Chúng tôi sẽ đưa bạn qua các ví dụ quảng cáo Instagram Story hàng đầu, các mẹo chuyên nghiệp và hướng dẫn từng bước nhanh chóng để giúp bạn tạo một Quảng cáo Instagram Story tuyệt đẹp.

Bạn đang xem : quảng cáo video câu chuyện trên instagram

Quảng cáo câu chuyện trên Instagram là một phương tiện kinh doanh đầy hứa hẹn trong nền kinh tế máy và có bằng chứng: các nghiên cứu điển hình cho thấy 73 % cao hơn tỷ lệ nhấp, doanh số bán hàng tăng 18% và lượt xem trang sản phẩm tăng 41% đối với các doanh nghiệp sử dụng chiến dịch Quảng cáo câu chuyện trên Instagram. Ngoài ra, các doanh nghiệp này cũng có thể cắt giảm chi phí: ví dụ: dịch vụ đặt chỗ nhà hàng Dineout có thể giảm 17% chi phí trên mỗi lượt cài đặt ứng dụng và giảm chi phí mỗi lần mua hàng xuống 39% sau khi bắt đầu chiến dịch quảng cáo Câu chuyện của mình.

Người tiêu dùng cũng thích Câu chuyện! Mỗi thứ hai người dùng Instagram báo cáo cảm thấy hứng thú hơn với một thương hiệu / sản phẩm sau khi xem Quảng cáo câu chuyện trên Instagram về nó. Rõ ràng, Quảng cáo câu chuyện trên Instagram là một cách đáng kinh ngạc để tiếp cận khán giả, tăng mức độ tương tác, làm nổi bật sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn và tác động đến hành vi mua hàng.

Nhưng nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để tận dụng chúng, chúng tôi đã thực hiện xong. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa bạn qua các ví dụ hàng đầu về quảng cáo Câu chuyện trên Instagram, các mẹo chuyên nghiệp và hướng dẫn từng bước nhanh để giúp bạn tạo Quảng cáo Câu chuyện trên Instagram tuyệt đẹp. Nếu bạn đã có ý tưởng mà mình sẽ hiện thực hóa, bạn có thể nhanh chóng thực hiện điều đó bằng cách sử dụng trình chỉnh sửa video video của InVideo hoặc chỉ cần theo dõi InVideo trên Instagram để lấy cảm hứng và mẹo hay & amp; các thủ thuật sẽ giúp bạn tạo quảng cáo hấp dẫn cho trang của mình.

Trong blog này, chúng tôi sẽ đề cập đến:

1. Quảng cáo câu chuyện trên Instagram là gì?
2. Ví dụ về quảng cáo câu chuyện Instagram hay nhất (Video & amp; Tĩnh)
> 3. Cách tạo Quảng cáo câu chuyện trên Instagram trên InView – Hướng dẫn từng bước
4. Các phương pháp hay nhất và mẹo chuyên nghiệp để tạo quảng cáo câu chuyện trên Instagram

Hãy bắt đầu ngay!

1. Quảng cáo câu chuyện trên Instagram là gì?

Khi bạn chạy quảng cáo trên Instagram, có bốn nơi quảng cáo có thể hiển thị cho đối tượng dự kiến ​​của bạn – nguồn cấp dữ liệu của họ, câu chuyện , khám phá của họ hoặc phần Câu chuyện của chúng. Nếu bạn đang chạy quảng cáo trực tiếp từ ứng dụng Instagram, bạn không có tùy chọn để chọn vị trí đặt quảng cáo, tuy nhiên, nếu đang sử dụng Trình quản lý quảng cáo Facebook để chạy quảng cáo, bạn có thể quyết định chính xác vị trí của mình. muốn quảng cáo của bạn được đặt.

Quảng cáo Câu chuyện trên Instagram là quảng cáo xuất hiện hoặc được thiết kế đặc biệt để hiển thị dưới dạng câu chuyện cho người dùng Instagram. Đây có thể là ảnh, đồ họa thông tin hoặc video ở định dạng dọc, tức là tỷ lệ khung hình 9:16 , xuất hiện dưới dạng nội dung được tài trợ ở giữa các câu chuyện thông thường mà người dùng nhìn thấy trên đầu nguồn cấp dữ liệu của họ.

Thông thường, nếu bạn đang thiết kế quảng cáo câu chuyện trên Instagram, bạn muốn quảng cáo đó không dài quá 15 giây. Tuy nhiên, nếu nó dài hơn, trình quản lý quảng cáo sẽ tự động đặt nó thành một nhóm gồm nhiều câu chuyện cho người xem – làm cho nó trở thành một quảng cáo nhiều câu chuyện. Hãy xem bức ảnh dưới đây để biết quảng cáo Instagram Story trông như thế nào.

Những lợi ích khi sử dụng quảng cáo Câu chuyện trên Instagram là gì?

Nhưng tại sao bạn lại chọn tạo quảng cáo câu chuyện một cách cụ thể so với quảng cáo nguồn cấp dữ liệu hoặc quảng cáo xuất hiện trên trang khám phá? Lý do là hai lần.

Lý do đầu tiên là các câu chuyện trên Instagram nhận được nhiều tương tác hơn các loại nội dung khác trên Instagram. Các câu chuyện trên Instagram cũng thu hút sự chú ý hơn vì chúng chiếm nhiều diện tích màn hình của bạn hơn. Do đó, người xem sẽ không thể bỏ lỡ những gì bạn muốn giới thiệu, mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp. Ví dụ: InVideo cũng tận dụng các câu chuyện trên kênh Instagram để giới thiệu quảng cáo.

Lý do thứ hai là quảng cáo câu chuyện trên Instagram thúc đẩy mọi người suy nghĩ nhanh. Bạn không thể lưu quảng cáo câu chuyện trên Instagram. Sau khi nó bị mất và bạn không thực hiện nó, bạn sẽ không thể quay lại nó lần nữa. Điều này tác động lên tâm lý sợ hãi và đẩy mọi người đến việc đưa ra quyết định bốc đồng, làm tăng khả năng họ mua một sản phẩm hoặc dịch vụ.

Để tìm hiểu sâu hơn về thông số câu chuyện trên Instagram và cách sử dụng chúng cho doanh nghiệp của bạn, hãy đọc phần hữu ích này blog và tiếp tục đọc để xem một số quảng cáo Instagram Story hay nhất.

2. Các ví dụ về quảng cáo câu chuyện Instagram hay nhất

Giờ bạn đã hiểu quảng cáo câu chuyện trên Instagram khác với quảng cáo Instagram khác như thế nào và chúng có thể giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình như thế nào, hãy cùng xem các doanh nghiệp xung quanh thế giới thực hiện các phương pháp hay nhất này. Trong phần này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số ví dụ tuyệt vời về quảng cáo câu chuyện trên Instagram và cách bạn có thể tận dụng chúng cho công việc kinh doanh của riêng mình, tiếp theo là các liên kết đến các mẫu video miễn phí mà bạn có thể sử dụng để tạo quảng cáo câu chuyện của riêng mình. Trước tiên, chúng tôi sẽ bắt đầu với quảng cáo video vì video là phương tiện có tác động mạnh hơn và được biết là mang lại ROI cao hơn, sau đó chúng tôi sẽ chuyển sang các ví dụ về quảng cáo câu chuyện trên Instagram dựa trên hình ảnh.

Hãy nhớ rằng có vô số ý kiến ​​về cách các doanh nghiệp nên bắt đầu tạo và đăng quảng cáo Câu chuyện trên Instagram, nhưng nó thực sự chỉ tập trung vào mục tiêu cuối cùng của bạn. Vì vậy, hãy khám phá từng danh mục quảng cáo Instagram Story bên dưới và ghi lại những gì phù hợp nhất cho mục đích của bạn. Hãy bắt đầu ngay!

