Đặt KPI truyền thông xã hội thông minh sẽ giúp nhóm của bạn tập trung vào các chỉ số thực sự quan trọng và theo dõi hiệu suất theo thời gian.

Bạn đang xem : trình theo dõi kpi trên mạng xã hội

Đặt KPI trên mạng xã hội thông minh sẽ giúp nhóm của bạn tập trung vào các chỉ số thực sự quan trọng và theo dõi hiệu suất theo thời gian.

Bạn đã ở đó: sếp của bạn hỏi chiến lược truyền thông xã hội của doanh nghiệp đang hoạt động như thế nào và bạn biết rằng một bản tóm tắt cấp cao sẽ không cắt đứt nó. Khi nói đến việc đo lường và chứng minh sự thành công trên mạng xã hội của thương hiệu, dữ liệu nói lên rất nhiều điều – và đó là nơi xuất hiện KPI trên mạng xã hội.

KPI trên mạng xã hội là các chỉ số có thể đo lường phản ánh hiệu suất trên mạng xã hội và chứng minh ROI của mạng xã hội cho một doanh nghiệp . Nói cách khác, việc theo dõi các con số cụ thể cho phép nhóm xã hội của bạn đảm bảo rằng chiến lược xã hội của họ đang kết nối với đối tượng mục tiêu và thương hiệu của bạn đang đạt được các mục tiêu kinh doanh của mình.

Ngoài ra, theo dõi KPI trên mạng xã hội giúp báo cáo lại với sếp của bạn dễ dàng hơn – đó là một cách đáng tin cậy để chứng minh với cấp trên rằng chiến lược truyền thông xã hội của bạn đang hoạt động hiệu quả.

Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về các loại KPI trên mạng xã hội khác nhau và cách theo dõi chúng.

Phần thưởng: Nhận mẫu báo cáo truyền thông xã hội miễn phí để dễ dàng theo dõi và đo lường hiệu suất dựa trên KPI của bạn.

KPI trên mạng xã hội là gì?

KPI là viết tắt của các chỉ số hiệu suất chính .

Các doanh nghiệp sử dụng KPI để xác định hiệu suất theo thời gian, xem liệu các mục tiêu có được đáp ứng hay không và phân tích liệu có cần thực hiện các thay đổi hay không.

KPI trên mạng xã hội là các chỉ số được sử dụng để xác định xem chiến lược tiếp thị trên mạng xã hội của doanh nghiệp có hiệu quả hay không. Về cơ bản, chúng được theo dõi dữ liệu liên quan đến sự hiện diện của công ty trên các nền tảng riêng lẻ như Facebook, Twitter hoặc Instagram hoặc trên tất cả các nền tảng xã hội nói chung.

Rất có thể, nhóm xã hội của bạn đặt ra SMART mục tiêu truyền thông xã hội . KPI trên mạng xã hội của bạn cũng phải THÔNG MINH:

 • Cụ thể: Hãy rõ ràng nhất có thể. Ví dụ: bạn có hy vọng tăng số lượng người theo dõi trên Facebook của thương hiệu lên 500 người trong tháng tới không? Bạn có muốn tăng tỷ lệ nhấp của mình lên 20% vào cuối năm không?
 • Có thể đo lường: Bạn có thể theo dõi và định lượng tiến trình của mình không? Ví dụ: trong quá trình đăng ký hàng tháng, bạn có thể xác định mức độ gần đạt được mục tiêu của mình.
 • Có thể đạt được: Giữ cho nó thực sự. Đặt KPI trong phạm vi có thể đạt được.
 • Có liên quan: Đảm bảo mỗi KPI trên mạng xã hội kết nối với các mục tiêu lớn hơn của doanh nghiệp.
 • Kịp thời: Khung thời gian để đạt được mục tiêu này và xác định xem liệu có đạt được thành công hay không? Một tháng, sáu tháng, một năm?

