Bạn muốn tạo Hình dán GIF của riêng mình trên Instagram? Trong bài đăng này, tôi chia sẻ 3 cách dễ dàng (nhưng ít được biết đến) để tạo Hình dán GIF của riêng bạn và chia sẻ chúng!

Bạn đang xem : thêm hình dán trên Instagram của bạn

Bạn muốn thêm Hình dán GIF của mình trên Câu chuyện trên Instagram? Trong bài đăng này, tôi chia sẻ 3 cách dễ dàng (nhưng ít được biết đến) để tạo Hình dán GIF của riêng bạn và chia sẻ chúng trên các bài đăng của bạn.

Bạn có thể ngạc nhiên trước tiềm năng của GIF và Hình dán GIF đối với thương hiệu của mình!

3 cách dễ dàng để thêm hình dán GIF của riêng bạn trên Câu chuyện trên Instagram

 • Lưu lại

Người phụ nữ với Trái tim Lollipop của Rohappy (Shutterstock)

BY DONNA MORITZ | 1 THÁNG 2, 2019

Các bài đăng trên blog này có thể chứa liên kết liên kết , có nghĩa là chúng tôi nhận được một khoản hoa hồng nhỏ miễn phí cho bạn nếu bạn mua hàng thông qua một liên kết.

Nếu bạn đã sử dụng Instagram được một thời gian, bạn sẽ thấy Hình dán GIF. Chúng là những hình ảnh, video hoặc hình minh họa GIF vui nhộn mà bạn có thể sử dụng làm lớp phủ để đặt trên Câu chuyện trên Instagram của mình – được tạo ra nhờ nền trong suốt của chúng.

Chúng cho phép bạn thêm cá tính và sự quan tâm vào bài đăng của mình, khiến chúng trở nên hấp dẫn hơn!

Các loại Hình dán GIF trên Instagram

Cách chính bạn tìm thấy Hình dán GIF trên Instagram là tìm kiếm chúng qua menu Hình dán trên Câu chuyện trên Instagram. Để tìm chúng, bạn chọn biểu tượng Hình dán:

Biểu tượng Hình dán GIF trên Câu chuyện Instagram - 3 Cách dễ dàng để Thêm Hình dán GIF của riêng bạn trên Câu chuyện Instagram

 • Lưu lại

Đây là danh sách Hình dán GIF mà bạn có thể truy cập trên Instagram. Một số trong số chúng là của Instagram vì chúng là các tính năng của Instagram mà chúng có sẵn trong phần nhãn dán. Một số có sẵn thông qua Tìm kiếm Giphy, nơi bạn có thể truy cập hàng nghìn Hình dán GIF thông qua chức năng tìm kiếm GIF của Instagram:

 1. Hình dán vị trí
 2. Hình dán đề cập (để gắn thẻ ai đó)
 3. Hình dán thẻ băm
 4. Hình dán GIF (truy cập toàn bộ thư viện Hình dán Giphy để tìm kiếm) .
 5. Hình dán đồng hồ
 6. Hình dán thăm dò ý kiến ​​
 7. Hình dán câu hỏi
 8. Hình dán đếm ngược
 9. Hình dán biểu tượng cảm xúc

Và đây là tổng quan về lựa chọn Hình dán bao gồm các hình dán được liệt kê ở trên:

Các loại GIF khác nhau trên Câu chuyện Instagram - 3 cách dễ dàng để thêm Hình dán GIF của riêng bạn trên Câu chuyện Instagram

 • Lưu lại

Tại sao bạn lại thêm Hình dán GIF của riêng mình?

Hầu hết mọi người thậm chí không nhận ra rằng bạn có thể thêm Hình dán GIF của riêng mình vào Instagram. Nhưng bạn có thể!

Tất nhiên, giờ đây, bạn có thể đi một cách dễ dàng và sử dụng Hình dán GIF do các thương hiệu khác – và của chính Instagram sản xuất – và đó là một lựa chọn hoàn toàn hợp lệ, đặc biệt nếu bạn không có nhiều thời gian.

Ví dụ: đây là bài đăng tôi đã viết tất cả về việc sử dụng Hình dán thăm dò ý kiến ​​. Nó hướng dẫn bạn cách sử dụng chúng để tương tác.

