Tìm kiếm nguồn cảm hứng trích dẫn về phương tiện truyền thông xã hội? Kiểm tra bộ sưu tập này.

Bạn đang xem : không có trích dẫn trên mạng xã hội

Mạng xã hội là một con thú mạnh mẽ nhưng phức tạp để thuần hóa. Cụ thể là vì nó không ngừng thay đổi và phát triển. Tuy nhiên, giờ đây nó định nghĩa cuộc sống của chúng ta và hầu hết mọi người đều có ý kiến ​​về nó … tốt hay xấu …

Các nhà lãnh đạo tư tưởng nói gì về công nghệ đã trở thành trọng tâm trong kinh doanh và cuộc sống cá nhân của chúng ta ? Hãy cùng nhìn lại nhé 👀

Thật khó để nhớ về khoảng thời gian không có mạng xã hội khi chúng ta luôn không kết nối với nhau, chỉ cần một cú chạm ngón tay là chúng ta đã có thể rời khỏi tất cả những gì mình yêu thích con người và thương hiệu bất cứ lúc nào.

qua GIPHY

Mạng xã hội đã trở thành trung tâm của xã hội để chia sẻ tin tức, hình ảnh, cảm xúc và nguồn cảm hứng.

Thấy rằng nó đóng một vai trò quan trọng trong công việc và cuộc sống cá nhân của chúng ta, hầu hết mọi người đều có quan điểm về mạng xã hội. Dù yêu hay ghét nó, bạn không thể phủ nhận rằng bạn có ý kiến ​​ về nó.

Nền tảng mạng xã hội đã thay đổi cách chúng ta kinh doanh, sử dụng nội dung, chi tiêu thời gian rảnh và chia sẻ cuộc sống và ý kiến ​​cá nhân của chúng tôi.

Một bài đăng trên mạng xã hội có sức mạnh thay đổi cuộc sống của mọi người, mở ra cơ hội, thành lập doanh nghiệp nhỏ và bắt đầu các phong trào! < / p>

Nó đã chuyển cách chúng tôi giao tiếp sang tập trung nhiều vào nội dung hình ảnh, điều này đã làm tăng giá trị và sự quan tâm đến thiết kế đồ họa và nhiếp ảnh.

Có nghĩa là, hầu hết các nhà lãnh đạo trong ngành đều đã điều gì đó để nói về mạng xã hội, cung cấp những hiểu biết và quan sát thú vị về văn hóa đương đại.

Để cung cấp cho bạn một số món ăn để suy nghĩ và thậm chí có thể cười khúc khích, chúng tôi đã tuyển chọn 16 câu trích dẫn trên mạng xã hội kích thích tư duy. Lưu chúng, chia sẻ và để họ đắm chìm! ‌

Không truyền tải thông điệp của bạn trên các nền tảng mạng xã hội không còn là lựa chọn của các doanh nghiệp và các nhà lãnh đạo. Đó là nơi mọi người ở và con đường kết nối trực tiếp nhất của chúng tôi với họ.

Việc hiểu sâu sắc những nền tảng này là tùy thuộc vào các doanh nghiệp và nhà tiếp thị. Chúng ta phải hiểu cách sử dụng chúng hết công suất. “1”> 1.

Trong khi T.S Eliot qua đời vào năm 1965, những từ này trong bài thơ ‘Burnt Norton’ năm 1936 của ông ngày nay càng trở nên phù hợp hơn. Trong bài thơ, anh ấy nói “những người hiện đại” bị “phân tâm khỏi sự phân tâm bởi sự phân tâm”, đó chính là điều mà mạng xã hội cho là ngày nay nếu chúng ta không cẩn thận.

T.S Eliot rõ ràng đã không đề cập đến mạng xã hội phương tiện truyền thông khi ông viết điều này (vì nó chưa tồn tại); anh ấy đã đưa ra quan sát chính xác về nền văn hóa hiện đại trở nên phù hợp hơn với mỗi năm trôi qua.

