Bạn đang xem : làm cách nào để bạn gửi hình dán trên snapchat

Dù muốn hay không, hình dán là một phần quan trọng của nhắn tin ngày nay. Nếu chúng ta nói một cách trung thực, việc nhắn tin thật nhàm chán nếu không có chúng. Thế giới hình dán vui nhộn và đầy màu sắc giúp cuộc trò chuyện tiếp tục khi các từ bị thiếu. Hình dán đã trở nên phổ biến ngay sau khi được giới thiệu, vậy chính xác thì điều gì làm cho hình dán Snapchat trở nên nổi bật? Chà, điểm độc đáo ở chúng là chúng có thể cá nhân hóa và vui nhộn.

Đi sâu vào hướng dẫn này để biết mọi thứ về hình dán snapchat hoặc bạn có thể chuyển thẳng đến phần bạn đang tìm kiếm:

Hình dán Snapchat là gì?

Snapchat là một trong những ứng dụng truyền thông xã hội được sử dụng rộng rãi nhất trên toàn cầu, với 280 triệu người dùng hoạt động hàng ngày . Nó cũng được đánh giá là nền tảng phổ biến nhất đối với thanh thiếu niên. Tất cả những thống kê này khiến Snapchat trở thành một trong những nền tảng tiếp thị tốt nhất trong ngành.

Một trong những lý do cho điều này là cảm xúc mà mọi người cảm thấy khi sử dụng ứng dụng. Nó khiến họ cảm thấy sáng tạo, mạo hiểm, vui tươi và phấn khích . Các nhãn dán Snapchat đóng một vai trò to lớn trong việc khơi gợi tất cả các cảm xúc được đề cập ở trên. Những yếu tố này có thể là lý do tại sao các nhà phát triển đã thêm khoảng 300 hình dán mới vào ứng dụng, bao gồm hoán đổi khuôn mặt theo dõi chuyển động hình dán.

Snapchat cung cấp nhiều hơn những nhãn dán thông thường. Tạo một Bitmoji của chính bạn và bùng nổ! Bạn đã có nó, một bảng màu hoàn toàn mới của các nhãn dán sáng tạo. Dù là cuộc trò chuyện nào đi chăng nữa, bạn sẽ tìm thấy một hình dán phục vụ cho mục đích của mình và làm cho những bức ảnh chụp nhanh (ảnh Snapchat) của bạn trở nên tương tác và thú vị hơn.

Ngoài hình dán Bitmoji, hình dán Snapchat tùy chỉnh cũng có sẵn. Với chúng, bạn có thể tạo nhãn dán từ bất kỳ hình ảnh nào bạn muốn! Thật là tuyệt vời phải không? Có nhãn dán cho bất kỳ điều gì và mọi điều bạn muốn nói.

Khi nói đến các câu trích dẫn được tạo tự động và đề xuất hình dán dựa trên cuộc trò chuyện, không có gì đánh bại được Snapchat. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn tất cả các mẹo và thủ thuật hay nhất để tận dụng tối đa hình dán Snapchat của bạn.

Sử dụng Hình dán Snapchat

Bạn có thể sử dụng hình dán trong nháy mắt của mình cũng như trong văn bản. Đây là cách thực hiện:

Thêm hình dán vào Snaps

Bạn có thể làm cho những bức ảnh chụp nhanh của mình thú vị hơn với hình dán. Dưới đây là hướng dẫn từng bước để thêm hình dán vào ảnh chụp nhanh của bạn.

 1. Mở ứng dụng Snapchat của bạn.
 2. Chụp hoặc chụp nhanh bằng một trong các phương pháp sau:

  Chụp ảnh: Bạn có thể chụp ảnh bằng cách chạm vào nút tròn màu trắng ở cuối màn hình. Bạn cũng có thể chụp nhanh bằng cách nhấn vào nút âm lượng trừ trên điện thoại của mình. Để chụp ảnh bằng bộ lọc, hãy nhấn vào hình mặt cười bên cạnh nút tròn hoặc nhấn và giữ ở bất kỳ đâu trên màn hình.
  Quay video: Để quay video, hãy nhấn và giữ nút tròn hoặc nút giảm âm lượng trên điện thoại của bạn.
  Chuyển đổi máy ảnh: Nếu bạn muốn chuyển đổi giữa máy ảnh phía sau và phía trước, hãy nhấn vào biểu tượng (hình chữ nhật có hai mũi tên) ở góc trên bên phải của màn hình.

