Những vòng tròn xanh xung quanh những câu chuyện là gì? Đọc về tính năng Đóng bạn bè và cách nó hoạt động trên Instagram.

Bạn đang xem : ý nghĩa của bạn thân trên instagram

Trước đó, nếu bạn đăng một câu chuyện trên Instagram, câu chuyện đó sẽ hiển thị với mọi người trừ khi bạn ẩn nó sử dụng cài đặt quyền riêng tư của Instagram . Bạn phải đưa mọi người vào danh sách đen khỏi câu chuyện của mình nếu bạn không muốn họ xem câu chuyện của mình. Bây giờ, Instagram đã ra mắt một tính năng mới, nơi bạn có thể tạo một danh sách trắng cho các câu chuyện của mình. Nói cách khác, giờ đây bạn chỉ có thể chia sẻ câu chuyện của mình với một số người được chọn. Được gọi là Đóng bạn bè , tính năng này khả dụng cho cả người dùng Android và iPhone. Hãy cùng tìm hiểu cách thức hoạt động của tính năng bạn bè thân thiết trên Instagram trong bài đăng này.

Bạn bè thân thiết là danh sách đặc biệt gồm những người theo dõi với quyền xem độc quyền. Bạn nhận được tính năng này trong cả hồ sơ cá nhân và hồ sơ doanh nghiệp. Giống như với bất kỳ tính năng mới nào của Instagram, có một đường cong học tập nhỏ trước khi bạn có thể tận dụng tối đa tính năng này. Vì vậy, hãy bắt đầu với việc học đó và hiểu đầy đủ về cách sử dụng tính năng bạn thân mới như một người chuyên nghiệp.

Lưu ý

1. Cách hoạt động của danh sách bạn bè thân thiết

Nếu bạn nhận thấy tính năng bạn bè thân thiết trên hồ sơ Instagram của mình, thì hẳn là tính năng này không hiển thị bạn bè thân thiết nào. Đừng thất vọng. Đó là bởi vì đó không phải là danh sách được tạo tự động bởi Instagram. Bạn cần thêm hoặc xóa mọi người vào danh sách này theo cách thủ công như hình dưới đây.

2. Cách thêm người vào danh sách bạn thân của Instagram

Để tạo danh sách bạn thân trên Instagram, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Instagram và chuyển đến màn hình hồ sơ Instagram. Sau đó nhấn vào biểu tượng ba thanh ở góc trên cùng bên phải.

Bước 2 : Chọn Đóng bạn bè từ danh sách.

Bước 3 : Trên màn hình Đóng danh sách bạn bè, sử dụng tìm kiếm để tìm những người bạn muốn thêm vào danh sách này. Sau đó, nhấn vào nút Thêm có bên cạnh tên của họ.

Mẹo : Bạn cũng có thể sử dụng các đề xuất được tạo tự động từ Instagram để dễ dàng tìm thấy mọi người.

Bước 4: Sau khi bạn đã thêm mọi người, hãy nhấn vào nút Xong ở trên cùng, nếu có. Hoặc làm mới trang.

3. Cách chỉnh sửa danh sách bạn bè thân thiết

Tính năng bạn bè thân thiết không phải là danh sách cố định. Bạn có thể chỉnh sửa danh sách bất kỳ lúc nào, tức là thêm hoặc xóa mọi người bất kỳ lúc nào. Để xóa mọi người khỏi danh sách bạn bè thân thiết của bạn, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Đi tới màn hình Đóng bạn bè từ trình đơn ba thanh ở đầu màn hình hồ sơ của Instagram.

Bước 2: Nhấn vào tùy chọn Xóa có bên cạnh người mà bạn muốn xóa khỏi danh sách.

4. Mọi người sẽ được thông báo khi họ được thêm vào hoặc bị xóa

Rất may, Instagram không gửi thông báo cho mọi người khi bạn thêm hoặc xóa họ khỏi bạn bè thân thiết.

