Tìm hiểu các cách dễ nhất để tăng mức độ tương tác trên Instagram của thương hiệu, cùng với tỷ lệ tương tác trung bình trên toàn cầu và các loại bài đăng hấp dẫn nhất.

Bạn đang xem : cách thu hút nhiều tương tác hơn trên instagram

Tìm hiểu các cách dễ nhất để tăng mức độ tương tác trên Instagram của thương hiệu bạn, cộng với tỷ lệ tương tác trung bình toàn cầu và bài đăng hấp dẫn nhất các loại.

Nếu bạn đang sử dụng Instagram cho doanh nghiệp , bạn biết đó không chỉ là một nền tảng để lưu tất cả các bức ảnh sản phẩm đáng yêu nhất của bạn. Đây là một công cụ mạnh mẽ để xây dựng thương hiệu của bạn và thu hút khán giả trực tuyến.

Với một tỷ người sử dụng Instagram mỗi tháng, đây là nền tảng có tiềm năng thu về ROI .

Nhưng để gặt hái phần thưởng, bạn không chỉ cần khán giả mà còn cần tương tác . Bạn cần nhận xét, chia sẻ, thích và các hành động khác để chứng minh rằng nội dung của bạn gây được tiếng vang với những người xem.

Quan trọng là, sự tương tác chỉ có giá trị khi nó thực sự – đến từ những người thực sự thực sự quan tâm.

Đó là lý do tại sao bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ mẹo nào ở đây về việc tham gia “ nhóm tương tác” hoặc “nhóm tương tác ” hoặc mua lượt thích hoặc bất kỳ thứ gì tương tự. Thực tế là: điều đó không hoạt động. ( Chúng tôi nên biết! Chúng tôi đã thử! )

Thực tế là không có con đường tắt nào để đạt được chất lượng tương tác. Bạn thoát khỏi mạng xã hội những gì bạn đưa vào. Vì vậy, hãy dành thời gian để tạo ra bài đăng tuyệt vời đó, để khuyến khích cuộc trò chuyện và kết nối thực sự với những người theo dõi của bạn. Chắc chắn sẽ có những lợi ích sau đây.

Đọc để biết những cách đã được chứng minh để tạo tác động với khán giả Instagram của bạn và xây dựng sự tương tác lâu dài, mạnh mẽ một cách tự nhiên.

Phần thưởng: Sử dụng công cụ tính tỷ lệ tương tác miễn phí của chúng tôi để tìm ra tỷ lệ tương tác của bạn nhanh chóng theo 4 cách. Tính toán nó trên cơ sở từng bài đăng hoặc cho toàn bộ chiến dịch – cho bất kỳ mạng xã hội nào.

Ý nghĩa của chúng tôi về mức độ tương tác trên Instagram?

Tương tác không chỉ là đếm lượt xem hoặc người theo dõi của bạn. Đó là về đo lường mức độ tương tác mà khán giả thực hiện với nội dung của bạn .

Trên Instagram, mức độ tương tác được đo lường bằng một loạt các chỉ số như:

 • Nhận xét
 • Chia sẻ
 • Lượt thích
 • Tiết kiệm
 • Người theo dõi và tăng trưởng
 • Đề cập (được gắn thẻ hoặc không được gắn thẻ)
 • Thẻ bắt đầu bằng # được gắn thương hiệu
 • Số lần nhấp qua
 • DM

Xem danh sách đầy đủ của chúng tôi về các chỉ số truyền thông xã hội và cách theo dõi chúng tại đây.

Những loại hành động này là bằng chứng cho thấy mọi người không chỉ xem nội dung của bạn. Họ tích cực quan tâm đến những gì bạn nói.

Tại sao chúng tôi quan tâm đến mức độ tương tác? Trước hết, điều đó có nghĩa là nội dung của bạn đang tạo ra tác động đến khán giả của bạn. (Họ thích bạn, họ thực sự thích bạn!)

Thứ hai, mức độ tương tác mạnh mẽ là yếu tố chính trong thuật toán của Instagram . Mức độ tương tác càng cao thì nội dung càng được đẩy mạnh trên newsfeed, thu hút nhiều ánh nhìn và sự chú ý hơn.

Cách đo lường mức độ tương tác trên Instagram

Tỷ lệ tương tác của bạn đo lường lượng tương tác mà nội dung xã hội kiếm được so với những người theo dõi hoặc phạm vi tiếp cận của bạn.

