29 Công cụ lập lịch truyền thông xã hội tốt nhất cho năm 2022 [CẬP NHẬT] – lịch trình truyền thông xã hội tốt nhất

Các công cụ lập lịch truyền thông xã hội giúp quản lý mạng xã hội trên nhiều kênh một cách dễ dàng. Xem 29 công cụ lập lịch và đăng bài tốt nhất cho năm 2022.

Bạn đang xem: lịch truyền thông xã hội tốt nhất

Tuy nhiên, việc duy trì sự hiện diện tích cực trên mạng xã hội có thể là một thách thức mà không chiếm một tỷ lệ đáng kể thời gian và sự chú ý của bạn. Một trong những thách thức lớn là các mạng xã hội có thời gian cao điểm khác nhau khi người dùng của họ hoạt động tích cực nhất. Nếu bạn muốn thu hút nhiều khán giả nhất có thể, bạn cần phải đăng vào những thời điểm cao điểm này.

Một doanh nghiệp gần như không thể thực hiện tất cả các bài đăng của họ ở chế độ “trực tuyến”. Do đó, các nhà cung cấp phần mềm đã đưa ra các giải pháp để làm cho việc lên lịch và đăng bài trên mạng xã hội dễ quản lý hơn. Bạn có thể thiết kế và lập lịch hàng loạt cho nhiều bài đăng cùng một lúc bằng cách sử dụng nền tảng phần mềm lập lịch truyền thông xã hội. Bạn có thể thực hiện việc này vào thời điểm phù hợp với mình và sau đó sử dụng công cụ bạn chọn để cung cấp bài đăng của bạn vào thời điểm tốt nhất. Chúng cũng cho bạn thời gian để tạo và đẩy nhiều nội dung hơn. Trong bài đăng này , chúng tôi xem xét các công cụ lên lịch và đăng bài trên mạng xã hội hàng đầu cho năm 2022.

Các công cụ lập lịch truyền thông xã hội hàng đầu cho năm 2022:

Brandwatch tập trung vào việc cung cấp cho các chuyên gia truyền thông xã hội quyền truy cập vào một bộ tính năng có cấu trúc giúp lắng nghe, tương tác, đo lường, lên lịch và xuất bản nội dung tạo nên sự khác biệt. Brandwatch đưa ra hai kế hoạch. Kế hoạch Essential nhắm mục tiêu đến những người dùng đơn lẻ và các nhóm nhỏ và tập trung vào lịch nội dung & amp; người lập kế hoạch chiến dịch với phân tích nâng cao và quản lý cộng đồng. Full Suite được thiết kế phù hợp hơn cho các công ty lớn hơn với nhiều nhóm và thị trường. Nó lấy mọi thứ từ Kế hoạch Essentials (mặc dù nó cho phép các kênh, báo cáo và nhóm không giới hạn) và bổ sung thêm quảng cáo trên mạng xã hội, đo điểm chuẩn của đối thủ cạnh tranh và cộng tác & amp; quy trình phê duyệt.

Brandwatch coi lịch nội dung của bạn là một trong những công cụ quan trọng nhất mà bạn sẽ làm việc. Nó cung cấp chế độ xem tất cả nội dung đã lên lịch của bạn trên nhiều mạng xã hội. Bạn có thể lập kế hoạch, lên lịch, chỉnh sửa và đăng trực tiếp từ lịch nội dung của mình. Với Công cụ lập kế hoạch chiến dịch, bạn có thể lập bản đồ, tạo bản tóm tắt, triển khai và cộng tác trên các chiến dịch cho tất cả các nền tảng xã hội.

Brandwatch hỗ trợ băng chuyền hình ảnh, video, Instagram Stories và Facebook. Bạn có thể lưu trữ tất cả nội dung của mình trong phiên bản thư viện phương tiện được chia sẻ của Brandwatch được gọi là “Nhóm nội dung”. Nếu bạn có một nhóm, Brandwatch sẽ cung cấp các vai trò, quy trình phê duyệt và quy trình kiểm tra để nâng cao chất lượng. Bạn cũng có thể kích hoạt thông báo qua email và chia sẻ ghi chú. Brandwatch cung cấp quyền truy cập vào các đại lý để làm trơn tru các quy trình cộng tác của bạn. Bạn có thể kiểm soát tất cả quyền truy cập và đặt quyền.

Brandwatch cho phép người dùng thiết kế hộp thư đến của riêng họ. Bạn có thể bao gồm nhiều nguồn cấp dữ liệu, nhãn và sử dụng bộ lọc. Bạn cũng có thể tạo các mẫu phản hồi tùy chỉnh để trả lời nhanh hơn và thực hiện các hành động hàng loạt.

Nếu bạn có Full Suite, bạn có thể quảng cáo bài đăng thông qua quảng cáo Facebook và Instagram trong Publish, công cụ này quản lý tất cả quảng cáo ở một nơi. Công cụ này cho phép quảng cáo trên nhiều kênh, tự động hóa, lưu đối tượng mục tiêu, chạy quảng cáo với thời lượng của khách hàng, theo dõi ROI tự động và thông tin chi tiết theo thời gian thực. Full Suite cũng bao gồm lắng nghe xã hội. Với tính năng này, bạn có thể theo dõi xu hướng, theo dõi thương hiệu của mình, tạo truy vấn tùy chỉnh, theo dõi tình cảm, theo dõi nhiều ngôn ngữ, lọc mở rộng và theo dõi các chiến dịch.

Tính năng chính: Phân tích, Xuất bản tự động, Quản lý nội dung, Lọc từ khóa, Quản lý nhiều tài khoản, Lập lịch đăng bài, Giám sát phương tiện truyền thông xã hội, Theo dõi thẻ băm, Tình cảm Phân tích, Quản lý danh tiếng, Quản lý phương tiện truyền thông xã hội,

Kênh: Facebook, Instagram, Twitter, LinkedIn, WhatsApp, YouTube.

XEM

Hootsuite là một trong những công cụ phổ biến nhất để lên lịch trên mạng xã hội và vì một số lý do.

Một là nó cho phép bạn có và quản lý nhiều mạng xã hội của mình trong các cột, bao gồm Twitter, Facebook, Instagram, Pinterest và YouTube. Nó cũng hỗ trợ WordPress. Bảng điều khiển trực quan khá dễ điều hướng, mặc dù ban đầu bạn có thể bị choáng ngợp với số lượng dữ liệu hiện có. Điều tốt là bạn có thể tùy chỉnh thông tin nào sẽ xuất hiện cho mỗi tài khoản.

Hootsuite có thể lên lịch cho nhiều bài đăng, theo dõi các cuộc trò chuyện của khách hàng, quản lý và xem xét nội dung không phải trả tiền và cung cấp phân tích thời gian thực. Với ứng dụng này, bạn có thể kiểm tra dữ liệu xã hội của người dùng bằng một cú nhấp chuột và xác định các tìm kiếm trên mạng xã hội, từ khóa và dữ liệu hữu ích khác cho luồng tùy chỉnh của bạn.

Hootsuite tích hợp với Dropbox, Google Drive và Microsoft OneDrive. Nếu bạn tham gia một nhóm lớn, ứng dụng hỗ trợ quy trình làm việc và đăng bài mang tính cộng tác, thuận tiện vì mỗi thành viên đều có thể truy cập nội dung kỹ thuật số một cách dễ dàng. Và gần đây, họ đã giới thiệu tính năng hỗ trợ ưu tiên video tốt hơn để tối ưu hóa nội dung video cho Facebook, YouTube và Twitter.

Đối với phân tích, mặc dù Hootsuite có một trong những phân tích và tạo báo cáo phức tạp nhất hiện có, nó giới hạn một số mẫu quan trọng cho các kế hoạch đắt tiền hơn. Ví dụ: báo cáo năng suất của nhóm và Facebook Aggregate chỉ có sẵn trong Gói doanh nghiệp.

Hạn chế chính của Hootsuite là giá cả, có thể quá cao đối với các doanh nghiệp nhỏ. Nhưng đối với một công ty lớn hơn với đội ngũ lớn hơn, đây là một công cụ tinh vi và đáng giá.

Loomly là một nền tảng quản lý và lập lịch truyền thông xã hội mạnh mẽ với giao diện trực quan, rõ ràng. Nó cung cấp bốn mức giá sau 15 ngày dùng thử không dùng thẻ tín dụng. Chúng dao động từ Gói cơ bản 26 đô la / tháng cho những người có 10 tài khoản xã hội trở xuống cho đến Gói đặc biệt 269 đô la / tháng, cho phép tối đa 30 người dùng và 50 tài khoản xã hội.

Một tính năng hữu ích của Loomly là bạn có thể đặt các quy trình làm việc theo lịch khác nhau. Cài đặt mặc định cho các nhóm có nhiều cộng tác viên là:

 • Bản nháp

 • Đang chờ phê duyệt

 • Yêu cầu Chỉnh sửa

 • Được chấp thuận

 • Đã lên lịch

 • Đã xuất bản

Có một quy trình đơn giản cần thực hiện khi tạo bài đăng. Bạn có thể bắt đầu một bài đăng từ đầu hoặc lấy ý tưởng bài đăng từ nguồn cấp dữ liệu RSS tự động tạo các bài đăng nháp từ chúng. Bạn tạo bản sao cơ bản của bài đăng trước khi tùy chỉnh chi tiết cho bất kỳ mạng xã hội nào bạn muốn sử dụng. Nếu định tạo một bài đăng trả phí cho Facebook, bạn có thể tùy chỉnh đối tượng và đặt ngân sách cho chiến dịch của mình, tất cả đều từ bên trong Loomly.

Một tính năng hữu ích khác của Loomly là màn hình tương tác, nơi bạn có thể quản lý nhận xét, tin nhắn và theo dõi các lượt đề cập trên mạng xã hội (thông qua gắn thẻ).

Tính năng chính: Phân tích, Xuất bản tự động, Quản lý địa chỉ liên hệ, Nhắm mục tiêu theo khách hàng, Lọc từ khóa, Quản lý nhiều tài khoản, Lập lịch đăng bài, Tương tác với khách hàng, Đa Cộng tác người dùng, Báo cáo / Phân tích,

Kênh: Facebook, Instagram, LinkedIn, Twitter, Pinterest, Google Doanh nghiệp của tôi

XEM

Sendible tự mô tả mình là “Công cụ quản lý phương tiện truyền thông xã hội số 1 dành cho đại lý”. Mặc dù nó liệt kê Kế hoạch trung bình $ 199 – “Cho các cơ quan đang phát triển” là kế hoạch phổ biến nhất của nó, nhưng nó phục vụ cho các tổ chức khác, với kế hoạch Vi mô $ 29 cho những người giải quyết vấn đề và 89 đô la / tháng cho các doanh nghiệp nhỏ, cùng với $ 399 / tháng Kế hoạch lớn, dành cho các nhóm lớn.

Bạn có thể kết nối với bất kỳ mạng xã hội nào cũng như đăng trực tiếp lên blog WordPress, Phương tiện, Tumblr hoặc Blogger của mình. Bạn có thể sử dụng các tính năng nhắm mục tiêu theo địa lý của Sendible để tiếp cận các phân khúc đối tượng cụ thể của mình. Sendible giúp bạn tải video lên Twitter, Facebook và YouTube.

