YouTube là một công cụ kinh doanh cực kỳ mạnh mẽ. Nhưng để thúc đẩy doanh số bán hàng của bạn, trước tiên, bạn cần có nhiều lượt xem hơn trên YouTube. Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu về 18 cách để tăng lượt xem trên YouTube và xây dựng thương hiệu của mình.

Bạn đang xem : nhận được lượt xem cho youtube

YouTube không ngừng thay đổi và phát triển. Đã qua lâu rồi những ngày bị thống trị bởi các video hài hước về mèo và chó trên ván trượt. Ngày nay, YouTube cũng là nơi dành cho các nhà tiếp thị .

Hơn 1 tỷ giờ video được xem trên YouTube hàng ngày – nhiều hơn so với video trên Netflix và Facebook

Tuy nhiên, đây là điểm khởi đầu… 62% doanh nghiệp sử dụng Youtube làm kênh để đăng nội dung video –

Điều đó thật tuyệt vời đối với bạn – bởi vì khi được sử dụng hiệu quả, YouTube là một công cụ kinh doanh cực kỳ mạnh mẽ. Nhưng để tăng doanh số của bạn , bạn phải nhận được nhiều lượt xem miễn phí hơn trên YouTube.

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu 18 cách để có nhiều lượt xem hơn trên YouTube, xây dựng thương hiệu và tăng doanh số của bạn .

Nhưng trước tiên, hãy nói nhanh về cách tạo video trên YouTube.

Cần những sản phẩm tuyệt vời để bán trực tuyến? Hãy xem Handshake , một chợ bán buôn do Shopify xây dựng.

Bắt đầu bán hàng trực tuyến ngay bây giờ với Shopify


Bắt đầu bản dùng thử miễn phí của bạn

Cách tạo video trên YouTube

 • Lập kế hoạch cho Video của bạn

Trước khi bắt đầu tạo video cho YouTube, bạn cần lập kế hoạch sản xuất những gì bạn muốn. Tạo bảng phân cảnh phác thảo từng cảnh hoặc từng phần của video. Hãy nghĩ về thông điệp mà bạn muốn thể hiện cho khán giả của mình và lập kế hoạch nơi bạn sẽ đưa gọi hành động vào video. Điều này rất quan trọng vì bạn cần mọi người muốn làm điều gì đó sau khi xem video.

 • Viết kịch bản của bạn

Dựa trên kế hoạch video của bạn, hãy bắt đầu viết kịch bản video của bạn. Cố gắng giữ cho ngôn ngữ dễ hiểu và hấp dẫn đối với khán giả của bạn. Nếu video của bạn là hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu, đừng sử dụng quá nhiều thuật ngữ kỹ thuật. Nếu bạn đang tạo video YouTube chuyên sâu, hãy đảm bảo bao gồm các thuật ngữ dành riêng cho ngành để tạo niềm tin với người xem. Đừng tạo một kịch bản dài nếu bảng phân cảnh của bạn ngắn vì điều đó có nghĩa là sẽ kéo dài nhiều màn hình và sẽ không mang lại trải nghiệm xem tốt.

 • Tạo danh sách cảnh quay

Có một danh sách cảnh quay sẽ khuyến khích bạn suy nghĩ về các chi tiết nhỏ hơn, như hướng tia chớp và vị trí camera. Đảm bảo tạo một cái sau khi bạn viết xong kịch bản của mình. Nó phải bao gồm tất cả những thứ giúp đưa ra định hướng cho quá trình sản xuất của bạn, chẳng hạn như thiết lập máy quay hoặc hành động / lời thoại mà mỗi cảnh yêu cầu.

 • Sắp xếp cảnh của bạn

Video của bạn sẽ là hoạt hình, hành động trực tiếp hay thời gian thực? Bạn sẽ cần loại đạo cụ nào khi tạo video để những người theo dõi YouTube tiếp tục tương tác trong toàn bộ video của bạn? Những câu hỏi này rất quan trọng cần trả lời vì chúng sẽ giúp video của bạn trông chuyên nghiệp hơn. Đầu tư vào thương hiệu để thêm vào nền video và hình thu nhỏ để video của bạn có chất lượng cao nhất .

 • Chuẩn bị cho bản thân

Nếu bạn đóng vai chính trong video hoặc chỉ đạo diễn video, điều quan trọng là phải chuẩn bị và luyện tập để điều thực sự diễn ra mà không gặp trở ngại. Ma quỷ là chi tiết khi tạo video trên YouTube, vì vậy việc luyện tập sẽ giải quyết tất cả những điều có thể xảy ra khi quay.

 • Chỉnh sửa Video của Bạn

Sau khi thực hiện một vài lần trong mỗi cảnh, điều kỳ diệu sẽ bắt đầu – bạn có thể bắt đầu chỉnh sửa video của mình để loại bỏ những lỗi nhỏ hoặc các yếu tố của cảnh không phù hợp. Hãy dành thời gian ở đây để hỏi xem mỗi dòng có tự nhiên không và xóa những dòng không phù hợp với tổng thể video.

 • Tải lên Video YouTube

Trong nền tảng YouTube, bạn có thể tải lên video của mình, bao gồm tiêu đề , thẻ và mô tả cho khán giả của bạn. Những điều này sẽ giúp khán giả tìm thấy video của bạn thông qua. Nếu bạn định tạo nhiều video về một chủ đề cụ thể, bạn có thể tạo danh sách phát và thêm vào danh sách này. Hãy nghĩ đến việc thêm thẻ và phụ đề vào video của bạn để giúp người dùng điều hướng hiệu quả hơn trong kênh của bạn.

