Bạn không có tay chăm sóc cây, nhất là những bông hoa xanh lá cây khá khó chăm sóc. Không vấn đề gì, có một số loại hoa có thể trồng mà ít chăm sóc và cây lâu năm, dễ trồng trong các sân vườn và thùng chứa…..

Bạn đang xem: lau xanh trung hoa

Không gian ngoài trời tuyệt vời tràn ngập sắc xanh- từ những lá thông xanh thẳm đến cánh đồng cỏ, cũng như mọi mảng xanh ở giữa các bụi cây và các loại cây khác. Hãy xem kỹ giữa biển hoa này, bạn sẽ tìm thấy những bông hoa xanh tự nhiên đóng gói rất nhiều xúc cảm cho sân vườn của các bạn. Dưới đây là một số loại hoa xanh lá cây mà chúng tôi muốn gợi ý đến cho bạn.

Xem thêm CÁCH TRANG TRÍ CÂY XANH TRÊN TƯỜNG

Một số loài hoa xanh là do thiên nhiên khỏe sắc, ví dụ như cẩm tú cầu Limelight hay lay ơn Chartreuse và hoa Dianthus green ball với những quả cầu màu vôi mờ. Các loài hoa xanh lá cây khác được ngụy trang một cách lặng lẽ hơn vào phong cảnh, như những bông hoa bỉ ngạn hướng xuống tinh tế và là một lựa chọn yêu thích cho đường viền hoa.

NỘI DUNG CHÍNH

Mặc dù màu xanh lá cây của tự nhiên thay đổi từ màu xanh lá hầu hết không đến màu xanh lá cây rừng, hoa màu xanh lá cây có xu thế về phía nhạt và sáng hơn. Dù ở bóng râm nào, hoa xanh đều mang những ý nghĩa đặc biệt như: sự đổi mới, may mắn, trẻ trung và lạc quan. Thêm vào đó, có điều gì đó mới mẻ và ngạc nhiên về một bó hoa đơn giản với màu xanh lá cây tự nhiên.

20 hoa xanh lá cây (3)

1. Bells of Ireland

Nhiều bông hoa hình cốc mọc trên một cuống và có kết cấu mỏng như giấy. Chúng phân phối chiều cao để cắm hoa và đẹp như hoa tươi hoặc hoa khô. Đây là loại cây hàng năm.

20 hoa xanh lá cây (11)

2. Spurge Địa Trung Hải

Loại cây bụi thường xanh nhỏ gọn này có khả năng bảo trì thấp nhờ vào đặc tính bền, chịu hạn tốt. Các lá phía dưới của nó có màu xanh đậm hơn, trong lúc các cụm hoa ở phía trên có màu neon sáng. Đây là loại cây bụi lâu năm.

20 hoa xanh lá cây (4)

3. Qủa bóng xanh Dianthus

Nếu một bông hoa có thể là sự sống của buổi tiệc thì loại hoa này được đặt ở đây. Những quả bóng màu xanh tròn mềm và mờ ảo là sự bổ sung thú vị cho những thùng chứa. Nó là lọai cây lâu năm.

20 hoa xanh lá cây đẹp, độc đáo (10)

4. Calla Lily (Loa kèn xanh)

Loa kèn, với những bông hoa hình loa kèn đơn giản của chúng, có nhiều màu sắc. Mặc dù hoa loa kèn trắng có mặt trong các lễ cưới của cô dâu là thông dụng nhất. Nhưng những bông hoa màu xanh lá cây nhạt này là bổ sung tuyệt vời cho các sân vườn hoặc trong các thùng chứa làm thực vật trong nhà. Đây là loài cây có thể sống lâu năm nhưng thường được trồng hàng năm.

20 hoa xanh lá cây đẹp, độc đáo (1)

5. Hoa cẩm chướng

Là một loại hoa thông dụng được cắm nhiều hoa, hoa cẩm chướng gây ấn tượng nhất khi có một đóa hoa xanh ngát được cắm trong bình. Hoa cẩm chướng màu xanh lá cây nhạt nhất là thích hợp cho những đám cưới mùa xuân. Nó có ngân sách thấp hơn nhiều các loài hoa khác. Đây là giống thực vật hàng năm.

