Chúng tôi đã tổng hợp danh sách các xu hướng TikTok phổ biến nhất của năm 2022 mà mọi doanh nghiệp và thương hiệu cần tận dụng. Ngoài ra, hãy tìm các Hướng dẫn và mẫu để tạo ra những xu hướng lan truyền này cho thương hiệu của bạn.

Bạn đang xem : xu hướng mới nhất trên tiktok

Tận dụng các xu hướng trên TikTok là một bước quan trọng để tận dụng tối đa phạm vi tiếp cận không phải trả tiền của nền tảng và đưa thương hiệu của bạn đến với hàng nghìn người. Nhưng việc tìm kiếm các xu hướng TikTok gần đây nhất có thể là một thách thức – đặc biệt nếu bạn muốn tạo video TikTok cho doanh nghiệp hoặc thương hiệu của mình.

Do đó, chúng tôi đã thực hiện tất cả các công việc và tổng hợp hướng dẫn này ở nơi chúng tôi đề cập:

– Danh sách các xu hướng TikTok phổ biến nhất của năm 2022 mà mọi doanh nghiệp và thương hiệu cần tận dụng
– Các hướng dẫn và mẫu để tạo các xu hướng lan truyền này cho thương hiệu hoặc doanh nghiệp của bạn bằng cách sử dụng InVideo
phần thưởng , trong đó chúng tôi chỉ cho bạn cách bạn có thể tìm thấy phần thưởng lớn nhất tiếp theo xu hướng trên TikTok trước khi quá bão hòa.

Đây là những gì chúng tôi sẽ đề cập đến:

# 1 – Thử thách trên Vogue
# 2 – Xu hướng hình ảnh
# 3 – Bìa album
# 4 – Chuyển DM của bạn thành Trích dẫn
# 5 – Ý nghĩa của tôi khi nói rằng tôi đến từ
# 6 – Hy vọng cho ngày hôm nay
# 7 – Cherry Bonbon
# 8 – Xu hướng Google Earth
# 9 – Gặp gỡ nhóm / Không có gốc gác
# 10 – Xu hướng nhân vật chính
# 11 – Anh sẽ không bao giờ quên em
# 12 – OOTD của Kaye thông thái
# 13 – Trong ngôi nhà này – Marcus Vinicius
# 14 – Tôi ghét Những người đang làm việc tại ngân hàng
# 15 – Tôi bận bịu suy nghĩ về
# 16 – Đừng ngạc nhiên nếu một ngày nào đó tôi chỉ < / span>
# 17 – Dark Academia Aestia
# 18 – Màn hình tải GTA San Andreas
# 19 – 3D Xu hướng ảnh
# 20 – Xu hướng bơi lội TikTok dành cho người lớn
# 21 – Nhìn giống bộ lọc Shapeshift
# 22 – Chạy Xu hướng Aurora đi xa
# 23 – Tôi là Michael Jackson tồi tệ
# 24 – Thử thách Silhouette
# 25 – Chết tiệt, anh bạn đó là gì?
# 26 – Nói với tôi mà không nói với tôi

Hãy bắt đầu ngay!

Xu hướng số 1: Thử thách Vogue

Trong xu hướng TikTok lan truyền này, những người sáng tạo đang chỉnh sửa những bức ảnh yêu thích của họ để trông giống như trên trang bìa của Tạp chí Vogue.

Sử dụng mẫu này để tạo video thử thách trên Vogue của bạn

Âm thanh gốc: Jackboys – Travis Scott
Thẻ: #voguechallenge #vogue #voguemagazine #voguecoverchallenge #voguetrend

Là một doanh nghiệp, bạn có thể sử dụng xu hướng này để:
– Trưng bày các sản phẩm bán chạy nhất của bạn
– Chia sẻ ảnh chiến dịch mới nhất của bạn
– Chia sẻ ảnh của những người đang sử dụng sản phẩm của bạn

Xu hướng số 2: Xu hướng hình ảnh

Đây là một xu hướng video đơn giản, trong đó bạn đặt ảnh và ‘ai đó yêu bạn’. Nếu bạn là người sáng tạo, hãy sử dụng những hình ảnh có độ phân giải cao, đẹp về bản thân hoặc tác phẩm của bạn.

Sử dụng mẫu này để tạo video xu hướng hình ảnh

Âm thanh gốc: Âm thanh xu hướng hình ảnh
Thẻ: #atrendwhereyouputpictures #someonefallsinlovewyou #trendwheresomeonefallsinlovewithyou < / strong>

Đối với các doanh nghiệp, bạn có thể sử dụng video xu hướng hình ảnh để giới thiệu sản phẩm và tính thẩm mỹ của mình.

Xu hướng # 3: Bìa album

Đây phải là một trong những xu hướng hài hước nhất trên TikTok trong đó thách thức đặt ra là bất cứ thứ gì đều có thể làm bìa album . Hãy xem video bên dưới để biết những người sáng tạo đã thực thi công lý như thế nào đối với thử thách TikTok này.

Sử dụng mẫu này để tạo video thử thách bìa album của bạn

Âm thanh gốc: Hiiipower x DIAND
Thẻ: #albumcover #albumcoverchallenge #albumcovers #coveralbumchallenge #albumcovertrend

Với tư cách là một doanh nghiệp, đây là một cách tuyệt vời để giới thiệu các sản phẩm bán chạy nhất / anh hùng của bạn hoặc BTS từ một buổi chụp chiến dịch.

Xu hướng số 4: Chuyển DM của bạn thành dấu ngoặc kép

Trong thử thách thịnh hành trên TikTok này, những người sáng tạo đang chia sẻ những DM hài hước, kỳ lạ hoặc thậm chí khó chịu nhất của họ dưới dạng những câu trích dẫn đầy cảm hứng. Hãy xem một số ví dụ:

Sử dụng mẫu này

Âm thanh gốc: Một nghìn dặm – Vanessa Carlton
Thẻ: #inspirationalquotes

Với tư cách là một doanh nghiệp, bạn có thể chia sẻ những lời chứng thực ngắn hoặc sử dụng điều này như một cơ hội để trở nên hài hước trong khi giới thiệu sản phẩm của mình.

