Dưới đây, chúng tôi có danh sách chi tiết về các Ứng dụng Trang web Truyền thông Xã hội Hàng đầu vào năm 2021 để giúp bạn hiểu các kênh này một cách toàn diện

Bạn đang xem: 20 ứng dụng truyền thông xã hội

Tất cả chúng ta đều biết rằng con người về bản chất là một động vật xã hội. Tương tác với mọi người là chìa khóa thiết yếu để tồn tại. Trong thế giới trần tục hiện đại và cách thức hoạt động của nó, các cách kết bạn và kết nối với mọi người đã đưa đến một khía cạnh mới của các ứng dụng truyền thông xã hội.

20 ứng dụng và trang web truyền thông xã hội hàng đầu

Mọi người không chỉ hình thành người quen và các mối quan hệ trên phương tiện truyền thông xã hội mà họ còn đang quảng bá doanh nghiệp của mình và các ứng dụng truyền thông xã hội đã trở thành trung tâm thông tin trong thế giới hiện tại có thể có ảnh hưởng lâu dài đến hoạt động của các quốc gia khác nhau trên toàn thế giới. Mặc dù tất cả các ứng dụng truyền thông xã hội đều có những thứ khác nhau để cung cấp, trên quy mô thời gian dài hơn, người dùng chúng ta phải làm thế nào để đảm bảo rằng chúng tôi sử dụng các ứng dụng truyền thông xã hội này chứ không phải các ứng dụng truyền thông xã hội này sử dụng chúng tôi.

Đây là danh sách các ứng dụng truyền thông xã hội hàng đầu cần chú ý:

1. Facebook: 2. 23 tỷ MAU (Ứng dụng truyền thông xã hội số 1)

Kể từ khi được thành lập vào năm 2004, đây là ứng dụng đã thay đổi động lực trên toàn thế giới từ việc hình thành mối quan hệ với người quen của bạn và người lạ sang quảng bá doanh nghiệp của bạn tất cả ở một nơi. Nó có cơ sở người dùng hơn 2 tỷ người, gần một phần ba dân số thế giới. Facebook có hơn 65 triệu trang dành cho doanh nghiệp và hơn 6 triệu nhà quảng cáo đang tích cực quảng bá doanh nghiệp của họ trên Facebook, điều này giúp bạn đặt cược an toàn cho sự hiện diện của mình trên mạng xã hội. Thuật toán mà Facebook hoạt động ưu tiên nội dung khơi dậy các cuộc trò chuyện và tương tác có ý nghĩa giữa mọi người, đặc biệt là những người từ gia đình và bạn bè. Hãy nhớ tối ưu hóa nội dung của bạn cho thiết bị di động vì 94% người dùng Facebook truy cập Facebook thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Tính năng ứng dụng

 • Chia sẻ ảnh và video

 • Tùy chỉnh nguồn cấp tin tức của bạn

 • Có tùy chọn kết bạn và hủy kết bạn theo quyết định của bạn

 • Tìm các sự kiện xã hội hoặc địa phương

 • Quảng cáo các sản phẩm và dịch vụ của bạn trên trang Facebook của bạn

 • Xem video trực tiếp về các sự kiện đang diễn ra trên khắp thế giới

 • Chơi trò chơi với bạn bè trên Facebook của bạn

Xếp hạng: 4. 2

Số lượt cài đặt: 5.000.000.000 trở lên

Tùy chọn tải xuống: Android, IOS

Tạo nội dung truyền thông xã hội tốt nhất với Khóa học viết nội dung hàng đầu

2. WhatsApp: 1,5 tỷ MAU’S (Ứng dụng truyền thông xã hội số 2)

Đây là ứng dụng nhắn tin được mọi người ở hơn 180 quốc gia sử dụng, ban đầu, ứng dụng này chỉ được sử dụng để liên lạc với gia đình và bạn bè của họ, nhưng dần dần mọi người bắt đầu giao tiếp với doanh nghiệp thông qua WhatsApp. Một trong những điều tuyệt vời mà ứng dụng này cung cấp là nó không bị tràn ngập bởi các quảng cáo, điều gây khó chịu lớn cho người dùng ngày nay. Nó có các phiên bản khác nhau cho các mục đích kinh doanh như dành cho các doanh nghiệp nhỏ, nó đã xây dựng ứng dụng WhatsApp Business trong khi dành cho các doanh nghiệp vừa và lớn thì có API kinh doanh WhatsApp. Nó cũng cung cấp quyền riêng tư và bảo mật hàng đầu cho người dùng bằng cách giữ cho giao tiếp của bạn được mã hóa để người dùng chỉ có thể xem các cuộc trò chuyện theo cách mà ngay cả WhatsApp cũng không có quyền truy cập.