A. Quảng cáo câu chuyện trên Instagram cho chuyển đổi

Nếu bạn muốn tận dụng quảng cáo Câu chuyện trên Instagram cho chuyển đổi – lượt cài đặt, mua hàng hoặc đăng ký – hãy xem các ví dụ về quảng cáo Câu chuyện trên Instagram này bên dưới.

# 1 Deezer, Brazil

Nguồn: Instagram

Dịch vụ phát trực tuyến âm nhạc có trụ sở tại Brazil, Deezer đã đăng quảng cáo trên Instagram Story với hai mục tiêu chính: thu hút khách hàng mới và duy trì chi phí mua lại thấp. Để đạt được mục tiêu này, chiến dịch cần một chiến lược nhắm mục tiêu mạnh mẽ và các quảng cáo hấp dẫn để khuyến khích mọi người tải xuống ứng dụng, đăng ký và bắt đầu phát trực tuyến. Vì vậy, họ đã đi về nó như thế nào? Họ lấy quảng cáo video hiện có của mình và điều chỉnh chúng để tuân theo các phương pháp hay nhất cho Câu chuyện trên Instagram, giữ cho quảng cáo nhất quán trên các nền tảng để tăng khả năng truy lại và hiệu suất quảng cáo. Sau đó, quảng cáo được nhắm mục tiêu đến những người đã sử dụng hoặc thích các dịch vụ trực tuyến như phát nhạc trực tuyến, giao đồ ăn hoặc dịch vụ taxi.

Chiến dịch kéo dài một tháng vào tháng 2 năm 2019 đã đạt được thành công 52% chi phí chuyển đổi người đăng ký sau khi thêm Câu chuyện trên Instagram vào các vị trí tự động của họ và mức tăng hai lần trong tỷ lệ chuyển đổi như nhau.

Bài học rút ra chính:

– Sử dụng các vị trí tự động để chạy quảng cáo trên dòng ứng dụng và dịch vụ của Facebook. Để tìm hiểu thêm về cách thiết lập nội dung được tài trợ trên Instagram và Facebook, hãy đọc blog hữu ích này.
– Sử dụng âm nhạc hấp dẫn mà mọi người sẽ nhớ ngay cả sau khi họ xem xong quảng cáo của bạn.
– Sử dụng văn bản tối thiểu thu hút sự chú ý đến 1-2 khái niệm chính. Điều này giúp thông điệp của bạn rõ ràng và tránh cho người dùng bị nhầm lẫn.

Để tạo quảng cáo Câu chuyện trên Instagram giống như quảng cáo này, hãy xem mẫu trên Instagram từ InVideo

# 2 Rovio Entertainment Corporation

Nguồn: Instagram

Không giống như Deezer, tập đoàn nổi tiếng về Angry Birds của Rovio Entertainment Corporation đã quyết định kiểm tra xem các quảng cáo tiếp thị được tạo riêng cho Câu chuyện trên Instagram có hoạt động tốt hơn những quảng cáo được sử dụng lại từ các kênh tiếp thị khác hay không. Mục tiêu của họ với chiến dịch quảng cáo Câu chuyện là kiểm tra xem loại sáng tạo nào sẽ dẫn đến việc tăng Số lượt cài đặt. Làm thế nào họ đi về điều này? Họ đã nhắm mục tiêu quảng cáo của mình đến Đối tượng Lookalike trong cơ sở trò chơi của họ ở các thị trường có liên quan nhất. Để đảm bảo theo dõi kết quả chính xác, họ đã chạy một nghiên cứu về mức tăng chuyển đổi. Kết quả?

Họ đã nhận được mức tăng 82% về lượt cài đặt ứng dụng Angry Birds 2 trong số những khán giả đã xem quảng cáo tùy chỉnh so với 68% ở những người đã xem quảng cáo được định vị lại . Họ cũng thấy chi phí mỗi lượt cài đặt trên iOS thấp hơn 11% với quảng cáo tùy chỉnh và chi phí mỗi lượt cài đặt trên Android thấp hơn 7%

Bài học rút ra chính:

– Quảng cáo được tùy chỉnh có thể mang lại kết quả tốt hơn nếu được thiết kế và nhắm mục tiêu đúng.
– Kiểm tra các chiến dịch quảng cáo của bạn là điều cần thiết để biết điều gì đang hoạt động và điều gì không. Để hiểu cách khai thác thông tin chi tiết về Instagram của bạn tốt hơn, hãy đọc blog hữu ích này

Để tạo quảng cáo Câu chuyện cho trò chơi giống như quảng cáo này, hãy sử dụng mẫu sẵn có từ InVideo và chỉnh sửa trực tuyến tại đây . < / p>

# 3 Nghe được

Quảng cáo tĩnh trên Instagram Story này của Audible truyền tải thông điệp trực tiếp, rõ ràng và tích cực đến người xem. Bản sao ở đây không phải là thứ gì đó thụ động như “Nghe khi có thể nghe được” mà bao gồm sự nhấn mạnh và nói “Chỉ nghe chỉ trên Âm thanh”, cho thấy tính độc quyền của sản phẩm của họ. Họ làm cho bạn hiểu rõ hơn những bước tiếp theo của bạn cần phải làm: đăng ký trên Audible.

Quảng cáo sử dụng tiêu đề hấp dẫn và thiết kế tối giản với màu sắc tươi sáng để thu hút sự chú ý và làm rõ thông điệp trong một lần nhìn.

Bài học rút ra chính:

– Điều quan trọng là phải tuân theo một lời kêu gọi hành động trong một quảng cáo để tránh cho khán giả bị nhầm lẫn.
– Thiết kế và vị trí của văn bản trong quảng cáo của bạn có thể tạo ra hoặc phá vỡ quảng cáo của bạn, đặc biệt nếu bạn định sử dụng văn bản in đậm.

Để có thêm tác động, bạn cũng có thể thử tạo hoạt ảnh cho các yếu tố văn bản và hình ảnh trên quảng cáo của mình. Xem mẫu được tạo sẵn này từ InVideo cho phép bạn làm điều đó.

# 4 Mã thông báo

Nguồn: Instagram

Instagram báo cáo cho thấy rằng công cụ tìm kiếm hàng đầu của Indonesia Tokopedia đã đăng quảng cáo Instagram Story với hai mục tiêu chính: tăng mức độ tương tác với đối tượng mục tiêu trẻ tuổi của mình trên Instagram, cũng như thúc đẩy lưu lượng truy cập và chuyển đổi trang web. Để làm như vậy, họ đã tận dụng giai đoạn bán hàng cuối năm bận rộn và tạo ra một chiến lược mở rộng kết hợp những người có ảnh hưởng với các chiến dịch trên Instagram. Họ cũng chạy quảng cáo được tối ưu hóa cho chuyển đổi và nhắm mục tiêu lại những người đã sử dụng ứng dụng, truy cập trang web hoặc mua hàng trong quý trước.

Kết quả? Trong vòng 3 ngày mà chiến dịch chạy, Tokopedia đã đạt được mức tăng 2,2 lần về lượt ghé qua cửa hàng duy nhất, lượt xem trang sản phẩm tăng 67%, mức tăng gấp đôi doanh số bán các sản phẩm nổi bật và lượt ghé qua cửa hàng trực tuyến đối với các thương hiệu nổi bật tăng gấp 3 lần.

