Nhận một số ý tưởng mới cho nguồn cấp dữ liệu Instagram và Câu chuyện của bạn bằng cách theo dõi 18 tài khoản này thể hiện các ý tưởng nội dung sáng tạo trong nhiều ngành khác nhau.

Bạn đang xem : bạn yêu thích ai trên instagram

Khi nói đến tiếp thị qua mạng xã hội, bạn thường có thể có được một số ý tưởng mới từ việc xem các thương hiệu khác đang làm gì trực tuyến và triển khai một số chiến thuật tương tự theo cách phù hợp với thương hiệu của bạn.

Để khơi nguồn cảm hứng cho Instagram của bạn, chúng tôi đã tổng hợp danh sách 18 thương hiệu tốt nhất trên Instagram và những gì họ đang làm khiến nội dung của họ trở nên tuyệt vời như vậy.

Những thương hiệu này đại diện cho một số tài khoản doanh nghiệp tốt nhất trong sáu ngành khác nhau và có thể giúp bạn tạo cảm hứng cho chiến lược của mình cho dù chúng có thuộc ngành của bạn hay không. Hãy xem một số tài khoản Instagram sáng tạo nhất để theo dõi ngay bây giờ.

Instagram cho thương hiệu

Tìm hiểu cách phát triển và triển khai chiến lược tiếp thị trên Instagram của bạn ngay hôm nay.


Nhận hướng dẫn

Món ăn ngon nhất & amp; thương hiệu nhà hàng trên Instagram

Tất cả chúng ta đều thích nhìn những bức ảnh đồ ăn ngon, phải không? Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi các thương hiệu nhà hàng và thực phẩm hoạt động rất tốt trên Instagram. Dưới đây là một vài thương hiệu khác nhau thực sự nổi bật. Một nghiên cứu gần đây về điểm chuẩn trên mạng xã hội cho thấy rằng thực phẩm & amp; ngành đồ uống chứng kiến ​​tỷ lệ tương tác trung bình 1,690% trên mỗi bài đăng, so với chỉ 0,120% trên Facebook và 0,058% trên Twitter. Dưới đây là một số thương hiệu tốt nhất trên Instagram về không gian nhà hàng thực sự nổi bật.

Freddy’s Frozen Custard & amp; Bánh mì kẹp thịt

@ freddysusa – 41,8 nghìn người theo dõi

Freddy’s Frozen Custard & amp; Steakburgers là một chuỗi nhà hàng lớn có các địa điểm trên khắp nước Mỹ. Instagram của họ tràn ngập những bức ảnh ngon lành về đồ ăn của họ, nhưng họ vẫn ưu tiên làm nổi bật chủ nhân của mình, Freddy. Nếu bạn xem các điểm nổi bật trên Instagram Story của họ, bạn sẽ thấy “F R E D D Y” được liệt kê là một trong các tùy chọn

Freddy's trên Instagram - Thương hiệu tốt nhất để theo dõi

Bằng cách nêu bật chủ sở hữu nổi tiếng của họ, Freddy’s đang tạo ra nội dung xác thực, đúng với giá trị của thương hiệu. Nó chỉ cho thấy rằng dù bạn có lớn đến đâu, bạn vẫn có thể có được cảm giác nhẹ nhàng như ở nhà và cộng đồng xung quanh doanh nghiệp của bạn.

Cách sử dụng chiến lược này:

Ưu tiên làm nổi bật những người trong tổ chức của bạn, chẳng hạn như chủ sở hữu, Giám đốc điều hành hoặc người sáng lập. Bạn cũng có thể bao gồm những người còn lại trong nhóm để giúp giới thiệu văn hóa của bạn. Hãy thử chia sẻ những tiêu điểm của nhân viên thường xuyên và cân nhắc tạo một câu chuyện nổi bật trên Instagram Story dành riêng cho các buổi đi chơi và lễ kỷ niệm của nhóm như lễ kỷ niệm công việc, sự kiện, v.v.

Chợ Nông sản Mầm

@ mầm – 170 nghìn người theo dõi

Là một cửa hàng tạp hóa tập trung vào sản phẩm và ăn uống lành mạnh, Sprouts lấy các tín hiệu hình ảnh trực tiếp từ sản phẩm của họ để tạo ra một lưới cầu vồng tuyệt đẹp. Việc sử dụng màu sắc và hoa văn biến Instagram của họ thành một cầu vồng xoay vòng, tập trung vào một màu cho 6 đến 9 bài đăng trước khi họ chuyển sang màu tiếp theo theo trình tự.

Mầm trên Instagram - Thương hiệu tốt nhất để theo dõi

Hãy xem sự chuyển đổi ở trên từ màu xanh lam sang màu tím sang màu hồng. Cuộn qua nguồn cấp dữ liệu của họ là một chùm màu sắc tươi sáng, vui vẻ.

Cách sử dụng chiến lược này:

Có rất nhiều cách để sử dụng màu sắc trong nguồn cấp dữ liệu của bạn. Bạn cũng có thể tạo ra một mẫu màu sắc đẹp mắt trong nội dung Instagram của riêng mình. Nếu bạn muốn chắc chắn rằng lưới của bạn sẽ phù hợp với tầm nhìn của bạn khi nội dung của bạn được xuất bản, hãy thử Tính năng xem trước lưới trên Instagram của Sprout .

