Tự hỏi loại quà tặng Facebook nào là tốt nhất? Hãy xem 24 ví dụ về quà tặng tuyệt vời này của Facebook để giúp truyền cảm hứng cho cuộc thi của riêng bạn.

Bạn đang xem : ví dụ về bài đăng quà tặng trên facebook

24 Ví dụ về Quà tặng tuyệt vời trên Facebook mà bạn cần thử trong năm 2022

Bạn có hơi choáng ngợp trước số lượng các loại Facebook giveaway ngoài kia không? Bạn có đang băn khoăn không biết cái nào sẽ phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình và làm thế nào để đảm bảo bạn tận dụng tối đa nó có thể?

Vậy thì, bạn đang ở đúng nơi.

Bài viết này sẽ phân tích cách thức hoạt động của quà tặng Facebook, cung cấp cho bạn 24 ví dụ về quà tặng của Facebook và giải thích lý do tại sao ý tưởng quà tặng của Facebook này lại thành công.

Hãy bắt đầu!

Ví dụ về Quà tặng Facebook # 1

Đây là một trong những ví dụ về quà tặng Facebook yêu thích của chúng tôi. Đó là món quà hợp tác của Fatherly, Greatist và Skinnymom. Bằng cách hợp tác, mỗi thương hiệu có thể tối đa hóa phạm vi tiếp cận của quà tặng và chia sẻ thành công.

Các con số:

Quà tặng này đã nhận được 57.100 lượt xem và tỷ lệ chuyển đổi ấn tượng 85,94%, mang lại cho họ 49.000 email nhận giải thưởng trị giá khoảng 1200 đô la.

Tại sao Quà tặng này của Facebook lại thành công như vậy:

 • Ngày: Chạy chương trình tặng quà thể dục vào tháng 2 là một công thức để thành công. Mọi người vẫn chưa từ bỏ quyết tâm của năm mới và một gói giải thưởng gồm dụng cụ thể thao và thanh sức khỏe là một ưu đãi tuyệt vời, khai thác chính xác những gì mọi người đang nghĩ về.
 • Hợp tác để thành công: Fatherly (người bán chương trình tặng quà này) đã hợp tác với Greatist và SkinnyMom. Họ đã đồng ý phân chia khách hàng tiềm năng và cùng nhau quảng cáo. Đây là một cách tuyệt vời để lan tỏa tình yêu của món quà (miễn là thị trường mục tiêu của bạn trùng lặp với thị trường của họ).
 • Giải thưởng: Gói giải thưởng là một cách tuyệt vời để tăng cơ hội ai đó tham gia chương trình tặng quà của bạn ngay cả khi người tham gia không muốn một trong những giải thưởng mà họ sẽ tham gia để có cơ hội giành được khác.
 • Chỉ yêu cầu email: Đây là thông tin mà những người bán này thực sự cần, vì vậy họ không yêu cầu thêm. Đây sẽ là một phần lớn lý do giải thích cho tỷ lệ chuyển đổi đáng kinh ngạc của họ (hơn 85%).

Bạn không muốn đọc toàn bộ tài nguyên khổng lồ này ngay bây giờ?

Nhấp vào đây để tải xuống và lưu dưới dạng PDF để đọc lúc rảnh rỗi!

Ví dụ về Quà tặng Facebook # 2

Bất kỳ loại hình kinh doanh nào cũng có thể thực hiện chương trình tặng quà thành công của Facebook – bao gồm cả các công ty lau nhà. Đây là một ví dụ về quà tặng tuyệt vời của Facebook dựa trên cách nó quảng bá sản phẩm của thương hiệu.

Các con số:

Quà tặng này đã có 24.400 lượt xem và tỷ lệ chuyển đổi là 45,69%, tạo ra 11.200 địa chỉ email cho 10 giải thưởng trị giá khoảng 30 đô la mỗi giải.

Tại sao Quà tặng này của Facebook lại thành công như vậy:

 • Bản thân sự đơn giản: Họ đang tặng một cây lau nhà mỗi ngày. Các điều khoản của cuộc thi được viết rõ ràng và ở phần nội dung chính của cuộc thi. Điều này làm tăng sự tin tưởng giữa người tham gia và người tổ chức cuộc thi (vì không có điều kiện ẩn).
 • Hình ảnh: Họ đã thiết kế rõ ràng hai hình ảnh dựa trên đặc điểm mẫu của trình tạo trang cuộc thi (810px x 300px và 274px x 274px). Đây là một ý tưởng tuyệt vời, vì nó giúp bạn tiết kiệm thời gian về lâu dài (bạn không phải thay đổi kích thước hình ảnh trông bị kéo dài hoặc quá nhỏ).
 • Các hình ảnh cũng được kết hợp với nhau rất chuyên nghiệp và bắt mắt với màu xanh lam và màu be và màu đỏ tương phản cho dòng tiêu đề và từ “giveaway”. Nếu có một thứ mà tôi khuyên bạn nên đầu tư cho cuộc thi của mình thì đó không phải là giải thưởng mà là phần hình ảnh gắn liền với nó (ví dụ: giải thưởng ở trên có thể trị giá khoảng 30 đô la, nhưng đã thúc đẩy 11.200 khách hàng tiềm năng.)

Bạn muốn tìm thấy thành công tương tự doanh nghiệp này đã làm?

Bạn có thể! O Cedar (người chạy chương trình tặng quà) đã sử dụng Wishpond được khoảng 3 năm. Nếu bạn muốn thúc đẩy những con số này cho doanh nghiệp của mình, hãy bắt đầu miễn phí ngay hôm nay!

