Các ứng dụng Reddit tốt nhất có thể giúp bạn tìm các chủ đề thịnh hành trên Reddit-Verse. Đừng bỏ lỡ danh sách các lựa chọn thay thế ứng dụng Reddit tốt nhất của chúng tôi.

Bạn đang xem : ứng dụng tin tức tốt nhất reddit

Reddit tự hào là “trang đầu của Internet”. Trang web là một kho tàng về nhiều chủ đề thú vị lưu hành trên web. Hơn nữa, đây là nơi tốt nhất để tìm các diễn đàn và thảo luận trực tuyến về hoàn toàn bất cứ điều gì. Điều làm cho nó trở nên hấp dẫn là bản chất tổng thể của nó; nó đúng lúc, tương tác, được cá nhân hóa, đôi khi kinh hoàng, hấp dẫn và thực sự tốt. Không có thông báo về những chủ đề bạn có thể tìm thấy trên Reddit do không có trình chỉnh sửa để đảm bảo các cổng về chủ đề mà mọi người có thể chia sẻ. Tuy nhiên, việc có được ứng dụng Reddit tốt nhất sẽ giúp bạn thu hẹp các chủ đề của mình, hay còn gọi là subreddit.

Đến cuối bài viết này, chúng tôi hy vọng đã giúp bạn điều hướng các chủ đề của mình trong thế giới Reddit. Vì vậy, hãy đọc qua đề xuất của chúng tôi về các ứng dụng Reddit tốt nhất để tải xuống vào năm 2022.

17 ứng dụng Reddit tốt nhất nên dùng thử vào năm 2022

1. BaconReader (Ứng dụng Reddit tốt nhất cho Android và iOS)

Giá: Miễn phí / $ 1,99

BaconReader đứng đầu các ứng dụng cho bất kỳ ai lướt trên thế giới Reddit. Đây là ứng dụng gần giống với phiên bản web của nền tảng. Các tính năng của nó bao gồm bỏ phiếu xuống hoặc bỏ phiếu lên cho một chủ đề, xem nghiệp và gửi / xem tin nhắn giữa những người khác. Gần đây hơn, các nhà phát triển BaconReader đã thêm một tính năng chủ đề sáng và tối để dễ dàng đọc thuận tiện. Nhưng điều làm cho nó nổi bật là khả năng chuyển sang chế độ xem subreddit để có lựa chọn phù hợp hơn và thu hẹp hơn về các chủ đề mà bạn thích.

Phiên bản miễn phí là một phiên bản phù hợp nhưng có thể gây khó chịu nếu chúng ta chịu tác động của hàng tấn quảng cáo xuất hiện thỉnh thoảng. Do đó, các nhà phát triển cung cấp phiên bản chuyên nghiệp với giá $ 1,99.

Tải xuống BaconReader cho Android

Tải xuống BaconReader cho iOS

2. Tiếp sức cho Reddit (Ứng dụng Reddit tốt nhất cho Android)

Giá: Miễn phí / 3,99 đô la

Người dùng Reddit luôn săn lùng giải pháp thay thế ứng dụng Reddit tốt nhất cho thiết bị của họ. Người dùng Reddit sree7492 được nhiều người dùng Reddit khác hỗ trợ khi đề xuất Relay là một trong những lựa chọn thay thế ứng dụng Reddit tốt nhất để thử.

Ứng dụng có giao diện người dùng khá đẹp và đơn giản. Xem các chủ đề sẽ dễ dàng như xem các bài đăng trên ứng dụng Twitter . Một lần vuốt sang trái và bạn sẽ nhận được một loạt các tùy chọn cho mỗi chủ đề được chia sẻ (ví dụ: bỏ phiếu ủng hộ hoặc bỏ phiếu xuống, chia sẻ và nhận xét). Điều đó không có nghĩa là Relay có khả năng tùy biến hạn chế. Ứng dụng cung cấp khả năng thay đổi bố cục khi người dùng thấy phù hợp với ý thích của họ. Và với danh tiếng tốt của nó đối với người dùng Android, nhiều người dùng iOS không thể không đặt câu hỏi khi họ nhận được phiên bản iOS của ứng dụng.