Bài học rút ra chính:

– Nếu đối tượng mục tiêu của bạn đang hoạt động trên Instagram, quảng cáo Câu chuyện được nhắm mục tiêu có thể mang lại doanh số và tăng mức độ tương tác
– Sử dụng những người có ảnh hưởng làm gương mặt đại diện cho quảng cáo của bạn! Những gương mặt quen thuộc thực sự giúp tăng cường kết nối với khán giả của bạn. Bạn có thể xem mẫu này từ InVideo để tạo quảng cáo giới thiệu mọi người.

Xem Thêm  10 tạp chí và blog trên mạng xã hội tốt nhất nên đọc vào năm 2020 - tạp chí truyền thông xã hội 2021
# 5 Phòng tập thể dục

Thương hiệu thể dục hàng đầu Gymshark đã sử dụng quảng cáo Câu chuyện trên Instagram để ra mắt “Flex”, dòng quần áo năng động của họ. Quảng cáo có màu sắc rực rỡ, làm nổi bật sản phẩm và có CTA rất rõ ràng. Kết quả? 2.400 đơn đặt hàng khổng lồ cho dòng mới từ quảng cáo này và lợi tức chi tiêu quảng cáo 9 lần ấn tượng theo Instagram .

Phần hay nhất của quảng cáo này là quảng cáo chỉ phát xung quanh văn bản trên hình ảnh tĩnh để tạo ra tác động mà không cần nỗ lực quá nhiều. Nếu bạn là một thương hiệu thể dục hoặc quần áo năng động đang tìm kiếm một cách nhanh chóng để tạo một quảng cáo Story tuyệt đẹp như thế này, bạn có thể làm như vậy bằng cách sử dụng mẫu này từ InVideo. Tất cả những gì bạn cần là 4-5 bức ảnh khác nhau về sản phẩm của bạn cùng với lời kêu gọi hành động tuyệt vời. Chỉ cần thay thế phương tiện có sẵn trong mẫu bằng phương tiện của riêng bạn và bạn đã sẵn sàng.

# 6 Memebox

Nguồn: Instagram

Công ty khởi nghiệp về chăm sóc cá nhân và làm đẹp đa thương hiệu toàn cầu Memebox đã sử dụng Facebook và Instagram cho các chiến dịch chuyển đổi mua hàng. Tuy nhiên, đối với sản phẩm I’m Meme mới, công ty đã quyết định thử sử dụng chúng để đo lường những thay đổi trong nhận thức về thương hiệu (một lợi ích không có trên các phương tiện truyền thống). Chiến dịch được triển khai theo từng giai đoạn; một video giới thiệu sản phẩm với nhiều màu sắc khác nhau ở cuối màn hình, khiến người xem tò mò về tính khả dụng của màu sắc vuốt lên. Trong một quảng cáo khác cho Câu chuyện, một người mẫu đã sử dụng sản phẩm để vẽ liên tục một đường thẳng lên trên màn hình và người xem vuốt lên trên video sẽ được chuyển hướng đến trang web Memebox.

Chiến dịch này cho chúng ta thấy rằng những người tiêu dùng xem chiến dịch quảng cáo nhiều lần thì có nhiều khả năng mua hàng hơn so với những người chỉ xem một lần .

Nếu bạn cũng là một thương hiệu trang điểm hoặc có thể sử dụng Quảng cáo câu chuyện với một chút nổi bật, hãy sử dụng mẫu này, trong đó bạn có thể thêm một chuỗi ảnh sản phẩm, với bản sao tối thiểu so với điểm nền hấp dẫn và lời kêu gọi hành động đơn giản khi truy cập trang cửa hàng của bạn.

# 7 Amena

Nguồn: Instagram

Đăng những quảng cáo xuất sắc là một chuyện, nhưng điều cực kỳ quan trọng là bạn phải liên tục nghiên cứu xem quảng cáo của bạn hoạt động như thế nào. Quảng cáo Instagram Story là một cách hiệu quả về chi phí để làm điều này. Ví dụ, Amena, một nhà điều hành di động của Tây Ban Nha, đã tung ra quảng cáo trên Instagram Stories và các định dạng Instagram và Facebook khác, nhắm mục tiêu đến những người Tây Ban Nha từ 18 tuổi trở lên, những người quan tâm đến các sản phẩm và thương hiệu giá rẻ khác.

Trong chiến dịch của mình, họ đã loại trừ các khách hàng hiện tại của Amena, Jazztel và Orange bằng cách tạo Đối tượng tùy chỉnh và nhắm mục tiêu lại quảng cáo đến những người gần đây đã truy cập trang web của Amena. Hai nhân vật nổi tiếng người Tây Ban Nha đứng đầu chiến dịch – David Bisbal và Boris Izaguirre. Chiến dịch Facebook và Instagram chạy đồng thời với các chiến dịch trên TV, ngoại tuyến và các phương tiện kỹ thuật số khác.

Chạy từ ngày 4 đến ngày 30 tháng 11 năm 2018, chiến dịch Instagram và Facebook đã dẫn đến mức tăng 76% về ý định mua cho cả dòng điện thoại di động và cố định so với cho các kênh truyền thông trực tuyến khác, 936 lượt chuyển đổi gia tăng và € 21 được tạo cho mỗi lượt chuyển đổi gia tăng

Điểm độc đáo của quảng cáo Amena này là nó sử dụng biểu tượng cảm xúc và hình dán với một video khá chân thực. Bạn có thể tạo quảng cáo Câu chuyện giống như thế này bằng cách sử dụng mẫu miễn phí này, đồng thời thêm nội dung video của riêng bạn và một số biểu tượng cảm xúc hoặc hình dán khi bạn tùy chỉnh để tạo một quảng cáo dễ tiếp cận và có thể hành động cho khán giả của bạn.

B. Quảng cáo trên Instagram Story để tăng cường nhận thức

Giờ đây, quảng cáo không được chạy cho mục đích chuyển đổi duy nhất. Nếu bạn đã quen với thuật ngữ tiếp thị, bạn biết rằng để ai đó mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, họ phải trải qua một vài giai đoạn, đó là – biết, thích và tin tưởng. Vì vậy, bước đầu tiên của quy trình là ngày càng có nhiều người biết đến thương hiệu của bạn. Đây là lý do mà hầu hết các công ty cũng chạy quảng cáo để nâng cao nhận thức bên cạnh những quảng cáo giúp họ chuyển đổi. Hãy xem các ví dụ về quảng cáo Instagram Story bên dưới để tìm hiểu cách bạn có thể thiết kế một quảng cáo thành công nếu bạn có mục tiêu tương tự.

# 1 Michael Kors

Nguồn: Instagram

Thương hiệu thiết kế nổi tiếng thế giới và từng đoạt giải thưởng Michael Kors đã chạy quảng cáo trên Instagram nhiều câu chuyện để nâng cao nhận thức về đồng hồ thông minh của họ trong nhiều đối tượng hơn. Không giống như dòng sản phẩm thông thường của nó bao gồm đồ trang sức, kính mắt, phụ kiện và giày dép, đồng hồ thông minh Michael Kors thuộc danh mục công nghệ có thể đeo được, yêu cầu một chiến dịch tiếp thị chuyên biệt và sáng tạo cho người tiêu dùng hiểu biết về công nghệ và xã hội.

Cùng với Mã xã hội đối tác tiếp thị của Facebook, MK đã tạo chiến dịch quảng cáo Câu chuyện trên Instagram, chiến dịch này dẫn đến mức tăng 8 điểm về truy lại quảng cáo so với các chiến dịch khác định dạng, ROI cao hơn 20% trên chi tiêu quảng cáo trực tuyến và chi phí mỗi nhấp chuột thấp hơn 60%.

