Mặc dù các trang web như Facebook và Instagram có sẵn các bộ lọc và hiệu ứng ảnh tích hợp của riêng họ, nhưng các bộ lọc mà họ cung cấp vẫn chưa phải là tốt nhất. Đó là

Bạn đang xem: bộ lọc cho ảnh hồ sơ

19 bộ lọc ảnh trực tuyến phổ biến giúp bạn có những bức ảnh tuyệt đẹp

Mặc dù các trang web như Facebook và Instagram có sẵn các bộ lọc và hiệu ứng ảnh tích hợp của riêng họ, nhưng các bộ lọc mà họ cung cấp vẫn chưa phải là tốt nhất . Đó là bởi vì người chỉnh sửa trực tuyến không chỉ có thể cung cấp nhiều loại khác ; họ cũng có thể cung cấp nhiều hơn về tùy chỉnh và tinh chỉnh . Các bộ lọc chụp ảnh tự sướng trực tuyến như Fotor.com có tất cả các công cụ bạn cần để làm cho hình ảnh của mình từ nhạt nhẽo trở nên đáng chia sẻ chỉ trong chốc lát! Hãy cùng xem qua một số bộ lọc ảnh trực tuyến phổ biến mà Fotor cung cấp!

Bộ lọc VSCO

Để tạo hiệu ứng bộ lọc lấy cảm hứng từ VSCO , bạn sẽ muốn sử dụng cài đặt trước sống động. Các bộ lọc giống VSCO rất phù hợp cho nhiều loại hình ảnh. Mang lại cho hình ảnh của bạn một giao diện đầy màu sắc, sống động, hoạt động tốt trên các đối tượng như cảnh thiên nhiên và bãi biển .

Bộ lọc: Mùa xuân – Đã gia hạn (Trước so với Sau)

Nhấp vào hình ảnh để thử bộ lọc ảnh này

Bộ lọc ảnh cổ điển

Fotor có một số hiệu ứng bộ lọc ảnh được tìm thấy trong phần “Cổ điển” nhằm mục đích mang lại cho ảnh của bạn cảm giác cổ kính. Bộ lọc “Adler” này làm mờ các vùng tối hơn trong khi mang lại cho mọi thứ một tông màu vàng cổ điển đẹp!

Bộ lọc: Cổ điển – Cũ hơn (Trước so với Sau)

Nhấp vào hình ảnh để thử bộ lọc ảnh này

Bộ lọc sơn dầu

Bạn cảm thấy mệt mỏi khi phải mở Photoshop để thêm bộ lọc tranh sơn dầu vào ảnh của mình? Thêm một bức tranh chỉ trong vài cú nhấp chuột trong “Sơn dầu”! “Sheened” mang đến cho mọi thứ màu xanh lá cây, cực kỳ hoàn hảo cho những bức ảnh màu xanh lá cây .

Bộ lọc: Sơn dầu – Làm bóng (Trước so với Sau)

Nhấp vào hình ảnh để thử bộ lọc ảnh này

Bộ lọc ảnh thập niên 90

Bạn có nhớ những năm 90 nhiều như tôi không? Mang chúng trở lại bằng cách sử dụng bất kỳ bộ lọc nào được tìm thấy trong danh mục “Tuyệt vời”. Từ các bộ lọc sống động tươi sáng đến bộ lọc tông màu ấm như “Early Bird” được hiển thị bên dưới.

Bộ lọc: Cool – Early Bird (Trước so với Sau)

Nhấp vào hình ảnh để thử bộ lọc ảnh này

Bộ lọc Retro

Nếu bạn đang theo đuổi cảm giác hoài cổ của những năm 50 và 60 thì hãy xem danh mục “Cổ điển” để có được những rung cảm khó phai mờ đó. Lấy cảm hứng từ các tạp chí thời trang của thời kỳ cổ điển, vẫn hoạt động với ảnh Instagram hiện đại ngày nay!

