Danh sách 22 công cụ tiếp thị miễn phí dành cho người ảnh hưởng cần thử khi tìm kiếm những người có ảnh hưởng để tiếp cận với họ vào năm 2022. Chúng ta hãy xem xét chúng trong bài viết này.

Bạn đang xem : nền tảng tiếp thị người ảnh hưởng miễn phí

Nếu bạn chọn không sử dụng nền tảng hoặc đại lý cho hoạt động tiếp thị người ảnh hưởng của mình thì bạn sẽ phải xây dựng mối quan hệ với bản thân những người có ảnh hưởng. Để làm được điều này, trước tiên bạn cần xác định những người có ảnh hưởng thống trị thị trường ngách của bạn. Nếu bạn là một người tham gia trực tuyến tích cực trong thị trường ngách của mình, bạn có thể đã có một ý tưởng hay ai là người có ảnh hưởng tốt nhất. Trong các trường hợp khác, bạn sẽ phải thực hiện các nghiên cứu đáng kể trước. May mắn thay, có nhiều công cụ tiếp thị người ảnh hưởng để trợ giúp bạn trong nhiệm vụ của mình.

Chúng tôi đã chọn 22 công cụ tiếp thị có ảnh hưởng ở đây, miễn phí hoặc miễn phí. Các công cụ freemium là những công cụ cần bạn trả tiền để truy cập hầu hết các tính năng của chúng. Tuy nhiên, họ cũng cung cấp miễn phí các tính năng hạn chế.

Dưới đây là 22 Công cụ Tiếp thị Người ảnh hưởng Miễn phí để Tìm Người có Ảnh hưởng:

Upfluence là một nền tảng người có ảnh hưởng toàn diện, cung cấp một loạt các tính năng đầy đủ. Tuy nhiên, một phần quan trọng của ảnh hưởng là công cụ tìm kiếm và khám phá người có ảnh hưởng của nó.

Nó có cơ sở dữ liệu khổng lồ với hơn 3 triệu hồ sơ người có ảnh hưởng. AI của Upfluence lập chỉ mục và cập nhật các cấu hình này theo thời gian thực. Thuật toán phân tích từng phần nội dung để tiếp cận và tương tác.

Khách hàng có thể tìm kiếm thông qua Upfluence để tìm những người có ảnh hưởng bằng cách sử dụng nhiều từ khóa nếu cần. Bằng cách đi sâu vào các từ khóa, bạn bắt đầu thu hẹp phạm vi một chút. Bạn có thể đặt trọng số tương đối cho mỗi từ khóa, làm cho một số từ khóa quan trọng hơn những từ khóa khác. Bạn cũng có thể thu hẹp phạm vi tìm kiếm của mình hơn nữa trên Instagram, sử dụng các tiêu chí như vị trí, nền tảng xã hội hoặc số lượng người theo dõi. Các thống kê kết quả hiển thị trong thời gian thực. Bên trái của màn hình là nơi bạn nhập các cụm từ tìm kiếm và bên phải hiển thị số lượng kết quả dựa trên tìm kiếm của bạn — và phân loại chúng thành các nhóm dựa trên quy mô người theo dõi.

Upfluence cũng cung cấp một plugin Chrome miễn phí. Nó là một công cụ “tự làm” để tiếp thị người có ảnh hưởng. Bạn có thể sử dụng nó để phân tích hồ sơ của một người có ảnh hưởng ngay từ trình duyệt của bạn và nó tương thích với hồ sơ trên tất cả các mạng chính: chẳng hạn như Instagram, Facebook, YouTube, Pinterest và Blog. Plugin này cung cấp các phân tích tức thời, tiên tiến cho bất kỳ người có ảnh hưởng nào, trên tất cả các tài khoản mạng xã hội của họ.

AspireIQ tự mô tả mình là một nền tảng tiếp thị thông minh cộng đồng được xây dựng để vận động chính sách. Nó coi cộng đồng của bạn là những người có ảnh hưởng tốt nhất. Nó coi cộng đồng của bạn là những khách hàng có cùng chí hướng, nhà sáng tạo, chuyên gia, chuyên gia, nhân viên và đại diện thương hiệu, những người có chung giá trị và niềm đam mê gắn liền với thương hiệu của bạn ngoài sản phẩm hoặc dịch vụ bạn bán.

Bạn có thể sử dụng AspireIQ để biến mọi kết nối thành giá trị.

AspireIQ đã xây dựng cơ sở dữ liệu gồm hơn sáu triệu người sáng tạo nội dung, vì vậy, bạn có thể tìm thấy những đối tác hoàn hảo để cộng tác. Và AspireIQ phát triển cùng bạn. Bạn có thể sắp xếp hợp lý từng bước trong chiến dịch của mình với quy trình làm việc từng bước tự động của chúng phù hợp với nhu cầu của bạn, từ kết nối đầu tiên và hoàn thành sản phẩm đến phê duyệt và theo dõi nội dung. Điều này có nghĩa là bạn có thể mở rộng phạm vi tiếp cận của mình lên hàng trăm người có ảnh hưởng nếu muốn.

Được rồi, AspireIQ không phải là một công cụ tiếp thị có ảnh hưởng hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ phải mua một gói nếu muốn sử dụng tất cả các tài nguyên của gói, nhưng người sáng tạo có thể tham gia miễn phí. Không mất bất kỳ khoản phí nào đối với các mối quan hệ với người sáng tạo. Nó chỉ tính phí đối với phần mềm giúp bạn mở rộng quy mô cộng đồng và các chương trình có ảnh hưởng.

Xếp hạng những người có ảnh hưởng đích thực hàng đầu

Không có danh mục nào

Không có danh mục nào

#

@ tên người dùng

Người theo dõi

Tỷ lệ tương tác

Cam kết đích thực

Bạn có thể sử dụng HypeAuditor để xác định xếp hạng những người có ảnh hưởng hàng đầu trên Instagram theo số lượng người theo dõi chất lượng và tương tác.