Bài học rút ra chính:

– Bao gồm liên kết trang web và chi tiết liên hệ của bạn là điều cần thiết để đo lường chuyển đổi của quảng cáo câu chuyện trên Instagram của bạn.
– Một lời kêu gọi hành động cũng rất cần thiết. Hầu hết mọi người xem mọi thứ trực tuyến đang làm như vậy một cách thụ động. Có một CTA khiến họ chú ý ngay rằng họ cần phải hành động. Hãy xem Mẫu trong video này, cho phép bạn đưa CTA rõ ràng vào quảng cáo của mình mà không làm quá nhiều.

# 2 Quần jean Pepe

Nguồn: Instagram

Để trẻ hóa thương hiệu của mình, Pepe Jeans đã hợp tác với công ty tiếp thị TRGT Digital và xác định các thị trường chính của họ như Pháp và Bồ Đào Nha. Tiếp theo, họ lấy các video và hình ảnh hiện có của mình về đại sứ thương hiệu Dua Lipa và điều chỉnh chúng để phù hợp với môi trường di động. Pepe Jeans cũng sử dụng công cụ tiếp cận và tần suất mua của Facebook để mọi người nhìn thấy nó với tần suất hai lần mỗi tuần.

Kết quả? Cực kỳ tích cực! Sau chiến dịch kéo dài một tháng, Pepe Jeans đã ghi nhận mức tăng 5 điểm về mức độ nhận biết chiến dịch, phạm vi tiếp cận là 5 triệu người dùng và hơn 4.50.000 lượt xem video.

Bài học rút ra chính:

– Thiết kế quảng cáo của bạn đồng thời lưu ý đến đối tượng mục tiêu của bạn, tức là bằng cách tính đến nhóm tuổi, giới tính và nhân khẩu học phù hợp. Ví dụ: nếu bạn muốn nhắm mục tiêu đến đối tượng thế hệ trẻ, bạn sẽ cần một thiết kế thu hút sự nhạy cảm của họ thay vì chỉ tạo ra một thứ gì đó ngẫu nhiên. Xem mẫu InView này với thiết kế hiện đại để tạo Quảng cáo câu chuyện trên Instagram tiếp theo của bạn.

# 3 Chantelle Lingerie

Nguồn: Instagram

Với mục tiêu lớn hơn là nâng cao nhận thức về thương hiệu trong số đông khán giả, thương hiệu đồ lót có trụ sở tại Pháp này đã sử dụng quảng cáo Instagram Stories và các bài đăng video được thiết kế cho màn hình tin tức Facebook và Instagram. Chiến dịch nhiều giai đoạn đã sử dụng các video ngắn, ưu tiên thiết bị di động làm nổi bật các sản phẩm và quan điểm độc đáo của họ.

Kết quả? Trong khoảng thời gian từ ngày 28 tháng 3 đến ngày 30 tháng 6 năm 2019, chiến dịch đã đạt được mức tăng 7,3 điểm về nhận thức thương hiệu, mức tăng 5,4 điểm về mức độ nhận biết thương hiệu không hỗ trợ, 7,7 điểm tăng truy lại quảng cáo và tăng gấp đôi doanh số bán hàng qua SoftStretch trực tuyến.

Bài học rút ra chính:

– Quảng cáo câu chuyện trên Instagram cung cấp một số ROI cao nhất trong không gian quảng cáo trực tuyến, khiến nó trở thành một lựa chọn khả thi nếu bạn đang muốn quảng bá thương hiệu của mình trực tuyến.
– Bạn cần tạo quảng cáo làm nổi bật sản phẩm của mình. Điều này nghe có vẻ hiển nhiên nhưng bạn sẽ ngạc nhiên bởi có rất nhiều thương hiệu không làm được điều này. Rất may, thật dễ dàng để tạo quảng cáo có tác động bằng cách sử dụng các mẫu từ Trong Video, giống như mẫu này.

# 4 iDeal của Thụy Điển

Nguồn: Instagram

iDeal của Thụy Điển đã tạo các quảng cáo video và ảnh ngắn, có tính năng giới thiệu những người có ảnh hưởng trực tuyến cho Câu chuyện trên Instagram nhằm giúp các sản phẩm của công ty luôn được chú trọng. iDeal muốn tiếp cận nhiều đối tượng, vì vậy, chiến dịch đã nhắm mục tiêu chiến dịch đến phụ nữ ở Thụy Điển trong độ tuổi 16–45 trên Instagram và Facebook.

Kết quả chiến dịch được đo lường bằng nghiên cứu nâng cao thương hiệu của Facebook, nghiên cứu thăm dò phản ứng của mọi người đối với quảng cáo để đo lường đối tượng, thương hiệu và kết quả bán hàng. Chiến dịch từ ngày 27 tháng 5 đến ngày 21 tháng 6 năm 2019 đã đạt được mức tăng 21 điểm về truy lại quảng cáo, mức độ nhận biết thương hiệu tăng 4 điểm và mức tăng 8 điểm tăng ý định mua hàng

Mẹo chuyên nghiệp: Tỷ lệ giữ chân và mức độ tương tác cao hơn là chìa khóa cho các chiến dịch quảng cáo thành công và một trong những thủ thuật quan trọng nhất để làm điều này là đảm bảo bạn thu hút sự chú ý của khán giả trong vòng 5 giây đầu tiên của quảng cáo video của bạn . Một cách tuyệt vời để làm điều này là sử dụng hình ảnh hấp dẫn và văn bản in đậm.

# 5 Phát triển Nguyên nhân

Thrive Causemetics có trụ sở tại California đã sử dụng quảng cáo Câu chuyện trên Instagram để giúp người xem liên kết một số từ được chọn với chúng: sạch, đẹp và mạnh mẽ. Về sau, hầu hết người xem xem quảng cáo này sẽ liên tưởng thương hiệu với vẻ đẹp trong sáng: sản phẩm không chứa paraben, sunfat, phthalate và hương thơm. Tất cả những điều này trước khi truy cập trang web của họ.

Để mô phỏng điều gì đó như vậy, trước tiên bạn cần tạo chiến lược tiếp thị và xác định các nguyên tắc thương hiệu của mình. Chỉ khi đó, bạn mới có thể tạo quảng cáo và video xung quanh khái niệm này.

# 6 Bose Sleepbuds

Nguồn: Instagram

Để giới thiệu và định vị Bose Sleepbuds như một phương pháp hỗ trợ giấc ngủ hiệu quả, công ty đã sử dụng các quảng cáo Instagram nhiều câu chuyện bắt mắt. Đối tượng quan tâm đến sức khỏe và hạnh phúc, bao gồm những người đi làm ở thành thị và các cặp vợ chồng đã được nhắm mục tiêu bằng cách giới thiệu các lợi ích có liên quan. Những người đã xem video từ ba giây trở lên sẽ được nhắm mục tiêu lại để theo dõi câu chuyện và truy cập trang web Bose. Trong phần thứ hai của chiến dịch, Bose đã phân phát kết hợp băng chuyền video cũng như quảng cáo liên kết video và ảnh để khuyến khích mọi người mua hàng, dẫn họ đến trang web Bose để tìm hiểu thêm về sản phẩm mới.

Kết quả là gì? Chiến dịch đã mang lại kết quả đáng kể với sự gia tăng nhận biết hàng đầu lên 14,8 điểm , trong đó 8,8 điểm, và mức độ quen thuộc bằng 4,5 điểm

Nếu bạn đã tạo một ứng dụng có thể hưởng lợi từ quảng cáo Câu chuyện có màn hình điện thoại như ứng dụng này, hãy dùng thử mẫu trong Video này. Tất cả những gì bạn cần là một số bản sao hấp dẫn và một lời kêu gọi hành động thành công để tùy chỉnh mẫu và biến nó thành của riêng bạn.