Tính năng ứng dụng

 • Chia sẻ tin nhắn, ảnh, tài liệu và video

 • Chia sẻ âm thanh, vị trí, danh bạ, tin nhắn thoại

 • Thực hiện cuộc gọi điện video, cuộc gọi điện video nhóm

 • Đặt hình nền tùy chỉnh và âm thanh thông báo

 • Đi kèm với một tùy chọn thanh toán mới của WhatsApp, tính đến thời điểm hiện tại đã có sẵn cho 25 triệu người dùng

 • Sử dụng một tính năng mới mà các cuộc trò chuyện của bạn sẽ bị xóa sau 7 ngày

 • Ẩn trạng thái nhìn thấy lần cuối và ảnh hồ sơ của bạn

 • Nhận biết bằng số lượng tích tắc và dấu hiệu màu xanh lam cho biết liệu người nhận đã xem cuộc trò chuyện hay chưa

Xếp hạng: 4,3

Số lượt cài đặt: 5.000.000.000 trở lên

Tải xuống: Android, IOS

Hãy xem các khóa học hàng đầu khác do IIM SKILLS cung cấp

Khóa học viết kỹ thuật

Khóa học GST

Khóa học SEO

3. Instagram: 1 tỷ MAU’S (Ứng dụng truyền thông xã hội số 3)

Instagram là một ứng dụng truyền thông xã hội, nơi bạn có thể chia sẻ ảnh, video, câu chuyện ngắn và video trực tiếp. Gần đây nó đã ra mắt IGTV cho các video định dạng dài hơn. Bạn cũng có thể sử dụng trang Instagram của mình để quảng bá sản phẩm và doanh nghiệp của mình. Nó cho phép bạn chụp nhanh bằng máy ảnh của điện thoại và biến nó thành tác phẩm nghệ thuật bằng cách sử dụng các tùy chọn bộ lọc khác nhau. Bạn có thể chia sẻ hình ảnh và video về sản phẩm của mình cùng với các thẻ bắt đầu bằng # thích hợp để tiếp cận với số lượng khán giả tối đa. Mặc dù câu chuyện phổ biến là mạng đã phát triển nổi tiếng là hời hợt và đầy ảnh tự chụp. Nhưng nếu bạn tìm kiếm xung quanh, bạn có thể tìm thấy những bức ảnh tuyệt đẹp, tác phẩm nghệ thuật đáng kinh ngạc và nhiều hơn thế nữa.

Tính năng ứng dụng

 • Hãy để bạn đăng ảnh và video

 • Bạn có thể nhắn tin riêng tư

 • Cho phép bạn thêm bộ lọc thẻ bắt đầu bằng #, v.v.

 • Bạn có thể quảng cáo doanh nghiệp và sản phẩm của mình

 • Bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh và gắn thẻ vị trí bằng ứng dụng này

Xếp hạng: 4. 5

Số lượt cài đặt: 1.000.000.000+

Tải xuống: Android, IOS

4. YouTube: 1. 9 tỷ MAU (Ứng dụng truyền thông xã hội số 4)

YouTube là ứng dụng chia sẻ video nơi người dùng xem hàng tỷ giờ video mỗi ngày, thuật toán của youtube được thiết kế theo cách bắt đầu hiển thị cho bạn các đề xuất video dựa trên những gì bạn tìm kiếm. Bạn cũng có thể tạo kênh YouTube của riêng mình, nơi bạn có thể tải video lên để người đăng ký thích, bình luận và chia sẻ. Sau khi đạt được một số lượng người đăng ký nhất định, bạn có thể bắt đầu tạo doanh thu khi YouTube bắt đầu đặt quảng cáo trước video của bạn. Nó cũng được biết đến là công cụ tìm kiếm lớn thứ hai chỉ sau Google. Nếu bạn muốn thương hiệu của mình và có mặt trên YouTube, bạn có thể sử dụng YouTube SEO . Bạn có thể tạo video được người dùng thích và nội dung của chúng có thể đa dạng, từ giải trí, nấu ăn, phiêu lưu, vẽ tranh, học thuật, v.v. Để tăng người theo dõi trên YouTube, bạn có thể tải lên nội dung chất lượng để thu hút người đăng ký, sau đó quảng cáo trên YouTube .

Tính năng ứng dụng

 • Bạn có thể xem và chia sẻ video trên các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook, WhatsApp và Twitter.

 • Bạn có thể tạo kênh YouTube của riêng mình.

 • Bạn có thể quảng cáo các sản phẩm hoặc dịch vụ của mình trên kênh của mình.

 • Sau khi đạt được một số lượng người đăng ký nhất định, bạn có thể bắt đầu tạo doanh thu bằng cách đặt quảng cáo

 • Bạn có thể xem các sự kiện trực tiếp đang diễn ra trên khắp thế giới

 • Bạn có thể dễ dàng truy cập vào nguồn cấp dữ liệu đăng ký.

Xếp hạng: 4. 1

Số lượt cài đặt: 5.000.000.000 trở lên

Tải xuống: Android, IOS

Tìm hiểu cách tạo chiến lược web hiệu quả với Khóa học tiếp thị kỹ thuật số trực tuyến tốt nhất từ ​​Google

5. Twitter: 335 MAU’S. (# 5 Ứng dụng truyền thông xã hội)

Đây là một ứng dụng mà bạn có thể chia sẻ các tin nhắn ngắn dưới dạng thông tin được gọi là tweet. Thông tin thường theo thời gian thực về chính trị, giải trí, tin tức, thể thao, v.v. Một trong những điều làm cho nó khác biệt so với các trang web khác là nó chỉ cho phép 280 ký tự trong một tweet (140 cho tiếng Nhật, tiếng Hàn và tiếng Trung). Trên Twitter, bạn nhận được thông tin từ các chuyên gia về các vấn đề rộng lớn, bạn cũng biết về những phát triển gần đây đang xảy ra trên khắp thế giới bởi vì mọi người từ các chính trị gia đến người đứng đầu các quốc gia, đại diện của các tổ chức toàn cầu, hiệp hội thể thao, người nổi tiếng và học giả có thể tất cả đều được tìm thấy trên Twitter.