 • [Mẹo bổ sung] Phát trực tiếp

Khi bạn đã có đủ kinh nghiệm tạo video, tại sao không thử phát trực tiếp và trò chuyện với khán giả trong thời gian thực. Trả lời các câu hỏi của khán giả trong thời điểm này và mang đến cho người xem trải nghiệm xem tuyệt vời nhất.

Cách tăng lượt xem trên YouTube

Bây giờ chúng ta hãy đi thẳng vào các chi tiết cụ thể để có được nhiều lượt xem hơn trên YouTube.

1. Tạo nội dung hấp dẫn

Bạn sẽ sử dụng bao nhiêu tấn công hoặc quảng cáo nếu video của bạn không tốt. Vậy làm cách nào bạn có thể tạo nội dung hấp dẫn để nhận được nhiều lượt xem hơn trên YouTube? Chà, một trong những cách tốt nhất là tạo video “cách thực hiện” :

Chỉ cần xác định những gì khách hàng lý tưởng của bạn muốn biết nhất, sau đó tạo video đáp ứng nhu cầu của họ. Điều này có hiệu quả không? Người sáng tạo trên YouTube, Graham Cochrane đã kiếm được 51 triệu lượt xem trên YouTube bằng cách tập trung vào nội dung hướng dẫn.

Cochrane tìm thấy các ý tưởng video trong phần bình luận trên các kênh xã hội của mình. Nếu cách đó không hiệu quả, anh ấy sẽ hỏi cộng đồng của mình rằng họ muốn anh ấy tạo video về điều gì.

Đơn giản, phải không?

Cochrane nói , “Một điều đáng kinh ngạc xảy ra khi bạn hỏi mọi người xem họ cần gì và muốn gì, sau đó bạn bắt tay vào làm cho họ – họ nghĩ rằng bạn đọc được suy nghĩ của họ!” Điểm mấu chốt: Liên tục tạo nội dung giải quyết các vấn đề của khách hàng lý tưởng của bạn hoặc đáp ứng nhu cầu của họ. Đó là cách để phát triển cộng đồng người hâm mộ trung thành và nhận được nhiều lượt xem hơn trên YouTube.

Bạn đã bao giờ nghe câu nói, “Khách hàng mới tốt nhất là khách hàng cũ của bạn” chưa? Nói cách khác, giữ chân khách hàng có thể là một cách hiệu quả để phát triển doanh nghiệp của bạn. Chà, điều tương tự cũng đúng đối với lượt xem trên YouTube.

Đó là lý do tại sao một trong những cách dễ nhất để nhận được nhiều lượt xem hơn trên YouTube là khuyến khích người xem hiện tại của bạn đăng ký bởi vì có được người đăng ký sẽ tăng số lượt xem trên mỗi video mới mà bạn phát hành. Làm cách nào để thu hút người xem đăng ký?

Cách tốt nhất là bạn chỉ cần hỏi ở đầu và cuối mỗi video!

Nhưng đừng chỉ yêu cầu người xem đăng ký kênh YouTube của bạn. Đảm bảo rằng bạn cũng nhắc họ bật chuông thông báo sau khi họ nhấp vào ‘Đăng ký’.

Bằng cách này, sau khi người xem đăng ký, họ sẽ được thông báo mỗi khi bạn tải video mới lên. Tăng người đăng ký của bạn là điều quan trọng để nhận được nhiều lượt xem miễn phí trên YouTube, vì vậy hãy bắt đầu yêu cầu người xem đăng ký ngay bây giờ!

3. Tạo danh sách phát để thu hút mọi người xem

Thống kê của chính YouTube cho thấy rằng “các thương hiệu hoạt động hàng đầu trên YouTube xây dựng và quảng bá số lượng danh sách phát nhiều gấp đôi so với 25% ở dưới cùng”.

Tại sao danh sách phát hoạt động rất tốt? Cần cố gắng thu hút sự chú ý của bạn khỏi những video bạn đang thưởng thức khi chúng tiếp tục phát. Trên thực tế, có một khuynh hướng nhận thức trong công việc được gọi là “chán ghét mất mát”.

Sự chán ghét mất mát nói rằng nỗi đau khi mất đi thứ gì đó tồi tệ gấp đôi so với niềm vui nhận được khi đạt được thứ gì đó tương đương. Ví dụ, ác cảm về thua lỗ cho thấy rằng mọi người sẽ làm việc chăm chỉ gấp đôi với 100 đô la, và họ sẽ làm việc 100 đô la. Tính năng tự động phát sử dụng sự chán ghét thua lỗ để điều chỉnh lại tình huống.

Câu hỏi không còn là “Bạn có muốn xem một video khác đủ để chủ động nhấp vào phát không?” Bây giờ, câu hỏi đặt ra là “Bạn có muốn xem đủ để chủ động nhấp chuột không?”. Nó tinh tế nhưng mạnh mẽ và nếu nội dung của bạn hay, người xem thường sẽ tiếp tục theo dõi. Ngoài ra, danh sách phát có thể giúp cải thiện thứ hạng tìm kiếm, vì tiêu đề danh sách phát là một cơ hội khác để nhắm mục tiêu từ khóa.

Cách dễ nhất để tạo danh sách phát trên YouTube là điều hướng đến từng video bạn muốn thêm và nhấp vào biểu tượng ‘+’ bên dưới video.

Sau đó, bạn có thể tạo danh sách phát mới hoặc thêm danh sách đó vào danh sách phát hiện có. Để có nhiều lượt xem hơn trên YouTube, hãy tạo danh sách phát nội dung hay nhất của bạn và bắt đầu quảng cáo nội dung đó ngay hôm nay!

