Thời lượng tối ưu của video TikTok là 15 giây, nhưng làm thế nào để video TikTok dài hơn 15 giây? Hướng dẫn này là câu trả lời cho bạn về cách tạo video TikTok của bạn dài hơn.

Bạn đang xem : cách tạo video tiktok dài

TikTok đã chứng kiến ​​sự phát triển bùng nổ với gần một tỷ người dùng hoạt động hàng tháng. Điều này tạo cơ hội tuyệt vời để mọi người tiếp cận với lượng lớn khán giả. Tất cả các video TikTok đều có thời lượng khoảng 15 giây hoặc ít hơn, nhưng các tình huống khi bạn đang cố gắng quay không phù hợp với thời lượng tối đa. Trong những tình huống như vậy, người ta phải suy nghĩ về cách tạo video dài hơn trên TikTok; bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về cách tạo video dài hơn trên TikTok.

3 phương pháp hay nhất để tạo video TikTok dài hơn

Nếu bạn đang nghĩ cách tạo video TikTok dài hơn, có nhiều phương pháp khác nhau. Dưới đây là ba phương pháp tốt nhất để tạo video TikTok dài hơn. Hãy cùng xem xét ba phương pháp tốt nhất này, từng phương pháp một.

1. Sử dụng Trình chỉnh sửa video iMyFone Filme

iMyFone Filme

Bạn có thể tạo video TikTok dài hơn bằng trình chỉnh sửa video iMyFone Filme. iMyFone Filme là một trình tạo video dễ sử dụng để tạo các video chuyên nghiệp. Nó cung cấp cho bạn nguồn tác động dồi dào để tạo ra các video tuyệt đẹp với nhiều bộ lọc khác nhau và hoạt ảnh nhiều lớp kể một câu chuyện đẹp và hấp dẫn. Bạn có thể quay và chỉnh sửa các video TikTok tuyệt vời bằng ứng dụng video này. Người dùng mới bắt đầu tìm kiếm một ứng dụng dễ chỉnh sửa và tạo video của họ ở chế độ riêng tư sẽ rất vui khi thấy rằng Filme khá đơn giản cho bất kỳ người dùng nào sử dụng. Nó cung cấp nhiều tài nguyên và hiệu ứng.

Bước 1: Nhập các video clip của bạn.

Bước 2: Kéo clip của bạn vào tiến trình mà bạn muốn chỉnh sửa.

Bước 3: Chọn tỷ lệ khung hình 9:16 cho video TikTok của bạn.

Bước 4: Cắt video của bạn ở nơi bạn muốn cắt.

Bước 5: Bạn có thể thêm hiệu ứng, bộ lọc & amp; chuyển đổi để làm cho video của bạn nổi bật trên TikTok.

2. Sử dụng tính năng Quay phim 60 giây tích hợp trong TikTok

Thông thường, thời lượng TikTok được đặt thành 15 giây cho video. Cài đặt mặc định cho TikTok là ghi 15 giây. Đó là giới hạn, nhưng TikTok gần đây đã thay đổi điều đó. Giờ đây, bạn có thể tạo video dài tối đa 60 giây bằng cách sử dụng tính năng quay 60 giây tích hợp trong TikTok.

Xem Thêm  5 trình tạo nội dung truyền thông xã hội tốt nhất vào năm 2022 [Miễn phí và trả phí] - người tạo nội dung truyền thông xã hội miễn phí

Đảm bảo rằng bạn đã cài đặt phiên bản TikTok mới nhất trên thiết bị của mình .

Bước 1: Trên thanh công cụ chính, nhấn nút +.

Bước 2: Di chuyển thanh từ 15 đến 60.

Bước 3: Bắt đầu quay bằng cách chạm vào vòng tròn màu đỏ.

Video của bạn sẽ được lưu trong tối đa 60 giây.

cách tạo video tiktok dài hơn 1

3. Sử dụng Biểu tượng đồng hồ bấm giờ tích hợp trên TikTok

Với tính năng Đồng hồ bấm giờ tích hợp, bạn có thể dễ dàng chuẩn bị các yếu tố vũ đạo nhất định hoặc tự ghi âm. Ngoài ra, bạn có thể đặt thời lượng của ứng dụng. Bằng cách này, việc quay video TikTok dài hơn sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Bước 1: Nhấn nút + để tạo video và di chuyển thanh từ 15 thành 60.