Nói cách khác: bao nhiêu phần trăm những người đã xem bài đăng của bạn thực sự tương tác với nó?

Có một số cách khác nhau để đạt được số đó. Bạn có thể tính tỷ lệ tương tác theo số lần hiển thị, qua bài đăng, theo phạm vi tiếp cận hoặc theo người theo dõi. Nó thực sự phụ thuộc vào mục tiêu truyền thông xã hội của bạn.

Bạn sẽ cần quyền truy cập vào các chỉ số mà chúng tôi đã đề cập trước đây. Bạn có thể sử dụng công cụ Instagram’s Insights , Hootsuite analytics hoặc bất kỳ công cụ phân tích nào khác của Instagram tuyệt vời này để thu thập dữ liệu hấp dẫn, ngon lành đó.

Khi bạn đã có trong tay số liệu thống kê, hãy sử dụng một trong những công cụ tính mức độ tương tác trên Instagram này và xử lý những con số đó để tìm ra tỷ lệ tương tác của bạn.

(Bạn muốn biết cách đo lường mức độ tương tác cho các nền tảng mạng xã hội khác? Chúng tôi chỉ cho bạn cách đo lường mức độ tương tác trên mạng xã hội cho Facebook, Twitter và Snapchat tại đây .)

Tỷ lệ tương tác trên Instagram tốt là gì?

Bản thân Instagram cũng hiểu tỷ lệ tương tác “tốt” là như thế nào. Nhưng hầu hết các chuyên gia tiếp thị truyền thông xã hội đồng ý rằng mức độ tương tác mạnh mẽ rơi vào khoảng 1% đến 5% . Và nhóm truyền thông xã hội của Hootsuite đã báo cáo tỷ lệ tương tác trên Instagram trung bình là 4,59% vào năm 2020.

Dưới đây là tỷ lệ tương tác trên Instagram trung bình toàn cầu cho các tài khoản doanh nghiệp tính đến năm 2021:

 • Các loại bài đăng trên Instagram: 0,82%
 • Bài đăng trên Instagram: 0,81%
 • Bài đăng trên video: 0,61%
 • Bài đăng trên băng chuyền: 1,01%

Trung bình, băng chuyền là loại bài đăng hấp dẫn nhất trên Instagram mà chúng ta sẽ đề cập nhiều hơn trong Mẹo 4 bên dưới.


đồ họa thông tin về tỷ lệ Instagram trung bình

Số lượng người theo dõi cũng có thể ảnh hưởng đến tỷ lệ tương tác trên Instagram của bạn. Dưới đây là tỷ lệ tương tác trung bình trên mỗi số người theo dõi tài khoản doanh nghiệp Instagram tính đến năm 2021:

 • Ít hơn 10.000 người theo dõi: 1,18%
 • 10.000 – 100.000 người theo dõi: 0,94%
 • Hơn 100.000%: 0,74%

Thông thường, bạn càng có nhiều người theo dõi, bạn càng nhận được ít tương tác hơn.


Tỷ lệ tương tác trên Instagram theo người theo dõi

Bạn tò mò về tỷ lệ tương tác trên các mạng xã hội khác? Xem báo cáo Kỹ thuật số năm 2021 của Hootsuite (bản cập nhật Quý 3) để biết thêm dữ liệu đo điểm chuẩn hiệu suất.

Cách tăng mức độ tương tác trên Instagram: 22 mẹo hữu ích

Mẹo 1: Tìm hiểu khán giả của bạn

Thật khó để tạo ra nội dung hay nếu bạn không biết mình đang tạo nội dung đó cho ai.

Nhân khẩu học của khán giả mục tiêu của bạn sẽ giúp xác định loại nội dung bạn đăng, tiếng nói thương hiệu của bạn và thậm chí cả ngày và giờ xuất bản.

Ví dụ: nhãn hiệu quần áo độc đáo khác lạ Fashion Brand Company nhắm mục tiêu đến những người có khiếu hài hước táo bạo – cả dịch vụ sản phẩm và giọng điệu của bài đăng đều phản ánh điều đó.

Để biết thêm thông tin về cách xác định đối tượng của bạn, hãy xem hướng dẫn thực hiện nghiên cứu đối tượng của chúng tôi.