Ví dụ về Quà tặng Facebook # 3

Ví dụ về quà tặng này trên Facebook của Her Imports mang lại nguồn cảm hứng tuyệt vời cho bất kỳ thương hiệu làm đẹp và tóc nào.

Các con số:

Quà tặng này của Facebook đã nhận được 37.100 lượt xem và có tỷ lệ chuyển đổi 31,20%, thu được 11.600 địa chỉ email của người bán với giá 500 đô la.

Tại sao Quà tặng Facebook này lại thành công như vậy:

 • Giải thưởng: Với số tiền bằng phông chữ lớn và có bóng đổ nhẹ thực sự làm cho nó nổi bật và thu hút sự chú ý. Số tiền bằng đô la (miễn là chúng ở dạng thẻ quà tặng hoặc – như trong trường hợp này – tín dụng trực tuyến và tại cửa hàng) là một cách tuyệt vời để thu hút sự chú ý của khách truy cập trang quà tặng của bạn.
 • Chi tiết khác: Người bán cũng bao gồm một chút chi tiết hơn về những gì họ cung cấp (phương pháp hay nhất khi giải thưởng của bạn là thẻ quà tặng hoặc tín dụng tại cửa hàng) đã giúp họ hiểu rõ hơn về những gì họ có thể mua bằng tiền thắng của họ.
 • Hai hình ảnh: Hai hình ảnh này đã được chọn phù hợp để thể hiện toàn bộ khả năng của sản phẩm (từ những kiểu tóc duỗi dài đẹp mắt đến những lọn tóc xoăn sang trọng). Hình ảnh cũng được thực hiện rất chuyên nghiệp.

Ví dụ về Quà tặng Facebook # 4

Một ví dụ về quà tặng tuyệt vời khác trên Facebook dành cho các thương hiệu làm đẹp.

Các con số:

Quà tặng này có 188 lượt xem và 73 lượt chuyển đổi, tỷ lệ chuyển đổi 38,83%.

Tại sao Quà tặng này của Facebook lại thành công như vậy:

 • Lưu lượng truy cập từ trang web và mạng xã hội Khách hàng này không sử dụng bất kỳ quảng cáo nào. Thay vào đó, họ thu hút khách truy cập từ trang web của họ đến quà tặng, cũng như Người hâm mộ và người dùng trên mạng xã hội. Điều này dẫn đến ít khách truy cập hơn so với một tặng phẩm thông thường. Điều đó nói rằng, 73 khách hàng tiềm năng cho một công ty y tế thẩm mỹ không có gì đáng để bạn phải chú ý.
 • Hình ảnh chất lượng cao: Hình ảnh có độ phân giải cao trên toàn bộ trang quà tặng truyền đạt giá trị của một phương pháp điều trị.
 • Giá trị đô la: Giành được 500 đô la là điều mong muốn. Nếu bạn đang tặng một giải thưởng có giá trị bằng đô la cao, đừng giấu nó.
 • Lời chứng thực: Trang này có một số lời chứng thực từ các khách hàng thực, điều này làm tăng sự tin tưởng.

Ví dụ về Quà tặng Facebook # 5

Một ví dụ về quà tặng thông minh trên Facebook từ một công ty du lịch. Không phải tất cả quà tặng đều cần phải là sản phẩm.

Các con số:

Quà tặng này của Facebook đã nhận được 594 mục từ 728 khách truy cập (tỷ lệ chuyển đổi 81,59%).

Tại sao Quà tặng này của Facebook lại thành công như vậy:

 • Tính cấp thiết / hiếm: Khuyến khích khách truy cập quà tặng của bạn bằng các thông điệp như “Super Early Bird” và “Số điểm có hạn” là một cách hiệu quả để khiến họ chuyển đổi ngay hôm nay.
 • Giải thưởng & amp; lời chứng thực: Trang này giới thiệu những lời khen ngợi và đánh giá của doanh nghiệp, chính giữa và trung tâm. Điều này làm tăng độ tin cậy và tỷ lệ chuyển đổi.
 • Thư viện: Thiết kế của trang này (với các tính năng nâng cao như thư viện và hình ảnh cuộn trên cùng) làm trang này trở nên khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh. Nó trông cực kỳ chuyên nghiệp.

Ví dụ về Quà tặng Facebook # 6

Đây là một ví dụ tuyệt vời về chương trình tặng quà đang diễn ra trên Facebook.

Các con số:

Quà tặng này của Facebook đã nhận được hơn 350 bài viết.

Tại sao Quà tặng này của Facebook lại thành công như vậy:

 • Tính đơn giản: Đang là mùa hè, bạn là cha mẹ và bạn thấy một cuộc thi tặng vé vào công viên nước miễn phí. Tất cả những gì bạn phải làm là nhập địa chỉ email của mình và bạn có cơ hội giành chiến thắng. Vào cửa thật dễ dàng. Trang này không quá tải, tất cả thông tin đều có ở đó và CTA cho biết “Nhập”. Tác hại của nó là gì?
 • Thiết kế: Đây là một chiến dịch cũ hơn một chút (từ năm 2014) nhưng đồ họa vẫn chuyên nghiệp và vui nhộn. Không thể bỏ qua những yếu tố này, vì điểm khác biệt lớn nhất giữa một trang quà tặng Facebook chuyên nghiệp, đáng tin cậy là hình ảnh.
Xem Thêm  Tiếp thị Snapchat: Hướng dẫn cơ bản - cách viết một bài trên snapchat

Ví dụ về Quà tặng Facebook # 7

Một ví dụ về quà tặng xuất sắc của Facebook dành cho nhà hàng.

Thích Giao diện của Quà tặng này?

