Bạn đang tìm kiếm các ý tưởng tặng quà nhanh trên Facebook để phát triển trang của mình và tăng doanh thu? Trong bài viết này, chúng tôi chia sẻ hơn 20 ý tưởng cuộc thi cho Facebook vào năm 2021

Bạn đang xem: trò chơi trên facebook để giành giải thưởng

Bạn đang tìm kiếm những ý tưởng tặng quà hay trên Facebook để giúp phát triển trang kinh doanh của mình?

Việc tổ chức một cuộc thi là một cách tuyệt vời để nhận được nhiều lượt thích, người đăng ký email và khách hàng tiềm năng hơn cho doanh nghiệp của bạn. Nhưng nghĩ ra những ý tưởng ban đầu về cuộc thi để thu hút khán giả của bạn là một thách thức.

Bài viết này sẽ chia sẻ những ý tưởng về cuộc thi trên Facebook dành cho các doanh nghiệp nhỏ để giúp bạn thu hút khán giả và phát triển thương hiệu của mình.

Nhưng trước tiên, hãy giải quyết câu hỏi quan trọng nhất: bạn thực hiện tặng quà trên Facebook như thế nào?

Làm cách nào để tặng quà trên Facebook?

Thực hiện một cuộc thi hoặc chương trình tặng quà trên Facebook có vẻ khó khăn. Nhưng với công cụ tặng quà phù hợp, chủ doanh nghiệp sẽ thấy rất có giá trị trong việc thúc đẩy lưu lượng truy cập và doanh số cho sản phẩm hoặc dịch vụ của họ.

Hầu hết các doanh nghiệp chọn lựa chọn đơn giản nhất, thu hút mọi người thích và chia sẻ các cuộc thi trên Facebook. Nhưng đây không phải lúc nào cũng là cách tiếp cận tốt nhất và có thể là một vùng xám để tuân thủ các quy tắc của Facebook.

Quy tắc cuộc thi của Facebook nói rằng bạn không thể yêu cầu ai đó thích, chia sẻ hoặc gắn thẻ một người bạn để đổi lấy các bài viết tặng quà. Tối đa, đây chỉ là tùy chọn, vì vậy bạn cần tìm các cách khác để những người tham gia cuộc thi tham gia.

Cách tốt nhất để thực hiện quà tặng trên Facebook là sử dụng công cụ tổ chức cuộc thi như RafflePress. Chúng được chế tạo chỉ dành cho các cuộc thi chạy và có các chức năng giúp quá trình này trở nên dễ dàng hơn.

facebook giveaway

Ví dụ: RafflePress đi kèm với các tính năng sau để tạo các cuộc thi thành công:

 • Các mẫu tạo sẵn để phát triển Facebook và các nền tảng truyền thông xã hội khác.
 • Các phương pháp đăng ký tuân thủ các quy tắc và chính sách của Facebook.
 • Công cụ chọn ngẫu nhiên người chiến thắng để giúp bạn < span> chọn người chiến thắng chương trình tặng quà một cách công bằng nhất.
 • trang đích của cuộc thi không bị phân tâm để chia sẻ các cuộc thi của bạn trên Facebook.
 • Và hơn thế nữa .

Như bạn có thể thấy, tất cả những điều này kết hợp lại có thể khiến việc tổ chức một cuộc thi cho doanh nghiệp nhỏ của bạn trở thành một trải nghiệm thú vị và không ồn ào.

Vậy giờ chúng ta xem xét những ý tưởng cuộc thi tuyệt vời trên Facebook dành cho các doanh nghiệp nhỏ như thế nào?

22 Ý tưởng quà tặng hay nhất trên Facebook

Nếu bạn thường xuyên tự hỏi mình, “ý tưởng tặng quà tốt trên Facebook là gì?” Bạn đã đến đúng nơi. Dưới đây, chúng tôi chia sẻ các loại ý tưởng cạnh tranh cho trang Facebook của bạn và các doanh nghiệp nhỏ được đảm bảo thúc đẩy lưu lượng truy cập , khách hàng tiềm năng và doanh số bán hàng.

ý tưởng dự thi tự động

Ý tưởng quà tặng đơn giản nhất xung quanh là một cú nhấp chuột dễ dàng để có cơ hội giành chiến thắng trong cuộc thi. Tất cả những gì người tham gia cần làm là truy cập vào URL của trang web.

