Muốn kết nối với ai đó trên Twitter nhưng bạn không có tên người dùng của họ. Bạn thực sự có thể tìm thấy một tài khoản Twitter bằng số điện thoại một cách dễ dàng.

Bạn đang xem : bạn có thể tra cứu tài khoản twitter theo số điện thoại

Tìm kiếm trên mạng xã hội

1. Nhập số điện thoại
2. Nhấp vào Tìm kiếm ngay để tìm tài khoản Twitter

Bạn muốn kết nối với những người bạn biết hoặc không có trên Twitter nhưng bạn không có tên người dùng của họ? Trên thực tế, bạn có thể dễ dàng tìm thấy tài khoản bằng số điện thoại sau khi tải danh bạ của mình lên Twitter. Nếu điều đó không thành công, bạn có thể thực hiện tìm kiếm trên Google miễn phí hoặc sử dụng công cụ tìm kiếm người chuyên dụng của chúng tôi bên dưới. Tất cả chỉ cần 2 bước – nhập số điện thoại và nhận & amp; cập nhật kết quả trong vài phút!

Phương pháp 1 – Tải danh bạ lên Twitter

Twitter cho phép bạn tìm kiếm người dùng bằng số điện thoại. Nhưng điều đó chỉ hoạt động khi người dùng đã kích hoạt các kết nối qua số điện thoại. Trong trường hợp này, bạn nên lưu số điện thoại vào danh bạ trong sổ địa chỉ của mình và tải nó lên Twitter. Sau đó, bạn có thể tìm thấy tất cả các tài khoản Twitter liên quan đến những con số đó từ các đề xuất tài khoản.

 1. Đăng nhập bằng tài khoản của bạn tại Twitter.
 2. Trên trang chủ, hãy nhấn vào biểu tượng hồ sơ & gt; Cài đặt và quyền riêng tư & gt; Quyền riêng tư và an toàn .
 3. Cuộn xuống và nhấn vào Khả năng khám phá và danh bạ .
 4. Bật Đồng bộ hóa danh bạ trong sổ địa chỉ . Khi bạn được nhắc, hãy nhấp vào Đồng bộ hóa danh bạ .

Sau khi hoàn tất, bạn có thể thấy các tài khoản Twitter được liên kết với các địa chỉ liên hệ của mình từ ngăn Người cần theo dõi .

Phương pháp 2 – Sử dụng công cụ tra cứu tài khoản Twitter

Nếu bạn không tìm thấy đúng tài khoản Twitter được liên kết với danh bạ điện thoại của mình, bạn có thể cần tìm hiểu sâu hơn và thực hiện tìm kiếm chi tiết. Chỉ cần dành chút thời gian tìm kiếm trên Google số điện thoại để xem liệu các công cụ tìm kiếm có cung cấp manh mối nào không, nhưng hãy cẩn thận rằng thông tin có thể không chính xác hoặc đã lỗi thời.

Xem Thêm  Câu chuyện Instagram kéo dài bao lâu (+ 7 cách sử dụng chúng) - cuộn instagram là bao lâu

Một phương pháp dễ dàng hơn và tiết kiệm thời gian là sử dụng công cụ truyền thông xã hội chuyên nghiệp. Họ xem qua hàng tỷ dữ liệu mạng xã hội trong vòng vài giây và cung cấp cho bạn tất cả thông tin quan trọng liên quan đến số điện thoại, bao gồm cả chi tiết liên hệ cá nhân của chủ sở hữu và hồ sơ trên mạng xã hội .

Tìm kiếm trên mạng xã hội

Tra cứu số điện thoại trên hơn 50 mạng xã hội.

1. Intelius

Intelius là một công cụ tuyệt vời và dễ dàng để chạy các tìm kiếm trên mạng xã hội trên một cá nhân. Nó có thể giúp bạn tìm thông tin về chủ sở hữu số điện thoại, chẳng hạn như tên, hình ảnh tiềm năng, vị trí, hồ sơ mạng xã hội, hồ sơ công khai và hơn thế nữa. Tất cả những gì bạn cần làm là nhập số điện thoại và bắt đầu tìm kiếm.

1) Truy cập trang tìm kiếm Intelius .

2) Nhập số điện thoại và nhấp vào TÌM KIẾM .

3) Chờ trong khi báo cáo được tạo. Sau khi định vị được chủ sở hữu số điện thoại, bạn sẽ thấy thông tin chi tiết về người đó và tất cả các hồ sơ xã hội hiện có như Twitter, Facebook hoặc Instagram.

2. BeenVerified

BeenVerified là một công cụ tìm kiếm người mạnh mẽ chuyên tìm kiếm người dùng mạng xã hội. Chỉ cần nhập một số điện thoại và bạn sẽ dễ dàng khám phá ra một loạt thông tin về người đó, bao gồm dấu chân kỹ thuật số của họ và thậm chí cả hồ sơ hẹn hò bí mật.

1) Truy cập trang web BeenVerified và chọn Đảo ngược Tra cứu . Sau đó, nhập số điện thoại vào hộp tìm kiếm và nhấp vào Tìm kiếm .

2) Chờ vài phút và BeenVerified sẽ đưa ra một báo cáo chi tiết về số điện thoại này, bao gồm chi tiết liên hệ của người đó và các tài khoản mạng xã hội như Twitter và Facebook.


dùng thử 7 ngày chỉ với $ 1 để bắt đầu tìm kiếm dễ dàng.

BeenVerified là một dịch vụ dựa trên đăng ký , nhưng bây giờ bạn có thể lấy ato để bắt đầu tìm kiếm một cách dễ dàng.

