Bạn muốn biết cách thêm nhạc vào video Snapchat? Bài viết này sẽ đưa ra các cách hiệu quả để thêm nhạc vào video Snapchat.

Bạn đang xem : cách đưa âm thanh vào video snapchat

Dùng thử Wondershare UniConverter miễn phí ngay bây giờ!

Cách đơn giản nhất để thêm nhạc vào video Snapchat.

Dùng thử miễn phí Dùng thử miễn phí

Snapchat cực kỳ phổ biến trong giới trẻ do các bộ lọc sôi động và độc đáo của nó. Cũng giống như trong các video thông thường, âm nhạc trong video Snapchat đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra tác động rõ ràng đến người xem. Mọi người thêm nhạc vào video Snapchat để làm cho chúng hấp dẫn và thú vị. Nếu bạn không biết về cách thêm nhạc vào video Snapchat , bài viết này sẽ giúp bạn bằng cách cung cấp các phương pháp dễ dàng và đơn giản về vấn đề này.

Phần 1. Tại sao bạn nên thêm nhạc vào video Snapchat?

Âm nhạc làm cho việc trình bày video thực tế trở nên thú vị bằng cách mang lại cảm giác lôi cuốn. Ngay cả nhạc nền nhẹ nhàng cũng làm cho video trở nên ý nghĩa trong video và người xem có thể xem video của bạn mà không thấy chán. Trong phần này, chúng ta sẽ thảo luận về một số lợi ích khi thêm nhạc vào video Snapchat.

Đặt tâm trạng.

Mỗi video đều có thể loại và ý nghĩa của nó, giống như video Snapchat, nơi âm nhạc thẩm mỹ trong video có thể tạo ra tâm trạng phù hợp. Bằng cách thêm một thể loại bài hát cụ thể vào video Snapchat, khán giả sẽ hiểu rõ hơn khi chỉ nghe bài hát đó.

Cải thiện khả năng hiển thị trực quan.

Thu hút sự chú ý của mọi người khi xem video Snapchat là một chiến thuật. Bằng cách nhìn vào các nhân vật và đối tượng của video Snapchat, tác động sẽ không hấp dẫn đối với khán giả. Vì vậy, để thu hút khán giả trong suốt video Snapchat của bạn, việc bổ sung nhạc nền là cần thiết.

Giúp giao tiếp dễ dàng hơn.

Âm nhạc có thể giao tiếp với mọi người một cách hiệu quả và trong thời gian tối thiểu. Ngay cả khi bạn không nói trong video Snapchat của mình, một đoạn nhạc chạy trên video của bạn có thể giao tiếp với người xem thông qua lời bài hát và phần điệp khúc của nó. Do đó, người xem có thể cảm nhận thông điệp trong video Snapchat của bạn một cách dễ dàng.

Phần 2. Làm cách nào để thêm nhạc vào video Snapchat với thư viện âm thanh tích hợp sẵn?

Snapchat có thư viện âm thanh tích hợp để người dùng không cần tìm nhạc phim từ các nguồn khác. Nó có các đề xuất về các bài hát phổ biến và các bài hát thịnh hành cùng với tên nghệ sĩ của họ. Nếu bạn muốn thêm một bản nhạc khác vào video mà không bỏ qua toàn bộ khoảnh khắc, bạn có thể nhấn vào biểu tượng “X” và chọn một giai điệu khác từ biểu tượng nốt nhạc.