Truyền thông xã hội có xu hướng gây nghiện và quá ham mê khi chúng ta không rất có ý thức và có chủ đích với nó.

Mặc dù đây là một công cụ mạnh mẽ để tiếp thị , truyền bá thông điệp tích cực, xây dựng doanh nghiệp, tạo cộng đồng và chia sẻ những khoảnh khắc đặc biệt, nhưng nó cũng có sức mạnh một sự mất tập trung và lãng phí thời gian đáng kể.

Thật quá dễ dàng để lọt vào những lỗ hổng của Tik-Tok, Instagram và Pinterest, vì vậy cả nhà tiếp thị và người tiêu dùng đều nhận biết được khi nào thì mạng xã hội chỉ là một sự phân tâm vô nghĩa và để dừng lại, hãy hít thở và kết nối lại với ý định của chúng ta.

2.

Germany Kent là một nhà báo đã nói nhiều điều sâu sắc về phương tiện truyền thông xã hội, nhưng đây có thể là một trong những phương tiện có liên quan nhất – gây ấn tượng với nhiều người gặp khó khăn về sức khỏe tâm thần của họ như kết quả của mạng xã hội.

Mạng xã hội không nên là nơi để chia sẻ sự tiêu cực, đặc biệt là khi nhắm mục tiêu vào người khác, vì vậy nếu bạn không nhận được bất kỳ điều nào ở trên từ nó, thì có lẽ đã đến lúc phải xa cách bản thân với nó một thời gian.

Chúng ta ngày càng nghe nhiều hơn về hậu quả bi thảm mà troll và lạm dụng có thể gây ra và điều đó tùy thuộc vào mỗi cá nhân để đưa ra những lựa chọn khôn ngoan hơn về cách cư xử khi trực tuyến.

Dù thích hay không thích nó, không có phương tiện truyền thông xã hội nào thoát khỏi – đó là tất cả xung quanh chúng ta. Cho dù bạn là nhà tiếp thị, chủ doanh nghiệp hay một cá nhân, điều đó ảnh hưởng đến bạn theo cách nào đó.

Vấn đề là hãy để nó trở thành một công cụ và ảnh hưởng tích cực trong cuộc sống của bạn.

3.

Doanh nhân kiêm quản lý truyền thông xã hội Aaron Lee nêu quan điểm quan trọng về tốc độ truyền tải nội dung trên mạng xã hội.

Nó đã phát triển nhanh chóng và vượt xa sự hiểu biết trong thập kỷ qua.

Với rất nhiều người sử dụng nó, bạn phải nhanh chóng nếu bạn muốn được chú ý , nếu không, bạn sẽ nhanh chóng biến mất trên các nguồn cấp dữ liệu.

Đối với những người quản lý mạng xã hội, việc hiểu rõ thời điểm thích hợp để đăng bài, nền tảng nào và tần suất có thể tạo ra sự khác biệt lớn về hiệu quả của các chiến dịch của bạn.

4.

Trong trích dẫn này, nhà xã hội học và bác sĩ Nicholas Christakis khiến chúng ta chú ý rằng cá nhân hầu hết những người mà chúng ta đang tương tác trên các nền tảng mạng xã hội không có nhiều ý nghĩa đối với chúng ta.

Vì một người bình thường chỉ thực sự có một số ít bạn bè thực sự trong cuộc sống thực, chúng ta không thể có mối quan hệ thực sự với tất cả “bạn bè” trực tuyến của chúng ta.

Vậy điều này có ý nghĩa gì về tính xác thực của các tương tác trực tuyến của chúng ta? Chúng có đáng để chúng ta nỗ lực không? Có xứng đáng với thời gian của chúng ta không?

Rất dễ bị cuốn vào những gì người khác đang làm hoặc ít nhất là những gì họ nói rằng họ đang làm, trên phương tiện truyền thông xã hội.