Sendible có trang tổng quan tích hợp và các công cụ liên quan đến xuất bản, cộng tác, phân tích, CRM, lắng nghe và thiết bị di động.

Trong lĩnh vực xuất bản, nó cho phép bạn lập kế hoạch, lên lịch và xuất bản các bài đăng, hình ảnh và video lên nhiều mạng xã hội đồng thời bằng cách sử dụng hộp soạn thảo mạnh mẽ của chúng. Bạn có thể lên lịch cho các bài đăng, hình ảnh và video trên mạng xã hội riêng lẻ hoặc hàng loạt trước khi bạn cần. Sendible cho phép bạn lặp lại nội dung hoạt động tốt nhất để giữ cho các hồ sơ mạng xã hội của bạn luôn hoạt động. Bạn hình dung nội dung của mình trên lịch xuất bản được chia sẻ.

Một tính năng hữu ích là hợp tác với Canva để giúp bạn thiết kế nội dung hình ảnh hiệu quả hơn.

Tính năng chính: Analytics, Xuất bản tự động, Quản lý nội dung, Lọc từ khóa, Quản lý nhiều tài khoản, Lập lịch đăng bài,

< strong> Kênh: Facebook, Twitter, Instagram, LinkedIn, Google Doanh nghiệp của tôi, YouTube, Pinterest

XEM

Trong hơn 7 năm kinh doanh, NapoleonCat đã xây dựng danh sách khách hàng ấn tượng bao gồm các thương hiệu như World Wildlife Foundation, Avon và Allianz. Một trong những tuyên bố nổi tiếng của họ là họ có thể giúp các nhóm tiếp thị trên mạng xã hội giành được tới 70% thời gian và năng lượng của họ. Ngay cả khi không phải như vậy, chỉ cần nhìn và tương tác với nền tảng đẹp đẽ của nó sẽ khiến công việc bớt vất vả hơn.

Nói chung, nó rất dễ sử dụng và thiết lập. Một tính năng đáng được đề cập đặc biệt là khi bạn thiết lập tài khoản mạng xã hội của mình sau khi đăng ký, nó cũng cung cấp cho bạn tùy chọn để theo dõi các đối thủ cạnh tranh của mình. Bạn chỉ cần nhập tên tài khoản mạng xã hội của đối thủ cạnh tranh và thêm nó vào danh sách theo dõi của mình. Bạn cũng có thể thiết lập nó để mỗi thành viên trong nhóm được chỉ định quyền cụ thể. Điều này rất hữu ích nếu bạn muốn kiểm soát ai có thể tạo nội dung.

Liên quan đến việc đăng và lên lịch cụ thể, bạn có thể sử dụng nó để lập lịch và đăng nội dung của mình trên Facebook, Instagram, Twitter, LinkedIn và Google Doanh nghiệp của tôi đồng thời thông qua một trang tổng quan. Nó cũng tạo ra các bản xem trước bài đăng khi bạn tạo chúng, điều này hữu ích hơn âm thanh. Sau đó, sau khi nội dung của bạn đã được đăng, bạn có thể sử dụng phân tích hiệu suất của nó để theo dõi phạm vi tiếp cận, mức độ tương tác và nhấp qua của bạn.

Mặc dù danh sách các tính năng của nó khá giống với các công cụ truyền thông xã hội khác, nhưng cách tiếp cận định giá của nó lại khác và linh hoạt hơn rất nhiều. Không giống như phần lớn các công cụ, NapoleonCat thực sự cho phép bạn chọn số lượng hồ sơ và người dùng trên mạng xã hội, làm cho nó trở thành một công cụ lý tưởng cho các nhóm nhỏ hơn.

Tính năng chính: Xuất bản tự động, Phân tích / Báo cáo, Lịch nội dung, Kiểm duyệt quảng cáo trên Facebook, Theo dõi đối thủ cạnh tranh, Báo cáo hoạt động của người kiểm duyệt, Lập bản đồ cảm xúc, Dịch ngôn ngữ, Hộp thư đến trên mạng xã hội,

Kênh: Facebook, Instagram, Twitter, LinkedIn, Messenger, YouTube và Google Doanh nghiệp của tôi.

XEM

Agorapulse cung cấp công cụ quản lý và lập lịch truyền thông xã hội giá cả phải chăng cho các nhóm và đại lý. Nó cung cấp bốn gói từ 39 đô la mỗi tháng nhằm vào Solos, mặc dù đến gói Doanh nghiệp 239 đô la. Sự khác biệt chính giữa mỗi tùy chọn là số lượng hồ sơ xã hội và người dùng được phục vụ, mặc dù cũng có những khác biệt liên quan đến việc lưu giữ dữ liệu và theo dõi nhận xét quảng cáo.

Bạn có thể sử dụng Agorapulse để xuất bản, thu hút, lắng nghe, báo cáo và cộng tác với các mạng xã hội của mình. Nó hỗ trợ Facebook, Twitter, Instagram, LinkedIn, Google + và YouTube.

Bạn có thể đăng tập trung lên tất cả các tài khoản xã hội của mình, với một hàng đợi hoặc lịch biểu để đảm bảo nội dung của bạn được phân phối vào thời điểm tốt nhất. Nó cho phép bạn xếp hàng lại hoặc lên lịch lại các bài viết thường xanh. Bạn cũng có thể chỉnh sửa từng bài đăng để tận dụng các tính năng dành riêng cho từng mạng xã hội.

Tính năng chính: Phân tích, Xuất bản tự động, Quản lý địa chỉ liên hệ, Quản lý nội dung, Theo dõi chuyển đổi, Lọc từ khóa, Quản lý nhiều tài khoản, Lập lịch đăng bài, Phân tích cạnh tranh , Quản lý phương tiện truyền thông xã hội, Quy trình làm việc nhóm & amp; Cộng tác,

Kênh: Facebook, Twitter, YouTube, LinkedIn, Instagram

XEM

Mặc dù Iconosquare nổi tiếng nhất về phân tích xã hội chuyên sâu, nhưng nó đã mở rộng cung cấp để bao gồm quản lý xã hội nhiều cấu hình và một công cụ lập lịch mạnh mẽ. Các công cụ khác nhau bao gồm Facebook, Instagram, Twitter và LinkedIn, mặc dù ít khả năng hơn hiện có sẵn cho LinkedIn hoặc Twitter. Đặc biệt, các công cụ Iconosquare duy nhất có liên quan đến tài khoản LinkedIn của bạn tập trung vào phân tích.

Bạn có thể lên lịch trước cho các bài đăng trên Instagram và Facebook từ máy tính của mình hoặc trên ứng dụng Iconosquare. Chèn chú thích hoặc danh sách thẻ bắt đầu bằng # đã lưu, lên lịch cho nhận xét đầu tiên của bạn và đăng chéo lên nhiều cấu hình cùng một lúc chỉ bằng một vài cú nhấp chuột. Sau đó, dễ dàng xem trước các bài đăng đã lên lịch và sắp xếp lại nguồn cấp dữ liệu của bạn bằng cách kéo và thả.

Bạn có thể lên lịch đăng ảnh và video tự động lên Instagram và Facebook thông qua Iconosquare. Gắn thẻ các tài khoản và vị trí trong các bài đăng trên một hình ảnh của bạn khi đăng lên Instagram bằng chế độ xuất bản tự động. Gắn thẻ vị trí của bạn hoặc đề cập đến các trang Facebook khác khi đăng lên Facebook. Bạn cần lên lịch Instagram Stories và băng chuyền trên trang web Iconosquare, được thông báo trên thiết bị di động của bạn tại thời điểm đăng bài để kết thúc quá trình xuất bản trên Instagram. Tuy nhiên, không có hạn chế nào như vậy trả lời các bài đăng Instagram truyền thống.

Tạo trước chú thích và danh sách các thẻ bắt đầu bằng # thường được sử dụng, sau đó sao chép và dán chúng vào bài đăng của bạn khi lên lịch nội dung.

Iconosquare xử lý tốt phương tiện. Tải lên, gắn nhãn và sắp xếp ảnh và video từ máy tính, Dropbox, Google Drive hoặc OneDrive của bạn. Dễ dàng lên lịch các bài đăng bằng cách sử dụng nội dung từ thư viện phương tiện của bạn. Iconosquare thậm chí còn gắn thẻ bất kỳ hình ảnh nào bạn sử dụng để bạn không vô tình lặp lại hình ảnh đó trong một bài đăng sau này.

Tính năng chính: Phân tích, Xuất bản tự động, Quản lý địa chỉ liên hệ, Lọc từ khóa, Quản lý nhiều tài khoản, Lập lịch đăng bài, Quản lý phương tiện truyền thông xã hội,

Kênh: Facebook, Twitter, Instagram, TikTok, LinkedIn

XEM

Onlypult tự quảng cáo là nền tảng duy nhất cho các thương hiệu, đại lý và doanh nghiệp làm việc với mạng xã hội. Nó thực sự cung cấp nhiều hơn thế, cho phép bạn làm việc với hình ảnh và video và đăng lên mạng xã hội, blog và người đưa tin. Thật vậy, danh sách các ứng dụng bạn có thể lên lịch là một trong những ứng dụng lớn nhất mà chúng tôi từng thấy: Facebook, Instagram, Twitter, LinkedIn, Google My Business, YouTube, TikTok, Tumblr, WordPress, Telegram, Vkontakte, Odnoklassniki, Pinterest và Medium.

Onlypult cung cấp bốn gói, phân biệt theo quy mô: Start, SMM, Agency và Pro. Mỗi gói này cho phép bạn sử dụng số lượng người quản lý, tài khoản và người dùng được theo dõi khác nhau. Nếu không, tất cả các gói đều cung cấp cho bạn quyền truy cập vào trình chỉnh sửa hình ảnh, trình chỉnh sửa video, nhiều tài khoản đồng thời, thẻ bắt đầu bằng #, bảng lập kế hoạch, lịch và xóa bài đăng tự động.

Bạn có thể tải lên ảnh và video qua web, lên lịch cho các bài đăng của mình trong tương lai và xuất bản chúng trong thời gian thực. Lập lịch của Onlypult cho phép bạn tạo nhiều bài đăng trên mạng xã hội và đặt ngày giờ để chúng được chuyển đến các kênh xã hội của bạn. Bạn thậm chí có thể lên lịch cho các bài đăng trên băng chuyền và Câu chuyện. Ngoài ra, bạn có thể đặt bài đăng thành tự động xóa vào thời gian đã lên lịch, vì vậy bạn không phải lo lắng về các liên kết và mã khuyến mại trôi nổi trên web hoặc mọi người truy vấn các bài đăng cũ và yêu cầu giảm giá đặc biệt.

Một cách hữu ích, bạn có thể thực hiện nhiều bài đăng với Onlypult. Bạn có thể tạo bản sao và áp dụng nó cho nhiều bài đăng bằng các hình ảnh khác nhau.

Giống như hầu hết các công cụ lên lịch và đăng bài trên mạng xã hội này, Onlypult cung cấp cho bạn lịch nội dung để giúp bạn theo dõi những gì đang xảy ra và khi nào nội dung của bạn sẽ được xuất bản. Nó sạch sẽ và dễ sử dụng.

