Dưới đây là 22 cách miễn phí để quảng cáo tài khoản Instagram của bạn nhằm tạo dựng lượng người theo dõi phù hợp và tiếp thị doanh nghiệp của bạn một cách hiệu quả.

Bạn đang xem : làm cách nào để quảng cáo trang instagram của tôi

Với hàng trăm triệu người dùng hoạt động hàng ngày, Instagram là một trong những công cụ miễn phí tốt nhất để đạt được mục tiêu của bạn thị trường. Nhưng bạn không thể chỉ lao vào một cuộc đăng tải và mong đợi kết quả. Đúng, đăng bài thường xuyên là quan trọng, nhưng nó phải là một phần của chiến lược lớn hơn để quảng bá tài khoản Instagram của bạn. Người dùng càng quen thuộc với thương hiệu của bạn trên nền tảng này, thì bạn càng có thể thu được nhiều niềm tin và các nỗ lực tiếp thị còn lại của bạn sẽ càng hiệu quả hơn.

Điều tuyệt vời là có rất nhiều cách để quảng cáo tài khoản Instagram của bạn — tất cả đều miễn phí. Vì vậy, trong bài đăng này, tôi sẽ hướng dẫn bạn qua 22 chiến lược như vậy. Tôi sẽ trình bày:

 • Cách quảng cáo chéo hồ sơ của bạn trên các kênh khác
 • Cách sử dụng tính năng xây dựng mối quan hệ để quảng cáo tài khoản của bạn một cách tự nhiên
 • Các tính năng riêng của Instagram có thể giúp quảng cáo hồ sơ của bạn
 • Các phương pháp theo hướng nội dung để thu hút nhiều người chú ý hơn đến tài khoản của bạn

Tôi thậm chí đã đưa ra một số chiến lược tiền thưởng [không miễn phí] nếu bạn có đủ ngân sách. Bất kể chiến lược là gì, bạn sẽ thấy chủ đề bao quát của bài đăng này là quảng cáo tài khoản Instagram của bạn cho đúng đối tượng . Rốt cuộc, có ích lợi gì khi có những người không phù hợp với doanh nghiệp của bạn theo dõi và tương tác với bạn?

Những lý do nên quảng bá doanh nghiệp của bạn qua Instagram

Quảng cáo doanh nghiệp của bạn nói chung là điều không cần phải bàn cãi, nhưng vì lợi ích của bài đăng này, hãy nói về lý do tại sao việc quảng cáo hồ sơ doanh nghiệp trên Instagram đặc biệt đáng để bạn dành thời gian. Dưới đây là những gì bạn có thể đạt được bằng cách quảng cáo IG của mình:

 • Khả năng hiển thị: Instagram là một trong những ứng dụng truyền thông xã hội phổ biến nhất trên thế giới.
 • Phạm vi tiếp cận: Instagram là nền tảng truyền thông xã hội phổ biến thứ ba trên thế giới, với 1 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng và 500 triệu người dùng hoạt động hàng ngày (Nguồn: mục tiêu Instagram ).
 • Kết nối với khán giả của bạn: Instagram là nền tảng truyền thông xã hội phân biệt giới tính nhất, với 50,9% nữ đến 49,1% nam, có nghĩa là quảng cáo của bạn hữu ích để kết nối với cả hai phân khúc của đối tượng mục tiêu của bạn (Nguồn: Statista ).

Khách hàng: Với cơ sở người dùng lớn như vậy, bạn có thể tự tin kết luận rằng bạn đang tiếp cận một phần lớn thị trường mục tiêu trên Instagram. Và việc truyền tải giá trị, tạo niềm tin và xây dựng mối quan hệ trên một ứng dụng được sử dụng rộng rãi như vậy sẽ giúp bạn thu hút và giữ chân nhiều khách hàng hơn .

LIÊN QUAN: 6 nền tảng truyền thông xã hội lớn nhất, tệ nhất năm 2022 (và cách sử dụng sức mạnh của chúng). Hãy mặc áo giáp vào.

Trước khi bạn bắt đầu quảng cáo tài khoản Instagram của mình

Trước tiên, hãy đảm bảo rằng bạn đã thiết lập để tận dụng tối đa việc quảng cáo tài khoản Instagram của mình. Điều này liên quan đến việc có một hồ sơ doanh nghiệp, công khai hồ sơ và hoàn thành tiểu sử của bạn.