Một cách để thực hiện điều này là tập trung nội dung Instagram của bạn vào một hoặc hai màu, như (các) màu thương hiệu chính của bạn. Hãy thử chia sẻ những hình ảnh sử dụng một mảng màu trong bảng màu của thương hiệu để làm cho nó nổi bật trong ảnh và trong nguồn cấp dữ liệu của bạn.

Chipotle

@ chipotle – 671 nghìn người theo dõi

Như đã nêu trong tiểu sử Instagram của họ, Chipotle cung cấp meme và burritos. Nguồn cấp dữ liệu Instagram của họ là một bộ sưu tập nội dung vui nhộn, bao gồm ảnh chụp màn hình các dòng tweet cùng với meme Chipotle rất riêng của họ để khiến khán giả của họ tương tác và khao khát.

Ai mà không yêu một meme hay? Mặc dù Chipotle chắc chắn có thể lấp đầy nguồn cấp dữ liệu Instagram của họ chỉ bằng những bức ảnh chuyên nghiệp về đồ ăn của họ, nhưng họ đã chọn thứ gì đó độc đáo hơn một chút. Thay vì chạy theo một chiến lược hình ảnh nghiêm ngặt, Chipotle tập trung vào việc kết hợp tính cách thương hiệu và sự hấp dẫn của món ăn trước tiên. Luôn trung thực với thương hiệu trong suốt nguồn cấp dữ liệu Instagram của họ là một cách tiếp cận vô cùng hấp dẫn để xây dựng mối quan hệ có ý nghĩa với người hâm mộ.

Sự hiện diện trên mạng xã hội của bạn có ý nghĩa rất lớn đối với mọi người

Theo Sprout Social Index ™ , 74% người tiêu dùng cho rằng điểm xuất bản dành cho thương hiệu là 1-2 bài đăng mỗi ngày.

Vậy làm cách nào để bạn thu hút mọi người quay lại mạng của mình? Một cách là tối đa hóa mức độ tương tác bằng cách biết thời điểm tốt nhất để đăng.

Dùng thử ViralPost by Sprout với dùng thử miễn phí 30 ngày ngay hôm nay .

Cách sử dụng chiến lược này:

Nếu tính cách và sự hài hước là quan trọng đối với thương hiệu của bạn, hãy thử tập trung vào sự hài hước cũng như sự hấp dẫn về mặt hình ảnh. Sự hài hước, lanh lợi và sử dụng meme có phù hợp với tiếng nói thương hiệu hoặc tính cách của bạn không? Sau đó, thử một cách tiếp cận ít thông thường hơn đối với Instagram có thể là một ý tưởng chiến lược tuyệt vời! Hãy thử sử dụng meme, ảnh chụp màn hình Twitter, ảnh và video hài hước trong chiến lược Instagram của bạn để tối đa hóa mức độ tương tác.

Matt Adlard – Thợ làm bánh ngực trần

@ mattadlard – 596 nghìn người theo dõi

Matt Adlard, trước đây được biết đến với cái tên Topless Baker, là một người có ảnh hưởng về việc làm bánh trên Instagram. Anh ấy chia sẻ những video tuyệt đẹp về những sáng tạo của mình và cũng làm rất tốt việc sử dụng hình thu nhỏ của video.
Ý tôi là, hãy nhìn những món tráng miệng đó!

Nhưng điều ấn tượng nhất về sự hiện diện trên Instagram của anh ấy là việc anh ấy sử dụng tính năng Câu chuyện. Như anh ấy nói trong tiểu sử của mình, anh ấy là một thợ làm bánh tự học và anh ấy luôn nỗ lực học hỏi các công thức và ý tưởng mới để kết hợp những công thức pha chế tuyệt vời này lại với nhau.

Anh ấy ghi lại quá trình thử những điều mới trên Câu chuyện trên Instagram và chia sẻ toàn bộ hành trình, dù thành công hay thất bại, với khán giả của mình.

Cách sử dụng chiến lược này:

Mọi người thích xem cảnh hậu trường. Nếu xem nguồn cấp dữ liệu Instagram của Matt, bạn có thể nghĩ anh ấy hoàn toàn biết mọi thứ cần biết về làm bánh và mọi thứ anh ấy tạo ra đều trở nên hoàn hảo trong lần thử đầu tiên.

Nếu bạn xem Câu chuyện của anh ấy, bạn sẽ sớm nhận ra rằng đây hoàn toàn không phải là trường hợp. Và đây là lý do tại sao anh ấy có thể phát triển một lượng khán giả tận tâm và gắn bó như vậy.

Để đạt được cách tiếp cận này, hãy thử chia sẻ hình ảnh hậu trường của riêng bạn trong Câu chuyện trên Instagram . Nó sẽ nhân bản hóa thương hiệu của bạn và giúp bạn kết nối với khán giả của mình.