Vì vậy, có rất nhiều thứ bạn có thể làm với Hình dán có sẵn cho bạn trên Instagram.

Nhưng thực ra có một cách… thực tế là 3 cách .. bạn có thể thêm hình dán tùy chỉnh của riêng mình vào Câu chuyện trên Instagram.

Tôi đã chia sẻ tất cả chúng bên dưới.

Khi thêm Hình dán GIF của riêng mình, bạn có thể có chiến lược hơn một chút về thương hiệu và nội dung của mình.

Và bạn có thể tạo hình dán của riêng mình.

Và gia tăng giá trị cho cộng đồng của bạn, những người có khả năng cũng có thể sử dụng chúng.

Một ví dụ về thương hiệu làm tốt điều này là Target. Họ luôn thêm các Hình dán mới, hấp dẫn mà người hâm mộ và khách hàng của họ thích sử dụng để thể hiện fandom của họ trên Câu chuyện trên Instagram:

Target trên Giphy - 3 cách dễ dàng để thêm hình dán GIF của riêng bạn trên Câu chuyện trên Instagram

 • Lưu lại

Vì vậy, hãy bắt đầu và xem cách bạn có thể tạo và chia sẻ Hình dán GIF của riêng mình trên Instagram.

3 Cách tạo và Thêm Hình dán GIF của riêng bạn trên Câu chuyện trên Instagram

Tôi sẽ bắt đầu với phương pháp đơn giản nhất bao gồm ít “công việc” nhất để thêm Hình dán của riêng bạn trên Câu chuyện trên Instagram ngay dưới tùy chọn liên quan đến nhiều công việc hơn một chút nhưng cũng cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn nhất. < / p>

Bạn không bị giới hạn chỉ với một tùy chọn. Bạn có thể sử dụng cả 3 trong hoạt động tiếp thị của mình!

Lưu ý: tất cả các phương pháp này đều liên quan đến việc thêm Hình dán có nền trong suốt hoặc hình ảnh hoặc hoạt ảnh định dạng PNG. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng khi bạn tạo Hình dán của mình, bạn có chúng ở định dạng này. Phải có một số “khoảng trắng” trong suốt xung quanh hình ảnh thực tế hoặc GIF của bạn ở định dạng trong suốt.

Đây là 3 phương pháp:

1. Thêm Hình dán từ Thư viện ảnh của bạn

Đây là một thủ thuật đơn giản mà cho đến gần đây tôi mới phát hiện ra. Đây là cách nó hoạt động trên điện thoại thông minh iOS của tôi:

Xin lưu ý: Một số người nói rằng tính năng này hiện không hoạt động. Và tôi chưa biết về giải pháp thay thế cho Android. Nếu trường hợp này xảy ra với bạn, hãy chuyển đến Số 2 (bên dưới) vì bạn có thể chia sẻ hình dán GIF từ tài khoản Giphy, vì vậy, giải pháp thay thế là lưu trữ nó ở đó và chia sẻ từ Giphy. Ahhh Social Media… điều duy nhất chúng ta có thể dựa vào là sự thay đổi!

1. Mở Câu chuyện trên Instagram của bạn trong Instagram và chuẩn bị thêm Hình dán.

2. Lưu Hình dán GIF đã hoàn thành của bạn (hình ảnh hoặc Hình dán GIF có nền trong suốt) vào Thư viện ảnh của bạn. Bạn có thể thực hiện việc này từ Dropbox, Google Docs hoặc qua Email. Trong trường hợp này, tôi đang sao chép ảnh GIF flip-flop này từ email. Đó là một ảnh GIF đơn giản cho thấy dép xỏ ngón di chuyển từ bên này sang bên kia.

3. Sau đó, tôi chọn biểu tượng Tải xuống ở góc trên cùng bên phải:

Thêm GIF vào Câu chuyện trên Instagram qua Thư viện ảnh của bạn - 3 cách dễ dàng để thêm Hình dán GIF của riêng bạn trên Câu chuyện trên Instagram

 • Lưu lại

4. Một màn hình sẽ hiện ra với các tùy chọn để bạn lưu và chia sẻ Hình dán GIF. Nhấp vào “Sao chép”.

Sao chép Hình dán GIF từ Thư viện ảnh sang Câu chuyện trên Instagram - 3 cách dễ dàng để thêm Hình dán GIF của riêng bạn trên Câu chuyện trên Instagram

 • Lưu lại

5. Sau đó, mở lại Instagram và Câu chuyện trên Instagram của bạn sẽ vẫn ở đó sẵn sàng hoạt động. Một tùy chọn để thêm Nhãn dán bạn vừa sao chép sẽ bật lên! Nhấn vào biểu tượng “Thêm hình dán”.

