Tiếp thị là tất cả về việc theo dõi nỗ lực của bạn và theo dõi kết quả. Dưới đây là các dịch vụ giám sát phương tiện truyền thông tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Bạn đang xem : nền tảng giám sát phương tiện tốt nhất

Tìm và chọn các dịch vụ giám sát phương tiện tốt nhất không dễ như bạn nghĩ.

Có rất nhiều dịch vụ giám sát phương tiện truyền thông trên mạng và điều này có thể gây nhầm lẫn.

Bài viết này sẽ giúp bạn tìm thấy dịch vụ phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Tổng quan toàn diện của chúng tôi về các dịch vụ giám sát phương tiện truyền thông tốt nhất năm 2022 sẽ cung cấp thông tin chi tiết mà bạn cần để đầu tư đúng đắn.

Tại sao có Dịch vụ Giám sát Phương tiện?

Đo lường và giám sát là một phần thiết yếu của bất kỳ Kế hoạch PR nào – nhưng chúng tôi biết nó như thế nào.

Đăng ký tăng lên – bạn đã đăng ký dịch vụ phân phối thông cáo báo chí hoặc công cụ quản lý truyền thông xã hội .

Nhưng đây là một dịch vụ mà bạn không thể bỏ qua.

Nếu bạn đã cố gắng tìm ra cách đăng tin trên bản tin địa phương hoặc cách viết báo chí phát hành thì bạn không muốn bỏ lỡ các phương tiện truyền thông của mình.

Dưới đây, chúng tôi xem xét chi phí của từng dịch vụ và nêu ra điểm mạnh và điểm yếu của chúng để bạn có thể chọn dịch vụ phù hợp cho chiến dịch quan hệ công chúng của mình.

Cho dù bạn đang theo dõi sự thành công từ chiến dịch influencer marketing ngày nhận thức hay bạn đã triển khai một số mục tiêu ý tưởng tiếp thị cho doanh nghiệp nhỏ , hướng dẫn giám sát phương tiện truyền thông này là một nơi tốt để bắt đầu.

dịch vụ giám sát phương tiện quan trọng đề cập đến

Cấp độ đầu vào: Giá đã giữ lại

Các tính năng và lợi ích chính: Bạn có thể xem tất cả các đề cập về thương hiệu của mình trên TV, đài phát thanh, mạng xã hội và trực tuyến nhờ Đề cập đến quan trọng. Tốt hơn nữa, bạn có thể quay clip và chia sẻ các đề cập trên chương trình truyền hình và tìm hiểu sâu hơn về phân tích phạm vi tiếp cận của họ một cách dễ dàng.

Được quảng cáo là nhanh nhất và là một trong những dịch vụ giám sát phương tiện tốt nhất hiện có, khách hàng của Critical Mention cũng yêu thích nền tảng thân thiện với người dùng và nhận thông báo của họ trong thời gian thực.

Phù hợp với các tổ chức thường xuyên xuất hiện trong chương trình phát sóng, cần khai thác dữ liệu khán giả và chia sẻ báo cáo sâu sắc với đồng nghiệp và các bên liên quan.

9/10

giám sát phương tiện gorkana

Cấp độ đầu vào: £ 250

Các tính năng và lợi ích chính: Chuyên gia PR Gorkana tự hào về việc có “danh sách toàn diện nhất dành cho các phương tiện truyền thông toàn cầu trên tất cả các kênh”. Đây là một trong những dịch vụ giám sát phương tiện truyền thông tốt nhất.

Điều tuyệt vời về sản phẩm của họ là khả năng tạo công cụ gắn thẻ để tự đánh giá các chiến dịch của bạn. Vì vậy, bạn có thể lập biểu đồ các đề cập của mình và sau đó xếp các phân tích khác lên trên. Đây chỉ là bước khởi đầu của chức năng được cung cấp bởi nền tảng của Gorkana, nhưng với việc đào tạo cho người mới và đội ngũ dịch vụ khách hàng túc trực 24/7, bạn có thể đi sâu hơn và đảm bảo rằng bạn có một hệ thống giám sát và đánh giá đặc biệt.

