Bạn có bối rối rằng làm thế nào để bình luận trên YouTube? Bài viết này hướng dẫn bạn cách bình luận video Youtube trên 2 thiết bị khác nhau: điện thoại di động và máy tính.

Bạn đang xem : youtube cách nhận xét

Các nhận xét bên dưới video YouTube đôi khi thú vị hơn chính video, nơi bạn có thể kết bạn với cùng sở thích (Nếu bạn muốn tạo video của riêng mình và tải lên YouTube, hãy thử sử dụng phần mềm MiniTool – MiniTool Movie Maker). Vậy làm thế nào để bình luận về video YouTube mà bạn quan tâm? Làm theo các bước sau và tham gia cuộc trò chuyện bằng một vài cú nhấp chuột.

Điện thoại di động nhẹ và dễ mang theo, nhiều chức năng và ngày càng đóng vai trò quan trọng hơn trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Chúng ta có thể sử dụng điện thoại di động để giải trí mọi lúc mọi nơi. Ở đây, tôi lấy điện thoại di động làm lựa chọn đầu tiên để nhận xét về các video trên YouTube.

Bước 1. Mở ứng dụng YouTube trên điện thoại di động của bạn. Nếu bạn đã đăng nhập vào tài khoản YouTube của mình, bạn sẽ nhận được trang chính của YouTube. Nếu không, bạn cần chọn tài khoản Google của mình (hoặc thêm tài khoản mới), sau đó đăng nhập bằng địa chỉ email và mật khẩu của bạn.

Bước 2. Nhấn vào biểu tượng Tìm kiếm ở góc trên cùng bên phải của màn hình và nhập tên của video. Sau đó, nhấn vào Tìm kiếm (iPhone) hoặc Quay lại (Android).

Bước 3. Sau khi tìm thấy video bạn cần, hãy nhấn vào video đó để mở video.

Lưu ý: Nếu video mà bạn muốn nhận xét nằm trên trang chủ của bạn, hãy nhấp vào video đó rồi bỏ qua hai bước cuối cùng. < / p>

Bước 4. Cuộn xuống phần Nhận xét , bên dưới danh sách các video có liên quan.

Bước 5. Nhấn vào Thêm nhận xét công khai… ở gần đầu phần Nhận xét và bàn phím điện thoại của bạn sẽ xuất hiện trên màn hình.

Xem Thêm  Huy hiệu trực tiếp trên Instagram: Cách sử dụng Tính năng kiếm tiền mới của Instagram - huy hiệu trong instagram là gì

Bước 6. Nhập nhận xét bạn muốn để lại trên video.

Bước 7. Nhấn vào biểu tượng Gửi ở phía dưới bên phải của trường nhận xét. Thao tác này sẽ đăng nhận xét của bạn về video.

Mẹo: Tại sao tôi không thể nhận xét trên YouTube? Đây là một điều phổ biến giữa những người dùng YouTube. Do một số video bị tắt tính năng nhận xét nên bạn không thể nhận xét về những video đó.

Bạn cũng có thể trả lời nhận xét bằng điện thoại di động của mình:

 1. Tìm nhận xét bạn muốn trả lời và nhấp vào biểu tượng bong bóng thoại bên dưới nhận xét.
 1. Nhấp vào Thêm câu trả lời công khai… và nhập nội dung bạn muốn trả lời.
 1. Cuối cùng, hãy nhấp vào biểu tượng mũi tên màu xanh lam để gửi.

Xem video trên màn hình lớn có thể mang lại cho chúng tôi trải nghiệm hình ảnh tốt hơn. Vì vậy, việc sử dụng máy tính để bình luận cũng là một việc làm thiết thực. Các bước cụ thể như sau.

Bước 1. Trước tiên, hãy truy cập trang web chính thức của YouTube trong trình duyệt web trên máy tính của bạn. Nếu bạn đã đăng nhập vào tài khoản YouTube của mình, bạn sẽ nhận được trang chủ YouTube. Nếu không, hãy nhấp vào ĐĂNG NHẬP ở góc trên cùng bên phải của trang, sau đó nhập địa chỉ email và mật khẩu của bạn.

Bước 2. Nhấp vào hộp tìm kiếm ở đầu trang YouTube, sau đó nhập tên video và nhấn Enter.

Lưu ý: Nếu video bạn muốn nhận xét nằm trên trang chủ của bạn, hãy nhấp vào video đó rồi bỏ qua bước cuối cùng.

