[2022] Cách tạo tài khoản LINE mà không cần số điện thoại [với email – tạo tài khoản dòng với facebook

Bạn đang xem : tạo tài khoản dòng bằng facebook

Cách tạo tài khoản dòng không cần số điện thoại [với Email / Facebook]?

 • Jerry Cook
 • Đã cập nhật vào ngày 2022-04-25 thành & amp; nbsp LINE Mẹo

LINE là ứng dụng nhắn tin tức thời phổ biến với hàng triệu người dùng vì nó có thể giúp bạn giao tiếp hiệu quả hơn. Bạn có thể gửi tin nhắn văn bản, gọi điện video, chụp ảnh và thậm chí giữ cuộc gọi video bằng LINE. Nhưng làm thế nào bạn có thể tạo tài khoản LINE nếu bạn không có số điện thoại ?

Nếu bạn gặp khó khăn với điều này, hãy tiếp tục đọc! Tôi sẽ chỉ cho bạn cách tạo tài khoản LINE mà không cần số điện thoại trong bài viết này.

Phần 1: Tạo tài khoản LINE với Facebook

Có thể sử dụng tài khoản Facebook để tạo tài khoản LINE. Bạn có thể sử dụng cách này để tự động thêm tất cả bạn bè trên Facebook vào danh bạ LINE của mình.

Để thiết lập tài khoản LINE trực tuyến bằng Facebook, hãy làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Tải ứng dụng LINE và cài đặt nó.
 • Bước 2: Tạo tài khoản LINE mới trong bước thứ hai. Để làm như vậy, hãy mở ứng dụng và nhấp vào tùy chọn “Đăng ký”.
 • Bước 3: Hộp văn bản để nhập số điện thoại của bạn nằm ở đầu màn hình. Tuy nhiên, bạn có thể chọn “Đăng nhập bằng Facebook” ở cuối màn hình.

 • Bước 4: Bây giờ bạn sẽ được yêu cầu điền vào trường “Tên người dùng” để đăng ký với tài khoản Facebook của bạn.
 • Bước 5: Tất cả dữ liệu của bạn sẽ được đồng bộ hóa và tài khoản LINE của bạn sẽ được tạo.

Phần 2: Tạo tài khoản LINE trên PC mà không cần số điện thoại

Nếu bạn có câu hỏi, làm thế nào tôi có thể tạo tài khoản dòng trên máy tính mà không cần điện thoại thông minh và sau đó đọc bài báo cho đến cuối? Để bắt đầu, hãy tải xuống ứng dụng LINE mà không cần nhập số điện thoại. Bạn sẽ cần một trình mô phỏng điện thoại thông minh, chẳng hạn như Blue Stacks, để cài đặt nó trên PC của bạn.

Bluestacks là gì?

Như đã nói trước đây, Bluestacks là một trình giả lập Android. Nói một cách dễ hiểu, đó là một chương trình cho phép bạn chạy các ứng dụng Android trên máy tính của mình. Nó hoạt động trên cả hệ điều hành Mac và Windows.

Trên Bluestacks, bạn có thể chơi các trò chơi như Candy Crush, PUBG MOBILE và Call of Duty: Mobile. Trên trình giả lập Android này, bạn có thể trò chuyện bằng các ứng dụng trò chuyện như Viber, Facebook Messenger, Discord, Telegram và WhatsApp.

Cách tạo tài khoản LINE với Bluestacks?

 • Bước 1. Tải xuống và cài đặt BlueStacks

  Bước đầu tiên là tải xuống Bluestacks và cài đặt nó trên máy tính của bạn. Nó có sẵn để tải xuống trên trang web chính thức của công ty.
 • Bước 2: Bắt đầu và Tìm kiếm

  Khởi chạy Bluestacks trên PC của bạn và đăng nhập vào Cửa hàng Play để có quyền truy cập vào các ứng dụng bằng cách sử dụng thông tin chi tiết của bạn. Sau khi đăng nhập, hãy tìm tùy chọn tìm kiếm để tìm kiếm ứng dụng – nhập “LINE” vào trường tìm kiếm và nó sẽ xuất hiện.
 • Bước 3: Tải xuống và Cài đặt LINE

  Bluestacks được yêu cầu để cài đặt phần mềm LINE trên PC của bạn. Nó sẽ yêu cầu bạn đăng nhập Gmail để hoàn thành bước này và tải xuống ứng dụng từ cửa hàng. Tùy thuộc vào dung lượng tải xuống và tốc độ internet của bạn, có thể mất một chút thời gian, vì vậy hãy kiên nhẫn trong khi nó tự cài đặt.
 • Bước 4: Khởi chạy LINE