Mức độ phù hợp với khả năng chi trả của dịch giả tự do và đại lý có nghĩa là Gorkana hướng tới mục tiêu là tất cả mọi người đều có thể truy cập được. Nó chắc chắn xứng đáng với thẻ giá cao cấp nếu bạn có thể mua được.

10/10

Dịch vụ giám sát phương tiện Meltwater

Cấp độ đầu vào: Nếu bạn tham gia Meltwater Press một mình, bạn sẽ trả khoảng 7.000 đô la một năm.

Các tính năng và lợi ích chính: Meltwater tự lập hóa đơn là phần mềm thông minh dành cho doanh nghiệp và tất cả là về phân tích. Người dùng cho biết họ thích khả năng xây dựng trang tổng quan của riêng bạn, cho phép bạn quyết định các chỉ số có ý nghĩa nhất đối với khách hàng của bạn và sau đó cung cấp thông tin chi tiết quan trọng.

Với phân tích của họ, bạn có thể tìm ra những thứ gọn gàng như vị trí nơi khán giả dễ tiếp nhận nhất, so sánh hiệu suất với đối thủ cạnh tranh và lợi tức đầu tư vào chiến dịch.

Đó không phải là một lựa chọn rẻ tiền, nhưng các doanh nghiệp muốn thúc đẩy tăng trưởng bằng cách tìm hiểu sâu về dữ liệu của họ sẽ yêu thích những gì Meltwater cung cấp.

8/10

LexisNexis media monitor

Cấp độ đầu vào: LexisNexis không công bố giá của nó, bạn phải gọi để được báo giá.

Các tính năng và lợi ích chính: Có một lý do chính đáng khiến LexisNexis nổi tiếng là dịch vụ giám sát phương tiện cung cấp cho các doanh nghiệp quyền truy cập mà họ muốn. Họ cung cấp các cụm từ tìm kiếm không giới hạn về nội dung của họ và nội dung đó bao gồm giấy phép cho các cửa hàng mà đối thủ cạnh tranh của họ có thể bỏ qua.

Nội dung có liên quan được phân phối trong thời gian thực và nó sẽ đến hộp thư đến của bạn, thay vì yêu cầu bạn truy cập vào nền tảng để truy xuất nội dung đó. Khách hàng đã khen ngợi LexisNexis vì đã giúp họ tìm được các phóng viên, đại lý và những người có ảnh hưởng mà thương hiệu và khách hàng của họ nên gắn kết, nhưng đã báo cáo một số sự thất vọng với chính nền tảng này.

Có thể nó sẽ tự định giá so với thị trường mới thành lập, nhưng các doanh nghiệp lớn và đã có tên tuổi chắc chắn sẽ muốn trò chuyện sơ bộ và dùng thử dịch vụ được đánh giá cao này.

9/10

Cấp độ đầu vào: 1.000 đô la mỗi tháng

Các tính năng và lợi ích chính: Giám sát truyền thông và mạng xã hội là tên trò chơi của Glean.info nhưng trong phân tích báo cáo công ty thực sự vượt trội.

Bạn có thể dễ dàng tạo trang tổng quan cho từng khách hàng hoặc ngành nghề kinh doanh mà bạn đang làm việc, giúp các tổ chức lớn theo dõi các thương hiệu, khách hàng hoặc chiến dịch cụ thể một cách liền mạch. Báo cáo theo thời gian thực, vì vậy các báo cáo liên tục được cập nhật và các tập dữ liệu đến nơi trông sạch sẽ, nếu không muốn nói là khá đẹp.

Bạn có thể nhận được thông tin chi tiết chính xác và dữ liệu tác động chỉ trong một vài cú nhấp chuột, giúp bạn nhanh chóng điều chỉnh các chiến dịch của mình cho phù hợp. Đó là điều không nhỏ đối với những thương hiệu cần phải dẫn đầu đối thủ.