Onlypult bao gồm quyền truy cập hạn chế vào hai công cụ khác ở tất cả các cấp kế hoạch, Trình tạo và Giám sát. Trình tạo giúp bạn tạo trang đích vi mô trong vài phút bằng trình tạo trực quan tiện lợi. Giám sát theo dõi đề cập đến đối thủ cạnh tranh, đối tác hoặc người mua của bạn. Bạn có thể sử dụng tính năng Giám sát để tìm các cuộc thảo luận liên quan đến thương hiệu của mình nhằm giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn.

Monday.com khác với hầu hết các sản phẩm mà chúng tôi đã đưa vào bài đăng này ở chỗ nó không nhắm mục tiêu cụ thể đến việc lên lịch và đăng bài trên mạng xã hội. Thật vậy, nhiều doanh nghiệp sử dụng Monday.com cho những thứ khác ngoài phương tiện truyền thông xã hội. Trọng tâm chính của nó là cải thiện hiệu quả và quy trình làm việc của các nhóm của bạn. Tuy nhiên, điều này rất lý tưởng cho những ai muốn tạo quy trình làm việc hợp lý để quản lý các tài khoản mạng xã hội của họ.

Xem Thêm  10 lý do hàng đầu để bắt đầu một trang web - lý do xây dựng trang web riêng

Các bảng là trung tâm của Monday.com. Nó sử dụng các bảng dưới dạng bảng hoàn toàn có thể tùy chỉnh để quản lý các dự án, quy trình làm việc và công việc hàng ngày của bạn. Bạn xây dựng bảng để đại diện cho quy trình làm việc của mình. Bạn có thể tạo bảng để sắp xếp bất kỳ dự án và hoạt động nào mà nhóm của bạn thực hiện.

Monday.com bao gồm nhiều mẫu để cung cấp cho bạn điểm khởi đầu và có một mẫu được thiết kế đặc biệt để quản lý mạng xã hội. Mẫu này xây dựng hai bảng:

 1. Ý tưởng và Yêu cầu Chiến dịch

 2. Tiến trình và Trạng thái Chiến dịch

Các thành viên trong nhóm của bạn có thể đưa ra đề xuất cho các bài đăng sắp tới trên mạng xã hội trong bảng Ý tưởng và Yêu cầu Chiến dịch. Sau đó, bạn sử dụng nó để tạo quy trình làm việc hiệu quả và chuẩn hóa cho các chiến dịch truyền thông xã hội của mình.

Bảng Trạng thái và Tiến trình Chiến dịch tập trung nhiều hơn vào các chiến dịch cụ thể. Nó hiển thị các Chiến dịch sắp tới, Chiến dịch Trực tiếp, Đã hoàn thành và Bế tắc. Hai bảng kết hợp với nhau, vì vậy khi bạn phê duyệt một chiến dịch trên bảng Ý tưởng và Yêu cầu Chiến dịch, nó sẽ tự động điền vào phần Chiến dịch sắp tới trên bảng Trạng thái và Tiến trình Chiến dịch.

Bạn có thể bao gồm Tự động hóa và Tích hợp trên bảng của mình. Tự động hóa là các quy tắc dựa trên một số hành động xảy ra trong trang web. Tích hợp là nơi các bảng Monday.com của bạn tương tác với một số nền tảng phần mềm khác.

Promo Republic cung cấp nền tảng phần mềm quản lý phương tiện truyền thông xã hội quy mô đầy đủ, với một loạt các gói phục vụ từ gói Solo cho mục đích cá nhân đến Gói nâng cao dành cho các doanh nghiệp và cơ quan lớn.

Bạn có thể sử dụng Promo Republic để tự động lập lịch và xuất bản trên mạng xã hội của mình. Bạn nhập tất cả các bài đăng và hình ảnh của mình vào một lịch xuất bản trên mạng xã hội, được lên lịch trước và tự động đăng lên nhiều phương tiện xã hội. Chúng tích hợp với Facebook, Instagram, Twitter, LinkedIn và Pinterest.

Nhưng họ cung cấp nhiều thứ hơn là chỉ lên lịch cho các bài đăng. Bạn có quyền truy cập vào thư viện 100.000 ý tưởng bài đăng và các công cụ chỉnh sửa đồ họa; chưa kể đến các tính năng khác được mong đợi của phần mềm lập kế hoạch và quản lý mạng xã hội, chẳng hạn như phân tích và báo cáo và đăng bài thông minh bằng cách sử dụng AI.

Đối với các công ty muốn nhiều hơn, Promo Republic cung cấp hai sản phẩm khác:

 • Giám sát xã hội – để quản lý danh tiếng thương hiệu của bạn và theo dõi các đề cập trên mạng xã hội của bạn
 • Quảng cáo Thông minh để cải thiện các chiến dịch quảng cáo trên mạng xã hội của bạn

ContentCal là nền tảng lập lịch nội dung và phương tiện truyền thông xã hội tối ưu giúp hàng nghìn cá nhân, doanh nghiệp và đại lý lập kế hoạch nội dung và phương tiện truyền thông xã hội của họ. Nền tảng này cũng xác định quyền của người dùng và hợp lý hóa quy trình phê duyệt, quản lý nhiều tài khoản ở một vị trí tập trung, đồng thời giao tiếp và cộng tác với nhóm của bạn về nội dung sắp tới. Với ContentCal Analytics và phản hồi, bạn cũng có thể theo dõi hiệu suất nội dung và tìm hiểu cách cải thiện trong tương lai.

Các tính năng của ContentCal bao gồm lập lịch đăng bài trên mạng xã hội, lọc từ khóa, cộng tác, phân tích phản hồi, báo cáo, quản lý dự án, v.v. Người tạo nội dung có thể sử dụng ứng dụng để thiết kế nội dung trực quan bằng cách sửa đổi bố cục và thêm màu tiêu đề và biểu trưng được cá nhân hóa. Ngoài ra, nhân viên có thể tạo và lưu trữ bài đăng dưới dạng bản nháp, nhận phản hồi từ cộng tác viên và xem trước bài đăng trước khi xuất bản.

Bạn có thể tiết kiệm thời gian, cộng tác với các thành viên trong nhóm hoặc khách hàng và tạo nội dung truyền thông xã hội tốt hơn nữa. Nền tảng này hoàn hảo cho các cơ quan, tổ chức phân tán hoặc bất kỳ ai cần quản lý và tham gia vào nhiều tài khoản mạng xã hội. Nó không thể dễ dàng hơn, điều này hoàn hảo cho các đội có năng lực ở các mức độ khác nhau. Và, khả năng tạo quy trình làm việc và phê duyệt tùy chỉnh phản ánh kế hoạch quản trị độc đáo của bạn là chưa từng có. ContentCal không chỉ có giá tốt mà còn là một trong những công cụ lập lịch truyền thông xã hội hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Nếu bạn đang tìm kiếm công cụ lên lịch và đăng bài trên mạng xã hội có ứng dụng tốt, hãy nhớ xem Planoly . Được thành lập vào năm 2016 bởi một thương hiệu đồ trang sức, Planoly bắt đầu như một người lập kế hoạch trực quan cho Instagram. Kể từ đó, nó đã mở rộng bộ tính năng của mình để bao gồm các công cụ tiếp thị xã hội trên Twitter, Pinterest và Facebook.

Ý tưởng đằng sau Planoly rất đơn giản – tiếp thị truyền thông xã hội không cần phải quá thách thức. Vì vậy, để giúp các nhà quản lý mạng xã hội và chủ doanh nghiệp, nó tích hợp chiến lược xã hội và lên lịch nội dung.

Một trong những tính năng đáng được đề cập đặc biệt là tính năng phân tích của nó. Bạn có thể truy cập phân tích cơ bản cho Instagram và Pinterest cho bất kỳ khung thời gian cụ thể nào. Nó cũng cung cấp phân tích nâng cao cho Instagram và các đề xuất về thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram dựa trên hoạt động của đối tượng mục tiêu của bạn.

Tuy nhiên, trước khi có thể bắt đầu nghiên cứu phân tích, trước tiên bạn cần đăng bài. Nó đặc biệt hữu ích nếu bạn cần tạo các bài đăng có thể mua được. Với sự trợ giúp của sellit, bạn có thể chuyển đổi nội dung truyền thông xã hội của mình trên bất kỳ nền tảng xã hội nào thành một cửa hàng xã hội. Ngoài ra, nếu bạn chỉ muốn tạo các bài đăng hấp dẫn trên mạng xã hội, tính năng StoriesEdit của nó cung cấp các mẫu và nhãn dán của nhà thiết kế để giúp bạn tạo và tùy chỉnh nội dung.

Nó cung cấp ba gói trả phí và một gói miễn phí cơ bản. Vì vậy, nó có thể phát triển cùng bạn khi nhu cầu của bạn thay đổi.

Sprout Social là một công cụ lên lịch / đăng bài trên mạng xã hội tất cả trong một. Nó cho phép bạn vừa lên lịch vừa đăng trên nhiều mạng. Các nhóm tiếp thị có thể sử dụng nó để cộng tác, với quyền cấp người dùng cung cấp quyền truy cập cụ thể cho người quản lý tiếp thị, nhà văn và mọi người ở giữa để đóng góp vào lịch truyền thông xã hội.

Tính năng lịch của Sprout Social cung cấp cho nhóm cái nhìn toàn cảnh về những gì đang được xuất bản và quảng cáo hàng ngày.

Gói này cũng bao gồm nhiều loại phân tích truyền thông xã hội để bạn có thể xem các phần nội dung khác nhau hoạt động tốt như thế nào.

Các gói từ $ 89 đến $ 249 mỗi tháng, sau 30 ngày dùng thử miễn phí.

Buffer vận hành mô hình freemium, nơi bạn có thể lên lịch 10 bản cập nhật mạng xã hội miễn phí hoặc với gói trả phí, bạn có thể lập lịch không giới hạn. Điều này mang lại cơ hội phong phú cho người mới bắt đầu để tìm hiểu xem liệu tự động hóa mạng xã hội có thể có giá trị đối với họ hay không.

Đúng như tên gọi của nó, Buffer cho phép bạn xây dựng danh sách các bài đăng có liên quan mà bạn muốn chia sẻ, sau đó có thể lên lịch đăng tải vào những thời điểm phù hợp hơn, phù hợp với khán giả của bạn.

Nó cho phép bạn tùy chỉnh tin nhắn của mình cho từng mạng xã hội. Ứng dụng Buffer dành cho thiết bị di động và tiện ích mở rộng của trình duyệt web giúp bạn dễ dàng thêm liên kết, tiêu đề và hình ảnh trang web vào lịch Buffer của mình một cách nhanh chóng.

Nó gợi ý những thời điểm thích hợp nhất để bạn đăng bài lên từng mạng của mình. Buffer cũng cung cấp số liệu phân tích cho thấy mức độ thành công của các bài đăng của bạn.

15. TweetDeck

Nếu nhu cầu lập lịch biểu trên mạng xã hội duy nhất của bạn là dành cho Twitter, thì TweetDeck có thể là lựa chọn lý tưởng cho bạn – đặc biệt vì nó miễn phí. Nó cho phép bạn lên lịch tweet trên nhiều tài khoản Twitter. Twitter rõ ràng đã thấy được giá trị của TweetDeck khi họ mua nó vào năm 2011.