Đây thực sự là một trong những mẫu được nhóm thiết kế Wishpond sử dụng riêng để tạo quà tặng và cuộc thi ảnh trên Facebook cho khách hàng được quản lý hoàn toàn của chúng tôi. Nhóm của chúng tôi quản lý chiến dịch Quảng cáo trên Facebook (giúp thúc đẩy lưu lượng truy cập hợp lý) và tạo chiến lược để xây dựng trang quà tặng được tối ưu hóa và biến những người tham gia thành khách hàng sau khi tặng quà xong.

Nếu bạn quan tâm đến điều gì đó tương tự, vui lòng đặt trước bản demo trực tiếp không áp lực với đại diện Wishpond .

Ví dụ về Quà tặng Facebook # 8

Ai mà không muốn giành được một chuyến đi đến Bali? Ví dụ về quà tặng này của Facebook làm được rất nhiều điều đúng đắn.

Các con số:

Quà tặng này của Facebook đã nhận được 233 bài viết.

Tại sao Quà tặng này của Facebook lại thành công như vậy:

 • Giá trị đô la: Với giá trị bằng đô la của kỳ nghỉ làm đẹp kéo dài 2 đêm này là một cách siêu hiệu quả để thể hiện một cách rõ ràng, rõ ràng những gì bước vào có thể mang lại cho bạn. Khi bạn đưa ra một giải thưởng như nghỉ tại khách sạn, chăm sóc da mặt hoặc ăn sáng (tùy thuộc vào nơi bạn ở, có thể ở mức từ 200 USD – 2.000 USD), hãy xác định rõ giá trị mà bạn đang nói đến.
 • Màu sắc: Hình nền (một bức tranh tuyệt vời) có màu xám, văn bản và thậm chí cả dòng tiêu đề. Điều này có nghĩa là văn bản màu cam (chủ yếu là giá trị đô la) nổi bật và rõ ràng. Có hai tiêu điểm trên trang này: khuôn mặt của phụ nữ (chúng tôi luôn bị thu hút bởi khuôn mặt của mọi người) và giá trị đô la màu cam. Đây là phương pháp hay nhất về thiết kế.

Ví dụ về Quà tặng Facebook # 9

Đây là một ví dụ về quà tặng tuyệt vời của Facebook cho Ngày của Mẹ.

Các con số:

Quà tặng này của Facebook đã nhận được gần 100 lượt đăng ký và hơn 1000 lượt bình chọn.

Tại sao Quà tặng này của Facebook lại thành công như vậy:

 • Tính đơn giản: Điều tôi thích ở chiến dịch này là nhà tiếp thị có thể mất 10 phút để thực hiện nó. Bất kỳ nhà thiết kế nào (hoặc nhà tiếp thị theo định hướng thiết kế) có thể tạo tiêu đề trong 10 phút. Điền vào bản sao và nhấn “bắt đầu”. Bùng nổ, hơn 1000 địa chỉ email Massage Addict có thể trở thành khách hàng trong những tuần tới.
 • Chủ đề: Ngày của Mẹ là một ngày lễ tuyệt vời để làm cơ sở cho quà tặng trên Facebook của bạn. Lễ kỷ niệm dựa trên quà tặng là lựa chọn hoàn hảo cho các hoạt động quảng bá xã hội. Hãy cân nhắc đến Ngày của cha, Lễ Giáng sinh, tựu trường và Ngày lễ tình nhân khi bạn tổ chức chương trình Tặng quà tiếp theo trên Facebook.

Ví dụ về Quà tặng Facebook # 10

Đây là một ví dụ về quà tặng tuyệt vời của Facebook cho các sự kiện.

Các con số:

Quà tặng này của Facebook đã nhận được 345 lượt đăng ký.

Tại sao Quà tặng này của Facebook lại thành công như vậy:

 • Hình ảnh: Những hình ảnh đơn giản thực sự tạo nên sự khác biệt cho cuộc thi này – và nó rất dễ thực hiện! Một lần nữa, bất kỳ nhà thiết kế nào (hoặc Fiverr free-lancer) có thể kết hợp điều này lại với nhau trong 10 phút.
 • Chủ đề: Lễ hội Biryani của Dubai không phải là chuyện nhỏ và nhà hàng này đã không ngần ngại thu hút sự chú ý xung quanh sự kiện đó để quảng cáo cho nhà hàng của họ.
 • Tính đơn giản: Sự đơn giản của cuộc thi này không nhất thiết phải nằm trong thiết kế hoặc chiến lược của nó (mặc dù vậy là đủ đơn giản) mà là ở buzz mà nó sẽ tạo ra một cách dễ dàng. Hãy nghĩ về nó – đó là lễ hội Biryani ở Dubai. Bạn đang suy nghĩ về một nơi để mua thức ăn. Bạn nhập “Lễ hội Biryani” vào Facebook và do dư luận đã nổi xung quanh chiến dịch này, trang này sẽ bật lên. Ngay cả khi bạn không bước vào, nhà hàng Zafran vẫn ở trong tâm trí bạn. Khi quyết định đi, bạn sẽ nghĩ đến nhà hàng nào?

Ví dụ về Quà tặng Facebook # 11

Một ví dụ điển hình về quà tặng của Facebook về quảng cáo sản phẩm cho mùa tựu trường.

Các con số:

Quà tặng này của Facebook đã nhận được 468 lượt đăng ký.