Mẹo 2: Xác thực

Trên phương tiện truyền thông xã hội, tốt hơn là trung thực và dễ hiểu hơn là đánh bóng hoàn hảo. Chia sẻ nội dung vượt ra ngoài chiến dịch tiếp thị bóng bẩy của bạn để giới thiệu những con người thực và trải nghiệm đằng sau thương hiệu của bạn.

Xem Thêm  Cách đối phó với việc bạn trai thích ảnh trên Instagram - Instagram thích những bức ảnh ngẫu nhiên

Điều đó có thể có nghĩa là chia sẻ cảnh hậu trường trong một câu chuyện trên Instagram, viết chú thích thể hiện khiếu hài hước táo bạo hoặc nắm quyền sở hữu bất kỳ sai sót nào.

Meme này do A Practical Wedding chia sẻ đã thu hút được hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận từ những khán giả nhận thấy câu chuyện đùa chưa thể hoàn hảo hơn về văn hóa đám cưới cực kỳ dễ hiểu.

Khán giả đánh giá cao sự trung thực hơn sự hoàn hảo… rốt cuộc phải không?

Tìm thêm mẹo để chia sẻ khía cạnh xác thực của bạn tại đây.

Mẹo 3: Chia sẻ những hình ảnh tuyệt vời

Trong trường hợp bạn không để ý, Instagram là một phương tiện trực quan. Và mặc dù bạn không cần phải là một Annie Leibovitz để phát triển mạnh trên nền tảng này, nhưng việc tạo ra những hình ảnh nổi bật trên nguồn cấp dữ liệu tin tức là rất quan trọng.

Ngay cả khi bạn không phải là một nhiếp ảnh gia hay một nhà thiết kế đồ họa giỏi, vẫn có hàng triệu công cụ giúp bạn tạo nên một bức ảnh của mình.

Bạn có thể chỉnh sửa ảnh trực tiếp trong Hootsuite Compose , đồng thời thêm văn bản và bộ lọc vào chúng. ( Hoặc sử dụng một trong nhiều ứng dụng khác này để nâng các bài đăng trên Instagram của bạn lên một tầm cao mới. )

Hình ảnh quảng cáo podcast Cuộc trò chuyện sáng tạo của Fast Company này chụp ảnh chính xác tiêu chuẩn của người mẫu Ashley Graham và cung cấp cho nó một cách xử lý đồ họa sáng tạo giúp nó nổi bật.

Mẹo 4: Đăng băng chuyền

Khi bạn đã quen với việc tạo ra những hình ảnh bắt mắt, hãy thử đăng một vài hình ảnh có băng chuyền. Băng chuyền – các bài đăng trên Instagram có nhiều hình ảnh – là một cách tuyệt vời để xây dựng sự tương tác. (Và, may mắn thay, chúng tôi có một số mẫu Băng chuyền Instagram đẹp ngay tại đây!)

Nhóm xã hội riêng của Hootsuite nhận thấy rằng các bài đăng trên băng chuyền của họ nhận được mức độ tương tác cao hơn trung bình 3,1 lần so với các bài đăng thông thường của họ. Và trên toàn cầu, băng chuyền có tỷ lệ tương tác trung bình cao nhất trong tất cả các loại bài đăng trên Instagram (1,01%).

Điều đó có thể liên quan đến thực tế là thuật toán phân phát lại các loại bài đăng này cho những người theo dõi không tương tác lần đầu tiên, giúp họ có cơ hội thứ hai hoặc thứ ba để tạo ấn tượng.

Hack : Tạo băng chuyền của bạn trước và lên lịch để xuất bản chúng vào thời điểm tối ưu với Hootsuite. Để biết hướng dẫn từng bước, hãy xem hướng dẫn đăng lên Instagram từ PC hoặc Mac của chúng tôi.

Mẹo 5: Đăng nội dung video

Video bắt mắt và hấp dẫn. Vì vậy, trên thực tế, các bài đăng có video nhận được tương tác nhiều hơn khoảng 38% so với hình ảnh.

Đây là video của Carly Rae Jepsen, chia sẻ một số hình ảnh từ bộ ảnh chụp mới cho đến âm nhạc. Làm sao bạn có thể nhìn đi chỗ khác ?!

Đừng suy nghĩ quá nhiều: nội dung video không cần phải trau chuốt quá mức hay chỉnh sửa hoàn hảo. (Bạn có nhớ mẹo “xác thực” trước đó không?) Chụp ngay bây giờ, chỉnh sửa nhanh và đưa nó ra thế giới.