Hơn nữa, loại cuộc thi này là một cách tuyệt vời để thúc đẩy nhiều lưu lượng truy cập hơn đến một trang cụ thể trên trang web của bạn, chẳng hạn như một sản phẩm hoặc ưu đãi đặc biệt. Nó cũng giúp nâng cao nhận thức về thương hiệu của bạn, trở thành một ý tưởng tuyệt vời cho cả những doanh nghiệp nhỏ nhất.

Làm cách nào để thực hiện?

Sử dụng các hành động Truy cập trang hoặc Truy cập tự động trong RafflePress như những cách để người tham gia vào.

Truy cập trang

Dưới đây là bản tóm tắt của từng hành động:

 • Truy cập trang – Điều này cho phép bạn yêu cầu người dự thi truy cập vào một trang cụ thể để đổi lấy các mục nhập.
 • Mục nhập tự động – Cho phép khách truy cập tự động truy cập mà không cần thực hiện bất kỳ hành động nào khác.

Tùy chọn nhập tự động trong RafflePress

Bạn có thể tìm hiểu về các hành động tặng quà trong tài liệu tại đây.

Bình luận về ý tưởng tặng quà blog cho Facebook

Người viết blog sẽ thích ý tưởng cuộc thi Facebook dành cho doanh nghiệp nhỏ này vì nó thu hút mọi người tương tác với blog của bạn. Để tham gia, người tham gia cần truy cập một bài đăng trên blog và để lại nhận xét để đổi lại bài đăng.

Đây là một cách tuyệt vời để tăng lưu lượng truy cập vào blog của bạn và khuyến khích tương tác trên trang web. Nhận xét trên blog là bằng chứng xã hội để trấn an khách truy cập rằng bạn là người có thẩm quyền trong thị trường ngách của mình. Ngoài ra, đây là một cách tuyệt vời để xây dựng mối quan hệ với độc giả của bạn.

Làm cách nào để thực hiện?

Sử dụng hành động Để lại nhận xét trong RafflePress để người tham gia dán URL của nhận xét trên blog của họ.

Để lại một bình luận blog mục tặng quà

3. Ý tưởng tặng quà của Facebook: Trả lời một câu hỏi đố

Ví dụ về ý tưởng cuộc thi trả lời câu hỏi

Tại đây, chúng tôi có ý tưởng cuộc thi trên Facebook nhằm kiểm tra kiến ​​thức về sản phẩm của cộng đồng bằng cách yêu cầu họ tham gia một số câu đố. Những ví dụ như thế này tạo nên những ý tưởng tặng quà cho trò chơi tuyệt vời cho Facebook.

Để mọi người tham gia, bạn có thể yêu cầu họ trả lời câu hỏi liên quan đến sản phẩm của bạn. Và nếu bạn muốn kiểm tra họ, hãy yêu cầu họ trả lời nhiều câu hỏi để có thêm các mục nhập.

Có nhiều lợi ích khi thực hiện một cuộc thi đố vui trên Facebook, bao gồm:

 • Kiểm tra mức độ hiểu biết của người hâm mộ về sản phẩm của bạn
 • Xác định nơi bạn cần cung cấp thêm thông tin sản phẩm
 • Khám phá những người hâm mộ hàng đầu mà bạn có thể chọn làm đại sứ thương hiệu
 • < li> Và tất nhiên, thu hút thêm người theo dõi trên Facebook thông qua giới thiệu

Một quà tặng phổ biến trên Facebook thậm chí có thể giúp cải thiện phạm vi tiếp cận không phải trả tiền của bạn.

Làm cách nào để thực hiện?

Để thiết lập loại cuộc thi này, hãy sử dụng tùy chọn mục nhập Trả lời câu hỏi trong RafflePress, cho phép khách truy cập nhập câu trả lời cho câu hỏi bạn chỉ định.

Trả lời hành động câu hỏi trong RafflePress

Ngoài ra, bạn có thể tùy ý xác minh câu trả lời mà họ nhập là chính xác để giúp dễ dàng hơn trong việc chọn người chiến thắng may mắn.

đăng ký nhận bản tin facebook tặng ý tưởng

Bạn có biết rằng bạn cũng có thể sử dụng các cuộc thi trên Facebook để phát triển danh sách email của mình không?