Xem Thêm  Phạm vi tiếp cận Facebook: nó là gì và làm thế nào để tăng khả năng tiếp cận của bạn một cách nhanh chóng - làm cách nào để tiếp cận nhiều người hơn trên facebook

C. Quảng cáo trên Instagram Story để thu hút khách hàng mới

Giống như chuyển đổi và nhận dạng thương hiệu, cơ sở khách hàng vững chắc là mạch máu của bất kỳ doanh nghiệp nào. Quảng cáo để tiếp cận khách hàng mới giúp củng cố và mở rộng nền tảng đó và quảng cáo Câu chuyện thực sự có thể giúp bạn làm như vậy. Nếu bạn đang tìm cách mở rộng cơ sở khách hàng của mình, hãy xem các ví dụ về quảng cáo Instagram Story bên dưới.

# 1 Xin chào Ngân hàng!

Nguồn: Instagram

Ngân hàng kỹ thuật số ở Châu Âu này, được thành lập vào năm 2016, bắt đầu quảng cáo trên Câu chuyện trên Instagram vào năm 2018, với nội dung được nhắm mục tiêu cụ thể đến thế hệ thiên niên kỷ. Sử dụng tài sản ảnh tĩnh hiện có của mình và làm việc với các nhà thiết kế chuyển động, thương hiệu đã tạo quảng cáo video 10 giây mới truyền tải thông điệp rằng Hello Bank là một lựa chọn tuyệt vời cho những người thuộc thế hệ trẻ bận rộn đang tìm kiếm một giải pháp ngân hàng linh hoạt với trải nghiệm ứng dụng liền mạch. Chiến dịch đã đạt được mức tăng 21% về ý định mở tài khoản và mức tăng 18% được ưu ái

Bài học rút ra chính:

– Bạn không nhất thiết phải chi quá nhiều vào sản xuất để tạo quảng cáo video hấp dẫn. Như có thể thấy trong ví dụ Hello Bank, bạn cũng có thể sử dụng hình ảnh và quảng cáo chất lượng tốt để tạo ảnh ghép video. Xem mẫu này từ InVideo để đạt được kết quả tương tự cho thương hiệu của bạn.
– Định vị sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn như một giải pháp cho nhu cầu của đối tượng là chìa khóa để đảm bảo sự thành công của chiến dịch quảng cáo của bạn. Và thông điệp này cần phản ánh trong bản sao cũng như video / quảng cáo của bạn.

# 2 Khôn ngoan

Nguồn: Instagram

Wise, một nhà cung cấp dịch vụ thanh toán phi ngân hàng ở Châu Âu, nhận thấy rằng mọi người không nghĩ đến việc duyệt Instagram Stories với chuyển tiền quốc tế. Tuy nhiên, để thu hút sự chú ý của họ, Wise đã xây dựng một khái niệm xoay quanh một số thứ mà mọi người thường xem Câu chuyện về video công thức! Thông qua quảng cáo Story của họ, Wise đã tạo ra sự song song giữa hướng dẫn nấu ăn và hướng dẫn chuyển tiền quốc tế, làm cho nó dễ tiếp cận và đơn giản hơn. Quảng cáo Story đã hiển thị nhiều loại bàn ăn để chứng minh sản phẩm Wise có sức lan tỏa toàn cầu và sử dụng hướng dẫn từng bước để cho thấy ứng dụng dễ sử dụng như thế nào.

Chiến dịch kéo dài một năm đã gợi ý thành công với 9000 lượt đăng ký mới từ Câu chuyện trên Instagram. Nó cũng cho thấy rằng Câu chuyện trên Instagram đã thúc đẩy 40% hoạt động hàng tháng của người dùng và tỷ lệ chuyển đổi đối với Câu chuyện trên Instagram cao hơn 5–10% so với các quảng cáo chạy trong nguồn cấp dữ liệu.

Đ. Quảng cáo câu chuyện trên Instagram để ra mắt thứ gì đó mới

Khi nói đến việc tung ra một sản phẩm, doanh nghiệp mới hoặc thậm chí là một sự kiện sắp tới, quảng cáo Câu chuyện trên Instagram kết hợp với các quảng cáo và bài đăng trên newsfeed khác có thể mang lại hiệu quả tuyệt vời. Nếu bạn muốn biết cách bạn có thể khởi chạy thứ gì đó bằng cách sử dụng quảng cáo Câu chuyện trên Instagram, hãy xem các ví dụ về quảng cáo Câu chuyện trên Instagram sau đây.

# 1 GLAMI

Nguồn: Instagram

Để khởi động chiến dịch mùa đông, công cụ tìm kiếm thời trang GLAMI có trụ sở tại Romania đã tạo quảng cáo Câu chuyện trên Instagram nhắm mục tiêu cụ thể đến đối tượng trẻ tuổi. GLAMI đã tạo quảng cáo video hấp dẫn, đa dạng được tùy chỉnh cho Câu chuyện trên Instagram, trong đó dòng sản phẩm của họ đang được chú ý và sử dụng tính năng nhắm mục tiêu dựa trên sở thích của Facebook để giúp xác định đúng đối tượng.

Chiến dịch kéo dài hai tuần dẫn đến 17% giá mỗi chuyển đổi gia tăng thấp hơn mức trung bình và 61% tăng phạm vi tiếp cận ở phụ nữ từ 18–24 tuổi với quảng cáo trong Câu chuyện trên Instagram. Nó cũng cho thấy rằng quảng cáo câu chuyện trên Instagram đã tăng tỷ lệ chuyển đổi lên 13%.

Nếu bạn là thương hiệu thời trang, bạn có thể dễ dàng tạo quảng cáo Câu chuyện như thế này bằng cách sử dụng mẫu trong video này, thay thế các ảnh kho bằng ảnh của riêng bạn hình ảnh sản phẩm, thay thế văn bản thêm một số bản nhạc .

# 2 UKTV

Nguồn: Instagram

Đây là một ví dụ tuyệt vời cho bất kỳ doanh nghiệp nào có thể làm với cách kể chuyện rõ ràng. Cách tiếp cận của UKTV khi quảng cáo loạt phim mới “Flack” là giới thiệu thuật ngữ (Flack: một nhân viên PR cho người nổi tiếng) với khán giả và định vị nó là hài hước. Họ đã giải quyết vấn đề này bằng cách cô đọng các yếu tố của quảng cáo truyền hình thành các quảng cáo Instagram Story ngắn hơn, dừng lại ở ngón tay cái. Các quảng cáo cho thấy dàn diễn viên ấn tượng, tiền đề và các ngôi sao khách mời. Và nhận được điều này, mỗi đoạn clip dài 3 giây kết thúc với một phần thưởng hài hước.

Chiến dịch đã mang lại nhiều hơn ba lần lượt xem video hoàn chỉnh, chi phí mỗi lần xem thấp hơn 56% và truy lại quảng cáo tăng 36% sau lần hiển thị thứ ba.

Bài học rút ra chính:

– Những quảng cáo ngắn hơn với các móc có tác động có thể thực sự hữu ích trong việc thu hút khách hàng, nhưng để làm cho chúng hoạt động, bạn thực sự cần phải kể chuyện và tập lệnh .
– Khi tạo chiến dịch quảng cáo, việc sử dụng khái niệm liên tục thực sự có thể tăng khả năng truy lại thương hiệu. Điều này có nghĩa là sử dụng một chủ đề trên tất cả các quảng cáo của bạn hoặc một cốt truyện tiếp tục hoặc thậm chí là một phong cách tương tự.