Xem Thêm  9 lợi ích bị bỏ qua nhất của mạng xã hội - có gì tốt về mạng xã hội

Thu thập thông tin đó không hề rẻ nhưng bạn sẽ có được nhiều thông tin chi tiết theo hướng dữ liệu mạnh mẽ cho số tiền của mình. Dễ dàng hiểu được lý do tại sao các doanh nghiệp lớn sẽ thấy Glean.info là một lựa chọn tuyệt vời cho họ. Một trong những dịch vụ giám sát phương tiện truyền thông tốt nhất.

9/10

Giám sát phương tiện Kantar

Cấp độ đầu vào: Không có giá trừ khi bạn nói chuyện với nhóm của Kantar Media, vì vậy, hãy mong đợi đó là một ưu đãi dành riêng tùy theo yêu cầu của bạn.

Các tính năng và lợi ích chính: Bạn muốn biết người tiêu dùng của mình từ trong ra ngoài? Giám sát truyền thông chỉ là một phần trong ưu đãi của gã khổng lồ chiến lược Kantar – tất cả là về thông tin chi tiết.

Nhóm của Kantar bao gồm các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau, cho phép bạn tạo chiến lược bằng cách sử dụng các chỉ số từ mọi thứ từ các cửa hàng trực tuyến cho đến khi thoát khỏi các cuộc thăm dò ý kiến. Mục đích của họ là trao quyền cho người dùng những hiểu biết sâu sắc chưa từng có về đối tượng mục tiêu của họ và cơ hội xây dựng chiến lược của bạn bằng cách sử dụng kết quả của họ. Không cần phải nói, họ có rất nhiều khách hàng hài lòng.

Nếu bạn có kế hoạch nghiêm túc về chiến lược và xây dựng kế hoạch kinh doanh từ phân tích người tiêu dùng cực kỳ chi tiết, thì Kantar là nơi bạn nên đến.

9/10

theo dõi phương tiện theo dõi

Cấp độ đầu vào: $ 97 mỗi tháng

Các tính năng và lợi ích chính: Hãy nói rõ, Trackur không cung cấp thông tin chi tiết toàn diện về những người chơi chính – tất cả chỉ là về phương tiện truyền thông xã hội. Điều đó nói rằng, nó vẫn xứng đáng có một vị trí trong số các dịch vụ giám sát phương tiện truyền thông tốt nhất vì nó là một công cụ tiếp thị hữu ích và được hỗ trợ tốt.

Ngoài việc cung cấp một số blog tin tức, Trackur cũng có trên các kênh xã hội chính mà Trackur hoạt động, cung cấp các chỉ số tác động, phân tích tình cảm và theo dõi đối thủ cạnh tranh. Nó cho phép các thương hiệu tìm thấy những người có ảnh hưởng phù hợp để đưa ra tòa trên một trang tổng quan đơn giản, nhưng đừng mong đợi một báo cáo toàn cầu về lượt đề cập, vì Trackur không cung cấp.

Nếu các chiến dịch tiếp thị của bạn đều xoay quanh mạng xã hội, thì đây là một lựa chọn thông minh và sẽ giúp bạn theo dõi các cuộc trò chuyện xung quanh thương hiệu của mình.

6/10

Giám sát phương tiện trong Bộ công cụ truyền thông

Cấp độ đầu vào: $ 58 mỗi tháng.

Các tính năng và lợi ích chính: Danh tiếng thương hiệu là chìa khóa và Mediatoolkit là một sản phẩm tuyệt vời cho những doanh nghiệp đang tìm cách theo dõi và phản hồi tất cả các phản hồi tốt và xấu.