Thời lượng tối đa cho video là 1 phút, vì vậy hãy chọn nhạc nền phù hợp với thời lượng của video. Sau khi thêm nhạc, bạn có thể thêm các yếu tố khác như âm thanh, hình dán đồ họa và văn bản. Làm theo hướng dẫn dưới đây để thêm nhạc vào video Snapchat thông qua thư viện tích hợp:

Xem Thêm  Nội dung nào dưới đây thuộc kiến thức triết học? A. Hiện tượng oxi hóa - nội dung nào dưới đây thuộc kiến thức triết học

Bước 1: Mở ứng dụng Snapchat của bạn và bắt đầu quay bằng cách chạm và giữ biểu tượng hình tròn. Sau khi ghi xong, hãy nhấn vào biểu tượng “Nhạc” ở bên phải màn hình.

cách thêm nhạc vào video snapchat

Bước 2: Bằng cách nhấn vào biểu tượng “Nhạc”, danh sách sẽ được hiển thị gồm một bộ sưu tập các bản nhạc. Bạn cũng có thể tìm kiếm ca sĩ và bài hát yêu thích của mình từ thư viện tích hợp sẵn. Để xem trước bài hát, hãy nhấn vào biểu tượng phát của bài hát và thêm nó vào video chụp nhanh của bạn.

cách thêm nhạc vào video snapchat sau khi quay

Bước 3: Để chọn một phần cụ thể của bài hát, thanh sẽ xuất hiện ở cuối màn hình để bạn có thể điều chỉnh âm thanh. Sau khi hoàn tất, hãy nhấn vào biểu tượng “Gửi” để chia sẻ video Snapchat với bạn bè của bạn.

thêm nhạc vào video snapchat < h2> Phần 3. Làm cách nào để thêm nhạc vào video Snapchat với bất kỳ bản nhạc nào bạn thích?

Snapchat có một số hạn chế nhất định hạn chế người dùng thêm nhạc yêu thích của họ vào video Snapchat. Ví dụ: thư viện âm thanh tích hợp trong Snapchat chỉ bao gồm nhạc được cấp phép và có các bộ sưu tập giới hạn. Để đáp ứng các yêu cầu của mình, bạn nên sử dụng thành thạo phần mềm của bên thứ ba như Wondershare UniConverter . Bằng cách tải xuống phiên bản MP3 của nhạc phim yêu thích, bạn có thể thêm nó vào video Snapchat thông qua công cụ đáng tin cậy này.

wonderhare uniconverter 13

Wondershare UniConverter – Tất cả -trong một giải pháp video cho Mac và Windows.

Dùng thử miễn phí Dùng thử miễn phí tải xuống miễn phí trình chuyển đổi video an toàn Đã xác minh bảo mật. 3.591.664 người đã tải xuống.

Security Verified. mọi người đã tải xuống.

Thêm nhạc vào video Snapchat một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Thêm hàng loạt âm thanh vào video mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Hỗ trợ hơn 1.000 định dạng video, hình ảnh và âm thanh.

Nén các tệp video, âm thanh và hình ảnh của bạn mà không làm giảm chất lượng.

Lưu bất kỳ video hoặc nhạc trực tuyến nào từ hơn 10.000 nền tảng và trang web.

Các tính năng do AI hỗ trợ như Tông đơ thông minh, Chân dung AI, Xóa phông nền đưa video của bạn lên một tầm cao mới.

Hộp công cụ video hoàn chỉnh để chuyển đổi, nén, chỉnh sửa video, ghi DVD và hơn thế nữa.

Phần này sẽ hướng dẫn bạn cách thêm nhạc vào video Snapchat bằng nền tảng của bên thứ ba. Chỉ cần làm theo các hướng dẫn dưới đây:

Bước 1 Khởi chạy Wondershare UniConverter.

Để thêm nhạc vào video Snapchat, hãy bắt đầu bằng việc khởi chạy Wondershare UniConverter trên máy tính của bạn. Nhấp vào công cụ để mở giao diện người dùng của nó.

cách thêm nhạc vào video snapchat

Bước 2 Tải lên tệp video của bạn.

Từ giao diện của nó, nhấp vào tùy chọn Trình chỉnh sửa video để tiếp tục. Bây giờ, hãy nhập video Snapchat của bạn từ máy tính bằng cách nhấp vào nút Thêm tệp.