 3. Mở công cụ hình dán.
  Sau khi bạn chụp nhanh, một thanh công cụ sẽ xuất hiện ở bên phải màn hình của bạn. Nhấn vào biểu tượng nhãn dán (hình vuông gấp ở góc) từ thanh công cụ này. Đây là biểu tượng thứ ba từ trên cùng.
 4. Chọn một hình dán.
  Chọn nhãn dán mong muốn của bạn từ hộp nhãn dán. Các hình dán đầu tiên xuất hiện ngay khi bạn nhấp vào biểu tượng hình dán là ‘Hình dán được đề xuất’. Chúng thường được tùy chỉnh dựa trên vị trí. Do đó, bạn sẽ tìm thấy thời gian, ngày, nhiệt độ và các nhãn dán tương tự khác. Bạn có thể cuộn qua tiêu đề ở trên cùng để chuyển đổi giữa các loại khác nhau.
 5. Thêm hình dán.

  Khi bạn tìm thấy hình dán mong muốn của mình, hãy nhấn vào hình dán đó và hình dán đó sẽ xuất hiện ở tâm điểm của bạn.

 6. Đặt và thay đổi kích thước hình dán của bạn.

  Bạn có thể đặt hình dán của mình ở bất kỳ đâu trong tích tắc bằng cách chỉ cần chạm và kéo hình dán trên màn hình.
  Nếu bạn muốn thay đổi kích thước hình dán của mình, hãy sử dụng ngón tay và ngón cái và ép chúng lại với nhau để giảm kích thước hình dán. Kéo ngón tay và ngón cái của bạn ra xa nhau để tăng kích thước hình dán.

  Lưu ý: Bạn có thể thêm nhiều hình dán vào snap của mình. Ngoài ra, bạn có thể thêm bộ lọc bằng cách chỉ cần vuốt sang trái hoặc sang phải.

 7. Bắt đầu chụp: Sau khi thêm hình dán, bạn có thể gửi hình dán đó cho bạn bè bằng cách nhấp vào nút “gửi tới” ở góc dưới cùng bên phải của màn hình.

Sử dụng Hình dán trong Văn bản

Cũng giống như các biểu tượng cảm xúc và hình dán thông thường, bạn có thể sử dụng hình dán Snapchat trong văn bản của mình. Các bước là:

Bước 1: Mở ứng dụng Snapchat.

Bước 2: Mở Trò chuyện.

Trên màn hình chính của ứng dụng, hãy vuốt sang phải và tất cả các cuộc trò chuyện của bạn sẽ hiển thị.

Bước 3: Mở cuộc trò chuyện và mở cuộc trò chuyện mà bạn muốn gửi hình dán.

Bước 4: Mở hình dán.

Nhấp vào biểu tượng nhãn dán trên biểu tượng biểu tượng cảm xúc ở phía bên phải của hộp văn bản. Công cụ nhãn dán sẽ mở ra và lúc này, tiêu đề sẽ ở dưới cùng. Chọn bất kỳ tab hình dán nào từ tiêu đề.

Bước 5: Chọn một hình dán.
Chọn một hình dán và nhấn vào hình dán đó để gửi đến cuộc trò chuyện.

Các loại hình dán

Snapchat có nhiều loại nhãn dán cho mọi tâm trạng và dịp. Cho dù bạn muốn thỏa sức sáng tạo và tạo hình dán mới hay chọn từ các đề xuất, bạn sẽ tìm thấy “loại hình của bạn”. Dưới đây là danh sách các loại hình dán Snapchat:

Được đề xuất

Hình dán được đề xuất là những hình dán đầu tiên bạn nhìn thấy ngay khi mở công cụ hình dán của mình (hiển thị ở trên cùng bên trái của màn hình, được biểu thị bằng một hình vuông được gấp ở góc). Nhóm hình dán này có biểu tượng ngôi sao trên tiêu đề trong công cụ hình dán.

Chúng thường bao gồm các hình dán cho thời gian trong ngày, nhiệt độ, vị trí hoặc ngày trong tuần. Bạn có thể gắn thẻ ai đó bằng biểu tượng “đề cập” hoặc thêm thẻ bắt đầu bằng # bằng biểu tượng “chủ đề”. Ngoài những thứ này, bạn cũng sẽ tìm thấy các nhãn dán khác nhau dựa trên ngày, giờ hoặc tâm trạng. Một số hình dán Bitmoji cũng xuất hiện trong các đề xuất.

