đáng để tiết kiệm. Đối với điều này, bạn có thể cung cấp các hình nền có thương hiệu trong câu chuyện của bạn. Bạn cũng có thể tạo danh sách để trưng bày thông tin vì người dùng thích đọc qua danh sách.

  3. Khuyến khích người theo dõi gửi tin nhắn trực tiếp cho bạn

  Khi người dùng gửi tin nhắn trực tiếp đến tài khoản doanh nghiệp Instagram của bạn, bạn sẽ có cơ hội xây dựng mối quan hệ cá nhân với họ. Bạn có thể sử dụng một số loại nội dung nhất định như khảo sát hoặc có thể tải xuống cho việc này.

  4. Sử dụng Giữ để đọc để tăng khoảng thời gian chú ý

  Nếu bạn muốn người đọc dành nhiều thời gian hơn cho câu chuyện của mình, hãy sử dụng chiến thuật Giữ để đọc. Điều này sẽ liên quan đến việc thêm nội dung mà người dùng sẽ không thể đọc trong vòng 15 giây. Vì vậy, họ sẽ phải giữ và nhấn lâu hơn để đọc toàn bộ văn bản.

  5. Thực hiện cuộc trò chuyện hai chiều

  Khán giả thích cuộc trò chuyện khi họ cảm thấy được trân trọng và quan tâm đến. Vì vậy, bạn có thể sử dụng các câu hỏi AMA để làm cho cuộc trò chuyện của bạn thông qua các câu chuyện trên Instagram trở thành một con đường hai chiều. Họ sẽ đưa ra các câu hỏi của họ thông qua đó và bạn có thể đưa ra câu trả lời cho những câu hỏi đó.

  Điểm mấu chốt

  Chỉ vậy thôi! Bây giờ bạn có 161 ý tưởng câu chuyện Instagram tuyệt vời và mẹo để tối ưu hóa tài khoản của mình. Sử dụng danh sách này để tạo lịch nội dung của bạn, lên lịch cho các bài đăng bằng trình lập lịch truyền thông xã hội và xem tỷ lệ tương tác của bạn tăng nhanh như điên.

  Tái bút: Đăng ký cho 14 ngày dùng thử và đăng nội dung của bạn trong thời gian thích hợp nhất để thu hút sự tham gia nhiều hơn vào nội dung của bạn.

  Câu hỏi thường gặp

  1. Tôi nên viết gì trên Instagram story?

  Bạn có thể chia sẻ rất nhiều điều trên Instagram story của mình. Dưới đây là một số ý tưởng mới mẻ mà bạn có thể sử dụng:
  – Chia sẻ về thói quen hàng ngày của bạn.
  – Tạo cuộc thăm dò ý kiến.
  – Quảng cáo sản phẩm / dịch vụ của bạn.
  – Chia sẻ lời chứng thực / đánh giá về khách hàng.
  – Tổ chức một phiên hỏi đáp trực tiếp.
  – Quảng cáo bài đăng blog mới nhất của bạn.
  – Chia sẻ các mẹo và thủ thuật liên quan đến thị trường ngách của bạn.
  – Chia sẻ bản giới thiệu sản phẩm.

  2. Một số ý tưởng về câu chuyện trên Instagram cho người có ảnh hưởng là gì?

  Người có ảnh hưởng có xu hướng đăng nhiều câu chuyện mỗi ngày để duy trì tỷ lệ tương tác của khán giả. Một số ý tưởng để duy trì trò chơi câu chuyện trên Instagram của bạn bao gồm:
  – Chia sẻ OOTD
  – Nói về thói quen buổi sáng của bạn
  – Chia sẻ các sản phẩm chăm sóc da yêu thích của bạn
  – Chia sẻ những gì bạn làm vào cuối tuần
  – Bắt đầu một trò chơi câu chuyện như ‘Bingo’ hoặc ‘cái này hay cái kia’.
  – Chia sẻ meme thịnh hành
  – Nói về một số điều yêu thích của bạn
  – Chia sẻ hình ảnh du lịch của bạn hoặc thực hiện #ThrowbackThursday

