Bạn muốn biết cách thay đổi / giả mạo vị trí GPS trên bản đồ Snapchat? Dưới đây là 3 cách tốt nhất để giả mạo vị trí trên Snapchat dành cho thiết bị iOS và Android.

Bạn đang xem : cách sửa vị trí snapchat

Bạn có cùng câu hỏi sau về ứng dụng Snapchat không?

Câu hỏi

 • Làm cách nào để tôi có thể giả mạo vị trí Snapchat trên Snap map ?
 • Làm cách nào để đặt Bitmoji của tôi ở một vị trí sai trên Snapchat?
 • Tôi muốn kết bạn nhiều hơn trên Snapchat, tôi có thể giả mạo vị trí trên đó không?
 • Có lẽ luôn có lúc bạn cảm thấy chán nản với việc theo dõi vị trí trên Snapchat. Nhưng bạn không biết cách giả mạo vị trí trên Snapchat , giống như các câu hỏi ở trên.

  Đừng bận tâm, đây là lý do tại sao tôi viết blog này. Tiếp theo, bạn sẽ biết vị trí Snapchat giả mạo chỉ là một miếng bánh.

  Phần 1: Bạn Nên biết gì về Bản đồ Snapchat?

  Nhắc đến Snapchat, bạn sẽ không thể không thích thú. Đây là một trong những nền tảng nhắn tin xã hội phổ biến nhất, có khoảng 218 triệu người dùng hoạt động hàng ngày trên toàn thế giới.

  Giống như hầu hết mọi ứng dụng truyền thông xã hội, Snapchat sử dụng vị trí của bạn để nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Ví dụ: Snap Map cho phép bạn xem bạn bè đang ở đâu và họ có thể nhìn thấy bạn.

  ứng dụng snapchat

  Do tính năng định vị này, đôi khi bạn muốn xem các bộ lọc địa lý mới, đôi khi bạn lo lắng về quyền riêng tư hoặc lý do an toàn, chẳng hạn như bạo lực gia đình. Đây là lý do tại sao người dùng muốn thay đổi vị trí Snapchat của họ.

  Bất kể lý do của bạn là gì hay bạn có động cơ khác để che giấu hoặc giả mạo vị trí của mình, hãy tìm hiểu cách thay đổi vị trí trên Snapchat vào năm 2022 là cần thiết. Đầu tiên, hãy xem Bản đồ Snapchat là gì.

  Bản đồ Snapchat

  Được giới thiệu vào tháng 6 năm 2017, Bản đồ Snapchat đã là một tính năng nền tảng cho ứng dụng trong khoảng ba năm. Ý tưởng đằng sau Bản đồ Snapchat là bạn có thể xem bạn bè của mình đang ở đâu trong thời gian thực. Với Facebook Twitter , chẳng hạn, bạn có thể gắn thẻ vị trí của mình trong các bài đăng, nhưng bạn KHÔNG THỂ chia sẻ nó.

  Trước Snapchat Map, cách dễ nhất để chia sẻ vị trí của bạn sẽ là thông qua tính năng chia sẻ vị trí của iPhone cho các liên hệ. Tuy nhiên, điều đó đòi hỏi tất cả bạn bè của bạn cũng phải có thiết bị của Apple. Với Snap Map, bạn được chia sẻ vị trí trên nhiều nền tảng với tất cả bạn bè của mình.

  Bên cạnh đó, Snap Map sử dụng vị trí GPS của iPhone của bạn và báo cáo vị trí đó với máy chủ Snapchat. Sau đó, họ sử dụng dữ liệu này để cập nhật vị trí của bạn trên thế giới và bạn bè của bạn cũng có thể thấy điều đó. Như bạn có thể thấy, Snap Map là sự cải tiến của tính năng vị trí Snapchat.

  Bộ lọc địa lý Snapchat

  Lý do Thay đổi / Giả mạo Snapchat GPS

  Tuy nhiên, một số người dùng có thể không muốn tiết lộ vị trí của họ trên Snapchat. Điều gì sẽ xảy ra nếu trong một số trường hợp, bạn muốn giả mạo GPS Snapchat? Ví dụ, có thể một người vợ muốn chồng tin rằng cô ấy đang ở nhà khi cô ấy chọn một món quà sinh nhật bí mật cho anh ấy. Hoặc bạn có thể muốn kết bạn mới khi định chuyển đến một thành phố khác. Dưới đây là 3 cách dễ dàng để giả mạo vị trí GPS của Snapchat.