Biểu tượng cảm xúc

Biểu tượng cảm xúc được thể hiện bằng một mặt cười trong tiêu đề công cụ hình dán. Phần này chứa các biểu tượng cảm xúc bạn tìm thấy trên bàn phím chung. Không có cuộc trò chuyện nào hoàn thành nếu không có một số biểu tượng cảm xúc. Trong khi nhắn tin, bạn có thể hiểu nhầm những gì một người đang muốn nói. Tuy nhiên, biểu tượng cảm xúc giúp truyền tải thông điệp phù hợp bằng cách thêm cảm xúc vào lời nói của bạn.

Bạn có thể thêm bao nhiêu biểu tượng cảm xúc tùy ý vào ảnh chụp nhanh và tin nhắn văn bản của mình để giữ cho những cuộc trò chuyện đó luôn sinh động.

GIF động

Còn gì tốt hơn hình dán? GIF động !! Cho dù đó là một lễ kỷ niệm hay một sự đau lòng, ảnh GIF có thể thể hiện cảm xúc thực sự của bạn.

Để thêm ảnh GIF vào snap của bạn:

 1. Chuyển đến tab hình dán được đề xuất và chọn biểu tượng GIF.
 2. Tìm kiếm GIF bằng cách nhập các từ khóa liên quan đến những gì bạn cần.
 3. Từ kết quả, chọn một ảnh GIF và nhấn vào ảnh đó để thêm.
 4. Gửi ảnh chụp nhanh của bạn.

Tùy chỉnh

Cho dù một gói hình dán tốt đến đâu, sẽ luôn có lúc chúng ta nghĩ rằng “Tôi ước gì có hình dán này”. Với các nhãn dán Snapchat tùy chỉnh, các nhà phát triển đã cố gắng thực hiện mong muốn đó. Bạn không còn phải chọn từ một số hình dán giới hạn. Bạn có thể tạo hình dán phù hợp với phong cách và ngữ cảnh của mình.

Tạo

Dưới đây là các bước để tạo nhãn dán tùy chỉnh:

Bước 1: Chụp nhanh. Nhấp vào một snap mới bằng cách nhấp vào nút tròn màu trắng ở cuối màn hình.

Bước 2: Nhấp vào biểu tượng cái kéo. Từ thanh công cụ ở phía bên phải, chạm vào công cụ kéo. Snapchat sẽ gửi cho bạn một ghi chú kèm theo hướng dẫn tạo nhãn dán tùy chỉnh nếu đây là lần đầu tiên bạn làm.

Bước 3: Theo dõi đối tượng.
Cắt đối tượng bạn muốn biến thành hình dán bằng cách theo dõi đường viền của nó. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách kéo ngón tay qua hình dạng của đối tượng và thả ra để tạo hình dán. Hình dán đã tạo sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn.

Ban đầu, bạn có thể không giỏi trong việc truy tìm. Chọn bút cảm ứng có thể giúp quá trình này dễ dàng hơn.

Bước 4: Sắp xếp lại và thay đổi kích thước. Sau khi tạo hình dán của mình, bạn có thể sắp xếp lại và thay đổi kích thước như hình dán Snapchat bình thường.
Nhấn vào hình dán và không thả ra, hãy kéo ngón tay của bạn trên màn hình để di chuyển hình dán đó.

Để thay đổi kích thước hình dán, hãy sử dụng ngón tay cái và ngón tay của bạn và chụm để giảm kích thước và ngược lại để tăng kích thước.

Bước 5: Chọn hình dán tùy chỉnh.
Nếu bạn muốn sử dụng bất kỳ nhãn dán nào đã tạo trước đó, hãy chuyển đến công cụ nhãn dán bằng cách nhấp vào biểu tượng nhãn dán. Trên tiêu đề, chuyển đến biểu tượng cái kéo. Bạn sẽ tìm thấy tất cả các nhãn dán tùy chỉnh của mình trong tab này. Nhấn vào một cái bạn muốn thêm và nó sẽ xuất hiện trong tích tắc của bạn.

Bước 6: Sẵn sàng bắt đầu!

Tạo và gửi những bức ảnh đẹp bằng tính năng này và giúp cuộc trò chuyện của bạn tiếp tục diễn ra!

Bitmojis

Bitmojis là phiên bản hình dán nhỏ của chính bạn. Bạn có thể thiết kế hình đại diện của mình trong ứng dụng Bitmoji và sử dụng nó trong các cuộc trò chuyện và chụp nhanh của mình. Trên tiêu đề của công cụ hình dán, biểu tượng Bitmoji là một đầu Bitmoji màu trắng, nháy mắt.