Xem Thêm  Cách bật Đăng thông báo trên TikTok - cách nhận thông báo trên tiktok

5. Thêm theo yêu cầu

Tính năng bạn thân hoàn toàn dựa trên lựa chọn của người sáng tạo. Mọi người không thể yêu cầu tham gia danh sách bạn bè thân thiết. Chắc chắn, họ có thể gửi cho bạn một tin nhắn trực tiếp yêu cầu bạn thêm họ vào danh sách bạn bè thân thiết, nhưng không có nút yêu cầu dành riêng trên Instagram.

6. Kiểm tra Ai đã xem câu chuyện của bạn

Tương tự như những câu chuyện bình thường, bạn sẽ có thể xem những người đã xem câu chuyện của bạn được xuất bản dưới tên bạn bè thân thiết.

7. Quyền riêng tư của những người bạn thân

Danh sách này chỉ hiển thị với người sáng tạo. Không ai có thể thấy người bạn đã thêm vào danh sách. Nói cách khác, không ai có thể nhìn thấy các thành viên khác trong danh sách bạn thân ngay cả khi họ có trong danh sách.

8. Tạo câu chuyện cho những người bạn thân

Instagram cung cấp cách một bước để tạo câu chuyện chỉ cho những người bạn thân. Khi bạn đã tạo danh sách của mình, hãy nhấn vào biểu tượng Câu chuyện để tạo một câu chuyện mới như bạn thường làm. Sau đó, thay vì nhấn vào tùy chọn Câu chuyện của bạn hoặc Gửi tới, hãy nhấn vào tùy chọn Đóng bạn bè màu xanh lục mới.

Sau khi bạn xuất bản câu chuyện, chỉ những thành viên trong danh sách bạn bè thân thiết mới có thể xem câu chuyện.

9. Xác định câu chuyện của những người bạn thân

Vì vậy, bạn mở Instagram và thấy một vòng tròn màu xanh lục xung quanh một trong những câu chuyện. Bây giờ, đó là gì? Chà, người đó đã thêm bạn vào nhóm bạn thân.

Instagram cho bạn biết rằng bạn đang xem nội dung độc quyền theo hai cách. Trong phương pháp đầu tiên, bạn sẽ thấy một vòng tròn màu xanh lục xung quanh ảnh hồ sơ của họ trong khay câu chuyện. Nếu bạn bỏ lỡ vòng tròn màu xanh lá cây bằng cách nào đó, Instagram sẽ hiển thị biểu tượng Bạn thân trong câu chuyện khi bạn đang xem nó. Nhấn vào nó để hiển thị các tùy chọn.

10. Không có vòng tròn màu xanh lá cây xung quanh câu chuyện

Nếu bạn nhìn thấy vòng tròn màu xanh lục xung quanh câu chuyện một lần, nhưng câu chuyện tiếp theo của cùng một người có vòng tròn màu đỏ thông thường chứ không phải vòng tròn màu xanh lá cây, điều đó có nghĩa là gì ? Người ta sẽ nghĩ rằng người đó đã xóa bạn khỏi những người bạn thân. Có thể là vậy, nhưng không cần thiết. Điều đó cũng có thể có nghĩa là người đã tải lên một câu chuyện bình thường hiển thị cho mọi người.

11. Thêm vào Mục nổi bật

Cũng giống như những câu chuyện bình thường, bạn có thể tạo điểm nổi bật từ những câu chuyện được xuất bản bởi những người bạn thân. Tuy nhiên, chúng sẽ không hiển thị với mọi người. Chỉ những thành viên trong danh sách bạn bè thân thiết của bạn mới có thể xem họ trên hồ sơ của bạn.

12. Chia sẻ câu chuyện của bạn thân

Bạn nhận được tất cả các tính năng có sẵn trong câu chuyện bình thường dành cho bạn thân. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể chia sẻ câu chuyện của bạn thân với người khác. Tất nhiên, bạn vẫn có thể chụp ảnh màn hình và chia sẻ với người khác.