  Có thể bạn đã cài đặt LINE trên máy tính của mình. Bước đơn giản này cho bạn biết cách sử dụng ứng dụng LINE mà bạn vừa cài đặt. Nó đơn giản như nhấn vào biểu tượng LINE.
 • Bước 5: Chọn Quốc gia và số

  Bạn phải chọn quốc gia của mình và sau đó cung cấp số điện thoại của mình ở bước này. Nó sẽ cung cấp cho bạn một tin nhắn với mã kích hoạt khi bạn cung cấp những thứ này. Tùy thuộc vào tốc độ mạng của quốc gia bạn, việc gửi mã của bạn có thể mất một chút thời gian.
 • Bước 6: Nhập mã

  Bước này hướng dẫn bạn kiểm tra lại mã được gửi đến số điện thoại bạn đã cung cấp. Nếu bạn chưa nhận được mã, bạn có thể yêu cầu bằng cách nhấp vào “Gửi lại mã xác minh”. Nếu bạn đã có mã, hãy dán hoặc viết mã đó ra và nhấp vào “Tiếp theo” để chuyển sang giai đoạn tiếp theo.
 • Bước 7: Thiết lập tài khoản email và đăng ký tên
  Bạn phải thiết lập tài khoản email của mình ở giai đoạn này. Nó sẽ yêu cầu email và mật khẩu của bạn khi mã đã được xác thực. Đặt địa chỉ email công việc và mật khẩu của bạn vào ô này. Sang bước tiếp theo, bạn bấm Đăng ký để kết thúc bước này. Để hoàn tất đăng ký, bạn phải đặt tên của mình trong bước này. Bây giờ, bạn đã tạo thành công tài khoản LINE mới trên PC của mình.

Phần 3: Tạo tài khoản LINE bằng Email

Nếu bạn đang tự hỏi làm cách nào để tạo tài khoản email LINE thì đừng lo lắng; đây là câu trả lời. Tùy chọn “Thêm” phải được chọn ở đầu menu. Sau đó, đi tới “Cài đặt”, sau đó “Tài khoản”, sau đó “Đăng ký tài khoản email”. Trước khi hoàn tất đăng ký, bạn phải xác minh địa chỉ email của mình.

Ưu điểm của việc Sử dụng Địa chỉ Email để Đăng nhập vào LINE:

Nếu bạn không có số điện thoại, bạn có thể thiết lập tài khoản LINE bằng địa chỉ email. Bạn cũng có thể sử dụng email của mình để khôi phục tất cả thông tin tài khoản và mật khẩu của mình. Nó cũng cho phép bạn di chuyển tài khoản LINE của mình từ thiết bị này sang thiết bị khác.

Phần 4: Câu hỏi thường gặp về LINE [Ẩn / Bỏ ẩn / Bị chặn / Chuyển LINE]

Nếu bạn đang tự hỏi làm cách nào để tạo tài khoản email LINE thì đừng lo lắng; đây là câu trả lời. Tùy chọn “Thêm” phải được chọn ở đầu menu. Sau đó, đi tới “Cài đặt”, sau đó “Tài khoản”, sau đó “Đăng ký tài khoản email”. Trước khi hoàn tất đăng ký, bạn phải xác minh địa chỉ email của mình.

1. Làm thế nào để Ẩn / Hiện Trò chuyện LINE?

Khi bạn ẩn tài khoản trên LINE, tài khoản đó sẽ hiển thị trong Tài khoản ẩn thay vì danh sách bạn bè của bạn và bạn vẫn có thể nhận được tin nhắn trò chuyện từ đó.

Để ẩn tài khoản, hãy làm theo các bước sau:

 • 1. Chọn danh sách bạn bè của bạn từ Menu chính.
 • 2. Nhấn giữ tên tài khoản bạn muốn ẩn.
 • 3. Ẩn & gt; Ẩn là tùy chọn thứ ba.

Để tiết lộ một tài khoản ẩn:

 • 1. Chuyển đến tab trang chủ và nhấn vào cài đặt
 • 2. Chọn Bạn bè.
 • 3. Nhấp vào tài khoản ẩn
 • 4. Bên cạnh tài khoản mà bạn muốn hiện, hãy nhấn vào Chỉnh sửa.
 • 5. Chọn Hiện từ menu thả xuống.
 • Lưu ý rằng các sửa đổi có thể mất một thời gian để có hiệu lực.