Xu hướng số 5: Ý tôi là gì khi tôi nói rằng tôi đến từ

Xu hướng TikTok này là xu hướng nơi người sáng tạo hiển thị hình ảnh từ nơi họ sống. Những người sáng tạo trên toàn cầu đã sử dụng xu hướng này để thể hiện những địa điểm đặc biệt nhất của đất nước hoặc thị trấn, món ăn địa phương, trải nghiệm, v.v.

Sử dụng mẫu này

Âm thanh gốc: Ý tôi muốn nói khi tôi nói rằng tôi đến từ
Thẻ: #whereilive #whereilivechallenge

Với tư cách là một doanh nghiệp, bạn có thể sử dụng xu hướng này để cho biết doanh nghiệp của bạn đến từ đâu hoặc sản phẩm của bạn có nguồn gốc từ đâu. Ví dụ: nếu bạn là doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm có nguồn nguyên liệu từ các nơi khác nhau trên thế giới – hãy sử dụng xu hướng này để cho khán giả biết bạn lấy chúng từ đâu. Vì vậy, phần đầu tiên của video sẽ là ảnh hoặc video về sản phẩm với dòng chữ chú thích “Ý tôi là gì khi tôi nói tôi đến từ…” và tên của địa điểm – giả sử như các khu rừng A-ma-dôn của Peru. Tiếp theo là hình ảnh độ phân giải cao về nơi xuất xứ của nguyên liệu thô.

Nếu bạn là một cửa hàng cà phê, hãy cho khán giả thấy những cánh đồng cà phê mà bạn bắt nguồn từ đó, mặt khác, một cửa hàng có thể hiển thị trang phục bán chạy nhất của họ và nguồn gốc của nghề thủ công.

Xu hướng số 6: Hy vọng cho ngày hôm nay

Xu hướng TikTok hài hước này cho phép người sáng tạo chia sẻ sự thật của họ, trong đó họ thể hiện những gì họ dự định làm và sau đó cho bạn biết điều gì đã thực sự xảy ra.

Sử dụng mẫu này

Âm thanh gốc: Hope của Twista
Thẻ: #hopefulfortoday #hopefultrend #imhopefulfortoday #hopetwista

Nếu bạn là một doanh nghiệp, bạn có thể sử dụng cuộn này để tiếp thị sản phẩm hoặc dịch vụ của mình. Ví dụ: nếu bạn là một tiệm kem, phần đầu tiên của TikTok của bạn có thể là một video cho thấy một que kem và chú thích có nội dung “Tôi thực sự không nên có nhiều hơn một que kem trong số này.” Đây là lúc màn hình bị đóng băng, chuyển sang màu đen trắng và có nhiều dòng chữ hiện lên như – ‘đây không phải là lần cuối cùng cô ấy ăn, thực tế là cô ấy đã ăn thêm 2 cây kem ốc quế và một chiếc bánh su, cô ấy không thể nhìn hạnh phúc hơn.

Xu hướng số 7: Cherry Bonbon

Trong xu hướng TikTok lan truyền này, bạn mô tả hai người với tính cách, tính cách kỳ lạ và thói quen của họ – hiển thị bằng chứng trực quan thông qua ảnh và video. Hãy xem một số ví dụ để hiểu rõ hơn về xu hướng này.

Sử dụng mẫu này

Âm thanh gốc: Cherry Bonbon – Kyary Pamyu Pamyu
Thẻ: #CherryBonBon #cherrybonbonchallenge #cherrybon

Với tư cách là một doanh nghiệp, đây là một cách cực kỳ thú vị để cho khách hàng thấy sản phẩm của bạn có ý nghĩa như thế nào đối với họ. Ví dụ: nếu bạn sở hữu một doanh nghiệp kinh doanh quán cà phê bán cà phê và cũng có bộ phận cho thuê sách, bạn có thể tạo xu hướng Cherry Bonbon để thu hút khách hàng lý tưởng của mình. Vì vậy – hình cây gậy đầu tiên sẽ được gắn nhãn là ‘người thích cà phê & amp; sách và hình cây gậy thứ hai có thể được gắn nhãn bằng tên doanh nghiệp của bạn hoặc được thay thế bằng biểu trưng của bạn.

Trong 3 ảnh đầu tiên, bạn có thể hiển thị ảnh mọi người đang đọc sách và uống cà phê trong một môi trường chung. 3 bức ảnh tiếp theo là những gì sẽ xoay chuyển xu hướng này theo hướng có lợi cho bạn, vì vậy hãy sử dụng những bức ảnh có tính thẩm mỹ nhất của bạn về những người đang thưởng thức cà phê và đọc sách tại một nơi ấm cúng trong quán cà phê của bạn.

Xu hướng # 8: Xu hướng Google Earth

Video Google Earth hiện đang thịnh hành trên TikTok. Trong video này, những người sáng tạo sử dụng Google Earth để cho mọi người thấy một địa điểm thú vị mà họ đã từng đến. Nó hoạt động rất tốt về mặt hình ảnh khi bạn tiếp tục phóng to vị trí và sau đó nó sẽ mở ra để hiển thị các bức ảnh và video đậm chất điện ảnh về địa điểm đó.

Sử dụng mẫu này

Âm thanh gốc: Nói chuyện với mặt trăng – Bruno Mars
Thẻ: #googleearthtrend #googleearthchallenge #googleearth

Nếu bạn là một doanh nghiệp, đây là xu hướng TikTok tốt nhất để giới thiệu cửa hàng của doanh nghiệp bạn. Sử dụng ảnh có độ phân giải cao và mang tính điện ảnh về cửa hàng của bạn cho xu hướng này có thể hướng khách hàng tiềm năng đến cửa hàng của bạn theo đúng nghĩa đen.

Xu hướng số 9: Gặp gỡ nhóm / Không có gốc rễ

Đây là một xu hướng TikTok tuyệt vời để giới thiệu cộng đồng trực tuyến của bạn với những người bạn thân nhất của bạn, bằng cách mô tả họ và tính cách của họ theo một cách cực hay.

