Có những trò chơi miễn phí được ẩn trong các sản phẩm của Google ở ​​những nơi mà bạn không ngờ tới! Hãy thử những trò chơi hay nhất của Google ẩn để giải trí khi di chuyển.

Bạn đang xem : trò chơi ẩn trên tìm kiếm của google

Google hướng đến công việc (và cả giải trí). Trong khi công việc có thể đòi hỏi bất cứ điều gì từ thế giới thông tin giải trí, vui chơi có thể bao gồm tất cả các loại trò chơi, kể cả trò kỳ quặc. Tất cả chúng ta đều đã chơi trò chơi hay trên PC , nhưng ở đây chúng tôi đang nói rõ ràng về trò chơi ẩn trên Google cần một số dấu hiệu và thao tác để tự khám phá.

Và điều tuyệt vời nhất là bạn có thể chơi hầu hết các video này mà không cần kết nối internet.

Trò chơi ẩn của Google trên các dịch vụ khác nhau của Google

Nếu bạn đang tìm trò chơi để chơi khi buồn chán, thì một lần nhấn nhanh sẽ giúp bạn có được bất kỳ trò chơi nào trong số này trò chơi ẩn của Google. Đây cũng là một lựa chọn hiệu quả vào một buổi sáng Chủ nhật buồn tẻ khi bạn không có việc gì phải làm.

Google Trò chơi ẩn trong Google Tìm kiếm

Chrome và trò chơi đi đôi với nhau -tay! Có rất nhiều trò chơi có sẵn trên chrome và bạn có thể đã chơi nhiều trò chơi trong số đó. Tất cả những gì bạn cần làm là tải xuống trò chơi cổ điển và bắt đầu chơi trong một tab mới.

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi nói với bạn rằng có nhiều trò chơi khác nhau – từ trò chơi bí mật đến trò chơi điện tử là một phần của trình duyệt và thay vì tải xuống, bạn có thể chơi các trò chơi ẩn của google bất kỳ lúc nào trong ngày?

< p class = "ez-toc-section" id = "1_Atari_Breakout">

1. Atari Breakout

Được phát triển bởi Steve Jobs, Atari Breakout đã có thể truy cập được từ những năm 1980 và là một trong những trong số các trò chơi ẩn hay nhất của Google. Không phải ai cũng biết về nó, nhưng nó được biết đến!

Một con dơi trượt được đặt ở dưới cùng của màn hình và bạn cần bay quả bóng lên trên cùng, nơi những viên gạch nhiều màu sắc được xếp chồng lên nhau. Mục đích là đập vỡ tất cả các viên gạch bằng cách dùng bóng đập vào chúng.

Hãy truy cập thanh tìm kiếm hình ảnh của Google và nhập ‘Atari Breakout’ để nỗi nhớ ập đến trong bạn.

Chơi Atari Breakout

2. Solitaire

Một trong những trò chơi ẩn cổ điển nhất của Google, Solitaire, có lẽ là trò chơi đầu tiên trò chơi mà hầu hết chúng ta chơi trên máy tính khi còn nhỏ.

Bạn cần xếp 52 bộ bài trong trò chơi một người chơi này, sử dụng xen kẽ các màu đỏ và đen. Mục tiêu của Solitaire là quản lý một bộ bài xáo trộn và sắp xếp chúng thành bốn ngăn xếp bộ đồ theo thứ tự tăng dần từ Át đến Vương.

Truy cập thanh tìm kiếm của Google. Nhập ‘Solitaire’ và xem kết quả tìm kiếm. Bây giờ, ‘Nhấp để chơi.’

Chơi Solitaire

3. Zerg Rush

Bạn đã từng chơi hoặc nghe nói về trò chơi cổ điển Starcraft chưa? Zerg Rush là phiên bản đơn giản hơn của trò chơi.

Bạn cần nhanh chóng tập hợp một đàn lớn gồm các đơn vị yếu để đánh bại kẻ thù. Đảm bảo nhanh chóng, nếu không Os sẽ ăn hết trang kết quả tìm kiếm của bạn. Trò chơi thường hiển thị cho bạn một trang tìm kiếm Google lộn ngược. Zerg Rush là một trong những trò chơi ẩn được chơi nhiều nhất trên Google.