Nó bao gồm một trang tổng quan toàn diện cho phép bạn xem các tweet trong nguồn cấp dữ liệu Trang chủ của tài khoản, Thông báo, Tin nhắn, Hoạt động và Đề cập của bạn. Những thay đổi này theo thời gian thực. Bạn cũng có thể thêm các cột hiển thị các mục khác, chẳng hạn như Danh sách, Bộ sưu tập, Lượt thích, Người theo dõi, Bài đăng đã lên lịch, v.v. Bạn có thể thực hiện các thay đổi đối với một Tweet đã lên lịch trước khi nó được xuất bản. Bạn cũng có thể nhanh chóng thêm hình ảnh và ảnh GIF vào tin nhắn của mình.

MeetEdgar cung cấp hầu hết các công cụ thông thường cho phép bạn lên lịch nội dung mạng xã hội trên nhiều nền tảng, bao gồm Twitter, Facebook và LinkedIn. Họ hy vọng sẽ sớm thêm Instagram và Pinterest. Về mặt kỹ thuật, công cụ này được gọi là – và trang web / ứng dụng là nơi bạn “gặp gỡ” Edgar.

Bạn có thể sử dụng nó để xếp hàng đợi nội dung của mình nhiều nhất có thể với sự tham gia tối thiểu từ phía bạn. Bạn có thể tạo nhiều danh mục cho các loại nội dung khác nhau, chẳng hạn như bài đăng trên blog, tài liệu quảng cáo, trích dẫn và câu hỏi. Bạn sử dụng lịch mạng xã hội để thêm các danh mục bài đăng vào những thời điểm đã định mà bạn muốn chúng xuất hiện.

Nó làm cho việc đăng lại nội dung thường xanh trở nên đặc biệt dễ dàng. Edgar tái chế các bản cập nhật của bạn theo thời gian, vì vậy các bài đăng của bạn sẽ không bị lãng phí sau lần xuất bản đầu tiên. Do Edgar tự động chia sẻ lại nội dung của bạn theo thời gian nên nội dung đó sẽ hiển thị với nhiều người hơn và nhiều đối tượng khác nhau mà bạn không cần phải làm gì thêm.

MeetEdgar cung cấp một kế hoạch định giá rõ ràng duy nhất – 49 đô la mỗi tháng, với chiết khấu cho người dùng quân sự và phi lợi nhuận.

CoSchedule cung cấp một cách để bạn lập lịch và tổ chức hoạt động tiếp thị của mình. Đối với một solopreneur hoặc người có ảnh hưởng, điều này có thể chỉ liên quan đến việc điều phối blog của bạn và các bài đăng trên mạng xã hội. Nếu bạn là một doanh nghiệp, bạn có thể có các hoạt động tiếp thị khác cần được tổ chức tập trung. Nó thậm chí còn cho phép các đại lý tổ chức tất cả các dự án của họ cho mọi khách hàng.

Do đó, lập lịch trên mạng xã hội chỉ là một phần trong dịch vụ của CoSchedule.

Các gói bắt đầu từ $ 29 mỗi tháng. Điều này cung cấp cho bạn một lịch tích hợp, với các dự án blog và tiếp thị cũng như quảng bá xã hội tất cả trong một. Bạn cũng nhận được tích hợp tiếp thị qua email và phân tích kinh doanh. Các gói Professional và Enterprise đắt hơn sẽ bổ sung các tính năng bổ sung, chủ yếu liên quan đến các loại hoạt động chiến dịch tiếp thị khác.

Bạn có thể quản lý và xuất bản hiệu quả tất cả nội dung blog và quảng bá xã hội của mình ở một nơi. Bạn có thể tạo một chiến dịch xã hội độc lập hoặc thêm một chiến dịch xã hội vào bất kỳ dự án nào. Quảng cáo của bạn có thể nằm trong cùng một khu vực với kế hoạch của bạn, vì vậy cả nhóm của bạn đều có cùng một bước sóng.

Bạn có thể dễ dàng lên lịch các bài đăng lên Facebook, Twitter, LinkedIn, Instagram và Pinterest.

Tailwind tập trung vào việc hỗ trợ bạn với hoạt động tiếp thị trực quan. Nó tự mô tả là “giải pháp toàn diện của bạn để giành chiến thắng trên Pinterest và Instagram”. Đây là một công cụ tất cả trong một cho phép bạn khám phá nội dung, lên lịch đăng bài, theo dõi các cuộc trò chuyện, tăng phạm vi tiếp cận và phân tích kết quả.

Nó có chức năng kéo và thả giúp các nhà tiếp thị dễ dàng tải lên, gắn thẻ và xuất bản hàng loạt các bài đăng trên Pinterest và Instagram của họ. Người dùng có thể xáo trộn hàng đợi bài đăng của họ để đảm bảo rằng bài đăng của họ luôn đa dạng.

Bạn cũng có thể sử dụng Tailwind để tự động đề xuất thời gian bạn ghim / đăng nội dung của mình. Tailwind dựa trên các đề xuất này để xác định thời điểm khán giả của bạn hoạt động tích cực nhất trên nền tảng có liên quan.

Tailwind cung cấp ba gói định giá rất khác nhau. Người viết blog và doanh nghiệp nhỏ có ít hơn 25 nhân viên có thể sử dụng gói Plus của họ với giá 9,99 đô la cho mỗi tài khoản mỗi tháng. Các thương hiệu lớn hơn cần chuyển sang gói Chuyên nghiệp được đầu tư cao hơn với giá 19,99 đô la mỗi tháng. Ngoài ra còn có một kế hoạch cho Doanh nghiệp.

Everypost hoàn hảo để chia sẻ nội dung trực quan trên Facebook, Twitter, Google+, LinkedIn, Pinterest và Tumblr. Bạn có thể lên lịch để bài viết ra ngoài vào những thời điểm thuận tiện nhất cho bạn. Bạn có thể xuất bản lên cả hồ sơ cá nhân và trang công ty trên thiết bị iOS và Android cũng như nền tảng trang web của Everypost.

Bạn có thể đăng chéo các tin nhắn của mình trên tất cả các mạng xã hội cùng một lúc mà không cần đăng chính xác cùng một thông điệp. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng Everypost để tối ưu hóa nội dung của mình bằng cách tùy chỉnh những gì bạn chia sẻ trên nhiều nền tảng xã hội. Ví dụ: bạn có thể thêm thẻ bắt đầu bằng #, ảnh, video hoặc đề cập để điều chỉnh bài đăng cho từng mạng xã hội

Everypost giúp bạn kết hợp các loại bài đăng của mình, để đảm bảo bạn đăng một kết hợp cân bằng giữa tin tức ngành, chủ đề thịnh hành và nội dung quảng cáo. Nó cung cấp cho bạn nhiều nguồn cấp dữ liệu để hỗ trợ việc quản lý nội dung.

Everrypost có một loạt các gói, từ Gói cá nhân “Thanh toán bằng Tweet”, đến gói Nhóm $ 99,99 / tháng, tùy thuộc vào yêu cầu của bạn.

Crowdfire tuyên bố là ứng dụng quản lý mạng xã hội đầu tiên hỗ trợ đăng bài lên TikTok. Bạn có thể sử dụng Crowdfire để đăng lên hầu như mọi mạng xã hội lớn, cũng như chia sẻ tài liệu từ nhiều nền tảng blog, cửa hàng trực tuyến và trang web video, bao gồm cả YouTube và Twitch.

Nó tập trung rất nhiều vào việc quản lý nội dung. Bạn nói với Crowdfire những chủ đề mà bạn quan tâm và nó gợi ý một loạt các bài báo, hình ảnh, bài đăng (của bạn, bao gồm cả video YouTube của bạn) và nguồn cấp dữ liệu RSS. Bạn có thể dễ dàng chia sẻ những điều này hoặc trợ giúp AI của Crowdfire bằng cách cho người đó biết rằng bạn không quan tâm đến một nguồn nội dung cụ thể.

Crowdfire lưu giữ một hàng đợi nội dung và lên lịch cho các bài đăng của bạn hiển thị vào những thời điểm tối ưu cho khán giả của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể tự đặt những khoảng thời gian này nếu muốn. Crowdfire cung cấp cho bạn tùy chọn để đặt thời gian tốt nhất của bạn theo cách thủ công, mạng theo mạng và từng ngày. Bạn có Công cụ đo hàng cho biết số lượng bài đăng mà bạn chưa thực hiện trong tuần tới.

Crowdfire cung cấp bốn gói, từ gói miễn phí có giới hạn (hiệu quả để kiểm tra khả năng của Corwdfire, đến gói VIP $ 74,98 / tháng, giới thiệu tất cả các ưu đãi của Crowdfire.
Mặc dù chia sẻ xã hội là trọng tâm của Crowdfire, nhưng các kế hoạch cao hơn cũng cung cấp phân tích đối thủ cạnh tranh, Đề cập (lắng nghe trên mạng xã hội) và các phân tích nâng cao hơn cho phép bạn tạo báo cáo tùy chỉnh, tập trung vào các chỉ số ưa thích của bạn.

Sau đó, cho phép bạn đăng lên nhiều mạng xã hội khác nhau, nhưng điểm nhấn chính của nó là trên Instagram. Không giống như nhiều công cụ lên lịch và đăng bài trên mạng xã hội, bạn bắt đầu một bài đăng trong Sau đó bằng hình ảnh chứ không phải văn bản. Bạn tải hình ảnh lên phần Sau rồi tạo chú thích kèm theo.

Ban đầu, có thể khó khăn khi thiết lập Sau để nó đăng trực tiếp lên Instagram (nhờ API được cải tiến của Instagram). Tuy nhiên, sau khi bạn đã thay đổi tài khoản Instagram của mình thành tài khoản Doanh nghiệp hoặc Người sáng tạo, quá trình này sẽ trở nên dễ dàng.

Ở trung tâm của Sau này, bạn có một Thư viện Phương tiện. Bạn bắt đầu mỗi bài đăng bằng cách tải hình ảnh lên Thư viện phương tiện của mình và chúng vẫn có sẵn cho các bài đăng sau này. Bạn có thể thêm ghi chú và nhãn vào các mục phương tiện của mình và thêm dấu sao vào bất kỳ hình ảnh nào bạn muốn làm nổi bật. Bạn có thể lọc hình ảnh của mình theo nhiều cách.
Bạn cũng có thể tải lên và chia sẻ video nếu bạn có một trong các gói trả phí của Sau. Sau đó cũng giúp bạn tải lên và tạo Câu chuyện.

Với Lịch biểu nhanh sau, bạn có thể kéo và thả các bài đăng vào các khoảng thời gian trong lịch biểu của mình. Điều này tương đương với một hàng đợi. Sau đó, điền vào khoảng thời gian khả dụng tiếp theo với nội dung đa phương tiện của bạn.
Nếu bạn có một trong các kế hoạch kinh doanh của Sau này, bạn có quyền truy cập vào Cuộc trò chuyện. Các cuộc trò chuyện cho phép bạn quản lý các bình luận trên Instagram của mình ngay bên trong Sau đó.

Feedly thật tuyệt vời. Nó cho phép bạn phân loại các blog bạn theo dõi thành các nguồn cấp dữ liệu để bạn có thể dễ dàng nhóm các chủ đề tương tự lại với nhau. Khi bạn có nội dung trong một nguồn cấp dữ liệu, bạn có thể xem mọi thứ từ nguồn cấp dữ liệu đó và bỏ qua các nguồn cấp dữ liệu khác, ít liên quan hơn. Feedly là một trình đọc nguồn cấp dữ liệu mạnh mẽ giúp tổng hợp thông tin từ khắp nơi trên web vào một nơi thuận tiện. Bạn có thể sử dụng nó để xem các cập nhật về bất kỳ chủ đề nào mà bạn quan tâm, cho dù chúng đến từ tin tức, blog, bài đăng trên mạng xã hội, nguồn cấp dữ liệu RSS hay các nguồn khác.