Khả năng theo dõi các lượt đề cập trên các diễn đàn và phòng trò chuyện, cũng như các mạng xã hội, phương tiện truyền thông và phân tích người ảnh hưởng thông thường có nghĩa là bạn có thể tham gia tất cả các cuộc trò chuyện xung quanh thương hiệu của mình. Điều đó cho phép người dùng phản ứng nhanh chóng, lập biểu đồ các chỉ số tiếp thị của họ và cung cấp các báo cáo chi tiết từ cùng một nơi.

Đây là một sản phẩm đặc biệt tốt cho những người cần một chiến lược xử lý khủng hoảng mạnh mẽ cũng như những lợi ích của việc theo dõi và đo lường phương tiện truyền thống.

8/10

liên kết ảnh hưởng đến giám sát phương tiện truyền thông

Cấp độ đầu vào: $ 500 mỗi tháng

Các tính năng và lợi ích chính: Giống như Trackur, Linkfluence là tất cả về phương tiện truyền thông xã hội và giúp khách hàng khám phá, theo dõi và phân tích tất cả các cuộc trò chuyện xung quanh thương hiệu của họ trên các nền tảng đó.

Phần mềm Radarly của họ đã thu thập được rất nhiều đánh giá tích cực vì nó dễ dàng tích hợp với bất kỳ hệ thống nào và cung cấp cho người dùng các tùy chọn đa ngôn ngữ. Tiên phong trong lĩnh vực ‘ social listening ’, phần mềm Radarly đã được các công ty lớn bao gồm McDonald’s và Coca Cola áp dụng và vô địch.

Đó là người chiến thắng đối với nhiều doanh nghiệp lớn, vì vậy, các thương hiệu muốn thấu hiểu kỹ lưỡng về sự lắng nghe và phản hồi trên mạng xã hội của họ có thể sẵn sàng tìm hiểu sâu để có được mức độ hiểu biết sâu sắc này.

8/10

vuelio media

Cấp độ đầu vào: £ 3.000 + VAT mỗi năm

Các tính năng và lợi ích chính: Vueilo là một chương trình PR tất cả trong một, giống như Gorkana, nơi bạn có thể nhận danh sách liên hệ trên phương tiện truyền thông, phân phối thông cáo báo chí và giám sát phương tiện truyền thông ở cùng một nơi.

Họ ghi điểm lớn khi nói đến những người có ảnh hưởng, người viết blog và phóng viên vì các chỉ số của họ đánh giá mức độ quan trọng của các mối liên hệ khác nhau đối với doanh nghiệp của bạn. Điều này giúp thương hiệu của bạn tập trung vào những địa chỉ liên hệ quan trọng nhất và xây dựng các mối quan hệ có tác động có ý nghĩa đến cơ sở khách hàng mục tiêu của bạn.

Với mức giá tầm trung, Vuelio dành cho các doanh nghiệp có ngân sách khá, nhưng những thông tin chi tiết được nhắm mục tiêu có thể mang lại lợi nhuận và tiết kiệm hàng giờ tìm kiếm những người liên hệ sai.

8/10

Mention Media

Cấp độ đầu vào: $ 29 mỗi tháng.

Các tính năng và lợi ích chính: Mention là một hệ thống giám sát truyền thông xã hội mang lại kết quả trong thời gian thực, cho phép bạn tham gia ngay vào các cuộc trò chuyện liên quan đến thương hiệu của mình.

Như vậy, nó cho phép các thương hiệu nhanh nhẹn trong cuộc trò chuyện với khách hàng, quản lý danh tiếng của họ và hiểu được họ đang thắng và thua ở đâu trên thị trường.

Vì vậy, nếu mạng xã hội là nơi thị trường của bạn tồn tại, thì Mention là công cụ hoàn hảo để cập nhật mọi thứ và hướng cuộc trò chuyện đến nơi bạn có thể. Đặt cảnh báo từ khóa của bạn và đợi thông báo đến khi Mention giám sát internet và báo cáo lại cho bạn ngay lập tức.