Bộ lọc: Cổ điển – Màu xanh lá cây ấm (Trước so với Sau)

Nhấp vào hình ảnh để thử bộ lọc ảnh này

Làm mờ / Làm mờ nét ảnh

Làm mờ nét ảnh giúp tập trung vào đối tượng bằng cách làm tối các góc của ảnh . Và điều tốt nhất khi tạo họa tiết trong Ảnh là bạn có thể kiểm soát mức độ đậm nhạt của họa tiết chỉ bằng cách sử dụng một thanh trượt đơn giản.

Bộ lọc: Làm mờ nét ảnh (Trước so với Sau)

Nhấp vào hình ảnh để thử bộ lọc ảnh này

Ảnh bộ lọc nghệ thuật

Fotor có một số bộ lọc nghệ thuật khác nhau không chỉ tô màu mà còn làm sáng và làm nổi bật hình ảnh của bạn để chúng sẵn sàng cho Instagram . Bộ lọc “Graphik” mang đến một nét hiện đại cho ảnh, hoàn hảo cho những bức ảnh thời trang!

Xem Thêm  Cách chỉnh sửa danh sách bạn bè trên Facebook - facebook chỉnh sửa danh sách bạn bè

Bộ lọc: Nghệ thuật – Graphik (Trước so với Sau)

Nhấp vào hình ảnh để thử bộ lọc ảnh này

Bộ lọc thang độ xám


Chuyển ảnh của bạn sang màu đen trắng
chỉ trong vài giây với các tùy chọn “Greyscale”, “Chromed” và “Black & amp; White” của Fotors! Bộ lọc “Màu trắng mờ” cũng thêm hiệu ứng đau buồn tinh tế .

Bộ lọc: Greyscale – Faded White (Trước so với Sau)

Nhấp vào hình ảnh để thử bộ lọc ảnh này

Bộ lọc Pastel

Sử dụng bộ lọc “Notre Dame” được tìm thấy trong phần “Groovy” để đạt được hiệu ứng bộ lọc màu phấn nhanh chóng và dễ dàng, mang lại cảm giác tưởng tượng kỳ lạ cho bất kỳ bức ảnh nào. Có vô số bộ lọc màu phấn khác, từ xanh lá cây đến xanh lam và tím !

Bộ lọc: Groovy – Notre Dame (Trước so với Sau)

Nhấp vào hình ảnh để thử bộ lọc ảnh này

Bộ lọc Giáng sinh

Thêm khung lễ hội một cách hiệu quả với tùy chọn khung “Giáng sinh”. Những khung hình này không chỉ hoàn hảo để chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội mà còn để tạo thiệp chúc mừng kỳ nghỉ mà bạn có thể in ra và gửi cho gia đình và bạn bè của mình!

Bộ lọc: Khung Giáng sinh (Trước so với Sau)

Nhấp vào hình ảnh để thử bộ lọc ảnh này

Polaroid

Thay đổi ảnh kỹ thuật số của bạn thành Polaroid với khung polaroid này! Hiệu ứng Polaroid tương tự, mà không cần phải mua một máy ảnh và phim đắt tiền! Và trên hết, việc chia sẻ trực tuyến dễ dàng hơn nhiều.

Bộ lọc: Khung Polaroid (Trước so với Sau)

Nhấp vào hình ảnh để thử bộ lọc ảnh này

Làm mờ ảnh

Thêm hiệu ứng nhòe thay đổi độ nghiêng vào ảnh để tạo thêm chiều sâu và sự thú vị cho ảnh. Bạn có thể kiểm soát nơi làm mờ và mức độ mờ bạn muốn vì đây là một ứng dụng làm mờ có chọn lọc! Bạn có thể làm mờ những thứ ở tiền cảnh và hậu cảnh, tạo ra cả hiệu ứng bokeh và độ sâu trường ảnh.

Bộ lọc: Tilt-Shift

Nhấp vào hình ảnh để thử bộ lọc ảnh này

Hiệu ứng ảnh thiên nhiên

Làm nổi bật màu xanh thẳm của một khu rừng hoặc màu xanh dương tươi sáng của đại dương với gói bộ lọc “Sunned Up”, hoàn hảo cho những bức ảnh ngoài trời về cây cối tươi tốt và vùng hoang dã. Bạn có thể tạo lớp trên hiệu ứng nhiều lần nếu muốn để có được hiệu ứng bộ lọc mạnh hơn.