4. Quảng cáo các video khác bằng màn hình kết thúc và thẻ

Thẻ và màn hình kết thúc là những công cụ mà bạn có thể sử dụng để quảng cáo video của mình nhằm nhận được nhiều lượt xem hơn trên YouTube. Trước tiên, bạn cần xác minh tài khoản YouTube của mình để truy cập các tính năng này. Để thực hiện việc này, hãy nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn ở trên cùng bên phải, sau đó nhấp vào “Creator Studio”. Tiếp theo, nhấp vào tab ‘Trạng thái và tính năng’:

Trên trang này, bạn có thể xem các tính năng bổ sung của kênh YouTube và thiết lập chúng. Bây giờ chúng ta hãy xem xét kỹ hơn màn hình kết thúc và thẻ.

Màn hình kết thúc là khung chuyên dụng mà bạn có thể đặt ở cuối video để tóm tắt nội dung và đánh dấu lời gọi hành động.

Thẻ là một công cụ mà bạn có thể đặt để bật lên bất kỳ lúc nào trong video. Bạn có thể đặt các tùy chọn này để hướng mọi người đến một video hoặc danh sách phát khác hoặc bạn có thể tạo thẻ thăm dò ý kiến, đây là một cách tuyệt vời để hỏi người xem xem họ muốn xem gì hơn (hãy nhớ mẹo số 1?).

Để thêm màn hình kết thúc và thẻ vào video của bạn, hãy truy cập Creator Studio và nhấp vào ‘Trình quản lý video’, sau đó nhấp vào ‘Video.’ Tìm video mà bạn muốn thêm thẻ màn hình kết thúc và nhấp vào ‘Chỉnh sửa’. Khi đã ở trên trang trình chỉnh sửa video, bạn có thể thêm màn hình kết thúc và thẻ bằng cách nhấp vào các mục menu ở đầu trang:

Màn hình kết thúc và thẻ là những công cụ mạnh mẽ, vì vậy hãy đảm bảo bạn sử dụng chúng để trình bày lời kêu gọi hành động trong video YouTube của mình.

5. Thêm hình mờ vào video của bạn

Hình mờ cho phép bạn thu hút nhiều người đăng ký hơn và lượt xem YouTube miễn phí bằng cách quảng cáo kênh của bạn trên tất cả các video của bạn. Về cơ bản, hình mờ chỉ là một hình ảnh mà bạn có thể đặt để xuất hiện trên tất cả các video của mình – hầu hết các thương hiệu đều sử dụng biểu trưng của họ. Khi người xem di chuột qua hình mờ, hình mờ sẽ nhắc họ đăng ký. Đó là lý do tại sao kênh YouTube Shopify đã chọn hình mờ có nội dung ‘đăng ký’:

Một lần nữa, bạn cần xác minh tài khoản YouTube của mình để có thể tải lên hình mờ. Điều đáng chú ý là bạn không thể chọn và chọn video nào hiển thị hình mờ và video nào không – chúng xuất hiện trên tất cả các video của bạn hoặc không có video nào.

Để thêm hình mờ cho video của bạn, hãy truy cập Creator Studio và nhấp vào “Xây dựng thương hiệu”.

Sau đó, nhấp vào ‘Thêm hình mờ’ và tải hình ảnh của bạn lên.

Tóm lại, hãy sử dụng công cụ đơn giản này để quảng cáo thương hiệu trên kênh YouTube của bạn.

Mẹo: Thiết kế hình mờ hình vuông, trong suốt và trên 50 × 50 pixel. Do YouTube thu nhỏ hình mờ khi hiển thị chúng ở góc video, nên việc tạo một hình mờ lớn hơn sẽ giúp đảm bảo thương hiệu của bạn hiển thị với khán giả mục tiêu.

6. Đảm bảo rằng video của bạn đang được bật

Bạn đã dành để tạo ra một video tuyệt vời và bây giờ người xem của bạn muốn chia sẻ video đó trên các trang web và blog của họ!

… nhưng họ không thể. Vì bạn quên bật tính năng nhúng.

*

Cho phép người xem nhúng video của bạn vào các trang web và blog của họ là một cách hiệu quả để thương hiệu của bạn tiếp cận khán giả mới và nhận được nhiều lượt xem hơn trên YouTube. Nếu video đã bật tính năng nhúng, khi người xem nhấp vào “Chia sẻ” bên dưới cửa sổ video, YouTube sẽ hiển thị cho họ tùy chọn “Nhúng”:

Sau khi nhấp vào đây, họ sẽ có thể sao chép mã nhúng của video và dán vào blog hoặc trang web của họ.

Để bật tính năng nhúng, hãy truy cập Creator Studio và chuyển đến trang chỉnh sửa của video.

Sau đó, nhấp vào “Cài đặt nâng cao” và cuộn xuống “Tùy chọn phân phối” và đảm bảo rằng “Cho phép nhúng” được chọn:

Tóm lại: Đảm bảo video của bạn đã bật tính năng nhúng để khuyến khích người xem chia sẻ nội dung của bạn.

7. Quảng cáo video của bạn trên các kênh xã hội khác

Nếu bạn có người theo dõi trên các kênh xã hội khác, hãy cho họ biết mỗi khi bạn tải video mới lên YouTube. Một cách tốt để làm điều này là sử dụng một đoạn video giới thiệu ngắn. Ví dụ: bạn có thể tạo một đoạn giới thiệu dài một phút cho một video YouTube mới, sau đó đăng nó lên trang Facebook của bạn với liên kết đến toàn bộ video trên kênh YouTube của bạn.