Xem Thêm  "Chế độ Vanish" trên Facebook Messenger là gì? - Chế độ facebook Messenger biến mất

Báo cáo câu chuyện trên IG của mầm

Và nếu bạn tò mò về các Câu chuyện của mình đang hoạt động như thế nào, bạn có thể sử dụng Báo cáo Instagram của Sprout Social để theo dõi khán giả của bạn và cách họ tương tác với câu chuyện trên Instagram của bạn.

Wendy’s

@ wendys – 874 nghìn người theo dõi

Mặc dù nhiều người kết thúc bằng một chuyến đi ăn nhanh bằng cách gọi một bữa tối nhanh chóng mà không cần suy nghĩ kỹ, nhưng Wendy’s chắc chắn không bán câu chuyện đó trên nguồn cấp dữ liệu Instagram của họ. Wendy’s luôn trung thực với thương hiệu của họ trên Instagram bằng cách sử dụng màu sắc tươi sáng và bố cục đồ ăn sáng tạo trong nguồn cấp dữ liệu Instagram của họ. Sự nhấn mạnh vào màu sắc và sự sáng tạo này đã nâng tầm những món ăn ngon của Wendy lên thành tác phẩm nghệ thuật trên Instagram.

Cách sử dụng chiến lược này:

Đừng bán rẻ bản thân khi muốn hình dung sản phẩm của bạn.

< / span>. Để đạt được chiến lược này, hãy thử định vị sản phẩm của bạn theo những cách độc đáo để tạo ra tác phẩm nghệ thuật trừu tượng hoặc sử dụng nội dung do người dùng tạo để làm sống động nguồn cấp dữ liệu của bạn.

Ngày sinh

@ unbirthday.co – 243 nghìn người theo dõi

Unbirthday là người tạo ra những chiếc bánh ngọt và sôcôla cực kỳ độc đáo cho nhiều sự kiện khác nhau và nguồn cấp dữ liệu Instagram tuyệt đẹp của họ sẽ khiến bạn thèm muốn một trong những chiếc bánh của họ. Ảnh của họ sáng và đẹp, giúp tạo nguồn cấp dữ liệu gắn kết và hấp dẫn về mặt hình ảnh.

Unbirthday trên Instagram - những thương hiệu tốt nhất nên theo dõi

Họ thậm chí còn bao gồm một mô hình lưới lỏng lẻo trong nguồn cấp dữ liệu của họ, xen kẽ giữa các bức ảnh được tạo kiểu trên phông nền màu hồng với hình ảnh thiết lập bánh và địa điểm.

Cách sử dụng chiến lược này:

Sử dụng một mẫu trong lưới Instagram của bạn là một cách tuyệt vời để giúp bạn tự tạo nội dung dễ dàng hơn đồng thời giúp đảm bảo nguồn cấp dữ liệu đẹp mắt về mặt thẩm mỹ. Bộ não của chúng ta yêu thích các kiểu mẫu và việc biết loại ảnh nào cần được xuất bản tiếp theo chắc chắn có thể giúp quản lý chiến lược tổng thể của bạn dễ dàng hơn.

Thời trang tốt nhất & amp; thương hiệu làm đẹp trên Instagram

Các thương hiệu thời trang và làm đẹp trên Instagram rất phù hợp khi có nội dung đẹp.

Dưới đây là danh sách một số thương hiệu thời trang và thời trang tốt nhất trên Instagram, cùng với các chiến thuật họ đang sử dụng để khiến chúng trở nên phổ biến.

Mỹ phẩm Lush

@ greecosmetics – 4,4 triệu người theo dõi

Lush là một thương hiệu làm đẹp nổi tiếng nổi tiếng với việc tạo ra các sản phẩm thân thiện với môi trường và các tiêu chuẩn sản xuất. Để tiến thêm một bước nữa, họ thường xuyên làm việc với các tổ chức từ thiện và tổ chức thúc đẩy các thói quen thân thiện với môi trường.
Như bạn có thể thấy trong hồ sơ của họ ngay bây giờ, họ đang tập trung vào việc bảo tồn cá mập. Lush nhấn mạnh vào việc chia sẻ thông tin về phong trào này trong nguồn cấp dữ liệu, Câu chuyện và trong tiểu sử của họ.

Cách sử dụng chiến lược này:

Chia sẻ thông tin về tổ chức từ thiện hoặc tổ chức gần gũi và thân thiết với trái tim thương hiệu của bạn. Khi mọi người thấy rằng thương hiệu của bạn giúp đỡ các phong trào địa phương hoặc toàn cầu, họ có nhiều khả năng sẽ ủng hộ bạn hơn nên họ cũng cảm thấy hài lòng khi được giúp đỡ.

Ring Concierge

@ ringconcierge – 219 nghìn người theo dõi

Ring Concierge là một thương hiệu trang sức kim cương cao cấp nổi tiếng do phụ nữ sở hữu. Và nguồn cấp dữ liệu của họ chứa đầy kim cương! Điều đó đủ để ai cũng phải ám ảnh rồi phải không?

Nguồn cấp dữ liệu của họ sáng tạo và đẹp mắt, nhưng điều thực sự nổi bật là thương hiệu nhấn mạnh vào các tính năng mua sắm của Instagram .