Các KPI THÔNG MINH sẽ giúp bạn và nhóm của bạn dễ dàng cam kết các mục tiêu của mình và luôn hướng tới mục tiêu đó theo thời gian. Thêm vào đó, chúng giúp việc báo cáo thành công trở lại với sếp của bạn dễ dàng hơn. Thật dễ dàng để thấy những chiến thắng và tiến trình!

Cách đặt KPI trên mạng xã hội

Khi đặt KPI trên mạng xã hội, hãy đảm bảo chúng phản ánh các mục tiêu kinh doanh tổng thể của công ty bạn.

Nhưng hãy nhớ rằng, đặt KPI không phải là một kịch bản một sớm một chiều, ngay cả khi chúng THÔNG MINH. Trên thực tế, bạn thậm chí có thể đặt các KPI khác nhau cho từng chiến dịch truyền thông xã hội và từng kênh truyền thông xã hội – điều này sẽ giúp bạn tạo báo cáo truyền thông xã hội rất cụ thể và theo hướng dữ liệu cho tất cả các hoạt động truyền thông xã hội của mình. < / p>

Bạn cũng có thể muốn nghĩ rằng SMART ER . Đó là, hãy chắc chắn rằng các KPI cũng để lại chỗ cho việc đánh giá đánh giá lại. Không có mục tiêu kinh doanh nào của công ty được đặt ra – điều đó có nghĩa là KPI trên mạng xã hội mà bạn đặt cũng có thể thay đổi theo thời gian khi các mục tiêu kinh doanh tổng thể thay đổi.

Để đặt và theo dõi KPI trên mạng xã hội hiệu quả:

1. Nêu mục tiêu của KPI

Nói rõ cách theo dõi KPI sẽ giúp công ty đạt được mục tiêu kinh doanh cụ thể như thế nào. Suy nghĩ xa hơn những con số và dữ liệu. Làm thế nào để các chỉ số bạn đang theo dõi hỗ trợ doanh nghiệp và phát huy tác dụng của chiến lược lớn hơn, được thiết kế cẩn thận?

2. Đặt tên cho KPI của bạn

Bây giờ, bạn đã biết KPI của mình phải hỗ trợ các mục tiêu kinh doanh như thế nào, hãy quyết định một số liệu sẽ giúp bạn đo lường nếu bạn đang đi đúng hướng. Vì vậy, ví dụ: nếu doanh nghiệp của bạn tập trung vào tăng trưởng và bạn muốn xây dựng nhận thức về thương hiệu trên phương tiện truyền thông xã hội, bạn có thể muốn đặt số lần hiển thị trên Facebook trở thành một trong những KPI của mình.

Khi bạn quyết định một số liệu, hãy làm cho KPI của bạn cụ thể (hoặc SMART) bằng cách thêm giá trị và mốc thời gian cho nó.

Xem Thêm  Các bài hát TikTok hay nhất 2020: Mọi bài hát lan truyền từ TikTok - bài hát phổ biến nhất 2020 tiktok

3. Chia sẻ KPI

Bây giờ bạn đã quyết định một KPI quan trọng, đừng giữ nó cho riêng mình. Thông báo các KPI này với nhóm của bạn, sếp của bạn và bất kỳ bên liên quan nào khác, những người sẽ luôn cập nhật chiến lược của bạn. Điều này sẽ giúp bạn đặt ra kỳ vọng và đảm bảo rằng mọi người đều phù hợp với những gì bạn đang đo lường và lý do tại sao.

4. Phân tích hiệu suất hiện tại của bạn

Nếu việc đo lường KPI trên mạng xã hội là điều mới mẻ đối với nhóm của bạn, hãy đảm bảo rằng bạn thu thập dữ liệu điểm chuẩn. Bằng cách đó, bạn có thể so sánh những thay đổi theo thời gian và biết được sự phát triển khi bạn nhìn thấy nó – và chứng minh với sếp rằng chiến lược của bạn đang hoạt động hiệu quả!