Tại sao Quà tặng này của Facebook lại thành công như vậy:

 • Thời điểm trong năm: Đối với nhiều phụ huynh, tựu trường có thể là một thời gian căng thẳng. Đúng vậy, thật tuyệt khi con bạn không phải rảnh tay bạn 8 tiếng mỗi ngày (phẩy!) Nhưng việc phải mua ba lô mới, quần áo, đồ dùng học tập và tất cả những thứ còn lại không phải lúc nào cũng dễ dàng. Hãy tưởng tượng quà tặng này của Facebook xuất hiện trên newsfeed của bạn hoặc được chia sẻ bởi bạn bè của bạn ngay khi bạn đang nghĩ về tất cả những thứ bạn phải mua?
 • Hình ảnh: Một lần nữa, tôi thực sự khuyên những người tham gia chương trình tặng quà của Facebook nên ưu tiên hình ảnh của họ. Trang này chỉ thành công nhờ hình ảnh tiêu đề – nó hiển thị chính xác những gì mọi người muốn giành chiến thắng và cũng cho phép doanh nghiệp có tiêu đề chính xác với kích thước họ muốn.

Ví dụ về Quà tặng Facebook # 12

Ví dụ về quà tặng này của Facebook dành cho một thương hiệu trang sức, nhưng ý tưởng này có thể phù hợp với bất kỳ doanh nghiệp Thương mại điện tử nào.

Các con số:

Quà tặng này của Facebook đã tạo ra 624 khách hàng tiềm năng.

Tại sao Quà tặng này của Facebook lại thành công như vậy:

 • Chủ đề: Quà tặng này được tổ chức xung quanh Ngày lễ tình nhân, là thời điểm chính trong năm của một doanh nghiệp kinh doanh đồ trang sức. Điều này quan trọng không chỉ vì nó làm tăng mức độ tương tác với quà tặng (việc chạy quà tặng đồ trang sức vào giữa tháng 7 cũng không hiệu quả), nó còn giúp dễ dàng chuyển đổi những người tham gia thành khách hàng với chiết khấu hoặc phiếu giảm giá sau khi đợt tặng quà kết thúc .
 • Đối tượng mục tiêu: Tặng gói “Của anh ấy và của họ” cho phép người thực hiện chương trình tặng quà nhắm mục tiêu 100% thị trường mục tiêu của họ, thay vì chỉ một nửa thị trường mục tiêu đó (bằng cách chạy gói “tặng cô ấy món quà mà cô ấy xứng đáng được tặng ”.

Ví dụ về Quà tặng Facebook # 13

Tìm kiếm nguồn cảm hứng hoặc quà tặng Giáng sinh? Đây là một ví dụ tuyệt vời.

Các con số:

Quà tặng này của Facebook đã nhận được 2.274 lượt đăng ký.

Tại sao Quà tặng này của Facebook lại thành công như vậy:

 • Ngày lễ: Nếu tôi điều hành một công việc kinh doanh, tôi sẽ tổ chức chương trình tặng quà trên Facebook vào mỗi ngày lễ và hai lần vào lễ Giáng sinh. Một cuộc thi đơn giản như cuộc thi ở trên, với giải thưởng hấp dẫn đối với mọi người lớn trên thế giới, gần như chắc chắn chúng ta sẽ giành được chiến thắng.

Bạn có biết?

Tất cả các quà tặng này đều được tạo bằng Ứng dụng tặng quà trên Facebook của Wishpond, giúp việc tạo quà tặng tiếp theo trên Facebook của bạn trở nên cực kỳ dễ dàng. Và nó sẽ trông tuyệt vời!

Ví dụ về Quà tặng Facebook # 14

“Nguồn cung cấp… một năm” luôn là một ý tưởng tặng quà cổ điển.

Các con số:

Quà tặng này của Facebook đã nhận được 568 mục từ 1.100 khách truy cập.

Tại sao Quà tặng này của Facebook lại thành công như vậy:

 • Tối ưu hóa trang web: Mặc dù chương trình tặng quà này chạy trên Facebook, người bán đã sử dụng cửa sổ bật lên trang web , thảm chào mừng chọn tham gia thanh trên trang web của họ để hướng lưu lượng truy cập đến quà tặng. Rốt cuộc, bạn có nhiều khách truy cập vào trang web của mình hơn là trên Facebook. Gửi chúng đến quà tặng của bạn để tăng mức độ tương tác!

Ví dụ về Quà tặng Facebook # 15

Đây là một ví dụ về quà tặng tuyệt vời trên Facebook của một cửa hàng thực phẩm đặc biệt.

Các con số:

Quà tặng này của Facebook đã nhận được 1.134 lượt đăng ký.

Tại sao Quà tặng này của Facebook lại thành công như vậy:

 • Giữ chân mọi người trên Facebook: Alexian Pate đã làm theo phương pháp hay nhất và giữ người dùng Facebook trên nền tảng Facebook, thay vì đưa họ đến trang web của họ. Điều tốt nhất khi chạy chương trình tặng quà của Facebook là tạo một trang cuộc thi và sau đó nhúng nó vào cả một tab của Trang Facebook và một trang của trang web của bạn. Mọi người trên Facebook có nhiều khả năng chuyển đổi trên nền tảng hơn là họ nếu bạn gửi họ đi. Và những người trên trang web của bạn cũng vậy. Việc gửi chúng đến Facebook sẽ khiến lượng người tham gia giảm xuống.
Xem Thêm  Cách thêm biểu tượng cảm xúc vào Twitter - cách đặt biểu tượng cảm xúc vào tên twitter của bạn

Ví dụ về Quà tặng Facebook # 16

Một ví dụ thông minh về chương trình tặng quà của Facebook bao gồm nhiều người chiến thắng.

Các con số:

Quà tặng này của Facebook đã nhận được 23.938 lượt đăng ký (vâng, bạn đã nghe đúng).