Sử dụng mẫu này

Âm thanh gốc: Alice Merton – Không có rễ cây
Thẻ: #noosystem #noTHERchallenge # dốt nát #gotnoosystem #ivegotnoosystem

Nếu bạn là một doanh nghiệp, bạn có thể sử dụng xu hướng này để giới thiệu nhóm, nhân viên hoặc thậm chí sản phẩm của mình. Bạn đã thấy các ví dụ về cách bạn có thể sử dụng chúng để mô tả mọi người, vì vậy, bây giờ hãy xem cách bạn có thể sử dụng xu hướng này để giới thiệu sản phẩm của mình.

Giống như cách bạn làm với mọi người, hãy ghi lại những video nhỏ hữu ích về các sản phẩm bán chạy nhất của bạn. Bạn sẽ thêm những thứ này vào video TikTok của mình và khi đóng băng khung trên sản phẩm của mình, bạn có thể liệt kê nó được sử dụng để làm gì, thành phần chính của nó hoặc thậm chí nó giải quyết được vấn đề gì. Ví dụ: một thương hiệu mỹ phẩm có thể sử dụng xu hướng này để giới thiệu bộ sản phẩm mùa hè của họ. Vì vậy, phần đầu tiên của video sẽ có nội dung – “Hãy xem những gì có trong bộ đồ dùng mùa hè của chúng tôi” và mỗi khi họ giới thiệu một sản phẩm, video sẽ đóng băng và họ có thể liệt kê công dụng của sản phẩm hoặc thành phần chính của nó.

Xu hướng số 10: Xu hướng nhân vật chính

Trong xu hướng TikTok này, những người sáng tạo cho bạn thấy cách họ có thể không phải là nhân vật chính (của một bộ phim hoặc chương trình truyền hình) nhưng họ là một trong những các nhân vật phụ cũng đáng yêu như nhau. Bạn có thể thể hiện cá tính của mình thông qua các ví dụ về nhân vật phổ biến mà bạn kết hợp với chính mình. Đó là một cách tuyệt vời để khiến khán giả biết đến bạn nhiều hơn. Hãy xem thêm một số ví dụ từ những người sáng tạo để xem họ đã thực hiện xu hướng này như thế nào.

Sử dụng mẫu này

Âm thanh gốc: Tại sao bạn chỉ gọi cho tôi khi bạn cao
Thẻ: #notthemaincharacter #maincharacter # maincharacterenergy #imnotthemaincharacter

Là một doanh nghiệp, bạn có thể sử dụng xu hướng này để làm nổi bật các sản phẩm của mình. Ví dụ: nếu bạn bán phụ kiện di động, bạn có thể sử dụng xu hướng này để hiển thị những mặt hàng bán chạy nhất của mình. Đối với điều này, phần đầu tiên của TikTok của bạn sẽ là một video về điện thoại, chẳng hạn như iPhone với chú thích văn bản nói rằng ‘Tôi không phải là nhân vật chính nhưng …’ và sau đó là hình ảnh của các phụ kiện bạn ‘ đang bán cho iPhone như tai nghe Bluetooth, vỏ điện thoại, nhãn dán và bạn cũng có thể thêm CTA ở cuối cho biết “Còn hàng ngay bây giờ” hoặc “Bắt đầu từ $ 10”.

Xu hướng số 11: Tôi sẽ không bao giờ quên bạn

xu hướng TikTok phổ biến này rất phù hợp để gọi những người có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của bạn. Hãy xem một số ví dụ để biết những người sáng tạo khác đã làm nên xu hướng này như thế nào

Sử dụng mẫu này

Âm thanh gốc: Không bao giờ quên bạn – Noisettes
Thẻ: #illosystemforgetyou #iwillcturesforgetyou #illcturesforgetyouchallenge #ineverforgetyouchallenge #ineverforget

Là một doanh nghiệp, bạn có thể đưa ra xu hướng này về khách hàng đầu tiên, đợt giảm giá lớn nhất hoặc một sự kiện đáng nhớ. Ví dụ: trong phần đầu tiên của video, bạn chỉ cần quay video cảnh mình hát nhép các từ – “Tôi sẽ không bao giờ quên bạn” và thêm chú thích văn bản có nội dung “Gửi khách hàng đã dọn sạch khoảng không quảng cáo của chúng tôi”. Sau đó có thể là video về một người có rất nhiều thứ trong túi mua sắm của họ hoặc video màn hình quay cảnh bạn cuộn qua một đơn đặt hàng dài.

Xu hướng # 12: OOTD của Kaye thông thái

Người sáng tạo TikTok Wisdom Kaye đã bắt đầu xu hướng này, trong đó anh ấy thể hiện các ngoại hình và phong cách khác nhau trong một video. Không có lý do gì doanh nghiệp của bạn không thể vượt qua những thách thức thịnh hành này để giới thiệu những sản phẩm bán chạy nhất của mình.

Sử dụng mẫu này

Âm thanh gốc: Âm thanh gốc của Wisdom Kaye
Thẻ: #ootd #ootdchallenge #touchitchallenge #touchitremix

Xu hướng TikTok này sẽ hoạt động hiệu quả đối với bất kỳ doanh nghiệp nào bán sản phẩm có thể đeo được vì về cơ bản họ có thể tạo lại xu hướng này bằng cách hiển thị các sản phẩm bán chạy nhất hoặc các bản phát hành mới của họ theo cách cực kỳ thú vị. Nếu là một doanh nghiệp hoạt động dựa trên dịch vụ, bạn có thể giới thiệu những lợi ích / công dụng của thương hiệu trong một video cực hay. Chỉ cần thêm văn bản vào các nhịp làm nổi bật cách doanh nghiệp của bạn có thể giúp đỡ khán giả.