Xem Thêm  Cách xóa một ảnh khỏi nhiều ảnh trên Instagram: Giải pháp tốt nhất năm 2022 - bạn có thể xóa một bức ảnh khỏi nhiều bức ảnh trên instagram không

Lưu ý: Instagram không thông báo cho người đó khi bạn đóng ảnh chụp màn hình câu chuyện của bạn bè.

13. Bạn có thể có nhiều hơn một danh sách bạn bè thân thiết không

Hiện tại, Instagram chỉ hỗ trợ một danh sách. Nó là một danh sách riêng tư duy nhất. Bạn không thể tạo nhiều phiên bản của danh sách này.

14. Xóa Danh sách Bạn bè Đóng

Mặc dù bạn không thể xóa hoàn toàn danh sách khỏi hồ sơ của mình, nhưng bạn có thể làm trống danh sách đó. Để làm như vậy, chỉ cần xóa mọi người khỏi danh sách như hình trên.

15. Không cần trả tiền cho mỗi lần xem

Hiện tại, tính năng kết bạn đã đóng là miễn phí. Đó là Instagram chưa cung cấp bất kỳ tùy chọn hoặc công cụ nào để kiếm tiền từ nó. Nói cách khác, bạn không cần phải trả tiền để trở thành một phần của danh sách bạn bè thân thiết hoặc xem một câu chuyện.

Tuy nhiên, các thương hiệu hoặc người nổi tiếng sắp có thể sử dụng tính năng này vì lợi ích của họ và tính phí người dùng thêm họ vào danh sách bạn bè thân thiết của họ, nơi họ sẽ đăng những thứ độc quyền.

16. Làm thế nào để biết bạn có trong danh sách bạn bè thân thiết của ai đó hay không

Không có cách nào trực tiếp để biết danh sách bạn bè thân thiết mà bạn đã được thêm vào. Chỉ khi một người thêm câu chuyện vào danh sách bạn thân, bạn mới có thể biết rằng mình đang ở trong danh sách. Như mong đợi, bạn sẽ thấy biểu tượng màu xanh lục xung quanh những câu chuyện như vậy.

17. Cách xóa bản thân khỏi Instagram Bạn bè thân thiết

Có ai thêm bạn vào danh sách bạn thân của họ trên Instagram mà bạn không muốn trở thành một phần của họ không? Chà, bạn không thể làm được gì nhiều về nó. Có nghĩa là, bạn không thể xóa mình khỏi danh sách bạn bè thân thiết của bất kỳ ai khác.

Tuy nhiên, bạn có thể ẩn câu chuyện của người đó nếu bạn không muốn nhìn thấy họ. Nhưng điều đó sẽ ngăn cả những câu chuyện về bạn bè thông thường và bạn thân của người đó xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu của bạn. Để làm như vậy, hãy chạm và giữ biểu tượng câu chuyện trong nguồn cấp dữ liệu của bạn. Chọn Tắt tiếng từ menu. Tìm hiểu chi tiết cách hoạt động của tính năng tắt tiếng trên Instagram .

Friends for Life

Instagram biết rằng không phải ai cũng cần để biết mọi thứ. Mặc dù bạn có thể hạn chế hồ sơ của mình bằng cách giữ nó ở chế độ riêng tư, nhưng điều đó không phải lúc nào cũng hữu ích. Rất may, với tính năng Close Friends, giờ đây bạn có thể chia sẻ câu chuyện với bạn bè thân thiết của mình hoặc một nhóm người được chọn.

Nói một cách khó hiểu, Close Friends dành cho Instagram kết hợp một số tính năng tương tự như của Danh sách phát của WhatsApp – chỉ quản trị viên mới có thể thêm hoặc xóa mọi người, các thành viên không thể nhìn thấy những người tham gia khác trong danh sách, v.v. / p>

Hơn nữa, bạn có thể tạo nội dung thú vị trên Instagram như ảnh có trích dẫn , câu chuyện về khối màu , văn bản di chuyển , v.v.