Có hàng triệu công cụ giúp bạn kết hợp các cảnh, thêm nhạc hoặc văn bản, tải xuống ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí hoặc trả phí. InShot Magisto là những ứng dụng tuyệt vời, nhưng chúng tôi có rất nhiều đề xuất khác ở đây trong danh sách ứng dụng Instagram tốt nhất dành cho doanh nghiệp . < / p>

Mẹo 6: Viết chú thích mạnh mẽ

Một bức tranh có giá trị một nghìn từ, nhưng một nghìn từ… cũng có giá trị một nghìn từ.

Phụ đề Instagram có thể dài tối đa 2.200 ký tự và tối đa 30 thẻ bắt đầu bằng #. Sử dụng ‘em! Phụ đề hay sẽ bổ sung ngữ cảnh và thể hiện cá tính thương hiệu của bạn.

Nike kể một câu chuyện hấp dẫn với chú thích ở đây và yêu cầu những người theo dõi của họ chia sẻ câu chuyện của riêng họ trong phần nhận xét.

Xem các mẹo của chúng tôi để tạo phụ đề hoàn hảo tại đây.

Mẹo 7: Tạo nội dung có thể lưu

Tạo tài liệu tham khảo mà khán giả của bạn muốn lưu trong Bộ sưu tập của họ cũng có thể giúp bạn tăng mức độ tương tác.

Tài khoản Instagram So You Want to Talk About tạo tài liệu tham khảo dễ nắm bắt về nhiều chủ đề phức tạp, rất lý tưởng để lưu trong Bộ sưu tập hoặc Câu chuyện nổi bật.

Thêm lời gọi hành động “Lưu bài đăng này” vào bài đăng theo băng chuyền với các mẹo, hướng dẫn cách làm hoặc video công thức để khuyến khích người dùng truy cập lại nội dung này sau.

Mẹo 8: Phát trực tiếp

Sử dụng Instagram Live để phát video trực tiếp là một cách tuyệt vời để kết nối trực tiếp với người dùng, chia sẻ tin tức và xây dựng sự tương tác.

80% khán giả dường như muốn xem một buổi phát trực tiếp hơn là đọc một bài đăng trên blog. Cung cấp cho họ những gì họ muốn!

Với Video trực tiếp, bạn có thể trả lời câu hỏi trực tiếp, chào mừng người xem bằng tên và nói chung là chào đón khán giả vào thế giới của bạn một cách thân mật, hấp dẫn. Bạn cũng có thể xây dựng khán giả thương mại điện tử bằng tính năng Mua sắm trực tiếp mới của Instagram , nếu bạn có khuynh hướng như vậy.

Đây là hướng dẫn cách thực hiện Trực tiếp trên Instagram của chúng tôi để giúp chương trình phát sóng của bạn tiếp tục.

Instagram Live

Nguồn: Instagram

Mẹo 9: Tạo nội dung hấp dẫn

Việc đăng các bức ảnh sản phẩm mỗi ngày sẽ trở nên cũ đi một chút sau một thời gian. Kết hợp nó với một lịch trình nội dung đa dạng.

Các cuộc thi, cuộc thăm dò, câu hỏi và câu đố phá vỡ thông lệ và trực tiếp khuyến khích khán giả của bạn tham gia và tích cực.

Ví dụ: Xin chào Alyssa Comics, đã tặng một thẻ tùy chỉnh để kỷ niệm một mốc quan trọng của người theo dõi, nhắc nhở người dùng chia sẻ và tương tác với bài đăng.

Tìm thêm ý tưởng về bài đăng trên Instagram tại đây.

Mẹo 10: Chia sẻ nội dung đối tượng

Thật hấp dẫn khi coi tài khoản Instagram của bạn như một con đường một chiều, nhưng mạng xã hội là một cuộc trò chuyện, không phải là một chương trình phát sóng. Đảm bảo rằng bạn đang lắng nghe và tương tác với người hâm mộ khi họ liên hệ với họ.

Một cách tuyệt vời để làm điều đó là đăng lại hoặc chia sẻ nội dung của khán giả. Nếu ai đó gắn thẻ nhãn hiệu rượu tequila của bạn trong một bài đăng về Margarita mất kiểm soát vào Thứ Hai, hãy tung bài đăng đó lên trong câu chuyện của bạn.

Podcast của Las Culturistas đã chia sẻ những lời khen ngợi của người nghe về việc đếm ngược ngày lễ 12 Ngày Văn hóa trong Câu chuyện trên Instagram của riêng mình. Một lời cảm ơn trong lời cảm ơn, giống như một câu chuyện nhỏ Khởi đầu.