Xu hướng # 13: Trong ngôi nhà này – Marcus Vinicius

Xu hướng TikTok này có 8 đến 10 hình ảnh, theo sau là một video clip dài 5 giây – tất cả đều được cắt theo nhịp bài hát In this house của Marcus Vinicius. Hãy xem một số ví dụ về cách người sáng tạo đang sử dụng xu hướng này:

Sử dụng mẫu này

Âm thanh gốc: Trong ngôi nhà này – Marcus Vinicius
Thẻ: #inthishouse #inthishousechallenge #hoesinthishouse #hoesinthishousechallenge

Đây là xu hướng hoàn hảo để doanh nghiệp trưng bày sản phẩm của mình. Bạn có thể hiển thị 8-10 hình ảnh có độ phân giải cao của sản phẩm cùng với video về cửa hàng của bạn hoặc bạn cũng có thể sử dụng xu hướng này để cho khán giả thấy BTS của buổi chụp chiến dịch mới nhất của bạn.

Xu hướng số 14: Tôi ghét những người làm việc tại ngân hàng

Trong xu hướng TikTok này, những người sáng tạo sử dụng cụm từ “Tôi ghét những người làm việc ở ngân hàng” như một câu nói mỉa mai. Ví dụ, nếu tôi nói, tôi ghét ăn sô cô la (như chú thích) trong phần đầu tiên của video TikTok này thì trong phần thứ hai, bạn có thể thấy tôi mua hàng tấn sô cô la ở siêu thị. Đây là một cách tuyệt vời để người sáng tạo tiết lộ những điều kỳ lạ của họ với khán giả.

Hãy xem những người sáng tạo khác trên TikTok đã sử dụng xu hướng này như thế nào:

Sử dụng mẫu này

Âm thanh gốc: Tôi ghét những người làm việc tại ngân hàng
Tags: #ihatepeoplewhoworkatthebank #IWorkAtTheBank

Nếu bạn là một doanh nghiệp và muốn thông báo giảm giá, bạn có thể sử dụng xu hướng TikTok này để làm như vậy. Bạn có thể chỉ cần tạo chú thích của mình – “Tôi ghét những ngày giảm giá và giảm giá đông đúc” bằng cách sử dụng hình ảnh của một cửa hàng mua sắm đông đúc. Trong phần tiếp theo của video, bạn có thể cho thấy ai đó đang ngồi trên chiếc ghế dài và đặt mua sản phẩm của bạn với mức giảm giá 80%. Đừng quên làm theo lời kêu gọi hành động để bán hàng của bạn bằng cách sử dụng một số hình ảnh tuyệt vời.

Xu hướng số 15: Tôi bận suy nghĩ về

Đây là một xu hướng TikTok đơn giản chỉ cần 2 video clip để thực hiện. Bạn có thể sử dụng xu hướng TikTok này để thu hút sự chú ý của người dùng đến một suy nghĩ đang quẩn quanh trong tâm trí bạn. Trong phần đầu tiên của video xu hướng TikTok này, bạn tự nói rằng ‘Tôi đang bận suy nghĩ về …’ và bạn theo dõi video đó bằng hình ảnh hoặc video về câu hỏi trong đầu bạn – ví dụ: ‘các con đập được xây dựng như thế nào?’ .

Hãy xem video này để biết những người sáng tạo khác đã thực hiện xu hướng TikTok này như thế nào:

Sử dụng mẫu này

Âm thanh gốc: Tôi đang bận suy nghĩ – Charli XCX
Thẻ: #BusyThinkingAbout #iwasbusythinkingbout #iwasbusythinkingabout #iwasbusythinkingboutboys

Nếu là doanh nghiệp, bạn có thể sử dụng xu hướng TikTok này để trả lời một số câu hỏi của khán giả hoặc thậm chí làm nổi bật tính năng tốt nhất của sản phẩm. Ví dụ: nếu bạn là một nhà điều hành du lịch, bạn có thể sử dụng điều này để hiển thị các điểm đến mà bạn hoạt động. Vì vậy, video đầu tiên sẽ cho thấy ai đó đang suy nghĩ và chú thích có thể là “Tôi đang bận nghĩ về …”. Tiếp theo là video về địa điểm hoặc hoạt động mà bạn muốn giới thiệu với chú thích hấp dẫn – như video về nhảy bungee ở Dubai và chú thích có thể đọc “cách mọi người đi nhảy bungee ở Dubai với chi phí chưa đến 100 đô la”. Chuyển hướng họ đến chú thích của bạn để được giải thích đầy đủ.

Xu hướng số 16: Đừng ngạc nhiên nếu một ngày nào đó tôi chỉ

Trong xu hướng TikTok siêu thú vị này, bạn có thể chia sẻ với khán giả về cuộc sống bạn muốn sống hoặc những gì bạn dự định làm vào một ngày nào đó. Bạn phải sử dụng hình ảnh và video có độ phân giải cao để thể hiện tầm nhìn của mình sau bức ảnh hoặc video đầu tiên với chú thích ‘đừng ngạc nhiên một ngày nào đó nếu tôi chỉ…’.

Hãy xem những người sáng tạo khác đã bắt kịp xu hướng này như thế nào:

Sử dụng mẫu này

Âm thanh gốc: Làm bạn thất vọng bởi The Memories
Tags: #DontBeSurprised # dontbesurprisedifonedayijust

Đối với một doanh nghiệp, bạn có thể sử dụng xu hướng này để giới thiệu sản phẩm của mình hoặc gợi ý về các kế hoạch kinh doanh trong tương lai của bạn. Ví dụ: nếu bạn bán các sản phẩm thuần chay, phần đầu tiên của video của bạn có thể là một người đang mỉm cười hoặc ăn một thứ gì đó với dòng chữ chú thích ‘Đừng ngạc nhiên vào một ngày nào đó nếu tôi chỉ …’ – tiếp theo là hình ảnh về các sản phẩm thuần chay của bạn. cung cấp như sữa đậu nành, chả chay, đậu phụ, v.v.