2. Làm cách nào để chặn bạn bè?

Bạn sẽ không thể nhận tin nhắn trò chuyện hoặc cuộc gọi thoại / video từ tài khoản đó nếu bạn chặn tài khoản đó trên LINE. Thay vì xuất hiện trong danh sách bạn bè của bạn, nó sẽ hiển thị trong các tài khoản bị chặn của bạn.

 • 1. Chuyển đến tab Trang chủ & gt; danh sách bạn bè của bạn để chặn một tài khoản.
 • 2. Giữ ngón tay của bạn trên tên của tài khoản bạn muốn chặn.
 • 3. Nhấp vào Chặn & gt; Chặn khỏi menu.

3. Làm cách nào để chuyển tài khoản LINE từ Android sang iPhone?

Nhiệm vụ khó khăn nhất là chuyển các cuộc trò chuyện và tài khoản của bạn từ các ứng dụng liên lạc như LINE sang điện thoại mới. Khi bạn chuyển từ Android sang iPhone, vấn đề này trở nên chính xác hơn. Chúng tôi giữ điện thoại của mình từ hai đến ba năm trước khi nâng cấp lên điện thoại mới với nhiều tính năng cập nhật hơn.

Bạn có muốn chuyển cuộc trò chuyện LINE của mình sang một điện thoại khác không? Bạn có thể di chuyển LINE giữa Android và iPhone qua UltFone cho LINE . Hướng dẫn này trình bày cách tôi có thể di chuyển tài khoản LINE của mình sang iPhone mới chỉ trong vài cú nhấp chuột .

Các tính năng của UltFone LINE Transfer:

 • Chuyển trực tiếp LINE sang thiết bị iOS hoặc Android mới.
 • Sau khi tải bản sao lưu Google Drive xuống iOS, chúng có thể được khôi phục.
 • Có thể chuyển LINE từ Android sang iPhone bằng Google Drive.
 • Hệ điều hành Android 12 và iOS 15 / iPadOS 15 đều được hỗ trợ.

Tải xuống miễn phí

Dành cho Win 10 / 8.1 / 8/7 / XP

Tải xuống an toàn


Tải xuống miễn phí

Dành cho macOS 10.15 trở xuống

Tải xuống an toàn


MUA NGAY

MUA NGAY

Các bước chuyển LINE từ iPhone sang Android qua UltFone LINE Transfer:

 • Bước 1 Kết nối iPhone và thiết bị Android của bạn sau khi khởi chạy UltFone Transfer
  Mở UltFone for LINE trên PC hoặc Mac của bạn. Kết nối Android và iPhone của bạn qua cáp USB. Chắc chắn rằng iPhone nằm trong thiết bị nguồn và điện thoại Android nằm trong thiết bị đích. Chọn “Chuyển” ở cột bên trái.

 • Bước 2 Trên iPhone / Android, sao lưu LINE Chat
  1. Vì các cuộc hội thoại LINE của bạn sẽ bị ghi đè trên thiết bị mục tiêu, bạn nên sao lưu chúng trên iPhone của mình. Nhấp vào nút “Sao lưu” trong trường hợp này.
  2. Trên thiết bị Android của bạn, hãy làm theo các bước trên màn hình để sao lưu các cuộc trò chuyện LINE của bạn vào Google Drive. Sau khi bạn chuyển xong, hãy chọn nút “Đã được sao lưu” để tiếp tục.

 • Bước 3 Sau khi đăng nhập vào Google Drive, hãy tải xuống LINE Backup
  1.Đăng nhập vào tài khoản Google Drive mà bạn đã sử dụng để sao lưu dữ liệu LINE trước đó. Sau đó, UltFone sẽ tải xuống bản sao lưu LINE. Sẽ không mất nhiều thời gian để hoàn tất quá trình.

  2. UltFone sẽ tải xuống dữ liệu sao lưu LINE của điện thoại Android của bạn và tạo một dữ liệu mới. Vui lòng chịu đựng với chúng tôi khi thủ tục tiến triển. Kích thước của bản sao lưu của bạn xác định lượng thời gian cần thiết.

 • Bước 4 Khôi phục bản sao lưu LINE vào iPhone của bạn
  Khôi phục bản sao lưu LINE vào iPhone của bạn, tắt Tìm iPhone của tôi sau khi đăng nhập vào LINE trên iPhone của bạn và xác minh rằng số điện thoại đó là giống như trên điện thoại Android. Sau đó, UltFone sẽ bắt đầu khôi phục LINE cho iPhone của bạn.