Thêm Hình dán GIF vào Câu chuyện trên Instagram - 3 cách dễ dàng để thêm Hình dán GIF của riêng bạn trên Câu chuyện trên Instagram

 • Lưu lại

6. Thì đấy! Hình dán của bạn sẽ được thêm vào Câu chuyện Instagram của bạn, giống như thể bạn đã thêm nó từ lựa chọn Hình dán của Instagram. Hay quá, này?

Nhấn để thêm Hình dán vào Câu chuyện trên Instagram - 3 cách dễ dàng để thêm Hình dán GIF của riêng bạn trên Câu chuyện trên Instagram

 • Lưu lại

7. Kết thúc Câu chuyện của bạn như bình thường. Đó là nó! Một vài bước đơn giản và bạn đã thêm hình dán tùy chỉnh của riêng mình từ bên ngoài Câu chuyện trên Instagram vào Câu chuyện của bạn.

Trong khi bạn rất hào hứng với tiềm năng sáng tạo của thủ thuật nhỏ đó, hãy cùng xem một cách khác để bạn có thể chia sẻ Hình dán GIF tùy chỉnh của riêng mình vào Câu chuyện trên Instagram.

2. Thêm Hình dán từ Kênh Giphy của riêng bạn

Quá trình này cần thêm một vài bước nhưng tôi sẽ giúp bạn đạt được vị trí thứ 3, nơi bạn thực sự có thể thực hiện một số điều thú vị với Hình dán GIF cho thương hiệu của mình.

Trong tùy chọn thứ hai này, bạn sẽ thiết lập Kênh Giphy để lưu trữ và chia sẻ ảnh GIF và Hình dán GIF của mình.

Thành thật mà nói, tôi nghĩ đây là một bước đi tuyệt vời và tôi thực sự khuyên bạn nên làm điều đó, ngay cả khi bạn chưa sẵn sàng cho Bước 3 (đăng ký Kênh Giphy thương hiệu).

Tại sao? Vì nó cho phép bạn:

 • Lưu trữ ảnh GIF và Hình dán GIF của bạn ở vị trí trung tâm.
 • Chia sẻ liên kết tới Ảnh GIF và Hình dán GIF với khán giả của bạn để sử dụng trên mạng xã hội.
 • Cho phép bạn cũng có thể dễ dàng chia sẻ ảnh GIF của mình bằng các liên kết.
 • Đây là bước đầu tiên giúp người khác khám phá ảnh GIF cho thương hiệu của bạn – cho dù đó là ảnh GIF thông thường hay Hình dán GIF.

Sau đó, khi bạn đã sẵn sàng, bạn có thể đăng ký Kênh GIF có thương hiệu, nhưng bây giờ hãy bắt đầu với Kênh GIF thông thường.

Thiết lập Kênh Giphy

Việc thiết lập Kênh Giphy thật dễ dàng. Bạn chỉ cần đăng ký Tài khoản Giphy tại đây.

Tôi sẽ không đi sâu vào cách tạo và tải lên GIF trong bài đăng này, nhưng đủ để nói rằng Giphy có một số công cụ thú vị để cho phép bạn tạo GIF từ hình ảnh hoặc video cũng như chỉnh sửa và tải chúng lên.

Nếu bạn đang tìm kiếm các bài viết khác về cách tạo GIF, hãy đi đến phần cuối của bài đăng này, nơi tôi sẽ chia sẻ một số bài viết.

Trình tạo GIF trong Giphy - 3 cách dễ dàng để thêm hình dán GIF của riêng bạn trên Câu chuyện trên Instagram

 • Lưu lại

Bạn có thể tạo GIF từ hình ảnh hoặc video bằng Giphy’s GIFMaker

Khi kênh của bạn được thiết lập, tất cả những gì bạn phải làm là bắt đầu tạo và tải lên GIF. Sau đó, bạn có thể chia sẻ bất kỳ ảnh GIF nào trên kênh của mình lên Instagram bằng phương pháp sau:

Thêm Hình dán GIF của bạn vào Câu chuyện trên Instagram

Điều này cực kỳ đơn giản và chỉ cần vài cú nhấp chuột, giống như # 1 ở trên.