Tại sao Quà tặng Facebook này lại thành công như vậy (Thật nực cười):

 • Định dạng giải thưởng: Tôi thích định dạng “một cho bạn và một cho họ” giải thưởng của O-Cedar ở đây. Mọi người thích chiến thắng, nhưng họ cũng thích giành được thứ gì đó cho một người bạn (đặc biệt là vào dịp Giáng sinh). Tôi cũng thích “thắng một trong 10”, điều này chủ quan làm tăng cảm giác rằng bạn đã thực sự chiến thắng.
 • Quảng cáo và quảng bá trang web: Tôi chỉ có thể tưởng tượng rằng quà tặng này của Facebook nhận được nhiều lưu lượng truy cập như nó đã làm (nó chuyển đổi khoảng 70% trong số 35.000 khách truy cập) thông qua sự kết hợp giữa quảng cáo và quảng bá trang web. Nếu O-Cedar có được lưu lượng truy cập trang web đáng kể, họ có thể nhắc khách truy cập chuyển đổi trên Facebook giveaway này, nhưng họ cũng cần tăng lưu lượng truy cập bằng quảng cáo. Nhấp vào đây để xem hướng dẫn về cách bạn có thể Sử dụng Quảng cáo trên Facebook để Quảng bá Cuộc thi trên Facebook của mình .

Ví dụ về Quà tặng Facebook # 17

Ví dụ về quà tặng này của Facebook có thể được sao chép cho tất cả các loại thương hiệu và sản phẩm.

Các con số:

Quà tặng này của Facebook đã nhận được 5.287 lượt đăng ký.

Tại sao Quà tặng này của Facebook lại thành công như vậy:

 • Chia sẻ khuyến khích: Việc bổ sung một cách ồ ạt các ưu đãi cổ phần làm tăng tính lan tỏa của cuộc thi này và giảm bớt nhiều khối lượng công việc cho doanh nghiệp. Người tham gia nhận được nhiều bài dự thi hơn nếu họ chia sẻ với Bạn bè hoặc Thích Trang Facebook của bạn. Họ có nhiều cơ hội chiến thắng hơn và bạn nhận được sự tương tác tăng lên. Chiến thắng / chiến thắng.
 • 25 người chiến thắng, 1 giải thưởng lớn: Tôi đã nói trước đây, nhưng điều đáng nói lại là: nhiều giải thưởng tương đương với nhiều người chiến thắng và nhiều người chiến thắng có nghĩa là những người tham gia có cơ hội cao hơn 2500% chiến thắng. Họ biết điều đó, vì vậy họ nhập cuộc dễ dàng hơn.

Ví dụ về Quà tặng Facebook # 18

Rút thăm trúng thưởng luôn hoạt động tốt, đặc biệt là với giải thưởng hấp dẫn.

Các con số:

Quà tặng này của Facebook đã nhận được 5.844 lượt đăng ký.

Tại sao Quà tặng này của Facebook lại thành công như vậy:

 • Quan hệ đối tác: Đây chắc chắn là một giải thưởng đáng kể, nhưng sẽ ít hơn khi bạn nhận ra rằng người tổ chức (ShopLatitude) đã chạy nó cùng với năm doanh nghiệp khác. Bản thân ShopLatititude đã trao 1.000 đô la, nhưng tổng giá trị giải thưởng lên đến 4.000 đô la – khiến giải thưởng hấp dẫn hơn 400% mà họ không cần phải đầu tư thêm 400% tiền.
 • Thiết kế: Trang này thực sự giới thiệu những gì bạn có thể làm với mẫu quà tặng Wishpond Facebook . Trang này có thể trông giống như được thiết kế bởi một chuyên gia, nhưng rất có thể nó được thực hiện bởi một người mới tiếp thị hoàn toàn. Hình nền có thể dễ dàng dán vào và bản thân mẫu đã sẵn sàng để đi kèm với tiêu đề, tiêu đề phụ, biểu mẫu và chân trang. Tôi nghi ngờ là phải mất hơn 20 phút.

Ví dụ về Quà tặng Facebook # 19

Đây là một ý tưởng rút thăm trúng thưởng thông minh khác cho chương trình tặng quà trên Facebook của bạn.

Các con số:

Quà tặng này của Facebook đã nhận được 540 bài dự thi.

Tại sao Quà tặng này của Facebook lại thành công như vậy:

 • Biểu mẫu: Khuyến mại này về cơ bản có nhiều trường hơn bất kỳ quà tặng Facebook nào khác trong bài viết này và tôi muốn giải quyết vấn đề đó…
  • Thứ nhất: Điều này sẽ khiến mục nhập của họ giảm ít nhất 100% – có thể đã giảm một nửa.
  • Thứ hai: Việc giảm mục nhập là được. Doanh nghiệp (EMG) có nhiều khả năng biến những người tham gia cuộc thi thành khách hàng nếu họ biết số điện thoại và vị trí. Họ cũng yêu cầu mọi người chọn tham gia để nhận bản tin của họ. Tất cả những thứ này đều giúp họ tăng khả năng chuyển đổi người tham gia.
  • Hãy nghĩ về điều đó… Nếu bây giờ EMG có thể chuyển đổi 20% số người tham gia cuộc thi thành khách hàng, thì họ sẽ chuyển đổi 110 người. Nếu họ không yêu cầu thông tin này, họ có thể sẽ có ít nhất 1000 người tham gia, nhưng chỉ có thể chuyển đổi 5% trong số họ – 50 người. Việc giảm tỷ lệ chuyển đổi có thể đáng giá về lâu dài.

Ví dụ về Quà tặng Facebook # 20

Ví dụ về quà tặng này của Facebook sử dụng định dạng cuộc thi bình chọn.

Các con số:

Quà tặng này của Facebook đã nhận được 5.272 lượt đăng ký.