Xem Thêm  Email tặng phẩm: Những điều cơ bản, Phương pháp hay nhất và Ví dụ đầy cảm hứng - mẫu email người chiến thắng rút thăm trúng thưởng

Các doanh nghiệp quảng bá dịch vụ và sản phẩm của họ để tăng mức độ tương tác của khách hàng bằng cách sử dụng các thuật ngữ chính dưới dạng thẻ bắt đầu bằng #. Twitter được nhiều công ty sử dụng cho tiếp thị kỹ thuật số của một cá nhân hoặc doanh nghiệp. Hơn nữa, nếu bạn thấy bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào do bạn mua không đạt yêu cầu, bạn có thể tweet trực tiếp về vấn đề này với các thẻ bắt đầu bằng # của công ty và vấn đề của bạn sẽ được giải quyết ngay lập tức vì không có thương hiệu và hoặc công ty muốn làm xấu hình ảnh của họ trên một nền tảng mà cả thế giới đang theo dõi họ.

Tính năng ứng dụng

 • Nhận thông tin thời gian thực về nhiều vấn đề.

 • Chia sẻ quan điểm của bạn về các vấn đề bạn quan tâm.

 • Nhận thông tin được chia sẻ bởi các nguồn xác thực.

 • Bạn có thể thích ảnh, video và GIF

 • Giao tiếp riêng tư với bạn bè và những người theo dõi bằng tùy chọn trò chuyện.

 • Tạo nhóm cho các cuộc trò chuyện

 • Mua sắm trực tiếp qua tweet mà không cần đến cửa hàng

Xếp hạng: 4. 4

Số lượt cài đặt: 10.000.000+

Tải xuống: Android, IOS

6. LinkedIn: 299 triệu MAU’S (Ứng dụng truyền thông xã hội số 6)

Ứng dụng này khi bắt đầu được sử dụng là một trang web cập nhật sơ yếu lý lịch trực tuyến và hiện đã phát triển thành một nền tảng mạng xã hội cho tất cả các chuyên gia trên khắp thế giới. Tại nền tảng này, bạn có thể tìm kiếm công việc theo khả năng, năng khiếu và sở thích của mình, bạn có thể tiếp cận trực tiếp với các chuyên gia trong lĩnh vực của mình, kết nối và trở thành một phần của cuộc trò chuyện và các nhóm cùng sở thích. Nó có sẵn trong 20 ngôn ngữ. Trên LinkedIn, bạn có thể theo dõi các công ty, nhân sự nổi tiếng và giám đốc điều hành có ảnh hưởng, những người thường chia sẻ những hiểu biết sâu sắc của họ hoặc xu hướng ngành thông qua blog LinkedIn.

LinkedIn là nơi các chuyên gia trong ngành chia sẻ nội dung, kết nối với nhau và xây dựng thương hiệu cá nhân của họ. Nó hoạt động như một nơi để các doanh nghiệp tuyên truyền khả năng lãnh đạo và quyền lực của họ trong các ngành tương ứng và thu hút nhân tài đến với công ty của họ, nó cũng cung cấp các cơ hội quảng cáo như quảng bá nội dung của bạn, gửi quảng cáo được cá nhân hóa đến hộp thư đến LinkedIn và hiển thị quảng cáo bên cạnh của trang web.

Tính năng ứng dụng

 • Bạn có thể đăng ký một công việc bằng cách tạo hồ sơ và làm nổi bật các kỹ năng của mình

 • Theo dõi các công ty bạn quan tâm và hồ sơ của họ

 • Tìm hiểu xu hướng của ngành bằng cách tương tác với thông tin được chia sẻ bởi các giám đốc điều hành

 • Xây dựng CV của bạn để thu hút những nhà tuyển dụng quan tâm

 • Tìm hiểu về các cơ hội việc làm khác nhau qua mạng xã hội

 • Tạo thương hiệu cá nhân của bạn cho mạng lưới kinh doanh, thương hiệu và tiếp thị

 • Viết các bài báo về lĩnh vực chuyên môn của bạn và chia sẻ nó

Xếp hạng: 4. 4

Số lượt cài đặt: 500.000.000+

Tải xuống: Android, IOS

7. Messenger: 1. 3 tỷ MAU’S (Ứng dụng truyền thông xã hội số 7)

Messenger từng là một tính năng để nhắn tin trong Facebook, nhưng sau năm 2011, Facebook đã biến nó thành một ứng dụng độc lập, nơi bạn có thể kết nối ngay lập tức với bạn bè trên Facebook của mình, một tính năng độc lập của ứng dụng nhắn tin này là ngay cả khi bạn có đã hủy kích hoạt tài khoản Facebook của bạn, bạn vẫn có thể tiếp tục sử dụng Messenger. Nó cũng cung cấp cho bạn tùy chọn xem trạng thái hoạt động gần đây nhất của bạn bè để bạn có thể nhắn tin cho họ khi họ rảnh. Hầu hết những người hoạt động xã hội đều sử dụng ứng dụng Messenger để chia sẻ tin nhắn của họ.