Mọi người hiếm khi chia sẻ tin tức đen tối của họ qua mạng xã hội, do đó, các bài đăng ‘Instagram so với Thực tế’ bạn sẽ thấy hàng ngày.

Có lẽ lần tới, bạn sẽ thấy mình trong lòng ghen tị với những người mà bạn thậm chí không thực sự biết rõ trên mạng xã hội, hãy nhớ bạn bè thực sự của bạn là ai và chia sẻ niềm vui của họ trong khi chia sẻ niềm vui của chính bạn với họ.

5.

Charles Leadbeater là người có thẩm quyền hàng đầu về đổi mới và sáng tạo, và ông ấy đưa ra quan điểm có giá trị về cách những gì chúng tôi chọn chia sẻ nói lên rất nhiều điều về chúng tôi. Chúng ta có thể đứng đằng sau nó một cách chính trực.

Có rất nhiều lựa chọn cá nhân được đưa ra khi chia sẻ nội dung trực tuyến. Chia sẻ thông điệp, tin tức tích cực và tránh các bài đăng gây tổn hại hoặc xúc phạm đến người khác có thể giúp bạn tận hưởng tối đa phương tiện truyền thông xã hội.

Chia sẻ nội dung mà bạn quan tâm cũng là một cách tốt để phát triển mối quan hệ với những người khác trên mạng và giúp khám phá một số sở thích chung.

Hãy nghĩ về những gì bạn đang chia sẻ và đang theo dõi, đồng thời luôn hỏi liệu đó có phải là sự thể hiện chính xác con người của bạn hay không.

< h2 id = "6"> 6.

Doanh nhân Jeffery Zeldman đưa ra quan điểm tốt.

Đối với các nhà tiếp thị, mạng xã hội là nền tảng vô giá để tiếp cận khán giả .

Tuy nhiên, việc tiếp cận những đối tượng đó khó hơn nhiều. Mọi người muốn được nói chuyện với mọi người như con người bằng ngôn ngữ của họ, điều đó có nghĩa là điều quan trọng là phải kết nối với khán giả của bạn theo cách phù hợp.

Sử dụng các từ lớn hơn, ‘thông minh hơn’ isn ‘ t là cách để giành được khán giả của bạn. Việc sử dụng quá nhiều từ thông dụng hoặc biệt ngữ trong ngành cũng không hữu ích.

7.

Twitter là một chân lý mạnh mẽ. Khi mọi người muốn xác nhận tin đồn hoặc tìm hiểu tin tức mới nhất, họ sẽ truy cập Twitter trước bất kỳ nơi nào khác.

Ngoài việc là một nguồn tin tức, nó còn là nơi để tranh luận và thảo luận . Hoặc ít nhất có thể là như vậy.

Trong phần trích dẫn ở trên, tác giả Lauren Leto đã chỉ ra cách mạng xã hội có thể trở thành một công cụ để thảo luận hấp dẫn và có ý nghĩa. Tuy nhiên, chúng ta để cho sự chú ý của mình bị tiêu hao bởi những tai tiếng và những lời đàm tiếu phù phiếm, điều này chỉ khiến bản thân chúng ta càng cung cấp nhiều năng lượng hơn cho nó.

Không thể phủ nhận tầm ảnh hưởng của những người nổi tiếng trên Twitter, nhưng thường thì đó là mặt quyến rũ về cuộc sống tạo nên danh sách thịnh hành đó, chứ không phải là những tin tức khó nhằn và những cuộc thảo luận hấp dẫn.

8.

Người sáng lập của Convince và Convert, Jay Baer, ​​nhắc nhở chúng tôi trong phần trích dẫn ở trên rằng quan điểm của việc có người theo dõi trên mạng xã hội là phải tương tác với họ. Nó có nghĩa là một cuộc trò chuyện và một cộng đồng.