Xem thêm CÂY HÚT BỨC XẠ MÁY TÍNH

20 hoa xanh lá cây (7)

6. Hoa cúc

Hoa cúc, có nhiều màu sắc và hình dạng khác nhau bao gồm cả màu xanh lá cây tươi sáng. Nó được mệnh danh là “những bà mẹ” trụ cột chính trong nghề công nghiệp bán hoa. Loại cây này có thể là cây hàng năm và cũng là lâu năm.

Xem Thêm  Phần mềm xóa ảnh thừa - app xoá ảnh thừa

20 hoa xanh lá cây (2)

7. Cockscomb

Với hình dạng như san hô đại dương và màu sắc giống như loài chim Hải Âu mạnh mẽ này, một tổ ong nhỏ màu xanh lá cây sẽ đi được một hành trình dài. Những bông hoa có hình dạng mới mẻ này mang lại sự táo bạo cho một sân vườn hoặc nơi cắm hoa.

20 hoa xanh lá cây đẹp, độc đáo (7)

8. Địa Lan

Loại lan này thực sự đặc biệt, trước tiên các màu này giống như hoa vùng nhiệt đới từ nhạt đến xanh đậm và có nhụy đỏ hoặc vàng. Cành cắt có thể kéo dài vài tuần vì vậy nó dùng làm bó hoa rất lý tưởng. Loại thực vật này thuộc cây lâu năm.

20 hoa xanh lá cây đẹp, độc đáo (5)

9. Thược dược

Có sẵn trong một cầu vồng màu sắc, Thược dược như một nữ thần thực sự. Nó giống như một phiên bản màu xanh lá cây này được thấy ở đây. Những bông hoa có kích thước từ rộng vài inch đến kích thước đĩa ăn tối và thực sự xuất hiện từ giữa mùa hè đến mùa thu. Loai hoa này là cây lâu năm.

20 hoa xanh lá cây đẹp, độc đáo (6)

10. Cây hoa thuốc lá

Thân lá xanh tươi đầy lá tạo nền cho những bông hoa nhỏ lên trên. Những bông hoa trông xinh xắn với nhiều màu sắc khác nhau rất đẹp, nhưng nó cũng độc hại. Bởi vậy nên tránh xa động vật và trẻ em nhé. Đây là thực vật lâu năm nhưng thường được trồng hàng năm.

20 hoa xanh lá cây (6)

11. Hoa đồng tiền

Đây được cho rằng loài hoa tươi vui nhất, những bông hoa rực rỡ này được đông người yêu thích. Chúng tươi lâu hơn những bông hoa đã được cắt cành và mang lại sự hạnh phúc cho một sân vườn. Cây lâu năm hay hàng năm đều tùy thuộc vào khu vực.

20 hoa xanh lá cây (8)

11. Cây hoa Lay Ơn

Những bông hoa lay ơn cao và lịch lãm là một trong những loài hoa cổ kính nhất vào mùa hè. Sáng và bão hòa, gióng như màu xanh ở đây, chúng tạo thêm điểm nhấn về màu sắc cho các bồn hoa. Đây là cây lâu năm nhé.

Xem thêm Ý TƯỞNG TRỒNG CÂY HÀNG RÀO

20 hoa xanh lá cây (10)

13. Hellebores

Hellebrores còn được gọi là hoa hồng chay, loại cây này khá khó chăm sóc. Vẻ đẹp yên tĩnh của chúng được nhận thấy rõ nhất khi xem xét cận cảnh hoặc thử chụp những bông hoa nổi trong một bát nước. Khi những bông hoa xinh tươi của chúng mọc hướng xuống. Đây là cây lâu năm.

20 hoa xanh lá cây đẹp, độc đáo (2)

14. Hoa Cẩm Tú Cầu

Có điều gì mộng mơ hơn một hàng rào đầy hoa Cẩm Tú Cầu? Bông hoa giống như Cẩm Tú Cầu xanh này chỉ đơn giản là một loại hoa cổ kính. Tốt nhất nên thưởng thức như một bó hoa gồm nhiều bông hoa trên một cành duy nhất. Sự phong phú của Cẩm Tú Cầu xanh này được bày như một sự bổ sung tuyệt vời cho màu trắng và xanh. Loại thực vật này là cây bụi lâu năm.