Với chi phí nhỏ như thế nào, công cụ này là một lựa chọn không cần bàn cãi đối với bất kỳ thương hiệu nào. Đây là một sản phẩm khởi đầu tuyệt vời dành cho những người thực hiện các động lực tiếp thị lớn trên mạng xã hội.

8/10

news meter media monitor

Cấp độ đầu vào: $ 199 mỗi tháng

Các tính năng và lợi ích chính: Không cần tải xuống Newsmeter, nền tảng trực tuyến này có thể dễ dàng truy cập chỉ bằng một trình duyệt và có chức năng tuyệt vời. Ưu đãi này đơn giản, theo dõi toàn cầu trên phương tiện truyền thông toàn cầu đối với các phương tiện truyền thông truyền thống và báo cáo chuyên sâu, xã hội về các từ khóa mục tiêu và thông tin chi tiết theo hướng dữ liệu của bạn.

Xem Thêm  Hơn 20 mạng quảng cáo tốt nhất cho tiếp thị liên kết vào năm 2022 (Ưu và nhược điểm) - nền tảng quảng cáo tốt nhất 2021

Người dùng có thể phân tích hiệu suất chiến dịch, cập nhật các đề cập của họ và sử dụng số liệu phân tích để thông báo cho các quyết định chiến lược trong tương lai. Giao diện và báo cáo rõ ràng, thân thiện với người dùng và công ty đã giành được giải thưởng về công nghệ lập chỉ mục.

Thẻ giá của họ có thể làm mất lòng các doanh nghiệp nhỏ với ngân sách nhỏ, nhưng chắc chắn rằng Newsmeter xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra.

9/10

newsosure media

Mức độ đầu vào: Bạn cần liên hệ với Tiếp xúc Tin tức để biết giá, nhưng trên đường phố cho rằng chúng khá hợp lý.

Các tính năng và lợi ích chính: News Exposure giúp bạn cập nhật tất cả các cuộc trò chuyện về thương hiệu / doanh nghiệp của bạn và nhận được sự khen ngợi từ khách hàng vì không bao giờ bỏ sót một đề cập nào.

Họ đặc biệt nổi tiếng nhờ dịch vụ phân phối video phát sóng, dịch vụ này được phân phối nhanh và ở định dạng video chất lượng cao. Theo các báo cáo, dịch vụ khách hàng và thời gian phản hồi của họ cũng rất ấn tượng và họ ghi điểm lớn về sự tuyệt vời khi làm việc cùng. Họ chắc chắn tiết kiệm rất nhiều thời gian cho việc theo dõi chương trình truyền hình và đài phát thanh và giúp báo cáo cho khách hàng dễ dàng hơn nhiều.

Đây là nơi hoàn hảo để các thương hiệu tập trung vào phát sóng cập nhật các đề cập của họ và có các đoạn phim chất lượng HD để sử dụng trong báo cáo của họ.

9/10

Giám sát phương tiện PR không khí

Cấp độ đầu vào: Độc quyền không chia sẻ giá của họ, nhưng các nguồn cho thấy họ có chi phí nền tảng giám sát phương tiện cao hơn.

Các tính năng và lợi ích chính: Các nhà khoa học dữ liệu Onclusive cung cấp các phân tích tiếp thị và truyền thông hứa hẹn sẽ giúp khách hàng định hình cuộc trò chuyện xung quanh thương hiệu của họ.

Chắc chắn rằng trang tổng quan có thể tùy chỉnh, cung cấp các tiện ích con không giới hạn, giúp bạn nắm được thông tin chi tiết về dữ liệu của mình, giúp bạn hiểu rõ hơn về thị trường mục tiêu của mình. Bản thân trang tổng quan thân thiện với người dùng và sạch sẽ, khả năng giám sát phương tiện rất ấn tượng và chất lượng của dữ liệu do AI điều khiển là rất tốt.

Đây là một công cụ tuyệt vời để các nhà tiếp thị và chuyên gia truyền thông thể hiện tác động của công việc và hướng nỗ lực của họ vào các kênh hiệu quả nhất.