Tải xuống Chuyển tiếp cho Android

3. Apollo dành cho Reddit (Ứng dụng Reddit tốt nhất cho iOS)

Giá: Miễn phí / 4,99 đô la

Mặc dù Relay là lựa chọn hàng đầu của nhiều người dùng Android trên Reddit, nhưng người dùng iOS có sự lựa chọn của riêng họ. Nhiều người dùng đã khen ngợi Apollo vì dễ sử dụng. Họ thậm chí còn nói rằng ứng dụng này tốt hơn nhiều so với ứng dụng Reddit chính thức. Ứng dụng có rất nhiều tính năng bao gồm có thể chọn chủ đề, thay đổi biểu tượng và xóa quảng cáo trên ứng dụng. Mặc dù các tính năng mới được bổ sung trong bản cập nhật ứng dụng gần đây hơn, ứng dụng vẫn tiếp tục hoạt động trơn tru và dễ dàng.

Tải xuống Apollo cho iOS

4. Tăng cho Reddit

Giá: $ 2,00 – $ 10,00 mỗi mặt hàng

Boost cho Reddit là một giải pháp thay thế phù hợp khác cho ứng dụng chính thức của nền tảng. Nó kết hợp chức năng với thiết kế. Nó có những điều cơ bản bạn cần khi sử dụng Reddit như biểu quyết chủ đề lên hoặc xuống, nhận xét về chủ đề được chia sẻ, chia sẻ chủ đề và nhiều hơn nữa. Người dùng có thể thay đổi giao diện bằng cách chọn một chủ đề từ hàng nghìn tùy chọn màu sắc trong thư viện của nó và tùy chỉnh giao diện duyệt của ứng dụng bằng subreddit.

Các bản cập nhật gần đây cho ứng dụng bao gồm hỗ trợ tải lên có nhiều hình ảnh, các cuộc thăm dò trên Reddit được hiển thị trên một bài đăng và nhiều hình ảnh khác. Hơn nữa, ứng dụng có tiện ích con trên màn hình chính để bạn không bao giờ bỏ lỡ những thông tin mới nhất trên Reddit.

Xem Thêm  Tạo khách hàng tiềm năng trên LinkedIn với Biểu mẫu tạo khách hàng tiềm năng: Hướng dẫn đầy đủ và ví dụ - các dạng gen dẫn liên kết

Tải xuống Boost cho Android

5. Joey cho Reddit

Giá : Miễn phí / $ 19,99

Có một vài mẫu số chung mà các lựa chọn thay thế ứng dụng Reddit này có: bỏ phiếu hạ hoặc phản đối chủ đề, nhận xét và chia sẻ. Nhưng với Joey cho Reddit, bạn có thể theo dõi các nhận xét và nhận thông báo bất cứ khi nào chúng được gửi. Trên hết, ứng dụng cho phép bạn tải xuống video từ ứng dụng và ẩn các bài đăng mà bạn đã đọc hoặc tương tác. Người dùng ứng dụng nói rằng cái giá phải trả để loại bỏ quảng cáo trong ứng dụng là rất đắt, nhưng Joey for Reddit vẫn là một trong những ứng dụng Reddit tốt nhất dành cho Android.

Hơn nữa, ứng dụng có khả năng tùy chỉnh cao mà những ứng dụng khác dường như bị tụt lại phía sau. Tương tự như với các ứng dụng khác, việc sử dụng Joey cho Reddit có một cơ hội học tập, nhưng khi bạn đã hiểu rõ về nó, ai biết được bạn có thể tìm thấy những viên ngọc nào?