5. Xác định nhịp của bạn

Bạn có đang theo dõi KPI của mình hàng tuần không? Hàng tháng? Bimonthly? Quyết định một mô hình sẽ giúp bạn thấy rõ các mô hình phát triển và sự phát triển, đồng thời phản ứng nhanh chóng khi mọi thứ không hoạt động tốt.

6. Xem lại KPI

Lên lịch thời gian – có thể một hoặc hai lần một năm – để xem xét kỹ hơn các KPI của bạn. Chúng có còn phù hợp không? Họ vẫn giúp bạn đạt được các mục tiêu của công ty? Có nên thay đổi không?

Hãy nhớ: lý do và cách bạn đặt KPI trên mạng xã hội có thể thay đổi khi công việc kinh doanh thay đổi.

KPI truyền thông xã hội quan trọng mà bạn nên theo dõi

Có nhiều chỉ số truyền thông xã hội và tất cả đều có thể liên quan đến doanh nghiệp của bạn theo những cách khác nhau. Để theo dõi hiệu quả chiến lược truyền thông xã hội của thương hiệu bạn đang đáp ứng các mục tiêu của công ty như thế nào, hãy cố gắng đặt KPI cho từng danh mục sau.

Đạt được KPI

Phạm vi tiếp cận KPI đo lường số lượng người dùng xem qua các kênh xã hội của bạn. Những người dùng này có thể chỉ tương tác với kênh một cách thụ động – phạm vi tiếp cận và mức độ tương tác là hai điều khác nhau. Hãy coi phạm vi tiếp cận như một phép đo số lượng – dữ liệu phạm vi tiếp cận thể hiện khán giả hiện tại và tiềm năng của bạn, sự tăng trưởng theo thời gian và nhận thức về thương hiệu.

Số lần hiển thị

Đây là số lần bài đăng của bạn được hiển thị trong nguồn cấp dữ liệu hoặc dòng thời gian của ai đó. Điều này không nhất thiết có nghĩa là người đã xem bài đăng đã nhận thấy hoặc đọc bài đăng đó.

Số lượng người theo dõi

Số lượng người theo dõi mà kênh xã hội của bạn có tại một thời điểm nhất định.

Tỷ lệ tăng trưởng đối tượng

Bạn muốn đảm bảo rằng bạn đang thu hút được người theo dõi chứ không để mất họ. Tỷ lệ tăng trưởng khán giả cho thấy số lượng người theo dõi thay đổi như thế nào theo thời gian.

Dưới đây là một công thức đơn giản để theo dõi nó:


phương trình tỷ lệ tăng trưởng đối tượng

Phạm vi tiếp cận

Đây là số lượng người đã xem một bài đăng kể từ khi nó xuất hiện trực tuyến. Phạm vi tiếp cận thay đổi tùy thuộc vào thời điểm khán giả của bạn trực tuyến và nội dung của bạn tốt như thế nào. Nó cung cấp cho bạn ý tưởng về những gì khán giả của bạn thấy có giá trị và thú vị.

Dưới đây là cách tính toán nó:


phương trình phạm vi tiếp cận bài đăng

Phạm vi tiếp cận tiềm năng

Số liệu này đo lường số người có thể xem bài đăng trong khoảng thời gian báo cáo. Nói cách khác, nếu một trong những người theo dõi của bạn chia sẻ bài đăng của bạn với mạng của họ, thì từ 2% đến 5% người theo dõi của họ sẽ góp phần vào phạm vi tiếp cận tiềm năng của bài đăng.

Dưới đây là cách tính toán phạm vi tiếp cận tiềm năng:


khả năng tiếp cận chỉ số nhận thức

Chia sẻ tiếng nói trên mạng xã hội

Số liệu này theo dõi số lượng người đã đề cập đến thương hiệu của bạn, so với số người đề cập đến đối thủ cạnh tranh của bạn. Đơn giản, nó cho thấy mức độ liên quan của thương hiệu trong ngành của bạn. Bạn có thể sử dụng công cụ lắng nghe xã hội như Hootsuite để đo lường lượt đề cập của chính bạn và đối thủ cạnh tranh trong một khung thời gian cụ thể.

