Bạn có thể sử dụng trình duyệt web của mình để tải xuống video YouTube riêng tư. Bằng cách này, bạn đang tải video trực tiếp từ máy chủ YouTube. Đó là tiết kiệm và nhanh chóng.

Bạn đang xem : tải xuống video youtube không công khai

Bạn có thể đã thấy nhiều trình tải xuống YouTube trực tuyến miễn phí , nhưng một số ít trong số đó, nếu có, cho phép bạn tải xuống video YouTube riêng tư. Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn hai cách để tải xuống bất kỳ video nào trên YouTube kể cả video riêng tư hoặc không công khai mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào.

Thực ra, bạn chỉ cần sử dụng trình duyệt web để tải video từ YouTube. . Bạn không cần phải mua một phần mềm chuyên dụng để thực hiện việc này và cũng không phải khó chịu vì quảng cáo của các công cụ miễn phí. Miễn là bạn có thể xem video riêng tư trên YouTube, cho dù đó là video của chính bạn hay của người khác, bạn có thể sử dụng một trong các phương pháp mà tôi sắp hướng dẫn để tải xuống.

Tải xuống Video riêng tư trên YouTube với Công cụ dành cho nhà phát triển

Về mặt lý thuyết, bất kỳ trình duyệt web nào có công cụ dành cho nhà phát triển Mạng sẽ hoạt động, nhưng như bạn biết, Chrome chắc chắn sẽ không cho phép bạn tải xuống video từ YouTube. Tôi cá là thậm chí rất khó để tìm thấy một tiện ích mở rộng Chrome hoạt động để tải xuống video từ YouTube. Ở đây, tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng Firefox.

Bạn chỉ cần đảm bảo rằng mình có quyền truy cập để xem video riêng tư trên YouTube. Sau khi chủ sở hữu video cấp cho bạn quyền truy cập, bạn có thể làm theo các bước để tải video xuống.

Bước 1. Chỉ cần mở trang xem video riêng tư trên YouTube. Từ đó, nhấp chuột phải và chọn Kiểm tra phần tử.

Bước 2. Trong Công cụ dành cho nhà phát triển, nhấp vào Mạng và sau đó chọn Phương tiện trong công cụ Mạng. Sau đó, bạn sẽ chỉ thấy các yêu cầu HTTP được gửi đến các tệp phương tiện, như tệp âm thanh và video. Nếu không, hãy tải lại trang này.

download-private-youtube-video.png

Bước 3. Nhấp vào từng liên kết để xem loại nội dung. Bạn có thể thấy “âm thanh / mp4” hoặc “video / mp4”. Nếu bạn muốn tải video xuống, thì bạn muốn tìm liên kết có loại nội dung “video / mp4”

Xem Thêm  Chế độ Vanish trên Messenger là gì? Làm thế nào để sử dụng nó? - chế độ biến mất nào trên Messenger

mẹo

Nếu bạn không thấy webm, hãy thay vào đó MP4, bạn có thể gõ “about: config” vào thanh địa chỉ, nhấn Enter. Sau đó, tìm kiếm “webm”.

Tìm “media.mediasource.webm.audio.enabled” và thay đổi giá trị của nó thành false.

Bước 4. Sao chép và dán URL vào thanh địa chỉ, xóa tham số phạm vi trong chuỗi truy vấn và nhấn Enter .

range-parameter.png

Bước 5. Khi video hoặc âm thanh được tải, nhấp chuột phải và chọn “Lưu dưới dạng” để tải xuống video YouTube riêng tư.

Nếu cố tải video xuống, video không có âm thanh. Nếu bạn muốn bao gồm âm thanh, bạn có thể sử dụng bất kỳ trình chỉnh sửa phương tiện nào để kết hợp âm thanh và video với nhau. Nếu bạn muốn cách dễ dàng hơn để tải xuống video có âm thanh, hãy xem phương pháp tiếp theo.

Trên thực tế, bạn có thể sử dụng phương pháp này để tải xuống bất kỳ video nào từ YouTube, bao gồm cả video được bảo vệ bản quyền. Bạn cũng có thể sử dụng cách này để tải xuống các video riêng tư trên Facebook .

mẹo

Kiểm tra cái này để tìm hiểu về cách tải xuống Video YouTube trên iPhone.

Tải xuống Video riêng tư trên YouTube với Tiện ích bổ sung của Firefox

Nếu bạn không muốn thực hiện các bước video và âm thanh cùng nhau, bạn có thể tải xuống Tiện ích bổ sung cho Firefox Video Downloader Professional này. Google có thể đã hạn chế bất kỳ tiện ích mở rộng nào có thể tải video xuống từ YouTube, vì vậy Firefox được khuyến khích sử dụng.

Với Tiện ích bổ sung Firefox này, rất dễ dàng lưu các video riêng tư trên YouTube. Bạn chỉ có thể truy cập trang video YouTube và nhấp vào biểu tượng tiện ích bổ sung Video Downloader Professional. Từ đó, bạn sẽ thấy một vài tùy chọn tải xuống với chất lượng video khác nhau. Bạn chỉ cần nhấp vào một trong số chúng để tải video này xuống.

video-downloader-Professional.png

Như bạn có thể biết, YouTube lưu trữ âm thanh và video riêng biệt cho các video chất lượng cao (1080P trở lên ). Do đó, tiện ích bổ sung này của Firefox chỉ cho phép bạn tải xuống video YouTube 720P .