AI của HypeAuditor phân tích kỹ lưỡng và xếp hạng các blogger theo những người theo dõi chất lượng và mức độ tương tác thực sự. Họ thu thập dữ liệu thô từ các nguồn khác nhau, phi cá nhân hóa và phân cụm dữ liệu. Họ chỉ xem xét những người theo dõi và lượt thích thực sự từ họ. Sau đó, thuật toán xếp hạng những người có ảnh hưởng và tạo thành danh sách những người có ảnh hưởng hàng đầu trên toàn cầu, được cập nhật hàng ngày.

Bạn có thể chọn danh sách 1000 người có ảnh hưởng hàng đầu, bao gồm tất cả các ngách hoặc chia danh sách thành một trong 14 danh mục. Đổi lại, bạn có thể chọn danh sách những người có ảnh hưởng bao gồm tất cả các quốc gia hoặc chọn một danh sách chỉ bao gồm những người có ảnh hưởng từ một trong 17 quốc gia đã chọn.

HypeAuditor cung cấp thông tin sau về từng người có ảnh hưởng trong mỗi danh sách:

 • Xếp hạng hiện tại của họ (và sự thay đổi kể từ tháng trước chỉ đối với một số danh sách)

 • Tên người dùng Instagram của người có ảnh hưởng

 • Các chủ đề chính mà người có ảnh hưởng đăng về

 • Quốc gia của khán giả

 • Những người theo dõi họ

 • Ước tính về mức độ tương tác thực sự của họ

Nếu bạn nhấp vào bất kỳ người có ảnh hưởng nào, bạn sẽ được đưa đến một trang cung cấp thông tin và thống kê bổ sung liên quan đến hiệu suất Instagram, Điểm chất lượng khán giả, nhân khẩu học của những người theo dõi họ và mức độ tương tác.

Đăng cho thuê cũng là một công cụ tạo ảnh hưởng chính thức. Công ty duy trì hiệu quả sự cân bằng giữa hiệu quả kinh doanh lạnh và các chiến dịch có ảnh hưởng đích thực

Có một hệ thống dành cho các thương hiệu và những người có ảnh hưởng để lại đánh giá cho nhau và đóng vai trò là tài liệu tham khảo. Các thương hiệu đang tìm kiếm những người có ảnh hưởng có thể thấy các xếp hạng sao này trong kết quả tìm kiếm của họ và có thể nhấp vào hồ sơ của họ để xem các bài đánh giá do các thương hiệu khác để lại. Tương tự như vậy, những người có ảnh hưởng xem xếp hạng cho các thương hiệu, điều này có thể ảnh hưởng đến mức độ sẵn sàng làm việc của họ với công ty.

Các thương hiệu bắt đầu bằng cách tạo bản tóm tắt của họ, nơi bạn có thể chỉ định loại chiến dịch bạn muốn. Tuy nhiên, những thứ nhàm chán và tẻ nhạt hơn liên quan đến quá trình — tìm kiếm và quản lý những người có ảnh hưởng cũng như nội dung của họ, nghiền ngẫm hồ sơ và dữ liệu, nghiên cứu khán giả — được thực hiện dễ dàng thông qua một giao diện rõ ràng và đơn giản.

Các thương hiệu thậm chí không cần tìm kiếm những người có ảnh hưởng trước khi tạo chiến dịch. Trong một số loại chiến dịch, họ không phải tìm kiếm những người có ảnh hưởng. Nếu các thương hiệu xuất bản chiến dịch Công khai, Post for Rent sẽ thông báo cho bất kỳ người có ảnh hưởng nào phù hợp với tiêu chí của chiến dịch thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động. Những ai quan tâm có thể đăng ký trực tiếp.

Nếu bạn chọn tìm kiếm những người có ảnh hưởng, Đăng cho thuê sẽ hiển thị cho bạn hình thu nhỏ của những người có ảnh hưởng phù hợp, với xếp hạng của họ, điểm uy tín và số liệu thống kê cơ bản. Sau đó, bạn có thể nhấp vào những người có ảnh hưởng mà bạn quan tâm và họ được thêm vào danh sách ở bên phải màn hình của bạn. Bạn có thể tiếp tục tinh chỉnh tìm kiếm của mình — dựa trên thuộc tính người ảnh hưởng và khán giả — và danh sách này sẽ không bao giờ biến mất.

Đăng cho thuê cho phép bạn tìm kiếm những người có ảnh hưởng dựa trên các thẻ bắt đầu bằng # mà họ đã sử dụng trong nội dung trước đây. Điều này giúp nhắm mục tiêu tốt hơn.

Họ cũng cung cấp khả năng phân tích bất kỳ tài khoản mạng xã hội nào, báo cáo đầu tiên là miễn phí. Điều này cung cấp bước đầu tiên hoàn hảo để đưa ra quyết định sáng suốt trong tiếp thị có người ảnh hưởng.

Mặc dù bất kỳ thương hiệu nào cũng có thể chọn sử dụng Dovetale, nhưng trọng tâm thực sự của họ là các cửa hàng Thương mại điện tử. Dovetale nhấn mạnh sự tích hợp của họ với Shopify, nhấn mạnh rằng họ giúp các cửa hàng Shopify tuyển dụng, quản lý và tăng doanh số bán hàng với những người yêu thích sản phẩm của họ. Kết quả là, nó phục vụ đặc biệt tốt cho các doanh nghiệp nhỏ. Tuy nhiên, điều đó không cho thấy rằng chúng không phù hợp với các doanh nghiệp lớn hơn. Họ cũng cung cấp các công cụ dành cho doanh nghiệp được xây dựng để giúp các nhóm quản lý các chiến dịch tiếp thị có người ảnh hưởng. Tuy nhiên, Dovetale phục vụ tốt hơn cho các doanh nghiệp nhỏ so với nhiều nền tảng khác được đề cập ở đây.