Bộ lọc: Sunned Up – S4 (Trước so với Sau)

Nhấp vào hình ảnh để thử bộ lọc ảnh này

Lấp lánh

Thêm một số hiệu ứng lấp lánh khác nhau bằng cách sử dụng bộ lọc “Lễ hội” . Điều này bao gồm một bộ lọc lấy cảm hứng từ “Starlight” sẽ cung cấp cho mọi hình ảnh một nét kỳ diệu nhỏ. Bạn cũng có thể sử dụng các bộ lọc này để tạo hiệu ứng tuyết rơi!

Bộ lọc: Lễ hội – Ánh sao (Trước so với Sau)

Nhấp vào hình ảnh để thử bộ lọc ảnh này

Hiệu ứng Bokeh

Thêm hiệu ứng bokeh dễ dàng mà không cần phải mở Photoshop . Muốn một cái gì đó thú vị hơn chỉ là vòng kết nối? Thay vào đó, hãy thử bộ lọc “Trái tim” này để tạo ra những trái tim đầy màu sắc, điều này cũng sẽ mang lại cho ảnh của bạn một chút rung cảm cổ điển !

Bộ lọc: Lễ hội – Trái tim (Trước so với Sau)

Nhấp vào hình ảnh để thử bộ lọc ảnh này

Pixelate hình ảnh

Tạo pixel cho toàn bộ hình ảnh hoặc chỉ các phần bằng bộ lọc Pixelate. Hoàn hảo cho một hiệu ứng trục trặc hợp thời trang hoặc để kiểm duyệt các từ và khuôn mặt! Đừng lo lắng về việc lộn xộn, vì bạn luôn có thể xóa hiệu ứng pixel nếu bạn tạo pixel quá nhiều!

Bộ lọc: Pixelate (Trước so với Sau)

Nhấp vào hình ảnh để thử bộ lọc ảnh này

Xem Thêm  Hỗ trợ Người sáng tạo với Ngày hội Ngôi sao trên Facebook - sao trên facebook là gì

Rò rỉ ánh sáng

Thêm rò rỉ ánh sáng vào ảnh của bạn để tạo thêm cảm giác cổ điển hoặc cổ điển. Những rò rỉ ánh sáng này kết hợp hoàn hảo với cả bộ lọc cổ điển và cổ điển, đồng thời có thể được trộn và kết hợp với bất kỳ bộ lọc nào khác được tìm thấy trên Fotor!

Bộ lọc: Funky – Sun Spot (Trước so với Sau)

Nhấp vào hình ảnh để thử bộ lọc ảnh này

Ống kính lóa

Thêm một trong nhiều ống kính lóa khác nhau vào ảnh của bạn, với phần tốt nhất là bạn có thể di chuyển và kiểm soát vị trí đặt ống kính lóa! Bạn cũng có thể kiểm soát cường độ bằng cách điều chỉnh một vài thanh trượt!

Bộ lọc: Lens Flare – Sun Kissed (Trước so với Sau)

Nhấp vào hình ảnh để thử bộ lọc ảnh này

Hiệu ứng Lomo

Nhận Hiệu ứng chuyển động với một số bộ lọc lấy cảm hứng từ lo-fi! Giống như tất cả các bộ lọc và hiệu ứng ảnh Fotor khác, bạn có thể chọn cường độ. Bạn cũng có thể tạo lớp trên một số chỗ rò rỉ ánh sáng để mang lại nhiều ánh sáng hơn cho hình ảnh, vì vậy đừng ngại trộn và kết hợp!

Bộ lọc: LOMO – Sangria (Trước so với Sau)

Nhấp vào hình ảnh để thử bộ lọc ảnh này

Cách thêm bộ lọc

Bây giờ bạn đã có chút cảm hứng, hãy xem cách thêm bộ lọc ảnh trực tuyến phổ biến , tạo đường viền hoặc tạo pixel cho hình ảnh chỉ trong một vài bước nhanh chóng và dễ dàng!