Cách tải xuống công khai nhanh hơn hoặc Video YouTube không công khai tới iPhone hoặc PC

Nếu bạn cũng muốn tải xuống video YouTube nhanh hơn, bạn có thể sử dụng phần mềm chuyên dụng IOTransfer để làm điều đó. Cũng được xếp hạng lại là phần mềm quản lý tệp cho iPhone, IOTransfer cho phép bạn tải video xuống cả PC và iPhone. Bạn có thể tham khảo các bước bên dưới để xem cách hoạt động của nó.

Xem Thêm  Hướng dẫn sử dụng nhiều video trong một bài đăng trên Facebook - làm thế nào để đăng hai video trên facebook

Bước 1. Tải xuống và cài đặt IOTransfer miễn phí trên PC Windows của bạn.

Bước 2. Sao chép URL của video YouTube mà bạn muốn tải xuống. Bạn có thể sao chép và dán liên kết video YouTube không công khai tại đây để tải xuống.

Bước 3. Trong IOTransfer, nhấp vào tab Video ở menu trên cùng. Dán URL đã sao chép vào hộp của Trình tải xuống.

download-unlisted-youtube-video.png

Bước 4. Nhấp vào Tải xuống để tải video này xuống. Chương trình sẽ tự động chọn chất lượng video cao nhất hiện có để tải xuống.

Nếu bạn cũng muốn lưu video YouTube vào iPhone, chỉ cần chọn tùy chọn Tự động chuyển video đã tải xuống thiết bị iOS trước khi nhấp vào nút Tải xuống. Nếu video đã được tải xuống, bạn cũng có thể nhấp vào một nút để chuyển video đó sang iPhone của mình.

Theo mặc định, video sẽ tải xuống video YouTube dưới dạng MP4. Bạn luôn có thể chuyển đổi video YouTube sang định dạng khác bằng IOTransfer nếu cần.

convert-youtube-video.png Đó là tất cả các phương pháp mà bạn có thể sử dụng để tải xuống video YouTube riêng tư hoặc video không công khai. Bạn có thể sử dụng các phương pháp tương tự để tải bất kỳ video YouTube Music nào xuống PC của mình. Hy vọng bạn cảm thấy nó hữu ích. Nếu bạn đã có trải nghiệm tốt hơn với việc lưu video riêng tư vào ngoại tuyến, hãy chia sẻ trong phần nhận xét.

Liên quan Bài đọc để tham khảo


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề tải xuống video youtube không công khai

Hướng dẫn tải và lưu video trên Youtube về Máy tính Online

alt

 • Tác giả: Nguyễn Xuân Hòa
 • Ngày đăng: 2022-03-11
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9719 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách download và lưu video bất kỳ từ một kênh Youtube nào đó về máy tính của chúng ta mà không cần dùng một phần mềm nào. Đây là cách đơn giản để có được một video mà bạn mong muốn.
  =====================================================
  Subcribe kênh để theo dõi các: http://bit.ly/2lCXeEK
  – Kiến thức marketing online
  – Thủ thuật facebook
  – Facebook marketing
  – Bán hàng online, startup , khởi nghiệp …
  ======
  + Tham gian nhóm hỗ trợ kinh doanh online
  https://www.facebook.com/groups/nguyenxuanhoahotro

  + Facebook: https://www.facebook.com/xuanhoablog
  + Twitter: https://twitter.com/xuanhoablog
  + Instagram: https://www.instagram.com/xuanhoablog

  Websites: https://xuanhoablog.com

  ==================================
  xuanhoablog 4hsoft songtulap
  Cảm ơn những bạn đã đăng ký theo dõi Kênh của chúng tôi, sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn là nguồn động lực để cho chúng tôi tiếp tục ra video mỗi ngày ^^

10 cách lưu video trên Youtube nhanh chóng, đơn giản

 • Tác giả: sangtaotrongtamtay.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5340 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để tải video từ Youtube về máy tính tiện lợi và dễ dàng thì cái tên đầu tiên không thể bỏ qua là x2convert.com có ưu điểm tải file cực nhanh, dễ sử dụng, được

Cách tải xuống video YouTube để xem ngoại tuyến

 • Tác giả: www.tinmoiz.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7167 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chào mừng bạn đến Khái niệm cơ bản về TNW, một bộ sưu tập các mẹo, hướng dẫn và lời khuyên về cách dễ dàng tận dụng tối đa các tiện ích, ứng dụng và các thứ khá

Không Download Được Video Trên Youtube, Tôi Không Thể Tải Video Xuống

 • Tác giả: letspro.edu.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9189 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tại sao không tải được video trên Youtube về điện thoại là vấn đề đang làm đau đầu nhiều người dùng smartphone, nhất là những ai có thói quen xem video offline trên chiếc dế yêu của mình, Giải trí, học tập hay cập nhật thông tin bổ ích qua Youtube là nhu cầu quan trọng của nhiều đối tượng khác nhau

Tại sao không tải được video YouTube? Nguyên nhân và cách khắc phục

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8173 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi video không tải được trên YouTube vô cùng đơn giản và hiệu quả. Click xem ngay nhé!

Cách để Tìm video YouTube không công khai khi không có liên kết

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3092 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi một video YouTube được thiết lập là “unlisted” (không công khai), bạn sẽ không thể thấy video đó bằng cách tìm kiếm hoặc duyệt trên YouTube, mà chỉ những ai có liên kết đến video mới có thể xem. Kể từ tháng 7 năm 2021, toàn bộ các…

Video có chất lượng thấp sau khi tải lên

 • Tác giả: support.google.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2563 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ban đầu, video sẽ được xử lý ở chất lượng thấp khi bạn tải lên. Quá trình này giúp bạn hoàn thành quy trình tải lên nhanh hơn. Sau khi quá trình tải lên ho

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách tạo thành công nội dung cho mạng xã hội vào năm 2022 - cách tạo nội dung mạng xã hội