  Phần 2: Cách dễ dàng giả mạo vị trí trên Snapchat?

  1. Vị trí giả mạo trên Snapchat với iMyFone AnyTo (iOS & amp; Android)

  May mắn thay, có các gói phần mềm giúp việc thay đổi vị trí của bạn trở nên dễ dàng. iMyFone AnyTo là một trong những công cụ thay đổi vị trí trên iOS & amp; Android đơn giản nhất và thường là câu trả lời tốt nhất cho cách giả mạo vị trí trên Snapchat. Nó dễ sử dụng, có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể giả mạo vị trí Snapchat chỉ bằng một cú nhấp chuột trên thiết bị iOS và Android của bạn.


  Trình thay đổi vị trí AnyTo

  Hơn 1.000.000 lượt tải xuống

  Tính năng tuyệt vời của iMyFone AnyTo

  • Nhanh chóng giả mạo vị trí GPS trên Snapchat đến mọi nơi khác trên thế giới.
  • Chia sẻ vị trí giả của bạn với gia đình hoặc bạn bè của bạn trên Snapchat.
  • Thay đổi / ẩn vị trí trên Snapchat mà không cần bẻ khóa.
  • Làm việc trên Snapchat và các nền tảng xã hội dựa trên vị trí khác, như Tinder , WhatsApp Bụp bụp .
  • Tương thích với tất cả các thiết bị iOS ( Được hỗ trợ iOS 15 ) và hầu hết các thiết bị Android.

  Dùng thử miễn phí Dùng thử miễn phí

  Xem Thêm  Cách đăng lên nhiều nhóm Facebook (Cập nhật năm 2022) - cách chia sẻ bài viết trên fb lên nhiều nhóm

  Một video & amp; hướng dẫn từng bước về cách thay đổi vị trí của bạn trên Snapchat dành cho iOS & amp; Thiết bị Android.

  Cách giả mạo / giả mạo vị trí Snapchat mà không cần bẻ khóa trên iPhone / iPad (2022)

  Bước 1 : Tải xuống và khởi chạy iMyFone AnyTo. Nhấp vào Bắt đầu .

  khởi chạy ứng dụng anyto

  Bước 2 : Kết nối thiết bị iOS hoặc Android của bạn qua USB.

  kết nối thiết bị với máy tính

  Bước 3: Chọn biểu tượng Chế độ dịch chuyển (biểu tượng thứ ba từ bên trái) ở góc trên bên phải. Chỉ cần chọn một vị trí bạn thích, sử dụng trường văn bản ở góc trên bên trái hoặc sử dụng chuột.

  chọn điểm đến

  Bước 4 : Nhấp vào nút Di chuyển để dịch chuyển đến vị trí đó.

  giả mạo thành công vị trí GPS trên iPhone của bạn

  Bước 5 : Trong trường hợp này, tất cả các ứng dụng dựa trên vị trí trên thiết bị của bạn sẽ được thay đổi thành địa điểm bạn đã chọn. Bạn có thể khởi chạy Bản đồ Snapchat để kiểm tra. Giờ đây, bạn có thể kết bạn mới ở các khu vực khác bằng cách bắt chước vị trí của mình trên ứng dụng hẹn hò này.

  vị trí đã thay đổi trên snapchat

  Bạn không chỉ có thể giả mạo vị trí trên Snapchat. AnyTo có thể thay đổi tất cả các nền tảng xã hội dựa trên vị trí, bao gồm cả Pokemon Go . Thật tuyệt vời phải không? Để lấy lại vị trí thực của thiết bị, bạn chỉ cần khởi động lại thiết bị của mình.

  2. Vị trí giả mạo trên Snapchat bằng Xcode vào năm 2022 (Chỉ dành cho iOS)

  Các công cụ dành cho nhà phát triển của Apple, được gọi chung là “Xcode”, cũng cho phép bạn giả mạo GPS trên Snapchat. Các nhà phát triển thường xuyên cần phải kiểm tra ứng dụng của họ như thể họ đang ở những nơi khác nhau trên thế giới.