Tại sao Quà tặng này của Facebook lại thành công như vậy:

 • Tính dễ tham gia: Tặng phiếu bầu là một cách tuyệt vời để thu hút nhiều người tham gia, miễn là bạn không quan tâm quá nhiều đến việc biến họ thành khách hàng. Polaroid đã thực hiện chiến dịch này vài năm trước và mục tiêu chính của họ là tăng lượng người hâm mộ trên Facebook.

Ví dụ về Quà tặng Facebook # 21

Phiếu mua hàng luôn tạo ra một phần thưởng quà tặng tuyệt vời, như trường hợp của ví dụ về quà tặng này trên Facebook.

Các con số:

Quà tặng này của Facebook đã nhận được hơn 15,900 lượt đăng ký.

Tại sao Quà tặng này của Facebook lại thành công như vậy:

 • Giải thưởng: Tôi đã nói trước đây (trong bài viết này) về việc sử dụng một thẻ quà tặng hoặc nhiều gói sản phẩm làm giải thưởng của bạn, vì nó hấp dẫn hơn đối với nhiều người hơn. Phần thưởng của quà tặng này (trị giá 250 bảng Anh có thể sử dụng tại hơn 25.000 cửa hàng, nhà hàng và điểm tham quan) đưa phương pháp hay nhất đó lên một cấp độ hoàn toàn mới.
 • Danh sách bản tin: Quà tặng này hơi gian dối vì nó được tạo hoàn toàn cho danh sách email hiện có của Xổ số Mã bưu điện của Nhân dân – những người là thông tin liên hệ mà họ đã có. Đó là lý do tại sao có rất nhiều mục nhập. Điều đó nói rằng, một tặng phẩm của Facebook có thể có nhiều mục tiêu. Điều này là để tái tạo lại danh sách email của họ và tương tác với các địa chỉ liên hệ của họ trong kỳ nghỉ lễ. Họ đã sử dụng quà tặng này để mang lại giá trị trong thế giới thực và đó không bao giờ là một ý tưởng tồi.

Ví dụ về Quà tặng Facebook # 22

Hãy lưu ý đến đồng hồ đếm ngược kết hợp với giải thưởng hấp dẫn trong ví dụ về quà tặng này.

Các con số:

Quà tặng này của Facebook đã nhận được hơn 12.278 lượt đăng ký.

Tại sao Quà tặng này của Facebook lại thành công như vậy:

 • Giải thưởng: Bạn có thể nhìn vào quà tặng này và nói, “Tôi không đủ khả năng để tặng giải thưởng trị giá 1.700 đô la!” nhưng đó là bởi vì bạn chưa hoàn thành phép toán…
  • Cân nhắc rằng Tạp chí Nhà nước của Chúng tôi (doanh nghiệp đang thực hiện chương trình tặng quà này) có thể gửi cho những người tham gia một khoản chiết khấu tiếp theo cho kỳ nghỉ tại khách sạn mà họ cung cấp. Hoặc có thể giảm giá 25% cho một suất mát-xa hoặc phiếu giảm giá trong thời gian giới hạn cho một trong những cửa hàng mà họ đang cung cấp giải thưởng. Nếu 1% trong số 12.278 mục nhập chuyển đổi (hơi thấp, bạn phải thừa nhận) và bất cứ thứ gì họ mua trị giá 50 đô la, thì doanh nghiệp sẽ tạo ra doanh thu hơn 6.100 đô la.

Ví dụ về Quà tặng Facebook # 23

Loại quà tặng này của Facebook có thể hoạt động tốt đối với bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ nào.

Các con số:

Quà tặng này của Facebook đã nhận được hơn 7.680 lượt đăng ký.

Tại sao Quà tặng này của Facebook lại thành công như vậy:

 • Lời chứng thực: Bạn không hoàn toàn không thiên vị khi nói đến công việc kinh doanh của chính mình. Khách hàng trước đây của bạn là. Họ không có gì đáng tin cậy để thu được từ một mục quà tặng, vì vậy họ sẽ đáng tin hơn khi nói những điều tốt đẹp về bạn. Điều này cũng đúng trên trang quà tặng cũng như trên trang chủ của bạn.
 • Nhiều nút gọi hành động: Trang quà tặng này của Facebook dài hơn một chút và CTA thứ hai có nghĩa là những người cuộn xuống một chút không phải cuộn hết cỡ lên nhập.
 • Thiết kế: Đây là một quà tặng Facebook siêu chuyên nghiệp và hiện đại. Nó không hấp dẫn về mặt hình ảnh hơn thế này.
Xem Thêm  19+ Cách tăng view Youtube chất lượng nhanh nhất an toàn (2021) - tăng view hiệu quả

Ví dụ về Quà tặng Facebook # 24

Quà tặng trên Facebook là giải pháp tiếp thị hiệu quả cho các phòng tập thể dục. Đây là một ví dụ tuyệt vời về điều này trong thực tế.

Các con số:

Rất tiếc, chiến dịch này đã được chạy cho một trong những khách hàng được quản lý hoàn toàn của Wishpond’s , người có thỏa thuận không tiết lộ. Chiến dịch đã hoạt động rất tốt.

Tại sao Quà tặng này của Facebook lại thành công như vậy:

 • Đồng hồ đếm ngược: Bạn không thể nhìn thấy nó trực tiếp trong ảnh chụp màn hình (tất nhiên vì chương trình tặng quà này đã kết thúc) nhưng đồng hồ đếm ngược màu vàng là một thành phần chính của trang tặng phẩm này. Đồng hồ đếm ngược khuyến khích mọi người tương tác ngay bây giờ, thay vì ngừng hoạt động.
 • Giá trị đô la: Ở phía trước và chính giữa, trang này giúp bạn thể hiện rõ ràng số tiền bạn có thể giành được.
 • Thiết kế: Trang này, giống như trang ở trên, được thực hiện một cách chuyên nghiệp – sử dụng bản cập nhật mới nhất cho trình tạo quà tặng của Wishpond.