Khi bạn đã áp dụng tất cả các bộ lọc và chỉnh sửa của mình, bạn sẽ sẵn sàng chia sẻ chúng trên phương tiện truyền thông xã hội của mình . Bắt đầu nào!

Bước 1

Chọn “Chỉnh sửa ảnh” trên Fotor.com .

Bước 2

Tải lên ảnh bạn muốn chỉnh sửa bằng cách đi tới “Mở” và chọn nơi chứa tệp của bạn. Bạn cũng có thể mở nhiều ảnh cùng lúc nếu cần!

Bước 3

Ở phía bên trái, chọn “Hiệu ứng”. Tại đây bạn sẽ tìm thấy hàng tá bộ lọc ảnh để lựa chọn! Chọn một trong những phù hợp nhất với bạn và bức ảnh của bạn!

Kiểm soát cường độ của ảnh bằng thanh trượt ngay bên dưới bản xem trước và tên hiệu ứng bộ lọc. Đặt bộ lọc thành 100% để có được hiệu ứng bộ lọc mạnh mẽ.

Nhấn “Áp dụng” một lần vui vẻ. Trộn và kết hợp nhiều bộ lọc ảnh như bạn muốn! Chỉ cần nhớ clip “Áp dụng” với bộ lọc luôn luôn.

Bước 4

Thêm khung bằng cách chuyển đến “Khung” ở phía bên trái.

Chọn khung của bạn, sau đó nhấn “Áp dụng!” giống như bạn làm với các bộ lọc.

Bước 5

Quay lại vùng “Hiệu ứng” và cuộn xuống cuối bộ lọc để tìm “Thí điểm”

Chọn kích thước bàn chải của bạn và Kích thước pixel bằng cách sử dụng các thanh trượt bên dưới tên bộ lọc. Bạn có thể thay đổi những điều này khi bạn đi!

Sử dụng chuột để vẽ hiệu ứng pixel ở bất kỳ đâu bạn nhấp và kéo trên ảnh. Sau khi hài lòng với hiệu ứng, hãy nhấn “Áp dụng”.

Bước 6

Lưu ảnh của bạn bằng cách nhấp vào “Lưu” ở góc bên phải, đặt Chất lượng thành “Cao” và sau đó bạn đã sẵn sàng tải xuống và đăng!

F.A.Q

Bộ lọc ảnh trực tuyến phổ biến nào tốt nhất cho ảnh tự chụp?

Đối với bộ lọc thông thường, hàng ngày của bạn, bạn muốn thứ gì đó làm tăng độ sống động cũng như độ tương phản và ánh sáng để thực sự khiến bạn “Nổi bật!”. Tìm trong phần “Ngầu” và “Ngập nắng” để biết các bộ lọc ảnh selfie tốt nhất.

Làm cách nào để tải các bộ lọc ảnh cũ?

Nhìn vào các bộ lọc “Cổ điển”, “Cổ điển” và “Thang độ xám” để làm cho ảnh của bạn trông cũ và cổ điển. Điều này cũng sẽ bao gồm các hiệu ứng grunge và đau khổ.

Làm cách nào để bạn thay đổi màu sắc của ảnh?

Trong các tùy chọn công cụ Cơ bản, bạn có thể điều chỉnh cả Màu và Nhiệt độ của ảnh bằng cách xem trong phần “Màu” và điều chỉnh các thanh trượt.

Xem Thêm  Có bao nhiêu người sử dụng Facebook vào năm 2022? - người dùng facebook theo thời gian

Giải pháp thay thế miễn phí tốt nhất cho Photoshop là gì?

Fototr cung cấp cho bạn tất cả các công cụ bạn cần để chỉnh sửa ảnh, bao gồm thêm đồ họa, pixelation, bokeh và độ mờ tilt-shift mà không cần phải tải xuống hoặc học một chương trình mới!