Sau khi đã chuẩn bị xong kịch bản và cốt truyện, bạn có thể biến nó thành hiện thực bằng cách sử dụng Mẫu quảng cáo câu chuyện trên Instagram từ InVideo. Điều này sẽ làm giảm đáng kể nỗ lực thiết kế và sáng tạo của bạn, cho phép bạn dành nhiều thời gian hơn để tinh chỉnh thông điệp của mình.

E. Quảng cáo câu chuyện trên Instagram cung cấp các ưu đãi và giảm giá

Cuối cùng, không có gì báo hiệu một mùa mua sắm tốt hoặc giảm giá như một quảng cáo được thực hiện tốt. Biết cách kết hợp các sự kiện thế giới và theo mùa với thông điệp thương hiệu có thể giúp bạn thực sự kết nối với khán giả của mình. Nếu bạn đang tìm cách khai thác những ngày bán hàng huy hoàng, hãy lấy cảm hứng từ một số ví dụ quảng cáo trên Instagram Story bên dưới.

# 1 Made.com

Nguồn: Instagram

Doanh nghiệp kinh doanh đồ nội thất sang trọng Đã sản xuất quảng cáo Instagram Stories thanh lịch và vui tươi để ra mắt dòng sản phẩm mùa đông của họ. Quảng cáo giới thiệu chất lượng của các sản phẩm và làm nổi bật các ưu đãi có sẵn trong đợt giảm giá mùa đông. Video hoạt hình, bắt mắt được kết hợp có hoặc không có âm thanh.

Chiến dịch kéo dài một tháng đã giúp Made đạt được lợi tức chi tiêu quảng cáo cao hơn 69% so với lần bán hàng trước, CPM thấp hơn 27% so với các vị trí khác và tăng 44% lưu lượng truy cập.

Để tạo quảng cáo Câu chuyện giống như quảng cáo của Made.com, hãy đảm bảo bạn làm nổi bật sản phẩm của mình và sử dụng đồ họa thú vị để làm cho quảng cáo liền mạch. Nếu bạn muốn tạo một quảng cáo Story tuyệt đẹp không kém để quảng cáo ưu đãi của mình, hãy sử dụng mẫu miễn phí này, đồng thời thêm hình ảnh sản phẩm và chi tiết ưu đãi vào. Ngoài ra, bạn cũng có thể thử thực sự tạo video dừng chuyển động , sau đó chỉnh sửa trên trình chỉnh sửa video trực tuyến miễn phí của InVideo .

# 2 Chupi

Nguồn: Instagram

Để quảng cáo Giảm giá Thứ Sáu Đen , thương hiệu trang sức đến từ Ireland này đã chạy quảng cáo Câu chuyện trên Instagram trong một tuần từ Thứ Sáu Đen đến Thứ Hai điện tử . Nó nhắm mục tiêu đến phụ nữ trong độ tuổi 25–54, những người được coi là những người mua sắm trực tuyến tương tác và quan tâm đến các thương hiệu trang sức ở Ireland. Chupi đã tải lên danh mục sản phẩm của mình và sử dụng quảng cáo động để hiển thị các sản phẩm cụ thể của Chupi cho những khách hàng đã xem hoặc thêm chúng vào giỏ hàng trực tuyến của họ nhưng chưa mua. Họ đã chạy một quảng cáo chính trên Instagram và Facebook để phát triển danh sách này bằng cách sử dụng Klaviyo, một nền tảng tiếp thị qua email , cho phép khách hàng đăng ký vào danh sách mà không cần rời khỏi Ứng dụng Instagram hoặc Facebook.

Chiến dịch Thứ Sáu Đen có giao diện nhất quán trên email, trang web, nội dung xã hội chưa được kiểm duyệt và phương tiện truyền thông xã hội trả phí. Nhóm thiết kế đã sáng tạo riêng cho nguồn cấp dữ liệu Instagram, Bảng tin Facebook và Câu chuyện trên Instagram và video được sử dụng trên tất cả các vị trí. Chiến dịch Thứ Sáu Đen 2018 của Chupi đã tiếp cận thành công đối tượng mới ở Ireland và dẫn đến sự gia tăng đáng kể về số lượt chuyển đổi trên trang web so với cùng kỳ năm 2017. Chupi đã chứng kiến ​​số lượt chuyển đổi tăng 25% và lợi tức chi tiêu quảng cáo gấp 10 lần .

Bạn cũng có thể tạo quảng cáo Câu chuyện để quảng cáo bán hàng vào Thứ Sáu Đen của mình bằng cách sử dụng mẫu , thêm hình ảnh sản phẩm của riêng bạn và sao chép. Để đảm bảo rằng bạn cũng có thể tạo ra một vẻ ngoài được thiết kế đẹp mắt như Chupi đã làm trong khi vẫn trông xảo quyệt, hãy nhớ tạo một mis en scène bao gồm các vật liệu đóng gói đẹp mắt và nhiều loại sản phẩm.

# 3 NUXE

Nguồn: Instagram

Dựa trên thành công của mình với quảng cáo Facebook, NUXE đã quyết định thiết kế quảng cáo sáng tạo cho Câu chuyện trên Instagram để tăng doanh số bán hàng cuối năm. Cùng với công ty MILKY, công ty đã phát triển các video dài 15 giây thu hút sự chú ý của mọi người ngay lập tức. Họ đã kết hợp giới thiệu sản phẩm với kỹ thuật video stop-motion bắt mắt. Quảng cáo cũng được thiết kế để hoạt động có hoặc không có âm thanh và NUXE đặt một thẻ ở cuối để củng cố nhận diện thương hiệu. Chiến dịch đã truyền tải chất lượng đầy cảm hứng của các sản phẩm của NUXE, dẫn đến lợi tức chi tiêu quảng cáo 6.2 lần , với chi phí thấp hơn nhiều.

Để tạo một quảng cáo đơn giản nhưng thanh lịch như Nuxe đã làm, hãy bắt đầu chuyển động với sự trợ giúp từ blog này, và sau đó chuyển đến trang này < span rel = "noopener" target = "_ blank"> mẫu , thêm cảnh quay sản phẩm, biểu trưng của bạn và copy hiệu quả, và bạn ‘ rất tốt để đi.

F. Quảng cáo câu chuyện trên Instagram có sự tham gia

Những quảng cáo cho phép người xem tham gia thường hoạt động vì chúng là yếu tố đầu tiên hướng tới sự tương tác kéo dài. Cho dù đó là hướng tới việc quảng bá sản phẩm của bạn, mang đến cho khán giả cái nhìn hậu trường về doanh nghiệp của bạn hay chỉ đơn giản là đăng nội dung giải trí, thì một quảng cáo như vậy sẽ giúp thu hút khán giả của bạn ngay từ đầu. Hãy xem một số ví dụ bên dưới.

# 1 AirBnB

Nguồn: AirBnB

Trong nghiên cứu năm 2018 , Delmondo nhận thấy rằng thông thường nhiều người thoát khỏi khung câu chuyện đầu tiên và cuối cùng hơn bất kỳ phần nào khác của quảng cáo Câu chuyện trên Instagram. Vì vậy, nếu khung câu chuyện đầu tiên của bạn không thu hút sự chú ý của họ ngay lập tức, khán giả của bạn sẽ nhanh chóng thoát khỏi nội dung Câu chuyện của bạn để tìm kiếm thứ khác. Vậy Airbnb đã làm gì? Họ từ từ tiết lộ nội dung thông qua chuỗi Câu chuyện tương tác tĩnh, khuyến khích người xem ở lại cho đến trang cuối cùng. Giống như Airbnb, hãy đảm bảo bạn thưởng cho những người dùng làm được đến hết khung câu chuyện cuối cùng, bằng cách bao gồm một số loại CTA để cung cấp cho họ “bước tiếp theo”.

