Có thể nói, 1977 Vlog là những người tiên phong mang lại tiếng cười hiện đại thông qua những nét đẹp văn hóa, văn nghệ lâu đời của người Việt Nam.

Bạn đang xem: vlog 1977 mới nhất

Miin

Lúc nhỏ bị bạn thân trêu “giống ma”, lớn lên cô gái khiến cả toàn cầu ngỡ ngàng

Có thể nói, 1977 Vlog là những người tiên phong mang lại tiếng cười hiện đại thông qua những nét đẹp văn hóa, văn nghệ lâu đời của người Việt Nam.

1997 Vlog là gì? 1977 Vlog gồm những ai?

1977 Vlog là một nhóm Vloggers (những người chuyên tạo dựng nội dung trên nền tảng video) chuyên đăng tải những clip hài tình huống. Điểm nổi trội của 1977 Vlog chính là nhóm lấy hoàn cảnh dựa trên những tác phẩm văn học nổi tiếng như Chí Phèo, Chị Dậu,… để truyền tải những thông điệp hot, gây nhức nhối trong thanh niên hiện đại. 1977 Vlog gồm có 3 thành viên trụ cột là Nguyễn Trung Anh, Nguyễn Việt Anh (cùng sinh năm 1992) và Nguyễn Văn Tân (sinh năm 2001). Nhóm gây ấn tượng qua các Vlog triệu view như: Spoil phim mới Cậu Vàng cực mạnh, Vợ chồng 𝓐 Phủ Parody – Vòng Xoáy Của Bạc, Chị Dậu Parody – Kỷ Nguyên Hắc Ám,…

1977 Vlog: Tiếng cười trẻ qua những tác phẩm văn học kinh điển - Hình 1
Bộ 3 Trung Anh, Văn Tân, Việt Anh của 1977 Vlog. (Nguồn: FB)

Quá trình tạo dựng và gây sốt mạng xã hội của 1977 Vlog

Cặp anh em sinh đôi Trung Anh, Việt Anh và Văn Tân vốn chơi với nhau khá thân, họ vô tình nảy ra một ý tưởng làm clip về đề tài nóng hổi gây tranh cãi vào khoảng cuối năm 2019 – Phim điện ảnh Cậu Vàng. Thời điểm này, phim Cậu Vàng đang gây tranh cãi về vấn đề chọn chó Nhật thay vì chó Việt Nam nên bộ ba đã đăng tải clip với tiêu đề: Spoil phim mới Cậu Vàng cực mạnh.

1977 Vlog: Tiếng cười trẻ qua những tác phẩm văn học kinh điển - Hình 2

Những hình ảnh trong clip trước tiên của 1977 Vlog: “Spoil phim mới Cậu Vàng cực mạnh”. (Nguồn: Canva)

Nhóm 1977 Vlog nảy sinh ý tưởng đóng clip vui để làm kỷ niệm và không hề có kịch bản trước. Ngay từ clip trước tiên này, nhóm đã trở nên nổi tiếng. Mục tiêu của 2 Thành viên sinh đôi sáng lập ban đầu là 20-30.000 view. Nhóm vlog này cũng dự tính chỉ đăng tải clip trên nền tảng Fb và không thiết lập kênh YouTube riêng. Nhưng với sự đón nhận nhiệt tình của người xem, nhóm quyết định hoạt động dài lâu.

Quả thật mà nói, 1977 Vlog đúng là đại diện cho thế hệ trẻ hết mình vì thích thú văn nghệ, truyền tải văn hóa đẹp đến mọi người. Nội dung đa phần trong các clip mà nhóm đăng tải đều dựa trên các tác phẩm văn học kinh điển của Việt Nam với tông màu đen trắng đầy hoài cổ. Những đoạn clip do 1977 Vlog đăng tải đều đạt view cao ngất ngưởng như: Sống mòn – Giáo án Lửa Thiêng, Vợ nhặt – Kẻ đi tìm tương lai, Chiếc Thuyền Ngoài Xa – Ngôi Báu Cát, Đời thừa – Bên rìa hạnh phúc,..