Tính năng ứng dụng

 • Chia sẻ ảnh và video với bạn bè của bạn

 • Thực hiện cuộc gọi âm thanh và cuộc gọi điện video

 • Gửi vị trí để hướng dẫn ai đó

 • Gửi tin nhắn văn bản và tin nhắn âm thanh

Xếp hạng: 4. 2

Số lượt cài đặt: 1.000.000.000+

Tải xuống: Android, IOS

8. Snapchat: 255 triệu MAU’S (Ứng dụng truyền thông xã hội số 8)

Snapchat là một ứng dụng truyền thông xã hội được chú ý để chia sẻ ảnh và video với bạn bè. Tính năng chính của ứng dụng là các video ngắn mà bạn có thể chia sẻ với bạn bè của mình. Ảnh và tin nhắn trên Snapchat thường chỉ hiển thị trong một thời gian ngắn trước khi người nhận không thể truy cập được. Trung bình hơn 4 tỷ snaps được gửi mỗi ngày.

Ứng dụng hiện được sử dụng để làm nổi bật các câu chuyện của người dùng về nội dung theo trình tự thời gian trong 24 giờ đồng thời khám phá việc cho phép các thương hiệu hiển thị nội dung dạng ngắn có quảng cáo hỗ trợ. Ứng dụng cung cấp nhiều bộ lọc khác nhau mà bạn có thể sử dụng như bitmoji, biểu tượng cảm xúc bạn bè. Ứng dụng này cung cấp cho bạn nhiều tính năng hơn như tin tức, giải trí, trò chơi, câu đố, ảnh và công cụ chỉnh sửa video, v.v. Trong tất cả, Snapchat cung cấp cách tốt nhất để tương tác xã hội đồng thời mang lại cho chúng vẻ ngoài tuyệt vời.

Tính năng ứng dụng

 • Gửi nhanh cho bạn bè của bạn trong giây lát

 • Thêm bộ lọc vào video và hình ảnh của bạn

 • Sử dụng tính năng nhắn tin trực tiếp để trò chuyện

 • Theo dõi bạn bè của bạn và xem câu chuyện của họ

 • Biết bạn bè của bạn đang đi chơi ở đâu bằng cách chia sẻ vị trí của bạn

 • Ngoài ra, hãy tìm hiểu các tin tức nóng hổi, ​​các chương trình xem và thậm chí là các trang cộng đồng

Đánh giá: 4. 3

Số lượt cài đặt: 1.000.000.000+

Tải xuống: Android, IOS

9. Telegram: 200 triệu MAU’S (Ứng dụng truyền thông xã hội số 9)

Ứng dụng này tương tự như các ứng dụng truyền thông xã hội khác và được biết đến nhiều nhất với tính bảo mật mà nó cung cấp như một ứng dụng nhắn tin. Bạn có thể gửi tin nhắn và trao đổi ảnh, video, hình dán, âm thanh và tệp thuộc bất kỳ loại nào, mỗi tệp có dung lượng lên đến 2 GB. Nó cung cấp các cuộc gọi được mã hóa end-to-end và các cuộc trò chuyện bí mật được mã hóa end-to-end tùy chọn giữa hai người dùng trực tuyến trên điện thoại thông minh. hoặc các kênh. Telegram cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng 1-1, ví dụ: các thương hiệu có thể tạo chatbots cho telegram hoặc sử dụng tính năng kênh telegram để phát tin nhắn đến số lượng người đăng ký không giới hạn.

Tính năng ứng dụng

 • Cung cấp cho bạn mã hóa đầu cuối và tùy chọn xóa tin nhắn của bạn

 • Nó nhanh hơn bất kỳ ứng dụng nào và dựa trên đám mây

 • Không có quảng cáo

 • Trao đổi dữ liệu lên đến 2GB

 • Điều phối các nhóm với gần 2 nghìn người dùng

Xếp hạng: 4. 5

Số lượt cài đặt: 100.000.000+

Tải xuống: Android, IOS

10. Quora: 300 triệu MAU’S (Ứng dụng truyền thông xã hội số 10)

Đây là một ứng dụng dựa trên kiến ​​thức, nơi nguồn cấp dữ liệu của bạn sẽ hiển thị cho bạn các câu hỏi và câu trả lời về các chủ đề mà bạn quan tâm. Tại đây, bạn có thể liệt kê các lĩnh vực chuyên môn của mình và theo đó, bạn sẽ được Quora liệt kê cho trả lời các câu hỏi có trong lĩnh vực chuyên môn của bạn. Bạn có thể theo dõi nhiều thể loại kiến ​​thức khác nhau trên Quora và nhận câu trả lời cho các câu hỏi của mình từ các chuyên gia trong ngành, tổ chức, tổ chức và doanh nghiệp. Một trong những chính sách của Quora là bạn chỉ có thể cung cấp các liên kết trong tiểu sử của mình, nếu bạn chèn hình ảnh hoặc liên kết vào câu trả lời của mình thì tài khoản của bạn sẽ bị khóa.