1 Trước tiên, hãy mở Câu chuyện trên Intsagram của bạn sẵn sàng để thêm Hình dán của bạn.

2. Sau đó, truy cập tài khoản Giphy của bạn và tìm GIF bạn muốn chia sẻ. Trong trường hợp này, tôi sẽ tìm nhãn dán “Tiếp thị đặc biệt” từ tài khoản Được sắp xếp theo xã hội của mình. Bạn sẽ cần mở Giphy trên điện thoại và mở tài khoản của mình. Bạn sẽ thấy tuyển tập các ảnh GIF và Hình dán GIF mà bạn đã tải lên.

Hình dán GIF được sắp xếp theo xã hội trên Giphy - 3 cách dễ dàng để thêm hình dán GIF của riêng bạn trên Câu chuyện trên Instagram

 • Lưu lại

Lưu ý rằng mặc dù tôi có Kênh Giphy được gắn thương hiệu, nhưng kênh này cũng hoạt động đối với các Kênh Giphy thông thường.

3. Nhấn để chọn hình dán bạn muốn sử dụng, sẵn sàng sao chép. Màn hình sau sẽ mở ra với một nhãn dán bạn chọn:

Thêm Hình dán GIF từ tài khoản Giphy vào Câu chuyện trên Instagram - 3 cách dễ dàng để thêm Hình dán GIF của riêng bạn trên Câu chuyện trên Instagram

 • Lưu lại

4. Nhấn và giữ theo hướng dẫn để sao chép GIF vào thư viện ảnh của bạn. Sau đó, mở lại Câu chuyện trên Instagram của bạn trong Instagram – giống như ví dụ ở trên. Hình dán GIF bạn vừa sao chép sẽ xuất hiện ở góc câu chuyện của bạn, sẵn sàng để nhấn:

Thêm hình dán vào Câu chuyện trên Instagram - 3 cách dễ dàng để thêm hình dán GIF của riêng bạn trên Câu chuyện trên Instagram

 • Lưu lại

5. Bây giờ bạn đã sẵn sàng để cuộn, với Hình dán GIF của bạn đã được thêm và bơm. Trong trường hợp này, trái tim đang bơm máu theo đúng nghĩa đen khi hình dán hoạt hình. Bạn có thể xem tại đây.

Hình dán đã được thêm vào Câu chuyện trên Instagram - 3 cách dễ dàng để thêm hình dán GIF của riêng bạn trên Câu chuyện trên Instagram

 • Lưu lại

Tôi đã giữ nền đơn giản để cho bạn thấy nó hoạt động như thế nào, nhưng rõ ràng là tôi sẽ thêm phần này vào ảnh của tôi và những người bạn diễn giả hoặc nhóm tiếp thị của tôi – tuy nhiên bạn muốn sử dụng nó. Cuộn xuống để xem một ví dụ thú vị bên dưới.

Và hãy thoải mái sử dụng cái này nếu bạn làm việc trong lĩnh vực Tiếp thị .. bạn có thể tìm thấy nó trên Instagram bằng cách tìm kiếm thẻ bắt đầu bằng # #sociallysorted để xem nhãn dán của tôi.

Còn những ảnh GIF thông thường (không phải là Hình dán?).

Bạn cũng có thể thực hiện việc này với các ảnh GIF là ảnh GIF thông thường (không có nền trong suốt tạo thành “Hình dán”) hoặc thậm chí là ảnh tĩnh PNG thông thường.

Đây là một ảnh GIF thông thường không có bất kỳ độ trong suốt nào mà tôi có thể chia sẻ lên Câu chuyện trên Instagram bằng cách sao chép và dán theo cách tương tự:

Thêm Hình dán thông thường vào Câu chuyện trên Instagram qua Giphy - 3 cách dễ dàng để thêm Hình dán GIF của riêng bạn trên Câu chuyện trên Instagram

 • Lưu lại

Về cơ bản, điều này sẽ hoạt động đối với bất kỳ ảnh GIF, hình ảnh hoặc hình ảnh trong suốt nào mà bạn muốn chia sẻ vào Câu chuyện trên Instagram. Tất cả những gì bạn phải làm là sao chép hình ảnh và sau đó thêm nó làm “Hình dán”.