Cho dù bạn là một doanh nghiệp, một cá nhân, một người nổi tiếng hay một người có ảnh hưởng , thì giá trị của việc có một theo dõi trực tuyến là rất lớn.

Nhưng sẽ chẳng có nghĩa lý gì nếu bạn không tương tác với họ. Thay vì lo lắng về số lượng người theo dõi của mình, hãy đảm bảo bạn tương tác với họ.

Đó là nơi bạn sẽ nhận được giá trị và sự tin tưởng cao nhất, trái ngược với lượt thích trống rỗng và lượt theo dõi mới.

9.

Phần còn lại của câu trích dẫn:

“Nếu một nhân vật chết, nhân vật đó sẽ là chủ đề thịnh hành số một trên Twitter, nó sẽ là câu chuyện thịnh hành nhất trên Facebook – và Reddit và Tumblr chỉ trở thành một buổi lễ tưởng niệm các memes hoàn toàn không bị kiểm duyệt.

Điều này xảy ra mọi lúc với kết quả thể thao, nhưng – tôi * ** bạn thì không – Tôi từng nhận được thông báo từ ứng dụng BBC News nói rằng một nhân vật trong chương trình tôi đang xem vừa qua đời! Tôi nghĩ rằng thông báo tin tức được cho là dành cho thảm họa thiên nhiên sắp xảy ra, chứ không phải chỉ để hủy hoại buổi chiều đẫm máu của tôi . “

Mạng xã hội có thể tạo ra một bộ phim truyền hình (#LoveIsBlind ai?), giúp tăng cường quảng cáo và thu hút mọi người bàn tán.

Hoạt động xung quanh Game of Thrones rất lớn! Tuy nhiên, tuyệt vời nhất có thể đối với những khám phá mới, thật tồi tệ nếu bạn thậm chí chỉ chậm một giây.

Tránh các phương tiện truyền thông xã hội như bệnh dịch nếu bạn không muốn biết ai đã ghi bàn hoặc Stark nào vừa bị giết – không có gì là an toàn khi không có spoiler.

Ý kiến ​​của Dan Howell phơi bày một trong những điểm khó chịu của mạng xã hội theo cách hơi hài hước. Lời than phiền này nói lên sự thiếu ranh giới tồn tại trong lĩnh vực truyền thông xã hội.

Thứ nhất- những ranh giới mờ nhạt xung quanh những gì cấu thành “tin tức” và thứ hai, những chia sẻ thường thiếu suy nghĩ ( chia sẻ quá nhiều?) đến từ cả cá nhân và ấn phẩm.

Phương tiện truyền thông xã hội là một không gian miễn phí, nơi có thể nói và chia sẻ rất nhiều điều .

quyền tự do truyền thông xã hội đã khiến chúng tôi cần thiết phải thiết lập ranh giới của mình trong lĩnh vực này – các doanh nghiệp cũng như cá nhân.

10.

Trong những ngày đầu của mạng xã hội, mạng xã hội hầu như không được sử dụng để tiếp thị .

Nhanh chóng chuyển tiếp sang ngày hôm nay và hiện nó là một trong những công cụ phổ biến nhất được các doanh nghiệp sử dụng để tiếp thị bản thân.

Trong trích dẫn ở trên, tác giả Ryan Lily sử dụng phép tương tự xe đạp để chỉ ra rằng phương tiện truyền thông xã hội hiện là trung tâm tiếp thị trung tâm. Đó là nơi các chiến dịch bắt đầu và kết thúc.

Trên thực tế, đối với nhiều doanh nghiệp, đó là cách duy nhất để họ tiếp thị bản thân.

Về cơ bản, phương tiện truyền thông xã hội là miễn phí, nó có thể cung cấp ROI lớn khi thông điệp phù hợp.