Xem Thêm  Mọi thứ đều kỳ lạ ngay bây giờ, nhưng đây là một số điều thực sự tốt đang xảy ra trên hành tinh - chuyện gì đang xảy ra bây giờ

Có lẽ điều này được phản ánh rõ nhất khi Dovetale cung cấp gói miễn phí có thể sử dụng được, không chỉ đơn thuần là bản dùng thử miễn phí. Tất cả những gì bạn cần làm để bắt đầu là kết nối cửa hàng Shopify của bạn. Với gói miễn phí này, tối đa ba người dùng có thể quản lý năm thành viên cộng đồng (những người có ảnh hưởng), với trang đăng nhập cộng đồng tùy chỉnh, tiện ích đăng ký tùy chỉnh cho trang web Shopify của bạn, quà tặng không giới hạn và đơn đặt hàng liên kết cũng như theo dõi bán hàng liên kết. Khi nhu cầu sử dụng những người có ảnh hưởng tăng lên, bạn có thể nâng cấp lên một trong các gói trả phí.

Dovetale bao gồm tất cả các công cụ cần thiết để quản lý chiến dịch, báo cáo và phân tích giúp bạn thiết lập sự thành công của các chiến dịch của mình.

Influencer.co có một cách tiếp cận rất khác biệt khi so sánh với hầu hết các nền tảng người có ảnh hưởng. Mặc dù Influencer.co cung cấp tất cả các dịch vụ thị trường dành cho người có ảnh hưởng thông thường, nhưng nó cũng hoạt động rất giống một nền tảng truyền thông xã hội. Điều này giúp các thương hiệu duy trì các loại mối quan hệ xác thực và lâu dài vốn có trong tiếp thị người có ảnh hưởng. Thật vậy, Influencer.co hiện có một mạng xã hội và thị trường với hơn 250.000 thành viên, 150.000 trong số đó là những người có ảnh hưởng, 70.000 doanh nghiệp và 30.000 người khác.

Khía cạnh xã hội của Influence.co không thay thế cho việc khám phá và kích hoạt; nó bổ sung cho nó. Tuy nhiên, nó thành công trong việc nâng tầm nền tảng lên một thứ khác. Các thương hiệu có khả năng xây dựng mối quan hệ tốt nhất của họ với những người có ảnh hưởng có bài đăng của họ trong nguồn cấp dữ liệu của họ.

Influencer.co điều hành hai gói, một gói miễn phí và một gói trả phí. Với tài khoản miễn phí cơ bản, bạn có thể tạo hồ sơ của riêng mình và truy cập cộng đồng của nền tảng. Bạn có thể thực hiện các tìm kiếm cơ bản với tối đa 50 kết quả cho mỗi lần tìm kiếm và sắp xếp các kết quả đó trong tối đa 3 danh sách. Bạn có thể tạo và xuất bản các chiến dịch và nhắn tin cho tối đa 12 người có ảnh hưởng mỗi tháng.

Tất nhiên, gói trả phí Business Pro cung cấp nhiều hơn thế. Nó cung cấp cho bạn nhiều hồ sơ, tìm kiếm nâng cao, kết quả không giới hạn, danh sách không giới hạn, tìm kiếm nâng cao, chiến dịch không giới hạn, quản lý chiến dịch, báo cáo chiến dịch, thành viên nhóm, tìm kiếm khách hàng tiềm năng, v.v.

Discover.ly là một plugin của Chrome giúp bạn kết nối mạng của mình. Bạn có thể sử dụng nó để xem những người nhận email, tài khoản xã hội của kết nối LinkedIn và Facebook cũng như cập nhật trong thanh bên. Ví dụ, điều này có nghĩa là bạn có thể nhìn thấy những người bạn chung trên Facebook của một người nào đó mà bạn kết nối trên LinkedIn.

Thật vậy, bạn cũng có thể thấy các tài khoản mạng xã hội của các kết nối của mình trên một loạt các kênh và nền tảng truyền thông xã hội khác. Chúng bao gồm Google+, Klout, Angel base, FourSquare và Behance.

Một công dụng của Discover.ly là xem liệu có bất kỳ địa chỉ liên hệ hiện tại nào của bạn có kết nối với những người có ảnh hưởng trong thị trường ngách của bạn hay không. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ mối liên hệ nào, bạn có thể tận dụng các địa chỉ liên hệ của mình để giới thiệu cho bạn những người có ảnh hưởng.

Tweetdeck là trang tổng quan truyền thông xã hội miễn phí của Twitter để giúp bạn quản lý tất cả các tweet của mình. Bạn có thể đặt nó để hiển thị bất kỳ mục nào trên dòng thời gian Twitter, đề cập, tin nhắn trực tiếp, danh sách, xu hướng, mục yêu thích, kết quả tìm kiếm hoặc thẻ bắt đầu bằng #. Bạn có thể kiểm soát tới 200 tài khoản Twitter thông qua bảng điều khiển Tweetdeck.

Tweetdeck có khả năng tìm kiếm rất mạnh mẽ. Bạn có thể sử dụng Tweetdeck để theo dõi các đề cập về đối thủ cạnh tranh của mình. Bạn cũng có thể sử dụng nó để tìm những hashtag cụ thể đã sử dụng, từ đó có thể giúp bạn tìm thấy những người có ảnh hưởng. Bạn cũng có thể tìm kiếm theo số lượt retweet. Những người có tweet được tweet lại nhiều lần có thể có một số ảnh hưởng.

Tweetdeck có thể thông báo cho bạn bất cứ khi nào một trong những người theo dõi bạn thêm người mới vào danh sách của họ. Bạn có thể xem xét kỹ những người này để xem liệu họ có đáng để điều tra với tư cách là một người có ảnh hưởng tiềm năng hay không.