Bước 3. Nhấp vào video mà bạn muốn để lại nhận xét và video sẽ mở.

Bước 4. Cuộn xuống phần Nhận xét , phần này luôn nằm bên dưới mô tả của video.

Bước 5. Nhấp vào Thêm nhận xét công khai… ở gần đầu phần Nhận xét .

Xem Thêm  Người theo dõi LinkedIn của tôi là ai? - làm thế nào để xem những người theo dõi liên kết của bạn

Bước 6. Nhập nhận xét bạn muốn để trống.

Bước 7. Nhấp vào nút BÌNH LUẬN ở phía dưới bên phải của trường nhận xét. Thao tác này sẽ đăng nhận xét của bạn về video.

Mẹo: Nhận xét được đánh dấu trên youtube là gì? Nó chỉ đơn giản có nghĩa rằng đó là bình luận bạn đã chọn để xem. Thông báo này thường xuất hiện khi bạn chọn một thông báo trả lời và nó sẽ đưa bạn đến chuỗi nhận xét.

Bạn cũng có thể trả lời nhận xét của người dùng khác:

 1. Tìm hiểu nhận xét bạn muốn trả lời và nhấp vào TRẢ LỜI bên dưới nhận xét đó.
 1. Nhấp vào Thêm câu trả lời công khai… và nhập nội dung.
 1. Nhấp vào hộp TRẢ LỜI để gửi.

Làm thế nào để nhận xét về một video trên YouTube? Trên đây cung cấp hai cách tiếp cận. Nhưng bạn có thể làm gì nếu bạn vô tình bình luận nhầm người hoặc để lại bình luận không phù hợp? Đừng lo. Vui lòng tham khảo bài đăng này cách xóa nhận xét trên youtube . Nó có thể giúp ích cho bạn.


Nhấp để đăng Tweet

Kết luận

Sau khi đọc bài đăng này, bạn phải biết cách nhận xét về các video YouTube mà bạn thích và trả lời các nhận xét mà bạn quan tâm.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về nhận xét về video YouTube, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua [email protected] hoặc chia sẻ trong phần nhận xét hộp bên dưới.

 • Linkedin

 • Reddit


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề youtube làm thế nào để bình luận

Hướng dẫn cách comment (bình luận trên) youtube 2020 nhanh không bị spam -Ngoanvantivi

 • Tác giả: Ngoan TV
 • Ngày đăng: 2020-01-27
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1631 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chia sẻ cách comment trên youtube nhanh không bị spam .ngoanvantiviyoutube

Không bình luận được trên YouTube

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7431 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nguyên nhân và cách khắc phục khi bạn không bình luận được trên YouTube. Click để xem thêm chi tiết!
Xem Thêm  Email Facebook này có phải là giả mạo không? - facebookmail com có ​​thật không

Làm thế nào để bình luận Youtube bá đạo nhất

 • Tác giả: tin.shopdunk.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5879 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong các video mà ShopDunk chia sẻ trên Youtube xuất hiện rất nhiều bình luận được in đậm, in nghiêng, gạch ngang rất nổi bật. Nhiều bạn đã inbox về cho

Không hiển thị bình luận trên youtube, bạn phải làm gì?

 • Tác giả: fastcare.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4356 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Youtube là nơi để bạn xem video và đọc bình luận của nhiều người về chủ đề đó. Tuy nhiên, có nhiều bạn gặp lỗi không hiển thị bình luận trên youtube

Chọn chế độ cài đặt cho tính năng bình luận

 • Tác giả: support.google.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1308 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có thể thay đổi chế độ cài đặt cho tính năng bình luận trong YouTube Studio. Tìm hiểu về các chế độ cài đặt cho tính năng bình luận.  Bạn kh

YouTuber Duy Nến phản ứng thế nào khi đọc bình luận của khán giả?

 • Tác giả: cuoi.tuoitre.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5951 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ‘Thôi Duy ạ, đừng làm trò cười cho thiên hạ, cho bố mẹ đỡ ngại, cho con cái có chỗ học yên lành được không?’, một bình luận đã nhắn cho Duy Nến như thế.

Cách để Bình luận kèm mốc thời gian trên YouTube

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5495 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách để Bình luận kèm mốc thời gian trên YouTube. Bài viết wikiHow này sẽ hướng dẫn bạn cách để lại bình luận kèm theo mốc thời gian sao cho nó liên kết tới một thời điểm của video trên YouTube. Mở YouTube. Mở ứng dụng có biểu tượng…

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social