Dưới đây là cách tính tỷ lệ chia sẻ giọng nói trên mạng xã hội:


số liệu nhận thức về tỷ lệ chia sẻ giọng nói trên mạng xã hội (SSoV)

KPI tương tác trên mạng xã hội

KPI cho tương tác với mạng xã hội đo chất lượng của các tương tác với những người theo dõi trên mạng xã hội của bạn. Chúng cho bạn biết liệu khán giả của bạn có đang kết nối với những gì bạn nói và sẵn sàng tương tác với thương hiệu của bạn hay không.

Lượt thích

Số lần người theo dõi tương tác với một bài đăng trên mạng xã hội bằng cách nhấp vào nút Thích trong một nền tảng truyền thông xã hội nhất định.


L39ION người Los Angeles thích trên Twitter

Nhận xét

Số lần những người theo dõi bạn nhận xét về bài đăng của bạn. Hãy nhớ rằng: nhận xét có thể mang ý nghĩa tích cực hoặc tiêu cực, vì vậy, số lượng nhận xét cao không phải lúc nào cũng là điều tốt!


Bình luận trên Facebook của Mike's Hard Lemonade Canada

Tỷ lệ tán thưởng

Tỷ lệ tán thưởng chỉ theo dõi các tương tác tích cực hoặc các tương tác chấp thuận. Điều này bao gồm lượt thích, lượt lưu, lượt tweet lại, đánh dấu thích một bài đăng, v.v.

Dưới đây là cách tính tỷ lệ vỗ tay:


tỷ lệ tán thưởng chỉ số tương tác

Tỷ lệ tương tác trung bình

Chỉ số này chia tất cả mức độ tương tác mà một bài đăng nhận được – bao gồm lượt thích, nhận xét, lượt lưu và lượt yêu thích – cho tổng số người theo dõi trên kênh xã hội của bạn. Nó cho thấy mức độ hấp dẫn trung bình của phần nội dung của bạn.

Xem Thêm  Cách xem tất cả lượt thích trên trang Facebook của bạn - làm thế nào để xem lượt thích của bạn trên trang kinh doanh facebook của bạn

Dưới đây là cách tính toán nó:


phương trình tỷ lệ tương tác trung bình

Tỷ lệ khuếch đại

Đây là tỷ lệ những người theo dõi bạn đang chia sẻ nội dung của bạn với những người theo dõi riêng của họ. Chỉ số này có thể bao gồm mọi thứ, từ lượt chia sẻ và lượt retweet, đến lượt repins và regram. Về cơ bản, tỷ lệ khuếch đại cao cho thấy rằng những người theo dõi bạn muốn gắn liền với thương hiệu của bạn.

Dưới đây là cách tính toán nó:


tỷ lệ trùng lặp số liệu tương tác

KPI chuyển đổi

KPI chuyển đổi đo lường số lượng tương tác xã hội chuyển thành lượt truy cập trang web, đăng ký bản tin, mua hàng hoặc các hành động mong muốn khác. Các chỉ số chuyển đổi phản ánh mức độ hiệu quả của chiến lược truyền thông xã hội và liệu chiến lược đó có dẫn đến kết quả có thể hành động hay không.

Tỷ lệ chuyển đổi

Đây là số lượng người dùng thực hiện các hành động được nêu trong CTA truyền thông xã hội của bạn (truy cập trang web hoặc trang đích của bạn, đăng ký danh sách gửi thư, mua hàng, v.v.) so với tổng số lần nhấp vào bài đăng nhất định đó. Tỷ lệ chuyển đổi cao cho thấy bài đăng trên mạng xã hội của bạn đã mang đến điều gì đó có giá trị cho khán giả khiến họ hành động!

Dưới đây là cách tính toán nó:


phương trình tỷ lệ chuyển đổi số liệu chuyển đổi

Tỷ lệ nhấp (CTR)

CTR là phần trăm số người đã xem bài đăng của bạn và nhấp vào CTA (lời kêu gọi hành động) mà nó bao gồm. Điều này cung cấp thông tin chi tiết về việc liệu nội dung của bạn có thu hút sự chú ý của khán giả và truyền cảm hứng cho họ hành động hay không.