Điểm hay nhất về Feedly là bạn có thể sử dụng nó để chia sẻ nội dung trên mạng xã hội. Bộ lập lịch năng lượng cho phép bạn lên lịch cho cùng một phần nội dung nhiều lần trong tương lai. Tôi khuyên bạn chỉ nên sử dụng tính năng này để lên lịch tweet. Sau đó, bạn có thể xóa và / hoặc chỉnh sửa phần nội dung để nói bất cứ điều gì bạn muốn. Thật tuyệt khi bạn không còn phải căng thẳng về việc tìm kiếm nội dung của bên thứ ba để chia sẻ trên các nền tảng xã hội của mình và không phải truy cập vào hàng triệu trang web khác nhau khi bạn đã sẵn sàng lên lịch.

Xem Thêm  Đăng nhập với LinkedIn bằng PHP - linkedin r_fullprofile

Sked Social là nền tảng tiếp thị trực quan tất cả trong một dành cho các doanh nghiệp, thương hiệu và đại lý để tạo, lưu trữ, tìm và sử dụng nội dung tiếp thị trên mạng xã hội của họ trực tuyến – trong khi cộng tác với nhân viên và đối tác. Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm quản lý mạng xã hội giúp tiết kiệm thời gian và tăng ROI, thì Sked chính là thứ bạn cần. Nền tảng cung cấp cho bạn các công cụ mạnh mẽ để giúp tạo ra những kiệt tác tiếp thị trực quan kết nối với khán giả của bạn ở cấp độ cảm xúc. Từ trình tạo bài đăng trên mạng xã hội đến trình chỉnh sửa ảnh và tính năng gắn thẻ Instagram, bạn có mọi thứ bạn cần để thu hút khách hàng tiềm năng và doanh số bán hàng.

Với Sked, bạn có thể viết các mô tả và thẻ bắt đầu bằng # độc đáo mà bạn muốn xuất hiện trong nhận xét đầu tiên của các bài đăng trên Instagram – giữ cho phụ đề chính của bạn không lộn xộn và chuyên nghiệp. Bạn cũng có thể viết các mô tả và thẻ bắt đầu bằng # độc đáo mà bạn muốn xuất hiện trong nhận xét đầu tiên của các bài đăng trên Instagram – giữ cho các chú thích chính của bạn không lộn xộn và chuyên nghiệp. Sked được thiết kế ngay từ đầu để giúp bạn lập kế hoạch trực quan cho nội dung truyền thông xã hội của mình, mang lại cho bạn lợi thế không đáng có so với các đối thủ cạnh tranh.

Từ lịch truyền thông xã hội, trình quản lý thẻ bắt đầu bằng # và các tính năng lập kế hoạch nguồn cấp dữ liệu trực quan, Sked đảm bảo bạn sẽ không bị xáo trộn trước khi nhấn “xuất bản”. Với trình quản lý thẻ bắt đầu bằng # của Sked, bạn có thể tạo và lưu thẻ bắt đầu bằng # cũng như đề cập tên người dùng Instagram để sử dụng trong các bài đăng trên mạng xã hội của bạn. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, vì bạn sẽ không phải nhập các thẻ bắt đầu bằng # hiệu quả nhất mỗi khi đăng bài.

Zoho Social là một công cụ quản lý phương tiện truyền thông xã hội giúp các doanh nghiệp và đại lý phát triển sự hiện diện của họ trên phương tiện truyền thông xã hội. Zoho Social là một giải pháp truyền thông xã hội giúp các tổ chức xây dựng và phát triển sự hiện diện trực tuyến của họ. Nền tảng này cho phép các doanh nghiệp và các tổ chức khác tiếp cận đúng đối tượng vào đúng thời điểm và thu hút họ bằng những thông điệp phù hợp. Người dùng có thể dễ dàng quản lý nhiều tài khoản mạng xã hội và lên lịch đăng bài. Nhóm truyền thông xã hội của bạn cũng có thể cộng tác qua nhiều tài khoản bằng cách sử dụng cùng một trang tổng quan được tiêu chuẩn hóa. Zoho Social cũng giúp bạn theo dõi doanh thu tiếp thị qua mạng xã hội.

Với Zoho Social, bạn có thể xuất bản nội dung có liên quan đến đối tượng mục tiêu của mình một cách hiệu quả hơn. Bạn có thể đưa ra quyết định xuất bản sáng suốt bằng cách sử dụng dữ liệu được phân tích bởi công cụ dự đoán của Zoho Social. Bạn sẽ có thể thu hút khán giả của mình tốt hơn và lắng nghe cảm xúc của họ trong thời gian thực, cho phép bạn bắt đầu một tương tác hấp dẫn hơn.

Các doanh nghiệp sẽ biết được nhịp đập của thị trường và tình cảm xung quanh sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của họ. Tất cả dữ liệu này đều có thể truy cập được thông qua các báo cáo có thể được chia sẻ với nhóm truyền thông xã hội của bạn, các phòng ban khác hoặc các giám đốc điều hành cấp cao. Zoho Social hoạt động hiệu quả với Twitter, Instagram, Facebook, Google+ và LinkedIn. Hơn nữa, nó được sử dụng tốt nhất theo cách tích hợp với Zoho CRM và các mô-đun khác trong Zoho Suite hoàn chỉnh.

SocialBee đã giúp bạn có thể tập trung vào nội dung nhiều hơn và lên lịch ít hơn. SocialBee là một công cụ quản lý mạng xã hội tập trung vào việc lên lịch các bài đăng lên các nền tảng mạng xã hội khác nhau và phân tích hiệu suất của bạn sau đó. Không giống như người dẫn đầu thị trường, HootSuite, SocialBee thiếu các tính năng như lắng nghe và tương tác trên mạng xã hội, quản lý nội dung, thử nghiệm A / B đối với các bài đăng và tạo báo cáo PDF.

Tuy nhiên, SocialBee là một công cụ quản lý mạng xã hội đã được thiết lập và đi kèm với ứng dụng di động của riêng nó, để quản lý mạng xã hội khi đang di chuyển. SocialBee cho phép bạn chỉ định bài đăng thành các danh mục, giúp bạn dễ dàng lên lịch các loại bài đăng khác nhau, thay vì đặt chúng một cách chi tiết. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể đặt chúng riêng lẻ nếu cần. Vì đặt lịch đăng bài là một công việc tẻ nhạt, nên tính năng này là một công cụ tiết kiệm thời gian rất lớn. SocialBee sẽ thông báo cho bạn nếu bạn hết bài đăng đã lên lịch hoặc nếu có sự cố. SocialBee cho phép bạn nghiên cứu những người theo dõi đối thủ cạnh tranh của mình trên Twitter và đề xuất những người tốt tiềm năng. Sau đó, bạn có thể liên hệ với họ để xây dựng khán giả tích cực. Mặc dù bạn có thể làm điều tương tự mà không cần SocialBee, nhưng SocialBee làm cho việc này trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

SocialBee có giá cả phải chăng. So với Hootsuite, Sprout Social và Sendible, các kế hoạch của SocialBee là hợp lý và phù hợp với ngân sách của các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc các đại lý kỹ thuật số lớn. Định giá này cho phép bạn mở rộng quy mô kinh doanh của mình, thay vì giữ cho nhóm của bạn ở quy mô nhỏ do chi phí phần mềm liên tục. Trong khi hầu hết các công cụ quản lý mạng xã hội khác tích hợp với bitly và triển khai dịch vụ rút gọn liên kết của riêng họ, thì SocialBee tích hợp với một loạt các công cụ rút gọn liên kết. Điều này bao gồm Rocketlink, Replug, Switchy và Rebrandly, trong số những thứ khác.

e-clincher là một nền tảng quản lý phương tiện truyền thông xã hội phục vụ cho nhiều loại mạng xã hội, bao gồm Facebook, Instagram, Twitter, Pinterest, LinkedIn, Google My Business, YouTube, TikTok, v.v. Nó cũng có tích hợp với các nền tảng lưu trữ đám mây như Dropbox và Google Drive và các ứng dụng sáng tạo như Canva.

Một lý do quan trọng cho sự thành công của eclincher là chất lượng hỗ trợ của nó. Nó cung cấp hỗ trợ trực tiếp 24/7, ngay cả khi đăng ký cấp thấp nhất.

e-clincher có các mức đăng ký khác nhau cung cấp các tính năng ngày càng được mở rộng — tuy nhiên, chỉ có một số tính năng bị thiếu ở mức thấp nhất (Cơ bản). Sự khác biệt giữa mỗi cấp thường phản ánh mức độ bạn có thể sử dụng một tính năng, ví dụ: số lượng người dùng, hồ sơ xã hội, thương hiệu, nguồn cấp nội dung được đề xuất và những thứ tương tự. Gói Cơ bản cũng thiếu nhiều số liệu phân tích có sẵn ở các cấp cao hơn.

e-clincher có thế mạnh thực sự với công cụ lên lịch và đăng bài trên mạng xã hội. Việc hỗ trợ xuất bản trực tiếp trên Instagram là một phần thưởng thực sự mà không phải đối thủ nào của nó cũng có thể đạt được. Lịch Trực quan cho phép bạn lên lịch cho các bài đăng bằng cách chọn ngày và giờ. Sau đó, bạn có thể kéo và thả bất kỳ thứ gì bạn đã lên kế hoạch từ ngày này sang ngày khác, thay vì chỉnh sửa từng mục nhập và phải nhập thông tin.

Socialoomph cung cấp một số khả năng lập lịch và xếp hàng tuyệt vời nhưng ít thân thiện với người dùng hơn so với các đối thủ cạnh tranh. Do đó, nó đặc biệt phù hợp với những người quản lý mạng xã hội có kỹ năng tính toán và viết mã trên mức trung bình.

Kết nối tài khoản Facebook và LinkedIn với Socialoomph có thể là một sứ mệnh. Một cách hiệu quả, bạn phải viết một ứng dụng Facebook (hoặc LinkedIn) và nó đã được chấp thuận bởi một nhóm phát triển của mạng xã hội có liên quan. Tuy nhiên, kết nối với Twitter dễ dàng hơn nhiều và tự động như nhiều trình quản lý lịch biểu xã hội khác.

Socialoomph cũng có một thiếu sót đáng chú ý trong danh sách lên lịch của nó – không có đề cập đến Instagram. Mặt khác, bạn có thể sử dụng nó để lên lịch cho nhiều kênh ít được phục vụ hơn, chẳng hạn như Pinterest, Discord, Mastodon, Reddit, StockTwits và blog (Shopify / Tumblr / WordPress.com / WordPress.org). Bạn thậm chí có thể sử dụng webhook để tự động tạo các bài đăng trên mạng xã hội và blog từ các dịch vụ như IFTTT.

Nếu bạn chạy tài khoản xã hội cho khách hàng, bạn có thể chạy trơn tru mọi thứ từ một tài khoản, nhưng cũng có thể phân vùng tài khoản của từng khách hàng nếu bạn muốn. Bạn có thể dễ dàng đảm bảo rằng các thành viên phù hợp trong nhóm nhận được các đặc quyền phù hợp cho từng tài khoản xã hội.