Tải xuống Joey cho Android

6. Trang trình bày cho Reddit

Giá : Miễn phí / 4,99 đô la

Slide là một ứng dụng thay thế Reddit có nhiều tính năng với giao diện người dùng đơn giản. Với một loạt các tính năng, Slide giúp mọi người hoàn toàn có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng và đọc các chủ đề trên Reddit. Các yếu tố thông thường làm cho một ứng dụng thay thế Reddit trở nên hấp dẫn đều có trong Slide. Tuy nhiên, chúng tôi thích cách Slide hỗ trợ xem ngoại tuyến khi bạn đồng bộ hóa các subreddits của mình trước khi đến một nơi không có internet.

Ngoài việc có thể tùy chỉnh để phù hợp với phong cách của mọi người, Slide còn có các phiên bản miễn phí và chuyên nghiệp với phiên bản thứ hai cung cấp giá trị gia tăng mà bạn sẽ không nhận được trên phiên bản miễn phí. Tất nhiên, phiên bản chuyên nghiệp sẽ loại bỏ các quảng cáo toàn màn hình gây phiền nhiễu.

Tải xuống Trang trình bày cho Android

Tải xuống Trang trình bày cho iOS

7. Kỳ lân biển cho Reddit

Giá : Miễn phí / 3,99 đô la

Narwhal là một ứng dụng Reddit miễn phí dành cho iOS, được mệnh danh là một ứng dụng dựa trên cử chỉ. Các ứng dụng dựa trên cử chỉ được biết đến với cách giao diện người dùng thường được điều hướng. Về cơ bản, bất cứ điều gì bạn làm trên ứng dụng này chỉ là vuốt và chạm. Không có gì bí mật đối với bất kỳ người dùng Reddit nào khi trước Apollo, Narwhal là ứng dụng Reddit tốt nhất cho nhiều người dùng sử dụng thiết bị iOS. Và cho đến nay, nó vẫn tiếp tục là một trong những ứng dụng thay thế Reddit phù hợp.

Điều chúng tôi thích ở ứng dụng này là cách nó hiển thị thông tin trên màn hình mà không nhất thiết phải làm cho trải nghiệm người dùng bị hạn chế. Mặc dù mua hàng trong ứng dụng sẽ mở khóa nhiều tính năng bổ sung, nhưng những điều cơ bản về ứng dụng này được tạo ra đều miễn phí.

Tải xuống Kỳ lân biển cho iOS

8. Trình đọc cho Reddit

Giá : Miễn phí / $ 2,99

Readder là một ứng dụng Reddit phù hợp khác dành cho iOS. Mặc dù nó thực hiện hầu hết các tính năng Reddit khác được tìm thấy trong các ứng dụng mà chúng tôi đã liệt kê ở trên, nhưng nó có một tính năng khác đáng chú ý. Ứng dụng này có chế độ xem hai cột dường như sắp xếp luồng chủ đề theo phong cách rõ ràng và dễ đọc. Nếu bạn muốn thay đổi về hiển thị, bạn có thể chuyển hiển thị dòng thời gian giống như dòng thời gian sang chế độ xem hai cột. Chúng tôi cũng thích cách khả năng đọc không bị ảnh hưởng trong ứng dụng này bằng cách chuyển chủ đề từ chế độ sáng sang chế độ tối và ngược lại.

Ứng dụng này cũng là một ứng dụng có nhiều tính năng. Một số tính năng bao gồm hỗ trợ đăng nhập nhiều tài khoản, hỗ trợ Chromecast, chế độ trình đọc để đọc toàn màn hình và quản lý các tín dụng phụ tùy chỉnh trong số những tính năng khác.

Tải xuống Trình đọc cho iOS

9. Beam cho Reddit

Giá : Miễn phí

Nhiều người dùng iOS sử dụng Reddit chuyển sang Beam làm ứng dụng Reddit go-t0 của họ với thiết kế tích hợp và tinh tế hơn. Beam giúp duyệt nội dung trên Reddit dễ dàng hơn về giao diện người dùng và khả năng đọc. Một bản cập nhật ứng dụng gần đây đã tích hợp việc sử dụng màn hình ánh sáng yếu để đọc hiệu quả. Tuy nhiên, chính tính năng bảo mật được bổ sung khi sử dụng Beam đã thu hút sự chú ý của chúng tôi đến ứng dụng này. Nó cho phép bạn bảo vệ ứng dụng của mình khỏi những con mắt tò mò như những gì ứng dụng vault sẽ làm. Và cách duy nhất để có quyền truy cập là vuốt sinh trắc học của bạn – một tính năng khá thú vị, đặc biệt nếu các chủ đề bạn theo dõi là những thứ mà bạn không muốn giấu giếm.