Chuyển đến thanh tìm kiếm của Google. Nhập Zerg Rush và nhấp vào ‘enter’ để chơi.

Chơi Zerg Rush

4. Pac-Man

Tất cả chúng ta đều đã lớn lên khi chơi trò chơi điện tử cổ điển PacMan. Nhưng bạn có biết nó được phát hành lần đầu tiên dưới dạng Google Doodle để đánh dấu sinh nhật lần thứ 30 của Pac Man vào năm 2010 không?

Để chơi trò chơi arcade cổ điển, hãy sử dụng các phím mũi tên để hướng PacMan tránh xa những bóng ma đầy màu sắc và hướng tới các loại trái cây bằng cách ăn hết các dấu chấm trên đường biểu trưng của Google.

Đây là một trong những trò chơi ẩn phổ biến nhất của Google, thuộc kiểu trò chơi arcade. Chuyển đến thanh tìm kiếm của Google. Nhập ‘PacMan’ và ‘Nhấp để chơi.

Chơi Pac-Man

5. Snake

Chúng ta chưa một lần chơi Snake trên điện thoại Nokia của mình sao? < / p>

Ban đầu, hình tượng trưng này được bắt đầu dưới dạng Google Doodle để kỷ niệm Tết Nguyên Đán, hình tượng trưng này sau đó đã được tạo thành trò chơi cổ điển, Snake. Trò chơi này đã được mọi người yêu thích từ thời xa xưa và dễ dàng được xếp vào danh sách một trong những trò chơi ẩn hàng đầu của Google để chơi. Vui vẻ, nhẹ nhàng và dễ gây nghiện, hãy chơi Snake và để nỗi nhớ ập đến với bạn.

Nhập ‘Google Snake Game’ trên thanh tìm kiếm của Google và nhấp vào kết quả tìm kiếm hàng đầu để bắt đầu chơi trò chơi doodle của Google.

Chơi Rắn

6. Text Adventure

Bạn muốn trải nghiệm trò chơi từng giống như những năm 1970? Hồi đó, không có đồ họa tiện dụng và giao diện người dùng phù hợp. Đây là một trong những trò chơi ẩn lạ nhất của Google.

Chơi Text Adventure trên trình duyệt Google Chrome của bạn để khám phá cuộc phiêu lưu văn bản kỳ quặc. Trên trình duyệt Chrome, mở Google và nhập ‘Text Adventure’ vào thanh tìm kiếm. Trên kết quả tìm kiếm, gõ Ctrl + Shift + I. Viết ‘CÓ’ trong bảng điều khiển xuất hiện.

Khi cuộc phiêu lưu văn bản bắt đầu, hãy chơi trò chơi ẩn trên google bằng cách nhập lệnh và xem hành động diễn ra.

Tìm hiểu cách chơi trò chơi

7. Tic Tac Toe

Phổ biến và yêu thích thời thơ ấu của mọi người, Tic Tac Toe là một trong những ẩn hay nhất Trò chơi của Google, có thể chơi trong thời gian rảnh rỗi của bạn.

Nó có sẵn trên kết quả tìm kiếm của Google và bạn chỉ cần viết tên trò chơi và nhấn enter để bắt đầu chơi. Có một nút khởi động lại ngay bên dưới trò chơi, cho phép bạn bắt đầu vòng chơi từ đầu bất cứ khi nào bạn muốn.

Bạn có thể chọn mức độ khó ưa thích của mình. Bạn có thể chơi các trò chơi ẩn của Google với bạn bè hoặc chọn AI làm đối thủ của mình. Vì vậy, dễ dàng, trung bình, hoặc không thể; bạn sẽ chọn cái nào?

Chơi Tic Tac Toe

8. Minesweeper

Một trò chơi khác mà tất cả chúng ta đều thích chơi khi còn nhỏ, Minesweeper, có sẵn trong Kết quả tìm kiếm của Google. Trò chơi Windows quý giá xứng đáng có một vị trí trong danh sách các trò chơi Google ẩn giải trí thú vị nhất của chúng tôi.

Nhập Minesweeper, nhấn enter và bắt đầu chơi trò chơi ẩn. Giao diện và đồ họa của trò chơi đã thay đổi. Các hiệu ứng vui nhộn và hình ảnh động đầy màu sắc mang đến cho nó sự hấp dẫn được hiện đại hóa.

