Muốn kết nối với ai đó trên Twitter nhưng bạn không có tên người dùng của họ. Bạn thực sự có thể tìm thấy một tài khoản Twitter bằng số điện thoại một cách dễ dàng.

Bạn đang xem : cách tìm tài khoản twitter theo số điện thoại

Tìm kiếm trên mạng xã hội

1. Nhập số điện thoại
2. Nhấp vào Tìm kiếm ngay để tìm tài khoản Twitter

Bạn muốn kết nối với những người bạn biết hoặc không có trên Twitter nhưng bạn không có tên người dùng của họ? Trên thực tế, bạn có thể dễ dàng tìm thấy tài khoản bằng số điện thoại sau khi tải danh bạ của mình lên Twitter. Nếu điều đó không thành công, bạn có thể thực hiện tìm kiếm trên Google miễn phí hoặc sử dụng công cụ tìm kiếm người chuyên dụng của chúng tôi bên dưới. Tất cả chỉ cần 2 bước – nhập số điện thoại và nhận & amp; cập nhật kết quả trong vài phút!

Phương pháp 1 – Tải danh bạ lên Twitter

Twitter cho phép bạn tìm kiếm người dùng bằng số điện thoại. Nhưng điều đó chỉ hoạt động khi người dùng đã kích hoạt các kết nối qua số điện thoại. Trong trường hợp này, bạn nên lưu số điện thoại vào danh bạ trong sổ địa chỉ của mình và tải nó lên Twitter. Sau đó, bạn có thể tìm thấy tất cả các tài khoản Twitter liên quan đến những con số đó từ các đề xuất tài khoản.

 1. Đăng nhập bằng tài khoản của bạn tại Twitter.
 2. Trên trang chủ, hãy nhấn vào biểu tượng hồ sơ & gt; Cài đặt và quyền riêng tư & gt; Quyền riêng tư và an toàn .
 3. Cuộn xuống và nhấn vào Khả năng khám phá và danh bạ .
 4. Bật Đồng bộ hóa danh bạ trong sổ địa chỉ . Khi bạn được nhắc, hãy nhấp vào Đồng bộ hóa danh bạ .

Sau khi hoàn tất, bạn có thể thấy các tài khoản Twitter được liên kết với các địa chỉ liên hệ của mình từ ngăn Người cần theo dõi .

Phương pháp 2 – Sử dụng công cụ tra cứu tài khoản Twitter

Nếu bạn không tìm thấy đúng tài khoản Twitter được liên kết với danh bạ điện thoại của mình, bạn có thể cần tìm hiểu sâu hơn và thực hiện tìm kiếm chi tiết. Chỉ cần dành chút thời gian tìm kiếm trên Google số điện thoại để xem liệu các công cụ tìm kiếm có cung cấp manh mối nào không, nhưng hãy cẩn thận rằng thông tin có thể không chính xác hoặc đã lỗi thời.

Một phương pháp dễ dàng hơn và tiết kiệm thời gian là sử dụng công cụ truyền thông xã hội chuyên nghiệp. Họ xem qua hàng tỷ dữ liệu mạng xã hội trong vòng vài giây và cung cấp cho bạn tất cả thông tin quan trọng liên quan đến số điện thoại, bao gồm cả chi tiết liên hệ cá nhân của chủ sở hữu và hồ sơ trên mạng xã hội .

Xem Thêm  Làm thế nào để biết nếu ai đó đã kiểm tra vị trí của bạn trên Snapchat - ai đó có thể nhìn thấy khi bạn kiểm tra vị trí của họ trên snapchat

Tìm kiếm trên mạng xã hội

Tra cứu số điện thoại trên hơn 50 mạng xã hội.

1. Intelius

Intelius là một công cụ tuyệt vời và dễ dàng để chạy các tìm kiếm trên mạng xã hội trên một cá nhân. Nó có thể giúp bạn tìm thông tin về chủ sở hữu số điện thoại, chẳng hạn như tên, hình ảnh tiềm năng, vị trí, hồ sơ mạng xã hội, hồ sơ công khai và hơn thế nữa. Tất cả những gì bạn cần làm là nhập số điện thoại và bắt đầu tìm kiếm.

1) Truy cập trang tìm kiếm Intelius .

2) Nhập số điện thoại và nhấp vào TÌM KIẾM .