Trên Quora, các chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới tham gia các phiên thảo luận về các lĩnh vực chuyên môn của họ, cũng như có những cá nhân cung cấp huấn luyện trực tuyến 1-1, bạn có thể giao tiếp với họ bằng cách nhắn tin cho họ trên hồ sơ của họ. Quora có phạm vi tiếp cận rộng đến mức bây giờ nếu bạn hỏi bất cứ điều gì trên Google, bạn sẽ tìm thấy một trong những liên kết giới thiệu nó đến Quora trên các tìm kiếm hàng đầu. Nhìn chung, đây là một ứng dụng mà bạn có thể thu thập và chia sẻ kiến ​​thức, tất cả những gì bạn phải ghi nhớ là kiến ​​thức bạn đang sử dụng và chia sẻ đến từ các nguồn xác thực.

Tính năng ứng dụng

 • Đặt câu hỏi và nhận câu trả lời từ các chuyên gia

 • Chia sẻ kiến ​​thức về các chủ đề thuộc chuyên môn của bạn

 • Được các nhà xuất bản tiếp cận, những người cho rằng bạn có tiềm năng viết lách

 • Kết nối với các huấn luyện viên cuộc sống và các chuyên gia khác bằng cách nhắn tin cho họ

 • Theo dõi nội dung bạn quan tâm

Xếp hạng: 3. 9

Số lượt cài đặt: 10.000.000+

Tải xuống: Android, IOS

11. Phương tiện: 60 triệu MAU’S (Ứng dụng truyền thông xã hội số 11)

Đây là một nền tảng xuất bản trực tuyến, nơi bạn có thể xuất bản và đọc hầu hết các bài báo miễn phí, trong khi một số bài báo được dành riêng cho các thành viên trả phí, các công ty tận dụng tốt phương tiện này bằng cách xuất bản lại các bài đăng trên blog của họ từ blog công ty của họ lên phương tiện mở rộng phạm vi tiếp cận của họ trên thị trường. Bạn có thể đăng thông tin trên nền tảng này đang có một bài thuyết trình tốt và bạn cũng sẽ có được cái nhìn sâu sắc hơn về thông tin trên nền tảng này như Quora tại đây, bạn cũng có thể khám phá các chủ đề quan trọng với bạn, các nhà lãnh đạo toàn cầu như Barack Obama cũng có mặt trên đó . Nhìn chung, nền tảng này cung cấp một biển thông tin ở định dạng chuyên sâu hơn.

Tính năng ứng dụng

 • Nhận email về nội dung đang được chia sẻ

 • Kết nối tự động với các tài khoản mạng xã hội hiện có

 • Dễ dàng chỉnh sửa nội dung của bạn

 • Nhập nội dung bản địa của bạn bất cứ lúc nào

Xếp hạng: 4. 6

Số lượt cài đặt: 5000.000+

Tải xuống: Android, IOS

12. WeChat: 1. 06 tỷ MAU’S (Ứng dụng truyền thông xã hội số 12)

Wechat là một ứng dụng hoạt động gần như tương tự như WhatsApp và Facebook messenger. Nó cung cấp cho bạn tính năng nhắn tin văn bản, nhắn tin thoại giữ để nói, nhắn tin một-nhiều, cuộc gọi video và hội nghị, trò chơi điện tử, ảnh và chia sẻ video cũng như chia sẻ vị trí. Bạn có thể liên hệ với mọi người một cách ngẫu nhiên nếu mọi người mở nó ra và cũng có thể tích hợp với các trang web truyền thông xã hội khác như Facebook, bạn có thể sử dụng bộ lọc và chú thích trên ảnh và dịch vụ dịch tự động cũng có sẵn, bạn cũng có thể chia sẻ vị trí của mình riêng lẻ hoặc trong một cuộc trò chuyện nhóm.

Ngoài nhắn tin và gọi điện, bạn cũng có thể sử dụng nó để mua sắm trực tuyến, thực hiện thanh toán ngoại tuyến, chuyển tiền, đặt chỗ, đặt taxi, v.v. Do cuộc tranh cãi đang diễn ra giữa Trung Quốc – Mỹ và Trung Quốc- Ấn Độ, ứng dụng này đã bị cấm ở Ấn Độ cùng với các ứng dụng khác do các biện pháp an ninh, nhưng nếu bạn đang kinh doanh trong các lĩnh vực mà các trang web truyền thông xã hội như Facebook bị cấm, Wechat có thể là một lựa chọn bền vững.

Tính năng ứng dụng

 • Nhắn tin, nhắn tin thoại, cuộc gọi thoại và video

 • Chia sẻ vị trí trong thời gian thực với bạn bè

 • Tìm những người ngẫu nhiên ở gần thông qua rung lắc và xem các đặc điểm xung quanh

 • Sử dụng nó để phát sóng, hội nghị, chụp ảnh và chia sẻ video

 • Sử dụng nó để kiếm tiền, đặt chỗ, mua sắm, v.v.