Xem Thêm  Khi nào sử dụng Quảng cáo video được nhắm mục tiêu lại 15 giây so với 30 giây - Quảng cáo 15 giây so với 30 giây

Tải xuống Beam cho iOS

10. Hiện dành cho Reddit

Giá : Miễn phí / 3,99 đô la

Đây là một ứng dụng thay thế Reddit tốt khác dành cho người dùng Android. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng Reddit giúp duyệt web dễ dàng và tích hợp chức năng với giao diện người dùng dễ dàng, thì Now for Reddit là ứng dụng tốt nhất dành cho bạn. Nó kiểm tra các hộp mà chúng tôi đang tìm kiếm trong các ứng dụng Reddit tốt nhất bao gồm bỏ phiếu, nhận xét, lưu, ẩn và chia sẻ nội dung Reddit. Chúng tôi có đề cập đến việc bạn có thể dễ dàng xem các video thịnh hành trên Reddit TV trong ứng dụng này không?

Nhìn chung, chính sự đơn giản của giao diện người dùng giúp ứng dụng này hoạt động. Không có nhiều biến chứng và yếu tố tĩnh khiến ứng dụng gặp sự cố.

Tải xuống ngay cho Android

11. Đồng bộ hóa cho Reddit

Giá : Miễn phí / 4,99 đô la

Đồng bộ hóa là một sự thay thế phù hợp khác cho Reddit chính thức. Nó cho phép người dùng tùy chỉnh giao diện người dùng theo ý thích của họ mà không phải hy sinh chức năng và không gian. Người dùng chia sẻ trải nghiệm tương tự với các bản xem trước hình ảnh, video và văn bản tự động khi sử dụng ứng dụng Sync for Reddit. Nó được đóng gói nhiều tính năng và dựa trên cử chỉ, vì vậy người dùng không bao giờ bỏ lỡ bất cứ thứ gì trong nháy mắt. Gần đây hơn, ứng dụng đã thích nghi với thời gian thay đổi và bao gồm hỗ trợ cho màn hình AMOLED và chủ đề ban đêm.

Sync cũng có trong phiên bản chuyên nghiệp giúp loại bỏ quảng cáo và cung cấp nhiều tính năng hơn.

Tải xuống Đồng bộ hóa cho Android

12. Redditoria

Giá : Miễn phí

Redditoria cung cấp trải nghiệm người dùng Reddit khác bằng cách có giao diện người dùng giống như tạp chí. Điều đó mang lại cho ứng dụng Reddit của bên thứ ba này có độ hoàn thiện tốt và trang nhã, khiến nhiều người dùng thấy hấp dẫn. Ứng dụng vẫn ở trạng thái “đang tiến hành” theo các nhà phát triển, nhưng bạn có thể đã tải xuống để dùng thử. Các tính năng của Redditoria bao gồm dễ dàng truy cập vào các subreddits, ủng hộ hoặc phản đối các chủ đề, bình luận, chia sẻ, v.v. Ứng dụng này là một trong những ứng dụng dựa trên cử chỉ mà chúng tôi đã liệt kê trong bài viết này để điều hướng dễ dàng theo cách một, hai, ba.