1. Đảm bảo bạn có tài khoản doanh nghiệp Instagram

Trước khi bạn bắt đầu thu hút nhiều người hơn vào tài khoản Instagram của mình, hãy đảm bảo rằng tài khoản Instagram của bạn là tài khoản hồ sơ doanh nghiệp . Nếu bạn đang sử dụng tài khoản Instagram cá nhân cho doanh nghiệp của mình, việc chuyển sang tài khoản doanh nghiệp thực sự rất dễ dàng. Ở dưới cùng bên phải của màn hình chính, hãy chọn biểu tượng hình người, sau đó chọn bánh xe ở góc trên cùng bên phải của màn hình. Thao tác này sẽ đưa bạn đến màn hình “Tùy chọn”, nơi bạn có thể chọn “Chuyển sang Hồ sơ doanh nghiệp”.

2. Hoàn thành hồ sơ của bạn

Là một nền tảng trực quan như vậy, các hồ sơ Instagram không hoàn chỉnh sẽ cực kỳ kém hấp dẫn; đến mức Sẽ tốt hơn nếu có ít người khám phá một hồ sơ hoàn chỉnh hơn là có nhiều người đến một hồ sơ chưa hoàn chỉnh. Để hoàn thành hồ sơ doanh nghiệp của bạn, hãy bao gồm các chi tiết hữu ích về doanh nghiệp của bạn, sử dụng ảnh hồ sơ chất lượng cao và đảm bảo rằng tiểu sử Instagram được viết bằng tiếng nói thương hiệu của bạn. Ngoài ra, hãy bao gồm một liên kết đến trang web của bạn hoặc một trang đích được chỉ định trong tiểu sử của bạn.

3. Hiển thị bản thân bạn

Bạn không thể quảng cáo tài khoản Instagram của mình và kiếm thêm người theo dõi nếu họ không tìm thấy bạn! Vì vậy, chỉ cần chạy kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo rằng hồ sơ của bạn ở chế độ công khai. Nếu không, chỉ những người đã theo dõi bạn mới có thể xem bài đăng của bạn.

Được rồi, bây giờ chúng ta đã giải quyết xong những nguyên tắc cơ bản đó, đã đến lúc thảo luận về cách quảng cáo tài khoản Instagram của bạn một cách hiệu quả mà không tốn một xu nào.

Quảng cáo chéo tài khoản Instagram của bạn

Tiếp thị kỹ thuật số không đề cập đến một kênh cụ thể. Một chiến lược hiệu quả sử dụng nhiều kênh cùng một lúc và thông qua tính nhất quán về nội dung, tạo ra một hệ thống gắn kết, phối hợp để mang lại cho bạn kết quả tốt nhất. Dưới đây là cách sử dụng nhiều kênh tiếp thị khác nhau để quảng cáo miễn phí tài khoản Instagram của bạn:

4. Với email

Có thể hữu ích khi đưa các biểu tượng truyền thông xã hội của các nền tảng được sử dụng nhiều nhất vào chân trang của các email tiếp thị của bạn — hoặc thậm chí trong chữ ký của bạn đối với các email thông thường. Tất nhiên, điều này không quảng cáo ra bên ngoài tài khoản Instagram của bạn, nhưng nó mang lại cho khán giả thêm một điểm truy cập vào hồ sơ của bạn. Ngoài ra, tôi muốn tưởng tượng rằng có một số phân đoạn nhất định trong danh sách email của bạn là khách hàng trung thành hoặc khách hàng tiềm năng có trình độ cao, vì vậy khả năng họ có thể đến tài khoản Instagram của bạn thông qua một trong các email của bạn là cao hơn .

Bạn cũng có thể gửi các email tiếp thị trực tiếp quảng bá tài khoản Instagram của bạn. Nếu đang tổ chức một cuộc thi, chương trình tặng quà hoặc sự kiện, bạn có thể muốn hướng người đọc đến hồ sơ Instagram của mình để họ có thể tham gia.

5. Trên trang web của bạn

Tại thời điểm này, người tiêu dùng mong đợi các biểu tượng truyền thông xã hội có trên trang web của doanh nghiệp, thường ở cuối chân trang, vì vậy hãy đảm bảo thêm các biểu tượng và liên kết đó vào tay cầm của bạn. Ngoài ra, nếu doanh nghiệp của bạn phụ thuộc nhiều vào hình ảnh (như ảnh trước và sau, phong cảnh đẹp, thiết kế nội thất, v.v.); nếu bạn là một nhiếp ảnh gia hoặc thậm chí là người lập kế hoạch với một phòng trưng bày; hoặc nếu bạn có nguồn cấp dữ liệu sản phẩm trên Instagram, bạn có thể muốn có một trang mà nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn được nhúng. Dưới đây là ba cách miễn phí để kết nối trang web của bạn với nguồn cấp dữ liệu Instagram:

6. Qua các mạng xã hội khác

Nếu bạn có nhiều người theo dõi hoặc tỷ lệ tương tác cao trên các nền tảng truyền thông xã hội khác như Facebook, Twitter hoặc LinkedIn, hãy sử dụng các nền tảng này làm công cụ quảng cáo chéo cho tài khoản Instagram của bạn. Bạn có thể làm điều này bằng cách sử dụng CTA trực tiếp, quảng cáo liên kết đến tiểu sử Instagram của bạn hoặc chia sẻ ảnh và video Instagram mới nhất của bạn trên các nền tảng đó. Vì nhiều người đang hoạt động trên nhiều mạng xã hội, bạn có thể thuyết phục một số người theo dõi mình trên Instagram.

Xem Thêm  2 Cách Chỉnh Ảnh Trên Instagram Cực Độc Đáo, Đẹp Mắt - chỉnh ảnh instagram đẹp

Sử dụng xây dựng mối quan hệ để quảng bá tài khoản Instagram của bạn

Các chiến lược dưới đây là đôi bên cùng có lợi vì chúng giúp quảng cáo tài khoản Instagram của bạn mà còn xây dựng ý thức cộng đồng xung quanh thương hiệu của bạn và mang lại cho những người theo dõi bạn giọng nói.

7. Bắt đầu với gia đình và bạn bè của bạn

Mẹo này đặc biệt hữu ích cho các doanh nghiệp nhỏ hoặc địa phương, hoặc những người mới bắt đầu với tiếp thị trên Instagram của họ. Kết nối với gia đình và bạn bè sẽ giúp bạn thu hút một số tương tác ban đầu và họ (hy vọng) sẽ rất vui khi quảng cáo tài khoản của bạn trên mạng của họ. Ngay cả khi họ không trực tiếp quảng cáo tài khoản của bạn, mức độ tương tác của họ với hồ sơ của bạn sẽ hiển thị trong nguồn cấp dữ liệu của họ và những người theo dõi họ có thể khám phá ra bạn theo cách đó.

8. Ưu tiên tương tác

Có lẽ cách tốt nhất để quảng cáo tài khoản Instagram của bạn là thông qua tương tác thực sự . Người tiêu dùng thích cảm thấy được lắng nghe, vì vậy bạn càng phản hồi lại các nhận xét của họ thì bạn càng nhận được nhiều nhận xét và tiếp xúc hơn. Nhưng đừng chỉ phản ứng với sự tham gia của bạn; chủ động like và comment bài viết của những người ủng hộ bạn, và theo dõi lại họ. Mỗi hoạt động tương tác này đều quảng bá một cách tự nhiên tài khoản Instagram của bạn đồng thời củng cố mối quan hệ của bạn với khán giả và xây dựng lòng tin.

9. Yêu cầu và chia sẻ nội dung do người dùng tạo

Nội dung do người dùng tạo có thể tăng mức độ tương tác trên Instagram của bạn đồng thời quảng bá doanh nghiệp của bạn. Không có hình thức nội dung quảng cáo nào tốt hơn hình thức quảng cáo của khách hàng thực. Ngoài ra, khi bạn chia sẻ nội dung của họ, họ có thể sẽ đăng lại nội dung đó để những người theo dõi của họ xem, giúp bạn tiếp tục tăng khả năng hiển thị.

Nhiều nội dung do người dùng tạo sẽ xuất hiện tự nhiên, nhưng bạn cũng có thể trực tiếp yêu cầu nội dung đó — thông qua thử thách, cuộc thi hoặc bất kỳ hoạt động tương tác đơn giản và thú vị nào. Ví dụ: yêu cầu khách hàng của bạn chia sẻ ảnh của họ khi họ sử dụng sản phẩm yêu thích của bạn hoặc ủng hộ một mục tiêu mà bạn quan tâm. Đặc biệt với các cuộc thi, chiến lược này có thể truyền cảm hứng (hoặc thậm chí yêu cầu) những người theo dõi bạn gắn thẻ những người khác chưa theo dõi tài khoản Instagram của bạn. Chỉ cần đảm bảo rằng những nỗ lực của bạn sẽ dẫn đến việc thu hút được những người theo dõi quan tâm đến doanh nghiệp của bạn.

Chỉ cần đảm bảo rằng nỗ lực của bạn dẫn đến việc thu hút được những người theo dõi quan tâm đến doanh nghiệp của bạn.