Xem Thêm  11 lợi ích lớn nhất của các chủ doanh nghiệp quảng cáo trên mạng xã hội cần biết - tác động của quảng cáo trên mạng xã hội

chia sẻ nội dung đối tượng

Nguồn: LasCulturistas

Họ sẽ cảm thấy xúc động khi bạn lắng nghe và những người theo dõi khác có thể bị buộc phải bắt đầu gắn thẻ bạn trong nội dung của riêng họ.

Đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ đề cập với với sự trợ giúp của Hootsuite hoặc các công cụ lắng nghe xã hội khác dành cho doanh nghiệp.

Mẹo 11: Tạo hình dán và bộ lọc tùy chỉnh

Rắc một chút bụi thương hiệu của bạn lên các bài đăng của người dùng khác bằng cách cung cấp các hình dán và bộ lọc tùy chỉnh trong Câu chuyện.

Sephora đã ra mắt bộ lọc AR đặc biệt “Holiday Beauty Q & amp; A” để người hâm mộ trang điểm sử dụng trong Câu chuyện của riêng họ trong dịp Giáng sinh, nhằm giúp truyền bá thương hiệu Sephora và xây dựng cộng đồng.

Đây là từng bước để tạo bộ lọc AR của riêng bạn tại đây.

Mẹo 12: Trả lời câu hỏi và nhận xét

Khi các nhận xét bắt đầu xuất hiện – tất nhiên là để đáp lại tất cả nội dung video và ảnh mới thú vị của bạn – phản hồi lại là điều lịch sự.

Việc công nhận những người nhận xét của bạn và tham gia vào các cuộc trò chuyện khiến những người theo dõi cảm thấy được nhìn thấy và được nghe, đồng thời rất vui được trò chuyện lại với bạn trong tương lai.

Thương hiệu kem chống nắng Supergoop không chỉ khuyến khích người theo dõi chia sẻ sản phẩm yêu thích của họ trong phần nhận xét của bài đăng này mà họ còn vui vẻ chia sẻ các đề xuất và hỗ trợ tích cực cho lựa chọn của mọi người.

Để theo dõi bất kỳ đề cập gián tiếp nào xảy ra bên ngoài trang của bạn, chỉ cần thiết lập luồng tìm kiếm trên trang tổng quan Hootsuite của bạn để bạn không bỏ lỡ cơ hội tiếp tục cuộc trò chuyện.

Mẹo 13: Thử nghiệm

Bạn sẽ không bao giờ tìm ra điều gì phù hợp nhất cho thương hiệu của mình cho đến khi bạn kiểm tra, đo lường và điều chỉnh.

Điểm hay của mạng xã hội là nó được tạo ra để thử nghiệm. Nếu một cái gì đó hoạt động, bạn biết khá nhanh chóng; nếu thất bại, hãy rút ra bài học kinh nghiệm với ít rủi ro.

Vì vậy, hãy sáng tạo… chỉ cần đảm bảo theo dõi chặt chẽ các chỉ số để thực sự thấy tác động của những ý tưởng lớn của bạn. Tìm hiểu hướng dẫn của chúng tôi về thử nghiệm A / B trên mạng xã hội tại đây.

Mẹo 14: Đăng nhất quán và vào những thời điểm chiến lược

Bạn càng đăng nhiều, người theo dõi của bạn càng có nhiều cơ hội thu hút. Cam kết thực hiện một lịch trình nhất quán để giữ cho nguồn cấp dữ liệu của bạn luôn mới và những người theo dõi của bạn bị thu hút.

Tất nhiên, đăng một cách nhất quán vào đúng thời điểm cũng là điều quan trọng… nếu bạn có một bài đăng xuất hiện khi khán giả của bạn đang ngủ, bạn có thể gặp khó khăn.

Dưới đây là hướng dẫn của chúng tôi để tìm thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram cho khán giả của bạn .

Mẹo 15: Thúc đẩy lưu lượng truy cập từ các nguồn khác

Đưa tay cầm Instagram của bạn ra khắp thế giới ở mọi nơi bạn có thể: chia sẻ nó trong tiểu sử Twitter của bạn, đưa nó vào chữ ký email và đưa nó vào bản tin công ty của bạn.