Các phương pháp hay nhất về tặng phẩm trên Facebook

Giờ chúng tôi đã khám phá ra một số ví dụ về quà tặng Facebook tốt nhất, chúng ta hãy nhanh chóng xem qua một số phương pháp hay nhất về Facebook giveaway mà chúng tôi đã học được từ chúng: < / p>

 • Do rào cản gia nhập thấp, hãy đảm bảo giải thưởng của bạn có liên quan trực tiếp đến thương hiệu của bạn (ví dụ: sản phẩm hoặc thẻ quà tặng). Điều này làm giảm số lượng người tham gia chỉ quan tâm đến giải thưởng (tăng giá trị lâu dài của những người tham gia).
 • Tập trung vào hình ảnh – giải thưởng, biểu trưng thương hiệu của bạn, một khuôn mặt tươi cười ngẫu nhiên – điều đó không quan trọng, miễn là trang quà tặng của bạn đầy màu sắc, sạch sẽ và chuyên nghiệp. Điều này sẽ có tác động rất lớn đến số lượng người tham gia của bạn.
 • Xem xét nhiều giải thưởng trong nhiều ngày (dành cho nhiều người chiến thắng).
 • Kết hợp quà tặng của bạn với một mùa, ngày lễ hoặc sự kiện đặc biệt. Khai thác những gì mọi người đang nghĩ về.

Kết luận

Hy vọng rằng bốn ví dụ này đã mang lại cho bạn một chút cảm hứng và hướng dẫn để bắt đầu chương trình tặng quà của riêng bạn.

Tập trung vào các chương trình khuyến mãi kịp thời, chạy dựa trên chủ đề hoặc sự kiện mà thị trường mục tiêu của bạn đã nghĩ đến (như tập trung vào tháng 2 và Giáng sinh ở trên) cũng như hình ảnh bắt mắt. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Tài nguyên Liên quan:

Bạn có biết?

Tất cả quà tặng của Facebook trong bài viết này đều được tạo bằng cách sử dụng Wishpond’s builder . Việc tạo quà tặng tiếp theo của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế với các mẫu đơn giản và công cụ tiếp thị toàn diện của chúng tôi.

$ (‘# lightboxModal’). on (‘show.bs.modal’, function (event) {
var thumbnail = $ (event.osystemTarget); // Nút đã kích hoạt phương thức
var img = thumbnail.data (‘src’); // Trích xuất thông tin từ các thuộc tính data- *

var modal = $ (this);
modal.find (‘img’). attr (‘src’, img);
});
}
};

var jQueryTimeout = setInterval (runCustomJquery, 10);

james-scherer-2

james-scherer-2


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề ví dụ về bài viết tặng quà trên facebook

Cách Bán Hàng Online Hiệu Quả NHANH Cho Người Mới Bắt Đầu

 • Tác giả: LÂM THANH THIỆN
 • Ngày đăng: 2022-06-23
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9356 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn Cách Bán Hàng Online Hiệu Quả NHANH Cho Người Mới Bắt Đầu mà các bạn mới tập tành kinh doanh hay các chủ shop/chủ doanh nghiệp kinh doanh chưa thành công nên biết.

  Mẹo bán hàng online hiệu quả được chia sẻ trong video này sẽ giúp bạn bán hàng nhanh(tiếp cận khách hàng nhanh) mọi sản phẩm, dịch vụ. Nên xem hết video để đạt được hiệu quả cao nhất.

  Đặc biệt, Thiện có làm khóa học kinh doanh online miễn phí dành tặng cho tất cả mọi người đã đăng ký ửng hộ kênh “Lâm Thanh Thiện” này. Click vào link bên dưới để học miễn phí nhé:
  https://daotao.vuawebdigi.com/courses/khoa-hoc-khoi-nghiep-kinh-doanh-online-mien-phi/

  ✔️. Bản quyền thuộc về Channel Lâm Thanh Thiện©️
  ✔️. Người đại diện: Lâm Thanh Thiện©️
  ⛔️. Copyright by Lâm Thanh Thiện
  ⛔️. Do not Reup

  ★★★★★

  Kênh “Lâm Thanh Thiện” không những chia sẻ các kiến thức kinh doanh online (bán hàng online), Bí quyết khởi nghiệp, kiến thức digital marketing mà còn là nơi chia sẻ các cách kiếm tiền online:

  – Kiến thức kinh doanh online (bán hàng online)
  https://youtube.com/playlist?list=PL_k465Ym92yHlMC3WvId3wjTeDaVgN9Te

  – Bí quyết khởi nghiệp
  https://youtube.com/playlist?list=PL_k465Ym92yEsHj_Q1lbPK7n0Ix1uQuq3

  – kiến thức digital marketing
  https://youtube.com/playlist?list=PL_k465Ym92yEbxoNetFJb5tnJlQbcZPU7

  – Cách kiếm tiền online
  https://youtube.com/playlist?list=PL_k465Ym92yEM1DqGrztabewogXQKU38l

  – Cách tìm kiếm khách hàng
  https://youtube.com/playlist?list=PL_k465Ym92yF8fx7gKN2IFcqwE2ogYFV9

  – Hướng dẫn bán hàng online cho người mới bắt đầu:
  https://www.youtube.com/watch?v=j5E98K7TJ2I&list=PL_k465Ym92yFUAGk5wi45rpE_CY8VM2yp