3. Spokeo

Spokeo có tính năng tìm kiếm đảo ngược số điện thoại an toàn và nhanh chóng để bạn tra cứu bất kỳ ai theo số điện thoại. Bằng cách quét hơn 120 mạng xã hội và thu thập dữ liệu mới nhất từ ​​các nguồn hàng đầu trong ngành, Spokeo không chỉ có thể giúp bạn tìm tài khoản Twitter của ai đó theo số điện thoại mà còn có được thông tin cá nhân có giá trị.

Xem Thêm  Tạo danh sách phát video của bạn - có bao nhiêu người theo dõi trên tiktok để tạo danh sách phát

1) Truy cập trang web chính thức của Spokeo . Chọn Điện thoại , nhập số điện thoại vào hộp và nhấp vào Tìm kiếm Hiện hành .

2) Chờ vài phút để tìm kiếm hoàn tất và một báo cáo dễ hiểu sẽ được tạo. Bạn có thể xem tên, địa chỉ email, địa chỉ thực, hồ sơ công khai và hồ sơ trên mạng xã hội của người đó.

Các kết quả khác nhau sẽ hiển thị khi bạn tìm kiếm với các cơ sở dữ liệu khác nhau. Vì vậy, nếu bạn không tìm thấy gì với số điện thoại, hãy thử nhập địa chỉ email của người đó và xem mọi thứ diễn ra như thế nào.

Kết luận

Đây là hai cách để tìm kiếm tài khoản Twitter bằng số điện thoại. Chúng tôi khuyên bạn nên đầu tư vào một công cụ tìm kiếm người chuyên dụng như Spokeo BeenVerified như họ có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian trong việc tìm hiểu về một người hoặc xác định các trò gian lận.

Hy vọng rằng bài đăng này hữu ích cho bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc góp ý nào, vui lòng để lại bình luận của bạn bên dưới.
Bởi Brinksley Hong

Brinksley là người viết nội dung cho Super Easy. Là một người nghiện mua sắm trực tuyến, cô ấy thích khám phá các ưu đãi và phiếu giảm giá để tiết kiệm tiền và chia sẻ chúng với nhiều độc giả hơn. Cô cũng mê đọc sách, du lịch và âm nhạc, đồng thời có niềm đam mê đặc biệt với công nghệ và tiếp thị kỹ thuật số.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề bạn có thể tra cứu tài khoản twitter bằng số điện thoại không

Cách Xóa Tài Khoản Twitter Mới Nhất

alt

 • Tác giả: Hướng Dẫn Công Nghệ
 • Ngày đăng: 2021-06-07
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7551 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hôm nay, Hướng dẫn công nghệ làm video về Cách Xóa Tài Khoản Twitter Mới Nhất, vô cùng ngắn gọn, dễ hiểu, các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là được, chúc các bạn thành công. Nếu các bạn thấy video hay và có ích cho các bạn thì hãy tặng cho chúng mình 1 sub kênh + 1 share video nha. Cảm ơn các bạn!
  ______________________________________________________________________
  Các bạn có thể tham khảo các dịch vụ khác của chúng tôi trên:
  ► Website: https://toolmarketing.pro​
  ► Hotline: 08 7749 6688
  cachxoataikhoantwittermoinhat
  Cachtang1000followtwittertrong2ngay
  taisaodancryptonhatdinhphaitangfollowtwitter
  Cachcaidatchedoriengtutrentwitter
  cachfollownguoikhactrentwitter
  Cachdoingonngusangtiengviettrentwitter
  cachlaylinkbaiviettrentwitter
  cachtruycapcongcumienphitrentwitter
Xem Thêm  Hướng dẫn Sử dụng Câu chuyện Instagram cho Doanh nghiệp Thân thiện với Người mới bắt đầu - làm thế nào để cuộn instagram hoạt động

Tìm bạn bè trên Twitter qua số điện thoại như thế nào?

 • Tác giả: 4gmobifone.mobi
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6669 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vậy có thể tìm bạn bè trên Twitter qua số điện thoại như trên Zalo được không? Cùng 4gmobifone.mobi tìm hiểu câu trả lời chi tiết qua bài viết sau đây nhé.

Tài khoản Twitter mới phải xác minh số điện thoại hoặc địa chỉ email

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3349 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tai khoan Twitter moi phai xac minh so dien thoai hoac dia chi email, Tài khoản Twitter mới phải xác minh số điện thoại hoặc địa chỉ email

Cách để Kiểm tra xem liệu bạn có bị cấm ẩn (shadowban) trên Twitter hay không

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5882 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn lo lắng rằng mình đang tạm thời bị đình chỉ một số tính năng (shadowban hay còn gọi là cấm ẩn) trên Twitter? Khi Twitter hạ cấp, ẩn hoặc chặn nội dung của bạn khỏi tìm kiếm, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy mức độ tương tác bị giảm đáng kể….

Cách lấy lại, khôi phục lại mật khẩu Twitter bằng điện thoại, máy tính

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3504 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Twitter bằng điện thoại. Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Twitter bằng máy tính cực nhanh chóng, đơn giản. Click để xem ngay cách làm nhé!

Cách tìm thông tin người dùng qua số điện thoại bất kỳ

 • Tác giả: mobifone3g.info
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2529 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách đơn giản để tìm thông tin người dùng qua số điện thoại bất kỳ giúp bạn biết được thông tin về chủ nhân của số điện thoại đã làm phiền hay bạn đang cần tìm kiếm thông tin

Hướng dẫn cách tìm kiếm bạn bè trên Twitter bằng số điện thoại, email

 • Tác giả: saomobi.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8185 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách tìm kiếm mọi người trên Twitter. Chúng ta có thể thực hiện việc này thông qua tên người dùng, email hoặc số điện thoại đã đăng ký. Trong bài viết này, chúng ta sẽ học cách tìm kiếm mọi người trên Twitter theo số điện thoại hoặc email của họ.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social