Để làm mọi thứ dễ dàng hơn, hãy thử sử dụng công cụ lập lịch truyền thông xã hội như Hootsuite hoặc Buffer . Nhưng đừng chỉ chăm chăm vào các kênh xã hội. Bạn cũng có thể nhúng video YouTube của mình vào các trang và bài đăng blog có liên quan trên trang web của bạn.

Và đừng quên về tiếp thị qua email . Với tỷ lệ mở trung bình trong ngành là 18 phần trăm và tỷ lệ mua hàng là 66 phần trăm, tiếp thị qua email là một công cụ mạnh mẽ khi nói đến chuyển đổi bán hàng. Nó cũng không cần quá phức tạp.

(Psst! Nếu bạn chưa đăng ký, hãy đảm bảo đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để tìm hiểu thêm về cách xây dựng doanh nghiệp trực tuyến của bạn.)

YouTube không phải là một kênh xã hội độc lập, vì vậy hãy đảm bảo quảng cáo chéo video của bạn thông qua các kênh tiếp thị miễn phí .

8. Hiểu tầm quan trọng của ‘Thời gian xem’

YouTube mô tả thuật toán của họ là “ hệ thống tìm kiếm và khám phá ”. Thuật toán này xác định video nào được hiển thị:

 • Trên trang chủ

 • Là video được đề xuất

 • Trong kết quả tìm kiếm

 • Trong tab Đăng ký

 • Thông qua các thông báo mà người xem đã tạo

Hơn nữa, thuật toán không chỉ tác động đến từng video mà còn đối với toàn bộ kênh YouTube. Thuật toán của YouTube rất phức tạp, nhưng điều quan trọng nhất cần hiểu là nó dựa nhiều vào ‘Thời gian xem’. Thực tế, theo YouTube , “Mỗi video được tải lên – cũng như mọi kênh trên YouTube – được ‘xếp hạng’ theo thời gian xem. ”

Thời gian xem là lượng thời gian mọi người thực sự dành để xem video của bạn:

Tóm lại: Phần thưởng của YouTube Video của bạn càng chất lượng thì càng có nhiều thời gian mọi người xem chúng. Điều này sẽ tăng số phút Thời gian xem của bạn và do đó, YouTube sẽ ưu tiên video và kênh của bạn.

Một điều nữa: Kênh YouTube của bạn cũng có thể kiếm được “tín dụng thời gian xem” khi giới thiệu người xem đến các video khác. Về cơ bản, nó giống như tiếp thị liên kết .

Tóm lại: Hãy tập trung vào việc giữ chân người xem càng lâu càng tốt và đừng ngại quảng cáo các kênh YouTube khác trong thị trường ngách của bạn!

9. Nuôi dưỡng cộng đồng

YouTube không chỉ là một công cụ tìm kiếm video. Nó cũng là một mạng xã hội. Vì vậy, để có nhiều lượt xem trên YouTube, bạn cần sử dụng nó giống như các mạng xã hội khác. Nói cách khác, chỉ thường xuyên chia sẻ video là chưa đủ, bạn còn cần phải tích cực thu hút khán giả của mình.

Làm thế nào? Cách tốt nhất là chỉ cần trả lời các bình luận – đặc biệt nếu ai đó đặt câu hỏi trực tiếp. Bởi vì những người xem khác sẽ có nhiều khả năng tự nhận xét nếu họ biết rằng họ sẽ nhận được phản hồi. Chỉ mất một giây và bạn có thể làm điều đó khi đang duyệt các nhận xét để tìm ý tưởng video mới (nhớ mẹo số 1 chứ?).

Bên cạnh đó, hãy cố gắng trở thành một thành viên tích cực trong cộng đồng thích hợp của bạn. Đăng ký các kênh khác trong thị trường ngách của bạn, để lại nhận xét về video của họ và chia sẻ bất kỳ kênh nào mà khán giả của riêng bạn có thể thích. Nói cách khác,

Nếu bạn tương tác một cách hào phóng và chân thực, người xem sẽ nhận thấy và việc thiết lập thương hiệu của bạn trong một thị trường ngách gồm những người hâm mộ cuồng nhiệt sẽ dễ dàng hơn nhiều. Và hãy nhớ rằng, việc quảng cáo các video khác sẽ giúp bạn ghi được tín dụng Thời gian xem, điều này sẽ giúp nâng cao kênh của bạn trong thuật toán của YouTube. Cuối cùng, bạn cũng có thể thu hút người xem trực tiếp.

Một trong những cách dễ nhất để làm điều này là tổ chức một cuộc thi hoặc rút thăm giải thưởng. Ví dụ: bạn có thể yêu cầu người xem chia sẻ video của bạn trên Facebook và để lại bình luận để được tham gia rút thăm trúng một trong các sản phẩm của bạn. Phát triển một cộng đồng trung thành, năng động là một cách chắc chắn để nhận được nhiều lượt xem hơn trên YouTube.

10. Tối ưu hóa tiêu đề video của bạn

YouTube là một công cụ tìm kiếm. Có nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO)

Thuật toán của YouTube tính đến nhiều mục khi chọn video cho kết quả tìm kiếm. Và nền tảng này cung cấp một số cơ hội để tối ưu hóa kênh và video của bạn – bao gồm tên tệp video, tiêu đề, mô tả và thẻ.

Vì vậy, hãy bao gồm nhiều thông tin nhất có thể. Điều quan trọng, bạn cần biết bạn muốn video và kênh của mình xếp hạng từ khóa nào.

Youtuber Graham Cochrane khám phá các từ khóa có liên quan bằng cách nhập các từ khóa tiềm năng vào thanh tìm kiếm để xem nội dung nào xuất hiện trong tự động hoàn thành. Bạn cũng có thể sử dụng các công cụ từ khóa miễn phí như Google Xu hướng Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google Ads .