Xu hướng # 17: Thẩm mỹ học thuật đen tối

Xu hướng TikTok của Học viện đen tối là giới thiệu những thứ khác nhau mà bạn muốn trở thành đồng thời và tất cả chúng đều thuộc về chủ đề và thẩm mỹ của học thuật đen tối. Hãy xem ví dụ này –

Sử dụng mẫu này

Âm thanh gốc: Dark Academia
Thẻ: #whenyouwannabethis #wannabethis #darkacademia #darkacademiaaesthetic

Là một doanh nghiệp, bạn có thể sử dụng xu hướng TikTok này để hiển thị nhiều bộ sưu tập theo mùa hoặc danh mục đầu tư của mình trong một video. Ví dụ: nếu bạn là một nhiếp ảnh gia – đây là một cách tuyệt vời để giới thiệu hồ sơ nhiều mặt của bạn. Phần đầu tiên của video TikTok này có thể giới thiệu công việc của bạn với tư cách là một nhiếp ảnh gia sản phẩm, phần tiếp theo của video có thể giới thiệu công việc của bạn với tư cách là một nhiếp ảnh gia thời trang và phần cuối của video có thể giới thiệu công việc của bạn với tư cách là một nhiếp ảnh gia tư liệu.

Xu hướng # 18: Màn hình tải GTA San Andreas

Cho dù bạn có phải là người yêu thích trò chơi hay không – bạn sẽ thích xu hướng cực hay này biến hình ảnh của bạn thành áp phích màn hình tải GTA San Andreas. Tất cả những gì bạn cần là một video quay cảnh bạn chỉ vào văn bản và 2-4 hình ảnh mà bạn muốn biến thành Áp phích GTA.

Sử dụng mẫu này

Âm thanh gốc: Bài hát chủ đề GTA San Andreas
Thẻ: #gtasanandreas #gta # gtachallenge

Đối với một doanh nghiệp, xu hướng này là một cách nghệ thuật để giới thiệu các sản phẩm bán chạy nhất của bạn – đặc biệt nếu bạn bán các sản phẩm có thể đeo được như quần áo, phụ kiện, tai nghe, v.v.

Xu hướng # 19: Xu hướng ảnh 3D

Xu hướng ảnh 3D hiện đang lan truyền mạnh mẽ trên TikTok và là một cách tuyệt vời để thu hút sự chú ý của khán giả. Trong xu hướng TikTok phổ biến này, mọi người đang biến hình ảnh của họ thành dựng phim 3D cực hay. Hãy xem một số ví dụ bên dưới:

Sử dụng mẫu này

Âm thanh gốc: Phonky Town của PlayaPhonk
Thẻ: # 3DPhoto # 3dphotoeffect # 3DPhotos # 3dtrend # 3dphototrend # capcut3dtrend

Đối với các doanh nghiệp, đây là một cách tuyệt vời để làm cho danh mục sản phẩm của bạn trở nên phong phú và hấp dẫn. Tin hay không tùy bạn, bạn có thể tạo video dựng phim 3D của riêng mình trong vòng chưa đầy 15 phút.

& lt;! – [contextual-card] – [tiktoktrends2] – & gt;

Xu hướng # 20: Xu hướng TikTok bơi cho người lớn

Xu hướng TikTok đơn giản này đang có rất nhiều động lực trên nền tảng. Đối với xu hướng TikTok dành cho người lớn, bạn cần tạo phiên bản ‘ va chạm ‘ (kiểu như phim nghệ thuật ngắn) của riêng mình, vốn là những đoạn quảng cáo phổ biến trong Thời gian dành cho người lớn Chương trình bơi lội trên Cartoon Network – để cho bạn biết rằng phân đoạn truyền hình không phù hợp với trẻ em. Hãy xem những người sáng tạo đã sử dụng khái niệm này như thế nào để tạo xu hướng TikTok của riêng họ:

Âm thanh gốc: Vano 3000
Thẻ: #AdultSwim #adultswimchallenge #adultswimbump #adultswimtrend

Nếu là một doanh nghiệp, bạn có thể sử dụng xu hướng Đồ bơi dành cho người lớn để giới thiệu các sản phẩm hoặc dịch vụ của mình. Ví dụ: bạn có thể cho người xem biết sản phẩm của bạn được sử dụng như thế nào trước khi tiết lộ biểu trưng Bơi dành cho người lớn hoặc bạn cũng có thể tạo biểu trưng Bơi dành cho Người lớn bằng cách sử dụng các sản phẩm của mình. Xem hướng dẫn này để tạo video TikTok bơi cho người lớn của riêng bạn.

Xu hướng # 21: Xu hướng trông giống nhau của bộ lọc Shapeshift

Bộ lọc định hình đang thịnh hành trên TikTok và cho bạn biết bạn trông gần với người nổi tiếng nào nhất. Tuy nhiên, đây là một xu hướng đánh lừa, điều mà khán giả không biết là bạn có thể chọn người nổi tiếng mà bạn muốn và ứng dụng sẽ chỉnh sửa khuôn mặt của bạn để phù hợp với nó. Xem video này để biết kết quả mà người sáng tạo khác nhận được:

Không có âm thanh gốc cho xu hướng này, hãy sử dụng bất kỳ bản nhạc nào bạn muốn!
Thẻ: #shapeshift #shapeshifter #shapeshifterfilter #shapeshiftchallenge

Đối với một doanh nghiệp, đây là một xu hướng cực kỳ thú vị để tạo video trên TikTok. Ví dụ: yêu cầu nhóm của bạn làm theo xu hướng và thành lập một đội siêu anh hùng như Avengers hoặc Justice League mô tả chính xác nhất những gì họ làm cho doanh nghiệp.
Đây là video cho bạn biết nơi bạn có thể tìm thấy bộ lọc định hình trên TikTok và cách tạo xu hướng này:

Xu hướng # 22: Xu hướng Cực quang chạy trốn

Một trong những xu hướng TikTok phổ biến nhất, bộ lọc Runaway Aurora cho phép bạn ghi lại các bóng điện ảnh trên bản nhạc du dương này của ca sĩ Na Uy Aurora. Hãy xem một số ví dụ để biết những người sáng tạo đã tạo ra xu hướng này như thế nào trên TikTok:

Âm thanh gốc: Chạy trốn bởi Aurora
Thẻ: #RunawayAurora #aurorarunaway #runwayaurora # runawayaurorachallenge #runawayaurora ???? bộ lọc

Nếu bạn kinh doanh thời trang, xu hướng Runaway Aurora sẽ phù hợp nhất với bạn. Sử dụng bộ sưu tập mới nhất của bạn hoặc các sản phẩm mới ra mắt để tạo nên xu hướng này. Đây cũng là một ý tưởng xu hướng tuyệt vời cho một công ty du lịch để hiển thị bóng trên các bức ảnh từ các điểm đến tốt nhất của họ. Dưới đây là hướng dẫn nhanh về cách thực hiện xu hướng TikTok này:

Xu hướng # 23: Tôi là xu hướng Michael Jackson tồi

Trong xu hướng TikTok đang lan truyền này, những người sáng tạo thể hiện khả năng vũ đạo của họ trên bài hát nổi tiếng của Micheal Jackson – Bad. Thử thách liên quan đến việc bạn thực hiện tư thế đứng ngón chân cổ điển của Micheal Jackson. Bạn sẽ tự quay phim mình đang thực hiện tư thế chống chân và đóng băng khung hình khi bạn thực hiện tư thế cuối cùng. Nếu bạn là một doanh nghiệp, bạn có thể sử dụng xu hướng thú vị này để thông báo giảm giá hoặc quà tặng trong thời gian đóng băng cuối cùng. Hãy xem một số ví dụ –

Âm thanh gốc: Micheal Jackson – Xấu
Thẻ: #imbad #imbadchallenge #michaeljacksonchallenge #badmichaeljackson

Xu hướng số 24: Thử thách hình bóng

Thử thách Silhouette trên TikTok bắt đầu bằng âm thanh của Paul Anka và từ từ chuyển thành ‘Đường phố’ của Doja Cat, nơi ngay cả ánh sáng cũng chuyển sang bộ lọc màu đỏ buồn bã. Những người sáng tạo đã sử dụng xu hướng này để uốn dẻo cơ thể và khoe dáng của họ. Hãy xem một số ví dụ-

Âm thanh gốc: Đường phố X Đặt đầu bạn lên vai tôi
* Thẻ: #silhouette #silhouettechallenge #putyourheadonmyshoulder

Đây là một xu hướng tuyệt vời để bắt đầu nếu bạn là một doanh nghiệp kinh doanh thể dục như phòng tập thể dục để giới thiệu trước và sau hoặc thậm chí công bố gói thành viên. Dưới đây là hướng dẫn nhanh để chỉ cho bạn cách tạo thử thách hình bóng cho TikTok:

Xu hướng # 25: Mẹ kiếp, cái gì vậy anh bạn?

Có thứ gì đó mà bạn muốn trả không? Đây là một xu hướng để nói với khán giả của bạn về nó. Hãy xem một số ví dụ để hiểu xu hướng này:

Âm thanh gốc: Tại sao âm thanh này lại phát ra – Steppedllama
Tags: #damnwhatisthatbruh #whatisthatbruh

Đối với một doanh nghiệp, đây là một cách tuyệt vời để cho người dùng thấy sản phẩm của bạn có thể thay đổi cuộc sống của họ như thế nào. Bạn có thể sử dụng biểu trưng của mình hoặc thêm chú thích cho khán giả biết USP của bạn trong phần đầu tiên của video và theo sau âm thanh như trong phần thứ hai của video.

Xu hướng # 26: Nói với tôi mà không nói với tôi

​​

Xu hướng TikTok ‘nói với tôi mà không nói với tôi’ chính xác là như thế nào. Đây là một xu hướng phổ biến để giới thiệu dân tộc, chủng tộc, văn hóa, lối sống và thói quen của bạn. Hãy xem một số ví dụ –

Âm thanh gốc: Nói với tôi mà không nói với tôi
Thẻ: #TellMeWithoutTellingMe #WithoutTellingMe #tellmechallenge #tellmewithouttellingmechallenge

Tất nhiên, đây là một xu hướng tuyệt vời cho các doanh nghiệp khi nói về thẩm mỹ, giá trị và sản phẩm của họ bằng cách cho khán giả thấy các phương pháp mà họ làm để đạt được điều đó.

Ví dụ: nếu bạn là một doanh nghiệp bền vững, bạn có thể tạo xu hướng TikTok này bằng cách đặt chú thích là “Hãy nói với tôi bạn là thương hiệu bền vững mà không nói với tôi rằng bạn là thương hiệu bền vững” – và hình ảnh của bạn có thể cho thấy cho khán giả xem các quy trình và bao bì không có nhựa của bạn.

TIỀN THƯỞNG: Làm cách nào để tìm Xu hướng TikTok?

Nếu bạn muốn phát triển nhanh hơn trên TikTok, bạn phải tận dụng tối đa các xu hướng của TikTok. Vì vậy, trong phần này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể tìm thấy nội dung phổ biến hiện nay trên TikTok – thẻ bắt đầu bằng #, âm thanh hoặc thách thức.

Dưới đây là 3 cách bạn có thể tìm thấy các xu hướng mới nhất trên TikTok:

Xem qua trang khám phá

Trang khám phá là nơi tốt nhất để bắt đầu tìm kiếm các âm thanh thịnh hành, thẻ bắt đầu bằng # và các thử thách. Bạn có thể xem các xu hướng và thẻ bắt đầu bằng # mới nhất trong phần xu hướng hoặc bạn cũng có thể chuyển đến phần âm thanh và xem những bài hát hiện đang được người sáng tạo sử dụng trên nền tảng.

các cách bạn có thể tìm thấy xu hướng mới nhất trên TikTok

Một điều cần lưu ý là sau khi xu hướng hoặc thẻ bắt đầu bằng # đến trang khám phá, bạn có tối đa 3-5 ngày để tạo nội dung trên đó vì thẻ đó đã bão hòa.