9/10

15. Giá đỡ Muck

dịch vụ giám sát phương tiện tốt nhất với Muck Rack

Cấp độ đầu vào: $ 99 mỗi người dùng

Các tính năng và lợi ích chính: Muck Rack cung cấp cho các chuyên gia PR một dịch vụ đầy đủ và giám sát phương tiện truyền thông chỉ là một phần của những gì họ cung cấp. Họ lập hóa đơn cho các cảnh báo Muck Rack của mình là vượt trội so với Google Alerts vì chúng được gửi trong thời gian thực vì không phải đợi cho đến khi các bài báo được Google lập chỉ mục .

Điều đó mang lại lợi ích thực sự vì nó cho phép các thương hiệu nhanh nhẹn và phản hồi nhanh chóng, đồng thời các chức năng nhắm mục tiêu trên cảnh báo của họ giúp bạn tập trung vào mức độ phù hợp quan trọng nhất. Các báo cáo đưa tin và các dịch vụ chia sẻ clip phát sóng cũng gây ấn tượng, nhưng cung cấp phân tích của họ trông không xuất sắc như những gã khổng lồ theo dõi truyền thông thực sự.

Các chuyên gia PR muốn làm tất cả trên một nền tảng sẽ ấn tượng với dịch vụ của Muck Rack – và dịch vụ này cũng có giá cả phải chăng cho các công ty mới thành lập.

8/10

Cấp độ đầu vào: Giá đã giữ lại.

Các tính năng và lợi ích chính: eMedia Monitor tập trung vào TV và Radio và đối với các doanh nghiệp đang tìm kiếm báo cáo dành riêng cho chương trình phát sóng, chúng rất phù hợp.

Chúng cung cấp khả năng tích hợp liền mạch vào hệ thống sản xuất phương tiện truyền thông của bạn, clip chất lượng cao và cảnh báo thời gian thực. Người dùng khen ngợi phạm vi toàn cầu, đa ngôn ngữ của họ, nhưng có phần tiêu cực về giao diện của nền tảng. Ngoài ra còn có một tính năng thú vị, được gọi là ‘Waterfall’, cho phép bạn theo dõi dòng thời gian của một câu chuyện, vì vậy bạn có thể theo dõi tin tức và các đề cập trước khi so sánh nó với những câu chuyện khác.

Nếu chương trình phát sóng là trọng tâm của bạn và bạn muốn chia sẻ clip và dữ liệu với đồng nghiệp để giúp định hình hoạt động tiếp thị trong tương lai của mình, thì eMedia Monitor là một nơi tốt để bắt đầu.

8/10

giám sát phương tiện tín hiệu

Cấp độ đầu vào: Đây là sản phẩm đặt trước và điều đó có nghĩa là giá cả cũng được đặt trước.

Các tính năng và lợi ích chính: Với sức mạnh của trí tuệ nhân tạo , Signal Media hứa hẹn cung cấp cho khách hàng của mình khả năng giám sát chi tiết và báo cáo trong thời gian thực. Họ bắt đầu mỗi hợp đồng bằng một phiên họp ngắn gọn để giúp đào tạo AI của họ để cung cấp những gì khách hàng đang tìm kiếm.

Tuy nhiên, người dùng báo cáo rằng có một số thiếu sót trong cửa hàng và các vấn đề về độ chính xác khiến họ cảm thấy không hài lòng với sản phẩm được cung cấp. Signal Media dường như đang chú ý và cố gắng thu hẹp những khoảng trống này khi họ tìm thấy chúng. Tuy nhiên, điều này giống như một nền tảng vẫn đang tìm được chân của nó và sẽ được cải thiện khi nó phát triển.

Mô hình định giá theo yêu cầu riêng và dịch vụ do AI dẫn dắt có thể khiến đây trở thành lựa chọn hợp lý hơn cho các doanh nghiệp nhỏ, những người sẵn sàng gắn bó với đó khi Signal Media cải thiện ưu đãi của họ.