Tải lên tệp video của bạn

Bước 3 Thêm bản nhạc.

Bây giờ hãy nhấp vào nút Audio Track. Nhấn vào tùy chọn Thêm trong menu thả xuống của bản âm thanh và chọn bản nhạc từ máy tính của bạn. Nhập bản âm thanh này bằng cách nhấp vào nút Mở.

Xem Thêm  Cách quảng cáo trên Facebook Marketplace: Hướng dẫn cơ bản cho người mới bắt đầu - cách quảng cáo thị trường facebook

Thêm bản nhạc

Bước 4 Lưu video bằng nhạc.

Quyết định Vị trí tệp của bạn từ cuối màn hình. Để hoàn tất, hãy nhấp vào tùy chọn Lưu hoặc Bắt đầu Tất cả và sau vài giây, nhạc sẽ được thêm vào video Snapchat của bạn.

lưu video bằng nhạc < h5> Dùng thử Wondershare UniConverter miễn phí ngay bây giờ!

Hơn 3.591.664 người đã tải xuống để thử các tính năng nâng cao.

Dùng thử miễn phí Dùng thử miễn phí

Phần 4. Làm cách nào để thêm nhạc vào video Snapchat sau khi quay?

Trong phần này, chúng tôi sẽ đề cập đến cách thêm nhạc vào video Snapchat sau khi quay. Các bước rất đơn giản và được cung cấp dưới đây:

Bước 1: Mở Snapchat của bạn và quay video bằng cách nhấn và giữ biểu tượng hình tròn. Video đã quay sẽ tự động được lưu vào thư viện ảnh hoặc bộ nhớ trên điện thoại của bạn.

cách thêm bài hát vào video snapchat

Bước 2: Để thêm nhạc vào video đã quay, hãy điều hướng đến những kỷ niệm của bạn bằng cách vuốt lên. Chuyển đến thư viện ảnh của bạn và nhấn vào video bạn muốn chỉnh sửa. Ở đó, biểu tượng ba chấm sẽ được hiển thị trên đầu màn hình. Nhấn vào biểu tượng này và chọn “Chỉnh sửa video”.

thêm nhạc vào video đã quay

Bước 3: Trên màn hình chỉnh sửa, chạm vào biểu tượng “Nhạc” từ bên phải và chọn bất kỳ bản nhạc nào bạn chọn. Nhạc đã thêm sẽ bắt đầu phát và bạn cũng có thể cắt video. Sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào nút “Lưu” và video mới chỉnh sửa của bạn sẽ được lưu vào thư viện ảnh.

video mới chỉnh sửa của bạn sẽ được lưu vào thư viện ảnh

Phần 5. Câu hỏi thường gặp về cách thêm nhạc vào video Snapchat

1. Tại sao không có tùy chọn âm nhạc trên Snapchat của tôi?

Nếu bạn không thể thấy tùy chọn âm nhạc trên Snapchat, thì có thể bạn đang sử dụng phiên bản Snapchat cũ hơn. Để tránh sự bất tiện này, hãy cập nhật Snapchat của bạn lên phiên bản mới nhất.

2. Tại sao tôi không thể phát nhạc và ghi âm trên Snapchat?

Trên cả thiết bị iOS và Android, hãy đảm bảo rằng Snapchat có quyền truy cập vào micrô của bạn. Đối với điều này, bạn phải đi tới cài đặt của điện thoại và cần cho phép Snapchat sử dụng micrô trên thiết bị của bạn.

3. Làm cách nào để bạn thêm nhạc vào Snapchat trên Android?

Snapchat có thư viện âm thanh mà bạn có thể sử dụng để thêm nhạc vào video. Quay video của bạn thông qua biểu tượng hình tròn, sau đó nhấn vào “Biểu tượng âm nhạc”. Chọn nhạc từ danh sách và bộ sưu tập được đề xuất và xem trước bằng cách nhấn vào biểu tượng phát của nó. Sau khi chọn nhạc, hãy nhấn vào nút “Gửi tới” để chia sẻ video Snapchat của bạn.