10. Theo dõi và tương tác với những người có ảnh hưởng trên Instagram

Thực hiện một cuộc cộng tác với người có ảnh hưởng thực sự có thể tăng mức độ hiển thị của bạn trên Instagram, nhưng bạn cũng có thể chỉ cần tương tác với họ theo cách hỗ trợ thương hiệu của họ đồng thời giúp bạn tăng thêm khả năng hiển thị. Đừng chỉ thích các bài đăng của họ; đăng lại chúng lên Nguồn cấp dữ liệu hoặc Câu chuyện trên Instagram của bạn và cẩn thận nhận xét về chúng theo cách tăng giá trị cho bài đăng hoặc cuộc trò chuyện. Hãy chắc chắn dành một chút thời gian để làm quen hoàn toàn với thương hiệu, đối tượng và nội dung của người có ảnh hưởng trên toàn bộ web để bạn có thể đảm bảo mình hoàn toàn phù hợp.

Một lợi ích lớn của chiến lược này là thường xuyên tương tác với những người có ảnh hưởng có thể giúp bạn cập nhật thông tin ngành và các xu hướng phổ biến trong thị trường ngách của bạn.

Sử dụng nội dung để quảng cáo tài khoản Instagram của bạn

Trọng tâm của bất kỳ chiến lược tiếp thị kỹ thuật số tốt nào là nội dung — nội dung mang tính thông tin, xác thực, chất lượng cao thông báo, thu hút và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Dưới đây là cách kết hợp tiếp thị nội dung vào các nỗ lực quảng bá trên Instagram của bạn.

11. Xuất bản các bài viết hữu ích

Đây là một trong những cách đã thử và đúng để quảng cáo miễn phí tài khoản Instagram của bạn — hay đúng hơn là quảng bá toàn bộ doanh nghiệp của bạn thông qua Instagram. Nội dung hấp dẫn, thú vị và hữu ích giúp người dùng có lý do để theo dõi bạn. Dưới đây là một số ý tưởng và mẹo cho nội dung hữu ích:

 • Bài đăng trên blog cổ điển (không phải lỗi đánh máy): Đây là một bài đăng trên Instagram chứa tiêu đề hoặc tóm tắt ngắn gọn về bài đăng trên blog và sau đó là liên kết đến nó.

 • Bài đăng trích dẫn dạng dài: Trích xuất các điểm chính từ các bài đăng trên blog hoạt động tốt nhất của bạn và đưa chúng vào một bài đăng trên Instagram với hình ảnh tương ứng.

 • Nội dung từ các nguồn khác:

  Chia sẻ thống kê ngành qua biểu đồ, đồ thị và các hình ảnh hấp dẫn khác, đảm bảo gắn thẻ bản gốc nguồn.

Hãy nhớ rằng bạn không phải lúc nào cũng phải liên kết lại trang web của mình trong các bài đăng trên Instagram. Đây là một cách tuyệt vời để thúc đẩy lưu lượng truy cập trang web , nhưng khi bạn nghĩ về số lượng bài đăng trong nguồn cấp dữ liệu của những người theo dõi của bạn có chứa liên kết, một bài đăng đơn giản, dễ hiểu giống như một luồng gió mới cho họ — thứ gì đó họ có thể tiếp nhận và cảm thấy hoàn thành khi cuộn qua nguồn cấp dữ liệu vô tận của mình.

Một bài đăng nhỏ dễ hiểu giống như một luồng gió mới cho những người theo dõi bạn — thứ mà họ có thể tiếp nhận và cảm thấy hoàn thành khi họ cuộn qua nguồn cấp dữ liệu vô tận của mình.

Bạn có thể không thấy mức độ tương tác hoặc số người theo dõi tăng vọt ngay lập tức với phương pháp này, nhưng đó là điều tuyệt đối bắt buộc. Nếu bạn liên tục cung cấp nội dung giáo dục và chất lượng cao theo thời gian và bằng tiếng nói thương hiệu độc đáo của mình, tài khoản Instagram của bạn chắc chắn sẽ có được danh tiếng vững chắc và lượng người theo dõi phù hợp.

12. Đăng hình ảnh hấp dẫn, chất lượng cao

Tôi biết, đây không phải là tiết lộ kinh hoàng. Nhưng trái với suy nghĩ của nhiều người, bạn không cần phải là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hoặc có thiết bị đắt tiền để tạo ra những hình ảnh hấp dẫn và quyến rũ cho Instagram. Có rất nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh và video miễn phí có sẵn thông qua chính Instagram và các ứng dụng khác để giúp bạn tạo ra những hình ảnh bắt mắt và chất lượng , chẳng hạn như Canva hoặc Bố cục.

Nguồn cấp dữ liệu Instagram sôi động của Kristin Damstetter chứng minh rằng hình ảnh chất lượng tốt dễ dàng hơn bạn nghĩ.

