“2 sư thầy hot nhất Việt Nam thi hát bolero” từng gây sự Note mạnh mẽ của dư luận một thời gian.

Bạn đang xem: su thay hat bolero

“2 sư thầy hot nhất Việt Nam thi hát bolero” từng gây sự Note mạnh mẽ của dư luận một thời gian.

XEM VIDEO: Hoàn Nguyên – Nhất Nguyên hát và đăng tải trên mạng.

Từng làm nổ ra tranh cãi gay gắt về việc “sư thầy thi hát Bolero”

Năm 2017, thông tin được nghĩ rằng “2 sư thầy hot nhất Việt Nam thi hát bolero”, “2 sư thầy triệu view” được tung ra đã gây sự Note của dư luận và làm cho giới gameshow náo nhiệt. Xuất phát từ việc 2 thí sinh Lê Thanh Hoàn Nguyên (sinh năm 1990), Lê Thanh Nhất Nguyên (sinh năm 1991) mặc áo tu xuất hiện trong đêm thi của chương trình Tuyệt đỉnh song ca năm đó. 2 thí sinh được nghĩ rằng sư thầy tới từ chùa Bồng Lai (hay thường hay gọi là Thiền Am bên bờ vũ trụ) thuộc địa phận Long An.

Tuy nhiên, sự việc đã gây ra nhiều tranh cãi, nhất là khi Ban Thông tin truyền thông, Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Long An có những phản hồi về sự việc và cho rằng trên địa phận không có nền tảng nào tên “Chùa Bồng Lai”, đồng thời danh xưng là “Hòa thượng Thích Tâm Đức, “2 sư thầy” Lê Thanh Hoàn Nguyên, Lê Thanh Nhất Nguyên không có trong danh bộ Tăng Ni của địa phương.

2 thí sinh Hoàn Nguyên – Nhất Nguyên trên sân khấu Tuyệt đỉnh song ca 2017.

Trong hậu trường chương trình, 2 thí sinh này còn được ông Lê Tùng Vân – người đứng đầu Tịnh thất Bồng Lai được gọi “Thầy ông nội” hay tự nhận là Hòa thượng Thích Tâm Đức đến ủng hộ.

Khi ấy, Ban Thông tin truyền thông, Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Long An cũng nêu rõ rằng: “Theo giới luật của người xuất gia thì kể từ khi một vị phật tử chính thức được thọ giới Sa Di đã cấm ngăn không cho phép vị ấy tự bày trò ca hát hay cố ý xem nghe”.

Sau những tranh cãi về sự việc với nhiều ý kiến trái chiều, nhà cung cấp sản xuất chương trình Tuyệt đỉnh song ca lên tiếng. Ban tổ chức giãi bày này là do “hiểu lầm về địa điểm tu của Nhất Nguyên và Hoàn Nguyên khi ban tổ chức trao đổi thông tin với thí sinh”.

Nhất Nguyên và Hoàn Nguyên thực chất chỉ là người tu tập tại gia chứ không phải nhà sư.

“Về địa điểm có tên là chùa Bồng Lai trong thông tin cũ, chúng tôi đính chính đây không phải là chùa – đây là nơi được những người có tinh thần hướng Phật lập ra để học tập những chân lý của Phật giáo. Ông Tâm Đức lập ra địa điểm này để tu tập hướng thiện. Các thành viên tại địa điểm này cũng xuống tóc, mặc áo nâu nhưng là những người tu tập tại gia chứ không phải là nhà sư. Nhất Nguyên, Hoàn Nguyên là những trẻ mồ côi đã sống ở đây từ nhỏ qua sự chăm sóc của ông Tâm Đức”, BTC đính chính.

Nhà sản xuất sau đó cũng từng sửa đổi hình ảnh tiết mục của Nhất Nguyên và Hoàn Nguyên khi phát sóng đã tránh gây hiểu nhầm. “2 thí sinh này sẽ không khoác áo tu hành và đến với chương trình vì tình yêu âm nhạc thuần khiết nhất. Trong quá trình dự thi, hai thí sinh cũng chọn những ca khúc có những nội dung về nhân sinh quan sâu sắc. Chúng tôi rất lấy làm tiếc và chân thành xin lỗi vì đã có những hiểu lầm xảy ra trong thời gian vừa qua”, BTC từng giãi bày.