Socialoomph sử dụng tốt các hàng đợi. Bạn có nhiều cách để tự động lấp đầy hàng đợi “không bao giờ cạn” cho mỗi tài khoản xã hội.

SocialPilot cung cấp các gói từ Professional với giá 29,75 đô la / tháng cho đến Đại lý với giá 127,50 đô la / tháng, mặc dù bạn có thể tiết kiệm 15% bằng cách sử dụng gói hàng năm. SocialPilot có lợi thế hơn nhiều ứng dụng cạnh tranh này vì chúng cho phép bạn đăng ký nhiều tài khoản mạng xã hội hơn ở mỗi mức giá. Ví dụ: với gói Professional cấp thấp nhất, bạn có thể đăng ký mười tài khoản xã hội và các đại lý có thể đăng ký 75 tài khoản. SocialPilot nhấn mạnh rằng điều này sẽ cho phép bạn đăng tất cả các cập nhật của mình mà không bao giờ lo lắng về việc hết giới hạn.

Giao diện của SocialPilot đơn giản, gọn gàng và rất có tổ chức. Ví dụ: bạn có thể sắp xếp từng tài khoản thành các nhóm có liên quan (theo kênh, theo khách hàng, v.v.) Điều này làm cho việc đăng lên nhiều kênh trở nên đặc biệt dễ dàng, khi bạn thiết lập một nhóm các kênh xã hội mà bạn thường xuyên đăng cùng nhau. Sau đó, chỉ cần chọn nhóm và bài đăng của bạn sẽ đến nơi bạn muốn.

Một thay đổi đáng kể kể từ khi chúng tôi viết bài đánh giá của mình trên SocialPilot là nó hiện hỗ trợ Instagram Direct Publishing. Bạn có thể quản lý nhiều tài khoản và trực tiếp xuất bản các bài đăng trên tất cả chúng. Bạn cũng có thể lên lịch và xuất bản nhận xét đầu tiên cùng với tất cả các bài đăng trên Instagram của mình. Ngoài ra, bạn có thể thêm thẻ bắt đầu bằng # trong nhận xét đầu tiên của mình để giúp bài đăng của bạn có phạm vi tiếp cận rộng rãi đồng thời tránh xa thông điệp bạn muốn truyền tải một cách thuận tiện.

Giờ đây, SocialPilot cũng cho phép bạn tạo và lên lịch cho nhiều video trên TikTok. Bạn có thể lập lịch video liền mạch cho nhiều tài khoản TikTok bằng cách thiết lập lịch đăng riêng lẻ.

Post Planner là một ứng dụng web và di động giúp các nhà tiếp thị quản lý các chiến dịch truyền thông xã hội, tích hợp tốt với Facebook và Twitter. Ứng dụng này cũng có hiệu quả đối với các nền tảng truyền thông xã hội khác, chẳng hạn như Instagram, LinkedIn và Pinterest.

Ưu điểm của Post Planner là thân thiện với người dùng. Các tính năng của nó nhằm thực hiện năm mục tiêu: kết nối, sắp xếp, soạn, lên lịch và phân tích.

Trước tiên, hãy thảo luận về kết nối. Với Post Planner, bạn có thể liên kết tất cả các tài khoản mạng xã hội trong một công cụ. Điều đó có nghĩa là tất cả dữ liệu và nội dung cho tất cả các cấu hình đều có thể truy cập được trong ứng dụng này. Với tính năng quản lý của nó, bạn có thể kiểm tra xu hướng nội dung và các thông tin chi tiết khác từ khoảng 60 triệu trang trên Facebook , 200 triệu hồ sơ Twitter và 2,5 triệu lượt subreddit trên Reddit. Bạn có thể tùy chỉnh và tạo một luồng nội dung duy nhất từ ​​các chuyên gia trong ngành và / hoặc đối thủ cạnh tranh mà bạn đã chọn.

Công cụ lập kế hoạch bài đăng cũng có các công cụ soạn, đánh giá, lập lịch và đăng bài được tổ chức hợp lý giúp dễ dàng tối ưu hóa việc quản lý nội dung. Bạn chọn và thiết kế hình ảnh, video, GIF, cập nhật trạng thái và liên kết mà bạn muốn xuất bản. Bạn có thể tạo nội dung mạng xã hội trị giá cả tháng chỉ trong vài giờ khi sử dụng ứng dụng này.

Công cụ lập kế hoạch bài viết tính toán khoảng thời gian tốt nhất để đăng nội dung của bạn. Đối với các thương hiệu quốc tế, một trong những điều khó nhất là điều chỉnh theo các múi giờ khác nhau. Nhưng Post Planner có một công cụ chuyển đổi thời gian tự động tạo ra một khoảng thời gian thống nhất cho các bài đăng của bạn cho dù khán giả của bạn ở đâu trên thế giới. Vì vậy, tất cả các bài đăng lúc 11:00 sáng của bạn sẽ xuất hiện vào thời điểm chính xác đó bất kể múi giờ.

Cuối cùng, Công cụ lập kế hoạch bài đăng có một trang tổng quan nơi bạn có thể tạo báo cáo phân tích và xem các bài đăng nhất định đang hoạt động tốt như thế nào so với các chỉ số đã đặt của bạn.

Câu hỏi thường gặp

Các công cụ lập lịch truyền thông xã hội tốt nhất là gì?

Các doanh nghiệp hoặc những người có ảnh hưởng gần như không thể đặt tất cả các bài đăng của họ “trực tiếp”. Đó sẽ là cách sử dụng thời gian của họ không hiệu quả và làm cuộc sống của họ bị gián đoạn nghiêm trọng. Chúng tôi đã xem xét 15 công cụ lập lịch truyền thông xã hội tốt nhất giúp giải quyết vấn đề này trong bài đăng này:
Loomly
AgoraPulse
Cộng hòa khuyến mại
Hootsuite
Bộ đệm
Sprout Social
TweetDeck
SocialOomph
MeetEdgar
Lịch trình hợp tác
Đuôi gió
Mỗi bài đăng
Gửi được
Crowdfire
Sau đó

Công cụ quản lý mạng xã hội miễn phí tốt nhất là gì?

Mặc dù có nhiều công cụ lập lịch truyền thông xã hội chất lượng cao, nhưng hầu hết đều có giá. Tuy nhiên, một số cung cấp phiên bản miễn phí với các khả năng hạn chế có thể phù hợp với các tổ chức nhỏ. Chúng bao gồm:
Hootsuite
Bộ đệm
TweetDeck (cái này chỉ có phiên bản miễn phí)
Socialoomph
Everypost (thanh toán bằng tweet)
Crowdfire
Sau
Khá nhiều công cụ khác được kiểm tra trong bài đăng này cung cấp bản dùng thử miễn phí.

Công cụ mạng xã hội nào hữu ích nhất cho doanh nghiệp?

Tất cả các công cụ truyền thông xã hội mà chúng tôi đề cập trong bài đăng này sẽ hữu ích cho doanh nghiệp. Tất cả đều giúp quá trình quản lý tài khoản mạng xã hội của bạn dễ quản lý hơn. Các mạng xã hội khác nhau có thời gian cao điểm khác nhau khi người dùng của họ hoạt động tích cực nhất. Nếu bạn muốn thu hút nhiều khán giả nhất có thể, bạn cần đăng bài vào những thời điểm cao điểm này. Sử dụng các công cụ này, bạn có thể thiết kế và lập lịch hàng loạt cho nhiều bài đăng cùng một lúc vào những thời điểm tối ưu.

Tôi nên tìm kiếm gì trong một công cụ quản lý mạng xã hội?

Các công cụ quản lý mạng xã hội giúp đơn giản hóa quá trình tạo và lập lịch đăng bài. Thật vậy, chúng thường là cách duy nhất để bạn có thể lên lịch trước cho các bài đăng trên mạng xã hội. Chúng tôi đã xem xét 15 công cụ như vậy trong bài đăng này và chúng khác nhau đáng kể về khả năng của chúng. Một số tự giới hạn khả năng lập lịch và tạo bài đăng cốt lõi. Những người khác bổ sung vào điều này với các tính năng như theo dõi và lắng nghe trên mạng xã hội, phân tích và báo cáo, tương tác với hộp thư đến kết hợp, cảnh báo và các khả năng khác.

Hootsuite hay Buffer tốt hơn?

Cả Hootsuite và Buffer đều có thế mạnh là các công cụ tiếp thị truyền thông xã hội. Tuy nhiên, họ có những cách tiếp cận khác nhau. Cốt lõi của Hootsuite là Luồng, các cột thông tin. Luồng có thể là một loạt các bài đăng trên một mạng xã hội. Với Buffer, bất cứ khi nào bạn tìm thấy một mục mà bạn muốn chia sẻ, bạn thêm nó vào “bộ đệm” của mình và phần mềm sẽ xuất bản nó thay mặt bạn vào một thời điểm đã thỏa thuận. Hãy coi Buffer là một hàng đợi lớn, nơi bạn thêm các bài đăng và Buffer “sử dụng” vào những thời điểm đã thỏa thuận.

Cuốc bao nhiêu là Buffer mỗi tháng?

Sản phẩm chính của Buffer là Buffer Publish. Họ đưa ra một loạt các kế hoạch khác nhau
Số lượng tài khoản xã hội mà bạn đang tìm kiếm để lên lịch nội dung
Số lượng người dùng sẽ cần quyền truy cập vào công cụ
Số lượng bài đăng bạn đang muốn lên lịch
Bạn có yêu cầu các tính năng giới hạn ở gói cao hơn hay không
Giá cơ bản hàng tháng cho mỗi gói là:
Miễn phí – $ 0
Chuyên nghiệp – $ 15
Đặc biệt – $ 65
Doanh nghiệp nhỏ – $ 99
Doanh nghiệp vừa – $ 199
Doanh nghiệp lớn – $ 399

Những gì bạn cần biết về các công cụ lập lịch truyền thông xã hội cho năm 2022

Hình dung thế này: bạn đang chuyển đổi giữa nhiều tài khoản, trang và nền tảng, cố gắng hoàn thành mọi thứ cho chiến dịch truyền thông xã hội của thương hiệu. Bạn cẩn thận lướt qua từng trang trên mỗi nền tảng, tạo các bài đăng và xem xét chúng, hy vọng nhận được sự bật đèn xanh từ các bên liên quan của bạn. Ở giữa, bạn phải lo lắng về phạm vi tiếp cận và tỷ lệ tương tác của nội dung và liệu nội dung đó có tiếp cận đúng đối tượng vào đúng thời điểm hay không. Khó, phải không?

Với công cụ lập lịch truyền thông xã hội, bạn có thể quản lý tốt hơn nhiều trang trên nhiều nền tảng, nhận dữ liệu và phân tích bạn cần để nâng cao chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội và tối ưu hóa phạm vi tiếp cận của mình. Với suy nghĩ đó, đây là những điều chính bạn cần biết về các công cụ đăng và lên lịch trên mạng xã hội.

Công cụ lập lịch truyền thông xã hội là gì?