1977 Vlog: Tiếng cười trẻ qua những tác phẩm văn học kinh điển - Hình 3
Một trong những câu nói siêu viral của 1977 Vlog khi trình diễn trên sân khấu lớn. (Nguồn: FB NV)

Các sản phẩm ban đầu chỉ được quay dựng đơn giản bằng chiếc Máy tính bảng iPad cũ bởi họ đều chỉ là những thanh niên nghèo không có quá nhiều kinh phí. Nhưng không vì vậy mà chất lượng clip không đảm bảo, những câu nói thâm thúy, những màn hóa thân và những vấn đề nhức nhối khắp mxh đều được 1977 Vlog đem vào clip nhằm lên án, phê phán một cách đầy văn nghệ. Cũng chính vì thế, nhóm đạt được rất nhiều giải thưởng lớn như WeChoice, nút vàng Youtube,…

Xem Thêm  Cập nhật driver tự động cho máy tính - download phần mềm slimdrivers

Video đang HOT

Tiểu sử cặp anh em sinh đôi Nguyễn Trung Anh, Nguyễn Việt Anh của 1977 Vlog

1977 Vlog: Tiếng cười trẻ qua những tác phẩm văn học kinh điển - Hình 4
Trung Anh và Việt Anh là anh em sinh đôi trong một gia đình có truyền thống quân đội. (Nguồn: FBNV)

Tiểu sử Trung Anh 1977 Vlog

Tên thật: Nguyễn Trung Anh Ngày sinh: 20-06-1992 Cung hoàng đạo: Song Tử Quê quán: Hà Nội Nghề nghiệp: Vlogger Fb: https://www.facebook.com/trung206

Tiểu sử Việt Anh 1977 Vlog

Tên thật: Nguyễn Việt Anh Ngày sinh: 1992 Cung hoàng đạo: Song Tử Quê quán: Hà Nội Nghề nghiệp: Vlogger Fb: https://www.facebook.com/viet.anh206

Cặp anh em Trung Anh – Việt Anh chính là chủ nhân sáng lập ra 1977 Vlog. Gia đình của cả 2 có truyền thống quân đội nhưng họ lại yêu thích văn nghệ từ nhỏ. Sau thời điểm tốt nghiệp cấp 3, 2 anh em chọn thi vào trường Đại học Sân khấu Điện ảnh nhưng không đậu nên nhập học khoa Tài chính ngân hàng của trường Đại học Thăng Long – Hà Nội.

Thế nhưng, niềm thích thú diễn xuất vẫn còn trong người nên sau thời điểm tốt nghiệp đại học, 2 anh em Trung Anh – Việt Anh quyết định viết tiếp ước mong của mình. Đó chính là sự khởi đầu cho một hiện tượng nổi tiếng – 1977 Vlog. Trung Anh là một người viết kịch bản tự do, còn Việt Anh làm quản trị viên. Hiện tại, bên cạnh việc xây dựng nội dung và cho ra các clip của 1977 Vlog thì Trung Anh đang làm chỉnh sửa viên còn Việt Anh thì làm game online. Cả 2 đều là freelancer part time nên khá thoải mái về mặt thời gian và có thể tập trung cho 1977 Vlog.

Về tình cảm, Trung Anh đã cưới cô bạn nữ dễ thương của mình làm vợ và hiện Việt Anh cũng đang hạnh phúc bên bạn nữ của mình.

Tiểu sử em út Nguyễn Văn Tân 1977 Vlog

1977 Vlog: Tiếng cười trẻ qua những tác phẩm văn học kinh điển - Hình 5
Văn Tân chính là em họ của Trung Anh, Việt Anh. Chàng trai “GenZ” này trổ tài khả năng diễn xuất tốt của mình qua loạt series của 1977 Vlog. (Nguồn: FBNV)

Tên thật: Nguyễn Văn Tân Năm sinh: 2001 Quê quán: Hà Nội Nghề nghiệp: Vlogger Fb: https://www.facebook.com/vantan24

Văn Tân là em họ của Trung Anh và Việt Anh, sự góp mặt của Tân trong loạt clip 1977 Vlog vốn không được định trước. Chính nhờ cái “duyên” ngầm mà chàng trai được kết nạp vào nhóm và trở thành một phần không thể thiếu của 1977 Vlog. Chia sẻ về Văn Tân, Trung Anh đã từng nói: “Tân là em họ của bọn mình. Thực ra ekip của mình xuất phát điểm chỉ có mình và Việt Anh. Có lẽ là cái duyên vì đúng thời điểm bọn mình bắt đầu triển khai 1977 Vlog thì Tân cũng lên Hà Nội nhập học và bọn mình rủ Tân đóng cùng luôn. Tân rất hiền, hơi nhút nhát và ”gầy” một tí thôi” .