Dưới đây là cách tính toán nó:
Tỷ lệ nhấp (CTR)

Tỷ lệ thoát

Không phải bất kỳ ai nhấp vào liên kết mạng xã hội của bạn đều sẽ theo dõi, đọc toàn bộ bài viết bạn đã chia sẻ hoặc hoàn tất giao dịch mua. Tỷ lệ thoát là phần trăm khách truy cập đã nhấp vào liên kết trong bài đăng trên mạng xã hội của bạn, nhưng sau đó nhanh chóng rời khỏi trang đó mà không thực hiện bất kỳ hành động nào. Bạn muốn điều này ở mức thấp – điều đó cho thấy nội dung của bạn không hấp dẫn đến mức nào hoặc trải nghiệm người dùng mà bạn cung cấp kém hoàn hảo.

Giá mỗi nhấp chuột (CPC)

CPC là số tiền bạn trả cho các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook, Twitter hoặc Instagram cho mỗi lần nhấp chuột vào bài đăng trên mạng xã hội được tài trợ của bạn. Theo dõi điều này để xem liệu số tiền bạn đang chi có phải là khoản đầu tư xứng đáng hay không.

Đây là cách tính toán nó:

số liệu tương tác Giá mỗi nhấp chuột (CPC)

Giá mỗi nghìn lần hiển thị (CPM)

Đây là số tiền bạn phải trả mỗi khi 1.000 người cuộn qua bài đăng trên mạng xã hội được tài trợ của bạn.

Đây là cách tính toán nó:
số liệu tương tác Giá mỗi nghìn lần hiển thị (CPM)

KPI về mức độ hài lòng của khách hàng

KPI về mức độ hài lòng của khách hàng được theo dõi để xem người dùng mạng xã hội nghĩ và cảm nhận như thế nào về thương hiệu của bạn. Cảm xúc khi họ tương tác trực tuyến với thương hiệu của bạn là phản hồi trực tiếp cho doanh nghiệp của bạn.

Lời chứng thực của khách hàng

Các bài đánh giá do khách hàng của bạn nhập và đăng lên các kênh xã hội như Google Doanh nghiệp của tôi hoặc các bài đánh giá trên Facebook thể hiện rõ ràng cảm nhận của khách hàng về trải nghiệm hoặc sản phẩm. Xếp hạng theo sao cũng cung cấp thông tin tổng quan tốt về cảm nhận của khách hàng về doanh nghiệp của bạn.


Lời chứng thực của khách hàng mua Kem

Điểm hài lòng của khách hàng (CSat)

Chỉ số này cho biết mức độ hài lòng của những người theo dõi bạn với các sản phẩm hoặc dịch vụ của thương hiệu bạn.

Bạn có thể thu thập dữ liệu này thông qua một cuộc thăm dò ý kiến ​​trên Twitter hoặc cuộc khảo sát trên Facebook, chẳng hạn như hỏi một câu hỏi đơn giản: Bạn mô tả mức độ hài lòng chung của mình với sản phẩm này như thế nào? Tùy thuộc vào cách bạn thiết lập cuộc thăm dò ý kiến ​​của mình, người trả lời sẽ đánh giá mức độ hài lòng của họ bằng số (ví dụ: trên thang điểm từ 1 đến 10) hoặc thông qua các mô tả như kém, trung bình hoặc xuất sắc.

Điểm quảng cáo ròng (NPS)

Chỉ số này đo lường mức độ trung thành với thương hiệu của những người theo dõi bạn. Sử dụng một cuộc thăm dò hoặc khảo sát trên các kênh xã hội của thương hiệu của bạn, hãy đặt một câu hỏi: Bạn có khả năng giới thiệu sản phẩm này cho bạn bè như thế nào? Cho người trả lời cơ hội trả lời bằng thang số hoặc thông qua các bộ mô tả như không chắc, có khả năng hoặc rất có thể xảy ra.