Lưu ý: các ví dụ trên đều từ điện thoại iOS. Tôi không chắc liệu nó có hoạt động trên Android hay không nhưng nếu bạn biết quy trình để làm cho nó hoạt động, hãy chia sẻ trong phần nhận xét và tôi sẽ thêm nó vào bài đăng. Lưu ý rằng Intsagram đã và đang phát triển tính năng Hình dán cho phép bạn thêm hình dán ngay lập tức từ thư viện ảnh của mình, nhưng cho đến nay tính năng này chỉ khả dụng cho một số lượng nhỏ người dùng. Tôi không chắc liệu nó có được tung ra cho tất cả mọi người hay không nhưng tôi chỉ biết rằng nó sẽ như vậy!

Bây giờ, đã đến lúc xem xét Chén Thánh để thêm Hình dán vào Tài khoản Instagram của bạn: Kênh Giphy có thương hiệu.

3. Thêm Hình dán qua Tìm kiếm từ Kênh Giphy được gắn thương hiệu

Tôi đã có tài khoản Giphy thương hiệu được một thời gian và nó có nhiều lợi ích bổ sung:

 1. Giphy xác nhận bạn là Công ty, Nghệ sĩ thu âm, Thương hiệu hoặc Nhân vật đại chúng.
 2. Khả năng thêm ảnh GIF có thể tìm kiếm vào tài khoản Giphy của bạn. Điều này có nghĩa là bạn – hoặc bất kỳ ai – có thể tìm kiếm ảnh GIF của mình qua Twitter, Facebook và Instagram. Điều này rất thú vị.
 3. Theo dõi “lượt xem” ảnh GIF của bạn. Bạn có thể xem các số liệu thống kê cơ bản về cách xem ảnh GIF của bạn.

Tôi sẽ tìm hiểu cách bạn có thể đăng ký bên dưới, nhưng trước tiên, đây là kênh của tôi:

Xem Kênh GIF có thương hiệu của Socially Sorted

Bạn có thể xem Kênh Giphy được gắn thương hiệu của tôi tại đây hoặc nhấp vào hình ảnh bên dưới.

Tại thời điểm viết bài đăng này, tôi có 12,3 triệu lượt xem các hình dán của mình. Một phần vì chúng được xem nhiều trên Instagram Stories.

Tài khoản của tôi có một khởi đầu tuyệt vời khi chương trình Ellen sử dụng một trong những Hình dán GIF ban đầu của tôi trên Câu chuyện Instagram của họ. Chỉ riêng một Sticker đó hiện đã có hơn 3 triệu lượt xem. #TrueStory.

Cách các Thương hiệu khác có thể sử dụng Hình dán GIF của bạn từ Giphy - 3 Cách dễ dàng để Thêm Hình dán GIF của riêng bạn trên Câu chuyện trên Instagram

 • Lưu lại

Nhóm của Ellen đã sử dụng Hình dán của tôi để yêu cầu các bạn Vuốt lên; o)

Cho đến nay, tôi đang sử dụng kênh của mình để thử nghiệm phạm vi tiếp cận và thử nghiệm tiềm năng của GIF cho bản thân và cũng để tôi có thể tư vấn cho các thương hiệu mà tôi nói chuyện và tham khảo ý kiến.

Theo thời gian, tôi sẽ thêm nhiều ảnh GIF và trong thời gian chờ đợi, bạn có thể truy cập chúng bằng cách tìm kiếm trên #sociallysorted thông qua tìm kiếm trên Facebook, Instagram và Twitter. Bạn cũng sẽ thấy các ảnh GIF thông thường mà bạn có thể sử dụng khi tương tác với mạng xã hội.

Thêm ảnh GIF từ Kênh được gắn thương hiệu Giphy

Bất kỳ ai cũng có thể chỉ cần mở Câu chuyện trên Instagram và tìm kiếm (thông qua Hình dán GIF) cho Hình dán GIF mà họ muốn. Ví dụ: tôi có thể tìm kiếm “Bị kích thích” và có cả loạt ảnh GIF mở ra để lựa chọn.