Biểu ngữ đứng đầu hầu hết hiển thị cho bạn các xu hướng và thẻ bắt đầu bằng # được tài trợ. Là một người sáng tạo, bạn cũng nên tạo video TikTok theo các xu hướng được tài trợ vì chúng sẽ được thúc đẩy bởi cả TikTok và thương hiệu.

Phát hiện các xu hướng đang phát triển

Thuật toán TikTok không sắp xếp các xu hướng và vì vậy những gì bạn thấy trên trang Dành cho bạn thường là sự kết hợp của các video thịnh hành và nội dung video mà bạn đã tham gia trước đó. Do đó, trang For You là không gian tốt nhất để phát hiện các xu hướng mới. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng xu hướng TikTok hiện không tồn tại quá 5-7 ngày và bạn muốn có thể bắt kịp xu hướng mới ngay từ đầu.

Dưới đây là hướng dẫn 3 bước để phát hiện sớm nội dung thịnh hành:

1- Tạo tài khoản TikTok thứ hai mà bạn không tham gia với bất kỳ thứ gì hoặc theo dõi bất kỳ ai. Chỉ cần sử dụng tài khoản này để cuộn qua trang Dành cho bạn. Bạn sẽ thấy video từ cơ sở người dùng rộng lớn hơn nhiều so với trên tài khoản chính của mình – giúp bạn phát hiện xu hướng mới dễ dàng hơn.

nội dung thịnh hành trên TikTok

2- Kiểm tra một bài hát, thử thách hoặc hành động mới mà bạn chưa từng xem trước đây. Khi bạn xác định được âm thanh hoặc hành động tương tự, hãy nhấp vào soundbar ở cuối video TikTok. Giờ đây, bạn có thể xem ngày gốc của thời điểm nhạc phim được sử dụng lần đầu tiên và các video đã được tạo được xếp hạng theo mức độ phổ biến.

Nếu ngày gốc của video dài hơn 2 tuần thì đó là nội dung cũ. Nếu âm thanh đã được sử dụng trong hơn 100.000 video, thì đó có thể là nội dung bão hòa. Bạn muốn tìm một âm thanh tương đối mới (cách đây chưa đến 7-10 ngày) chưa được sử dụng trong hơn 2000-3000 video.
nội dung thịnh hành trong TikTok

3- Khi bạn tìm thấy một âm thanh hoặc thử thách tương tự – hãy lưu tệp âm thanh trước để bạn không phải tìm kiếm nó sau này và đợi một hoặc hai ngày nữa để xem nó đã phát triển đến mức nào. Nếu video đã tăng thêm từ 30-50% trong một đêm hoặc đang tăng dần trong 2 ngày, thì video đó có khả năng bùng nổ. Bây giờ là thời điểm thích hợp để bắt kịp xu hướng này.

& lt;! – [contextual-card] – [tiktoktrends1] – & gt;

Theo dõi những người sáng tạo thịnh hành

Một trong những cách đơn giản nhất để tìm ra xu hướng mới là theo dõi những người sáng tạo, những người đầu tiên bắt kịp các xu hướng mới nhất. Ngay sau khi họ đăng một xu hướng, bạn sẽ có ít hơn 2-3 ngày để tạo phiên bản của riêng mình trước khi nó trở thành nội dung bão hòa. Bạn sẽ phải xác định và theo dõi những người sáng tạo này cũng như liên tục kiểm tra nguồn cấp dữ liệu của họ để đảm bảo bạn không bỏ lỡ bài đăng mới nhất của họ.

Chúng tôi cũng đã nghiên cứu sâu rộng hơn 300 thương hiệu và hơn 650 video để đưa ra báo cáo tiếp thị thương hiệu TikTok giúp bạn hiểu sâu hơn về cách các thương hiệu hàng đầu sử dụng TikTok và cách bạn có thể sử dụng nó tốt nhất cho bản thân hoặc doanh nghiệp của mình.

Kết thúc –

Giờ đây, bạn có một tệp vuốt với các mẫu và hướng dẫn sẽ cho phép bạn bắt kịp các xu hướng TikTok mới nhất. Không chỉ vậy, bạn còn biết cách tìm xu hướng TikTok mới nhất. Tất cả những gì bạn phải làm là bắt đầu tạo.

Nếu bạn đã tìm thấy giá trị trong bài viết này và muốn tìm hiểu thêm về cách các thương hiệu hàng đầu như Apple, Chevrolet và Samsung đang sử dụng TikTok, bạn chắc chắn nên xem Báo cáo tiếp thị thương hiệu TikTok tiếp theo.

Bạn sẽ tìm thấy các mẫu cho xu hướng mới nhất của TikTok hoặc bạn cũng có thể sử dụng trình chỉnh sửa trực quan của InVideo để tạo video TikTok của riêng mình.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc muốn tiếp tục cuộc trò chuyện, hãy chuyển đến cộng đồng InView và học hỏi từ 25 nghìn nhà tiếp thị và người tạo video khác giống như bạn!


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề xu hướng mới nhất trên tiktok

Top 20 Bài Hát Hot Nhất Trên TikTok 2022 💘 Nhạc Remix Hot Trend Được Sử Dụng Nhiều Nhất TikTok 2022

alt

 • Tác giả: RIN Music
 • Ngày đăng: 2022-02-21
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3286 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Top 20 Bài Hát Hot Nhất Trên TikTok 2022 💘 Nhạc Remix Hot Trend Được Sử Dụng Nhiều Nhất TikTok 2022

  rinmusic edmtiktok nhactreremix nhacchilltiktok tiktok TraoLuuTikTok TikTok TikTokVN nhactiktok hottiktokvn tonghopbaihat nhacremix hottrend tiktok2021