Xem Thêm  7 mỹ nam Việt giành giải Nam vương ở các cuộc thi quốc tế lớn - nam vương việt nam

20 hoa xanh lá cây đẹp, độc đáo (8)

15. Lady’s Mantle

Lady’s Mantle là một loại thực vật mọc thấp ở vùng biên giới với các cụm hoa nhỏ màu vàng lục nhạt. Nó trông đẹp nhất khi nhiều cây cùng phát triển thành một khối lớn và nó phối hợp mới mẻ với nhiều cây vườn khác. Đây là cây lâu năm.

20 hoa xanh lá cây đẹp, độc đáo (9)

16. Cây Mao Lương (Ranunculus)

Đây là loại hoa có thể cắt cành cực thông dụng với cấu trúc giống hoa hồng. Phiên bản màu xanh lá cây được hiển thị ở đây có mẫu mã giống như cây cần tây, nó phù phù hợp với kiểu sắp xếp tự do, tự nhiên.

20 hoa xanh lá cây đẹp, độc đáo (4)

17. Hoa hồng

Hoa hồng đỏ và màu xanh lá cây, những nụ tầm xuân xanh tươi mang màu sắc đặc trưng của hoa hồng. Đây là cây lâu năm.

20 hoa xanh lá cây (1)

18. Cây Phong Lan Tropical Lady’s Slipper

Được nghe đến với kiểu dáng như một chiếc dép của phụ nữ, loại lan này rất thích hợp cho những người mới khởi đầu trồng. Nó rất dễ trồng và phần thưởng là những bông hoa to và lâu tàn. Phiên bản đơn sắc được hiển thị ở đây có một cánh hoa trên cùng rất nhiều màu sắc để thêm phần thú vị. Đây là cây lâu năm.

Xem thêm NHỮNG LOẠI CÂY KHÔNG NÊN TRỒNG TRƯỚC NHÀ

20 hoa xanh lá cây đẹp, độc đáo (3)

19. Hoa Tulip

Ngọn lửa màu xanh lá cây của hoa Tulip này bao bọc những cánh hoa màu vàng để tạo ra một bông hoa cực sáng. Đẹp trong cách sắp xếp cắt cành, giống này còn được nghe đến với thời gian nở lâu dài. Đây là loài cây sống lâu năm được nhưng thường được trồng hàng năm.

20 hoa xanh lá cây (9)

20. Zinna

Được nghe đến với những bông hoa có màu sắc rực rỡ, loài hoa Zinna xanh chanh này cũng không phải là ngoại lệ so với danh tiếng của loài hoa này. Nó cũng có khả năng bảo trì thấp và chịu hạn. Đây là cây hàng năm.

Bạn không có tay chăm sóc cây, nhất là những bông hoa xanh lá cây khá khó chăm sóc. Không vấn đề gì, có một số loại hoa có thể trồng mà ít chăm sóc và cây lâu năm, dễ trồng trong các sân vườn và thùng chứa. Trước khi trồng 20 loại hoa xanh lá cây này hãy xác minh xem điều kiện thời tiết của nơi bạn sống để có được thành công tối đa nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nếu bạn muốn thiết kế nội thất Đà Nẵng hãy liên hệ chúng tôi. Đội ngũ thiết kế của VN THING vẫn cần mẫn làm việc hết sức hăng say.