Outro

Bạn đã có! 19 bộ lọc ảnh thú vị và phổ biến trực tuyến có thể được thực hiện chỉ trong giây lát ngay trong trình duyệt của bạn. Không cần photoshop nặng hoặc phần mềm chỉnh sửa khác! Và nó hoàn hảo cho tất cả mọi người, ngay cả khi bạn chưa từng chỉnh sửa ảnh trước đây!

Bộ lọc không chỉ giúp ảnh của bạn nổi bật giữa đám đông mà còn giúp làm nổi bật khía cạnh sáng tạo của bạn . Cho phép bạn biến một bức ảnh bình thường hàng ngày trở nên đặc biệt hơn nhiều! Vì vậy, hãy ra ngoài đó và thể hiện bản thân và thế giới phong cách độc đáo của bạn như thế nào.

Về chúng tôi:

Fotor trình chỉnh sửa ảnh trực tuyến nhà thiết kế đồ họa miễn phí, cho phép bạn sử dụng các công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến, chẳng hạn như thêm bộ lọc, khung, văn bản, nhãn dán và hiệu ứng … và áp dụng các công cụ thiết kế để tạo các thiết kế ảnh và đồ họa sáng tạo. Phần mềm thiết kế đồ họa và photoshop trực tuyến chưa bao giờ dễ dàng đến thế!


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề bộ lọc cho ảnh hồ sơ

Thay áo ảnh thẻ, ảnh hồ sơ trong Adobe Photoshop CC

 • Tác giả: Nguyễn Duy Toàn
 • Ngày đăng: 2017-10-22
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2897 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thay áo ảnh thẻ, ảnh hồ sơ trong Adobe Photoshop CC

Làm Thế Nào Để Sàng Lọc Hồ Sơ Ứng Viên Hiệu Quả

 • Tác giả: chefjob.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5303 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sau khi đăng tin tuyển dụng, hồ sơ của ứng viên sẽ “ồ ạt” đổ về cho nhà tuyển dụng. Dù số lượng hồ sơ phản hồi từ ứng viên là 20 hay 200, thậm chí là 2000 thì quá trình sàng lọc hồ sơ luôn mất thời gian, đòi hỏi nhà tuyển dụng cần có những tiêu chí đánh g

Bộ Lọc Dầu / Bộ Lọc Dầu / Đặt Dầu Sử Dụng chính hãng

 • Tác giả: giarenua.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3487 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bộ Lọc Dầu / Bộ Lọc Dầu / Đặt Dầu Sử Dụngcó giá rẻ nữa, giờ chỉ còn 287,000đ. Suy nghĩ thật lâu, đặt hàng thật nhanh và khui hàng thật mau để review cho bạn bè cùng chung vui hén.

10 Mẹo Làm Cho Ảnh Hồ Sơ Của Bạn Trở Nên Độc Đáo !

 • Tác giả: www.hufr.io
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4705 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Điều đầu tiên nhà tuyển dụng nhìn vào sơ yếu lý lịch của bạn là ảnh hồ sơ của bạn.

Bộ Lọc Chặn 3 SANAKY SNK LC03 giá rẻ, giao ngay

 • Tác giả: dienmaycholon.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3085 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bộ Lọc Chặn 3 SANAKY SNK LC03 giá rẻ ✓có hỗ trợ trả góp, ✓giao hàng tận nơi, ✓bảo hành chu đáo, ✓nhiều quà tặng hấp dẫn.

Bộ lọc và Hiệu ứng Ảnh – Trực tuyến và Miễn phí

 • Tác giả: photoretrica.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5348 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thêm hàng trăm bộ lọc khác nhau vào hình ảnh của bạn. Chơi với các cài đặt, so sánh kết quả, thêm các hiệu ứng bổ sung. Tất cả các bộ lọc đã biết đều có sẵn.

Sử dụng bộ lọc màu trong Windows

 • Tác giả: support.microsoft.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2340 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sử dụng các bộ lọc màu để giúp nhìn thấy nội dung trên màn hình rõ ràng hơn.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social