Bạn cũng có thể sử dụng Tweetdeck để xem có bao nhiêu danh sách những người cụ thể. Đây có thể là một dấu hiệu hữu ích về mức độ ảnh hưởng của những người khác tin họ.

Social Crawlytics cho phép bạn theo dõi nội dung và đối thủ cạnh tranh. Bạn có thể sử dụng nó để khám phá những bài đăng nào phổ biến nhất và được chia sẻ trên các trang web cụ thể. Không giống như một số trang web theo dõi xã hội khác, bạn chạy báo cáo về Social Crawlytics theo các miền cụ thể. Vì vậy, chẳng hạn, bạn có thể phân tích đối thủ cạnh tranh của mình để xác định đâu là nội dung thành công nhất của họ và cách mọi người đã chia sẻ nội dung đó.

Lúc đầu, Social Crawlytics cung cấp cho bạn 2.500 tín dụng để sử dụng. Mỗi URL bạn thu thập thông tin sẽ tiêu tốn của bạn một số lượng tín dụng nhất định. Một số tín dụng của bạn được tạo lại mỗi tuần và bạn cũng nhận được tín dụng thưởng bằng cách gửi một tweet thay mặt cho Social Crawlytics.

Báo cáo Social Crawlytics khá chi tiết về hiệu suất xã hội của trang web được thu thập thông tin. Điều này bao gồm thông tin chi tiết về các tác giả hàng đầu và tổng số lượt chia sẻ của họ. Điều này có thể mang lại cho bạn những người có ảnh hưởng.

Nếu bạn đang tìm kiếm các blog có ảnh hưởng, tìm kiếm trên Google có thể là một thứ gì đó thành công hoặc thất bại. Nó ghi lại tất cả các loại trang web khác nhau trong kết quả của nó và blog được trộn lẫn với mọi thứ khác, từ các trang bán hàng đến diễn đàn. Alltop có thể giúp bạn ở đây vì nó chỉ tổng hợp các bài đăng trên blog.

Nó được tuyển chọn bởi mọi người, không phải bởi một thuật toán, những người tìm kiếm các bài đăng blog hàng đầu mỗi ngày trong các ngách cụ thể.

Bạn có thể sử dụng nó để tìm các bài đăng hàng đầu trong thị trường ngách của mình, điều này sẽ giúp cung cấp cho bạn ý tưởng về các blog có ảnh hưởng nhất về chủ đề của bạn.

Khi nói về tiếp thị người ảnh hưởng, chúng tôi hiếm khi nghĩ đến podcasting. Tuy nhiên, podcasting đã phát triển đáng kể trong vài năm qua và khá nhiều người có ảnh hưởng hiện tổ chức chương trình podcast thường xuyên của riêng họ.

Cách dễ nhất để nghe podcast trên thiết bị iOS là qua iTunes. Trên Android, Stitcher là một ứng dụng được đánh giá tốt cho mục đích này.

Tuy nhiên, những ứng dụng này không quá tốt trong việc giúp bạn tìm thấy những podcast có ảnh hưởng nhất trong thị trường ngách của bạn.

Podbay.fm hữu ích vì nó xếp hạng podcast trong nhiều thể loại khác nhau. Tìm kiếm danh mục phù hợp nhất với thị trường ngách của bạn.

Bạn có thể muốn tìm một podcast sử dụng định dạng phỏng vấn để bạn có thể yêu cầu người tổ chức thêm bạn vào danh sách phỏng vấn của podcast có liên quan.

Nếu mô tả trên Podbay.fm không rõ liệu một podcast cụ thể có sử dụng định dạng phỏng vấn hay không, bạn có thể tìm kiếm podcast đó trên iTunes hoặc Stitcher. Sau đó, bạn có thể kiểm tra định dạng và tính phù hợp với mục đích của mình.

Crowdfire là một chương trình miễn phí. Bạn có thể làm việc với hai tài khoản mạng xã hội miễn phí nhưng bạn phải trả phí cho nhiều tài khoản hơn. Bạn có thể sử dụng nó để nhắm mục tiêu những người theo dõi trên Twitter và Instagram, mặc dù khả năng Instagram của nó đã bị giảm trong năm nay (2017) do những thay đổi trong API Instagram.

Crowdfire có thể giúp bạn tìm người dùng theo dõi trên Twitter và Instagram, những người có liên quan đến thị trường ngách của bạn. Nó cũng có thể giúp bạn theo dõi mức độ ảnh hưởng của các loại bài đăng cụ thể đến tỷ lệ người theo dõi và hủy theo dõi của bạn (ít nhất là trên Twitter).

Mặc dù Full Contact không được nhắm mục tiêu vào tiếp thị người ảnh hưởng nhưng nó có các tính năng giúp bạn theo dõi những người có ảnh hưởng của mình. Về mặt kỹ thuật, nó là một giải pháp quản lý liên lạc. Bạn có khả năng xây dựng một tổ hợp những người có ảnh hưởng tiềm năng trên các blog, podcast, YouTube và mạng xã hội. Bạn thậm chí có thể biết một số trong số họ trực tiếp. Liên hệ đầy đủ giúp bạn theo dõi thông tin chi tiết về những người có ảnh hưởng của mình.

Liên hệ đầy đủ cho phép bạn liên kết tất cả các tài khoản có liên hệ của mình, ví dụ: Google, Facebook, Twitter, LinkedIn, điện thoại của bạn và bất kỳ nơi nào khác mà bạn lưu giữ danh bạ. Sau đó, dịch vụ sẽ tạo một danh bạ tập trung. Thao tác này hợp nhất các liên hệ của bạn, xóa mọi bản sao và điền vào bất kỳ thông tin bổ sung nào mà nó có thể tìm thấy về các liên hệ của bạn từ internet.