Điều này có vẻ không rõ ràng, nhưng có một phương thức nhập này có thể tăng số lượng người đăng ký nhận bản tin của bạn .

Ngoài ra, khi họ đã có trong danh sách của bạn, bạn sẽ có kết nối trực tiếp đến hộp thư đến của họ để gửi cho họ những tin tức và ưu đãi trong tương lai.

Làm cách nào để thực hiện?

Điều này khá dễ dàng. Việc sử dụng hành động Tham gia bản tin của RafflePress cho phép bạn yêu cầu mọi người đăng ký vào danh sách của bạn để đổi lấy một mục nhập.

Tham gia hành động nhập bản tin email

Và nếu bạn Chuyển đổi tùy chọn Kích hoạt khi đăng ký , bạn có thể yêu cầu người dùng tự động thêm vào danh sách email của mình khi họ tham gia chương trình tặng quà.

5. Đăng ảnh bằng sản phẩm

Ý tưởng tặng quà trên Facebook trong đó người tham gia tải ảnh lên bằng sản phẩm

Giờ đây, chúng tôi đang tiến vào lãnh thổ của nội dung do người dùng tạo (UGC) . Tức là sử dụng nội dung của người hâm mộ để tạo tiếng vang về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Đối với ý tưởng quà tặng hay này trên Facebook, bạn có thể kêu gọi người hâm mộ trên Facebook tải lên ảnh họ tự chụp bằng cách sử dụng sản phẩm của bạn. Bạn thậm chí có thể biến nó thành cuộc thi video với các video clip ngắn.

Nó không chỉ hướng dẫn khách hàng tiềm năng về nhiều trường hợp sử dụng cho sản phẩm của bạn mà còn cung cấp cho bạn nhiều tài liệu quảng cáo để sử dụng trong tương lai (với sự đồng ý của chủ sở hữu).

Tìm hiểu cách tổ chức một cuộc thi ảnh trên Facebook tại đây.

Làm cách nào để thực hiện?

Gửi tác vụ ảnh

Bạn có thể thu thập UGC bằng cách sử dụng hành động Gửi hình ảnh trong RafflePress. Điều này cho phép khách truy cập tải lên hình ảnh hoặc ảnh trực tiếp.

6. Ý tưởng cuộc thi trên Facebook dành cho doanh nghiệp nhỏ: Chọn một giải thưởng bí ẩn

Ý tưởng tặng quà bí ẩn trên facebook

Đối với những ý tưởng tặng quà trên Facebook sáng tạo hơn một chút, tại sao người hâm mộ không chọn từ một loạt các giải thưởng bí ẩn để tham gia. Theo cách đó, nếu được chọn là người chiến thắng , họ sẽ nhận được lựa chọn bí ẩn miễn phí.

Đây có thể là một cách tuyệt vời để quảng cáo một loạt sản phẩm theo mùa hoặc thậm chí tặng thẻ quà tặng hoặc kho cũ.

Làm cách nào để thực hiện?

Đối với ý tưởng này, bạn có thể sử dụng hành động Thăm dò và khảo sát của RafflePress để cho phép khách truy cập bỏ phiếu cho giải thưởng bí ẩn mà họ muốn.

Hành động thăm dò và khảo sát

Chỉ cần thêm một hình ảnh rõ ràng với từng giải thưởng được đánh số và thêm những con số đó vào cuộc thăm dò.

7. Chia sẻ một [Sản phẩm] Hack Giveaway

Chia sẻ mẹo về ý tưởng tặng quà trên facebook

Mọi người đều yêu thích mẹo làm đẹp hay hoặc mẹo vặt trong cuộc sống. Vậy tại sao không đưa chúng vào quà tặng của bạn?

Đó là cách hoàn hảo để khiến người hâm mộ của bạn tham gia vào điều gì đó vui vẻ và thú vị. Và bạn có thể quảng cáo sản phẩm của mình bằng các thủ thuật có thể hành động trong các bài đăng trên Facebook trong tương lai mà khách hàng có thể tự sử dụng.

Làm cách nào để thực hiện?

Sử dụng tùy chọn mục nhập Để lại nhận xét trong RafflePress để cho phép họ gửi các mẹo và hack của họ. Sau đó, bạn có thể chọn ngẫu nhiên một người chiến thắng từ tất cả các mục.