Nhưng hãy cẩn thận… YouTube sẽ phạt bạn vì bao gồm các từ khóa không liên quan đến video của bạn. Đồng thời, giữ cho tiêu đề của bạn có độ dài từ 60-70 ký tự . Điều này mang lại cho bạn nhiều không gian nhất để tạo tiêu đề hấp dẫn, đồng thời đảm bảo rằng tiêu đề đó sẽ không bị cắt ngắn trong kết quả tìm kiếm. Cuối cùng, đừng quên con người!

Chắc chắn, bạn cần sử dụng từ khóa để giúp video của mình xếp hạng trong kết quả tìm kiếm, nhưng để nhận được nhiều lượt xem miễn phí hơn trên YouTube, bạn cũng cần tiêu đề và mô tả video để thu hút người xem. Nói chung, hãy hướng tới sự cân bằng giữa chính xác, thông tin và thu hút sự chú ý.

Như nhà viết quảng cáo nổi tiếng David Ogilvy đã từng viết , “Khi bạn viết tiêu đề của mình, bạn đã tiêu 80 xu từ đô la của mình”. Vì vậy, dù bạn làm gì, hãy chú ý đến tiêu đề video của bạn.

11. Tối ưu hóa kênh của bạn

Tối ưu hóa kênh của bạn là điều quan trọng để củng cố thương hiệu của bạn và tăng lượt xem YouTube của bạn. Và YouTube cung cấp nhiều cách để tối ưu hóa kênh của bạn. Dưới đây là cách Daniel Wellington đã thực hiện:

Hãy nhanh chóng xem qua một số thành phần chính:

Tạo thẩm mỹ thương hiệu nhất quán, mạnh mẽ.

Đảm bảo rằng thương hiệu YouTube của bạn nhất quán với trang web và các kênh xã hội khác của bạn. Điều này có nghĩa là sử dụng cùng một biểu trưng, ​​ hình ảnh và màu sắc . Ảnh hồ sơ của bạn phải là 800 x 800 pixel. Nó cũng sẽ trông đẹp khi hiển thị nhỏ hơn. Biểu ngữ của bạn phải có kích thước 2560 x 1440 pixel và có một mẫu để giúp bạn thiết kế biểu ngữ của mình trong Học viện sáng tạo của YouTube .

Tối ưu hóa mô tả kênh YouTube của bạn.

Thông tin này được hiển thị trên tab “Giới thiệu” trên kênh của bạn. Bạn chỉ nhận được 1.000 ký tự, vì vậy hãy tính số lượng ký tự. Bạn nên viết gì trong phần mô tả kênh YouTube của mình? Chà, hãy bắt đầu bằng mô tả ngắn gọn về thương hiệu và lợi ích của sản phẩm.

Sau đó, nói với người xem rằng họ nên xem video YouTube của bạn. Bạn đang dạy họ điều gì đó? Hay kênh của bạn chủ yếu là về giải trí? Tóm lại: Giới thiệu với người xem Cũng giống như tiêu đề video riêng lẻ của bạn, hãy đảm bảo rằng bạn đưa các từ khóa được nhắm mục tiêu vào mô tả kênh YouTube của mình.

Thêm các kênh xã hội, liên kết đến trang web của bạn và một cách để liên hệ.

Nói cách khác, để người xem tìm hiểu thêm về thương hiệu của bạn.

Thêm từ khóa kênh.

Sau khi bạn đã nghiên cứu và quyết định các từ khóa bạn muốn kênh của mình xếp hạng trong kết quả tìm kiếm, hãy nhấp vào “Kênh”, sau đó nhấp vào “Nâng cao”. Sau đó, chỉ cần nhập từ khóa của bạn vào hộp có tiêu đề “Từ khóa kênh”.

Cuối cùng, hãy bật các kênh liên quan.

“Một trong những sai lầm lớn nhất mà tôi thấy các kênh kinh doanh mắc phải là họ tắt tính năng ‘kênh liên quan’ trên YouTube”, cho biết Syed Balkhi , người sáng lập List25 (có hơn 2,3 triệu người đăng ký và 582 triệu lượt xem).

Bằng cách tắt tính năng này, bạn xóa kênh của mình khỏi các đề xuất của YouTube. Do đó, bạn sẽ mất đi hiệu ứng mạng , nơi khiến YouTube trở thành một công cụ mạnh mẽ như vậy.

Tóm lại, hãy đảm bảo rằng bạn tối ưu hóa kênh YouTube của mình và tất cả thông tin của bạn đều đầy đủ.

12. Tạo đoạn giới thiệu trên YouTube có nội dung hay nhất của bạn

Đoạn giới thiệu YouTube của bạn là một video ngắn được hiển thị cho khách truy cập mới trên kênh của bạn. Đó là một cơ hội tuyệt vời để:

 • Cho người xem biết loại nội dung bạn tạo,

 • Làm nổi bật những lợi ích mà kênh của bạn mang lại,

 • Và, hãy khuyến khích họ đăng ký.

Không có quy tắc cụ thể nào về thời lượng tối đa của đoạn giới thiệu, nhưng hầu hết người dùng YouTube đều giữ nó trong khoảng 25-30 giây.

Điều gì tạo nên một đoạn giới thiệu YouTube tuyệt vời? Một video ngắn hay, truyền tải câu chuyện, tham vọng và tầm nhìn của bạn. Vì vậy, khi nghĩ ra ý tưởng cho đoạn giới thiệu của bạn, hãy tự hỏi bản thân: “Nền tảng của tôi là gì”? “Tôi hy vọng đạt được điều gì”? “Điều gì đã thôi thúc tôi tạo kênh YouTube”?