6/10

trend kite media monitor

Cấp độ đầu vào: Các thương hiệu có thể đăng ký một bảng điều khiển và có chi phí thấp nhất trong năm con số mỗi năm, đối với các đại lý PR, đó là mức tối thiểu cho hai khách hàng và chi phí bổ sung cho mỗi khách hàng mới. Các đại lý sẽ phải trả trong khoảng giữa bốn con số cho dịch vụ cấp thấp.

Các tính năng và lợi ích chính: Đúng như tên gọi của nó, Trendkite là tất cả về việc theo dõi các xu hướng và điều đó cực kỳ hữu ích cho các công ty cần biết bao nhiêu cuộc trò chuyện xung quanh một xu hướng đang được tạo ra hoặc liên quan đến chúng .

Xem Thêm  làm hỏng - làm thế nào để bạn đánh vần làm hỏng

Người dùng nói về hệ thống báo cáo tương tác của Trendkite, cho phép khách hàng của họ tiếp cận nhanh với các đề cập và nội dung có liên quan. Họ cũng đánh giá cao đội ngũ dịch vụ khách hàng, những người đã nổi tiếng là cực kỳ nhanh chóng trong việc phản hồi các vấn đề và khắc phục chúng. Giao diện cũng nhận được sự chú ý lớn từ người dùng, họ nói rằng điều hướng dễ dàng và mang lại kết quả nhanh chóng mà họ cần.

Đây là một công cụ tuyệt vời cho các thương hiệu có ngân sách để theo dõi, phân tích và đo lường tác động của họ trên thị trường. Các công ty khởi nghiệp có thể cần tìm một công cụ hiệu quả hơn về chi phí để bắt đầu.

7/10

Giám sát phương tiện U

Cấp độ đầu vào: £ 125 mỗi tháng.

Các tính năng và lợi ích chính: Độ chính xác và tính toàn vẹn là trọng tâm của thương hiệu Dịch vụ thông tin toàn cầu, họ hỗ trợ AI của họ với một nhóm các nhà phân tích, biên tập viên và đài truyền hình có kinh nghiệm để duy trì các tiêu chuẩn của họ.

Một trong những điều mà khách hàng của họ đánh giá cao là khả năng tùy chỉnh các báo cáo để tập trung vào địa phương, khu vực hoặc toàn cầu. Tất cả các số liệu phân tích, báo cáo và thông tin chi tiết thông thường đều hiển thị và chính xác, nhưng chắc chắn rằng người dùng UIS có trụ sở tại Hoa Kỳ sẽ tận dụng tối đa dịch vụ có trụ sở tại Hoa Kỳ của họ.

Mức giá đầu vào cho phép Dịch vụ Thông tin Chung có giá cả phải chăng đối với hầu hết các doanh nghiệp, từ các công ty mới thành lập đến các công ty đã thành lập.

8/10

Bạn sẽ chọn dịch vụ giám sát phương tiện nào?

Vậy đó là… 19 công ty giám sát phương tiện truyền thông tốt nhất vào năm 2022.

Bạn có thể thấy một số người theo dõi phạm vi phủ sóng truyền hình và radio tốt hơn, trong khi những người khác có thể được nhắm mục tiêu nhiều hơn vào các loại phạm vi phủ sóng kỹ thuật số mà bạn nhận được bằng cách sử dụng các công cụ PR như Help a Reporter Out hoặc Nguồn phản hồi .

Nhưng bất kể quy mô kinh doanh hoặc ngân sách của bạn, và nhu cầu giám sát cụ thể, luôn có một dịch vụ dành cho bạn. Tiếp thị là tất cả về việc theo dõi nỗ lực của bạn và theo dõi kết quả và các dịch vụ này sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Nếu bạn cần ý tưởng về cách nhận được mức độ phù hợp, hãy đảm bảo bạn đã đọc 46 ví dụ về quan hệ công chúng của chúng tôi để truyền cảm hứng cho một chiến dịch thu hút sự chú ý của lấy tiêu đề .