Chơi Minesweeper

9. Quick Draw

Bạn có thích vẽ và nguệch ngoạc không? Hãy thử chơi Quick Draw, một trong những trò chơi ẩn hay nhất của Google, cho phép bạn thử sức với nghệ thuật.

Ban đầu, trò chơi bí mật này được bắt đầu như một thử nghiệm AI của gã khổng lồ tìm kiếm. Bạn được giao một đối tượng để vẽ trong một khung thời gian giới hạn, chẳng hạn như vẽ một viên kẹo dẻo hoặc bóng rổ trong vòng 20 giây. Sau khi bạn nhấp vào “got it”, bộ hẹn giờ của bạn sẽ bắt đầu. Sau đó, một mạng trung lập của Google sẽ cố gắng đoán những gì bạn đã thực hiện.

Chơi Quick Draw

10.

Do A Barrel Roll

Thanh tìm kiếm của Google chứa đầy những điều bất ngờ hạnh phúc. Nếu bạn đã chơi và yêu thích Starfox, bạn cũng sẽ thích Do A Barrel Roll. Trò chơi ẩn này của Google giống như một trò chơi trên không khiến bạn choáng váng vì trang màn hình xoay, nghiêng và lộn ngược.

Nếu bạn nghĩ mình là một phi công chiến đấu, bạn sẽ hoàn toàn thích thú khi di chuyển máy bay của mình dọc theo trục bên và trục dọc. Bạn có thể lăn, xoay hướng máy bay của mình và quay vòng đồng thời.

Một trong những trò chơi ẩn hay nhất của Google, Do a Barrel Roll sẽ giúp bạn xoay tít tốt. Trò chơi sử thi là một trong những quả trứng phục sinh được yêu thích nhất của Google và không thể bỏ qua.

Chơi làm một cuộn thùng

11.

Fidget Spinner

Vì fidget spinner là một trong những đồ chơi bán chạy nhất trong năm 2017, Google đã biến nó thành một trò chơi ảo, có sẵn cho tất cả mọi người sử dụng công cụ tìm kiếm. Không nhiều người biết rằng các thiết bị tương tự đã có từ nhiều thập kỷ trước, thiết bị đầu tiên được giới thiệu vào năm 1993.

Có thể là thiết bị Android hoặc máy tính để bàn, chỉ cần nhập ‘fidget spinner hoặc chỉ’ spinner ‘trên Thanh tìm kiếm của Google và thiết bị trông thú vị sẽ hiển thị. Nhấp vào ‘spin’ để bắt đầu quay tiện ích. Bất cứ khi nào bạn cảm thấy lo lắng, hãy sử dụng trò chơi ẩn này của Google để bình tĩnh lại.

Chơi Fidget Spinner

12. Roll A Dice

Một trong những trò chơi ẩn hay nhất của Google, Roll A Dice, là một trong những trò chơi của chúng tôi yêu thích. Viết ‘roll a dice’ hoặc ‘roll dice’ trên thanh tìm kiếm của Google, nhấn enter và một viên xúc xắc sáu mặt đầy màu sắc sẽ hiển thị. Nhấp vào ‘roll’ để tạo một số và tung nó bao nhiêu lần tùy thích.

Phần thú vị bắt đầu khi bạn thêm một con xúc xắc khác vào con đã có và chơi với cả hai. Ngoài trò chơi cơ bản, trò chơi của Google cung cấp cho bạn tùy chọn để chọn và thêm sáu viên xúc xắc khác. Một trong số chúng là hình sáu cạnh thông thường, trong khi 5 mặt còn lại là những bổ sung thú vị. Chọn lựa chọn ưa thích của bạn tùy thuộc vào số mặt của nó.

Xem Xúc xắc xúc xắc

13.

Bài tập thở

Đi tới thanh tìm kiếm của Google và nhập ‘bài tập thở’. Gã khổng lồ tìm kiếm cho phép bạn lấy lại hơi thở và kết hợp điều này vào thói quen hàng ngày của bạn là một ý tưởng tuyệt vời. Sau khi bạn nhấp vào nút phát, bộ đếm thời gian một phút sẽ bắt đầu.

Hãy cố gắng kiểm soát hơi thở của bạn trong 60 giây và bạn sẽ trở nên tốt hơn khi luyện tập. Một trong những trò chơi ẩn hay nhất của Google để thiền và bình tĩnh khi di chuyển!