Ring Concierge trên Instagram - các thương hiệu tốt nhất nên theo dõi

Ring Concierge gắn thẻ mọi sản phẩm có sẵn trên gần như mọi ảnh họ chia sẻ trên Instagram. Điều này giúp những người theo dõi cô ấy dễ dàng nhìn thấy thứ gì đó họ thích và nhanh chóng mua nó.

Không chỉ vậy, nếu bạn gắn thẻ một sản phẩm nhiều lần, người dùng có thể nhấp vào sản phẩm trong ảnh và có thể truy cập vào mọi ảnh có sản phẩm đó để họ có thể xem sản phẩm đó đang được sử dụng theo nhiều cách khác nhau.

Cách sử dụng chiến lược này:

Sử dụng Instagram Mua sắm! Nếu bạn có một doanh nghiệp thương mại điện tử, không có lý do gì bạn không nên tận dụng tính năng đáng kinh ngạc này. Đó là một cách tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm của bạn và giúp những người theo dõi mua hàng của bạn dễ dàng hơn nhiều.

Teva

@ teva – 463 nghìn người theo dõi

Teva tìm thấy đôi dép đi mọi địa hình phù hợp với thương hiệu của họ bằng nội dung do người dùng tạo (UGC). Nội dung do người dùng tạo có nghĩa là họ đang chia sẻ ảnh mà khách hàng của họ tạo và chia sẻ trên nguồn cấp dữ liệu của chính họ.

Đó là một chiến lược thiên tài vì bạn có thể nhận được nhiều nội dung hơn nữa cho nguồn cấp dữ liệu Instagram của thương hiệu mà không thực sự phải đầu tư vào việc tạo nội dung. Đối với Teva, đây là sự lựa chọn hoàn hảo vì nó thể hiện tất cả các địa điểm và tình huống khác nhau mà mọi người mang giày của họ.

Cách sử dụng chiến lược này:

Tạo thẻ bắt đầu bằng # mà khách hàng sử dụng để làm nổi bật hoặc yêu cầu khán giả gắn thẻ thương hiệu của bạn trong bất kỳ ảnh nào họ chụp sản phẩm của bạn. Bằng cách này, bạn có quyền truy cập vào thư viện nội dung do người dùng tạo của riêng mình mà bạn có thể lấy từ đó bất cứ khi nào.

Và nếu bạn có nhiều khách hàng chia sẻ ảnh của mình, bạn có thể dành toàn bộ chiến lược nội dung của mình cho UGC. Miễn là ảnh đủ ánh sáng và đẹp, chia sẻ chúng lên nguồn cấp dữ liệu của riêng bạn là một cách tuyệt vời để tăng nội dung cũng như cung cấp bằng chứng xã hội rằng những người khác yêu thích sản phẩm của bạn.

Để thực hiện chiến lược UGC của bạn dễ dàng hơn nữa, bạn có thể lưu trữ tất cả ảnh trong tương lai trong thư viện nội dung của Sprout Social, cùng với một đoạn văn bản để nhắc nhở bản thân rằng bạn đã lấy ảnh từ ai.

Chúc bạn sức khỏe & amp; thương hiệu thể dục trên Instagram

Instagram là một nơi tuyệt vời để theo dõi các tài khoản truyền cảm hứng để giúp bạn đạt được # mục tiêu của mình, vì vậy, các thương hiệu sức khỏe và thể hình nhận được rất nhiều sức hút trên nền tảng này. Dưới đây là một số khuyến nghị hàng đầu của chúng tôi về sức khỏe & amp; các thương hiệu thể dục để theo dõi trên Instagram.

mindbodygreen

@ mindbodygreen – 780 nghìn người theo dõi

Mindbodygreen là một ấn phẩm kỹ thuật số về sức khỏe và sức khỏe tập trung vào việc giúp người đọc có cuộc sống tốt nhất của họ. Và họ sử dụng tài khoản Instagram của mình để giúp nuôi dưỡng sự tập trung đó trực tiếp với khán giả của họ.

Nguồn cấp dữ liệu của họ bao gồm các bức ảnh về phong cách sống, các câu trích dẫn động lực và đồ họa thông tin nhỏ chia sẻ thông tin hữu ích với khán giả của họ.

Cách sử dụng chiến lược này:

Sử dụng đồ họa như thế này để nhanh chóng giới thiệu các chủ đề khác nhau là một cách tuyệt vời để thu hút và giáo dục khán giả của bạn. Bạn có thể dễ dàng tạo đồ họa thông tin nhỏ tương tự bằng công cụ thiết kế đồ họa trực tuyến như Canva hoặc Visme < / span> có ít hoặc không có kỹ năng thiết kế.

Lululemon

@ lululemon – 2,9 triệu người theo dõi

Lululemon là một công ty may mặc tập luyện tập trung vào động lực trong nguồn cấp dữ liệu Instagram của họ. Rõ ràng là mọi người càng tập luyện nhiều thì họ càng quan tâm đến các sản phẩm của Lululemon hơn, vì vậy họ muốn truyền cảm hứng để mọi người phát triển.