Ngay cả khi sử dụng các phương pháp tiếp thị truyền thống hơn như quảng cáo trên báo in, bạn thường có thể tìm thấy một yếu tố xã hội được đưa vào đâu đó trong tác phẩm nghệ thuật .

11.

Người sáng lập Intuit, Scott Cook, chỉ ra sức mạnh mà người tiêu dùng có trên phương tiện truyền thông xã hội để thiết lập quan điểm cho những gì được tin tưởng về một thương hiệu hoặc con người.

Sức mạnh của mạng xã hội có thể biến thương hiệu trở thành hiện tượng nổi bật trong một sớm một chiều. Hãy xem người có ảnh hưởng mang tính biểu tượng của Anh là bà Hinch.

Một phụ nữ bình thường đến từ Essex là người thích giữ nhà cửa sạch sẽ, cô ấy đã thu hút được hơn 3,2 triệu người theo dõi chỉ trong vài năm – tất cả đều thông qua việc chia sẻ các mẹo dọn dẹp và luôn khiêm tốn, dễ mến và trung thực.

Nhưng đó là tác động cô ấy có trên các nhãn hiệu khác có lợi ích ting để xem.

Một đề xuất có thể làm cho thương hiệu trở nên nổi tiếng trên Insta, dẫn đến việc các kệ hàng trống, danh sách chờ và lượng người theo dõi sau một đêm khổng lồ.

Và đó là từ của miệng trên mạng xã hội có thể làm. Chính khán giả là người quyết định nội dung được nói đến như thế nào và các ý kiến ​​sẽ sớm được phản hồi và chia sẻ.

Thông qua sức mạnh của những người có ảnh hưởng, thương hiệu có thể lan truyền rộng rãi so với nỗ lực giới thiệu trên mạng xã hội của chính họ. một loại hình tiếp thị hoàn toàn mới cho trò chơi.

12.

Đây là một trích dẫn tuyệt vời không chỉ dành cho các nhà tiếp thị mà còn dành cho mọi người trong tất cả các doanh nghiệp .

Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Hootsuite Ryan Holmes chỉ ra rằng mạng xã hội về cơ bản tập trung tất cả các chức năng kinh doanh.

Không chỉ mạng xã hội còn mang lại cơ hội tiếp thị sản phẩm và dịch vụ hàng ngày, nhưng đó trở thành một cách để tuyển dụng nhân viên, thu thập nghiên cứu thị trường và phản hồi từ khách hàng cũng như cộng tác với các thương hiệu khác.

Mặc dù nhiều doanh nghiệp đã loại bỏ mạng xã hội như một ‘ công cụ lãng phí thời gian trong quá khứ, họ chắc chắn thấy giá trị bây giờ.

13.

Phương tiện truyền thông xã hội đã khiến chúng ta lười biếng? Nhờ sức mạnh của các đề xuất trực tuyến, chúng ta không cần phải tìm kiếm bất cứ thứ gì nữa!

Twitter và Facebook sẽ cho chúng ta biết điều gì đang xảy ra trên thế giới và cộng đồng của chúng ta, trong khi Instagram sẽ giúp bạn quyết định mua gì!

Các đề xuất là những tin tức quan trọng trên mạng và nếu bạn bè hoặc người thân giới thiệu thứ gì đó cho bạn trên mạng xã hội, nhiều khả năng bạn sẽ thử.

Phương tiện truyền thông xã hội hiện nay (gần như) làm được tất cả.

Tuy nhiên, mạng xã hội không chỉ có thể cung cấp cho bạn mà còn là về những gì bạn có thể mang lại cho phương tiện truyền thông xã hội … và bạn cũng sử dụng nó một cách có trách nhiệm như thế nào.

Bạn hoạt động tốt như thế nào trên mạng xã hội không có nghĩa là ngồi đó cuộn qua nguồn cấp dữ liệu của bạn hàng giờ liền, mà có nghĩa là sử dụng nó một cách hiệu quả và hiệu quả. < / p>

14.