  Ví dụ: một nhà phát triển có thể cần xem ứng dụng của họ trông như thế nào nếu họ ở Hồng Kông so với Thành phố New York. Đó là lý do tại sao Apple đưa vào khả năng thay đổi vị trí trong môi trường phát triển Xcode của họ.

  Mặc dù mục đích ban đầu là giúp các nhà phát triển ứng dụng, nhưng bạn nên có một số Kỹ năng kỹ thuật để sử dụng nó cho cách giả mạo vị trí của mình trên Snapchat!

  Để bắt đầu, bạn cần những thứ sau:

  • Máy tính Mac
  • ID Apple và mật khẩu
  • Một chiếc iPhone được cài đặt Snapchat

  Các bước sau đây yêu cầu một chút kiến ​​thức về Xcode, vì vậy bạn phải làm theo cẩn thận.

  Bước 1 : Tải xuống Xcode từ Apple store và mở nó. Nhấp vào Tạo dự án Xcode mới .

  Tạo dự án Xcode mới

  Bước 2 : Chọn Ứng dụng Chế độ xem một lần . Đặt cho nó một cái tên, tên tổ chức và số nhận dạng tổ chức. Bạn có thể đặt tên cho nó bất cứ thứ gì bạn muốn.

  chọn Ứng dụng xem một lần

  Bước 3 : Nhấp vào Tiếp theo và sau đó lưu vào đĩa của bạn. Nhấp vào Tạo .

  tạo kho lưu trữ git

  Bước 4 : Nếu bạn thấy cảnh báo về việc Không tìm thấy cấu hình cấp phép phù hợp, hãy nhấp vào nút Khắc phục sự cố . Nếu không, hãy chuyển sang bước tiếp theo.

  khắc phục sự cố

  Bước 5 : Cắm iPhone của bạn vào máy Mac.

  Bước 6: Ở trên cùng bên trái của cửa sổ, bạn sẽ thấy tên dự án của mình và loại thiết bị bên cạnh nó (giống như iPhone XS Max). Bấm vào loại thiết bị. Bạn sẽ thấy một danh sách cuộn.

  chọn loại thiết bị

  Bước 7 : Ở đầu danh sách, thiết bị của bạn sẽ ở đó. Nhấp vào đó.

  Bước 8 : Ứng dụng sẽ triển khai ngay bây giờ. Bạn có thể cần phải mở khóa thiết bị của mình để tiếp tục.

  Bước 9 : Đi tới trình đơn Gỡ lỗi trong thanh trình đơn của máy Mac và di chuột qua Mô phỏng vị trí .

  Mô phỏng vị trí

  Bước 10 : Bạn sẽ thấy danh sách các vị trí và tùy chọn để thêm GPX với vị trí tùy chỉnh. Chọn thành phố bạn muốn. Bây giờ, vị trí iPhone của bạn sẽ nằm ở thành phố bạn đã chọn một cách kỳ diệu! Bạn có thể đóng Xcode và xác minh điều này trong Maps.

  Lưu ý

  Bạn có thể chuyển đổi giữa các vị trí khác nhau mà không cần thoát khỏi Snapchat. Và bạn chỉ cần hủy snapchat sau khi thay đổi vị trí của mình. Nhưng đôi khi nó có thể không hoạt động khi bạn thường xuyên thay đổi vị trí.

  3. Thay đổi vị trí GPS trên Snapchat bằng Ứng dụng Cydia (Cần bẻ khóa)

  Nếu bạn có iPhone đã bẻ khóa , điều đó có nghĩa là bạn đã cài đặt Cydia, cho phép bạn tải tùy chỉnh bất kỳ gói ứng dụng nào bạn muốn. May mắn thay, có một phiên bản Snapchat được xây dựng tùy chỉnh có tên “Snapchat ++ Phantom for Snapchat”, có tùy chọn giả mạo vị trí của bạn ngay trong ứng dụng.

  Nếu tất cả những gì bạn quan tâm là cách thay đổi vị trí của mình trên bản đồ Snap và bạn không quan tâm đến việc điều chỉnh tọa độ của mình trên bất kỳ ứng dụng nào khác, thì phương pháp này có thể phù hợp với bạn.