Nói một cách đơn giản, công cụ lập lịch truyền thông xã hội là một ứng dụng tự động hóa việc lập kế hoạch và đăng nội dung truyền thông xã hội của bạn. Nó cho phép bạn lên lịch trước cho các bài đăng của mình, vì vậy, ngay cả khi bạn không phải lúc nào cũng hoạt động hoặc trực tuyến, bạn vẫn có thể quản lý để đăng bài của mình. Mặc dù các tính năng của mỗi công cụ có thể khác nhau, nhưng nó hoạt động bằng cách cho phép bạn tải bài đăng của mình lên ứng dụng và xác định lịch đăng cũng như nền tảng nơi bài đăng sẽ xuất hiện trực tuyến. Nó cũng đóng vai trò như một công cụ quản lý nội dung.

Xem Thêm  Cách thay đổi nền hoặc chủ đề của bạn trên Messenger - cách thay đổi hình nền trên Facebook Messenger

Tại sao lại sử dụng Công cụ lập lịch và đăng bài trên mạng xã hội?

Công cụ đăng bài trên mạng xã hội là sự bổ sung quan trọng cho kho vũ khí tiếp thị của bất kỳ doanh nghiệp hoặc người quản lý phương tiện truyền thông xã hội nào. Bởi vì nó giúp tự động hóa các công việc thủ công, bạn có thể tối đa hóa thời gian của mình và tập trung vào các vấn đề hoặc nhiệm vụ khác phức tạp hơn.

Quan trọng hơn, thật khó để quản lý nhiều tài khoản và trang trong khi cố gắng tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn. Bạn có thể làm như vậy bằng cách sử dụng các phương pháp tiếp thị truyền thống, nhưng bạn có thể phải chịu nhiều chi phí hơn, nhận được dữ liệu không liên quan và tiếp cận phân khúc đối tượng không được nhắm mục tiêu trong quá trình này. Với công cụ lên lịch và đăng bài trên mạng xã hội, bạn có thể lập kế hoạch và luôn cập nhật mọi thứ, chẳng hạn như ra mắt sản phẩm mới hoặc quảng cáo một sự kiện.

Hơn nữa, những công cụ này có thể giúp doanh nghiệp của bạn trở nên nhất quán hơn và luôn đúng với thương hiệu của bạn. Tính nhất quán là rất quan trọng, đặc biệt là khi bạn đang sử dụng mạng xã hội. Nó mang lại trải nghiệm liền mạch cho cả khách hàng quen và khách hàng tiềm năng của bạn, đồng thời tạo ra một bản sắc và thông điệp thống nhất cho doanh nghiệp của bạn. Bằng cách nhất quán, bạn có thể nổi bật so với đối thủ vì mọi người sẽ biết những gì mong đợi ở bạn. Ví dụ: nếu thương hiệu của bạn thường xuyên sử dụng một thiết kế hoặc bố cục nhất định cho nội dung của bạn, thì mọi người sẽ biết rằng bài đăng cụ thể này là của bạn.

Những công cụ này cho phép bạn xem lại các bài đăng của mình, cho phép bạn kiểm tra tính nhất quán trên các nền tảng khác nhau mà không cần phải xem từng trang hoặc từng nền tảng một.

7 lợi ích chính của việc lập lịch truyền thông xã hội

Có rất nhiều lợi ích khi sử dụng các công cụ lên lịch và đăng bài trên mạng xã hội. Dưới đây là bảy trong số chúng:

 • Quản lý các tài khoản và trang trong nhiều tài khoản mạng xã hội

Hãy bắt đầu với lợi ích rõ ràng hơn — có thể quản lý nhiều tài khoản bằng một nền tảng. Công cụ lên lịch và đăng bài trên mạng xã hội chuyên dụng cho phép bạn theo dõi và quản lý các tài khoản mạng xã hội của mình mà không yêu cầu bạn phải đăng nhập thủ công vào từng nền tảng. Trước khi sử dụng công cụ lập lịch truyền thông xã hội, bạn sẽ phải liên kết tất cả các tài khoản mạng xã hội của mình với nó. Bằng cách này, bạn có thể tận hưởng một quy trình đăng nhập duy nhất và có được một trang tổng quan thống nhất, nơi bạn có thể quản lý các tài khoản Instagram, Facebook và Twitter của mình.

 • Tiết kiệm thời gian cho bạn

Con người dễ mắc lỗi và quên ngay cả những điều quan trọng nhất. Với công cụ lập lịch truyền thông xã hội, bạn có thể lập kế hoạch trước tối đa một tháng. Ngoài ra, những công cụ này cho phép bạn lên lịch lại nội dung của mình, vì vậy nếu có điều gì đó đột xuất hoặc khẩn cấp xảy ra, bạn có thể điều chỉnh lịch nội dung cho phù hợp. Họ cũng cho phép bạn kiểm tra và xem lại nội dung của mình trước khi chúng được đăng, giảm thiểu rủi ro xảy ra bất kỳ lỗi nào trên bài đăng của bạn.

Điểm mấu chốt là những công cụ này có thể cải thiện quy trình làm việc của bạn và giúp nhóm của bạn không bị sao nhãng. Lên lịch cho nội dung của bạn trước thời hạn mà không phải lo lắng liệu chúng có đang phát trực tiếp hay tiếp cận đối tượng mong muốn hay không. Bạn sẽ không phải đăng ký định kỳ để theo dõi hiệu suất của họ và do đó, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để tương tác với khán giả của mình.

 • Cải thiện việc quản lý nội dung

Các công cụ lập lịch trên mạng xã hội có thể nâng cao đáng kể quy trình quản lý nội dung của bạn. Thực tế là thách thức trong việc tạo và quảng bá nội dung có thương hiệu phù hợp, hấp dẫn và chất lượng cao mỗi lần. Sử dụng các công cụ lập lịch truyền thông xã hội cho phép bạn sắp xếp nội dung từ các tài nguyên khác, mang đến cho bạn một cách thuận tiện để chia sẻ nội dung do người khác tạo trên các kênh truyền thông xã hội của bạn. Với điều này, bạn sẽ không phải lúc nào cũng nghĩ ra nội dung mới. Bạn cũng đang giới thiệu cho khán giả của mình những phần nội dung đa dạng hơn nhưng vẫn phù hợp. Nhiều công cụ lập lịch truyền thông xã hội có các tính năng quản lý nội dung như nguồn cấp dữ liệu RSS. Một số thậm chí còn có tích hợp cho phép bạn tìm và chia sẻ nội dung hàng đầu có liên quan đến thương hiệu và thông điệp của bạn.

 • Nhận dữ liệu có liên quan để cải thiện chiến lược và chiến dịch của bạn

Một trong những tính năng tốt nhất của các công cụ lên lịch và đăng bài trên mạng xã hội là chúng cung cấp cho bạn quyền truy cập vào dữ liệu quan trọng thông qua phân tích. Với analytics , bạn có thể đo lường hiệu suất bài đăng của mình, xác định loại nội dung mà đối tượng mục tiêu của bạn thường tương tác và đâu là thời gian đăng tối ưu. Bằng cách theo dõi và đo lường hiệu suất của nội dung, bạn có thể thực hiện các bước cần thiết để cải thiện không chỉ bản thân nội dung mà còn cả chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội nói chung. Hơn nữa, nhiều công cụ trong số này cho phép bạn tiến hành nghiên cứu thị trường và theo dõi các thành phần quan trọng khác như từ khóa và đánh giá hoặc phản hồi của khách hàng.

 • Thúc đẩy mức độ tương tác trong thời gian thực

Ngày nay, việc đăng một cách nhất quán không cắt giảm nó. Bạn cũng cần tăng mức độ tương tác của khán giả. Các công cụ lập lịch trên mạng xã hội có thể sắp xếp và giúp bạn theo dõi các cuộc trò chuyện của mình. Sử dụng trang tổng quan của mình, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các cuộc trò chuyện hoặc trả lời các truy vấn trong thời gian thực trên các kênh truyền thông xã hội khác nhau.

 • Cải thiện khả năng cộng tác trong nhóm

Những công cụ này đơn giản hóa việc cộng tác. Bạn sẽ không phải theo dõi những gì từng người trong mỗi nhóm đang làm. Bạn có thể thêm thành viên vào tài khoản của mình và kiểm soát quyền truy cập của họ vào những gì chỉ liên quan đến trách nhiệm của họ. Bạn cũng có thể chỉ định thành viên hoặc nhóm nào sẽ làm việc trên khía cạnh nào. Ví dụ: bạn có thể sử dụng công cụ lập lịch biểu của mình để chỉ định một người giám sát các cuộc trò chuyện trong khi một nhóm khác giám sát số liệu phân tích của bạn.

 • Dễ dàng tùy chỉnh bài đăng

Các công cụ lập lịch trên mạng xã hội không chỉ giúp bạn quản lý nội dung của mình trên các nền tảng mà còn cho phép bạn nâng cao hoặc tùy chỉnh các bài đăng của mình. Nhiều công cụ có tích hợp với các ứng dụng thiết kế và ứng dụng chỉnh sửa ảnh, chẳng hạn như Canva và Giphy, cho phép bạn tạo hình ảnh phong phú thu hút đối tượng mục tiêu của mình.

Đâu là thời điểm thích hợp nhất để lên lịch bài đăng bằng công cụ lập lịch và đăng bài trên mạng xã hội?

Thời gian “tốt nhất” để lên lịch đăng bài khác nhau đối với mỗi tổ chức. Đối với một số người, có thể đặt trước một tuần. Đối với những người khác, lên đến một tháng. Cách bạn lên lịch cho nội dung của mình tùy thuộc vào nhu cầu của bạn và bạn có thể xoay sở đến đâu để lên kế hoạch trước cho các bài đăng.

Lập kế hoạch là một lợi thế, nhưng việc lên lịch cho nội dung của bạn quá xa cũng đi kèm với rủi ro. Bạn có thể phải đối mặt với những sự kiện bất ngờ khiến bạn phải sắp xếp lại lịch nội dung của mình hoặc xóa hoàn toàn các bài đăng “không liên quan”.

Doanh nghiệp nhỏ có thể sử dụng công cụ lập lịch truyền thông xã hội không?

Có, họ có thể! Đối với các doanh nghiệp nhỏ, mạng xã hội có thể đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của họ. Bằng cách có thể quản lý các kênh truyền thông xã hội của mình hiệu quả hơn, bạn có nhiều khả năng xây dựng và duy trì không chỉ sự hiện diện trực tuyến tích cực mà còn cả lượng người theo dõi tương tác.

Các doanh nghiệp nhỏ thường đảm nhiệm nhiều vai trò chỉ với một số nguồn lực hạn chế, chẳng hạn như nhân lực. Các công cụ lập lịch truyền thông xã hội có thể giúp bạn hợp lý hóa các quy trình kinh doanh và quy trình làm việc, tiết kiệm thời gian và tiền bạc, cải thiện khả năng cộng tác và tạo nội dung phù hợp cho đối tượng mục tiêu của bạn, tất cả trên một bảng điều khiển. Vì vậy, ngay cả với một số lượng nhỏ người, bạn vẫn có thể tạo ra nội dung chất lượng cao thu hút khán giả dự định của bạn. Nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ đang tìm cách tận dụng khả năng của các công cụ như vậy, hãy đảm bảo rằng bạn cân nhắc ngân sách của mình và sử dụng các ưu đãi dùng thử miễn phí của họ. Bằng cách này, bạn có thể trực tiếp trải nghiệm thiết bị này như thế nào và xem liệu khả năng của thiết bị có thể đáp ứng nhu cầu của bạn hay không. Đảm bảo rằng công cụ lên lịch và đăng bài trên mạng xã hội mà bạn chọn cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng suốt ngày đêm.