Cách theo dõi KPI trên mạng xã hội

Giờ bạn đã biết các KPI quan trọng trên mạng xã hội cần theo dõi, bạn sẽ theo dõi chúng và báo cáo thành công của mình như thế nào?

Có một số cách:

Giải pháp gốc

Theo dõi KPI trên mạng xã hội một cách nguyên bản – nghĩa là sử dụng các tính năng phân tích tích hợp của các nền tảng truyền thông xã hội riêng lẻ – là một lựa chọn. Chúng miễn phí, dễ sử dụng và có thể là một lựa chọn tốt cho những người quản lý mạng xã hội, những người chỉ theo dõi KPI cho một hoặc hai tài khoản xã hội.

Các nhà quản lý truyền thông xã hội có thể theo dõi KPI bằng Instagram Insights, Facebook Insights , Twitter Analytics , LinkedIn Analytics, YouTube Analytics, v.v. Tất cả các nền tảng truyền thông xã hội chính đều cung cấp các giải pháp cơ bản cho theo dõi hiệu suất trên mạng xã hội.


Hoạt động Tweet trên Twitter Analytics

Tuy nhiên, phương pháp này không lý tưởng cho các nhóm quản lý nhiều tài khoản trên các mạng xã hội. Điều đó đơn giản là vì việc theo dõi các chỉ số từ các nguồn khác nhau yêu cầu chuyển đổi giữa các trang tổng quan, điều này khiến việc biên dịch, so sánh và phân tích kết quả trở nên khó khăn hơn.

Xem Thêm  10 bài nhạc Tết vui nhộn dành cho thiếu nhi - youtube nhạc thiếu nhi

Báo cáo tùy chỉnh

Báo cáo tùy chỉnh liên quan đến việc biên soạn các KPI trên mạng xã hội thành một tài liệu dễ đọc duy nhất cho nhóm của bạn và những người giám sát của bạn.

Để tạo một tài liệu, hãy nhập thủ công dữ liệu bạn đã thu thập trên các kênh xã hội khác nhau của thương hiệu vào một tài liệu. Làm cho nó trực quan và dễ tiêu hóa. Hãy nhớ bao gồm đồ thị, biểu đồ và ví dụ để chứng minh công việc của bạn đang đáp ứng các mục tiêu kinh doanh của thương hiệu và ảnh hưởng đến lợi nhuận của thương hiệu như thế nào.

Quan tâm đến mẫu báo cáo tùy chỉnh? Bạn có thể tải xuống mẫu của chúng tôi tại đây.

Phần thưởng: Nhận mẫu báo cáo truyền thông xã hội miễn phí để dễ dàng theo dõi và đo lường hiệu suất dựa trên KPI của bạn.

Hootsuite

Nếu chiến lược truyền thông xã hội của thương hiệu liên quan đến việc quản lý nhiều tài khoản trên nhiều nền tảng, thì việc sử dụng nền tảng quản lý truyền thông xã hội để theo dõi KPI sẽ giúp công việc của bạn dễ dàng hơn.

Các công cụ như Hootsuite giúp cho việc thu thập, thu thập và chia sẻ dữ liệu vừa hiệu quả. Hootsuite theo dõi phân tích hiệu suất cho tất cả các kênh xã hội của bạn và sắp xếp dữ liệu thành các báo cáo phân tích toàn diện cho bạn.


Hootsuite Analytics

Nguồn: Hootsuite

Báo cáo phân tích của Hootsuite là bộ sưu tập dữ liệu hoàn toàn có thể tùy chỉnh để hiển thị dữ liệu bạn cần. Bạn có thể tạo báo cáo cho các tài khoản xã hội cá nhân hoặc cho tất cả các nền tảng xã hội mà thương hiệu của bạn sử dụng.