Mẹo chuyên nghiệp: Đối với một số doanh nghiệp, có thể hữu ích nếu bạn đặt trước nguồn cấp dữ liệu vĩnh viễn cho các hình ảnh chất lượng, các mục trong thư viện và nhiều bài đăng thường xanh khác; và để lưu nội dung thô, kịp thời và ngẫu hứng cho Câu chuyện trên Instagram của bạn mà chúng tôi sẽ sớm đề cập đến.

13. Đăng đúng lúc

Điều quan trọng là phải đăng thường xuyên và nhất quán trên Instagram, nhưng bạn sẽ không làm được gì nhiều để quảng bá tài khoản của mình nếu bạn không đăng vào đúng thời điểm . “Thời điểm thích hợp” khác nhau tùy theo đối tượng mục tiêu , loại hình doanh nghiệp, v.v., vì vậy bạn cần phải suy nghĩ kỹ về vấn đề này.

Ví dụ: nếu thị trường mục tiêu của bạn bao gồm nhiều giám đốc điều hành, thì thời điểm tốt nhất để đăng bài có thể là lúc gần đi làm, khoảng 5 giờ chiều hoặc khi họ đi làm vào buổi sáng. Nhưng nếu đối tượng của bạn chủ yếu là các bà mẹ có con nhỏ, thời điểm thích hợp nhất của bạn có thể là vào buổi sáng muộn, sau khi họ đưa con nhỏ đến trường. Thử nghiệm và xem xét phân tích của bạn để tìm ra thời điểm đăng bài có hiệu quả nhất trong việc quảng cáo tài khoản Instagram của bạn.

14. Đặt câu hỏi trong bài đăng của bạn

Sử dụng chú thích hoặc cuộc thăm dò để hỏi một câu hỏi liên quan đến niche là một cách tuyệt vời để tăng mức độ tương tác, tiếp cận nhiều hơn và thúc đẩy sự phát triển Instagram của bạn . Suy nghĩ về những câu hỏi mà bạn sẽ thấy thú vị khi trả lời hoặc về những chủ đề quan trọng đối với đối tượng mục tiêu của bạn; chỉ cần tránh xa bất cứ điều gì quá cá nhân hoặc gây tranh cãi, vì kết quả là tương tác có thể có một bước ngoặt xấu.

Bạn cũng có thể đặt câu hỏi thông qua Câu chuyện nổi bật trên Instagram (chúng ta sẽ giải đáp sau).

15. Sáng tạo với chú thích của bạn

Và ý của chúng tôi là, không nên sử dụng các ý tưởng phụ đề của Google và sử dụng các ý tưởng từ các danh sách chung chung rải rác trên web. Dưới đây là một số ý tưởng phụ đề xác thực để giúp bạn:

16. Luôn sử dụng #hashtags

Khi nói đến việc quảng cáo tài khoản Instagram của bạn, thẻ bắt đầu bằng # là điều cần thiết. Sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan trong các bài đăng và Câu chuyện của bạn để giúp tài khoản của bạn nổi bật. Và ý tôi là có liên quan:

Thẻ bắt đầu bằng # dựa trên vị trí. Những thẻ này giúp bạn nâng cao nhận thức về thương hiệu trong cộng đồng địa phương của bạn và để được khách hàng lân cận khám phá (nghĩ rằng #bostonbrunch). ((Nói về việc được những khách hàng lân cận khám phá, bạn có đang xếp hạng cao nhất có thể trên Google Maps không?))

Thẻ bắt đầu bằng # theo ngành cụ thể . Những thẻ bắt đầu bằng # này có thể giúp tài khoản Instagram của bạn nổi bật với những người ở gần và xa, những người có thể quan tâm đến nội dung của doanh nghiệp bạn nói chung. Điều này sẽ giúp bạn xây dựng uy quyền trong không gian của mình và thậm chí kết nối với những người có ảnh hưởng.

Các thẻ bắt đầu bằng # phổ biến: Các thẻ bắt đầu bằng # thú vị như #nofilter và thẻ bắt đầu bằng # sáng tạo dành riêng cho các ngày trong tuần rất tốt để sử dụng cùng với các thẻ bắt đầu bằng # được nhắm mục tiêu nhiều hơn của bạn. Những loại bài đăng này cung cấp cho bạn những cách để thể hiện tiếng nói thương hiệu độc đáo của mình và giúp thúc đẩy khía cạnh con người hơn trong doanh nghiệp của bạn.