3) Chờ trong khi báo cáo được tạo. Sau khi định vị được chủ sở hữu số điện thoại, bạn sẽ thấy thông tin chi tiết về người đó và tất cả các hồ sơ xã hội hiện có như Twitter, Facebook hoặc Instagram.

2. BeenVerified

BeenVerified là một công cụ tìm kiếm người mạnh mẽ chuyên tìm kiếm người dùng mạng xã hội. Chỉ cần nhập một số điện thoại và bạn sẽ dễ dàng khám phá ra một loạt thông tin về người đó, bao gồm dấu chân kỹ thuật số của họ và thậm chí cả hồ sơ hẹn hò bí mật.

1) Truy cập trang web BeenVerified và chọn Đảo ngược Tra cứu . Sau đó, nhập số điện thoại vào hộp tìm kiếm và nhấp vào Tìm kiếm .

2) Chờ vài phút và BeenVerified sẽ đưa ra một báo cáo chi tiết về số điện thoại này, bao gồm chi tiết liên hệ của người đó và các tài khoản mạng xã hội như Twitter và Facebook.


dùng thử 7 ngày chỉ với $ 1 để bắt đầu tìm kiếm dễ dàng.

BeenVerified là một dịch vụ dựa trên đăng ký , nhưng bây giờ bạn có thể lấy ato để bắt đầu tìm kiếm một cách dễ dàng.

3. Spokeo

Spokeo có tính năng tìm kiếm đảo ngược số điện thoại an toàn và nhanh chóng để bạn tra cứu bất kỳ ai theo số điện thoại. Bằng cách quét hơn 120 mạng xã hội và thu thập dữ liệu mới nhất từ ​​các nguồn hàng đầu trong ngành, Spokeo không chỉ có thể giúp bạn tìm tài khoản Twitter của ai đó theo số điện thoại mà còn có được thông tin cá nhân có giá trị.

1) Truy cập trang web chính thức của Spokeo . Chọn Điện thoại , nhập số điện thoại vào hộp và nhấp vào Tìm kiếm Hiện hành .

2) Chờ vài phút để tìm kiếm hoàn tất và một báo cáo dễ hiểu sẽ được tạo. Bạn có thể xem tên, địa chỉ email, địa chỉ thực, hồ sơ công khai và hồ sơ trên mạng xã hội của người đó.

Xem Thêm  Làm thế nào để biết ai không theo dõi lại bạn trên Instagram - ứng dụng để xem ai không theo dõi bạn trở lại

Các kết quả khác nhau sẽ hiển thị khi bạn tìm kiếm với các cơ sở dữ liệu khác nhau. Vì vậy, nếu bạn không tìm thấy gì với số điện thoại, hãy thử nhập địa chỉ email của người đó và xem mọi thứ diễn ra như thế nào.

Kết luận

Đây là hai cách để tìm kiếm tài khoản Twitter bằng số điện thoại. Chúng tôi khuyên bạn nên đầu tư vào một công cụ tìm kiếm người chuyên dụng như Spokeo BeenVerified như họ có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian trong việc tìm hiểu về một người hoặc xác định các trò gian lận.

Hy vọng rằng bài đăng này hữu ích cho bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc góp ý nào, vui lòng để lại bình luận của bạn bên dưới.
Bởi Brinksley Hong

Brinksley là người viết nội dung cho Super Easy. Là một người nghiện mua sắm trực tuyến, cô ấy thích khám phá các ưu đãi và phiếu giảm giá để tiết kiệm tiền và chia sẻ chúng với nhiều độc giả hơn. Cô cũng mê đọc sách, du lịch và âm nhạc, đồng thời có niềm đam mê đặc biệt với công nghệ và tiếp thị kỹ thuật số.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách tìm tài khoản twitter bằng số điện thoại