Xem Thêm  [Hướng dẫn] Cách đăng ký tài khoản PayPal 2021 chi tiết từ A-Z - cách mở khoá tài khoản facebook

Bằng cách giới thiệu những người đang sử dụng sản phẩm của họ, đặc biệt là trong các nhóm yêu thích sự vui nhộn có vẻ như đang có khoảng thời gian tuyệt vời, họ đang khiến những người theo dõi cảm động về cách họ cũng có thể sử dụng trang phục Lululemon theo cách riêng của họ cuộc sống.

Cách sử dụng chiến lược này:

Thể hiện cách mọi người có thể sử dụng sản phẩm của bạn trong nguồn cấp dữ liệu Instagram. Mọi người sẽ hiểu những điều cơ bản về sản phẩm của Lululemon nếu nguồn cấp dữ liệu của họ chỉ là các tấm phẳng sản phẩm của họ, nhưng việc chia sẻ hình ảnh của những người thực sự đang di chuyển, mặc Lululemon và có khoảng thời gian tuyệt vời khi làm điều đó sẽ trở nên mạnh mẽ hơn. Xem một sản phẩm là một điều – bằng cách nhìn thấy ai đó sử dụng sản phẩm đó trong bối cảnh phong cách sống, sản phẩm đó trở nên sống động và đầy cảm hứng hơn nhiều.

9 Vòng

@ 9roundofficial – 29,4 nghìn người theo dõi

9Round là một phòng tập kickboxing có nhiều địa điểm nhượng quyền thương mại trên toàn quốc. Họ chia sẻ các đoạn giới thiệu về blog gần đây, các bài tập cho người theo dõi và ảnh phong cách sống của những người đang sử dụng trung tâm thể dục của họ.

Nhưng một trong những khía cạnh hiệu quả nhất của hồ sơ Instagram của họ là lời kêu gọi hành động rõ ràng trong tiểu sử của họ. Tiểu sử của họ nêu rõ chi tiết rằng buổi tập đầu tiên với 9Rounds là miễn phí, giúp mọi người có cơ hội thử kickboxing trước khi đăng ký. Họ cho khán giả biết điều này ngay trong tiểu sử của họ và bao gồm một liên kết đến một trang có biểu mẫu liên hệ cho phép họ đăng ký ngay lập tức để được tập luyện miễn phí.

Cách sử dụng chiến lược này:

Tập hợp một thỏa thuận hoặc ưu đãi khởi động cho khách hàng mới và giới thiệu nó trong tất cả tiểu sử truyền thông xã hội của bạn. Liên kết đến trang đích dành riêng cho ưu đãi đó. Việc cho mọi người biết cách thực hiện ngay hành động với doanh nghiệp của bạn sẽ giúp tạo ra nhiều nhấp chuột và đăng ký hơn nữa.

32% người tiêu dùng nói rằng họ sử dụng mạng xã hội để lấy cảm hứng và đây là một cách tuyệt vời để biến điều đó thành hiện thực.

Trang trí nhà đẹp nhất & amp; thương hiệu thiết kế nội thất trên Instagram

Trang trí nhà là một ngành phổ biến khác trên Instagram, đơn giản vì những bức ảnh này có thể đẹp như thế nào. Kiểm tra một số cách trang trí nhà phổ biến & amp; các thương hiệu thiết kế nội thất trên Instagram và những gì họ đang làm đúng.

Thiết kế trong phạm vi tiếp cận

@ designwithinreach – 420 nghìn người theo dõi

Design Within Reach là một nhà bán lẻ đồ nội thất có một số bức ảnh đẹp nghiêm túc trên Instagram của họ. Vì Instagram là một nền tảng trực quan nên bạn nên tập trung nhiều vào hình ảnh. Và DWR đang làm đúng. Lưới của họ thể hiện các sản phẩm của họ cả trong bối cảnh lối sống, giúp bạn hình dung ra các mảng trong ngôi nhà của mình, cũng như các ý tưởng thiết kế đầy khát vọng và truyền cảm hứng hơn.

Cách sử dụng chiến lược này:

Đối với một số lĩnh vực sản phẩm, việc đầu tư vào nhiếp ảnh chuyên nghiệp là rất hợp lý. Chia sẻ những bức ảnh được tạo kiểu, chiếu sáng và chụp ảnh chuyên nghiệp là một cách tuyệt vời để thu hút mọi người và giữ họ tương tác với nội dung của bạn. Thêm vào đó, nó còn thể hiện các sản phẩm của bạn dưới ánh sáng tuyệt đối tốt nhất mà chúng có thể được xem.

IKEA

@ ikeausa – 1,9 triệu người theo dõi

Mọi người đều biết và yêu thích công ty nội thất Thụy Điển IKEA. Hãy giơ tay lên nếu bạn đã từng tham gia một chuyến đi chỉ để đi theo những mũi tên đó xung quanh cửa hàng và giả vờ như bạn đang sống tại một trong nhiều phòng trưng bày của họ.

Họ khoe sản phẩm trên Instagram của mình và IKEA đang sử dụng một kỹ thuật sáng tạo khác để cho mọi người biết chính xác nơi mua các sản phẩm trong ảnh.