  3. Làm cách nào để câu chuyện trên Instagram của tôi trở nên hấp dẫn?

  Instagram cung cấp rất nhiều công cụ chỉnh sửa mà bạn có thể sử dụng để làm cho câu chuyện của mình hấp dẫn hơn. Dưới đây là một số ý tưởng để tạo câu chuyện Instagram hấp dẫn:
  – Viết từng chữ cái riêng lẻ để có cái nhìn thẩm mỹ hơn.
  – Sao chép và dán các bức ảnh từ thư viện ảnh của bạn và tạo ảnh ghép trên Instagram.
  – Viết trích dẫn hoặc lời bài hát trên lề của các câu chuyện.
  – Tạo theo dõi của riêng bạn bằng cách chèn khoảng trắng giữa các chữ cái.
  – Tạo hình xoắn ốc hoặc ngoằn ngoèo xung quanh một người hoặc một đối tượng.
  – Kết hợp phông chữ và chơi xung quanh với kiểu chữ.
  – Tạo bóng đổ của riêng bạn.
  – Tô toàn bộ hình ảnh bằng một màu duy nhất và sử dụng công cụ xóa để khắc phần đã chọn.
  – Tạo hình tượng trưng bằng GIF và hình dán. 4. Một số ý tưởng câu chuyện trên Instagram để thu hút người theo dõi là gì?

  Câu chuyện trên Instagram là một cách tuyệt vời để tương tác với những người theo dõi hiện tại của bạn và thu hút những người mới. Một số ý tưởng bạn có thể làm theo là:
  – Tổ chức một cuộc thi hoặc một chương trình tặng quà.
  – Yêu cầu mọi người đặt câu hỏi và sau đó đưa ra câu trả lời của họ.
  – Hãy để khách hàng hoặc nhân viên của bạn tiếp quản tài khoản của bạn một ngày.
  – Chia sẻ video hậu trường.
  – Chia sẻ bài đăng của các tài khoản khác mà bạn thích.
  – Đăng các video hướng dẫn nhỏ và cách thực hiện.
  – Yêu cầu đề xuất và đưa những người theo dõi bạn vào quá trình ra quyết định.
  – Tiến hành thăm dò ý kiến.

  5. Một số ý tưởng câu chuyện trên Instagram khi cảm thấy buồn chán là gì?

  Đôi khi có thể khiến bạn nản lòng khi nghĩ ra ý tưởng câu chuyện trên Instagram. Đối với những lúc như thế này, đây là một số ý tưởng để thực hiện:
  – Chia sẻ hình ảnh bữa ăn của bạn đẹp đến chảy nước miếng.
  – Chụp ảnh bạn đang tắm cho chú cún cưng của mình ở bên ngoài.
  – Đăng một bài hướng dẫn công thức thể hiện kỹ năng làm bánh của bạn.
  – Nhấp vào một chiếc boomerang để thiết lập giờ hạnh phúc tại nhà của bạn. < br /> – Ghi lại thói quen làm đẹp của bạn.
  – Chia sẻ ảnh chụp màn hình cuộc gọi thu phóng với bạn bè.
  – Chụp một bức ảnh vui nhộn về bạn đang tạo lại meme yêu thích của mình.
  – Thực hiện một thói quen khiêu vũ nhỏ .

  Debbie Moran là nhà chiến lược Tiếp thị kỹ thuật số với hơn 5 năm kinh nghiệm sản xuất quảng cáo cho các thương hiệu và giúp các nhà lãnh đạo giới thiệu thương hiệu của họ với đúng đối tượng. Cô ấy là thành viên của RecurPost từ năm 2019 và xử lý tất cả các hoạt động cần thiết để phát triển sự hiện diện trực tuyến của thương hiệu của chúng tôi.


  Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề ig ý tưởng câu chuyện ẩm thực

  Niche Ideas | How To Find a Niche For Your Travel Blog or Instagram

  alt

  • Tác giả: Sidewalker Daily
  • Ngày đăng: 2018-10-24
  • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6277 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Niche Ideas | How To Find a Niche For Your Travel Blog or Instagram

   🎁 Free Gift For Influencers & Creators: https://bit.ly/2VwThl8
   💡Join Our Group Coaching: https://bit.ly/3e4ceT7
   🚀 Grow Your Instagram ENGAGEMENT: http://bit.ly/InstaAuthentic
   🤗 Click here to say THANK YOU to Nina: http://bit.ly/3lucEXA

   When you think of your job as a travel blogger, it’s ultimately to provide value to your readers. It’s normal human behavior to want to talk about lots of different topics, but in order to be a successful travel blogger or influencer, you need to consider perfecting your niche.

   Think of all the successful travel bloggers you love and look up to. Are they talking about tons of different topic, or really zoning in on a few in particular? 9/10 – they have travel as the umbrella, but are focusing on 2 or 3 sub niches (adventure, culinary, motivation)

   If you’re using SEO tactics to drive traffic to your blog, you want to ensure that the person that comes to your blog for the first time, knows what to expect. If you have posts on motherhood, travel, fitness and fashion, you will most likely lose them as a loyal follower. While they may be interested in all these topics, they found your site via search, and are looking for more topics that cover this area.

   In today’s video, I’ll talk more about why getting niche will transform your travel blog or instagram, and tactics on how to get started!

   Relevant Blog Post: https://sidewalkerdaily.com/travel-blog-niche/

   🔍 Niching Down And Content Planning Decoded 🔍

   ✅Find your niche once and for all
   ✅Develop a content strategy for an entire year
   ✅Learn EXACTLY what to create so that you’re audience will be EXCITED to hear from you
   ✅Gain clarity in your niche and no longer feel confused if you’re doing it right
   ✅ SOOO much more!

   BUY NOW!

   https://sidewalkerdaily.lpages.co/niching-down-and-content-planning-decoded/

   🔔 Never Miss A New Video: http://bit.ly/subscribetoSWD
   📈 INCREASE your Instagram Engagement with over 400+ PROMPTS & Training: http://bit.ly/InstaAuthentic
   ☎️ Let’s talk about your biz via One-On-One Coaching: https://bit.ly/2VtjYWD
   🤝 Join a PRIVATE community of Creators via GROUP coaching https://bit.ly/3e4ceT7

   ::::::::

   🆓 Want some FREE Goodies? 🆓
   🔥 Free Instagram Videos 👉 http://bit.ly/SidewalkerIGTips
   🔥 Free Resources for Influencers & Creators 👉 https://bit.ly/2VwThl8
   🔥 Free Marketing & Business tips 👉 http://bit.ly/SWDblog
   🔥 Join our Instagram Community of 65,000+ Creators 👉 http://bit.ly/SWDonInsta
   🔥 Join our Free Creator Program 👉 http://bit.ly/SWDCreatorProgram
   🔥 Join our Free Facebook Community 👉 http://bit.ly/SidewalkerFacebook

   ::::::

   🎥 Relevant videos 🎥

   Press Trips For Bloggers & Influencers | EVERYTHING You Need To Know:
   https://www.youtube.com/watch?v=-lN0uApidjs

   Branding For Influencers & Bloggers:
   https://www.youtube.com/watch?v=1wLFFw1ck7Y

   Creative Ways To Monetize Your Social Media Following: https://ww.youtube.com/watch?v=J5V2D0_dPo8

   ::::::

   ⚡️ Let’s Grow Your Instagram Engagement ⚡️

   ✅ Receive 400+ prompts to start meaningful conversations on Instagram
   ✅ Engagement Strategy Training
   ✅ Instagram Engagement Activity Examples
   ✅ Instagram App Resource Guide
   ✅ Instagram Mindset Training
   ✅ Limitless Convo Starters
   ✅ Instagram Story Template Resources

   👉 Click here: http://bit.ly/InstaAuthentic

   ::::::

   ⚡️Everyone needs a business coach – let us be yours! ⚡️

   Our team offers 1-on-1 coaching calls for influencers, bloggers, content creators and creatives who want to grow their business, learn monetization strategies and be successful in this industry!