Dưới đây là một số cách hoạt động thực sự hiệu quả:

1. Điều đó có nghĩa là khán giả của bạn hoặc bất kỳ ai ngẫu nhiên có thể tìm thấy nhãn dán của bạn thông qua tìm kiếm (Xin chào, Nhóm Ellen). Đó là Instagram + Giphy, vì vậy những con số tiềm năng thật đáng kinh ngạc.

Hãy xem hình ảnh ở trên chẳng hạn. Nhóm của Ellen thường có lớp phủ Hình dán của riêng họ cho “Vuốt lên” nhưng tôi cho rằng họ muốn đăng thứ gì đó nhanh chóng nên đã tìm kiếm và chọn bằng Hình dán trong tìm kiếm #SwipeUp.

2. Bạn cũng có thể tìm kiếm Hình dán GIF của riêng mình và sử dụng chúng trong việc xây dựng thương hiệu. Vì vậy, tôi có thể mở Câu chuyện trên Instagram và tìm kiếm Hình dán GIF của riêng mình bằng cách sử dụng thẻ bắt đầu bằng # #SociallySorted – vì tôi đã thêm thẻ bắt đầu bằng # đó vào tất cả nhãn dán để tìm kiếm trong Giphy.

Ngoài ra, tôi có thể tìm kiếm các từ khóa mà tôi biết sẽ hiển thị chúng, chẳng hạn như “Vuốt lên” hoặc “Queensland” cho đôi Dép kẹp của tôi. Có, họ xếp hạng cho các cụm từ tìm kiếm cao, bởi vì… tốt… vẫn chưa có nhiều người làm điều này!

Hình dán GIF được sắp xếp theo xã hội - 3 cách dễ dàng để thêm hình dán GIF của riêng bạn trên Câu chuyện trên Instagram

 • Lưu lại

Giờ đây, tôi có thể dễ dàng thêm hình dán của mình vào Câu chuyện trên Instagram của mình, trong trường hợp này là bài đăng về việc hào hứng phát biểu tại Thế giới Tiếp thị Truyền thông Xã hội… và một trong những bức ảnh yêu thích của tôi về các diễn giả và người tham dự các sự kiện trước đó!

Thêm Hình dán GIF trên Instagram vào bất kỳ ảnh nào - 3 Cách dễ dàng để Thêm Hình dán GIF của riêng bạn trên Câu chuyện trên Instagram

 • Lưu lại

Gửi lời chào đến một số bạn bè tiếp thị của tôi, Azure Collier (TripleSeat), Viveka Von Rosen (Vengresso), Elena Verlee (Nhà chiến lược tiếp thị công nghệ), Steve Dotto (DottoTech) và Ian Anderson Gray (iag.me ). Những trò tai quái.

3. Bạn cũng có thể cung cấp cho người xem các thẻ bắt đầu bằng # tìm kiếm hoặc các cụm từ tìm kiếm cụ thể để họ tìm Nội dung GIF của bạn trong Tìm kiếm Giphy.

Ví dụ: nếu bạn là “Target”, bạn có thể khiến khán giả Instagram của mình phát cuồng với Hình dán ngày #Target #Valentines của họ. Ồ, và xem này … chúng xuất hiện trên tìm kiếm!

Tìm kiếm Ngày lễ tình nhân trên Hình dán GIF cho Target - 3 cách dễ dàng để thêm Hình dán GIF của riêng bạn trên Câu chuyện trên Instagram

 • Lưu lại

Target đã tối ưu hóa hoàn hảo Lựa chọn ảnh GIF của họ cho Ngày lễ tình nhân, vì biết rằng người hâm mộ của họ sẽ thích chia sẻ tình yêu của Target trên Instagram.

Đúng vậy, các GIF Target đều có thương hiệu, nhưng chúng cũng rất thú vị và một số trong số chúng sẽ phù hợp với bất kỳ bài đăng chung chung nào (hay còn gọi là Hình dán GIF cho “mục tiêu mối quan hệ”).