  Để sử dụng Snapchat ++, vui lòng làm theo các hướng dẫn sau.

  Bước 1 : Tải xuống Snapchat ++ IPA cũng như Cydia Impactoron trên iPhone của bạn.

  Xem Thêm  Mọi thứ bạn cần biết về các thuật toán mạng xã hội - thuật toán và mạng xã hội

  tải xuống Snapchat ++ IPA

  Bước 2 : Sau đó, kết nối iPhone với máy tính của bạn.

  Bước 3 : Tải lên Cydia Impactor. Nó sẽ tìm thấy thiết bị của bạn.

  Bước 4 : Kéo và thả IPA vào Cydia Impactor. Sau đó, nhập thông tin đăng nhập iTunes của bạn.

  Kéo và thả IPA vào Cydia Impactor

  Bước 5 : Xác minh rằng ứng dụng hiện đã có trên thiết bị iOS của bạn. Bạn nên đi tới Cài đặt & gt; Chung & gt; Quản lý hồ sơ và thiết bị .

  Bước 6 : Tìm tài khoản iTunes của bạn. Nhấn vào Tin cậy . Bạn sẽ có thể tải ứng dụng Snapchat ++ ngay bây giờ!

  Bước 7 : Sau khi ứng dụng đã được cài đặt, hãy nhấp vào biểu tượng vị trí ở góc trên cùng bên phải. Chọn vị trí bạn thích và nhấn vào Xác nhận . Sau đó, vị trí của bạn trên Snapchat sẽ được thay đổi thành địa điểm bạn muốn.

  xác nhận vị trí giả

  Lưu ý

  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi nào khi chạy ứng dụng, thông thường, hãy đóng ứng dụng và đợi chúng biến mất sẽ thực hiện được mẹo. Tuy nhiên, về phần lớn, Snapchat ++ là đáng tin cậy.

  Phần 3: Cách Ẩn Vị trí trên Snapchat?

  Nếu bạn muốn ẩn vị trí trên Bản đồ Snapchat thay vì thay đổi vị trí đó, bạn có thể dễ dàng ẩn vị trí trên Snapchat trên thiết bị iOS của mình với hướng dẫn sau.

  Bước 1 : Khởi chạy ứng dụng Snapchat.

  Bước 2 : Đi tới màn hình Máy ảnh, Bạn bè hoặc Khám phá. Nhấn vào biểu tượng kính lúp.

  Bước 3 : Bây giờ, hãy nhấn vào Bản đồ và biểu tượng bánh răng cưa.

  tìm bản đồ trên Snapchat

  Bước 4 : Đặt khả năng hiển thị vị trí của bạn thành Chế độ bóng ma . Và chọn thời lượng mà bạn thích.

  bật chế độ ma

  Với vị trí của bạn được đặt ở Chế độ bóng ma, Snapchat sẽ không phát nó cho bất kỳ ai xem. Bạn cũng có thể đạt được điều này bằng cách thu hồi quyền cho Snapchat truy cập vị trí GPS của bạn trong phần Cài đặt & gt; Quyền riêng tư & gt; Dịch vụ Vị trí & gt; Không bao giờ cho phép phần truy cập vị trí cho Snapchat trên iPhone của bạn.

  không cho phép dịch vụ định vị snapchat

  Phần 4: Những câu hỏi thường gặp phổ biến bạn nên biết về SnapChat

  1 Tôi có thể đăng nhập vào SnapChat mà không cần ứng dụng không?

  Có, tất nhiên là bạn có thể. Bạn có thể đăng nhập vào SnapChat trực tuyến. Chỉ cần truy cập trang web snapchat và đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu của bạn, sau đó bạn có thể đăng nhập vào Snapchat trực tuyến.

  Tuy nhiên, nếu bạn đăng nhập SnapChat trực tuyến, Snapcode của bạn sẽ không được hiển thị, điều này hơi rắc rối một chút khi bạn muốn gửi hồ sơ SnapChat của mình cho khách truy cập.