Kiểm tra chú thích của họ. Câu cuối cùng có nội dung “Mua ảnh trên Instagram của chúng tôi” và dẫn đến một liên kết. Họ đã sử dụng Curalate để tạo trang đích liên kết trực tiếp từng bức ảnh của họ với trang sản phẩm trên trang web của họ.

Cách sử dụng chiến lược này:

Curalate là một lựa chọn tuyệt vời, nhưng cũng có nhiều cách khác để tạo liên kết cụ thể cho Instagram trong tiểu sử . Linktree giúp tạo một số liên kết trong tiểu sử của bạn và Trang dẫn có thể giúp bạn tạo một trang đích để thu hút những người theo dõi trên Instagram.

Tuy nhiên, bạn nên đưa một liên kết vào tiểu sử của mình đến một cái gì đó khác chứ không chỉ là trang chủ trang web của bạn. Cho dù đó là trang đích chỉ dành cho Instagram, trang Hình minh họa với tất cả ảnh Instagram của bạn được liên kết với các trang web tương ứng hoặc trang Linktree với một vài liên kết khác nhau, bạn muốn cung cấp cho khán giả của mình các tùy chọn để liên hệ ngay với những gì họ thấy trên nguồn cấp dữ liệu của bạn.

Tây Elm

@ westelm – 2 triệu người theo dõi

West Elm là một cửa hàng đồ nội thất có nhiều địa điểm trên khắp đất nước. Mặc dù họ đang làm nhiều việc ngay trên nguồn cấp dữ liệu của mình (chụp ảnh chuyên nghiệp, yêu cầu nội dung do người dùng tạo, v.v.), chúng tôi muốn tập trung vào những điểm nổi bật trong Câu chuyện của họ.

Hầu hết các điểm nổi bật trong Câu chuyện của họ đều có thương hiệu đẹp mắt, làm tăng thêm sức mạnh thương hiệu tổng thể cho hồ sơ của họ. Họ cũng đã chia sẻ một số Câu chuyện thực sự tuyệt vời, bao gồm các chuyến tham quan quê hương tuyệt đẹp (hoàn chỉnh với các liên kết vuốt lên đến toàn bộ chuyến tham quan trên trang web của họ) và các video hướng dẫn dọc.

Hiện tại, video dọc rất lớn với các câu chuyện trên Instagram và IGTV và West Elm chỉ cho bạn cách bạn có thể sử dụng nó ngay cả cho một chủ đề phức tạp hơn như hướng dẫn trang trí nhà.

Cách sử dụng chiến lược này:

Chỉ tập trung vào Câu chuyện là chưa đủ. Bạn cũng nên tập trung vào việc tạo và chia sẻ các Câu chuyện mà bạn có thể lưu vào mục nổi bật của mình. Những Câu chuyện này ở trên đầu hồ sơ Instagram của bạn trong hơn 24 giờ, vì vậy, chúng là một điểm rất dễ thấy để giới thiệu nội dung mới nhất, cần thiết nhất của bạn.

Tạo các bản cover nổi bật có thương hiệu và lấy đó làm trọng tâm để tạo nội dung Câu chuyện có giá trị, có thể làm nổi bật bên cạnh nội dung nguồn cấp dữ liệu được lên lịch thường xuyên của bạn.

Thương hiệu du lịch tốt nhất trên Instagram

Khi tìm kiếm các địa điểm để du lịch, mọi người thích duyệt qua các phương tiện truyền thông xã hội để tìm cảm hứng. Các thương hiệu du lịch phải tạo ra nội dung tuyệt vời để tiếp cận những người có khả năng đang ghé thăm vị trí của họ để thực hiện bất kỳ điều gì, từ lập kế hoạch đi nghỉ đến dừng nhanh trong chuyến đi. Dưới đây là một số thương hiệu du lịch được chúng tôi đề xuất để theo dõi trên Instagram.

Bốn mùa

@ fourseasons – 933 nghìn người theo dõi

Thương hiệu Four Seasons có nhiều phạm vi tiếp cận với các khách sạn và khu nghỉ dưỡng khác nhau trên toàn thế giới. Họ đã tập trung rất nhiều vào nội dung do người dùng tạo và chia sẻ một số bức ảnh đẹp nhất mà họ được gắn thẻ.

Tuy nhiên, một điều họ làm khiến chúng trở nên khác biệt, đó là họ gắn thẻ địa điểm Four Seasons mà mỗi bức ảnh được chụp ở đó. Điều này cực kỳ hữu ích cho mỗi khách sạn trong việc tìm nội dung theo địa điểm cụ thể, nhưng cũng giúp khán giả của họ biết họ có thể muốn ở Four Seasons nào dựa trên bức ảnh.