Xem Thêm  Lệnh cấm của Facebook đối với các quảng cáo chính trị mới bắt đầu với những trục trặc lớn - cấm quảng cáo chính trị facebook

Tiếp theo up: Bạn nhầm lẫn giữa các thuật ngữ Instagram khác nhau như tắt tiếng, xóa và ẩn? Tìm hiểu sự khác biệt giữa chúng từ liên kết tiếp theo.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề bạn thân ý nghĩa trên instagram

If your man is also your best friend, tap in🤍 Instagram chain story | Trending ADD YOURS sticker

 • Tác giả: Astrida Mascarenhas
 • Ngày đăng: 2021-12-16
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8732 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: If your man is also your best friend, tap in Instagram chain story | Trending ADD YOURS sticker on Instagram | viral now on Instagram story.

  In this video I have shown how to get and do the viral add your sticker. watch the tutorial how to share it. it’s 100% working.

  📍TUTORIAL INCLUDES :

  How to get If your man is also your best friend, tap in Instagram chain story ?

  how to create If your man is also your best friend, tap in Instagram chain story ?

  what is the meaning of If your man is also your best friend, tap in Instagram chain story ?

  how to find If your man is also your best friend, tap in Instagram chain story ?

  ➡️ TOPIC COVERED

  How to find all trending Add Yours stories on Instagram
  add yours feature
  Instagram add yours
  add yours Instagram
  how to find trending add yours stickers?
  how to get viral add yours sticker?

  ✅ INSTAGRAM ACCOUNT – @astrida_03

  👁️ ADD YOURS RELATED QUERIES :

  📍Fix Not Able to Click on Add Yours Button Sticker on Instagram Chain Story
  Link : https://youtu.be/VmnznWx_F4k

  📍How to create your own ” ADD YOURS ” Sticker ?
  Link : https://youtu.be/sqIYdsH0h7M

  📍How to get all the ” ADD YOURS ” stickers story chain on Instagram ?
  Link : https://youtu.be/xTimem_1weY

  🔔 SUBSCRIBE to my channel for more Trending photo and video editing tutorials and social media trending information and Tutorials like this : @Astrida Mascarenhas

  📸 PHOTOS USED

  Photos used in the video are mine some are from pinterest and Instagram and are not mine. they belong to their rightful owners. they are taken for Illustration purpose only. credits to the rightful owner.

  chainstoryinstagram trendingstory
  addyours instagram chainstory trendingnow viralsticker viralstory instagramstory

  ©️ Astrida Mascarenhas 2021

Ý nghĩa lời nhắn và bức thư của G-Dragon trên Instagram: ‘Hãy sống cho chính mình’

 • Tác giả: vietgiaitri.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4947 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa là G-Dragon sẽ chính thức xuất ngũ.

Chia sẻ những bài hát hay và ý nghĩa trên Instagram

 • Tác giả: bytuong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9964 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách chia sẻ Story với bạn bè thân thiết trên Instagram

 • Tác giả: duhocmyau.edu.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7603 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

1001+ Biệt danh cho bạn thân Độc – Lạ – Hài hước

 • Tác giả: blogopt.info
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6094 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: hôm nay Blogopt.info xin chia sẻ đến các bạn 1001+ biệt danh cho bạn thân hay, độc lạ và hài hước. Hãy cùng tham khảo nhé!

Cách chia sẻ Story với bạn bè thân thiết trên Instagram

 • Tác giả: abcland.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9182 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách sử dụng tính năng hội bạn thân trên Instagram

 • Tác giả: congthucmau.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3984 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có những Stories chỉ muốn chia sẻ cho bạn thân hoặc những nhóm bạn cụ thể. Cùng tìm hiểu ngay cách sử dụng tính năng hội bạn thân trên Instagram.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social