Chơi bài tập thở

14. Trình tạo số ngẫu nhiên

Mỗi lần bạn muốn tạo một số ngẫu nhiên, bạn có thể nhờ đến Google. Viết ‘trình tạo số ngẫu nhiên’ trên thanh tìm kiếm, nhấn enter và trò chơi xuất hiện. Số tối đa mặc định được đặt thành 10, nhưng bạn có thể thay đổi nó.

Nhập những gì bạn muốn làm số tối thiểu và tối đa và nhấp vào tạo. Kết quả sẽ luôn nằm trong phạm vi bạn đã chỉ định. Một trong những trò chơi ẩn hay nhất của Google, Trình tạo số ngẫu nhiên, là trò chơi phải thử và có thể được chuyển đổi thành một hoạt động thú vị.

Chơi Trình tạo số ngẫu nhiên

Trò chơi ẩn của Google trong Kho lưu trữ hình tượng trưng của Google

Google Doodle thường khiến chúng ta ngạc nhiên với những hình ảnh động và hình tượng trưng thú vị và có liên quan, tùy thuộc vào các ngày trong năm. Nó không để lại bất kỳ sự kiện quan trọng nào và hầu hết chúng ta chờ xem chúng sẽ thể hiện như thế nào đối với một lễ hội hoặc ngày kỷ niệm của một nhân cách đã biết.

Bạn có biết Google Doodle Archive có một số quả trứng phục sinh thú vị của Google và các trò chơi ẩn của Google không? Hãy xem chúng tại đây!

15. Halloween

Ban đầu được phát hành dưới dạng Google Doodle trong lễ Halloween, trò chơi ẩn này là hiện có trên Google Doodle Archive.

Kết hợp các tính năng của những trò chơi cổ điển nhất – PacMan và Snake, trò chơi Doodle Halloween yêu cầu người chơi điều hướng một con ma lơ lửng để thu thập các ngọn lửa bằng các phím mũi tên. Halloween là một trong những trò chơi ẩn tương tác nhất của Google sẽ khiến bạn dán mắt vào màn hình.

Chơi Halloween

< h3>

16. Garden Gnomes

Ban đầu được phát hành vào ngày 10 tháng 6 để kỷ niệm Ngày của Vườn, Google Doodle sau đó đã được biến thành một trò chơi.

Trong trò chơi vẽ nguệch ngoạc của Google này, người chơi cần khởi động máy bắn đá để làm cho những chú mèo con có thể vươn xa nhất có thể trong vườn.

Nếu bạn đã chơi Angry Birds trước đây, bạn sẽ thấy Garden Gnomes tương tự như trò chơi. Hãy nhớ rằng để trở thành người ghi bàn nhiều nhất, bạn phải trồng số lượng hoa tối đa trong vườn của mình.

Chơi Garden Gnomes

17. Flight Simulator

Google Earth là một trong những trò chơi ẩn hay nhất của Google, đã thổi bay tâm trí của chúng ta từ thời xa xưa. Trình mô phỏng bay của Google Earth cho phép bạn truy cập vào máy bay của mình để điều hướng khắp thế giới.

Bản đồ của Google cho phép bạn đi du lịch ảo khắp hành tinh và phóng to bất kỳ nơi nào trên thế giới. Vì vậy, hãy chọn máy bay ưa thích của bạn và bay! Tải xuống Google Earth từ đây.

Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, hãy chuyển đến ‘Công cụ’ và nhấp vào ‘Nhập Trình mô phỏng Bay.’

Chơi Flight Trình mô phỏng

18. Cricket

Không nhiều người biết rằng Google Doodle Archive cho phép bạn chơi cricket. Và không, đó không phải là một mánh khóe của Google. Người dùng thực sự có thể chơi cricket!

Một trong những trò chơi ẩn hay nhất của Google, Cricket, nhẹ nhàng, có hiệu ứng âm thanh và đồ họa tuyệt vời. Các điều khiển và hình ảnh động rất thú vị. Sử dụng phím cách để tấn công con dơi.

Google đã nghĩ ra hình tượng trưng này vào năm 1997 trong một loạt phim cricket quốc tế và trò chơi đã tồn tại kể từ đó.