Bạn có thể tạo Bitmoji của mình khi đăng nhập vào Snapchat và chỉnh sửa nó bất cứ khi nào bạn muốn.

Tạo

Bước 1: Tải xuống ứng dụng Bitmoji từ mục tiêu Cửa hàng Google Play hoặc Apple App Store . Mở ứng dụng và nhấp vào ‘tiếp tục với Snapchat.’

Bước 2: Mở ứng dụng Snapchat.
Bước 3: Đi tới tiểu sử của bạn. Biểu tượng hồ sơ của bạn hiển thị ở góc trên cùng bên trái của màn hình.

Bước 4: Mở cài đặt.
Trong hồ sơ của bạn, hãy nhấp vào biểu tượng cài đặt ở góc trên cùng bên phải của màn hình.

Bước 5: Nhấp vào Bitmoji, sau đó nhấp vào “Tạo hình đại diện của tôi”.
Từ cài đặt, cuộn xuống Bitmoji và nhấn vào nó. Tiếp theo, nhấp vào “Tạo hình đại diện của tôi”. Kể từ đây, Snapchat sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn về cách bạn có thể thiết kế và tạo hình đại diện của mình.

Bước 6: Tạo hình đại diện của bạn và lưu hình đại diện đó.

Chỉnh sửa

Các bước để chỉnh sửa hình đại diện Bitmoji của bạn được đưa ra dưới đây:

Bước 1: Mở Snapchat.
Bước 1: Từ góc trên cùng bên trái của màn hình, hãy chọn biểu tượng hồ sơ, biểu tượng này bây giờ sẽ được hiển thị dưới dạng Bitmoji.

Bước 3: Nhấp vào biểu tượng Cài đặt ở góc trên cùng bên phải của màn hình.
Bước 4: Cuộn xuống để tìm Bitmoji, chạm vào nó rồi nhấp vào “Chỉnh sửa Bitmoji của tôi”.

Bước 5: Chỉnh sửa Bitmoji của bạn và lưu các thay đổi.

Lưu ý: Bạn cũng có thể thay đổi tư thế và hình nền của Bitmoji bằng cách làm theo quy trình tương tự cho đến bước 2, sau đó nhấp vào Bitmoji của bạn. Từ các tùy chọn, hãy chọn Tư thế và Nền và chọn trong số các tùy chọn khác nhau.

Ảnh tự chụp Cameo

Snapchat gần đây cũng đã giới thiệu Cameos . Biểu tượng hình dán Cameo có hai khuôn mặt, một khuôn mặt màu trắng và một đường viền chấm trên tiêu đề công cụ hình dán. Mặt trắng có một dấu cộng trên đầu trang của nó. Những hình dán này sẽ có một khoảng trống thay cho một khuôn mặt được đặt trên các cơ thể khác nhau. Có rất nhiều cơ quan hoạt hình hiện diện trong tab này. Cho dù đó là một con mèo đang nhảy múa hay một củ khoai tây ngớ ngẩn, bạn có thể tạo Cameo theo cách bạn muốn.

Tạo

Làm theo các bước sau để tạo Cameo:

 1. Mở ứng dụng Snapchat
 2. Chụp nhanh.
 3. Nhấp vào biểu tượng hình dán ở bên phải màn hình.
 4. Chuyển đến tab hình dán Cameo. Snapchat sẽ nhắc bạn nhấp vào một ảnh tự chụp mới. Khi bạn làm điều đó, nó sẽ tự động hướng bạn đến tab hình dán Cameo với khuôn mặt của bạn thay cho ô trống. Ngoài ra, bạn sẽ nhận thấy rằng biểu tượng tab Cameo thay đổi thành khuôn mặt có ngôi sao.
 5. Nhấn vào bất kỳ hình dán nào để thêm hình dán đó vào nhanh hoặc gửi hình dán đó dưới dạng văn bản.
 6. Sắp xếp lại và thay đổi kích thước hình dán như bạn muốn và gửi ảnh nhanh của bạn.
 7. Nếu bạn muốn thay đổi ảnh tự chụp của mình, hãy chuyển đến tab hình dán Cameo và nhấn vào nút “Ảnh tự chụp mới” ở cuối màn hình.

Gần đây

Cũng giống như bất kỳ ứng dụng nào khác, Snapchat có tab hình dán gần đây trong công cụ hình dán. Tab này bao gồm tất cả các nhãn dán bạn đã sử dụng trong các ảnh mới nhất của mình. Tương tự với công cụ nhãn dán trong văn bản.