Xem Thêm  NSƯT Đức Hải khẳng định không bị hack Facebook mà do con nuôi nghịch, cư dân mạng: ‘Lời nói lắt léo như Quang Hải đá bóng!’ - nsưt đức hải facebook

2 thí sinh mặc áo tu trong buổi tuyển sinh show truyền hình

Trước khi góp mặt ở gameshow đó, Hoàn Nguyên và Nhất Nguyên đã có nhiều clip hát những ca khúc của Trịnh Công Sơn hay ca khúc Bolero khá “hot” khi đăng tải trên mạng. Rất nhiều clip đạt được hàng ngàn, hàng triệu view. Khi hát, họ đều mặc áo tu, cũng chính vì vậy nhiều người hiểu nhầm và mệnh danh là “2 sư thầy hát bolero hot nhất Việt Nam”.

Khi đến chương trình, 2 thí sinh chia sẻ mục đích tham gia: “Âm nhạc tuyệt vời lắm, tốt đẹp lắm. Mà cái gì tốt đẹp chính là chân lý. Chúng tôi mong muốn được đem tiếng ca, tình yêu âm nhạc của mình để phụng sự cho tâm hồn con người”. Hoàn Nguyên và Nhất Nguyên cho hiểu rằng thầy Tâm Đức của mình truyền bá cho tình yêu âm nhạc từ nhỏ. Họ nói rằng được sống trong một không gian tràn ngập tình yêu âm nhạc, những người bạn, người em ở mái nhà chung này đều yêu nhạc Trịnh và hát nhạc Trịnh mỗi ngày.

Từng bị “hiệp sĩ” nghĩ rằng con ruột của ông Lê Tùng Vân, hiện vẫn bảo vệ “Thầy ông nội” giữa lùm xùm mới

Còn nhớ năm 2019, người được nghĩ rằng “Hiệp sĩ đường phố” Nguyễn Sin đã tung nhiều chứng cớ “vạch trần” Tịnh thất Bồng Lai, thậm chí cho rằng Hoàn Nguyên, Nhất Nguyên và nhiều người khác sinh sống trong Tịnh thất là con ruột của ông Lê Tùng Vân chứ không phải là con ruột.

Khi đó, chính Hoàn Nguyên đã đại diện Tịnh Thất Bồng Lai lên tiếng và cho biết đã mời luật sư can thiệp, đồng thời còn treo thưởng 100 triệu cho những ai tìm được chứng cớ tố Tịnh Thất Bồng Lai là nền tảng chăn dắt, đánh đập trẻ em.

Nguyễn Sin từng có bài đăng được nghĩ rằng “vạch trần” Tịnh thất Bồng Lai. Liệt kê Hoàn Nguyên, Nhất Nguyên và nhiều người khác là con ruột của ông Lê Tùng Vân.

Trong một status, Nguyễn Sin còn nói Hoàn Nguyên, Nhất Nguyên đang trên đồn công an để làm việc với đơn vị tính năng. Hoàn Nguyên thì cho biết nhờ luật sư can thiệp.

Những hình ảnh gây ngạc nhiên của “2 sư thầy” này từng được đăng tải.

Giờ đây, Tịnh Thất Bồng Lai lại một lần nữa vướng lùm xùm khi anh Lê Thanh Minh Tùng – tự xưng là con trai ruột người đứng đầu Tịnh Thất Bồng Lai (ông Lê Tùng Vân) lên livestream của bà Phương Hằng và chia sẻ: “Mình xác nhận ông Lê Tùng Vân là một người giả sư, nơi đang ở cũng không phải là chùa, trục lợi từ thiện, đem các con ruột ra để nói là không có cha mẹ… Ông Lê Tùng Vân đưa các bé đi tham gia các chương trình truyền hình với mục đích là để lấy lòng thương của cộng đồng mạng, khán giả. Qua đó, họ sẽ thấy ông là người nuôi dưỡng các bé không cha không mẹ, từ đó chuyển tiền cho ông Lê Tùng Vân”.