Giám đốc điều hành Huffington Post, Ariana Huffington, nói về bản chất cộng tác của mạng xã hội trong trích dẫn ở trên.

Mạng xã hội không chỉ cung cấp một cách để mọi người tìm thấy nội dung để đọc, xem hoặc lắng nghe – điều đó cũng mang lại cho họ cơ hội sáng tạo.

Các cá nhân không cần ngân sách lớn hoặc một nhà thiết kế đồ họa ưa thích để làm cho một thứ gì đó thành công, một ý tưởng sáng tạo cần quan tâm đến công việc khó khăn.

Chia sẻ nội dung tuyệt vời là cách để bạn khám phá và các doanh nghiệp cũng như nhà tiếp thị có thể học hỏi được nhiều điều bằng cách chia sẻ nội dung tuyệt vời của những người khác.

15.

Câu nói trên là của Mark Zuckerberg, một nhân vật trong mạng xã hội, không phải Mark Zuckerberg ngoài đời thực. Mạng xã hội là một bộ phim xuất sắc tạo nên một số bình luận quan trọng trên mạng xã hội.

Nếu bạn cần tóm tắt lý do tại sao chúng tôi lại đầu tư vào mạng xã hội – – trích dẫn này sẽ là nó.

Ban đầu chúng ta đến đó để thỏa mãn sự tò mò của chúng ta về người khác, ngay cả khi chúng ta mới gặp họ, bây giờ nó còn về một điều gì đó hơn thế nữa.

Tất cả chúng ta đều biết rằng nổi bật khó xử như thế nào bắt chuyện với một người lạ có thể là tại một bữa tiệc hoặc trong một câu lạc bộ. Tuy nhiên, phương tiện truyền thông xã hội đã giúp phát triển kết nối dễ dàng hơn nhiều và thậm chí xây dựng các mối quan hệ có ý nghĩa.

16.

Nếu bạn chưa từng gặp bất kỳ bài viết nào của Seth Godin, bạn nên xem các blog hoặc sách của anh ấy, đặc biệt nếu bạn đang làm trong ngành tiếp thị.

Anh ấy là một nhà lãnh đạo tư tưởng nổi tiếng trong lĩnh vực tiếp thị và rất chú trọng vào giá trị của việc kể chuyện trong ngành này.

Kể chuyện là một phần quan trọng của hoạt động tiếp thị trong thế giới truyền thông xã hội. Trong nhiều tình huống, nó không chỉ làm nổi bật sản phẩm bạn bán mà còn là những gì bạn phải nói.

Mạng xã hội là một không gian sáng tạo hoàn toàn phù hợp để kể chuyện và chia sẻ câu chuyện, và đây là cách chúng tôi thực sự kết nối khán giả với sản phẩm.

Khi tạo nội dung cho mạng xã hội, việc để các nguyên tắc kể chuyện hướng dẫn bạn sẽ dẫn đến nội dung được xây dựng tốt và gây được tiếng vang.

< h2 id = "17"> 17.

Tác giả Mark Manson nổi tiếng với quan điểm mạnh mẽ về văn hóa vạn vật. Trong đoạn trích dẫn ở trên, anh ấy nói đến sức mạnh của công nghệ bằng cách chỉ ra nó đã thay đổi xã hội như thế nào.

Điều này đặc biệt liên quan đến phương tiện truyền thông xã hội, phương tiện truyền thông xã hội thực sự đã trở thành hàng hóa thời đại của chúng ta và thay đổi hoàn toàn bối cảnh kinh doanh và tiếp thị.

Trong bài đăng trên blog của anh ấy về The Attention Economy < / span>, anh ấy chỉ ra cách sự chú ý và năng lượng của chúng ta đang được hàng hóa thông qua các nền tảng truyền thông xã hội. Đây là một tác phẩm sâu sắc đáng để đọc!

18.