London (vâng, thành phố) sử dụng tiểu sử Twitter của mình để thu hút sự chú ý đến nội dung và cách xử lý Instagram của mình.

Bạn càng có thể hướng mọi người đến nền tảng, bạn càng thu hút được nhiều nhãn quan hơn đối với nội dung của mình và càng có nhiều cơ hội tương tác.

Mẹo 16: Tham gia cuộc trò chuyện

Tại một bữa tiệc tối (dù sao cũng là một bữa tiệc vui nhộn), bạn sẽ không chỉ chờ đợi để được nói chuyện, phải không? Đôi khi, bạn sẽ nhắc nhở cuộc trò chuyện.

Tương tự đối với Instagram. Trả lời các câu hỏi và nhận xét là rất tốt; ra khỏi đó và bắt đầu các cuộc trò chuyện của riêng bạn trên các bài đăng và trang khác thậm chí còn tốt hơn.

Hãy coi đó là sự cân bằng giữa hành động phản ứng (phản hồi) và chủ động (bắt đầu cuộc trò chuyện).

Mẹo 17: Tạo nội dung theo chủ đề

Nếu đã có dư luận về một sự kiện hoặc ngày lễ hiện tại, hãy tập trung vào cuộc trò chuyện đó.

Khi album drop năm 2020 của Taylor Swift khiến mọi người bàn tán về cottagecore (mọi người), thương hiệu quần áo Farewell Frances đã rất khôn ngoan khi gắn thẻ một số áo khoác của mình là #cottagecoreaesthetic.

Đặc biệt, nếu có một thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành liên quan, bạn sẽ ngay lập tức tạo cho nội dung của mình một nội dung có chủ đề “tại sao bây giờ”.

Mẹo 18: Hoạt động tích cực trên Câu chuyện trên Instagram

Câu chuyện trên Instagram có phạm vi tiếp cận đáng kinh ngạc. Nửa tỷ người sử dụng Câu chuyện mỗi ngày 62% người dùng cho biết họ trở nên quan tâm hơn đến thương hiệu hoặc sản phẩm sau khi nhìn thấy nó trong Câu chuyện.

Trang web tin tức châm biếm Reductress chia sẻ những tiêu đề táo bạo cả trong bài đăng và Câu chuyện để thu hút sự chú ý của người đọc ở hai nơi khác nhau.

Trang web tin tức châm biếm Reductress chia sẻ các tiêu đề qua các bài đăng và câu chuyện

Nguồn: Reductress

Không chỉ mọi người sẽ xem, với Câu chuyện, bạn còn có cơ hội tương tác với các hình dán.

Câu hỏi, Cuộc thăm dò ý kiến ​​và Đếm ngược đều là những cơ hội để khơi dậy cuộc trò chuyện và kết nối trực tiếp với người hâm mộ của bạn.

Dưới đây là một số ý tưởng sáng tạo Instagram Story để bạn bắt đầu, cộng với tất cả các tính năng và thủ thuật mà mọi Instagrammer thành thạo nên biết.

Mẹo 19: Thêm lời gọi hành động mạnh mẽ

Muốn tương tác từ các bài đăng của bạn? Đôi khi, bạn chỉ cần hỏi một cách tử tế.

Cửa hàng tổng hợp Welks không chỉ nói với thế giới rằng họ có những câu đố bằng bài đăng này mà còn cung cấp thông tin cụ thể về cách mua chúng.

Một lời kêu gọi hành động hấp dẫn có thể thúc đẩy hoạt động, lượt thích, phản hồi hoặc lượt chia sẻ khi được thực hiện một cách cẩn thận. Hãy xem hướng dẫn của chúng tôi để viết CTA cho những giấc mơ của bạn tại đây.

Mẹo 20: Khai thác sức mạnh của thẻ bắt đầu bằng #

Thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram là một con dao hai lưỡi. Được sử dụng đúng cách, bạn có thể thúc đẩy một số lưu lượng truy cập nghiêm trọng và tạo dựng tiếng vang. Lạm dụng quá mức và trông bạn trông thật là spam.

Hãy cẩn thận và có chiến lược về các thẻ bắt đầu bằng # mà bạn sử dụng, để tiếp cận một cộng đồng hoặc ngành cụ thể, tham gia cuộc trò chuyện thịnh hành, thúc đẩy một chiến dịch có thương hiệu hoặc xác định các dịch vụ của bạn.