Xem Thêm  Chúng tôi đang mong chờ được phục vụ bạn! - chúng tôi mong muốn được phục vụ bạn có ý nghĩa

Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng phiên bản Thử nghiệm miễn phí chỉ cho phép bạn kết hợp với 100 người và 100 công ty mỗi tháng. Mức thấp nhất trong số các mức trả phí, Starter, cho phép 2.500 người và 2.500 công ty mỗi tháng (với khoản phí 99 đô la mỗi tháng). Nếu bạn muốn tìm và ghi lại thông tin chi tiết về những người có ảnh hưởng tiềm năng trong gói miễn phí, bạn sẽ cần phải cẩn thận tài khoản (và danh sách liên hệ) mà bạn liên kết với Liên hệ đầy đủ để giữ trong giới hạn của bạn.

SEOquake là một tiện ích bổ sung miễn phí cho trình duyệt mà bạn có thể sử dụng cho một số mục đích SEO. Nó bao gồm thanh SEObar mà bạn có thể sử dụng bất cứ khi nào bạn truy cập vào trang web của một người có ảnh hưởng tiềm năng.

SEObar cung cấp cho bạn bản tóm tắt tức thì về sức mạnh của trang web. Đây là vô số thông tin có thể có giá trị lớn, đặc biệt nếu bạn đang tìm kiếm các trang web có ảnh hưởng để làm việc cùng. Các số liệu thống kê được cung cấp bao gồm Xếp hạng Alexa của trang web, Chỉ mục Google, Chỉ mục Bing, Xếp hạng SEMrush và nhiều phân tích có liên quan khác.

Hunter.io tìm địa chỉ email cho bạn. Bạn có thể thực hiện 100 lượt tìm kiếm mỗi tháng với gói miễn phí. Bạn nhập tên miền vào công cụ tìm kiếm của họ và Hunter.io sẽ cố gắng hết sức để tìm các địa chỉ email được đính kèm với tên miền đó.

Hunter.io có thể đặc biệt hữu ích để tìm địa chỉ email của những người có thể có giá trị đối với tổ chức của bạn. Ví dụ: là một phần của chiến dịch người có ảnh hưởng của bạn, bạn có thể muốn yêu cầu một bài đăng blog của khách trên một blog có ảnh hưởng trong thị trường ngách của bạn. Đôi khi có thể khó tìm được địa chỉ email chính xác khi bạn cần tiếp cận họ với yêu cầu của mình. Bạn có thể nhập trang web công ty tên của một người vào Hunter.io và trang web đó sẽ hiển thị một địa chỉ email được đề xuất.

Nếu bạn cho rằng mình có địa chỉ email hợp lệ để theo dõi nhưng không chắc chắn, bạn có thể nhập địa chỉ vào Hunter.io và nó sẽ xác định xem địa chỉ email có hợp lệ hay không.

Bạn cũng có thể sử dụng Hunter.io làm trình cắm. Trong trường hợp này, khi truy cập một trang web cụ thể, bạn có thể nhấp vào biểu tượng Hunter.io trong trình duyệt của mình và nó sẽ tìm thấy bất kỳ địa chỉ email hợp lệ nào được đính kèm với miền đó.

Mặc dù bạn sẽ không thể tìm thấy bất kỳ người có ảnh hưởng nào bằng Personapp , nhưng bạn có thể sử dụng nó để giúp bạn xác định kiểu người mà bạn nên tìm kiếm để trở thành người có ảnh hưởng.

Nếu bạn đã nhận được bất kỳ khóa đào tạo về tiếp thị hoặc bán hàng nào, bạn có thể sẽ nhận thấy tầm quan trọng của tính cách được đánh trống trong bạn. Bạn luôn được yêu cầu phải tạo ra những tính cách cho những khách hàng lý tưởng của mình. Các nhà sản xuất cũng được khuyến khích thu hút những người dùng lý tưởng cho sản phẩm của họ.

Điều tương tự cũng có thể dễ dàng được thực hiện đối với tiếp thị người có ảnh hưởng. Nếu bạn dành thời gian suy nghĩ về tính cách của người có ảnh hưởng lý tưởng của mình, điều đó có thể giúp bạn tiết kiệm được một lượng thời gian đáng kể. Quá nhiều doanh nghiệp lãng phí thời gian và năng lượng để theo đuổi những người có ảnh hưởng không lý tưởng cho doanh nghiệp của họ.

Chỉ vì ai đó gây ảnh hưởng trực tuyến không có nghĩa là họ sẽ mang lại lợi ích thực sự cho doanh nghiệp của bạn. Để tiếp thị người ảnh hưởng thành công, bạn cần tìm những người có ảnh hưởng có ảnh hưởng đến loại người tạo nên khán giả mục tiêu của bạn.

Personapp giúp bạn tạo cá tính cho những người có ảnh hưởng lý tưởng của mình. Nó dẫn bạn qua từng bước quá trình tạo nhân cách, bao gồm các yếu tố như khuôn mẫu hành vi, mục tiêu, nhu cầu, thái độ, niềm tin, quy trình làm việc, kỹ năng và môi trường.

SimilarWeb có thể đặc biệt hữu ích nếu bạn đang cố gắng tìm hiểu nhân khẩu học có liên quan đến các blogger cụ thể. SimilarWeb cung cấp phân tích trang web, ngành và ứng dụng mở rộng. Mặc dù bạn cần gói trả phí để sử dụng SimilarWeb thường xuyên, nhưng họ cung cấp gói miễn phí, nơi bạn có thể đặt báo cáo miễn phí về bất kỳ trang web hoặc ứng dụng nào. Phiên bản miễn phí cung cấp cho bạn 5 kết quả cho mỗi chỉ số, 1 tháng dữ liệu ứng dụng dành cho thiết bị di động và 3 tháng dữ liệu lưu lượng truy cập web.

Rõ ràng, bạn sẽ muốn sử dụng các công cụ khác để xác định trang web của những người có ảnh hưởng tiềm năng nào mà bạn muốn điều tra trước trước khi sử dụng hết phân bổ miễn phí nghiên cứu Similar.web.