Xem Thêm  “Bỏ túi” bí quyết mặc bikini cho người béo bụng trở nên thon gọn hơn - bikini cho người béo

Những luồng tin thật giả lẫn lộn đang khiến công chúng hoang mang và sợ hãi. Trong lúc đó, 2 “sư thầy” từng đi thi Tuyệt đỉnh song ca vẫn update social. Mới đây nhất, Hoàn Nguyên vừa chia sẻ video “Thầy ông nội 91 tuổi có đôi lời gửi đến cô Nguyễn Phương Hằng” như một động tĩnh bảo vệ “Thầy ông nội” của mình.

Trên trang cá nhân, Hoàn Nguyên cũng thường xuyên update hình ảnh thường ngày của “5 chú tiểu” khiến nhiều khán giả quan tâm. Cựu thí sinh của Tuyệt đỉnh song ca cũng có nhiều bài đăng nhằm đề cao người đứng đầu Tịnh Thất Bồng Lai.

Hoàn Nguyên chia sẻ video “Thầy ông nội” gửi lời đến bà Phương Hằng.

Những hình ảnh Hoàn Nguyên đăng tải bên các “chú tiểu”.

“Sư thầy” đề cao sư phụ của mình qua thơ văn…

Và còn nhắc tới câu nói của “Thầy ông nội” phát biểu trong họp báo Thách Thức Danh Hài rằng: “Tu là phải khôn, tu mà ngu thì tu làm chi”.

Về phía Nhất Nguyên, anh vẫn vui vẻ livestream. “Sư thầy” trẻ tuổi còn không ngại trổ tài giọng hát của mình trên sóng trực tiếp, đầu tư nhiều thiết bị tiếng động. Cách đây vài hôm Nhất Nguyên đã khoe tin mừng khi kênh của “5 chú tiểu” đạt 2 triệu lượt đăng ký trên Youtube.

Nhất Nguyên còn tâm sự về “Thầy ông nội” của mình và nhắc tới việc trước khi “5 chú tiểu” nổi tiếng từ Thách Thức Danh Hài thì Tịnh thất sống trong tĩnh lặng: “Sư phụ đã 91 tuổi rồi đó quý vị! Nhất Nguyên cũng như các thầy đã học được từ sư phụ phải nói là hàng ngàn điều hay, học hết những tinh hoa đạo pháp mà sư phụ bí truyền lại, gốc rễ chân lý, tinh hoa đạo pháp Nhất Nguyên học được phải nói toàn là bí pháp. Quý vị nhìn sư phụ không có linh cảm gì sao?! Trước khi Thiền Am nổi tiếng do 5 chú tiểu thi đậu Thách Thức Danh Hài là Thiền Am sống trong tĩnh lặng quý vị ơi! Không ai biết tới Thiền Am này. Sống, làm việc và tu học trong âm thầm không 1 chút khoa trương, không bảng hiệu. 

Sư phụ có những ưu điểm mà Nhất Nguyên rất muốn nói cho quý vị biết lắm nhưng hiện tại không nói được, Nhất Nguyên biết sau này quý vị sẽ trách móc Nhất Nguyên dữ dội lắm là tại sao lúc đó biết không nói cho mọi người biết. Nhất Nguyên chấp nhận nghe những lời trách móc của quý vị thôi! Cái hạnh cao quý nhất cõi đời này là hạnh Ẩn Tàng quý vị ơi! Ai thương sư phụ thì mừng, ai ghét thì chịu thôi chứ biết sao giờ quý vị ơi! Mà ghét sao được, chẳng lẽ mình đi ghét cái người tạo ra 1 vườn hoa xinh đẹp khiến ai nhìn cũng trầm trồ ngợi khen hay sao?!”

Nhất Nguyên rất chăm chỉ khoe video ca hát.

Cựu thí sinh Tuyệt đỉnh Bolero vui mừng khi kênh của “5 chú tiểu” đạt 2 triệu người đăng ký.