Chẳng hạn, họa sĩ minh họa Cecile Dormeau đã gắn thẻ bức vẽ ngọt ngào của cô ấy bằng cả thẻ bắt đầu bằng # liên quan đến nghệ thuật và thẻ bắt đầu bằng #.

Xem Thêm  Cách sử dụng hình dán Instagram ‘Thêm của bạn’ - làm thế nào để thêm thứ của bạn trên instagram

Sự đồng thuận là 11 thẻ bắt đầu bằng # trở xuống là con số phù hợp để trông chuyên nghiệp nhưng không tuyệt vọng. Thêm thông tin về cách tận dụng tối đa thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram tại đây.

Mẹo 21: Tăng cường bài đăng của bạn

Đưa bài đăng của bạn đến với nhiều người chú ý hơn là một cách dễ dàng để xây dựng sự tương tác (và hy vọng tăng số lượng người theo dõi của bạn khi bạn tham gia).

Với lượng khán giả tiềm năng hơn 928 triệu người dùng trên Instagram, người hâm mộ tiếp theo của bạn có thể ở ngoài đó, chỉ chờ khám phá những gì bạn phải cung cấp.

Sử dụng quảng cáo Instagram hoặc các bài đăng tăng cường có thể là một cách chiến lược để đưa tên của bạn đến với những người phù hợp. Hãy xem hướng dẫn quảng cáo Instagram của chúng tôi tại đây để biết thêm chi tiết về cách tối đa hóa phạm vi tiếp cận của bạn.

tăng bài đăng để tối đa hóa phạm vi tiếp cận

Nguồn: Instagram

Mẹo 22: Trượt vào DM của họ

Đôi khi, mức độ tương tác mạnh mẽ nhất có thể diễn ra ở chế độ riêng tư.

Tin nhắn trực tiếp và tương tác câu chuyện là những ví dụ tuyệt vời về khán giả gắn bó và kết nối trực tiếp tuyệt vời với một người hâm mộ cuồng nhiệt. Vì vậy, khi ai đó liên hệ trong DM của bạn, hãy đảm bảo trả lời và đối xử tốt với họ.

Mẹo 23: Nắm bắt các câu chuyện trên Instagram

Instagram Reels đã gia nhập Insta fam vào mùa hè năm 2020, bề ngoài cung cấp một giải pháp thay thế cho TikTok. Với Câu chuyện, người dùng có thể tạo và chỉnh sửa các video ngắn gồm nhiều đoạn có âm thanh và hiệu ứng.

Nghệ sĩ kéo Eureka O’Hara đang sử dụng Câu chuyện tại đây (dù sao thì cũng là một video TikTok được lặp lại trong Câu chuyện) để quảng cáo phần sắp tới của chương trình We’re Here của họ.

Vì đây là Câu chuyện mới sáng bóng, câu chuyện này sẽ được tăng cường trong nguồn cấp tin tức cao hơn video tiêu chuẩn. Nhiều nhãn cầu hơn đồng nghĩa với việc sẽ có thêm hàng nghìn người thưởng thức những động tác vũ đạo bệnh hoạn này.

Bất kỳ tính năng mới nào đối với các công cụ truyền thông xã hội thường được tăng cường thuật toán, vì vậy bạn có lợi nhất khi dùng thử các dịch vụ mới nhất và tuyệt vời nhất. Các câu chuyện đang xuất hiện nổi bật trên trang Khám phá, vì vậy hãy nắm bắt hình thức nội dung mới này và bạn có thể thấy mình đang đứng trước một số gương mặt mới mẻ.

Hãy xem qua các ý tưởng cho Câu chuyện đáng nhớ tại đây.

Chà! Bạn đã có nó: khóa học cấp tốc của bạn về tương tác với Instagram. Để tìm hiểu sâu hơn về việc xây dựng chiến lược xã hội thành công, hãy xem hướng dẫn tiếp thị trên mạng xã hội của chúng tôi.

Tăng tỷ lệ tương tác trên Instagram của bạn bằng Hootsuite. Từ một bảng điều khiển duy nhất, bạn có thể lên lịch và xuất bản các bài đăng và câu chuyện theo lịch trình nhất quán, trả lời nhận xét, đo lường hiệu suất của bạn theo loại và chạy tất cả các hồ sơ truyền thông xã hội khác của bạn ở cùng một nơi. Dùng thử miễn phí ngay hôm nay.

Bắt đầu

Với các tệp từ Shannon Tien .