Xếp hạng: 4. 2

Số lượt cài đặt: 1.000.000.000+

Tải xuống: Android, IOS

13. Đi bộ đường dài: 30 triệu MAU’S (Ứng dụng truyền thông xã hội số 13)

Hike messenger còn được gọi là trò chuyện hình dán đi bộ đường dài là một ứng dụng nhắn tin tức thì đa nền tảng, nơi bạn có thể làm việc ngoại tuyến thông qua SMS và có hỗ trợ đa nền tảng. Nó sử dụng nhiều nhãn dán hikemoji có thể được tùy chỉnh cho phù hợp. Từ phiên bản 5. 0, nó trở thành ứng dụng nhắn tin xã hội đầu tiên bắt đầu cung cấp dịch vụ thanh toán di động ở Ấn Độ. Trên ứng dụng này, bạn có thể có một phong bì kỹ thuật số được cá nhân hóa được gọi là gói màu xanh để gửi quà tặng bằng tiền thông qua ví tích hợp. Với sự trợ giúp của máy học, trò chuyện hình dán đi bộ đường dài có thể đề xuất, gợi ý và dự đoán thông minh các hình dán tùy chỉnh cho các tình huống và tâm trạng khác nhau. Trên ứng dụng này, bạn có thể sử dụng trò chuyện bằng hình dán thay vì tin nhắn văn bản dài.

Tính năng ứng dụng

 • Quyền riêng tư được xem lần cuối và các gói hình dán đã bản địa hóa

 • Xem tỉ số cricket trực tiếp, tin tức, trò chơi thông thường

 • Thực hiện, nạp tiền mua sắm và đặt vé bằng ví đi bộ đường dài

 • Chia sẻ các tệp 100 MB ở mọi định dạng

Xếp hạng: 3. 7

Số lượt cài đặt: 100.000.000+

Tải xuống: Android, IOS

14. Viber: 260 triệu MAU’S (Ứng dụng truyền thông xã hội số 14)

Về cách hoạt động, ứng dụng này tương tự như các ứng dụng như WhatsApp và messenger, nó cho phép bạn gửi tin nhắn, thực hiện cuộc gọi âm thanh và cuộc gọi điện video, chia sẻ hình dán, If’s và hơn thế nữa. Nhưng nó khác với các ứng dụng khác vì nó cung cấp nhiều cơ hội hơn cho doanh nghiệp khi bạn có thể mua quảng cáo và quảng bá thương hiệu của mình thông qua nhãn dán, thu hút người dùng trong cộng đồng của bạn, bán sản phẩm của bạn trong phần mua sắm và cung cấp dịch vụ khách hàng, vì quyền riêng tư đo lường bất kỳ tin nhắn nào bạn gửi đi từ thiết bị của bạn đến người nhận dưới dạng mã được mã hóa mà chỉ thiết bị của họ mới có thể dịch sang văn bản thuần túy bằng khóa mã hóa và khóa mã hóa đó chỉ tồn tại trên thiết bị của người dùng nên ngay cả Viber cũng không truy cập vào tin nhắn của bạn.

Ngoài ra, nó có tính năng trò chuyện bí mật, nơi bạn có thể tự xóa mọi tin nhắn sau khi nó được đọc. Bạn có thể tương tác với số lượng người không giới hạn về các chủ đề cùng sở thích, mang đến cho bạn các tính năng trò chuyện mới trong một không gian trò chuyện độc đáo mà bạn có quyền kiểm soát duy nhất. Viber cũng cung cấp cho bạn các đăng ký là số phút được cung cấp để gọi đến một điểm đến cụ thể được mua trên ứng dụng và được gia hạn hàng tuần hoặc hàng tháng theo đăng ký của bạn.

Tính năng ứng dụng

 • Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các cuộc trò chuyện

 • Bảo mật đối với trạng thái trực tuyến và nhìn thấy lần cuối của bạn

 • Bạn có thể tiết kiệm pin của mình bằng các tính năng như chế độ tối

 • Bạn có thể thực hiện cuộc gọi nhóm lên đến năm người

 • Tùy chọn tự hủy trong các cuộc trò chuyện bí mật

Xếp hạng: 4. 3

Số lượt cài đặt: 500.000.000+

Tải xuống: Android, IOS

15. Pinterest: 250 triệu MAU’S (Ứng dụng truyền thông xã hội số 15)

Pinterest là một ứng dụng chạy bằng ghim mà bạn có thể sử dụng để ghim những ý tưởng sáng tạo và những câu chuyện thú vị trên bảng cá nhân của mình. Nó được sử dụng để chia sẻ ảnh, đánh dấu trang trực quan, nơi bạn có thể tiết kiệm chi phí và cũng có thể tải lên ý tưởng của mình. Giống như các trang web khác, tương tác không phải là trọng tâm chính của Pinterest, điều này làm cho nội dung trên Pinterest từ các thương hiệu trở nên hữu ích, những người dùng trên Pinterest đang tìm kiếm nguồn cảm hứng để mua những thứ mới, bằng cách có sự hiện diện của bạn trên Pinterest, bạn có thể xây dựng hình ảnh thương hiệu trong tâm trí của họ.

Cho dù bạn đang lên kế hoạch cho cuộc phiêu lưu lớn tiếp theo của mình, tìm kiếm các khái niệm thiết kế nhà, tìm kiếm các mẹo về thời trang và thể dục hay xem các công thức nấu ăn mới, việc tìm kiếm của bạn và nguồn cảm hứng cho tất cả các ý tưởng hay đều bắt đầu từ đây. Nó giữ tất cả cảm hứng về lối sống của bạn ở một nơi. Trên ứng dụng này, bạn có thể lưu ý tưởng của mình, sắp xếp chúng theo chủ đề và chia sẻ chúng với những người khác từ điện thoại di động của bạn.