Hãy giữ lại những điều thú vị nhất mà bạn phải nói trong vài giây đầu tiên, nhưng hãy thể hiện cá tính của bạn trong suốt đoạn giới thiệu, giống như doanh nhân hàng loạt quốc tế Peter Sage đã làm:

Để tạo đoạn giới thiệu, hãy truy cập trang chủ kênh của bạn và nhấp vào “Tùy chỉnh kênh”. Thao tác này sẽ chuyển hướng bạn đến một trang nơi bạn có thể tải lên cảnh quay của đoạn giới thiệu. Sau khi hoàn tất, hãy viết mô tả, nhập các thẻ SEO của bạn và nhấp vào “Xuất bản”.

Sau khi xuất bản, hãy quay lại trang chủ kênh của bạn và nhấp lại vào nút Tùy chỉnh kênh. Đoạn giới thiệu bây giờ sẽ có trong thư viện video của bạn. Đặt nó làm đoạn giới thiệu YouTube của bạn bằng cách nhấp vào tab “Dành cho khách truy cập mới”.

Và thế là xong. Đoạn giới thiệu kênh của bạn đã sẵn sàng để tạo ra tác động. Hãy để nó thực hiện công việc gây ấn tượng với bất kỳ ai quyết định xem kênh của bạn.

13. Tạo hình ảnh thu nhỏ hấp dẫn

Hình thu nhỏ là hình ảnh xem trước của video. Hình ảnh nhỏ này cực kỳ quan trọng nếu bạn muốn nhận được nhiều lượt xem YouTube miễn phí. Khi tải video lên, bạn có thể chọn một trong những hình ảnh thu nhỏ được tạo tự động.

Không. Thay vào đó, hãy tạo và tải lên hình ảnh thu nhỏ tùy chỉnh của riêng bạn. YouTube báo cáo rằng 90 phần trăm video hoạt động tốt nhất trên YouTube sử dụng chúng – và vì lý do chính đáng.

(Nếu chưa, bạn cần xác minh tài khoản YouTube của mình để truy cập tính năng này.)

Hình ảnh thu nhỏ hiệu quả có thể giúp video của bạn nổi bật.

YouTube cho biết , “Hình thu nhỏ cần có con mắt của giám đốc nghệ thuật để xây dựng thương hiệu và không nên cân nhắc kỹ lưỡng.” Trên thực tế, họ khuyên bạn nên suy nghĩ về hình thu nhỏ mà bạn bắt đầu quay. Bằng cách đó, bạn có thể đảm bảo rằng mình chụp được những cảnh quay cần thiết để tạo ra một hình ảnh thu nhỏ hấp dẫn. Hình thu nhỏ tốt là hình thu nhỏ bắt mắt, hấp dẫn, phù hợp với thương hiệu của bạn và thể hiện chính xác nội dung của video.

Nói chung, hãy cố gắng bao gồm:

 • Nền có màu sắc rực rỡ

 • Cận cảnh các khuôn mặt

 • Lớp phủ văn bản

 • Thương hiệu tinh tế – như một biểu trưng nhỏ hoặc hình mờ

Được rồi, còn về kỹ thuật thì sao? Hình thu nhỏ của bạn phải:

 • Sử dụng tỷ lệ khung hình 16: 9, vì đây là tỷ lệ khung hình được sử dụng nhiều nhất trong các trình phát YouTube

 • Có độ phân giải 1280 × 720

 • Có kích thước tệp nhỏ hơn 2MB

 • Được định dạng dưới dạng .JPG, .GIF, .BMP hoặc .PNG

Bạn cũng có thể sử dụng công cụ thiết kế đồ họa và chỉnh sửa hình ảnh miễn phí như Canva để tạo hình thu nhỏ của mình. Hãy nhớ rằng hình thu nhỏ là một trong những cách tốt nhất để thu hút sự chú ý của những người đang duyệt YouTube, vì vậy hãy đảm bảo rằng hình thu nhỏ của bạn hiệu quả và hấp dẫn.

Để tìm hiểu thêm về kích thước hình thu nhỏ hoàn hảo trên YouTube và các phương pháp hay nhất, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi tại đây.

14. Chuyển biên video của bạn

Tạo video là điều tuyệt vời nhưng đôi khi khán giả của bạn sẽ cần phiên âm do hạn chế về ngôn ngữ hoặc khuyết tật. YouTube cho phép phụ đề chi tiết trong đó bản chuyển biên được thêm làm phụ đề cho video. Người xem có thể bật và tắt các phụ đề này theo ý muốn. Nếu bạn có kế hoạch mở video của mình ra thị trường quốc tế, bản ghi âm có thể là một ý tưởng tuyệt vời. Việc dịch tập lệnh rất hữu ích để giúp những người có khả năng ngôn ngữ khác hiểu video của bạn tốt hơn.

Làm cách nào để bạn tạo tài liệu phiên âm để tải lên YouTube? Nó là khá đơn giản thực sự. Bạn tạo tệp Phụ đề SubRip, viết tắt là SRT, bao gồm thời gian bắt đầu và kết thúc bên cạnh văn bản.

Sau đó, tệp này có thể được lưu dưới dạng tệp có bao gồm thời gian để văn bản hiển thị vào đúng thời điểm trong video.

Sau khi tải lên YouTube hoặc bất kỳ nền tảng video nào khác, hãy kiểm tra kỹ thời gian của bạn có đúng không và viola, bạn đã có cho mình một video có phụ đề chi tiết.