Xem Thêm  Cách tạo video TikTok dài lên đến 3 phút - cách tạo tiktok dài hơn 1 phút

Cách sử dụng chiến lược này:

Nếu doanh nghiệp của bạn có nhiều địa điểm hoặc nhượng quyền thương mại, bạn có thể có các hồ sơ Instagram và các phương tiện truyền thông xã hội khác cho mỗi vị trí. Nhưng nếu bạn cũng giữ một sự hiện diện chính hoặc chính thức, thì việc gắn thẻ các vị trí cụ thể là một ý tưởng tuyệt vời. Điều này giúp khán giả tìm thấy một vị trí gần họ hoặc thậm chí một vị trí mà họ có thể muốn đến.

Ngay cả khi bạn không kinh doanh nhiều địa điểm, việc gắn thẻ các thương hiệu khác trong phụ đề, ngay cả khi họ không liên kết trực tiếp với bạn, là một cách tuyệt vời để quản lý các mối quan hệ giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp. Nếu có một doanh nghiệp bên cạnh bạn hoặc nếu nhóm của bạn đi chơi tại một doanh nghiệp địa phương, thì việc gắn thẻ vị trí là một cách tuyệt vời để tạo sự tương tác giữa hai thương hiệu của bạn.

Expedia

@ expedia – 245 nghìn người theo dõi

Expedia là một trang web dịch vụ du lịch, vì vậy họ chia sẻ rất nhiều ảnh đẹp từ khắp nơi trên thế giới một cách tự nhiên. Nguồn cấp dữ liệu của họ bao gồm nội dung do người dùng tạo cũng như kho ảnh về các cảnh đẹp.

Họ cũng sử dụng Instagram của mình để quảng cáo các chương trình tặng quà và các cuộc thi lớn.

Ý tôi là, ai lại không muốn có một kỳ nghỉ trị giá 50k đô la miễn phí? Đây là một cách tuyệt vời để trả ơn khách hàng và thu hút khán giả trên Instagram của họ.

Cách sử dụng chiến lược này:

Mọi doanh nghiệp thỉnh thoảng nên tổ chức các cuộc thi và quà tặng trên mạng xã hội. Bạn chắc chắn không phải làm bất cứ điều gì gần với khoản quà tặng 50.000 đô la, nhưng 50 đến 500 đô la chắc chắn là một động lực tuyệt vời.

Bạn có thể bao gồm các yêu cầu đầu vào khác nhau, như lượt theo dõi trên Instagram, thích ảnh của bạn và gắn thẻ bạn bè trong nhận xét để quảng bá. Điều này giúp tăng lượng người theo dõi của bạn, nâng cao nhận thức về thương hiệu và nói lời cảm ơn tới những khách hàng tận tâm của bạn.

JetBlue

@ jetblue – 365 nghìn người theo dõi

JetBlue là một hãng hàng không nổi tiếng và chia sẻ rất nhiều ảnh bay. Một ý tưởng độc đáo về thương hiệu mà họ đã thực hiện là tạo thẻ bắt đầu bằng #WingCrushWednesday và vào thứ Tư hàng tuần, họ chia sẻ một bức ảnh do người dùng tạo bao gồm một phần của cánh máy bay JetBlue trong ảnh.

Điều này giúp cải thiện khả năng nhận diện thương hiệu cũng như kết hợp thông minh ảnh khách hàng vào chiến lược của họ.

Cách sử dụng chiến lược này:

Tạo thẻ bắt đầu bằng # có liên quan đến doanh nghiệp của bạn và cho phép bạn chia sẻ nội dung định kỳ mỗi tuần hoặc lâu hơn. Điều này không chỉ giúp ích cho quá trình sáng tạo nội dung của bạn (việc tạo nội dung luôn dễ dàng hơn nếu một ngày trong tuần theo cùng một chủ đề), khán giả của bạn sẽ rất vui khi biết những gì bạn sẽ chia sẻ tiếp theo.

Sprout Social có thể trợ giúp như thế nào

Đừng làm điều đó một mình trên Instagram. Các công cụ quản lý Instagram của Sprout Social có thể giúp bạn thực hiện mọi bước – bắt đầu dùng thử miễn phí hoặc lên lịch trình diễn để tìm hiểu thêm về cách Sprout có thể giúp bạn triển khai các chiến lược này cho thương hiệu của riêng mình.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề bạn yêu ai trên instagram