Tính năng ứng dụng

 • Lấy cảm hứng theo phong cách sống của bạn bằng cách khám phá các bài báo, chủ đề được đề xuất và ý tưởng trong nguồn cấp dữ liệu của bạn

 • Cộng tác với bạn bè của bạn trong chuyến đi nhóm, bữa tiệc hoặc dự án tự làm tiếp theo

 • Khám phá cả biển ý tưởng ở cùng một nơi

 • Hơn 100 tỷ khả năng để bạn lựa chọn

 • Xây dựng nguồn cấp dữ liệu của bạn theo các điểm, con người và thương hiệu mà bạn yêu thích

Xếp hạng: 4. 6

Số lượt cài đặt: 100.000.000+

Tải xuống: Android, IOS

16. Dòng: 203 triệu MAU’S

Dòng là một ứng dụng truyền thông xã hội, cho phép bạn gửi tin nhắn, thực hiện cuộc gọi thoại và video, chia sẻ hình dán, chơi trò chơi, đặt vé, chuyển khoản thanh toán và mua sắm trực tuyến. Nó là một trong những ứng dụng truyền thông xã hội phổ biến nhất ở Nhật Bản. Nó cũng giúp bạn trong việc thúc đẩy kinh doanh. Những người nổi tiếng của thương hiệu có thể tạo tài khoản chính thức để họ có thể chia sẻ tin tức, chương trình khuyến mãi và hình ảnh mới nhất xuất hiện trên dòng thời gian của người theo dõi.

Tính năng ứng dụng

 • Các cuộc gọi điện video, thoại và nhắn tin miễn phí

 • Bạn có thể đặt văn bản của mình tự động biến mất sau một thời gian cố định

 • Nhiều hình dán cho mọi cảm xúc

 • Có thể yêu cầu taxi và mua sắm trực tuyến

Xếp hạng: 4. 1

Số lượt cài đặt: 500.000.000+

Tải xuống: Android, IOS

17. Tumblr: 642 triệu MAU

Tumblr là mạng xã hội và trang blog vi mô được sử dụng để chia sẻ ảnh văn bản, video, âm thanh liên kết, v.v. Mọi người chia sẻ nhiều thứ trên Tumblr từ nghệ thuật, thời trang, đồ ăn đến ảnh động vật. Mặc dù nó trông giống như một trang web khác, nhưng hầu hết các blog mà bạn gặp trực tuyến đều sử dụng Tumblr.

Tính năng ứng dụng

 • Đăng ảnh, video, văn bản, video trực tiếp, âm thanh và GIF

 • Tùy chỉnh ảnh GIF của riêng bạn bằng hình dán và văn bản

 • Giúp bạn tích hợp mạng xã hội

 • Sử dụng một loạt 250 khối văn bản

Xếp hạng: 4. 4

Số lượt cài đặt: 100.000.000+

Tải xuống: Android, IOS

18. Planoly: 335 triệu MAU’S

Nếu bạn muốn, hãy lập kế hoạch chỉnh sửa và lên lịch cho nội dung mạng xã hội của mình ngay từ bây giờ để sau này bạn không cần phải sử dụng ứng dụng đó. Ứng dụng này sẽ cho phép bạn xem các bài đăng riêng lẻ sẽ trông như thế nào dưới dạng lưới trước khi bạn đăng nó cùng với dữ liệu và tỷ lệ tương tác cho mỗi bài đăng. Trên ứng dụng này, bạn có thể quản lý các thẻ bắt đầu bằng # khác nhau của mình trên Instagram và lưu chúng trong thời gian thực. Nó cho phép bạn làm việc theo nhóm và chỉnh sửa các yêu cầu đăng bài trên Instagram, kết quả là bạn sẽ có được nguồn cấp dữ liệu Instagram đồng nhất hơn và phong cách trực quan rõ ràng cho thương hiệu của mình.

Tính năng ứng dụng

 • Cung cấp cho bạn phân tích về Instagram và Pinterest

 • Quản lý và theo dõi các bình luận trên Instagram

 • Chia sẻ bài đăng của bạn bằng tính năng ghim tự động

 • Nhận lập kế hoạch và quản lý trực quan chất lượng

Xếp hạng: 4. 3

Số lượt cài đặt: 1.000.000+

Tải xuống: Android, IOS

19. Tiktok: 500 triệu MAU’S

Đây là ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trong quý đầu tiên của năm 2018. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để tạo các video ca nhạc ngắn, hát nhép, khiêu vũ, hài kịch và tài năng có thời lượng từ 3 đến 15 giây. Nó có thể được so sánh với phiên bản cuộn của Instagram. Nguồn cấp dữ liệu của video được đề xuất cho người dùng dựa trên hoạt động của họ trên ứng dụng. Trên TikTok, bạn có thể thêm video, thẻ bắt đầu bằng #, bộ lọc và âm thanh vào phần đã lưu của chúng.

Ứng dụng này được sử dụng rộng rãi bởi những người nổi tiếng trên khắp thế giới, nó cung cấp một nền tảng cho những người bình thường thể hiện tài năng của họ với thế giới và kiếm doanh thu mà nếu không, việc hiển thị với khán giả toàn cầu sẽ rất khó khăn. Gần đây, ứng dụng đã bị cấm ở Ấn Độ và Hoa Kỳ do các biện pháp an ninh. Vào tháng 2 năm 2020, nó đã ra mắt một tính năng dành cho cha mẹ để kiểm soát tình trạng kỹ thuật số của con họ.