Tìm Công cụ Lập lịch Truyền thông Xã hội Phù hợp

Với vô số công cụ lên lịch và đăng bài trên mạng xã hội hiện có, thật khó để tìm ra công cụ phù hợp cho tổ chức của bạn. Dưới đây là một số yếu tố chính cần xem xét khi tìm công cụ lập lịch truyền thông xã hội tốt nhất:

 • Tính năng

Xác định nhu cầu và mục tiêu kinh doanh của bạn cũng như những thách thức mà bạn hiện đang đối mặt khi quản lý mạng xã hội. Bạn cần một ứng dụng có các tính năng lập lịch nâng cao hay bạn muốn một ứng dụng nào đó cung cấp các tích hợp để tạo hình ảnh? Bạn có cần một ứng dụng cho phép bạn tạo lịch nội dung không? Điều gì về theo dõi các cuộc trò chuyện và phân tích? Các công cụ khác nhau cung cấp các tính năng khác nhau. Từ đó, xác định các tính năng bạn cần có trong một công cụ truyền thông xã hội.

 • Nền tảng được hỗ trợ

Kiểm tra xem công cụ lập lịch truyền thông xã hội của bạn có hỗ trợ các nền tảng truyền thông xã hội mà bạn hiện đang sử dụng hay không. Nếu không, bạn có thể chuyển từ công cụ lập lịch này sang công cụ lập lịch khác, điều này có thể dẫn đến chi phí bổ sung và giảm hiệu quả.

 • Giao diện người dùng

Tìm một công cụ lập lịch biểu trực quan và dễ sử dụng. Bằng cách này, bạn hoặc nhóm của bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để tìm ra cách sử dụng nó, vì vậy bạn có thể tập trung vào việc tạo nội dung chất lượng.

 • Định giá

Kiểm tra ngân sách của bạn. Bạn sẵn sàng chi bao nhiêu cho một công cụ lập lịch trình? Nhiều công cụ lập lịch cung cấp nhiều tùy chọn giá khác nhau và hầu hết chúng đều cung cấp bản dùng thử miễn phí. Kiểm tra xem một gói nhất định có các tính năng đáp ứng nhu cầu của bạn hoặc nếu bạn cần nâng cấp để truy cập các tính năng nâng cao hơn. Bạn cũng có thể xem công cụ lập lịch cung cấp các gói miễn phí nếu bạn đang làm việc với ngân sách eo hẹp.

 • Ứng dụng dành cho thiết bị di động

Đảm bảo rằng công cụ lập lịch bạn chọn cung cấp ứng dụng dành cho thiết bị di động. Bằng cách này, bạn có thể truy cập nó ngay cả khi bạn đang di chuyển. Kiểm tra xem ứng dụng dành cho thiết bị di động có dễ sử dụng không và đi kèm với tất cả các tính năng mà ứng dụng dành cho máy tính để bàn hoặc ứng dụng web có.

Hơn 30.000 chuyên gia tiếp thị dựa vào chúng tôi để cung cấp tin tức của họ. Bạn có nên không?

Đăng ký nhận bản tin tiếp thị người có ảnh hưởng số 1 thế giới, được phát hai tuần một lần vào thứ Năm.

Hãy dùng thử


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề lịch trình truyền thông xã hội tốt nhất

Bạn Muốn Hẹn Hò 811 | Ông Chủ Cửa Hàng Mắt Kính Mang Hoa Khủng SẶC MÙI TIỀN Cưa Đổ Nàng Thơ Tháo Vát

 • Tác giả: MCVMedia
 • Ngày đăng: 2022-07-11
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2361 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: BẠN MUỐN HẸN HÒ – Tập 811 FULL mới nhất phát sóng ngày 11/07/2022 sẽ là 2 cặp đôi cực kì thú vị với nhiều tình tiết hẹn hò khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.
  Họ là ai? Quan điểm về tình yêu và hôn nhân của họ như thế nào. Liệu rằng cả 2 cặp có đồng ý bấm nút hẹn hò hay không?
  Mời quí vị và các bạn đón xem ông mai Quyền Linh – bà mối Ngọc Lan sẽ se duyên cho họ như thế nào nhé!

  mcvmedia ​​​ banmuonhenho ​​​ mcquyenlinh ngoclan ​​​​​​ quyenlinh ​​​ BMHH811 bamoingoclan ongmaiquyenlinh speedcouple
  Bạn Muốn Hẹn Hò 811 | Ông Chủ Cửa Hàng Mắt Kính Mang Hoa Khủng SẶC MÙI TIỀN Cưa Đổ Nàng Thơ Tháo Vát

  ► Xem chương trình yêu thích sớm nhất – nhanh nhất – không quảng cáo chỉ trên NETLOVE https://netlove.com.vn/
  ►► Xem thêm: https://www.tiktok.com/@mcvnetwork.mcv

  Speed Couple – Ứng dụng hẹn hò và giữ lửa tình yêu
  An Toàn – Nghiêm Túc – Thân Thiện

  Speed Couple hướng đến việc tạo ra môi trường hẹn hò AN TOÀN, NGHIÊM TÚC, THÂN THIỆN, mong muốn hỗ trợ ghép đôi thành công cho nhiều đối tượng ở Việt Nam và khắp toàn cầu. Ngoài ra chúng tôi còn mang đến những tính năng giúp các cặp đôi hâm nóng, duy trì ngọn lửa yêu thương.
  Hãy truy cập vào trang web: speedcouple.net để theo dõi và biết thêm thông tin chi tiết nhé! Rất nhiều cơ hội gặp gỡ đang chờ đón bạn.

  📺 GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:
  “BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là show truyền hình thực tế giúp những bạn trẻ độc thân tìm thấy một nửa của mình. Sau gần 6 năm phát sóng, “Bạn Muốn Hẹn Hò?” đã mai mối thành công hơn 1500 cặp đôi và vẫn tiếp tục hành trình gieo duyên, kết nối những trái tim cô đơn lại gần nhau hơn.

  ► Playlist BẠN MUỐN HẸN HÒ – FULL: https://bit.ly/BanMuonHenHo_Full

  👉👉Để đăng kí tham gia chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò?, bạn chỉ cần thực hiện 1 trong các bước sau:
  CÁCH THỨC ĐĂNG KÍ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH “BẠN MUỐN HẸN HÒ?” – CÙNG NHAU THOÁT Ế:
  📞 Hotline: 0916861099 – 0902805494 (Giờ hành chính)
  📩 Email: banmuonhenho@gmail.com
  📌 Hoặc chỉ cần điền thông tin và Phiếu Tham gia: https://bit.ly/BAN-MUON-HEN-HO
  📜 Fanpage: https://www.facebook.com/MCV.Banmuonhenho

  🔔 KHUNG GIỜ PHÁT SÓNG: Hàng tuần vẫn có 2 tập với 4 cặp đôi khác nhau.
  + Kênh HTV7: 17H50 Thứ Bảy & 20H30 Thứ Hai.
  + MCV Media : 18H00 Thứ Bảy & 20h45 Thứ Hai

  ♥️ Cám ơn Thép Vina Kyoei đã đồng hành cùng chương trình.
  “Thép Vina Kyoei – Tinh Thần Thép”

  💥 Hưng Lộc Phát Group – Kiến tạo giá trị cuộc sống, kiến tạo một thế giới tràn đầy niềm tin thông qua các công trình đầy tính sáng tạo và cộng đồng sống văn minh. Là đòn bẩy cho sự phát triển bền vững của Hưng Lộc Phát trên hành trình hơn 20 năm với 3 lĩnh vực hoạt động chính: Bất động sản – Năng lượng – Vật liệu xây dựng
  Website: http://hunglocphat.vn

  🎬Giới thiệu kênh MCVMedia:
  MCVMedia là thiên đường giải trí với các chương trình truyền hình thực tế, talkshow hài hước, các phim sitcom – tình huống hài vui nhộn để mang đến những tiếng cười giải trí sau giờ làm việc, học tập căng thẳng.

  📌 Cập nhật thêm nhiều thông tin hấp dẫn tại: https://www.facebook.com/MCVCorp.Netw


  ​MCVMedia cập nhật nhanh chóng và chính xác các chương trình truyền hình do MCV Corporation sản xuất, được MCV Network trực thuộc MCV Group bảo vệ bản quyền, quản lý, vận hành và khai thác nội dung.
  Các video được đăng tải đa dạng nội dung đề tài về tình yêu, hôn nhân, gia đình, giới tính, đời sống xã hội,… sẽ mang đến khán giả những giây phút giải trí tuyệt vời, đồng thời gắn kết với nhiều thông điệp nhân văn.

  • Fanpage Bạn Muốn Hẹn Hò – Chính Thức: https://www.facebook.com/groups/BanMuonHenHoMCV/
  Bạn Muốn Hẹn Hò – Bắc: https://www.facebook.com/groups/BMHHmienBac/
  Bạn Muốn Hẹn Hò – Trung: https://www.facebook.com/groups/BMHHmienTrung/
  Bạn Muốn Hẹn Hò – Nam: https://www.facebook.com/groups/BMHHmienNam/
  Bạn Muốn Hẹn Hò?: https://www.facebook.com/groups/banmuonhenhohtv7

  ​-~-~~-~~~-~~-~-
  © Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
  ✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
  —–

Truyền thông xã hội đối với ổn định chính trị, xã hội ở Việt Nam

 • Tác giả: soha.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4841 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương đã có bài viết “Truyền thông xã hội đối với ổn định chính trị, xã hội ở Việt Nam”.

Thời gian tốt nhất để đăng phương tiện truyền thông xã hội năm 2020 ?

 • Tác giả: phanmemmarketing.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2818 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thời điểm tốt nhất để đăng lên phương tiện truyền thông xã hội là khi khách hàng đang online. Mỗi nền tảng xã hội sẽ có một thời gian đăng khác nhau.

Truyền thông mạng xã hội (Social Media) là gì? Nội dung về Truyền thông mạng xã hội

 • Tác giả: baoanjsc.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4891 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phương tiện truyền thông mạng xã hội (Tiếng anh: Social Media) là các ứng dụng hoặc chương trình được xây dựng dựa trên nền tảng Internet

Top 10 Công Cụ Quản Lý Mạng Xã Hội Miễn Phí Tốt Nhất 2020

 • Tác giả: marcomdo.edu.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9632 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang tìm công cụ quản lý mạng xã hội? Marcomdo Academy giới thiệu top 10 công cụ quản lý mạng xã hội miễn phí tốt nhất 2020.

Truyền thông xã hội đối với ổn định chính trị, xã hội ở Việt Nam

 • Tác giả: vietnamnet.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4825 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có hiện tượng KOLs, influencers được hỗ trợ “không trong sáng” từ những thông tin mật trong nội bộ các cơ quan Đảng, Nhà nước bị rò rỉ, không loại trừ có cả những cái “bắt tay với âm binh” vô cùng nguy hiểm của những cán bộ suy thoái, cơ hội chính trị, đầ

11 công cụ và ứng dụng Dashboard truyền thông xã hội tốt nhất

 • Tác giả: kynguyencongnghe.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3538 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social