15. Xuất bản video của bạn vào thời điểm tốt nhất

Thời điểm tốt nhất là khi khách truy cập mục tiêu đang xem video của bạn. May mắn thay, điều này không còn là điều bí ẩn vì YouTube theo dõi giờ và ngày khi khán giả của bạn ở trên YouTube. Bạn có thể tìm hiểu kỹ báo cáo “Khi người xem của bạn ở trên YouTube” để xác định thời gian cao điểm và xuất bản nội dung trong một hoặc hai giờ trước những thời điểm cao điểm đó. Xuất bản sớm hơn sẽ giúp khán giả có cơ hội khám phá video mới của bạn, dẫn đến nhiều lượt xem miễn phí hơn.

Để truy cập báo cáo, hãy truy cập trang chủ kênh của bạn, nhấp vào Tùy chỉnh kênh, chọn Phân tích từ tab bên trái bên dưới ảnh hồ sơ kênh của bạn và nhấp vào tab Đối tượng. Bây giờ, bạn sẽ thấy tùy chọn để tạo báo cáo “Khi người xem của bạn ở trên YouTube”. Nếu bạn không có đủ lượt xem hàng ngày để tạo báo cáo này, thì bạn có thể thử xuất bản trong những giờ mà chúng tôi đã đề cập trong bài đăng của chúng tôi Thời điểm tốt nhất để đăng trên mạng xã hội vào năm 2021 .

16. Mời các Vlogger khách

Viết blog của khách là một cách tuyệt vời để thu hút người theo dõi và người xem mới. Việc xác định những người có ảnh hưởng có lượng khán giả tương tự như bạn sẽ giúp kênh của bạn tiếp cận những người xem tiềm năng có cùng sở thích với bạn. Xây dựng mối quan hệ thân thiết với những người có ảnh hưởng này sau khi tạo video với họ sẽ có nghĩa là họ sẽ chia sẻ video của bạn với những người theo dõi họ nếu bạn cũng làm như vậy với họ. Sự có đi có lại này là một cách chắc chắn để có được lượt xem mới miễn phí trên YouTube.

Các Vlogger khách là những người tuyệt vời không chỉ là những cách miễn phí để có thêm lượt xem mà còn để tăng thêm tính đa dạng cho video của bạn. Nhờ một người khác cùng suy nghĩ về ý tưởng video có thể mở ra cánh cửa quay video sáng tạo, từ đó, tạo ra nhiều lượt xem hơn trên kênh YouTube của bạn.

Nhà tiếp thị kỹ thuật số và tác giả Jordan Platten thường quay video với những người có ảnh hưởng:

Chắc chắn, không chỉ khán giả của anh ấy theo dõi và chia sẻ những video này mà cả những người có ảnh hưởng.

17. Xây dựng cộng đồng người ảnh hưởng

Theo dõi từ các vlogger khách, xây dựng cộng đồng người có ảnh hưởng mạnh mẽ chia sẻ nội dung của cộng đồng và làm việc cùng nhau để giúp tất cả mọi người có liên quan là một cách tuyệt vời để nhận được nhiều lượt xem hơn trên kênh YouTube của bạn. Trở thành một người có ảnh hưởng có thể rất cô đơn và cạnh tranh. Tiếp cận với những người có ảnh hưởng tương tự như bạn để chia sẻ kiến ​​thức và thông tin có thể giúp xây dựng cộng đồng những người có ảnh hưởng chăm sóc lẫn nhau và giúp đỡ những người đang gặp khó khăn.

Xác định những người có ảnh hưởng tương tự thông qua các công cụ như Unamo hoặc Buzzsumo và liên hệ với họ sẽ bắt đầu trái bóng nhưng hãy đảm bảo có mục tiêu và lý do thuyết phục để duy trì liên hệ như vậy rằng đó là mối quan hệ có đi có lại chứ không phải từ một phía.

18. Biết gì về Viral

Luôn cập nhật những điều đang diễn ra trong ngành của bạn có thể là sự khác biệt giữa việc trở nên phổ biến hay chìm sâu vào nền tảng. Những người có hiểu biết sâu sắc về những gì đang xảy ra trong thế giới của họ có thể tạo video cập nhật và thú vị cho những người đang nghiên cứu thị trường ngách. Nhưng kiến ​​thức này về ngành của bạn cũng giúp bạn xác định nội dung lan truyền khi nó xảy ra để bạn có thể chia sẻ nội dung đó với những người sau của mình trước bất kỳ ai khác. Việc là người đầu tiên chia sẻ thông tin sẽ xác định bạn là người đi đầu trong lĩnh vực của mình, dẫn đến việc bạn được xem nhiều nội dung hơn và có nhiều lượt xem hơn.

Câu hỏi thường gặp về cách tăng lượt xem trên Youtube

Những gì được tính là một lượt xem trên YouTube?

Một lượt xem được tính trên YouTube khi người dùng cố ý phát video và xem video đó trong ít nhất 30 giây. Lượt xem lặp lại cũng có giá trị đến một thời điểm nhất định (khoảng 4-5 lượt xem), sau đó YouTube sẽ ngừng tính số lượt phát lại lặp lại từ tài khoản hoặc thiết bị của người dùng.

Đâu là nơi tốt nhất để chia sẻ video YouTube?

Không có nơi nào tốt nhất để chia sẻ video của bạn, vì bạn có thể có phạm vi tiếp cận lớn hơn bằng cách phân phối chúng trên nhiều nền tảng. Dưới đây là một số trang web mà bạn có thể chia sẻ hoặc quảng cáo video YouTube của mình:

 1. Reddit

 2. Facebook

 3. Instagram

 4. Twitter

 5. Pinterest

 6. LinkedIn

 7. Quora

 8. Phương tiện

 9. Thông báo

 10. Trang web / blog cá nhân

 11. Bản tin

 12. BoredPanda

 13. Diễn đàn thích hợp

 14. Lướt nhẹ

 15. Stumbleupon

Làm cách nào để chia sẻ video YouTube từ điện thoại di động của tôi?