Tính năng ứng dụng

 • Gửi video, biểu tượng cảm xúc cho bạn bè của bạn thông qua tùy chọn nhắn tin trực tiếp

 • Tạo video dựa trên nhận xét của người dùng

 • Cha mẹ có thể bị chặn và báo cáo nội dung không phù hợp với con cái của họ

 • Sử dụng tính năng trực tiếp sau khi có 1000 người theo dõi và trên 16 tuổi

 • Tính năng giảm nghiện để giải lao sau mỗi 90 phút

Xếp hạng: 4. 4

Số lượt cài đặt: 738.000.000+

Tải xuống: Android, IOS

20. Reddit: 330 triệu MAU’S

Trên ứng dụng này, bạn có thể gửi câu hỏi, liên kết và hình ảnh, thảo luận về chúng và bỏ phiếu tán thành hoặc phản đối. Tại đây, bạn có thể gửi nội dung của mình và bỏ phiếu cho điều tương tự. Dựa trên số lượng bình chọn, nội dung di chuyển lên hoặc xuống tùy theo các khoản tín dụng phụ thể hiện các lĩnh vực bạn quan tâm. Bên cạnh việc gửi nội dung của bạn lên Reddit và tham gia vào các cuộc thảo luận, bạn cũng có thể tìm ý tưởng nội dung và thực hiện quảng cáo trên Reddit.

Tính năng ứng dụng

 • Cho phép người dùng đăng chia sẻ và thảo luận

 • Trò chuyện với cộng đồng

 • Tương tác với các blog, nhận thông tin chi tiết và cập nhật phong phú

 • Khám phá tin tức, video lan truyền, truyện cười và meme hấp dẫn

Xếp hạng: 4. 5

Số lượt cài đặt: 10.000.000+

Tải xuống: Android, IOS

Tác động của các ứng dụng truyền thông xã hội này chỉ phụ thuộc vào bạn, cách bạn sử dụng, bạn có thể là người đang sử dụng nó miễn phí và đang là sản phẩm được bán hoặc bạn có thể là người đang quảng bá doanh nghiệp của bạn và bán sản phẩm. Vì vậy, hãy đưa ra quyết định sáng suốt và xem bạn muốn các ứng dụng mạng xã hội này mà cả thế giới đang nỗ lực thực hiện những vai trò gì trong cuộc sống của bạn


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề 20 ứng dụng mạng xã hội

Samsung Galaxy Not Charging? Here’s The Fix! [All Models]

alt

 • Tác giả: Payette Forward
 • Ngày đăng: 2020-10-21
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9629 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: David and David explain what to do when your Samsung Galaxy won’t charge. These steps work for the Samsung Galaxy S20, S10, Galaxy Note20, and all other Samsung Galaxy phones!

  1. Force Restart Your Phone [0:22]
  2. Brush Out Your Charging Port [1:00]
  3. Check Your Charger [2:04]
  4. Try A Different Cable [2:43]
  5. Check For Software Updates [2:58]
  6. Uninstall Problem Apps [3:38]
  7. Repair Your Galaxy [4:40]

  For awesome iPhone fixes and tips, check out our website, Payette Forward: https://www.payetteforward.com\r
  \r
  Compare every cell phone, every plan, and every carrier on UpPhone: https://www.upphone.com\r

  Get your Samsung Galaxy repaired: https://www.samsung.com/us/support/service/locations/
  \r
  Get Social With Payette Forward:\r
  On Facebook: https://www.facebook.com/payetteforwardinc\r
  On Instagram: https://www.instagram.com/payetteforward
  On Twitter: https://twitter.com/payetteforward

  SamsungGalaxy ChargingProblem

Top 8 Mạng xã hội nhiều người dùng nhất tại Việt Nam (2022)

 • Tác giả: advertisingvietnam.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9451 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mạng xã hội nào đang lên ngôi trong năm 2022? Xem qua báo cáo và đánh giá của các chuyên gia thông qua khảo sát mới nhất về mạng xã hội Việt Nam 2022| Advertising Vietnam

Các mạng xã hội phổ biến nhất thế giới – Top 20 MXH lớn nhất hành tinh

 • Tác giả: quangcaotructuyen24h.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8232 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Top 20 MXH nhiều người dùng nhất thế giới. Cập nhật cuối quý 2 năm 2021 xếp hạng theo số lượng người dùng hoạt động. Đứng đầu là Facebook, Youtube, Whatsapp

Top 11 ứng dụng mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay

 • Tác giả: gialaipc.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7720 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mạng xã hội giờ đây đã không còn là một khái niệm quá xa lạ với người dùng máy tính nữa. Nó được xem như một xã

20 trang web, ứng dụng truyền thông mạng xã hội phổ biến hiện nay

 • Tác giả: efitri.edu.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9142 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sau đây là 20 ứng dụng, web truyền thông mạng xã hội lớn nhất hiện nay có thể bạn chưa biết, xem ngay để bắt đầu cơ hội của bạn !

20 ứng dụng và trang web truyền thông xã hội hàng đầu vào năm 2021 – Trungancorp.com

 • Tác giả: trungancorp.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7556 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

20 điều thú vị về mạng xã hội – AV Media

 • Tác giả: www.truyenthongav.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8910 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social