4. Tôi có thể thêm nhạc của riêng mình vào Snapchat không?

Có, bạn có thể thêm nhạc của riêng mình vào Snapchat. Đối với điều này, hãy nhấn vào biểu tượng âm nhạc sau khi quay video. Trên màn hình mới, hãy nhấn vào danh mục “Âm thanh của tôi”. Bây giờ, hãy nhấn vào “Tạo âm thanh”, từ đó bạn có thể ghi lại âm thanh của chính mình hoặc bạn có thể chọn một đoạn âm thanh từ thư viện ảnh.

Xem Thêm  Snapchat có tự động cập nhật vị trí trên bản đồ Snap không? - cập nhật bản đồ snap như thế nào

Kết luận

Snapchat không ngừng trở thành xu hướng mới trong thế hệ trẻ. Người dùng quay video của họ bằng cách áp dụng các bộ lọc và nhãn dán thú vị của họ. Nhưng để làm cho video Snapchat của bạn trở nên hấp dẫn hơn, việc bổ sung nhạc nền là điều cần thiết. Bài viết này đã trình bày rõ ràng tất cả các phương pháp về cách thêm nhạc vào video Snapchat.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách đưa âm thanh vào video snapchat

How to get sound on Snapchat – 2015

alt

 • Tác giả: All Is Well
 • Ngày đăng: 2015-02-17
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1458 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: How to get sound on Snapchat? If you don’t have the notification option turned on in Snapchat then you might not know when a message is incoming. This video tutorial will show you how to make snapchat sound notifications work 😉

  If you liked this video, give it a thumbs up and subscribe for more useful tutorials!
  https://www.youtube.com/subscription_center?add_user=howtocreator

  Watch More:
  https://www.youtube.com/howtocreator

  Do you find this tutorial a little outdated?
  Please let me know 🙂

Cách ghép nhạc vào video trên máy tính đơn giản Win 10, 11

 • Tác giả: dobaonamblog.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2168 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách ghép nhạc vào video trên máy tính nhanh & đơn giản nhất trên Win 11, Win 10 mà bạn ✅ko cần cài thêm bất kỳ phần mềm ghép nhạc nào

Cách thêm nhạc vào video Snapchat: Cách thay thế và mặc định

 • Tác giả: www.vidmore.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5575 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tạo một video Snapchat thú vị bằng cách thêm âm thanh vào đó. Bài đăng này sẽ chia sẻ các phương pháp thực tế để thêm nhạc vào video Snapchat một cách dễ dàng.

Cách để Tạo video trên Snapchat

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1265 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách để Tạo video trên Snapchat. wikiHow hôm nay sẽ hướng dẫn bạn quay video dài 10 giây bằng Snapchat. Mở Snapchat. Màn hình camera của ứng dụng sẽ hiện lên.

Cách thêm nhạc vào Snapchat Stories và Snaps

 • Tác giả: br.atsit.in
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3434 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

🥇 ▷ Cách thêm nhạc vào video Snapchat sau khi ghi

 • Tác giả: apsachieveonline.org
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2904 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ✅ Không có gì lạ khi các công ty truyền thông xã hội cố gắng cạnh tranh và thường sao chép các sáng kiến. Bất kể điều đó, có một cái gì đó độc đáo về mỗi

3 cách ghép nhạc vào video đơn giản, nhanh chóng

 • Tác giả: arena.fpt.edu.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1463 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Âm nhạc là 1 phần quan trọng giúp video trở nên hấp dẫn và truyền tải cảm xúc muốn gửi gắm đến người xem. Vì thế, nếu bạn muốn ghép nhạc vào video thì hãy tham khảo 3 cách ghép nhạc vào video vô cùng đơn giản và nhanh chóng dưới bài viết này nhé!

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social