Dễ dàng tạo, phân tích và lên lịch cho các bài đăng và Câu chuyện trên Instagram với Hootsuite. Tiết kiệm thời gian và nhận được kết quả.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm thế nào để thu hút sự tham gia nhiều hơn trên instagram

CÁCH TĂNG FOLLOWER VÀ LIKE CHO INSTAGRAM | How To Grow on INSTAGRAM in 2020 ♡ TRAM LE ♡

alt

 • Tác giả: Tram Le
 • Ngày đăng: 2020-04-04
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3556 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hi cả nhà 😡

  Video mới tuần này sẽ là 1 video về cách Trâm đã làm trong năm đầu tiên khi bắt đầu dành nhiều thời gian cho IG để kiếm cho mình 1 lượng followers và likes nhiều.

  Đừng quên like video này và subscribe channel của Trâm, nhấn chuông thông báo để không bỏ lỡ những video hay ho từ Trâm nè.

  Much love 😡

  tramle instagramhacks travelgram
  —————————————
  Châm có rất nhiều màu Lightroom preset Châm làm ra giúp bạn chỉnh ảnh đẹp hơn chỉ với 1 click 2 giây thôi. Bạn có thể mua ủng hộ Châm tại đây nha:
  Instagram: https://www.instagram.com/trampresets ( DM để mua)
  Website: https://www.tramnble.com ( dùng code WELCOME20 ngay phần check out để được giảm 20% OFF cho order đầu tiên của bạn)

  Level up your Instagram photos with just one click. You can buy my Lightroom Presets at:
  Instagram: https://www.instagram.com/trampresets ( DM to buy)
  Website: https://www.tramnble.com ( use code WELCOME20 to get 20% OFF on your first order)

  ———————————–
  Hashtag Trâm hay dùng (cho travel), bạn có thể copy nhen, lưu ý thường xuyên thay đổi 1 hoặc 2 hashtag để tránh bị INSTAGRAM chặn tương tác.

  travel travelgram instadaily travelblogger traveling vsco lightroom exploring wanderlust blogger trend trendy
  ————————————-
  EDITING SOFTWARE: Final Cut Pro X

  CONNECT ME AT:

  ::: INSTAGRAM: https://www.instagram.com/tramnble
  ::: FACEBOOK: https://www.facebook.com/tramnble

  BUSINESS INQUIRIES: hello@tramnble.com
  ————————————————-
  © Bản quyền thuộc về Tram Le
  © Copyright by Tram Le Channel ☞ Do not Reup

Top 20+ cách tăng follower Instagram miễn phí cực kỳ dễ áp dụng

 • Tác giả: www.sapo.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4125 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm cách nào để tăng hàng triệu follower trên instagram một cách dễ dàng nhanh chóng ? Xem và áp dụng ngay chia sẻ 20 Tip dưới đây để hiện thực hóa điều đó nhé

5 cách thu hút khách hàng mới của dân KINH DOANH LÂU NĂM

 • Tác giả: www.kiotviet.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9206 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 5 Cách thu hút khách hàng mua nhiều hơn của dân kinh doanh lâu năm. Tham khảo ngay những phương pháp đơn giản, dễ áp dụng dành cho cả người mới bắt đầu.

CÁCH ĐỂ THU HÚT KHÁCH THAM GIA SỰ KIỆN

 • Tác giả: skyenter.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8482 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thu hút được khách tham gia sự kiện luôn là điều quan tâm hàng đầu trong ngành tổ chức sự kiện.

25 Cách Đăng Bài Trên Instagram để Tăng Tương Tác

 • Tác giả: zyro.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3591 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mạng xã hội là một kênh marketing quan trọng khi kinh doanh. Hiểu cách đăng bài trên Instagram để đưa thương hiệu của bạn lên một tầm cao mới.

Làm thế nào để thu hút sự chú ý và thuyết phục mọi người hành động – Phạm Thống Nhất

 • Tác giả: phamthongnhat.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1348 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sử dụng mô hình AIDA sẽ giúp bạn đảm bảo rằng bất kỳ loại văn bản nào, với mục đích giúp gì cho người đọc sẽ càng hiệu quả càng tốt.

Hướng dẫn tạo sự kiện trên fanpage đơn giản và thu hút người tham gia nhất

 • Tác giả: marketing.edu.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4806 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách tạo sự kiện trên fanpage thu hút được nhiều người quan tâm và tham gia sự kiện không hề khó. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social