Nhưng nếu bạn muốn tiến thêm một bước nữa, hãy đưa ra giải thưởng đặc biệt cho bản hack hay nhất và giới thiệu nó trên Trang Facebook của bạn.

8. Ý tưởng tặng quà trên Facebook: Ghé thăm cuộc thi trên nhóm trên Facebook

Cuộc thi nhóm ý tưởng tặng quà trên facebook

Nhóm Facebook đã nhanh chóng trở thành một cách hiệu quả để tăng sự hiện diện trên Facebook của bạn. Chúng có thể được liên kết với trang của bạn và là nơi tuyệt vời để tạo ra các cuộc trò chuyện xung quanh thương hiệu của bạn.

Sử dụng chúng bằng cách yêu cầu những người tham gia truy cập vào nhóm của bạn để tham gia cuộc thi của bạn. Chỉ cần không đặt nó trở thành yêu cầu cho mọi người tham gia, vì điều này có thể đi ngược lại những quy tắc mà chúng tôi đã đề cập trước đó. Ý tưởng về cuộc thi nhóm trên Facebook này chắc chắn sẽ tạo ra rất nhiều bài dự thi.

Liên quan: WPForms có 11K + thành viên nhóm Facebook với RafflePress

Làm cách nào để thực hiện?

Thật đơn giản khi hướng mọi người đến Nhóm Facebook của bạn với RafflePress.

Truy cập trên Facebook Action

Sử dụng hành động Ghé thăm chúng tôi trên Facebook và dán URL nhóm của bạn vào trường thích hợp. Sau đó, khi mọi người nhấp vào đó, họ sẽ đi thẳng đến nhóm của bạn.

9. Chú thích cho một cuộc thi ảnh

chú thích cuộc thi ảnh

Chú thích ảnh là một cách siêu sáng tạo để thu hút người hâm mộ tham gia vào quà tặng của bạn. Và đó là một cách thú vị để tạo cuộc trò chuyện về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Ý tưởng đằng sau cuộc thi phụ đề cho ảnh là yêu cầu những người tham gia phát triển một cụm từ vui nhộn hoặc kỳ quặc đi kèm với hình ảnh.

Làm cách nào để thực hiện?

Bạn có thể sử dụngHành động Để lại nhận xét trong trình chỉnh sửa RafflePress cho loại cuộc thi này, dễ dàng cho phép mọi người nhập chú thích của họ.

Sau đó, bạn có thể chọn người chiến thắng với chú thích hay nhất hoặc người tạo ngẫu nhiên người chiến thắng.

10. Đoán quà tặng sản phẩm

Đoán cuộc thi

Bạn muốn thu hút người theo dõi của mình để có cơ hội giành được giải thưởng hấp dẫn? Sau đó, đăng một bức ảnh bị che khuất về sản phẩm của bạn và để mọi người đoán những gì sẽ nhập.

Ngoài ra, bạn có thể ngụy trang sản phẩm thành một thứ khác để khiến bộ não của mọi người hoạt động.

Ưu điểm của loại cuộc thi này là khiến mọi người phải suy nghĩ nhiều về sản phẩm của bạn. Bạn không bao giờ biết; họ có thể khám phá ra điều gì đó thú vị mà bạn chưa nghĩ đến.

Làm cách nào để thực hiện?

Bạn có thể sử dụng 2 hành động RafflePress để chạy cuộc thi này như sau:

 1. Để lại nhận xét – Yêu cầu mọi người nhập dự đoán tốt nhất của họ trong một nhận xét.
 2. Khảo sát và thăm dò ý kiến ​​ – Cung cấp cho mọi người câu trả lời để lựa chọn.

11. Đặt tên cho Sản phẩm dự thi

Đặt tên cho sản phẩm Ý tưởng tặng phẩm trên Facebook

Một điều gì đó tương tự như ý tưởng trước đây mà vẫn khiến mọi người tiếp thêm động lực sáng tạo là yêu cầu họ nghĩ ra một cái tên cho sản phẩm của bạn.

Điều này là lý tưởng nếu bạn đang tung ra một phạm vi mới vì người chiến thắng khi đó sẽ trở thành một phần của phạm vi đó với sự lựa chọn tên của họ.