Tải xuống Redditoria cho Android

13. RedReader

Giá : Miễn phí

Trong số các tùy chọn ứng dụng Reddit tốt nhất mà chúng tôi đã liệt kê cho đến nay, RedReader được chứng nhận không có quảng cáo vì bản chất nguồn mở của nó. Nó cũng dựa trên cử chỉ, vì vậy, không phức tạp khi sử dụng để duyệt những gì đang thịnh hành trên vũ trụ Reddit và trên toàn bộ Internet. Về tất cả mọi thứ, chính giao diện người dùng và chế độ xem của ứng dụng làm cho ứng dụng này trở nên hấp dẫn. Ngoài ra, ứng dụng này giống với nhiều lựa chọn thay thế ứng dụng Reddit khác mà chúng tôi đã liệt kê cho đến nay. Đây là một lựa chọn thay thế phù hợp, đặc biệt nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng đặt tính dễ đọc lên đầu danh sách.

Tải xuống RedReader cho Android

14. Viewdeo miễn phí

Giá : Miễn phí

Reddit không chỉ là một trang web chứa đầy văn bản bởi vì nền tảng này còn là nơi chứa các ảnh và video thịnh hành. Viewdeo là ứng dụng của bên thứ ba chuyên tải xuống các video Reddit yêu thích của bạn. Quy trình này sẽ không xa lạ với bất kỳ ai quen tải video xuống từ các nền tảng truyền thông xã hội khác – hơn thế nữa nếu bạn đã quen với cách tải xuống video trên Twitter . Bất kỳ người dùng Reddit am hiểu nào đều biết rằng video có thể dễ dàng phát nhanh như khi chúng xuất hiện. Ứng dụng này là một công cụ phù hợp để có nếu bạn xem một video thu hút sự chú ý của bạn trên Reddit.

Tải xuống Viewdeo cho Android

15. Sao chổi cho Reddit

Giá : Miễn phí

Hãy tưởng tượng cả chức năng và thiết kế kết hợp liền mạch với nhau. That’s Comet cho Reddit, một trong những tùy chọn ứng dụng Reddit tốt nhất cho thiết bị iOS. Comet thường được so sánh với ứng dụng Reddit chính thức và Apollo vì nó chia sẻ các tính năng tương tự trên hai ứng dụng khác. Người dùng khen ngợi cách dễ dàng mà bất kỳ ai cũng có thể xem phương tiện bằng ứng dụng này. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh chế độ xem và chủ đề phù hợp với ý thích của mình. Một tính năng nổi bật khác là ứng dụng hỗ trợ nhiều tài khoản, đặc biệt hiệu quả nếu bạn duy trì các tài khoản khác nhau cùng một lúc.

Tải xuống Comet cho iOS

16. Reddit thật thú vị (RIF)

Giá : Miễn phí

RIF là một tùy chọn ứng dụng Reddit tốt nhất khác cho người dùng Android. Nó kết hợp các tính năng truyền thống thường có trong ứng dụng Reddit chính thức và đưa chúng vào thiết kế và giao diện người dùng ứng dụng hiện đại. Tuy nhiên, nó không phải là tốt nhất về mặt kháng nghị giao diện người dùng. Tuy nhiên, với các tính năng như hỗ trợ multireddits, bỏ phiếu theo chủ đề, bình luận, v.v., ứng dụng này có thể là một lựa chọn phù hợp khi mọi thứ khác đều thất bại. Trên hết, bản cập nhật gần đây đã khắc phục các sự cố gặp phải trước đó và bổ sung hỗ trợ cho máy tính bảng và tiện ích con để xem các chủ đề mới được chia sẻ trên nền tảng này trên màn hình chính.

Xem Thêm  Đặt câu hỏi trực tuyến với các trang web câu hỏi và trả lời này - trang web để đặt câu hỏi

Tải xuống RIF cho Android

17. Vô cực cho Reddit

Giá : Miễn phí

Bao gồm danh sách các lựa chọn ứng dụng Reddit tốt nhất của chúng tôi là tính năng Infinity dành cho Reddit. Nó được thiết kế tương tự như các ứng dụng khác mà chúng tôi đã liệt kê ở đây nhưng giao diện người dùng mạnh về khả năng đọc subreddit. Thiết kế của nó nhỏ gọn và hỗ trợ các chủ đề sáng và tối để xem tốt hơn. Tuy nhiên, một tính năng mà chúng tôi thích nhất ở ứng dụng này là cái gọi là “chế độ lười biếng”, theo đó nguồn cấp dữ liệu của bạn sẽ tự động cuộn để xem nội dung tốt hơn. Chúng tôi cũng thích sự dễ dàng mà bạn có thể chuyển từ tài khoản này sang tài khoản khác. Một số người dùng thậm chí còn nhận thấy ứng dụng đã được cải thiện đáng kể như thế nào kể từ lần đầu tiên ra mắt.