Một số lượng hình dán nhất định (thường là 20 hình dán) có trong công cụ hình dán trò chuyện trong tab này. Nếu bạn không có nhiều hình dán như vậy trong các tùy chọn gần đây của mình, Snapchat sẽ tự động thêm một số hình dán.

Kết luận

Khi còn nhỏ, chúng ta yêu thích các hình dán và mặc dù chúng ta có thể đã phát triển nhanh hơn chúng, nhưng Snapchat cho phép chúng ta giữ cho đứa trẻ bên trong của mình sống sót với các tùy chọn hình dán của chúng. Những hình dán này giúp chúng tôi giải đáp khi hết trích dẫn, dòng giới thiệu hoặc những điều cần nói.

Vì vậy, cho dù đó là một cuộc trò chuyện nhóm hay chỉ là một trò chơi ghi điểm nhanh, những hình dán này sẽ giúp bạn! Snapchat cũng có thể được sử dụng để tiếp thị trong trường hợp bạn bắt đầu kinh doanh mới. Xem thông tin kinh doanh trên mạng xã hội của chúng tôi mẹo công cụ BI tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn trong năm 2021.

Bạn thích hình dán Snapchat nào nhất? Hãy cho chúng tôi biết lý do tại sao trong phần bình luận bên dưới!


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm thế nào để bạn gửi một nhãn dán trên snapchat

Can This Box Jump Start Your Dead car?

 • Tác giả: PoeBoys
 • Ngày đăng: 2020-10-14
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3673 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Supercapacitor Link: https://pxle.me/BN9SArxa
  10% off code: POEBOYS10
  Valid until: 12/31/20

  The Supercapacitor jump starter is battery-less so it doesn’t retain the charge. It harnesses power from the weak battery in the vehicle you are trying to jump start to charge the capacitors within the unit. This happens within a minute or so. When charged, the voltage output from the capacitors is stepped up to between 13 and 15V so that is can then push a large amount of current into the starter of your car and start your engine.

  Thank you for watching! If you enjoyed the video please hit that like button!
  Subscribe if you haven’t already!

  BE GREAT.

  Send your fan mail or stickers here!
  Poeboys
  PO BOX 2924
  Ruston La 71273

  MERCH AVAILABLE HERE!
  www.Poesclothes.com

  Behind the scenes on Snap and Insta!
  Instagram: @poeboysofficial
  Snapchat: dogfishunter
  —————-
  I have no Idea what I am doing, proceed at your own risk. 🙂

Facebook

 • Tác giả: vi-vn.facebook.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1799 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách sử dụng Snapchat Khái niệm cơ bản về gửi snaps và tin nhắn / làm thế nào để

 • Tác giả: vi.phhsnews.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7975 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tôi yêu Snapchat, nhưng tôi cũng là người đầu tiên thừa nhận thiết kế giao diện người dùng là kém. Nếu bạn đang sử dụng Snapchat lần đầu tiên và chỉ cảm thấy bị mất, đây là những điều cơ bản.

Đây là cách bạn có thể gửi ‘Nhãn dán’ cho bạn bè trên WhatsApp

 • Tác giả: vi.gadget-info.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8184 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: WhatsApp cuối cùng đã tung ra tính năng ‘Nhãn dán’ trên cả Android và iOS. Đây là cách bạn có thể gửi nhãn dán cho bạn bè và gia đình của mình trên WhatsApp.

Bitmoji là gì và cách sử dụng nó trên Snapchat

 • Tác giả: iseo1.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3807 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bitmoji là đứa con tinh thần của Bitstrips, một công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Canada mà Snapchat mua lại được báo cáo với giá 100 triệu đô la vào năm

Làm thế nào để tạo nhãn dán tín hiệu? ▷ ➡️ Ngừng sáng tạo ▷ ➡️

 • Tác giả: paradacreativa.es
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9215 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để làm cho nhãn dán Tín hiệu? ▷ ➡️ Làm thế nào để làm nhãn dán Tín hiệu? Cái gọi là nhãn dán hoặc Hình dán mà Signal cung cấp cho người dùng

Snapchat cho iPhone hoặc cách thêm giao diện, nhãn dán và văn bản vào ảnh ▷ ➡️ IK4 ▷ ➡️

 • Tác giả: ik4.es
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5432 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Snapchat dành cho iPhone hoặc cách thêm giao diện, hình dán và văn bản vào ảnh ➡️

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách dùng các từ nối trong giao tiếp (discourse markers) - từ nội dung trong tiếng anh là gì