Làm cách nào để thực hiện?

Thiết lập cuộc thi này tương tự như ý tưởng trước đó bằng cách sử dụng các hành động sau trong RafflePress:

 1. Để lại nhận xét – Cho phép mọi người thêm ý tưởng của họ vào nhận xét trên Facebook của bạn.
 2. Thăm dò và khảo sát > – Duy trì khả năng kiểm soát sáng tạo nhiều hơn bằng cách yêu cầu người dùng chọn từ các tùy chọn khác nhau.

12. Bình chọn cho sản phẩm tốt nhất

Quà tặng bình chọn trên Facebook

Phương pháp này là một trong những ý tưởng tốt nhất của cuộc thi trên Facebook để thúc đẩy doanh số bán sản phẩm mới. Và nếu bạn ghép nó với mã giảm giá cho người chiến thắng may mắn, nó có thể tạo ra nhiều lượt chia sẻ và bài dự thi.

Nó nêu bật sản phẩm nào của bạn được khán giả yêu thích nhất để quảng bá sản phẩm đó tốt hơn trong tương lai.

Làm cách nào để thực hiện?

Cách đơn giản nhất để chạy quà tặng bỏ phiếu là sử dụng hành động Thăm dò và khảo sát trong RafflePress. Chỉ cần đảm bảo bạn đưa vào nhãn hình ảnh rõ ràng cho từng lựa chọn để mọi người có thể chọn lựa chọn tốt nhất.

13. Ý tưởng Quà tặng trên Facebook: Giới thiệu Quà tặng của bạn bè

Cách hiệu quả nhất để khiến cuộc thi của bạn lan truyền là kêu gọi mọi người chia sẻ cuộc thi với những người khác một cách nhanh chóng. Mọi người chia sẻ nó càng nhanh; mọi người sẽ nhanh chóng nhìn thấy nó và tham gia, tạo ra một vòng xoáy nội dung lan truyền đi lên.

Làm cách nào để thực hiện?

Để giúp nội dung của bạn lan truyền, hãy sử dụng hành động Giới thiệu bạn bè của RaRafflePress.
Viral giới thiệu hành động bạn bè

Điều này cho phép người tham gia giới thiệu những khách truy cập khác qua nhiều phương tiện truyền thông xã hội và email để nhận được nhiều mục nhập hơn.

Liên quan: Doanh số của SeedProd gấp 3 lần với các cuộc thi Viral RafflePress

14. Chia sẻ cuộc thi chụp ảnh tự sướng

Cuộc thi chụp ảnh tự sướng

Tất cả chúng ta đều biết rằng trên mạng xã hội, ảnh tự sướng là nữ hoàng của tất cả các hình ảnh. Và cho dù bạn yêu họ hay ghét họ, họ vẫn là một công cụ tuyệt vời để tận dụng trong một cuộc thi.

Chà, họ cũng đưa một khuôn mặt người vào sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, điều này gây ấn tượng với khách hàng hơn là một bức ảnh chụp sản phẩm đơn thuần.

Làm cách nào để thực hiện?

Để tổ chức cuộc thi chụp ảnh tự sướng , hãy kêu gọi những người tham gia tải ảnh tự chụp lên với sản phẩm của bạn hoặc sử dụng dịch vụ của bạn.

Bạn có thể thực hiện việc này một cách dễ dàng với nút Gửi ảnh hành động trong RafflePress mà chúng tôi đã đề cập trước đó. Bạn thậm chí có thể sử dụng hành động Chia sẻ trên Facebook như một mục dự thi thưởng để giúp quảng bá về quà tặng của bạn.

15. Chọn sản phẩm yêu thích của bạn

Ý tưởng quà tặng trên Facebook: chọn sản phẩm yêu thích của bạn

Trước đó, chúng ta đã thảo luận về cách bạn có thể khiến người hâm mộ trên Facebook chọn sản phẩm tốt nhất từ ​​một loạt sản phẩm để giành giải thưởng. Nhưng với phương pháp này, tại sao không kêu gọi mọi người chọn sản phẩm yêu thích của họ trong toàn bộ phạm vi?

Bên cạnh việc nâng cao nhận thức về một sản phẩm, bạn có thể yêu cầu mọi người thêm lời chứng thực về lý do tại sao sản phẩm đó lại là sản phẩm yêu thích của họ, thúc đẩy doanh số bán hàng.