   We are currently accepting ALL LEVELS – from people interested in just starting out to advanced creators looking to take their business to the next level.

   These coaching calls can be either on Skype, FaceTime, What’s App or a phone call.

   👉 Book here: https://bit.ly/2VwThl8

   ::::::

   Tools We LOVE:

   Email Marketing With Convert Kit (FREE TRIAL!) https://bit.ly/3bwJ6Ue
   Canva for Graphic Design: http://bit.ly/CanvaSWD

   ::::::

   We also offer one on one Private Coaching Sessions with our co-founder, Nina Zadeh

   https://www.sidewalkerdaily.com/services-creators

   ::::::

   This video and the statements expressed by Nina Zadeh, Sidewalker Daily and their partners are published for educational and informational purposes only and do not constitute, nor are they intended to be a substitute for professional legal or financial advice.

  Hội thảo Ẩm thực và Đồ uống Việt Nam 2022 – Bữa tiệc của những góc nhìn sáng tạo

  • Tác giả: vietcetera.com
  • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4312 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hai buổi hội thảo đều mang lại rất nhiều góc nhìn mới mẻ, các ý tưởng khơi gợi nhiều cảm hứng, những câu chuyện về sự bền bỉ – và tất nhiên là cả các món ăn ngo

  CK_Nhóm_Câu chuyện ẩm thực – Flip eBook Pages 1-46

  • Tác giả: anyflip.com
  • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2098 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: View flipping ebook version of CK_Nhóm_Câu chuyện ẩm thực published by muadongz2608 on 2022-01-11. Interested in flipbooks about CK_Nhóm_Câu chuyện ẩm thực? Check more flip ebooks related to CK_Nhóm_Câu chuyện ẩm thực of muadongz2608. Share CK_Nhóm_Câu chuyện ẩm thực everywhere for free.

  3 Ý Tưởng Để Chụp Ảnh Ẩm Thực Đường Phố Du Lịch Đẹp Hơn Cho Instagram

  • Tác giả: snapshot.canon-asia.com
  • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3446 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tìm hiểu cách chụp ảnh ẩm thực đường phố tốt hơn bằng cách thêm bối cảnh, chi tiết và yếu tố bổ trợ để giúp bức ảnh của

  #Influencertips – Để ý tưởng không còn làm khó Influencer

  • Tác giả: theinfluencer.vn
  • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6995 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bí ý tưởng để chia sẻ với cộng đồng là câu chuyện quá đỗi quen thuộc nhưng không phải lúc nào cũng dễ giải quyết. Các trang web hữu ích cho việc sáng tạo cùng ý kiến của một số Influencer nổi bật sẽ đem đến cho bạn nhiều gợi ý hữu ích!

  CÂU CHUYỆN ẨM THỰC

  • Tác giả: www.kingmeat.vn
  • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1094 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: ẩm thực đường phố, ẩm thực nhà hàng, món ăn ngon, công thức món ăn… là những gì kingmeat muốn chia sẽ đển thực khách cực kì hấp dẫn nhé

  CÂU CHUYỆN ẨM THỰC

  • Tác giả: kingmeat.vn
  • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3366 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: ẩm thực đường phố, ẩm thực nhà hàng, món ăn ngon, công thức món ăn… là những gì kingmeat muốn chia sẽ đển thực khách cực kì hấp dẫn nhé

  Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

  Xem Thêm  Cách tăng bài đăng trên Instagram trong 7 bước đơn giản - boost post có tác dụng gì trên instagram