  ► Tracklist:
  0:00 Vui Lắm Nha
  5:19 Hoa Tàn Tình Tan
  8:55 Không Bằng
  12:45 Là Ai Từ Bỏ Là Ai Vô Tình
  17:28 Xem Như Anh Chẳng May
  21:24 Lỡ Yêu Người Đậm Sâu
  24:50 Yêu Rồi Cưới Thôi
  28:13 Cô Gái Mộng Mơ
  33:06 Tâm Sự Mỏng
  37:04 Rời Xa Anh Chậm Thôi
  40:25 Lỗi Duyên Tại Ý Trời
  44:31 Thương Người Không Thương
  48:25 Sắc Hương Trời
  52:33 Như Một Người Dưng
  56:26 Đành Buông
  1:00:30 Thằng Hầu
  1:04:23 Vết Thương Lòng
  1:08:45 Nặng Lòng
  1:13:11 Tình Tương Phu Thê
  1:17:21 Gió Mang Em Đi

  ➨ Đăng ký kênh: https://www.youtube.com/channel/UC5xi7kLHCZE6Osk5hPA2lHQ?sub_confirmation=1
  ➨ Website: https://rinmedia.net
  ➨ Fanpage: https://fb.com/rinmediamusic
  ➨ TikTok: https://www.tiktok.com/@rinmediamusic
  ——————————————
  ✉ Hợp tác, quảng cáo, khiếu nại các vấn đề về bản quyền liên hệ chúng tôi qua mail: contact@rinmedia.net

  © Bản quyền video thuộc về RIN Music
  © Copyright by RIN Music – Mee Music ☞ Do not Reup

  Tag: tik tok, remix, edm, remix 2021, nhac tre, nonstop 2021, nhạc remix, nhac, thich thi den, nhạc trẻ, nhạc, thích thì đến, edm remix, nhạc trẻ remix, edm tik tok, nhạc edm, orinn remix, nhac remix, htrol, lk nhac tre remix, nhac tre remix, htrol remix, nhạc trẻ remix 2020, lk nhac tre, nhạc trẻ 2021, nonstop remix, nhac tre 2021, nhac tre hay, orinn, nhac tre hay nhat, nhạc mới, nhạc trẻ mới nhất, nhạc trẻ hay, nhạc trẻ remix 2021 hay nhất hiện nay, edm gây nghiện, jenny remix, nhạc trẻ hay nhất, nhạc edm remix, acv music edm, lk nhạc trẻ remix, remix vinahouse, việt mix 2021, việt mix, liên khúc nhạc trẻ remix, nhac tre remix 2021, remix edm, 2ao remix, tik tok acv remix, edm tiktok vn, nhạc gây nghiện, edm tik tok gay nghien, edm tik tok gây nghiện, nhac tre edm tik tok gay nghien hay nhat, nhac tre edm, nhac tre edm tik tok, nhac tre edm tik tok gay nghien, nhạc trẻ remix hay nhất, nhạc trẻ căng cực, nhạc trẻ nonstop, nhạc trẻ hay nhất hiện nay, nhac tre viet mix, lk nhạc trẻ, nhạc trẻ vinahouse, bd remix, nhạc trẻ edm tik tok, nhạc trẻ edm tik tok gây nghiện hay nhất, nhạc trẻ edm tik tok gây nghiện, jennyremix, bd media remix, nhạc trẻ remix tuyển chọn, nhạc trẻ remix 2021, nhac tre remix hay nhất, nhạc edm 2021, remix 2021 hay nhất, nhạc trẻ edm,rin music,rin remix,không bằng,khong bang,không bằng remix,khong bang remix,không bằng nhạc hoa lời việt,khong bang nhac hoa loi viet,khong bang remix chill,không bằng remix chill,noi voi em mot loi truoc khi xa roi,nói với em một lời trước khi xa rời,noi voi em mot loi truoc khi xa roi remix,nói với em một lời trước khi xa rời remix,không bằng rin remix,khong bang rin music,nhạc trẻ remix,nhac tre remix 2021,nói với em một lời trước khi xa rời nal remix,nhạc trend tiktok,top 20 bài hát hot nhất tiktok 2021

Cách để video TikTok lên xu hướng mới nhất năm 2022

 • Tác giả: themastro.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5011 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ‘’Làm sao để video TikTok lên xu hướng?’’ là câu hỏi mà những Tiktoker đang đau đầu tìm câu trả lời.

Đăng Video đạt “Triệu View” 2022

 • Tác giả: kashi.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4777 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách lên xu hướng Tiktok ⭐ Hướng dẫn để đăng Video được đề xuất ✔️ #11 “TUT” bí mật trị giá 50 triệu được chia sẻ ✔️ Cam kết thành công 100% ✔️ Cập nhật 2022.

Hướng dẫn từ A-Z cách để đưa video Tiktok lên xu hướng mới nhất 2022

 • Tác giả: kingmarketing.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5454 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm sao để video TikTok lên xu hướng là vấn đề mà người mới làm Tiktok luôn gặp phải. Điều mà các bạn làm Tiktok lo lắng nhất đó là video của các bạn không được nhiều view và không tạo trend trên mạng xã hội. Vậy làm sao nhận biết được nội dung video của bạn có trở thành xu hướng hay không. Các bạn hãy cùng King Marketing tìm hiểu cách làm sao để video TikTok lên xu hướng nhé.

15 cách lên xu hướng TikTok đơn giản triệu view trong tầm tay

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1428 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết này hướng dẫn cho bạn 15 cách lên xu hướng TikTok đơn giản triệu view trong tầm tay và tăng tương tác trên mạng xã hội TikTok. Click ngay để xem chi tiết!

Những xu hướng tiktok mới nhất năm 2022

 • Tác giả: likeviet.net
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9036 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: xu hướng tiktok cũng đang là chủ đề chủ giới trẻ hiện nay quan tâm. Bạn cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới này để khám phá

8 Cách Lên Xu Hướng TikTok Nhanh & Dễ Nhất kiếm Triệu View

 • Tác giả: ben.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3267 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bật mí 8 cách lên xu hướng TikTok nhanh nhất và gợi ý các khung giờ vàng đăng video Tiktok để bạn có thể kiếm triệu View mỗi ngày.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  12 công cụ báo cáo & phân tích phương tiện truyền thông xã hội miễn phí và trả phí cho năm 2022 - các công cụ theo dõi mạng xã hội