Làm cách nào để thực hiện?

Bạn có thể thực hiện loại cạnh tranh này theo một số cách bằng cách sử dụng các hành động tham gia trong RafflePress, bao gồm:

 • Để lại nhận xét – Giúp mọi người nhận xét bằng cách họ yêu thích và giải thích lý do.
 • Khảo sát và thăm dò ý kiến ​​ – Cho phép mọi người chọn yêu thích từ nhiều tùy chọn khác nhau.
 • Đặt câu hỏi – Hỏi người hâm mộ yêu thích của họ là gì và để họ chọn câu trả lời thích hợp.

16. Chia sẻ và chú thích ảnh của bạn

Ảnh có chú thích ý tưởng tặng quà

WeWe’velso đã nói về các cuộc thi phụ đề trong bài viết này. Nhưng sự thật là mọi người sáng tạo hơn những gì chúng ta ghi công.

Điều đó có nghĩa là, một cách để thể hiện sự sáng tạo của người hâm mộ là yêu cầu họ chụp ảnh của chính họ về sản phẩm của bạn và tạo chú thích cho sản phẩm đó. Sau đó, bạn có thể giới thiệu một số nội dung hay nhất trong một bài đăng trên blog tổng hợp hoặc trên một trang trên trang web của mình.

Làm cách nào để thực hiện?

Tùy chọn đơn giản cho việc này trong RafflePress là sử dụng hành động Gửi ảnh . Và yêu cầu những người tham gia đổi tên tệp ảnh của họ với chú thích hình ảnh.

Điều này sẽ đảm bảo mọi người của bạn đọc các yêu cầu một cách chính xác, vì vậy bạn sẽ nhận được các bài viết chất lượng.

17. Hoàn thành khảo sát để tham gia

Quà tặng Facebook với khảo sát

Khảo sát là cách tốt nhất để thu thập thông tin hữu ích về thị trường mục tiêu của bạn. Bạn có thể đặt các câu hỏi liên quan đến nhân khẩu học của khán giả , sở thích sản phẩm, v.v.

Một cách đơn giản để cải thiện câu trả lời khảo sát là đưa ra giải thưởng khi bạn điền vào. Và điều này dễ dàng hơn bạn tưởng.

Làm cách nào để thực hiện?

Nếu bản khảo sát của bạn ngắn gọn, hấp dẫn và đơn giản, bạn có thể sử dụng hành động Khảo sát và thăm dò ý kiến ​​ như chúng tôi đã mô tả trước đó.

Nhưng nếu đó là một cuộc khảo sát phức tạp hơn, bạn có thể sử dụng hành động Ghé thăm một trang để đưa mọi người đến một trang trên trang web của bạn nơi bạn đã thêm một khảo sát được xây dựng bằng một công cụ như WPForms.

18. Chia sẻ kỷ niệm để giành chiến thắng

Chia sẻ ý tưởng cuộc thi trên facebook kỷ niệm

Bạn có nhớ những ngày xưa đẹp đẽ khi mọi thứ dường như tươi sáng hơn, tốt đẹp hơn và vui vẻ hơn không? Hoài niệm là một cách tuyệt vời để kết nối tình cảm với khách hàng của bạn.

Yêu cầu những người hâm mộ Facebook của bạn chia sẻ một kỷ niệm liên quan đến sản phẩm của bạn. Hoặc yêu cầu họ viết những gì trẻ nhỏ của họ sẽ làm với nó để thúc đẩy tương tác nhiều hơn trên trang của bạn.

Làm cách nào để thực hiện?

Hành động Để lại nhận xét RafflePress là lựa chọn tốt nhất cho ý tưởng tặng quà này của Facebook. Và nó cung cấp cho người dùng không gian để bán bộ nhớ đó theo cách thuyết phục nhất có thể.

19. Điền vào Trò chơi Facebook trống

Điền vào chỗ trống ý tưởng cuộc thi tặng quà trên Facebook

Giờ đây, tất cả chúng ta không có thời gian để suy ngẫm về những ngày tốt hơn. Đôi khi chúng ta chỉ muốn tham gia một cuộc thi và tham gia.