Xem Thêm  6 ứng dụng xã hội mà chúng tôi yêu thích - và sau đó bị loại bỏ - vào năm 2014 - ứng dụng truyền thông xã hội 2014
# 2 Dunkin

Nguồn: Instagram

Dunkin được biết đến là người sử dụng quảng cáo Câu chuyện trên Instagram để giết một số con chim bằng một viên đá: để hiểu điểm khó của khách hàng, để ra mắt sản phẩm và thử nghiệm các chiến dịch tiếp thị. Trong thời gian ra mắt combo Dunkin Donut Fries, công ty đã tạo ra những quảng cáo Story vui tươi, tương tác và đầy màu sắc này. Quảng cáo Instagram Story thử nghiệm phân tách cho thấy rằng các tính năng tương tác trong quảng cáo Instagram Stories đã mang lại kết quả tốt hơn.

Bài học rút ra chính:

– Sử dụng hình dán trong quảng cáo Câu chuyện trên Instagram của bạn
– Sử dụng yếu tố tương tác trong quảng cáo Câu chuyện trên Instagram giúp khách hàng của bạn cảm thấy mình giống như người hùng của quảng cáo, mang đến cho mọi người điểm tiếp xúc đáng nhớ với thương hiệu

# 3 Yoga International

Nguồn: Instagram

Mục tiêu của Yoga International khi sử dụng các chiến dịch quảng cáo Instagram Story tĩnh là tăng số lượng thành viên trên toàn cầu. Bằng cách sử dụng hình dán thăm dò tương tác, họ đã tạo một cuộc thăm dò với câu hỏi: “Bạn muốn phát trực tuyến yoga miễn phí không giới hạn trong 30 ngày?” Các câu trả lời có thể bao gồm “Có” hoặc “Có”. Cuộc bình chọn được đặt chồng lên các bức ảnh giữ tư thế yoga trên thảm của họ.

Chiến dịch tương tác kéo dài ba tháng đã dẫn đến 3.510 thành viên dùng thử mới, giảm 21% chi phí cho mỗi lần đăng ký và giảm 18% tổng số lượt đăng ký trong suốt chiến dịch.

3.510 thành viên dùng thử mới
giảm 21% chi phí mỗi lần đăng ký
18% trong tổng số lượt đăng ký trong chiến dịch đến từ quảng cáo thăm dò ý kiến ​​có ngân sách nhỏ hơn

Nếu bạn là thương hiệu quần áo chăm sóc sức khỏe hoặc yoga, bạn có thể tạo quảng cáo Câu chuyện giống như quảng cáo này bằng cách sử dụng quảng cáo Câu chuyện có thể tùy chỉnh của InVideo mẫu . Mẫu InView này sẽ cho phép bạn thêm cảnh quay hoặc ảnh sản phẩm và bản sao văn bản, sau đó tất cả những gì bạn phải làm là thêm vào cuộc thăm dò ý kiến ​​trong trình quản lý quảng cáo của mình.

3. Cách tạo Quảng cáo câu chuyện trên Instagram trên InView – Hướng dẫn từng bước

Cho đến nay tốt như vậy? Bây giờ bạn đã thấy một số ví dụ quảng cáo Instagram Story thành công nhất, hãy bắt tay vào sản xuất. Việc tạo video cho quảng cáo Câu chuyện có thể khá phức tạp, đặc biệt nếu bạn chưa từng chỉnh sửa video trước đây. Nhưng chúng tôi đã hỗ trợ bạn với nhiều mẫu quảng cáo Story sẵn sàng sử dụng và có thể tùy chỉnh cũng như trình chỉnh sửa video dễ sử dụng tại Trong Video . Hãy xem từng bước cách bạn có thể sử dụng InVideo để tạo quảng cáo Câu chuyện trên Instagram của riêng mình.

Bước 1: Đi tới InVideo và chọn một mẫu có tỷ lệ khung hình mà bạn chọn bằng cách nhập từ khóa vào thanh tìm kiếm (hiển thị bên dưới). Chọn một mẫu bạn chọn và nhấp vào Sử dụng mẫu này .

Điều này sẽ dẫn bạn đến bảng chỉnh sửa, nơi bạn có thể tùy chỉnh mẫu của mình.

Bước 2: Bây giờ hãy thay đổi biểu trưng của bạn để tùy chỉnh mẫu. Để thêm biểu trưng của bạn, hãy nhấp vào tùy chọn Biểu trưng trong trình đơn bên trái của bạn, nhấp vào Tải lên biểu trưng và tải nó lên từ máy tính của bạn

Bước 3: Để thêm biểu trưng, ​​chỉ cần nhấp vào tệp biểu trưng đã tải lên của bạn và tệp đó sẽ được thêm vào mẫu. Bạn cũng có thể thay đổi kích thước biểu trưng bằng cách kéo biểu trưng, ​​như được hiển thị bên dưới.

Bước 4: Để thêm video clip hoặc hình ảnh vào video của bạn, hãy bắt đầu bằng cách nhấp vào Tải lên trên thanh trình đơn để tải tệp của bạn lên. Sau đó, kéo và thả chúng vào mẫu để thay thế phương tiện hiện có như hình dưới đây.

Bước 5: Chỉnh sửa văn bản URL của trang web trong mẫu bằng cách nhấp vào nó và nhập vào liên kết trang web hoặc trang cửa hàng của bạn

Bước 6: Nếu đây không phải là bản nhạc bạn đang tìm kiếm, hãy khám phá thêm các tùy chọn từ kho nhạc của InView bằng cách nhấp vào Nhạc trên thanh trình đơn của bạn trái

Chọn thể loại bạn muốn và chỉ cần chọn tùy chọn phù hợp với bạn. Nhấp vào dấu ba chấm bên cạnh bài hát và nhấp vào nhạc Replace để thay thế bản âm thanh hiện tại.

Bước 7: Sắp hoàn tất! Bây giờ, tất cả những gì bạn cần làm là xem trước quảng cáo Câu chuyện của mình và đảm bảo rằng nó thật hoàn hảo. Thực hiện việc này bằng cách nhấp vào nút Xem trước ở đầu trình chỉnh sửa

Bước 8: Tất cả đã hoàn tất! Bây giờ điều hướng đến Tải xuống & amp; Chia sẻ , nhấp vào Xuất từ trình đơn thả xuống và tiếp tục và sử dụng nó trong chiến dịch của bạn.

Để có hướng dẫn chuyên sâu hơn về cách chỉnh sửa các mẫu tạo sẵn trên InView, hãy xem hướng dẫn hữu ích này.