Bạn có thể sử dụng tối đa 30 thẻ bắt đầu bằng # trong bài đăng của mình, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn nên làm như vậy. Hãy tập trung vào những thứ sẽ quảng cáo tài khoản của bạn đến đúng đối tượng. Thêm vào đó, một bài đăng với hàng triệu hashtag có thể khiến bạn hơi choáng ngợp và thậm chí là tuyệt vọng. Bạn luôn có thể chỉ bao gồm hai hoặc ba bài đăng của mình và sau đó nhận xét về bài đăng của bạn với phần còn lại của các thẻ bắt đầu bằng # mà bạn muốn sử dụng — điều này giúp bạn có được cùng một lượt hiển thị trong khi vẫn duy trì các bài đăng trang nhã (và ít tích cực hơn).

Bạn có thể sử dụng tối đa 30 thẻ bắt đầu bằng # trong bài đăng của mình, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn nên làm như vậy. Hãy tập trung vào những thứ sẽ quảng cáo tài khoản của bạn đến đúng đối tượng.

Sử dụng các tính năng của Instagram để quảng cáo tài khoản của bạn

Giữa các Câu chuyện, Câu chuyện nổi bật, IGTV, v.v., Instagram có rất nhiều tính năng trong nền tảng của riêng mình để giúp bạn xây dựng và quảng cáo hồ sơ của mình. Dưới đây là một số chiến lược miễn phí để thử:

17. Thường xuyên đăng lên Câu chuyện trên Instagram của bạn

Câu chuyện trên Instagram giống như những album nhỏ dành cho doanh nghiệp của bạn có thể chứa hình ảnh, video, nhãn dán, cuộc thăm dò ý kiến ​​và hơn thế nữa. Nội dung làm mới 24 giờ một lần, vì vậy đây là một nơi tuyệt vời để giới thiệu nội dung thô và minh bạch hơn, giúp làm cho doanh nghiệp của bạn trở nên dễ hiểu. Người dùng yêu thích Instagram Stories, vì vậy việc sử dụng tính năng này thường xuyên là cách để tài khoản của bạn tự quảng cáo. Bạn có thể sử dụng Câu chuyện trên Instagram theo nhiều cách khác nhau. Để biết các mẹo, hãy xem các bản hack Instagram Story của chúng tôi. Để biết ý tưởng, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy điều gì đó trong 73 ý tưởng Instagram Story thú vị này.

Bạn cũng có thể quan tâm đến 32 mẫu Instagram Story miễn phí này :

sale / offer template story instagram

18. Sử dụng Mục nổi bật trên Instagram

Câu chuyện nổi bật trên Instagram là bộ sưu tập nội dung được tuyển chọn mà bạn đã đăng lên Câu chuyện trên Instagram của mình trong quá khứ. Chúng thường được gọi là “album” và có thể được nhóm thành các danh mục khác nhau. Điều tuyệt vời về Điểm nổi bật của Câu chuyện trên Instagram là chúng không biến mất như Câu chuyện thường làm; chúng tồn tại vĩnh viễn trên hồ sơ của bạn, ngay bên dưới phần tiểu sử và phía trên nguồn cấp dữ liệu thông thường của bạn.

Có nhiều cách để sử dụng Câu chuyện nổi bật trên Instagram để quảng cáo tài khoản Instagram của bạn, chẳng hạn như:

 • Giới thiệu sản phẩm
 • Quảng cáo các sự kiện
 • Chia sẻ công việc hoặc bản cập nhật sản phẩm mới nhất của bạn
 • Chạy các cuộc thăm dò tương tác
 • Trả lời câu hỏi của người theo dõi
 • Hướng dẫn về sản phẩm nổi bật
 • Thông báo giảm giá và giảm giá
 • Bắt đầu một loạt phim
 • Làm nổi bật những lời chứng thực của khách hàng tốt nhất của bạn

… tất cả đều tạo nên nội dung hữu ích và chất lượng, đảm bảo việc thực hiện chiến lược số 9 ở trên.

cách miễn phí để quảng bá tài khoản instagram của bạn, câu chuyện nổi bật trên instagram

Sử dụng Câu chuyện nổi bật trên IG để giới thiệu lời chứng thực.

19. Sử dụng IGTV

IGTV (Instagram TV) hoạt động tương tự như YouTube và TV thông thường, trong đó người dùng có thể vuốt qua các kênh trong tài khoản hoặc chủ đề yêu thích của họ. Với việc nội dung video là một phương tiện tiếp cận khán giả hiệu quả, đây là một cách tuyệt vời để thu hút nhiều người hâm mộ hơn về video sử dụng tài khoản Instagram của bạn.