Đối với loại đối tượng này, một ý tưởng quà tặng đơn giản cho trò chơi điền vào chỗ trống chính là thứ bạn cần. Nó giúp mọi người tương tác với bạn và nâng cao nhận thức về sản phẩm mà không mất thời gian.

Làm cách nào để thực hiện?

Viết một cụm từ đơn giản về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, để trống một phần của câu. Ví dụ, bạn có thể viết:

“Tất cả mèo đều thích [sản phẩm] vì nó hoàn hảo để sửa ___.”

“Hãy nhờ mọi người nhập câu trả lời của họ cho từ còn thiếu bằng cách sử dụng hành động Phát minh của riêng bạn hoặc Để lại nhận xét trong RafflePress.

20. Chia sẻ cách bạn sử dụng sản phẩm

chụp ảnh sản phẩm để giành giải ý tưởng cuộc thi facebook

Bạn muốn có thêm ý tưởng về cách khách hàng có thể sử dụng sản phẩm của bạn? Vậy thì không cần tìm đâu xa.

Ý tưởng cuộc thi trên Facebook này là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn chuẩn bị ra mắt một sản phẩm mới và muốn cho mọi người xem trước. Ngoài ra, nó còn giúp bạn thu thập các trường hợp sử dụng mà bạn có thể sử dụng để quảng bá nó sau ngày ra mắt.

Làm cách nào để thực hiện?

Chia sẻ hình ảnh về sản phẩm được đề cập và hỏi những người theo dõi của bạn về những cách tốt nhất mà họ tự sử dụng.

Sau đó, bạn có thể sử dụng tùy chọn Để lại nhận xét để mọi người gửi ý tưởng của họ.

Ngoài ra, những người tham gia có thể tải lên ảnh minh họa cách họ làm mọi việc bằng các đồ vật xung quanh nhà của họ.

21. Chia sẻ một Quà tặng Recipe

Chia sẻ công thức Ý tưởng cuộc thi trên Facebook

Tất cả các thương hiệu và doanh nghiệp có thể sử dụng ý tưởng tặng quà tiếp theo của chúng tôi. Tiền đề rất đơn giản, hãy kêu gọi mọi người chia sẻ công thức để giành giải thưởng.

Nhưng làm thế nào để tất cả các thương hiệu có thể sử dụng phương pháp này? Chà, bạn có thể khai thác các mùa và tận dụng các kỳ nghỉ.

Làm cách nào để thực hiện?

Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có thể tổ chức cuộc thi kỷ niệm Giáng sinh , Lễ Phục sinh hoặc Gửi lời cảm ơn.

Chỉ cần ghép nối nó với một sản phẩm giảm giá hoặc miễn phí và yêu cầu những người tham gia chia sẻ công thức nấu ăn yêu thích của họ để giành chiến thắng. Sau đó, họ có thể gửi công thức nấu ăn bằng tùy chọn Để lại nhận xét trong RafflePress.

22. Ý tưởng tặng phẩm trên Facebook trong cửa hàng

Nếu bạn là một doanh nghiệp có địa điểm thực tế, thì không có lý do gì bạn không thể sử dụng địa điểm đó làm nguồn ý tưởng tặng quà của Facebook.

ý tưởng cuộc thi trên facebook: cuộc thi trong cửa hàng

Claire’s dễ dàng liên kết cửa hàng vật lý của họ với cuộc thi trên Facebook của họ bằng cách yêu cầu những người tham gia xỏ lỗ tai trong cửa hàng và sau đó chia sẻ địa chỉ email của họ để có cơ hội giành được đôi bông tai suốt đời.

Làm cách nào để thực hiện?

Bạn cũng có thể dễ dàng chạy quà tặng tại cửa hàng bằng cách thiết lập tùy chọn mục nhập Sáng chế của riêng bạn trong tiện ích RafflePress.

Khi những người tham gia đã ghé thăm cửa hàng của bạn, bạn có thể yêu cầu họ nhập mã mua hàng, địa chỉ email hoặc bằng chứng khác về việc ghé thăm để vào cửa hàng.

Một cách khác để xác nhận trực tiếp chuyến thăm của họ là kêu gọi người hâm mộ chụp ảnh tự sướng tại cửa hàng của bạn rồi tải ảnh lên qua tùy chọn Gửi ảnh .