4. Các phương pháp hay nhất và mẹo chuyên nghiệp để tạo Quảng cáo câu chuyện trên Instagram

Bây giờ bạn đã xem một số Quảng cáo câu chuyện trên Instagram, bạn biết rằng có rất nhiều phạm vi để thử nghiệm khi tạo quảng cáo cho thương hiệu của bạn. Tuy nhiên, có một số thực hành nhất định sẽ đảm bảo kết quả tốt hơn. Trong phần này, chúng tôi sẽ xem xét các phương pháp đó để giúp bạn tạo Quảng cáo câu chuyện trên Instagram có tác động nhất. IMPACT Chuyên gia về Facebook Ali Parmelee đã chia sẻ danh sách sau đây về thông tin chi tiết cụ thể về các phương pháp hay nhất để quảng cáo Instagram thành công và hiệu quả:

# 1 – Sử dụng đúng kích thước

Trong chừng mực có thể, hãy tạo quảng cáo Câu chuyện trên Instagram với kích thước chính xác, tức là 9:16. Parmelee nói rằng quảng cáo gốc (được thiết kế để phù hợp với các kích thước này) thường hoạt động tốt hơn quảng cáo tiêu chuẩn được sử dụng lại mà không có chỉnh sửa trong Câu chuyện. Để tìm hiểu thêm về cách thay đổi kích thước video cho Câu chuyện trên Instagram, hãy xem blog

hữu ích này

# 2 – Thu hút sự chú ý nhanh chóng, lý tưởng là trong 2-3 giây đầu tiên

Không giống như quảng cáo trên YouTube, người dùng không có tối thiểu 6 giây để đợi trước khi bỏ qua, nếu quảng cáo của bạn không gây chú ý ngay lập tức, người xem có thể bỏ qua ngay lập tức và quay lại nội dung do bạn bè và thương hiệu mà họ theo dõi đăng Instagram. Để tránh điều đó, hãy triển khai Kêu gọi hành động của bạn trong vòng 3 giây đầu tiên và đảm bảo rằng trang bạn đang liên kết người xem của mình hoạt động! CTA của bạn phải được tùy chỉnh theo những gì bạn muốn từ quảng cáo của mình; ví dụ: nếu mục tiêu của bạn là nhận thức về thương hiệu, thì “Tìm hiểu thêm” cho người xem biết rằng bạn chỉ muốn hướng dẫn họ về các sản phẩm của thương hiệu, đây là một CTA rất khác với “Mua ngay bây giờ”. Hãy xem cách sử dụng hiệu quả CTA của Made.com bên dưới

# 3 – Giữ cho nó đơn giản

Trong hành trình tìm kiếm sự sáng tạo, đừng quên rằng quảng cáo của bạn càng đơn giản, thì người xem càng có thể tương tác với nó nhanh hơn. Nghiên cứu cho thấy rằng những quảng cáo trông giống như những câu chuyện thông thường và “ít được sản xuất hơn”, hay còn gọi là có ít yếu tố thiết kế hơn hoặc không tinh tế, hoạt động tốt hơn.

# 4 – Chuyển động và Âm thanh

Theo báo cáo, chuyển động giúp thu hút người xem tốt hơn cũng như có âm thanh, vì khoảng 60% Câu chuyện được xem khi bật âm thanh. Để có kết quả tốt nhất, hãy thiết kế những quảng cáo có thể nghe hoặc không có âm thanh

# 5 – Ảnh trên thiết bị di động

Sử dụng hình ảnh có độ phân giải cao và làm nổi bật sản phẩm của bạn. Tuy nhiên, điều thú vị là bạn không cần phải đi xa đến mức thuê thiết bị studio đắt tiền. Theo Facebook , “Ảnh chụp trên thiết bị di động tốt hơn ảnh chụp trong studio về khả năng truy lại quảng cáo và ý định, trong khi ảnh chụp trong studio có xu hướng nâng cao nhận thức về thương hiệu.”

# 6 – Đảm bảo tính nhất quán giữa các hình ảnh sáng tạo của bạn

Những quảng cáo đẹp mắt dẫn đến một trang cửa hàng hoặc trang web buồn tẻ sẽ không khuyến khích người xem của bạn tiến xa hơn.

Cho đến nay tốt như vậy? Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về quảng cáo thông qua các tính năng khác nhau của Instagram như Câu chuyện và Bài đăng, hãy đọc blog hữu ích này.

Kết thúc

Giờ bạn đã quen với cách hoạt động của nhiều loại quảng cáo Câu chuyện trên Instagram trên toàn cầu, đã đến lúc bắt đầu hoạt động và phát triển sự hiện diện của doanh nghiệp bạn trên Instagram . Bất cứ khi nào bạn cần, hãy tiếp tục quay lại blog này để xem các ví dụ về quảng cáo trên Instagram Story hoặc tìm hiểu các mẹo và thủ thuật của chúng tôi để hiểu rõ hơn về quảng cáo trên Instagram Story. Để có thêm nguồn cảm hứng, chúng tôi có rất nhiều ý tưởng Câu chuyện trên Instagram để bạn khám phá. Nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích và muốn khám phá thêm kiến ​​thức về tiếp thị trên mạng xã hội, hãy nhớ đăng ký với InVideo.

Và nếu bạn muốn thành công trong lĩnh vực tiếp thị video, bạn chắc chắn nên xem kênh YouTube của chúng tôi, nơi chúng tôi chia sẻ các mẹo và thủ thuật tạo video hàng ngày, xu hướng video mới nhất và những ý tưởng giúp bạn có thêm khách hàng tiềm năng qua video.

Bài đăng này được viết bởi Kasturi và được chỉnh sửa bởi Adete từ InView của nhóm


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề quảng cáo video câu chuyện trên instagram

Hướng dẫn tạo chiến dịch quảng cáo đầu tiên trên Instagram | Kiemtiencenter

alt

 • Tác giả: KTcity
 • Ngày đăng: 2018-09-06
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8782 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Học Facebook Ads chất lượng nhất ở đây: https://hoc.marketing/fad/yt

  Học kinh doanh trên instagram chất lượng ở đây: https://kt.city/course/kinh-doanh-tren-instagram

  Ở video này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để kết nối tài khoản Instagram với Facebook và tạo quảng cáo trên Instagram để chạy quảng cáo trên mạng xã hội này.

  Hướng dẫn cách tạo tài khoản Business Manager: https://kiemtiencenter.com/facebook-business/

  🔔 Đăng ký kênh để không bỏ lỡ những content mới nhất từ KTcity: https://www.youtube.com/c/ktcity?sub_confirmation=1

  🚀 Học tập các kiến thức mới nhất về Digital Marketing, MMO, Kinh doanh online: https://kt.city

  🎓 Hệ thống bài viết tutorial được miễn phí: https://blog.kt.city

  ⏩ Fanpage KTcity: https://www.facebook.com/ktcityofficial

Quảng cáo video trên Instagram

 • Tác giả: insta-editor.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2318 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tạo quảng cáo video cho Instagram trong Insta-Editor rất dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi. Bất kỳ công ty nào cũng có thể tạo video cho quảng cáo Instagram quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của họ.

Quảng cáo Instagram hiệu quả nhất

 • Tác giả: www.bin.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4922 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Quảng cáo Instagram hiệu quả | Bán hàng thuận lợi | Lợi nhuận tăng cao | Đưa ra giải pháp tối ưu cho từng ngành nghề | Hotline 1800 6169

Cách chạy quảng cáo story instagram đơn giản dễ hiểu cho người mới

 • Tác giả: blog.abit.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5783 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tìm hiểu cách chạy quảng cáo story instagram đang được nhiều chủ shop kinh doanh quan tâm. Với khả năng gia tăng gấp 2 đơn hàng khi thực hiện chiến dịch này

Quảng cáo câu chuyện trên Instagram ▷ ➡️ IK4 ▷ ➡️

 • Tác giả: ik4.es
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1213 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Quảng cáo câu chuyện trên Instagram ➡️

Instagram bắt đầu thử nghiệm quảng cáo trên câu chuyện ở Ấn Độ và các quốc gia khác

 • Tác giả: reviewkhachsan.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6966 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bên cạnh quảng cáo Reels, Facebook cũng tiết lộ quảng cáo nhãn dán mới cho Facebook Stories. Một số nhà quảng cáo và người sáng tạo được chọn sẽ có quyền truy

Quảng cáo trên Instagram

 • Tác giả: webmedia.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9321 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Quảng cáo Instagram là hướng đi mới, tiếp cận nhanh với khách hàng hiện nay. Web Media cung cấp giải pháp #1 tại Việt Nam về quảng cáo trên Instagram

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social