Buzzsumo rất là một sản phẩm miễn phí. Bạn có thể sử dụng miễn phí, nhưng kết quả hạn chế do tài khoản miễn phí hiển thị nhanh chóng khiến bạn ước mình có phiên bản trả phí.

Buzzsumo rất xuất sắc khi hiển thị những gì phổ biến trên mạng xã hội. Nó có thể hiển thị cho bạn nội dung mà bất kỳ doanh nghiệp nào chia sẻ nhiều nhất, điều này rất tốt để kiểm tra xem điều gì đã thành công đối với đối thủ cạnh tranh của bạn. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm theo thị trường ngách. Nó sẽ hiển thị cho bạn những mục nội dung nào được chia sẻ nhiều nhất trên mạng xã hội về các chủ đề cụ thể.

Tuy nhiên, Buzzsumo còn làm được nhiều hơn thế. Bạn cũng có thể sử dụng nó để xem ai đã có nội dung được chia sẻ nhiều nhất. Nó bao gồm phần Người ảnh hưởng và Tiếp cận cộng đồng cho phép bạn tìm, phân tích và theo dõi những người có ảnh hưởng. Bạn có thể sắp xếp điều này theo nhiều cách để xác định ai là người có ảnh hưởng quan trọng nhất trên mạng xã hội trong thị trường ngách của bạn.

Bạn có thể nên tập trung nhiều hơn vào cơ quan quản lý miền của những người có ảnh hưởng hơn là những người theo dõi họ. Nếu bạn muốn xây dựng mối quan hệ với một người có ảnh hưởng, bạn cũng cần đảm bảo rằng họ có tỷ lệ retweet hợp lý – gần 20% hoặc cao hơn. Nếu anh ấy / cô ấy không tweet lại thì bạn khó có thể khuyến khích người đó chia sẻ tài liệu của bạn.

Tuy nhiên, bạn chỉ có thể thấy 10 người có ảnh hưởng hàng đầu trong danh sách có giấy phép miễn phí. Bạn có thể cân nhắc dùng bản dùng thử miễn phí ngắn hạn của phiên bản cao cấp để có thêm thời gian tìm kiếm những người có ảnh hưởng.

Mặc dù hiếm khi bạn có thể gọi GroupHigh là Công cụ Tiếp thị Người ảnh hưởng Miễn phí (nó là một nền tảng đầy đủ tính năng) nhưng họ có một phần trên trang web của họ có thể rất hữu ích cho một doanh nghiệp nhỏ muốn bắt đầu tiếp thị người ảnh hưởng với chi phí rẻ.

Họ cung cấp một loạt 12 danh sách tập trung miễn phí gồm những người có ảnh hưởng được kết nối với các ngách cụ thể. Họ đã xây dựng những danh sách này từ cơ sở dữ liệu người có ảnh hưởng của nền tảng của họ. Nếu một trong những danh sách này bao phủ thị trường ngách của bạn, bạn có thể sử dụng nó làm điểm khởi đầu để xác định những người có ảnh hưởng trong thị trường ngách mà bạn có thể tiếp cận.

Các danh sách hiện tại có sẵn để tải xuống từ trang web của họ là:

 • Những người có ảnh hưởng đến du lịch gia đình
 • Tự làm danh sách những người có ảnh hưởng
 • Những người có ảnh hưởng đến thời tựu trường
 • Chủ đề ngày lễ mùa thu
 • Những người có ảnh hưởng trong hướng dẫn quà tặng
 • Người viết blog ghép nối đồ ăn
 • Winter Wonderland
 • Nghị quyết của năm mới
 • Những người có ảnh hưởng đến Ngày lễ tình nhân
 • Người viết blog du lịch sang trọng
 • Những người có ảnh hưởng đến nam giới
 • Người viết blog làm đẹp
 • Những người có ảnh hưởng đến thú cưng
 • Người viết blog về công nghệ
 • Những người có ảnh hưởng đến việc nuôi dạy con cái
 • Người viết blog về thể thao

Pitchboard chủ yếu là một thị trường tập trung vào việc thực hiện các chiến dịch một cách nhanh chóng và quy mô. Nó cho thấy không cần phải bao gồm chức năng khám phá người ảnh hưởng hoặc quản lý mối quan hệ. Thay vào đó, trọng tâm chính của nó là cho phép các nhà tiếp thị tiếp cận đối tượng mới trên quy mô lớn. Điều này có nghĩa là nó hoạt động tốt khi kết hợp với các nền tảng tập trung vào các lĩnh vực khác. Pitchboard sử dụng thuật toán máy học của mình để phân tích dữ liệu của người có ảnh hưởng từ nhiều nguồn khác nhau nhằm xác định những người có đối tượng phù hợp với chiến dịch.

Giao diện người dùng của nó sạch sẽ và dễ điều hướng. Sau khi đăng nhập, bạn sẽ xem được các chiến dịch của mình — những chiến dịch đang hoạt động, những chiến dịch đã qua và các bản nháp chưa được xuất bản để quảng cáo chiêu hàng. Bạn sẽ thấy chế độ xem cấp cao của từng cái trên trang tổng quan của mình.

Xem Thêm  Số lượt thích trang so với số lượt theo dõi trên Facebook: Sự khác biệt là gì? - Thiết kế MayeCreate - sự khác biệt giữa like và follow trên facebook là gì

Pitchboard xử lý tốt phần bù. Các thương hiệu có thể đưa ra một yêu cầu chi tiết cho nhiều phần nội dung, cung cấp một gói bồi thường hoàn chỉnh. Pitchboard cung cấp thông tin thời gian thực với các ước tính cho thấy mức độ tương tác dự kiến ​​và chi phí mỗi lần tương tác.