Sở hữu ngoại hình cao cao, ốm ốm và gương mặt sáng và sự từ tốn trong cả ngoại hình lẫn cách diễn đã hỗ trợ chàng trai genZ này nổi tiếng hơn qua từng vlog của nhóm. Ngoài ra, các video của 1977 Vlog còn tồn tại sự trợ giúp của các anh em họ thân thiết trong nhà như: Nguyễn Năng Hải (1992), Nguyễn Công Hiếu (1992), Đinh Hữu Chiêm (1993).

Xem Thêm  Giá xe Honda Lead 2022 mới nhất kèm ưu đãi mới nhất - gia xe lead honda

1977 Vlog: Tiếng cười trẻ qua những tác phẩm văn học kinh điển - Hình 6
Trông mong 1977 Vlog sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trong tương lai. (Nguồn: WeChoice Award 2019)

Sáng tạo, mới mẻ và văn minh có vẻ là những từ chuẩn xác nhất để nói về nhóm 1977 Vlog. Họ đại diện cho thế hệ trẻ mang lại tiếng cười “châm biếm” đầy thấm thía trong xã hội ta ngày nay, đồng thời gợi lại những tác phẩm văn học nổi tiếng của nước ta. Cũng chính vì thế, hãy ủng hộ họ vì sự nỗ lực mang đến tiếng cười nhân văn này nhé!

Vừa rồi là đôi nét về 1977 Vlog là ai? tiểu sử, sự nghiệp của thành viên 1977 Vlog: Nguyễn Trung Anh, Nguyễn Việt Anh, Nguyễn Văn Tân. Trông mong độc giả đã có cho mình những thông tin hữu ích.

Và đừng quên theo dõi YAN để update nhiều thông tin về sao Việt một cách nhanh nhất nhé!

Sau 8 tháng thành hôn, ‘ông giáo’ 1977 Vlog chính thức khoe ảnh con gái đầu lòng

Sau 8 tháng làm ‘chồng người ta’, ‘ông giáo’ Nguyễn Trung Anh của 1977 Vlog vừa chính thức ‘ra mắt’ con gái đầu lòng.

Tối ngày 26/7, trên trang cá nhân, “ông giáo” Nguyễn Trung Anh đã tí tởn khoe ảnh con gái đầu lòng với dòng mô tả khôi hài: ” “.

Sau 8 tháng kết hôn, ông giáo 1977 Vlog chính thức khoe ảnh con gái đầu lòng - Hình 1

Hình ảnh con gái và dòng trạng thái đậm chất “ông giáo”

Hồi đầu tháng 12/2019, thông tin Trung Anh thành hôn đã thu được sự Note của dân cư mạng. Được biết “bà giáo” tên là Nguyễn Cúc, cả hai quen nhau từ thời học đại học và cặp đôi đã yêu nhau được 6 năm trước khi quyết định về chung một nhà.

Kể từ khi nổi tiếng với những vlog khôi hài trên YouTube, đời sống cá nhân của các thành viên 1977 Vlog hầu như rất kín đáo. Về phần “bà giáo” xem ra còn kín tiếng hơn vì dân cư mạng ít khi nào thấy hai vợ chồng tương tác qua lại.

Sau 8 tháng kết hôn, ông giáo 1977 Vlog chính thức khoe ảnh con gái đầu lòng - Hình 2

Ảnh cưới của Trung Anh và Nguyễn Cúc

Trước đó, Trung Anh từng tâm sự rằng bản thân muốn trở thành một người bố mà 7 phần là bố, 3 phần còn sót lại là bạn để con có thể tin tưởng chia sẻ, nương tựa cũng như nghe lời.

Anh chia sẻ:

Sau 8 tháng kết hôn, ông giáo 1977 Vlog chính thức khoe ảnh con gái đầu lòng - Hình 3

Trung Anh và hội bạn 1977 Vlog

Ở phần phản hồi, ông bố trẻ cũng vui vẻ cho biết em bé có tên ở nhà là Dâu, lúc sinh ra nặng 3,1 kg. Nhiều người thân thiết, bạn thân và fan đã vào gửi lời chúc mừng đến hai “ông bà giáo”.