Và nếu bạn đã sẵn sàng đưa công việc PR của mình lên một tầm cao mới, hãy sử dụng Bộ công cụ dành cho người mới bắt đầu PR của chúng tôi.

Bộ tài liệu cần có của chúng tôi có mọi mẫu, kịch bản, chiến lược và hướng dẫn mà bạn cần làm PR – tất cả ở cùng một nơi.

Cách làm PR miễn phí


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề nền tảng giám sát phương tiện truyền thông tốt nhất

Toàn cảnh Nga tấn công Ukraine trưa 12/7: Quân Ukraine phóng hỏa lực phá hủy xe tăng Nga ở Lugansk

alt

 • Tác giả: TV24h
 • Ngày đăng: 2022-07-11
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6085 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: tintuc24hol tintuc

  ▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

  ❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

  ▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY: http://bit.ly/2n4bWWO

  ▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
  – Thể thao: http://bit.ly/2n3dyQt
  – An ninh ngày mới hôm nay: http://bit.ly/2n6yKoT
  – Tin tức mới nhất 24h hôm nay: http://bit.ly/2n197pi
  – Tin tức Công nghệ tổng hợp: http://bit.ly/2l24YAY
  – Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày: http://bit.ly/2l3JRyg
  – Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp: http://bit.ly/2n1ddOc

  ▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
  – Facebook : https://www.facebook.com/tt24hol/
  – Twitter: https://twitter.com/tt24hol

  ▶ Fair use for news reporting (https://www.youtube.com/yt/copyright/…) and (https://en.wikipedia.org/wiki/Fair_use)

  ▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền (https://www.youtube.com/yt/copyright/), Chính sách (https://www.youtube.com/t/terms),
  – Nguyên tắc cộng đồng (http://www.youtube.com/yt/policyandsa…) chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: now.tintuc@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: now.tintuc@gmail.com

3 lưu ý khi kiểm soát phương tiện truyền thông

 • Tác giả: senplus.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6703 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xây dựng kế hoạch truyền thông marketing trực tuyến trong thời đại dữ liệu lớn

 • Tác giả: tapchicongthuong.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2567 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: truyền thông marketing tích hợp, IMC, truyền thông marketing trực tuyến, Big Data.

Phần mềm Hệ thống quản lý và giám sát phương tiện giao thông (Transport Monitoring System – TMS System)

 • Tác giả: hanel.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1479 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hanel được thành lập ngày 17/12/1984 với sứ mệnh là doanh nghiệp tiên phong trong ngành điện tử – tin học của thủ đô Hà Nội.

10 công cụ giám sát IP tốt nhất

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3290 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có những phần mềm giám sát IP giúp bạn dễ dàng theo dõi và quản lý các tài nguyên quan trọng của mình. Các công cụ này xem xét, phân tích và quản lý lưu lượng mạng, interface và ứng dụng một cách liền mạch.

Nền tảng giám sát an toàn thông tin giúp doanh nghiệp yên tâm chuyển đổi số

 • Tác giả: ictvietnam.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4762 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: VNPT MSS VNPT Managed Security Service là nền tảng giám sát, quản lý an toàn thông tin hỗ trợ cho doanh nghiệp DN, tổ chức kịp thời phát hiện, xử lý, ứng cứu các rủi ro gây mất an toàn thông tin ATTT, lộ lọt dữ liệu, trước các cuộc tấn công từ trong và ngoài tổ chức.

Giám sát phương tiện truyền thông & phân tích-PR Newswire APAC

 • Tác giả: vn.prnasia.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4754 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Giám sát các chương trình truyền thông truyền thông; Khám phá những hiểu biết sâu sắc bằng cách sử dụng các giải pháp, công cụ và dịch vụ giám sát PR của Newswire.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social