Khám phá bạn là ai trong KIM TỨ ĐỒ | Tiến sĩ Tô Nhật

alt

 • Tác giả: Tiến sĩ Tô Nhật
 • Ngày đăng: 2022-06-23
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2707 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nâng cao kỹ năng Quản trị Tài chính Doanh nghiệp của bạn ngay: https://tonhat.com/fm
  Khám phá bạn là ai trong KIM TỨ ĐỒ
  Sơ đồ phân loại 4 nhóm người dựa theo năng lực kiếm tiền
  Bạn đang ở đâu trong KIM TỨ ĐỒ này:
  – E – Employee:
  Bạn đang làm công ăn lương – đi làm thuê
  Như vậy khi bạn ốm đau, bạn sẽ không có thu nhập – rốt cuộc “ráo mồ hôi là HẾT TIỀN”
  – S – Self employed:
  Tự làm chủ: giáo viên mở lớp, bác sĩ mở phòng khám, lãnh đạo 1 nhóm marketing
  Bạn có thu nhập đủ tốt, tự do về thời gian nhưng vẫn không có tiền khi bạn nghỉ ngơi
  – B – Business Owner:
  Bạn có 1 doanh nghiệp và nếu nó vận hành tốt, bạn sẽ thoát ra khỏi việc điều hành và nó trở thành 1 con NGỖNG ĐẺ TRỨNG VÀNG cho bạn
  I – Invest: Đầu tư
  – Hãy dùng tiền đẻ ra tiền – bắt chúng LAO ĐỘNG TOÁT MỒ HÔI
  – Khi đầu tư, nên chú ý tới mức an toàn của vốn đầu tư và khả năng sinh lời
  Và bạn có muốn xây dựng được 1 hệ thống chạy tự động, khi ĐI NGỦ, tiền vẫn chảy VỀ TÚI chứ? Cùng thoe dõi video hôm nay để biết thêm.
  00:34 – 01:07 : Nhóm 1: Employee – Người Lao Động
  01:08 – 02:51 : Nhóm 2: Self employed – Tự làm chủ
  02:53 – 07:58 : Nhóm 3: Business Owner – Chủ Kinh doanh
  08:00 – 09:01: Nhóm 4: Invest: Đầu tư
  09:03 – 09:28: Bạn đang ở đâu trong Kim Tứ Đồ?
  Hãy chia sẻ video này để giúp đỡ người khác nhé!
  Trân trọng !
  ***********************************
  Đăng kí mua sách của Tiến sĩ Tô Nhật tại đây https://tonhat.com/sach
  Tham gia khóa học MBA Quản Trị Doanh Nghiệp: https://tonhat.com/mba
  Nếu bạn muốn quản trị tài chính: https://tonhat.com/fm
  Để trở thành bậc thầy bán hàng: https://tonhat.com/sbmcamp
  Cách xây dựng đế chế kinh doanh trường tồn: https://tonhat.com/bizkd
  Trở thành nhà lãnh đạo xuất chúng mọi thời đại: https://tonhat.com/lc21
  tiensitonhat quantridoanhnghiep kimtudo
  ***********************************
  Kết nối với Tiến Sĩ Tô Nhật
  Trò chuyện cùng Tiến sĩ Tô Nhật : https://tonhat.com/noichuyen
  Fanpage: https://tonhat.com/facebook
  Website chính thức: https://tonhat.com/
  Pinterest: https://tonhat.com/pinterest
  Instagram: https://tonhat.com/instagram
  Twitter: https://tonhat.com/twitter

  THAM GIA VÀO GROUP HỌC TẬP : https://tonhat.com/congdong
  Bấm đăng kí kênh https://tonhat.com/youtube và chuông thông báo để nhận video mới nhất từ Tiến sĩ Tô Nhật

1️⃣Cách xem ai hay vào Instagram của mình chỉ qua 4 bước đơn giản ™️ 6IX.vn

 • Tác giả: 6ix.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9250 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Review 5⭐ 6IX.vn ™️ bởi người dùng ✅ Cách xem ai hay vào Instagram của mình chỉ qua 4 bước đơn giản ✅ Đừng Bỏ lỡ – Không Quảng Cáo ✅ Xem ngay ✌✌✌

Làm thế nào để biết ai đã bỏ theo dõi bạn trên Instagram?

 • Tác giả: voh.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8079 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram là mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay, tuy nhiên nó không thông báo ai và khi nào họ unfollow (hủy theo dõi) bạn. Hãy tham khảo những cách dưới để biết ai đã bỏ theo dõi bạn trên Instagram.

Xem Ai Hay Vào Instagram Của Mình Trên Instagram, Cách Xem Ai Xem Hồ Sơ Instagram Của Bạn

 • Tác giả: bdkhtravinh.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7965 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 2019Instagram là một trong những nền tảng truyền thông xã hội được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay, với hơn một tỷ người dùng hoạt động hàng tháng đăng nhập hàng ngày để xem hình ảnh / video được đăng bởi bạn bè, gia đình hoặc người nổi tiếng yêu thích của họ, Mặc dù có một lượng lớn người dùng Instagram đăng nội dung hàng ngày, nhưng có khá nhiều người chỉ lảng vảng xung quanh mà không đăng tải nhiều hoặc sử dụng nền tảng này như một phương tiện để theo dõi người dùng khác

Cách xem ai vào instagram của mình cực đơn giản, miễn phí

 • Tác giả: rainbowhanoihotel.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3222 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách xem ai vào instagram của mình đơn giản, miễn phí

Cách để Khiến một chàng trai chú ý đến bạn trên Instagram

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2521 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi bạn để mắt đến anh chàng đặc biệt nào đó trên Instagram, chắc hẳn bạn sẽ tự hỏi làm thế nào để thu hút sự chú ý của anh ấy mà không cần phải hành động lộ liễu. Đừng lo lắng, bài viết này sẽ giúp bạn! Bạn có thể áp dụng khá nhiều cách…

Làm thế nào để biết ai đang “stalk” Instagram của bạn?

 • Tác giả: kenh14.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2173 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có bao giờ thắc mắc Instagram của mình hay được viếng thăm bởi những ai chưa?

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social