Nó có thể không phải lúc nào cũng là siêu thương hiệu, nhưng nó là siêu mục tiêu có tính đến ROI nhưng nó mang lại sự thú vị cho khán giả của họ. Họ đang mang đến cho những khán giả yêu thích mục tiêu, yêu thích Instagram của họ một lý do khác để yêu thích họ. Xem Kênh thương hiệu của họ tại đây.

Tôi có thể tiếp tục về tiềm năng của điều này, nhưng hãy xem cách bạn có thể đăng ký Kênh Giphy có thương hiệu:

Đăng ký Kênh được gắn thương hiệu Giphy

Đăng ký Kênh có thương hiệu Giphy thực hiện 3 bước đơn giản:

 1. Thiết lập Kênh Giphy thông thường như tôi đã trình bày ở trên.
 2. Thêm một số GIF vào kênh của bạn. Tôi khuyên bạn nên thêm một vài Hình dán GIF (tức là GIF có nền trong suốt).
 3. Đăng ký để trở thành Kênh có thương hiệu Giphy.
  1. Bạn có thể đăng ký trở thành Kênh thương hiệu với biểu mẫu này.
  2. Bạn có thể đăng ký trở thành Kênh “Nghệ sĩ” với biểu mẫu này .

Nếu bạn may mắn được chấp nhận, bạn sẽ nhận được một tin nhắn chào mừng như sau:

Phê duyệt cho kênh có thương hiệu Giphy - 3 cách dễ dàng để thêm hình dán GIF của riêng bạn trên câu chuyện trên Instagram

 • Lưu lại

Giphy khuyến nghị rằng để thành công với ứng dụng của bạn, bạn cần:

 • đảm bảo rằng địa chỉ e-mail của bạn là miền của công ty, nếu không, địa chỉ này sẽ bị từ chối. Đương nhiên, họ đang tìm kiếm các ứng dụng hợp pháp.
 • cung cấp địa chỉ trang web của công ty đang hoạt động (tức là các tài khoản xã hội sẽ không bị cắt và sẽ khiến đơn đăng ký của bạn bị từ chối).

>

Đơn đăng ký của tôi được chấp nhận nhanh chóng nhưng những người khác đã mất nhiều thời gian hơn hoặc thậm chí hai lần thử. Một số người đã không có bất kỳ may mắn nào cả. Mọi việc diễn ra như thế nào không hoàn toàn rõ ràng, vì vậy, thật khó để tôi đưa ra lời khuyên cụ thể.

Tuy nhiên, Giphy đang cung cấp ngày càng nhiều mẹo để được chấp nhận, vì vậy, tôi sẽ làm theo các đề xuất của họ và thêm kết hợp các ảnh GIF có thương hiệu và không có thương hiệu mà khán giả của bạn muốn sử dụng và chia sẻ .. và mong các bạn!

Tôi tin rằng điều này đáng để đăng ký nếu bạn đã thiết lập Kênh Giphy. Chỉ mất vài phút để điền vào biểu mẫu và đăng ký. Thật không may, nó ngày càng khó được chấp nhận vì ngày càng có nhiều người nộp đơn, nhưng nó rất đáng để thử!

Muốn có thêm bài đăng GIF?

Bạn có thể đọc thêm về GIF trong các bài đăng sau:

Cách tạo ảnh động GIF nổi bật

Cách sử dụng Ảnh GIF thú vị trong Tiếp thị để THU lòng khán giả của bạn (Đồ họa thông tin)

Các bài đăng trên lịch của chúng tôi cho mỗi tháng trong năm – hãy tìm chúng tại đây .

Cách làm cho Ảnh tĩnh trở nên sống động – Podcast của Người giám định phương tiện truyền thông xã hội

Nếu bạn muốn một số công cụ để tạo GIF, tôi sử dụng:

Easil (để tạo đồ họa của tôi)

EzGif (để chỉnh sửa ảnh GIF của tôi)

Giphy (để lưu trữ và chia sẻ GIF của tôi)

Kết thúc nó

Mặc dù không phải lúc nào cũng kết nối với việc trả lại hoặc bán hàng trực tiếp, nhưng GIF và Hình dán GIF có thể là những công cụ xây dựng thương hiệu tuyệt vời để trả lời và tương tác trên các kênh truyền thông xã hội.

Họ cũng có thể tuyệt vời để tạo nội dung cho khán giả của bạn sử dụng – điều này khai thác thương hiệu của bạn và giúp họ kể câu chuyện thương hiệu của bạn. Đó là tiềm năng mà tôi rất vui mừng.