Tác giả, diễn giả và Giám đốc điều hành Amy Jo Martin đã đưa ra một phát biểu thú vị trong câu trích dẫn ở trên khi cô ấy gọi xã hội media là “bộ cân bằng tối ưu”.

Nó đưa các doanh nghiệp và người tiêu dùng từ tất cả các nền văn hóa trên thế giới đến với nhau vào một nền tảng nơi mọi người đều có cơ hội bình đẳng để thể hiện tiếng nói của mình, đó là khá khó tin!

Mạng xã hội là công cụ cân bằng tối ưu. Nó mang lại tiếng nói và nền tảng cho bất kỳ ai sẵn sàng tham gia.

Những bài học kinh nghiệm chính 🤓

Hy vọng rằng một vài trong số các trích dẫn trên mạng xã hội này đã cho bạn một số thức ăn để suy nghĩ 🥑 🤔.

Đây là những rút ra chính của chúng tôi từ lời của các nhà lãnh đạo trong ngành:

 • Các công cụ truyền thông xã hội được thiết kế để tạo ra trải nghiệm xã hội. Bạn sẽ nhận được khai thác tối đa các nền tảng này và chiến lược tiếp thị trên mạng xã hội của bạn, nếu bạn sử dụng chúng để thu hút và bắt đầu cuộc trò chuyện.
 • Mạng xã hội là tâm điểm của bất kỳ chiến lược tiếp thị tốt nào
 • Phương tiện truyền thông xã hội có thể được sử dụng để cải thiện mọi khía cạnh của doanh nghiệp từ bán hàng đến nhân sự, phát triển sản phẩm và hơn thế nữa
 • Các doanh nghiệp và cá nhân sử dụng sự hiện diện trên mạng xã hội của họ một cách khôn ngoan- sử dụng nó cho mục đích tốt và thận trọng với nó
 • Mỗi người dùng mạng xã hội giám sát việc họ sử dụng các nền tảng và phát triển mối quan hệ lành mạnh, tích cực với họ
 • Phương tiện truyền thông xã hội đã thay đổi xã hội mãi mãi . Các nền tảng công nghệ và xã hội sẽ chỉ trở nên tích hợp hơn với cuộc sống và kinh doanh khi chúng ta phát triển
 • Đó là một trò chơi nhanh, liên tục chuyển động. Bạn phải thực sự nắm bắt mọi thứ và hành động nhanh chóng để luôn phù hợp trên mạng xã hội!

Bạn thích những câu trích dẫn này? Có một yêu thích? Chia sẻ bài viết này và cho mọi người biết ☺️

Hy vọng rằng chúng tôi đã giúp bạn nghĩ về mạng xã hội theo cách mà bạn có thể chưa từng có trước đây. Đó là một không gian hấp dẫn, không ngừng phát triển, rất thú vị để quan sát và làm chủ.

Câu trích dẫn của bạn về mạng xã hội là gì? 🤔


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề không có báo giá trên mạng xã hội

TIN NÓNG BÓNG ĐÁ 20/6 | Q.HẢI CÓ ĐẾN ĐẠI GIA PHÁP?– M3P MUỐN GIÃ TỪ ĐT PHÁP – CHEL THAY KU BẰNG LEWY

 • Tác giả: Tuyền Văn Hóa
 • Ngày đăng: 2022-06-19
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5423 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tham gia làm hội viên của kênh này để được hưởng đặc quyền:
  https://www.youtube.com/channel/UC8XztUclX1Patc7P3uWBcGg/join