Nhất Nguyên cũng thường xuyên chia sẻ về các cậu bé từng thi Thách Thức Danh Hài.

Nhất Nguyên cho rằng trước khi “5 chú tiểu” tham gia gameshow thì cuộc sống của “Thầy ông nội” rất tĩnh lặng, không ai biết tới.

Xem Thêm  Sạc Apple USB-C 20W iPhone 12 Chính Hãng - cục sạc 20w apple


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài su thay hat bolero

TUYỆT PHẨM 8 BÀI BOLERO NỐI DÀI DÀNH CHO KHÁN GIẢ YÊU THÍCH BOLERO THƯỞNG THỨC. RU NGỦ VỀ ĐÊM

alt

 • Tác giả: Đạo Pháp – Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ
 • Ngày đăng: 2021-11-12
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3813 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Get your information now

Tranh Cãi Vụ Hai Sư Thầy Hát Bolero Là Ai, Hai Sư Thầy Triệu View Bỏ Thi Hát Bolero

 • Tác giả: heya.com.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6857 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Special Thời sự Đầu tư Bds Quốc tế Doanh nghiệp Tỷ phú Ngân hàng Tài chính – Chứng khoán Để tránh gây hiểu nhầm, nhà sản xuất Tuyệt đỉnh song ca sẽ sửa đổi hình ảnh tiết mục của Nhất Nguyên và Hoàn Nguyên khi phát sóng, Mẩu chuyện mà nhà sản xuất Tuyệt đỉnh song ca chia sẻ về “hai sư thầy” hát bolero đã được làm sáng tỏ

Tranh Cãi Vụ Hai Sư Thầy Hát Bolero Là Ai Sư Thầy Hát Bolero Là Ai

 • Tác giả: doanhnghiepnet.com.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5233 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Special Thời sự Đầu tư Bds Quốc tế Doanh nghiệp Tỷ phú Ngân hàng Tài chính – Chứng khoán Để tránh gây hiểu nhầm, nhà sản xuất Tuyệt đỉnh song ca sẽ sửa đổi hình ảnh tiết mục của Nhất Nguyên và Hoàn Nguyên khi phát sóng, Bạn đang xem: Hai sư thầy hát bolero là ai Mẩu chuyện mà nhà sản xuất Tuyệt đỉnh song ca chia sẻ về “hai sư thầy” hát bolero đã được làm sáng tỏ

Hai sư thầy hát Bolero mới nhất Việt Nam dự thi Tuyệt đỉnh song ca

 • Tác giả: www.phunu8.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1553 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Sau đính chính vụ “hai sư thầy hát Bolero”, cặp thí sinh xin rút lui

 • Tác giả: dantri.com.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7775 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: (Dân trí) – Theo thông báo ban đầu của BTC, sau khoảng thời gian xem xét những phản hồi từ tạp chí và người hâm mộ, phần dự thi của Nhất Nguyên và Hoàn Nguyên sẽ được

“2 sư thầy hot nhất Việt Nam thi hát Bolero” – người của Tịnh thất Bồng Lai giờ thế nào?

 • Tác giả: eva.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3682 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 2 sư thầy mới nhất Việt Nam thi hát bolero từng gây sự Note mạnh mẽ của dư luận một thời gian.

Hai Sư Thầy Hát Bolero Là Ai, 2 Sư Thầy Hot Nhất Việt Nam Thi Hát Bolero

 • Tác giả: 90namdangbothanhhoa.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7016 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Special Thời sự Đầu tư Bds Quốc tế Doanh nghiệp Tỷ phú Ngân hàng Tài chính – Chứng khoán Để tránh gây hiểu nhầm, nhà sản xuất Tuyệt đỉnh song ca sẽ sửa đổi hình ảnh tiết mục của Nhất Nguyên và Hoàn Nguyên khi phát sóng, Bạn đang xem: Hai sư thầy hát bolero là ai Mẩu chuyện mà nhà sản xuất Tuyệt đỉnh song ca chia sẻ về “hai sư thầy” hát bolero đã được làm sáng tỏ

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Công Nghệ