Các thương hiệu gửi chiến dịch của họ để được xem xét và một người nào đó trong nhóm Pitchboard sẽ xem xét để đảm bảo mọi thứ đều ổn. Những đánh giá thủ công này đảm bảo rằng những lời mời đến với những người có ảnh hưởng là hợp pháp. Pitchboard cũng kiểm tra chất lượng của bản tóm tắt. Sau khi chấp thuận bản tóm tắt của bạn, họ sẽ mời những người có ảnh hưởng có liên quan quảng cáo chiêu hàng cho thương hiệu của bạn.

Pitchboard hiển thị dữ liệu chuyên sâu và số liệu phân tích cho những người có ảnh hưởng quảng cáo chiêu hàng cho các thương hiệu. Điều này bao gồm dự đoán cam kết ước tính cho từng người có ảnh hưởng và bảng phân tích chi phí của những cam kết đó. Họ cung cấp thông tin chi tiết về khán giả của họ và hiển thị điểm tín nhiệm của khán giả.

Giá cả phải chăng là một nền tảng tiếp thị có ảnh hưởng giúp đơn giản hóa quy trình lập kế hoạch, tối ưu hóa và thực hiện chiến dịch có ảnh hưởng. Nó sử dụng AI để cung cấp thông tin chuyên sâu về nhân khẩu học về lịch sử truyền thông xã hội của một cá nhân trên Facebook, Instagram và TikTok cùng với tác động của họ đối với thương hiệu hoặc trang sản phẩm của bạn — tất cả chỉ từ một lần đăng nhập. Các thương hiệu như Lenovo và Clarins nhận thấy dịch vụ này là vô giá trong việc đo lường ROI đồng thời xác định các cơ hội mới ở mọi giai đoạn sản xuất chiến dịch tiếp thị.

Cơ sở dữ liệu hợp túi tiền về những người có ảnh hưởng không chỉ là một danh sách. Đây là một dự án nghiên cứu mở rộng cung cấp tất cả các loại thông tin để giúp bạn tìm được ứng viên hoàn hảo. Bạn có thể sử dụng nhiều bộ lọc nâng cao khác nhau để tìm những người có ảnh hưởng dựa trên nhân khẩu học, vị trí và số lượng người theo dõi của họ.

Với công cụ tìm kiếm người có ảnh hưởng miễn phí của Storyclash, bạn có thể nghiên cứu những người có ảnh hưởng mới trên Instagram đang nói về thương hiệu của bạn. Nó cho phép bạn tìm thấy loại cá tính trên mạng xã hội phù hợp với nhu cầu và phạm vi tiếp cận của mình, điều này rất quan trọng khi tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn.

Để sử dụng công cụ tìm kiếm người có ảnh hưởng miễn phí, chỉ cần nhập tên thương hiệu hoặc thẻ bắt đầu bằng # của bạn vào thanh tìm kiếm. Storyclash sẽ hiển thị cho bạn một phần danh sách tất cả những người có ảnh hưởng gần đây đã đề cập đến nó trong 30 ngày qua. Kết quả bao gồm số lượng người theo dõi của mỗi người có ảnh hưởng và thị trường ngách của họ.

Câu hỏi Thường gặp

Làm cách nào bạn có thể biết được nội dung nào phổ biến trên mạng xã hội?

Một công cụ miễn phí như Buzzsumo có thể hiển thị cho bạn những gì hiện đang phổ biến trên mạng xã hội. Bạn có thể tìm kiếm theo thị trường ngách và nó sẽ hiển thị loại nội dung nào được chia sẻ nhiều nhất trên mạng xã hội về các chủ đề cụ thể. Bạn cũng có thể sử dụng nó để xem nội dung mà doanh nghiệp đã chia sẻ nhiều nhất hoặc xem nội dung của ai được chia sẻ nhiều nhất để xác định những người có ảnh hưởng quan trọng nhất trên mạng xã hội trong thị trường ngách của bạn.

Bạn có thể quản lý tweet của mình bằng cách nào?

Bạn có thể sử dụng một công cụ như Tweetdeck để quản lý các tweet của mình. Đây là bảng điều khiển phương tiện truyền thông xã hội miễn phí của Twitter cho phép bạn hiển thị các mục dòng thời gian Twitter, tin nhắn trực tiếp, đề cập và thẻ bắt đầu bằng #. Tuy nhiên, nó không chỉ quản lý các tweet. Nhờ khả năng tìm kiếm mạnh mẽ của nó, bạn cũng có thể sử dụng nó để theo dõi những đề cập đến đối thủ cạnh tranh và tìm những người có ảnh hưởng.

Làm cách nào bạn có thể tìm thấy những podcast có ảnh hưởng nhất?

Bạn có thể xem Podbay.fm để tìm những podcast có ảnh hưởng nhất. Nó miễn phí để sử dụng và xếp hạng các podcast trong nhiều thể loại khác nhau. Vì vậy, bạn có thể sử dụng nó để tìm kiếm danh mục phù hợp nhất với thị trường ngách cụ thể của mình.

Bạn có thể tìm địa chỉ email bằng cách nào?

Ví dụ: bạn có thể xem một công cụ như Hunter.io. Với Hunter.io, bạn có thể hoàn thành 100 lượt tìm kiếm mỗi tháng bằng gói miễn phí. Tất cả những gì bạn phải làm là nhập tên miền vào công cụ tìm kiếm của họ và nó sẽ cố gắng hết sức để thu thập các địa chỉ email được liên kết với tên miền đó. Bạn cũng có thể nhập địa chỉ email vào Hunter.io và nó sẽ xác định cho bạn xem địa chỉ email đó có thực sự hợp lệ hay không.

Làm cách nào để bạn có thể tìm thấy những người có ảnh hưởng hàng đầu trên Instagram?