VN THING ĐANG Ở ĐÀ NẴNG

Xếp hạng

Nhận xét trung bình 5 / 5. Số lượt vote: 1

Tặng 5 năm khích lệ người viết

Chia sẻ nội dung:


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài lau xanh trung hoa

Ám Ảnh Cách Mỹ Nữ Lầu Xanh Trung Quốc Xưa Tránh Thai Để Hoan Lạc Cùng Khách

alt

 • Tác giả: Chất Xám News
 • Ngày đăng: 2021-06-26
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7910 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ám Ảnh Cách Mỹ Nữ Lầu Xanh Trung Quốc Xưa Tránh Thai Để Hoan Lạc Cùng Khách
  Nội dung:
  Cảm ơn các bạn đã xem video!
  Nếu thấy hay các bạn nhớ ủng hộ kệnh bằng cách like, comment và share, đừng quên đăng ký kênh để xem những video mê hoặc tiếp theo nhé!
  – Chỉnh sửa nội dung & MC: Thanh Hằng
  – Dựng video: Nhật Tiến
  ✅ Liên Hệ Quảng Cáo:
  + SĐT: 0355141222
  + Thư điện tử: dangtrann1312@gmail.com
  Music by: https://www.youtube.com/audiolibrary/…
  Photos Licensed Under CC
  *Copyright Disclaimer*
  – Chúng tôi không sở hữu hoàn toàn những tư liệu được tổng hợp trong video này. Nó thuộc về những cá nhân hay tổ chức đáng được tôn trọng.
  Chúng tôi sử dụng theo: Tuyên bố từ chối trách nhiệm bản quyền mục 107 của Đạo luật bản quyền năm 1976. Được phép “sử dụng hợp lý” cho các mục đích như phê bình, comment, giải trình tin tức, giảng dạy, học bổng và phân tích.
  – We does not own the rights to these video clips. They have, in accordance with fair use, been repurposed with the intent of educating and inspiring others. However, if any content owners would like their images removed, please contact us by
  Thư điện tử: dangtrann1312@gmail.com
  lịchsửtrungquốc lịchsửtrunghoa cổsửtrunghoa
Xem Thêm  Lớp 9/1 Trường THCS Phường 4 Sóc Trăng - tự tử park 8

Danh hài Vân Dung: Tuổi U50 trẻ trung, vui tươi và sung túc, xây villa khổng lồ như lâu đài

 • Tác giả: giadinh.suckhoedoisong.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 5353 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ở ngưỡng tuổi U50, Vân Dung vẫn giữ được vẻ ngoài trẻ trung, rạng rỡ và vóc dáng thon gọn. Chị cũng sở hữu khối tài sản khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Kinh tế biển xanh: Thời cơ giúp Việt Nam trung hòa carbon vào năm 2050

 • Tác giả: www.vietnamplus.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4459 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Kinh tế biển xanh đang là xu thế phát triển, hướng tới mục tiêu phát triển vững bền, hiện thực hóa cam kết mang mức phát thải ròng bằng 0 vào năm 2050 mà Việt Nam vá các quốc gia đã mang ra tại COP26.

Hồ Thái Hậu Thời Bắc Tề Bỏ Thâm Cung Làm Kỹ Nữ Lầu Xanh Vì Lạc Thú – Ẩm Thực Trung Hoa – Du Học Trung Quốc 2022

 • Tác giả: www.duhoctrungquoc.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 5669 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: cũng như Ẩm thực Trung Hoa, Du học Trung Quốc – Học bổng CSC 2022 – Học bổng Khổng tử 2022

Ba ngàn mỹ nữ không đủ, hoàng đế Trung Hoa ra ngoài kiếm gái lầu xanh “thỏa mãn”

 • Tác giả: tinmoi.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 8708 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong lịch sử các vương triều phong kiến Trung Quốc, ngọc hoàng được xem như là Thiên tử, là người đứng đầu thiên hạ. Thế nhưng, có những bậc ‘Thiên tử’ có những hành vi, lối xử thế rất tầm thườn

3 kỹ nữ lầu xanh tài hoa bạc phận nhất lịch sử Trung Quốc

 • Tác giả: kienthuc.net.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9530 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong lịch sử phong kiến Trung Quốc, 3 kỹ nữ tài hoa có dung mạo tuyệt sắc nhưng cuộc sống đầy những khó khăn. Thậm chí, có người có kết thúc đầy bi kịch khiến người đời đau xót.

Chữa Bệnh Lậu Ở Hải Dương

 • Tác giả: bacsixanh.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7203 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Công Nghệ