Cũng có một số công việc tối thiểu cần thiết cho việc này. Tải lên video IGTV đầu tiên của bạn sẽ tự động tạo kênh duy nhất cho thương hiệu của bạn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng lại hoặc thậm chí đăng lại các video trên Facebook và YouTube mà bạn đã tạo — đón đầu một phân đoạn tiềm năng hoàn toàn mới về lượt theo dõi trên Instagram của bạn.

20. Sử dụng Instagram Live

Chạy các hướng dẫn, hội thảo và Hỏi & amp; Một buổi thông qua một phiên Instagram Live là một cách tuyệt vời khác để quảng cáo tài khoản của bạn. Hãy nhớ cho những người theo dõi của bạn biết trước rằng bạn sẽ tổ chức một phiên trực tiếp, để họ có thể giúp quảng bá và bạn có thể tăng số lượng người xem của mình. Nhìn thấy bạn hoặc ai đó trong công ty của bạn nói chuyện hoặc thể hiện điều gì đó là một cách hiệu quả để xây dựng lòng tin và thể hiện thương hiệu của bạn.

Các cách miễn phí khác để quảng cáo tài khoản Instagram của bạn

Các chiến lược cuối cùng (nhưng không kém phần quan trọng) này liên quan đến việc cập nhật cho khán giả của bạn, tham gia các cuộc trò chuyện phổ biến diễn ra trên Instagram và các nơi khác, và quảng cáo (nếu bạn quan tâm). Hãy cùng xem.

21. Thông báo các bản cập nhật và khuyến mãi bán hàng

Nếu bạn đang thực hiện bất kỳ hình thức mua bán hoặc giao dịch nào, tung ra sản phẩm hoặc dịch vụ mới hoặc muốn thông báo rằng một mặt hàng phổ biến đã có hàng trở lại, hãy đăng những thứ này lên nguồn cấp dữ liệu Instagram hoặc Câu chuyện của bạn . Khi khách hàng và người hâm mộ biết rằng bạn sử dụng kênh này một cách nhất quán để có thông tin không thể bỏ lỡ, họ sẽ kiểm tra nguồn cấp dữ liệu của bạn thường xuyên hơn và có khả năng sẽ chia sẻ tài khoản của bạn với những người khác mà họ muốn biết.

Chỉ cần lưu ý không có quá nhiều bài đăng quảng cáo trên nguồn cấp dữ liệu của bạn, điều này có thể ảnh hưởng toàn diện đến khán giả của bạn.

Chỉ cần lưu ý không có quá nhiều bài đăng quảng cáo trên nguồn cấp dữ liệu của bạn, điều này có thể ảnh hưởng toàn diện đến khán giả của bạn.

22. Tận dụng xu hướng

Nói về xu hướng, đây có thể là những công cụ mạnh mẽ để quảng cáo tài khoản Instagram của bạn. Một xu hướng có thể là một cái gì đó đơn giản như sử dụng một tính năng mới của Instagram, thú vị như khi thực hiện thử thách lan truyền mới nhất hoặc hoạt động từ thiện như hỗ trợ những thay đổi của xã hội.

Đưa ra các bài đăng có chất lượng và trang nhã về các chủ đề thịnh hành có thể sẽ dẫn đến việc những người theo dõi của bạn đăng lại trên mạng của họ, mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn hơn nữa và giúp củng cố giá trị cốt lõi của thương hiệu. Đừng quên sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # đi kèm!

Một cách không quá miễn phí để quảng bá tài khoản Instagram của bạn

Hãy nói về quảng cáo trên Instagram . Không, đây không phải là một chiến thuật miễn phí, nhưng tôi vẫn đưa nó vào đây bởi vì nếu bạn thiết lập các chiến dịch của mình đúng cách, bạn có thể đưa tài khoản của mình đến với một lượng lớn đối tượng được nhắm mục tiêu cao, những người mà nếu không sẽ không biết bạn tồn tại – đồng thời thúc đẩy khách hàng tiềm năng và doanh thu. Một số lợi ích khác của việc chạy quảng cáo Instagram tuyệt vời :

 • đồng thời xây dựng nhận thức về thương hiệu

  .

  Vì đây là những quảng cáo trực quan nên bạn có thể quảng cáo doanh nghiệp của mình với khán giả theo cách trang nhã

 • Quảng cáo trên Instagram thường trông giống như các bài đăng thông thường. Đây không phải lúc nào cũng là điều tốt, vì người dùng thường có thể cảm thấy bị lừa khi nhấp vào quảng cáo, nhưng từ quan điểm trải nghiệm người dùng, điều đó giúp mang lại trải nghiệm cuộn nguồn cấp dữ liệu liền mạch hơn.