  TIN NÓNG BÓNG ĐÁ MỚI NHẤT NGÀY 20/6/2022 GỒM NHỮNG TIN CHÍNH SAU :
  – RASHFORD LÀ MỘT TRONG 2 CẦU THỦ BỊ SỈ NHỤC NHIỀU NHẤT TRÊN MẠNG XÃ HỘI
  – CHELSEA TÍNH THAY LUKAKU BẰNG LEWANDOWSKI
  – MBAPPE MUỐN GIÃ TỪ ĐT PHÁP
  – ZIDANE SẴN SÀNG TRỞ LẠI LÀM HLV
  – ĐỘI BÓNG ĐÁNH BẠI U23 VN VÔ ĐỊCH XỨNG ĐÁNG
  – CLB MỚI CỦA Q.HẢI LÀ ĐẠI GIA NƯỚC PHÁP
  Chelsea Lewandowski Mbappe PSG Zidane Quanghải
  ————————————————-
  – SUBSCRIBE NGAY: https://bit.ly/2LdXw1v
  – BLV: https://www.facebook.com/MrTuyenVanHoa
  – Fan Page: https://www.facebook.com/TuyenVanHoaOfficial
  – Contact: VietnamSportsOfficial@gmail.com
  TuyềnVănHóa Bìnhluậnbóngđá Tinnóngbóngđá BóngđáViệtNam Bóngđá bóngđáViệt Bóngđáhômnay

Vai trò định hướng của báo chí với tin tức giả trên mạng xã hội

 • Tác giả: www.tuyengiao.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1052 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: (TG)-Cụm từ tin tức giả “fake news” chỉ là một danh từ chung chỉ những thông tin sai lệch, không đúng sự thật. Trên thực tế, một tin tức được cho là tin tức giả dựa trên những đặc điểm nhất định như nguồn tin, người tạo ra thông tin, nội dung tin tức, cách mà công chúng tiếp nhận tin tức và điều gì là động lực thúc đẩy công chúng chia sẻ những tin tức đó.

Mua bán thông tin cá nhân trên mạng xã hội: Tràn lan vì nhờn luật

 • Tác giả: vietbao.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8547 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có lẽ ai cũng đã từng phải nhận những cuộc gọi không mong muốn từ các dịnh vụ như: Bất động sản, y tế, chứng khoán, mời con tham gia học gia sư, dịch vụ ngân hàng, bảo hiểm…

Mạng xã hội đến ngày “trả giá”

 • Tác giả: nld.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5295 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Việc Google đồng ý trả phí cho báo chí ở một số nước có thể được xem như một tiền lệ, một hình mẫu để các nước khác đấu tranh với những mạng truyền thông xã hội

Bán hàng trên mạng xã hội không đăng ký bị phạt 40-60 triệu

 • Tác giả: www.24h.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1663 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ban hang tren Mang Xa Hoi: Cho phép cá nhân bán hàng trên mạng xã hội, nhưng nếu không đăng ký với Bộ Công Thương sẽ phải chịu mức phạt tiền từ 40 đến 60 triệu đồng.

Bài học về tin giả trên mạng xã hội

 • Tác giả: dangcongsan.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6240 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: (ĐCSVN) – Liên quan đến tin “bác sĩ Khoa rút ống thở của người nhà để cứu sản phụ”, mới đây, đã có hai chủ tài khoản Facebook bị xử phạt vì đã vô ý chia sẻ thông tin chưa đúng. Đây là bài học cho người dùng mạng xã hội trong việc kiểm chứng và chia sẻ thông tin.

Ngăn chặn nguy hại từ mạng xã hội

 • Tác giả: www.hanoimoi.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4296 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: (HNM) – Hiện nay, nhiều trẻ em đang bị “hút hồn” bởi những chiếc điện thoại, máy tính nối mạng internet. Đáng nói, không ít trẻ nghiện xem những kênh thông tin có nội dung nhảm nhí, độc hại, có nguy cơ bị xâm hại trên nền tảng mạng xã hội như Tiktok, Youtube… Để ngăn chặn mối nguy hại này cần sự vào cuộc của cả các bậc cha mẹ và cơ quan chức năng.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách thêm ảnh vào bài đăng trên Facebook - cách thêm ảnh vào bài đăng trên facebook