Chơi Cricket

19. Học viện mèo ma thuật

Học viện mèo ma thuật ra đời vào dịp Halloween năm 2016 và là một phần của Google Doodle Archive. Đây là một trong những trò chơi ẩn trên Google được trẻ em chơi nhiều nhất kể từ đó.

Đầy đủ các phim hoạt hình vẽ tay, hoạt hình vui nhộn và hiệu ứng âm thanh bậc nhất, trò chơi ẩn hoàn toàn phù hợp với trẻ em. Có một con mèo bí ẩn bị bỏ bùa cùng với một số hồn ma vô hại đang cố gắng tạo ra sự tàn phá. Nếu bạn đủ nhanh để nhấp vào các biểu tượng được tạo trên đầu của những con ma, bạn sẽ thành công trong việc loại bỏ chúng.

Một mẹo nhanh của Google ở ​​đây, nếu bạn phát hiện biểu tượng hình trái tim ở bất kỳ đâu trên màn hình, đừng quên nhấn vào biểu tượng đó. Điều này sẽ giúp bạn hồi phục sức khỏe và kéo dài thời gian chơi game của bạn.

Chơi Magic Cat Academy

20. Trò chơi bóng rổ

Trong khi chơi bóng rổ rất thú vị trong cuộc sống thực, nhưng nó không phải là ‘ hầu như không quá tệ. Google Doodle Archive bao gồm trò chơi tối giản và đơn giản này, hoạt động như một giải pháp tốt giữa công việc hoặc nghiên cứu.

Một trong những trò chơi ẩn của Google, đã hoạt động nhiều vòng kể từ Thế vận hội mùa hè 2012, Bóng rổ là một viên ngọc quý hiếm và phải thử.

Hãy tiếp tục giữ chuột để đảm bảo bạn thả bóng rổ với đầy đủ lực lượng. Sau mỗi nỗ lực, người chơi phải thay đổi vị trí của mình khi họ cố gắng đưa bóng vào rổ từ một khoảng cách mới. Bạn cũng có thể chơi nó trên thiết bị Android của mình!

Hãy nhớ rằng khoảng cách chỉ dài hơn khi trận đấu diễn ra.

Chơi trò chơi bóng rổ

21. Bóng đá

Chúng tôi có người hâm mộ bóng đá nào ở đây không? Chà, vì chúng tôi đã liệt kê các trò chơi ẩn của Google trong Google Doodle Archive dựa trên cricket và bóng rổ, chúng tôi không thể bỏ lại bóng đá.

Trò chơi vui nhộn tương tác bắt đầu trong Thế vận hội 2012 và tiếp tục là một trong những lựa chọn phổ biến nhất để bạn tham gia bóng đá trực tuyến. Với tư cách là một thủ môn, hãy sử dụng phím cách để nhảy cao và các phím mũi tên để bảo vệ khung thành.

Với biểu tượng Google bên ngoài lưới, trò chơi trở nên thú vị hơn khi bạn vượt qua các cấp độ ban đầu. Bạn sẽ đấu với Google như đối thủ của mình tại đây!

Chơi bóng đá

Trò chơi ẩn của Google trên thiết bị Android

Đặc biệt là khi nói đến điện thoại thông minh phiên bản Android, chơi game thật thú vị và nó trở nên tốt hơn với trò chơi thực tế ảo thế hệ mới dành cho Android . Tuy nhiên, ở đây chúng tôi không nói về các trò chơi có thể cài đặt.

Chúng tôi đang khám phá trò chơi arcade cổ điển và các trò chơi ẩn của Google là một bí mật. Vậy, bạn đã sẵn sàng khám phá các trò chơi siêu gay cấn trên thiết bị phiên bản Android của mình chưa?

22. T-Rex Run

Một trong những trò chơi ẩn phổ biến của Google, T- Trò chơi Rex, chỉ có thể chơi khi bạn không kết nối với internet. Nó còn được gọi là trò chơi khủng long của Google.

Khi Internet của bạn đang tắt, hãy truy cập trình duyệt Chrome từ thiết bị Android của bạn. Nhập bất kỳ thứ gì ngẫu nhiên vào thanh tìm kiếm và “Không có internet” sẽ nhấp nháy trên màn hình của bạn với hình con khủng long ở trên.