Giao diện tương tác – không yêu cầu bất kỳ thao tác nhập dữ liệu thủ công nào, bạn có thể chỉ cần kéo và thả tất cả các phần tử để sắp xếp một báo cáo duy nhất phù hợp với nhu cầu của bạn.

Để tìm hiểu thêm về cách sử dụng báo cáo trong Hootsuite, hãy xem video YouTube của chúng tôi:

Sử dụng Hootsuite để thực hiện tất cả báo cáo trên mạng xã hội của bạn từ một trang tổng quan. Chọn nội dung cần theo dõi, có được hình ảnh hấp dẫn và dễ dàng chia sẻ báo cáo với các bên liên quan. Dùng thử miễn phí ngay hôm nay.

Bắt đầu

Tất cả phân tích mạng xã hội của bạn ở một nơi . Sử dụng Hootsuite để xem những gì đang hoạt động và nơi để cải thiện hiệu suất.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề trình theo dõi kpi trên mạng xã hội

How to Set Key Performance Indicators

alt

 • Tác giả: Business Blueprint
 • Ngày đăng: 2011-10-25
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6482 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 🎁 FREE GIFT: “149-Step Marketing Checklist” https://bburl.co/checklist

  How do you run your business if you don’t have a KPI structure in place? In this video, business coach Craig Brewster shows you the step by step process on how to set KPIs for your specific business.

  By watching this presentation you will learn…

  ▪️ What is a KPI & why businesses need it
  ▪️ Why you must have a “To Achieve” list
  ▪️ A sample of an effective KPI structure
  ▪️ How KPIs can transform your business
  ▪️ Quick tips for setting up your own KPI

  Now, to further assist you on your journey to business success, here are a few more very special gifts.

  🎁 FREE GIFT – PDF DOWNLOAD “The Ultimate Marketing Checklist”

  This unique and extremely powerful document will help you master marketing once and for all. In it, you’ll find 149 things you need to do in order to achieve marketing perfection. Once complete, you’ll be able to identify all of the gaps in your marketing and what you need to fix to improve your results.

  Click here to download now: ▶ https://bburl.co/checklist

  Or click on the link below to find out more about the Business Blueprint Program:

  Website: ▶ https://businessblueprint.com

  Next, if you haven’t ready, click below to subscribe to our YouTube Channel:

  CHANNEL SUBSCRIBE: ▶ https://bburl.co/youtubesubcribe

  Finally, follow us on the below socials to access more tips and strategies to build the business of your dreams:

  Facebook ▶ https://www.facebook.com/businessblueprint
  Instagram ▶ https://www.instagram.com/businessblueprint
  LinkedIn ▶ https://linkedin.com/company/business-blueprint

Cách theo dõi KPIs Social Media chuẩn xác nhất

 • Tác giả: 24hmoney.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2256 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bây giờ bạn đã biết các theo dõi KPIs Social Media quan trọng cần theo dõi. Bạn sẽ theo dõi chúng và báo cáo thành công của mình như thế nào?

Hướng dẫn sử dụng hệ thống vESS

 • Tác giả: guide.vess.store
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9893 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

11 KPI trên mạng xã hội sẽ giúp bạn thành công

 • Tác giả: atp.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6165 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo dõi KPI trên mạng xã hội và đưa ra kết luận có thể hành động là mục tiêu của mọi nhà quản lý mạng xã hội. Các chỉ số hiệu suất chính…

Các chỉ số nên theo dõi trong truyền thông mạng xã hội

 • Tác giả: thanhlike.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8851 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

KPI trong Marketing là gì? 10 KPI marketing bạn cần nắm rõ

 • Tác giả: hoc11.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9345 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một chỉ số hiệu suất chính (KPI) , là một giá trị có thể đo lường cho thấy tiến độ đạt được mục tiêu kinh doanh.

KPI trong Marketing là gì? 10 KPI marketing bạn cần nắm rõ

 • Tác giả: hapodigital.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6870 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một chỉ số hiệu suất chính (KPI) , là một giá trị có thể đo lường cho thấy tiến độ đạt được mục tiêu kinh doanh.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social