Tải xuống Infinity cho Android

Ứng dụng Reddit tốt nhất: Bản án

Reddit là một ứng dụng tuyệt vời, đặc biệt nếu bạn muốn tham gia vào các cuộc trò chuyện có ý nghĩa. Đó là một không gian đẹp, nơi các chủ đề có thể được thảo luận và nơi bạn có thể thu thập các quan điểm khác nhau về một chủ đề cụ thể. Và vì đây là trải nghiệm được chia sẻ giữa những người dùng Reddit, nên việc chọn ứng dụng Reddit tốt nhất cũng không phải là điều dễ hiểu. Bạn cần một ứng dụng có các tính năng được tìm thấy trên ứng dụng Reddit chính thức và phiên bản web vì chúng rất quan trọng trong việc điều hướng Reddit-question. Nhưng bạn cũng cần các tính năng bổ sung như thiết kế kết hợp nhuần nhuyễn với chức năng. Với điều đó, BaconReader là tốt nhất về mặt cung cấp chức năng và thiết kế. Tuy nhiên, những người về nhì của chúng ta, Apollo và Relay, cũng mạnh ngang ngửa BaconReader và chỉ phục vụ nghiêm ngặt cho iOS và Android.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề ứng dụng tin tức tốt nhất reddit

How to Use Reddit Mobile app

 • Tác giả: App Of The Day
 • Ngày đăng: 2020-11-18
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1882 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: How to Use Reddit

  Reddit is a social media platform with over 300 million users.

  You can use Reddit at reddit.com or you can use the Reddit mobile app on iOS and Android.

  In this video, I’ll show you how to use Reddit mobile app.

  If you want to learn how to use Reddit on a computer, check out this other tutorial.

  Reddit is known as the “front page of the internet.
  Reddit is made up of different communities and topics, known as subreddits. You can simply follow as many communities as you like to see the latest information posted to each community.

  You can upvote or downvote Reddit posts. The votes with the most upvotes rise up to the top.

  You can also contribute your own text, videos, or photos to Reddit.

  One of the most unique things about Reddit is that most people on Reddit are anonymous. So you can post with an alias.

  Thank you for watching this video! Please share and subscribe and never miss the next great app.

  =======================================
  Share this video: https://youtu.be/_eP5c1xkFSo
  =======================================

  See more, easy to follow how-to videos
  https://howfinity.com

10 ứng dụng đọc tin tức tốt nhất cho iphone năm 2022

 • Tác giả: topnew.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7580 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 10 ứng dụng tin tức tốt nhất cho iphone năm 2022. Bạn có thể sử dụng ứng dụng và nguồn cấp dữ liệu để đọc tin tức từ các nguồn quan trọng.

One moment, please…

 • Tác giả: www.itopchart.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1958 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Nhận xét Ứng dụng Reddit: Diễn đàn thông tin và giải trí

 • Tác giả: tienkiem.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9951 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Những ứng dụng mới tốt nhất cho Android

 • Tác giả: aptech.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9591 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

One moment, please…

 • Tác giả: trungancorp.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3471 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

11 ứng dụng Reddit tốt nhất cho điện thoại Android và iOS

 • Tác giả: www.mekan0.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1005 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 11 ứng dụng Reddit tốt nhất cho Android và iOS Bạn đã bao giờ nghe nói về Reddit chưa? Vâng, rất có thể, có. Vì Reddit là trang đầu của Internet, bao gồm tất cả

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social