Và bạn đã có nó!

Trong bài viết này, chúng tôi đã đề cập đến hơn 20 ý tưởng tặng quà của Facebook đã được chứng minh là tạo ra kết quả to lớn cho doanh nghiệp của bạn.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa?

Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm thêm cách để quảng cáo sản phẩm của mình , hãy xem hướng dẫn này.

Và đừng quên theo dõi chúng tôi trên YouTube , Twitter < / span> và Facebook để biết thêm các mẹo hay để phát triển doanh nghiệp của bạn.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề trò chơi trên facebook để giành giải thưởng

Jaye Wellness Official Channel | The Jaye Wellness Wheel of Wellness Game Show | Win Prizes!

alt

 • Tác giả: Jaye Wellness Studio
 • Ngày đăng: 2020-03-30
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2786 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: jayewellness gameshow prizes

  Welcome to the first ever interactive Wheel of Wellness interactive game show! Health and Wellness Education is essential. No better way to spend your time at home to win cool prizes each week.

  Each day of this week you will receive 3 Wellness-related questions to answer. Type your answers in the comment section. Do not worry if someone copies your answers, because only correct answers from people will be entered into the drawing to win a free $10 Visa Gift card. I will announce the answers of who won Friday, April 3rd!

  Special thanks to www.Giftcards.com in providing a way for us to send prizes and winnings to our followers.

  Winnings Provided by WWW.Giftcards.COM

  *** JAYE WELLNESS OFFICIAL WEBSITE: www.jayewellness.com

  ***SHOP OUR JAYE WELLNESS MERCHANDISE HERE: https://www.jayewellness.com/store/c2…

  *** LIKE US ON FACEBOOK: www.facebook.com/jayewellness

  *** FOLLOW US ON INSTAGRAM: www.instagram.com/jayewellness

Cách chơi game trên Facebook và mời bạn bè cùng chơi

 • Tác giả: hieumobile.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2074 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách Tạo Mini Game Trúng Thưởng Trên Facebook Tăng Tương Tác Fanpage

 • Tác giả: giatin.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7217 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đã từng tổ chức mini game trúng thưởng trên Facebook để tăng tương tác Fanpage lần nào chưa? Nếu chưa thì bạn hãy đọc ngay bài viết chi tiết này để có một minigame thành công giúp fanpage của bạn ngày càng được nhiều người biết đến nhé!

Cách chơi game trên Facebook thỏa sức giải trí cùng bạn bè

 • Tác giả: nhacaik8.bet
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8517 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn đang muốn khám phá cách chơi game trên facebook và tận hưởng những giây phút thư giãn cùng bạn bè, hãy cùng K8 tìm hiểu nhé!

Ngàn Cách Chơi Game Trúng Thưởng Trên Facebook, Tổng Hợp Mini Game Trúng Thưởng

 • Tác giả: vserpuhove.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6435 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với “luật chơi” mới của Facebook, khả năng tiếp cận tự nhiên đã thấp hơn bao giờ hết, Trong khi tỷ lệ tương tác Fanpage ngày càng giảm, số lượng đối thủ của bạn vẫn tăng từng ngày

Ngàn Cách Chơi Game Trúng Thưởng Trên Facebook, App Quay Trúng Thưởng Chơi Mini

 • Tác giả: kiemtung.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6101 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có thể thấy một số shop online hay thực hiện những chương trình tặng quà, giảm giá … vô cùng hấp dẫn. Đó chính là Mini Game – Give Away.

Hướng Dẫn Cách Chơi Trò Chơi Trên Facebook, Bắt Đầu Với Trò Chơi Tức Thì

 • Tác giả: yome.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1952 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để giúp mạng xã hội trở nên thú vị hơn, từ lâu Facebook đã phối hợp với các lập trình viên sáng tạo các trò chơi đơn giản với nhiều thể loại khác nhau cho người dùng cũng như bạn bè của họ cùng thưởng thức gọi chung là Trò chơi tức thì, Đang xem: Cách mời bạn bè chơi game trên facebook Ưu điểm của các Trò chơi tức thì trên Facebook là chúng rất nhẹ, có thể chơi ngay mà không cần tải về cài đặt hay đăng ký đăng nhập tài khoản

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  enjoy!;)r
r
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬ Tags ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬r
avast