Cách Lấy Lại Mật Khẩu Twitter Bằng Email – Mật Khẩu Twitter

alt

 • Tác giả: Lucky Numbers
 • Ngày đăng: 2021-07-26
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7661 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách Lấy Lại Mật Khẩu Twitter Bằng Email – Mật Khẩu Twitter. Nhiều khi vì nhiều việc quá mà quên mật khẩu đăng nhập tài khoản Twitter là chuyện hết sức bình thường. Trong video này mình hướng dẫn Bạn cách lấy lại mật khẩu Twitter.
  Chúc bạn thao tác thành công.
  Đăng nhập Twitter tại đây: https://giadungtotaz.com/twitter
  Kênh Gia Dụng Tốt là kênh chuyên hướng dẫn sử dụng các ứng dụng, phần mềm cơ bản trên điện thoại, máy tính với cách làm đơn giản nhất mà ai cũng làm được. Một số phần mềm liên quan đến gọi điện, nhắn tin, kiếm tiền online, đầu tư online, facebook, zalo.
  + Đừng quên đăng ký kênh Gia Dụng Tốt cũng như chia sẻ video hữu ích cho mọi người tại đây http://bit.ly/2IAVEu2
  Bạn cũng có thể theo dõi thêm:
  + Website: https://giadungtotaz.com
  + Sử dụng một số phần mềm: https://youtu.be/vYOkZnGFoHo
  + Fanpage nhận quảng bá: https://www.facebook.com/giadungtotaz
  Một số câu hỏi mà bạn đang thắc mắc về phần mềm là:
  – Cách sử dụng phần mềm thế nào?
  – Giá bán phần mềm này bao nhiêu tiền, ở đâu bán phần mềm?
  – Ai nên sử dụng phần mềm này?
  twitter cachlaylaimatkhautwitter huongdansudungphanmem sudungphanmem giadungtot giadungtotaz
  Chúc bạn nhiều sức khỏe và may mắn trong cuộc sống.
  —————————————————————————————–
  Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use (https://www.youtube.com/yt/copyright/…)

  Mọi vấn đề vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền, quảng bá thương hiệu xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email: hoangphihubt07@gmail.com
  Cảm ơn bạn đã xem hết Video này, tôi là Hoàng Văn Phi là người quản lý kênh Gia Dụng Tốt. Tôi rất vui nếu như được bạn để lại ý kiến góp ý để tôi có thể hoàn thiện hơn cách truyền đạt tới bạn trong các video tiếp theo. Xin chân thành cảm ơn!

Đăng ký Twitter: Cách tạo tài khoản, đăng nhập Twitter chi tiết từng bước

 • Tác giả: dienthoaivui.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8270 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Twitter là gì? Cách đăng ký Twitter không cần số điện thoại. Tạo tài khoản, đăng ký đăng nhập Twitter bằng Facebook, Gmail, số điện thoại.

Hướng dẫn cách tìm kiếm bạn bè trên Twitter bằng số điện thoại, email

 • Tác giả: thiennhuong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6291 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hơn hết, loại giao tiếp này được thực hiện trong thời gian thực và ngay lập tức. Chúng ta có thể làm điều này thông qua mạng xã hội, được thiết kế đặc biệt

Hướng dẫn lấy lại tài khoản Facebook bằng số điện thoại

 • Tác giả: mybmedia.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9326 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bên cạnh cách lấy lại tài khoản bằng Gmail, bạn có thể lấy lại tài khoản Facebook bằng số điện thoại. Cách thực hiện này rất đơn giản chỉ với vài thao tác.

+10 Cách Tìm Thông Tin Qua Số Điện Thoại ⚡️ 100% Thành Công

 • Tác giả: anhsang.edu.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6915 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tổng hợp các cách tìm thông tin qua số điện thoại giúp bạn tra cứu được thông tin của người dùng từ số điện thoại đó.

Hướng dẫn cách tìm kiếm bạn bè trên Twitter bằng số điện thoại, email

 • Tác giả: saomobi.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8838 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách tìm kiếm mọi người trên Twitter. Chúng ta có thể thực hiện việc này thông qua tên người dùng, email hoặc số điện thoại đã đăng ký. Trong bài viết này, chúng ta sẽ học cách tìm kiếm mọi người trên Twitter theo số điện thoại hoặc email của họ.

Cách tìm thông tin người dùng qua số điện thoại bất kỳ

 • Tác giả: mobifone3g.info
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5835 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách đơn giản để tìm thông tin người dùng qua số điện thoại bất kỳ giúp bạn biết được thông tin về chủ nhân của số điện thoại đã làm phiền hay bạn đang cần tìm kiếm thông tin

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách xóa kết quả tìm kiếm khỏi Google - xóa danh sách khỏi tìm kiếm của google