  – Hướng dẫn làm Youtube kiếm tiền
  https://www.youtube.com/watch?v=YpB4G67sIuE&list=PL_k465Ym92yHHjA4VkepFW17tL7RH2Ixq

  ★★★★★
  Công ty thiết kế website chuyên nghiệp
  ➸ https://vuawebdigi.com/dich-vu-thiet-ke-website/
  Đào tạo SEO
  ➸https://vuawebdigi.com/trung-tam-dao-tao-khoa-hoc-digital-marketing-online-ngan-han/trung-tam-dao-tao-seo-uy-tin/
  Khóa học digital marketing
  ➸https://vuawebdigi.com/trung-tam-dao-tao-khoa-hoc-digital-marketing-online-ngan-han/
  Thiết kế app mobile
  ➸https://vuawebdigi.com/dich-vu-thiet-ke-app/
  ★★★★★
  Có phải bạn đang tìm kiếm:

  bán hàng online,
  cách bán hàng online,
  cách bán hàng online hiệu quả,
  bán hàng online hiệu quả,
  bán hàng online tại nhà,
  bán hàng online cho người mới bắt đầu,
  dạy bán hàng online,
  bí quyết bán hàng online,
  mẹo bán hàng online,
  học bán hàng online miễn phí,
  kinh doanh bán hàng online,
  dạy cách bán hàng online,
  học bán hàng online cho người mới bắt đầu,
  cách kinh doanh online,
  kinh doanh online cho người mới bắt đầu,
  kinh doanh online hiệu quả,
  hướng dẫn kinh doanh online,
  bí quyết kinh doanh online,
  chiến lược kinh doanh online,
  cách kinh doanh online hiệu quả,
  kinh nghiệm kinh doanh online,
  kinh doanh online tại nhà,
  kinh doanh online thành công,
  mô hình kinh doanh online,

  Nếu đúng như vậy thì video này dành cho bạn!
  ★★★★★
  Kênh LÂM THANH THIỆN chuyên chia sẽ kiến thức khởi nghiệp kinh doanh hiệu quả trong thời đại 4.0, thời đại mà khởi ngiệp kinh doanh dễ dàng hơn bất kì khi nào hết. Hãy đăng ký kênh LÂM THANH THIỆN để xem các ý tưởng khởi nghiệp hay nhất, độc đáo nhất với số vốn ít nhất và rủi ro thấp nhất gần như bằng 0.
  Dưới đây là 1 số chủ đề mà Thiện chia sẽ trong kênh này:
  – ý tưởng khởi nghiệp,
  – ý tưởng khởi nghiệp độc đáo,
  – kinh nghiệm mở shop,
  – kinh nghiệm mở shop hoa tươi,
  – kiếm tiền online,
  – kiếm tiền online uy tín,
  – kiếm tiền online nhanh nhất,
  – kiếm tiền online mmo,
  – kiếm tiền online cho học sinh,
  – kiếm tiền online hiệu quả,
  – bí quyết kiếm tiền online,
  – kiếm tiền online dễ nhất,
  – kinh doanh online,
  – kinh doanh online trên facebook,
  – kinh doanh online hiệu quả,
  – kinh doanh online không cần vốn,
  ★★★★★
  ĐÀO TẠO KINH DOANH THỰC CHIẾN – AI CŨNG LÀM ĐƯỢC – BIẾT SỚM GIÀU SỚM
  ➸https://vuawebdigi.com/trung-tam-dao-tao-khoa-hoc-digital-marketing-online-ngan-han/khoa-hoc-kinh-doanh-online/
  ★★★★★
  TƯ VẤN KHỞI NGHIỆP MIỄN PHÍ
  ➸https://lamthanhthien.com/
  ★★★★★
  Công ty marketing online uy tín TPHCM, Hà Nội
  ➸https://vuawebdigi.com/
  ★★★★★
  Nếu như bạn thấy video “Cách Bán Hàng Online Hiệu Quả NHANH Cho Người Mới Bắt Đầu” này hữu ích thì hãy like, share để giúp đỡ nhiều người hơn bạn nhé!

  kinhdoanhonline banhangonline lamthanhthien

Facebook

 • Tác giả: vi-vn.facebook.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1623 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách viết content Facebook thu hút hàng ngàn tương tác

 • Tác giả: tienziven.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5128 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để viết content Facebook hiệu quả, đạt được mục tiêu doanh nghiệp? Tìm hiểu 14 tip cực chất từ TienZiven tại link trên!

Hướng Dẫn Chạy Quảng Cáo Facebook Quà Tặng Hiệu Quả?

 • Tác giả: vietwebgroup.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6264 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Quảng cáo Facebook quà tặng sao cho hiệu quả, tối ưu chi phí hiệu quả đạt cao nhất. Hãy đọc bài viết sau đây nhé VietWeb sẽ hướng dẫn bạn cách chạy quảng cáo Facebook Ads quà tặng sao cho hiệu quả nhấ

Cách viết bài quảng cáo Facebook – Ví dụ dễ hiểu

 • Tác giả: giangbec.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6084 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang tìm cách viết bài quảng cáo Facebook đúng không? Bài viết này mình sẽ cho bạn một vài gợi ý và những bước cụ thể để bạn áp dụng ngay nhé!

Hướng dẫn cách viết bài trên Facebook ấn tượng thu hút khách hàng

 • Tác giả: nhanh.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5278 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Là người kinh doanh online, bạn đã biết cách viết bài đăng trên Facebook để bán hàng như thế nào để hiệu quả chưa? Hãy tham khảo những hướng dẫn sau đây của Nhanh.vn nhé

Facebook

 • Tác giả: www.facebook.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8093 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social