  2. Bạn đã chuyển thành công bản sao lưu LINE của mình từ Android sang iPhone. Đăng nhập vào tài khoản LINE trên iPhone của bạn sẽ cho phép bạn xác thực bản sao lưu của mình.

Kết luận

Thật khó để không thể sử dụng LINE để giao tiếp với bạn bè và bạn học của bạn. Tuy nhiên, có các tùy chọn khác để tạo tài khoản LINE bằng Facebook hoặc địa chỉ email của bạn. Điều quan trọng là phải biết cách chuyển bản sao lưu trò chuyện của các ứng dụng nhắn tin như LINE bất cứ khi nào bạn chuyển sang điện thoại mới, đặc biệt nếu bạn đang chuyển từ Android sang iPhone. Phương pháp đầu tiên trong ba phương pháp để “chuyển tài khoản LINE sang điện thoại mới” là tải xuống UltFone LINE Transfer . Công cụ này đơn giản hóa quá trình di chuyển LINE. Bạn có thể sử dụng UltFone LINE Transfer để truyền dữ liệu từ điện thoại này sang điện thoại khác. Chúng tôi hy vọng bạn thấy lời khuyên này hữu ích trong việc giải quyết vấn đề của bạn.

UltFone LINE Transfer

Trình quản lý dữ liệu LINE của bạn Pro-Transfer / Backup / Restore / Export LINE Data

 • Chuyển trực tiếp LINE giữa iOS và Android chỉ bằng những cú nhấp chuột.
 • Sao lưu dữ liệu LINE trên iPhone vào máy tính với 1 cú nhấp chuột.
 • Xem và xuất dữ liệu LINE có chọn lọc sang máy tính.

Tải xuống miễn phí


Tải xuống miễn phí


Mua ngay bây giờ


Mua ngay bây giờ


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề tạo tài khoản dòng với facebook

Cách tạo tài khoản Facebook mới không cần số điện thoại hoặc Email chính chủ

 • Tác giả: Ham Vọc Vạch
 • Ngày đăng: 2021-08-21
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8750 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Video này mình chia sẻ với các bạn cách tạo một tài khoản Facebook mới (hoặc phụ) cực kỳ đơn giản mà không cần dùng đến số điện thoại hoặc Email của các bạn. Trong video này, mình cũng đã chia sẻ với các bạn cách tạo tài khoản Gmail đơn giản mà không cần đến số điện thoại và thông tin cá nhân của bạn.

  cáchtạotàikhoảnFacebookkhôngcầnsốđiệnthoại cáchtạotàikhoảnFacebookkhôngcầnthôngtincánhân

  ——————————————————
  Mọi ý kiến đóng góp hay thắc mắc các bạn liên hệ:
  Panpage Facebook: https://www.facebook.com/hamvocvach

Tạo Tài Khoản Facebook 2022 ❤️ Hướng Dẫn Lập Nick FB Mới

 • Tác giả: scr.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1735 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn từng bước tạo một tài khoản Facebook 2022 ❤️ Tạo lập một nick FB mới ✅ Đăng ký miễn phí trên máy tính và điện thoại.

Facebook

 • Tác giả: vi-vn.facebook.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7237 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

1001 cách tạo tài khoản Facebook mới không phải ai cũng biết

 • Tác giả: blog.abit.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2262 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn cần lượng lớn nick FB để bán hàng hoặc tạo tài khoản Ads, nhưng bị giới hạn Email và số điện thoại. Vậy hãy theo dõi cách tạo tài khoản Facebook mới sau

TOOL REG NICK FACEBOOK – Phần mềm tạo hàng loạt các tài khoản Facebook

 • Tác giả: qnisoft.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3383 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: để sử dụng Facebook thuận tiện và nhanh chóng, thì Qnisoft.vn cho ra mắt tool reg nick Facebook – Phần mềm tạo hàng loạt các tài khoản Facebook.

5 Cách Tạo Tài Khoản Facebook Dễ Dàng Không Cần Số Điện Thoại

 • Tác giả: www.truesmart.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7413 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách tạo tài khoản Facebook nhanh chóng, dễ dàng mà không cần tới số điện thoại không phải ai cũng biết. Cùng theo dõi nhé!…

Cách Tạo Tài Khoản Doanh Nghiệp Facebook Bussiness Đơn Giản Nhất

 • Tác giả: moavn.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1367 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tạo tài khoản business facebook, cách tạo tài khoản doanh nghiệp (BM) trên facebook, có gì khác với tài khoản quảng cáo facebook cá nhân

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Thống kê người dùng Clubhouse - có bao nhiêu người trong hội quán