Nếu bạn muốn thử trò chơi ngay bây giờ, hãy tắt dữ liệu di động hoặc Wi-Fi của bạn. Sau khi kết nối Internet của bạn bị tắt, hãy nhấp vào chú khủng long để chơi trò chơi bí mật của Google.

23 . Flappy Droid

Nếu bạn đang chạy phiên bản Marshmallow hoặc Lollipop của phần mềm điều hành trên thiết bị Android của mình, bạn có thể chơi Flappy Droid.

Đi tới Cài đặt và nhấp vào Giới thiệu về thiết bị. Tiếp theo, chuyển đến Phiên bản Android và tiếp tục nhấn cho đến khi bạn thấy bánh gừng hoặc kẹo dẻo xuất hiện trên màn hình. Tiếp tục nhấn để bắt đầu trò chơi ẩn của Google, Flappy Droid.

24. Những đám mây

Những đám mây tương tự như Flappy Birds và chắc chắn là một trong những trò chơi ẩn tốt nhất Trò chơi của Google có sẵn cho các thiết bị Android của bạn.

Trước tiên, bạn cần tải xuống ứng dụng Google trên điện thoại thông minh của mình và hầu hết bạn có thể đã cài đặt sẵn ứng dụng này. Sau khi hoàn tất, bạn sẽ có thể chơi Clouds bất cứ khi nào bạn ngoại tuyến và cố gắng mở trang tìm kiếm của Google. Ngay bên cạnh cảnh báo không có tín hiệu, bạn sẽ thấy biểu tượng hoạt hình giống con chim.

Nhấp vào biểu tượng đó để bắt đầu chơi trò chơi. Tránh các chướng ngại vật và luôn đảm bảo rằng biểu tượng đám mây ríu rít ở trên không và không bị rơi xuống. Hãy nhớ rằng những con chim ở đây không phải là bạn của bạn, vì vậy hãy tránh chúng.

Tải xuống ứng dụng Google

Đề cập đáng kính:

Một số trò chơi ẩn của Google quá hay nên không thể bỏ qua như trọng lực của Google và khối lập phương Google Rubik. Vì chúng không thuộc bất kỳ danh mục cụ thể nào và xứng đáng có một vị trí trong danh sách của chúng tôi, chúng tôi đã đề cập đến chúng ở đây. Đây là những quả trứng Phục sinh độc đáo, vui nhộn và là quả trứng phục sinh yêu thích của gã khổng lồ tìm kiếm.

25. Google Guitar

Ban đầu được phát hành dưới dạng Google Doodle để kỷ niệm ngày sinh của Nhạc sĩ người Mỹ Les Paul, Google Guitar hiện đã có sẵn dưới dạng trò chơi. Trò chơi vẽ nguệch ngoạc của Google này đã gây được tiếng vang lớn khi được giới thiệu vào năm 2011.

Sử dụng chuột hoặc các phím để chơi guitar, gảy các hợp âm khi bạn nhấp vào. Ngoài ra còn có một nút ghi âm, cho phép bạn ghi lại bản nhạc bạn đang chơi.

Chơi Google Guitar

26. Google Sky

Google Sky không giống Google map và không phân loại chính xác như một trò chơi. Nhưng đó là một cách thú vị để giết thời gian và phá vỡ sự đơn điệu.

Google Sky cho phép bạn khám phá vũ trụ ảo và mọi thứ về giao diện trông siêu thực. Nó chứa hình ảnh từ Nasa và hình ảnh của các thiên thể và hành tinh trong hệ mặt trời. Một số hình ảnh mà bạn nhìn thấy ở đây là siêu thực và ngoạn mục.

Google Sky

27. Theo chân ông già Noel

Kể từ năm 2004, Google đã tạo ra một phiên bản mới của tính năng này Trò chơi ẩn của Google theo chủ đề Giáng sinh, Theo chân ông già Noel. Mỗi năm họ đều thêm các hình ảnh động mới và đồ họa đầy màu sắc vào trò chơi và nâng cấp phiên bản trước đó. Nó được phát hành vào tháng 12 đúng vào dịp Giáng sinh và đôi khi ngay trước khi năm kết thúc.

Đúng như tên gọi, người chơi có thể theo dõi ông già Noel trong khi vui đùa với các nhân vật khác và chơi các trò chơi thú vị. Một trong những trò chơi ẩn hay nhất của Google dành cho trẻ em chơi trong dịp Giáng sinh, Theo chân ông già Noel sẽ giúp chúng gắn kết với màn hình.