  2 Tôi có thể theo dõi SnapChat của con mình không? Ai đó có thể theo dõi Snapchat của tôi không?

  Về mặt kỹ thuật, câu trả lời cho câu hỏi này là Có. Bạn có thể sử dụng một số ứng dụng phần mềm gián điệp để xem con bạn đang gửi nội dung gì trên SnapChat.

  3 Tôi có nên để con 14 tuổi sử dụng SnapChat không?

  SnapChat có một số nội dung dành cho người trưởng thành, vì vậy bạn không nên để trẻ 14 tuổi sử dụng SnapChat. SnapChat phù hợp hơn với thanh thiếu niên từ 16 tuổi trở lên.

  4 Tôi có thể sử dụng ứng dụng SnapChat trên máy tính không?

  Tất nhiên, chỉ cần cài đặt trình giả lập như BlueStacks trên PC của bạn. Nếu bạn cài đặt trình mô phỏng trên máy tính của mình, trình mô phỏng này sẽ hoạt động giống như một hệ thống Android và sau đó bạn có thể chạy ứng dụng SnapChat trên máy tính của mình.

  5 Làm cách nào để bạn có được bộ lọc vị trí giả trên Snapchat?

  Bộ lọc vị trí giả là một tính năng thú vị của Snapchat. Nhưng chỉ một số ít người dùng nhận thức được các địa điểm giả mạo. Có một số bước mà người ta phải làm theo đối với trang web giả mạo trên bộ lọc Snapchat .

  Để thêm tính năng này, hãy cài đặt ứng dụng Phantom cho cả điện thoại Android và iOS. Nó có sẵn trong Tweakbox, một ứng dụng của bên thứ ba.

  • Bước 1 – Mở Cài đặt và chạm một ngón tay vào Phantom từ các ứng dụng.
  • Bước 2 – Thiết lập với các tùy chọn theo yêu cầu.
  • Bước 3 – Sau khi hoàn tất các tùy chọn của cài đặt, hãy mở ứng dụng Snapchat.
  • Bước 4 – Tìm vị trí, chạm vào vị trí đó để thay đổi hoặc giả mạo vị trí.
  • Bước 5 – Nhấn vào loại bỏ vị trí giả mạo. Sau đó, di chuyển cho đến khi bạn tìm thấy địa điểm.
  • Bước 6 – Sau khi tìm thấy vị trí của bạn, hãy giữ bằng cách nhấn cho đến khi bản đồ biến mất.

  6 Có thể vị trí Snapchat bị sai không?

  Có, vị trí Snapchat có thể sai. Nó hoàn toàn phụ thuộc vào người dùng đang cung cấp nền. Nếu bạn của bạn đưa ra một vị trí giả trên bản đồ, thì đó chỉ đơn giản là nói dối bạn. Hoặc có một số niềm vui với bạn bè. Nhưng nếu bạn nghi ngờ về bản đồ của trò chuyện nhanh, nó là chính xác.

  Xem Thêm  Làm thế nào để chia sẻ Instagram Story lên Facebook? Hướng dẫn nhanh - chia sẻ câu chuyện trên instagram

  Sau khi phóng to bản đồ, một người có thể thấy vị trí thích hợp. Vì vậy, vị trí bản đồ không bao giờ có thể sai. Khi họ biết cách giả mạo vị trí trên bản đồ Snapchat?

  Nếu bạn tìm thấy bất kỳ vị trí giả nào trên Snapchat từ bất kỳ người bạn nào của mình, thì đó không phải là do bản đồ chạy chính xác. Nhưng đó là do sự thay đổi vị trí của người dùng.

  Kết luận

  Chúng tôi đã xem xét 3 cách có thể để làm giả vị trí trên Snapchat. Đầu tiên, và đơn giản nhất là sử dụng iMyFone AnyTo không yêu cầu kỹ năng bẻ khóa hoặc kỹ thuật. Bạn có thể bỏ qua các giới hạn địa lý trên các ứng dụng đó khá nhanh chóng. Trong khi 2 phương pháp còn lại quá phức tạp. Bằng cách này, bạn có thể mở ra một thế giới mới để kết bạn mới. Khá tuyệt!

  Tóm lại, Trình thay đổi vị trí iMyFone AnyTo là giải pháp được đề xuất để thay đổi vị trí GPS của bạn trên Snapchat. Ngay bây giờ, hãy bắt đầu tận hưởng niềm vui của bạn bằng cách tải xuống miễn phí.