Với sự trợ giúp của HypeAuditor, bạn có thể xác định những người có ảnh hưởng hàng đầu trên Instagram bằng số lượng người theo dõi chất lượng và tương tác. Điều làm cho công cụ này trở nên tuyệt vời là nó chỉ xem xét những người theo dõi thực sự và lượt thích của họ. Sau đó, thuật toán sẽ xếp hạng những người có ảnh hưởng để tạo danh sách những người có ảnh hưởng hàng đầu toàn cầu được cập nhật hàng ngày. Trong danh sách này, nó cũng sẽ bao gồm thông tin về các chủ đề chính mà những người có ảnh hưởng đăng, ước tính về mức độ tương tác thực sự của họ và quốc gia của khán giả.

Hơn 30.000 chuyên gia tiếp thị dựa vào chúng tôi để cung cấp tin tức của họ. Bạn có nên không?

Đăng ký nhận bản tin tiếp thị người có ảnh hưởng số 1 thế giới, được phát hai tuần một lần vào thứ Năm.

Hãy dùng thử


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề nền tảng tiếp thị có ảnh hưởng miễn phí

Học kiếm tiền với Tiếp thị liên kết MIỄN PHÍ trên Academy Accesstrade

 • Tác giả: MAKYSA
 • Ngày đăng: 2020-09-30
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7002 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Academy Accesstrade là một nơi có rất nhiều những bài học thực chiến của những người tham gia và thành công trên con đường kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Những kiến thức trên Academy sẽ giúp cho bạn chọn đúng hướng, đi đúng cách hơn trên con đường kiếm tiền online cũng như là affiliate.

  Link đăng ký accesstrade: https://shorten.asia/58TNqVan
  Danh sách phát hướng dẫn Accesstrade: https://bit.ly/35rj4Rc
  Kiếm tiền miễn phí với thị trường Crypto: https://bit.ly/339ucAG

  Đăng ký/Subscribe, bấm “🔔” để nhận thông báo nhé

  Link đăng ký tham gia các sàn giao dịch trao đổi crypto:
  👉 Binance: https://bit.ly/Makybinance
  👉 Sàn giao dịch margin SnapEx: https://bit.ly/makySnapex
  👉Kucoin: http://bit.ly/mKucoin
  👉Bityard: http://bit.ly/mBityard
  👉PrimeXBT: https://primexbt.com?signup=227122
  👉Okex: https://www.okex.com/join/1/1908766
  👉Bitmax: http://bit.ly/mBitmax
  —————————————————————
  Link đăng ký sàn trao đổi crypto ra tiền VNĐ
  👉 Remitano: https://bit.ly/makyremitano
  👉 VNDC Wallet: https://bit.ly/makyVNDC
  —————————————————————–
  Kiếm tiền tiếp thị liên kết Affiliate
  👉Nền tảng kiếm tiền MMO: https://lambo.vn/join?x=1486734
  👉Kiếm tiền Affiliate Accesstrade: https://shorten.asia/58TNqVan
  —————————————————————–
  Dự án kiếm tiền miễn phí
  👉Ola Network: https://ola.network/ref/wyngyk
  👉Timebuck: https://bit.ly/mtimebuck
  👉Pi Network, code: MAKYSA: https://minepi.com/makysa
  ————————————————————————–
  Tham gia các kênh thông tin
  ✅Youtube: https://bit.ly/31YtEgI
  ✅Kênh Telegram: https://t.me/online40
  ✅Fanpage: https://www.facebook.com/dongxutuonglai
  ✅Blog kiếm tiền online: http://makysa.online/
  Liên hệ:
  ✅https://www.facebook.com/phucsa271
  ✅https://www.facebook.com/messages/t/phuc.sa.86
  accesstrade academy makysa kiemtienonline affiliate tiepthilienket

10 Công cụ Tiếp thị Giúp Tiếp cận Người Ảnh hưởng

 • Tác giả: www.semtek.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2988 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tiếp thị trong thời đại kỹ thuật số đồng thời trở nên dễ dàng và khó hơn bao giờ hết. Một mặt, chúng tôi có khả năng tiếp cận lượng khán giả lớn hơn so với

20 thống kê về Tiếp thị ảnh hưởng (influencer marketing) sẽ khiến bạn ngạc nhiên

 • Tác giả: huyhoa.net
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2663 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những người có ảnh hưởng được hàng triệu người tiêu dùng tin cậy và các nhà tiếp thị đang chú ý. Ngân sách dành cho influencer marketing đang tăng vọt.

Nền tảng Tiếp thị Người ảnh hưởng là gì?

 • Tác giả: sontung.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2959 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi bạn đang thực hiện tiếp thị người ảnh hưởng, việc có một giải pháp phần mềm có thể giúp bạn thực hiện và quản lý các chiến dịch của mình tốt hơn sẽ rất

Nền tảng tiếp thị người ảnh hưởng hàng đầu cho Instagram, Snapchat và YouTube

 • Tác giả: vi.almtalonline.at
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8958 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn chưa quen với tiếp thị người có ảnh hưởng, nền tảng người ảnh hưởng có thể giúp bạn dễ dàng tham gia, giúp bạn thiết lập các chiến dịch vững chắc mà không cần phải làm quá nhiều. Chúng tôi chia sẻ các nền tảng tiếp thị có ảnh hưởng hàng đầu cho Instagram, Snapchat và YouTube.

Influencer Marketing: 10 Thống kê tiếp thị ảnh hưởng cần biết

 • Tác giả: phanmemmarketing.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5949 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tiếp thị ảnh hưởng là một trong những xu hướng mới nhất của Digital Marketing hiện nay. 10 thống kê Influencer Marketing cần biết cho năm 2022.

20+ nền tảng tiếp thị liên kết tốt nhất tại Việt Nam 2021

 • Tác giả: dautu365blog.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3820 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn muốn làm tiếp thị liên kết và đang tìm cho mình một nền tảng tiếp thị liên kết tốt nhất tại Việt Nam để tham gia? 20+ mạng lưới & chương trình..

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social