Chơi Theo chân ông già Noel

28. Trò chơi ô chữ

Không phải ai trong chúng ta cũng thích chơi trò giải ô chữ? Chà, một trong những trò chơi ẩn hay nhất của Google, Trò chơi ô chữ, sẽ khiến bạn dán mắt vào màn hình và không thể bỏ qua.

Google đã giới thiệu quả trứng Phục sinh này để kỷ niệm 100 năm trò chơi ô chữ. Nó trông giống như một trò chơi ô chữ cổ điển với màu đen và trắng và bao gồm các manh mối “xuống” và “ngang” để giải quyết.

Chơi Giải ô chữ

Lời kết

Lần tới khi bạn đi cùng nhóm bạn của mình, giới thiệu cho họ những trò chơi ẩn này của Google. Chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ là người thú vị nhất khi giới thiệu họ với khối rubik của Google, trò chơi rắn, trọng lực của Google hoặc Pacman.

Những gì mà công cụ tìm kiếm khổng lồ có trong cửa hàng cho chúng ta trong tương lai còn hơn cả trí tưởng tượng. Khi chúng tôi liệt kê các trò chơi Google bị ẩn tại đây, Google có thể sẽ xóa một số trò chơi và thay vào đó sẽ thêm những trò chơi mới. Vì vậy, hãy tiếp tục theo dõi không gian này để biết các bản cập nhật gần đây. Và nếu bạn muốn vượt ra ngoài điện thoại thông minh và trang web trò chơi trực tuyến , bạn có thể xem danh sách trò chơi trên bàn có thể in tốt nhất của chúng tôi để thăm lại niềm vui và sự phấn khích thời thơ ấu.

< p> (Bài viết được cập nhật vào ngày 18 tháng 3 năm 2021)


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề trò chơi ẩn trên tìm kiếm của google

Top 10 trò “nghịch ngợm” thú vị mà bạn có thể thử trên Google

 • Tác giả: THẾ GIỚI BÍ ẨN
 • Ngày đăng: 2020-01-30
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5670 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hãy nhớ👉🏻 LIKE và 👉🏻 SUBCRIBE, bật chuông thông báo để nhận được những video mới nhất từ Channel nha .

  Chúc các bạn có những phút giây thư giãn !!!! ✌🏻

  @Bản quyền thuộc TG NETWORK

  topbian thegioibian thegioibongda

Chơi game ẩn trên Google

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4225 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Google không chỉ là dịch vụ tìm kiếm thông dung nhất hiện nay, trên Google tích hợp rất nhiều chức năng trong đó có các trò chơi, các tựa game được dấu đi. 5 tựa game ẩn của Google sau đây bao gồm cả trò chơi T-Rex Run độc quyền trên Google Chrome sẽ gửi đến bạn đọc nhé.

Các trò chơi ẩn hay nhất từ ​​Google

 • Tác giả: www.androidsis.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2398 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn muốn thưởng thức bất kỳ trò chơi nào khác nhau mà Google cung cấp theo ý của chúng tôi, tôi mời bạn xem qua bài viết này

🥇 ▷ 18 trò chơi doodle phổ biến của Google mà bạn nên chơi

 • Tác giả: apsachieveonline.org
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5308 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ✅ Chơi Pac-Man

Top 22 tựa game bị ẩn trên Google có thể bạn chưa biết [MỚI 2021]

 • Tác giả: canhrau.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1884 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có rất nhiều trò chơi miễn phí được ẩn trong các sản phẩm của Google ở những nơi mà bạn không thể ngờ tới. Đây là 22 game trên Google hay nhất dành cho bạn.

21 game ẩn trên Google bạn có thể chơi ngay!

 • Tác giả: trainghiemso.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1603 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các sản phẩm Google có những game ẩn mà bạn có thể dùng để giải trí đấy như Solitaire, Rắn săn mồi, Breakout,…

Top 10 trò chơi được tìm kiếm nhiều nhất trên Google

 • Tác giả: sites.google.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9733 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Có bao nhiêu người sử dụng mạng xã hội vào năm 2022? (65+ Thống kê) - phương tiện truyền thông xã hội ngày nay phổ biến như thế nào