 1. Mở video YouTube có liên quan.

 2. Nhấn vào biểu tượng “Chia sẻ” và sao chép URL của video.

 3. Dán URL trên nền tảng mà bạn muốn chia sẻ video.

Nếu bạn chọn chia sẻ video trên một nền tảng cụ thể, hãy nhấn vào tên của nền tảng đó thay vì sao chép URL video. Sau đó, chọn người liên hệ bạn muốn chia sẻ video và để YouTube xử lý phần còn lại.

Lượt của bạn

Bạn đã có nó: 18 cách để nhận được nhiều lượt xem hơn trên YouTube!

Tóm lại: Trước tiên, hãy tập trung vào việc tạo ra nội dung tuyệt vời mà khán giả mục tiêu của bạn sẽ yêu thích.

Sau đó, cố gắng hết sức để tối ưu hóa nội dung và kênh của bạn, đồng thời quảng bá nội dung của bạn thông qua các kênh khác.

Cuối cùng, hãy tham gia vào cộng đồng thích hợp của bạn và nuôi dưỡng mối quan hệ với người xem!

Bạn sẽ sử dụng chiến thuật nào trong số những chiến thuật này trước tiên để nhận được nhiều lượt xem trên YouTube hơn? Hãy để lại bình luận bên dưới và cho chúng tôi biết!


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề nhận được lượt xem cho youtube

Cách Giữ Đề Xuất Cho Kênh YouTube/Để Luôn Có Nhiều Lượt Xem

alt

 • Tác giả: Trần Sỹ Tâm Official
 • Ngày đăng: 2022-07-09
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3939 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong video vừa rồi mình có hướng dẫn cho các bạn cách lấy lại đề xuất cho kênh YouTube của bạn. Thì hôm nay trong buổi live này mình xin chia sẻ cho các bạn cách giữ đề xuất cho kênh YouTube của bạn. Và hướng dẫn cho các bạn cách để mở rộng chủ đề, làm ra thêm nhiều lượt xem, để các bạn biết cách phát triển kênh youtube như thế nào là đúng nhất.

  Trong video này ngày hôm nay. Mình xin chia sẽ cho các bạn. Bí mật, cách tăng lượt xem youtube và khắc phục lỗi kênh bị mất đề xuất. Đăng video không có lượt xem. Đây là kinh nghiệm mình rút ra sau nhiều lần thất bại, nay mình muốn được chia sẽ cho các bạn. Mong rằng video này giúp đỡ được cho các bạn. Giải quyết vấn đề đăng video không có lượt xem.

  “Chúc Các Bạn Luôn Luôn Hạnh Phúc và Bình An Trong Cuộc Sống”

  Cách_Làm_YouTube_Chuyên_Nghiệp
  Cách_Tăng_Lượt_Xem_Kênh_YouTube
  Khắc_Phục_Lỗi_Kênh_Bị_Mất_Đề_Xuất
  cachgiudexuatchokenhyoutube
  cachbatkientienyoutube
  lamyoutubenhuthenao
  lamyoutubebangdienthoai
  transytamofficial
  huongdanlamyoutube2022
  lamsaodecoluotxemyoutube
  kenhyoutubetutview
  ________________________________________________________________

  Phone: 0961535970
  E-mail: Network@transytam.com
  Facebook: https://www.facebook.com/transytam

  ©️  by Trần Sỹ Tâm

Lượt view Youtube là gì? Cách thức tính lượt xem trên youtube mới nhất

 • Tác giả: blog.abit.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5608 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Youtube cũng giống một kênh mạng xã hội. Một youtube chất lượng phải dựa trên nhiều yếu tố đặc biệt là số lượt view youtube để khẳng định view trên youtube

‎UView – Tăng lượt xem Youtube

 • Tác giả: apps.apple.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6589 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đọc nhận xét, so sánh xếp hạng của khách hàng, xem ảnh chụp màn hình và tìm hiểu thêm về UView – Tăng lượt xem Youtube. Tải về và sử dụng UView – Tăng lượt xem Youtube trên iPhone, iPad, và iPod touch của bạn.

Nhận lượt xem YouTube miễn phí và lượt thích trên YouTube

 • Tác giả: www.view2.be
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2497 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lượt xem YouTube miễn phí và lượt thích YouTube miễn phí chính xác là những gì bạn nhận được từ việc sử dụng mạng của chúng tôi. Có được các dịch vụ này một cách nhanh chóng, dễ dàng và tự động! Hãy đăng ký ngay hôm nay!

Cách nhận được nhiều lượt xem trên YouTube hơn bằng cách gửi lời chào đến MrBeast, PewDiePie – Trungancorp.com

 • Tác giả: trungancorp.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8332 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Những cách giúp tăng lượt xem video trên Youtube

 • Tác giả: thuatnguyencorp.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8194 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn muốn có nhiều lượt xem trên Youtube? Bạn muốn những video của mình sẽ nhận được nhiều lượt view thật – nhanh chóng. Các cách tăng view video youtube hiệu quả.

17 cách để nhận được nhiều lượt xem hơn trên YouTube vào năm 2022 – Bạn muốn học SEO bạn vào hocseo.vn

 • Tác giả: hocseo.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8374 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách tính a tăng bao nhiêu phần trăm so với b - tăng 200 là bao nhiêu