Dành cho bạn

Bạn có hào hứng với tiềm năng sáng tạo của GIF và Hình dán GIF không?

Bạn đang tạo hoặc chia sẻ Hình dán GIF? Hãy cho tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

3 cách dễ dàng để thêm hình dán GIF của riêng bạn trên Câu chuyện trên Instagram

 • Lưu lại

Người phụ nữ với trái tim Lollipop của Rohappy (Shutterstock)

 • Lưu lại


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề thêm nhãn dán lên instagram của bạn

Các Sticker Siêu Xinh Trên Instagram | Hồng Ngọc Tourguide

alt

 • Tác giả: Hồng Ngọc Tourguide
 • Ngày đăng: 2020-10-17
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4580 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các Sticker Siêu Xinh Trên Instagram | Hồng Ngọc Tourguide
  —————————
  Hello, Mình là Ngọc, hiện tại mình là 1 HDV tự do tại TP Hồ Chí Minh, mình có niềm đam mê mãnh liệt với du lịch nên mình lập ra kênh Youtube này mong muốn chia sẻ với các bạn những chuyến đi, những nền văn hóa mới, bí kíp chụp ảnh thần thánh, cách edit video, lifestyle…
  Tặng Ngọc 1 ly tà tữa nếu video này có ích cho bạn nhé ❤❤ : https://unghotoi.com/1588741978ku0qo
  ——————
  Ngọc hy vọng những video mình chia sẻ, sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng chỉnh sửa cho đam mê chụp ảnh. Trong video này, nếu có thắc mắc hay còn điều gì chưa hiểu, bạn hãy để lại comment, mình sẽ giải đáp cho bạn nhé!

  Góp ý giúp mình hoàn thiện kênh hơn và subcribe kênh để mình có động lực chia sẻ nhiều video clip mới và thú vị hơn nhé!. Cảm ơn mọi người ❤❤❤
  ————————————–
  Mọi người cũng có thế kết nối với mình qua:
  ✔ Facebook cá nhân : https://www.facebook.com/hongngoctourguide
  ✔ Instagram : https://www.instagram.com/hongngoc2236/
  ✔ Link Group : https://www.facebook.com/groups/2620379094845527/?ref=bookmarks
  ✔ Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCqZNeSS3eClbcEtWOq7oBzg?view_as=subscriber

Hướng Dẫn Cách Chèn Nhiều Ảnh Vào 1 Story Instagram Cực Đơn Giản

 • Tác giả: nhathocusg.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5439 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn muốn tìm hiểu cách chèn nhiều ảnh vào 1 Story Instagram? Trong bài viết này, GhienCongNghe sẽ đưa ra không chỉ 1 mà là 3 cách đơn giản và dễ dàng thu hút lượt yêu thích mà bạn có thể áp dụng, Chúng tôi sẽ đưa ra gợi ý cho câu hỏi của bạn với cách làm điều đó trên iPhone và Android

Facebook

 • Tác giả: vi-vn.facebook.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6541 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách tạo nhãn dán instagram tùy chỉnh 2022

 • Tác giả: vi.joecomp.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1232 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tự hỏi làm thế nào để thực hiện dán Instagram tùy chỉnh và cá nhân? Đọc bài đăng để biết cách tạo Nhãn dán tuyệt vời như vậy trên Instagram.

Facebook

 • Tác giả: business.instagram.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3132 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Instagram tung ra nhãn dán ‘Thêm của bạn’ trong Câu chuyện để tạo chủ đề mà người dùng có thể phản hồi – TechCrunch

 • Tác giả: www.tinmoiz.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1195 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hình dán tương tác có thể được sử dụng để tạo chuỗi nội dung nơi mỗi người dùng thêm Câu chuyện của riêng họ. Ví dụ: người dùng có thể đăng Câu chuyện “Trang ph

Cách tạo Sticker trên Instagram Stories ấn tượng

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5887 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4 bước để tạo Sticker trên Instagram Stories bằng điện thoại vô cùng đơn giản để có những bức ảnh đẹp. Click xem ngay!

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Đây là bao nhiêu Ryan Toys - ryan kiếm được bao nhiêu