  Dùng thử miễn phí Dùng thử miễn phí


  Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách sửa vị trí snapchat

  How to Fake GPS Location on Snapchat in One Click 2022

  alt

  • Tác giả: iAnyGo
  • Ngày đăng: 2022-01-20
  • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6321 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Many users will chat with their friends or make new friends on snapchat. But what if you want to change location on it? Today I will teach you how to do it in one click.
   Download iAnyGo: https://bit.ly/3AqsIR2

   fakelocationsnapchat ianygo changelocation

   Timestamp
   00:00 Intro
   00:20 Connect device and change location
   01:22 Restore to true coordinate

   ⚠Important notice
   Purpose of Software
   1. Provide help to user change GPS locations on their iOS devices.
   2. Protect your actual GPS location from being tracked by the others.

   Use of Software Advice
   1. Please use the product within the scope allowed by the law of your country/region.
   2. Users shall bear all legal responsibilities if the use of this product violates the laws of their country/region.
   3. User will assume full responsibility if they use the product to play Location Based Game and the game account being banned. (Location Based Game such as Pokémon Go, Harry Potter Wizard Unite, The Walking Dead Our Word, and Jurassic World Alive extra)
   4. Before downloading, installing, registering, or using this product, please consult your own legal advisor on the legality of the way you intend to use this product to avoid any legal liability.

   ———- Useful Links————-
   Free Download for iAnyGo: https://bit.ly/3AqsIR2
   🔔 Subscribe Here (it’s FREE!): https://bit.ly/2TYUjIS
   ––––––––––––––––––––––––––––––
   Rainy Day Games by The Green Orbs from YouTube Audio Library · http://bit.ly/32TUZyy
   Music: Rainy Day Games – The Green Orbs https://youtu.be/ZcoMqIQfbPA
   ⭐ Free Download: https://youtube.com/audiolibrary/music
   ––––––––––––––––––––––––––––––

  🥇 ▷ Cách giả mạo hoặc thay đổi vị trí của bạn trên Snapchat

  • Tác giả: apsachieveonline.org
  • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4438 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: ✅ Giống như hầu hết các nền tảng và ứng dụng truyền thông xã hội, Snapchat theo dõi vị trí của bạn và sử dụng thông tin này để cải thiện các tính năng và dịch

  Dừng theo dõi Snapchat! Cách tắt vị trí của bạn trên Snapchat – Trungancorp.com

  • Tác giả: trungancorp.com
  • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6983 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm:

  Cách để Sử dụng Snapchat

  • Tác giả: www.wikihow.vn
  • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6742 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách để Sử dụng Snapchat. Đây là bài viết hướng dẫn bạn cách sử dụng Snapchat trên iPhone hoặc Android. Snapchat là ứng dụng tin nhắn ảnh và video phổ biến cho phép bạn gửi ảnh và video ngộ nghĩnh cho bạn bè. Tải Snapchat. Nếu iPhone hoặc…

  Cách sử dụng Snapchat mà không chia sẻ vị trí của bạn / làm thế nào để

  • Tác giả: vi.phhsnews.com
  • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1135 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tính năng Snap Map mới của Snapchat cực kỳ đáng sợ – nó chia sẻ vị trí của bạn với tất cả bạn bè của bạn mỗi khi bạn mở Snapchat – và có thể khiến bạn muốn xem xét việc chặn Snapchat không nhìn thấy vị trí của bạn. Điều này sẽ ảnh hưởng đến một vài tính năng của Snapchat, vì vậy hãy xem những gì bạn mất.

  Mẹo sử dụng Snapchat cho người mới bắt đầu

  • Tác giả: kthn.edu.vn
  • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6529 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm:

  Cách theo dõi vị trí của tài khoản Snapchat

  • Tác giả: www.mekan0.com
  • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3216 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách theo dõi vị trí của tài khoản Snapchat Kể từ khi ra mắt Snapchat, nó đã trở nên vô cùng phổ biến trên toàn thế giới. Không chỉ vì những câu chuyện của nó và một bộ lọc thú vị, mà

  Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social