 • Quảng cáo câu chuyện trên Instagram Instagram Mua sắm

  nếu bạn có ngân sách cho các chiến lược quảng cáo trả phí.

  hoặc tận dụng

  < p> Bạn cũng có thể chạy

cách miễn phí để quảng bá tài khoản instagram mua sắm trên instagram

Cách quảng cáo tài khoản Instagram của bạn [tóm tắt]

Bây giờ bạn đã có một số ý tưởng về cách quảng cáo tài khoản của mình, tại sao không phát triển một kế hoạch? Chọn một hoặc một số chiến lược này và khung thời gian, đặt một số mục tiêu có thể định lượng được và xem những lợi ích hữu hình.

Quảng cáo tài khoản Instagram sẽ giúp bạn xây dựng một lượng khán giả chất lượng gồm những người theo dõi có thể hưởng lợi từ sản phẩm và dịch vụ của bạn, đồng thời cũng có thể cung cấp phản hồi hữu ích và truyền bá từ về doanh nghiệp của bạn. Loại tương tác này cuối cùng sẽ giúp bạn giành được lòng tin và nhiều khách hàng hơn thông qua chiến lược tiếp thị trên Instagram của mình. Bí quyết là hãy kiên nhẫn và nhất quán với những nỗ lực cũng như nội dung của bạn và theo thời gian, bạn sẽ được khen thưởng bằng sự hiện diện mạnh mẽ trên mạng xã hội và sự phát triển bền vững.

 1. Đảm bảo rằng bạn có tài khoản doanh nghiệp Instagram

 2. Hoàn thành hồ sơ của bạn

 3. Hiển thị bản thân bạn

 4. Với email

 5. Trên trang web của bạn

 6. Qua các mạng xã hội khác

 7. Bắt đầu với gia đình và bạn bè của bạn

 8. Ưu tiên tương tác

 9. Yêu cầu và chia sẻ nội dung do người dùng tạo

 10. Theo dõi và tương tác với những người có ảnh hưởng trên Instagram

 11. Xuất bản các bài đăng hữu ích

 12. Đăng những hình ảnh hấp dẫn, chất lượng cao

 13. Đăng vào đúng thời điểm

 14. Đặt câu hỏi trong bài đăng của bạn

 15. Sáng tạo với chú thích của bạn

 16. Luôn sử dụng #hashtags

 17. Thường xuyên đăng lên Câu chuyện trên Instagram của bạn

 18. Sử dụng Mục nổi bật trên Instagram

 19. Sử dụng IGTV

 20. Sử dụng Instagram Live

 21. Thông báo các bản cập nhật và khuyến mãi bán hàng

 22. Tận dụng xu hướng


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm cách nào để quảng cáo trang instagram của tôi

Hướng dẫn chạy quảng cáo Instagram Phần 1

alt

 • Tác giả: Learn For Success
 • Ngày đăng: 2021-12-08
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5225 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn chạy quảng cáo Instagram Phần 1

4 bước đơn giản để bắt đầu Quảng cáo trên Instagram

 • Tác giả: pamarketing.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9341 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bán hàng trên Facebook ngày càng trở nên khó khăn và đắt đỏ. Bạn muốn bắt đầu quảng cáo Instagram nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu? Instagram sử dụng …

Quảng cáo trên Instagram

 • Tác giả: webmedia.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5752 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Quảng cáo Instagram là hướng đi mới, tiếp cận nhanh với khách hàng hiện nay. Web Media cung cấp giải pháp #1 tại Việt Nam về quảng cáo trên Instagram

Làm Thế Nào Để Quảng Cáo Instagram Hiệu Quả?

 • Tác giả: www.digital38.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9500 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Số lượng người sử dụng Instagram ở Việt Nam đã lên đến 7,9 triệu người, cho thấy tiềm năng phát triển rất lớn của Instagram.

Bán hàng trên instagram: Cách đạt 20k followers và 20 đơn sau 1 tháng

 • Tác giả: www.sapo.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4602 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bán hàng trên instagram hiệu quả là một nghệ thuật. Vậy làm thế nào để bán hàng trên instagram đạt hiệu quả? Tìm hiểu ngay bài viết này

8 mẹo để tạo trang đích tuyệt vời cho quảng cáo Instagram của bạn

 • Tác giả: thienthoi.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7817 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

9 Bước chạy quảng cáo trên Instagram hiệu quả 2022 [Video]

 • Tác giả: beobeomarketing.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3472 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn các bước tạo quảng cáo trên Instagram theo từng hình thức. Tổng hợp bí quyết chạy quảng cáo Ins hiệu quả, mang lại nhiều đơn hàng trên IG

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách xem video trực tiếp trên TikTok - cách xem trực tiếp trên tik tok