Không ít người còn khen bé trộm vía rất dễ thương và giống Trung Anh quá! Xem ra, sắp tới tất cả chúng ta sẽ có thêm một “thiên thần” dễ thương “làm mưa làm gió” trên mxh rồi.

Xem Thêm  Ba Chỉ Bò Làm Được Những Món Gì, Thịt Ba Chỉ Bò Mỹ Làm Món Gì Ngon - bò chị ba menu


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài vlog 1977 tiên tiến nhất

1977 Vlog – Nhìn Lại Mạng Xã Hội Việt Nam Năm 2021

alt

 • Tác giả: 1977 Trung Anh
 • Ngày đăng: 2022-01-22
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7547 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ———————
  1977 Vlog – Nhìn Lại Mạng Xã Hội Việt Nam Năm 2021
  Đăng ký: https://bit.ly/33JHiS6
  Fanpage : https://www.facebook.com/1977vlog
  Face Ông giáo : https://www.facebook.com/trung206
  Face Cụ Hạc : https://www.facebook.com/viet.anh206
  1977Vlog Ketnoi0dong Livestream36h
  ———————
  CONTACT US:
  © Bản quyền thuộc về 1977 Trung Anh
  © Copyright by 1977 Trung Anh ☞ Do not Reup

1977 Vlog ra mắt ‘Làng Vũ Đại thời Covid’ mời gọi ngừng ăn thịt thú hoang dã

 • Tác giả: thethaovanhoa.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2052 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 1977 Vlog, Làng Vũ Đại thời Covid, thú hoang dã, Trung Anh, Việt Anh, 1977 Vlog tiên tiến nhất, 1977 Vlog làng Vũ Đại, 1977 Vlog Tiếng gọi vùng hoang dại, COVID-19

1977 Vlog trở lại với video mới toanh sau 2 tháng vắng bóng: Chỉ dài 4 phút nhưng ý nghĩa cực kỳ!

 • Tác giả: saostar.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6498 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Là một trong những tên gọi được cư dân mạng trông chờ mỗi khi ra sản phẩm mới, 1977 Vlog đã không khiến người xem thất vọng với vlog tiên tiến nhất này!

1977 Vlog, những kẻ ‘phá’ văn cụ Nam Cao bị các giáo viên dạy văn ‘quây’

 • Tác giả: tuoitre.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 8272 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 1977 Vlog, những kẻ ‘phá’ văn cụ Nam Cao bị các giáo viên dạy văn ‘quây’
  TTO – Sức ép cho 1977 Vlog không nhỏ. Lần trước tiên những kẻ ‘phá’ văn cụ Nam Cao phải ngồi trước một dàn cựu học viên chuyên văn, giáo viên dạy văn, giáo viên văn bỏ nghề…

1977 Vlog: ‘Nổi tiếng giúp chúng tôi không bị nhìn như những kẻ ngáo’

 • Tác giả: vnexpress.net
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 5729 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thừa nhận thích thú làm phim một cách mù quáng, hai chàng trai 1977 Vlog đã từ bỏ công việc ổn định để tập trung sáng tạo nội dung. So với họ, sự nổi tiếng dù không quá ngọt ngào nhưng lại khiến họ tốt lên. – VnExpress

Nhóm Vlog 1977 chất nhất quả đất khi chỉ 2 tháng giành được 1 triệu lượt theo dõi trên Youtube

 • Tác giả: lag.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6283 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhóm Vlog 1977 chất nhất quả đất khi chỉ 2 tháng giành được 1 triệu lượt theo dõi trên Youtube

1977 VLOG, tin tức Tiên tiến nhất Đầu năm “xin quẻ” Hoàng Thuỳ Linh: “Tình yêu không cần quá mãnh liệt, cũng không nên quá nguội lạnh, cứ vừa phải và thật lâu dài”

 • Tác giả: kenh14.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6448 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 1977 Vlog, tin tức hình ảnh tiên tiến nhất luôn được update liên tục, đề tài 1977 vlog : Âm nhạc của Hoàng Thuỳ Linh được nhận xét là… phức tạp, cả về lời ca lẫn hình ảnh với nhiều tầng ý nghĩa. Thế nhưng bên trong Hoàng Thuỳ Linh lại là sự tự do và đơn giản. – Tin tức, hinh anh, video moi 1977 Vlog tại Kenh14.vn

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Công Nghệ