< p> Bước 2: Chọn biểu tượng đồng hồ bấm giờ ở phía bên tay phải.

cách tạo video tiktok dài hơn 2

Bước 3: Trên màn hình tiếp theo, bạn có thể chọn số giây. Các tùy chọn có sẵn là 3 giây hoặc 10 giây.

Bước 4: Kéo thanh đến thời gian video thích hợp.

Bước 5: Nhấn Bắt đầu đếm ngược khi bạn đã đặt thời gian.

cách tạo video tiktok dài hơn 3

Sau khi làm theo các bước này, bạn sẽ thấy màn hình đếm ngược một số số quan trọng. Khi hoàn tất, TikTok sẽ tự động bắt đầu quay.

Bạn có thể chọn phương pháp tốt nhất và dễ nhất để tạo video TikTok dài hơn, xem xét các yêu cầu và lựa chọn của bạn.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là một số Câu hỏi thường gặp về cách làm cho video TikTok dài hơn trên TikTok.

1

Tôi có thể tải video dài hơn 60 giây lên TikTok không?

Các video trên TikTok chỉ có thể dài 15 giây, nhưng công ty gần đây đã kéo dài thời lượng tối đa lên 60 giây khi liên kết bốn clip 15 giây lại với nhau. Giới hạn thời lượng video tối đa chỉ áp dụng cho các video được lưu cục bộ trong ứng dụng. Nếu bạn tải lên video được tạo ở nơi khác, video đó có thể dài hơn 60 giây. Để tải video dài hơn 60 giây lên, bạn có thể sử dụng iMyFone Filme để tạo video TikTok.

2

Video TikTok có thời lượng tối thiểu không?

Có, video TikTok có thời lượng tối thiểu. Độ dài tối thiểu này là 3 giây. Nếu bạn tải lên một video ngắn hơn 3 giây, bạn sẽ nhận được thông báo yêu cầu bạn quay một video dài hơn. Vì vậy, hãy đảm bảo quay video TikTok có thời lượng tối thiểu là 3 giây.

3

Độ dài hoàn hảo cho Video TikTok là bao nhiêu?

TikTok không công bố số liệu thống kê chính thức về độ dài hoàn hảo cho video TikTok, vì vậy, có rất ít hoặc không có thông tin về độ dài hoàn hảo chiều dài và chiều rộng của video. Tuy nhiên, xem xét và phân tích các dữ kiện và số liệu, video 15 giây có vẻ là độ dài hoàn hảo cho video TikTok.

4

Giới hạn video TikTok

Có một số giới hạn quan trọng cần xem xét khi quay video TikTok. Các giới hạn video này bao gồm kích thước tệp, loại tệp, kích thước video và tỷ lệ khung hình. Giới hạn kích thước và độ phân giải video TikTok phải là 1080 x 1920. Loại tệp phải là .MOV và .MP4 với giới hạn kích thước tệp là 287,6 MB. Hơn nữa, tỷ lệ khung hình bắt buộc phải là 9:16, tức là kích thước màn hình của điện thoại thông minh tiêu chuẩn.

5

Hạn chế về âm nhạc

Một trong những tính năng độc đáo của TikTok là nó cho phép bạn định dạng video bằng nhạc ngay trong ứng dụng. Tuy nhiên, hầu hết thời gian, bạn chỉ có thể chọn một đoạn của bài hát, không phải tất cả. Thông thường, các clip dài nhất mà bạn có thể tìm thấy có độ dài từ 60 giây trở xuống. Để tạo video có độ dài 60 giây trở lên, bạn muốn tải nhạc cho toàn bộ video dài hơn 60 giây và cần chỉnh sửa nhạc riêng, sau đó tải video cuối cùng lên TikTok.

Kết luận

TikTok là một trong những ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trên thế giới, đạt khoảng 500 triệu người dùng trong năm đầu tiên. Không có gì ngạc nhiên khi nền tảng này nhanh chóng trở thành một nơi tuyệt vời. Đây là một ứng dụng truyền thông xã hội phổ biến cho phép bạn tạo và chia sẻ video, ảnh và thể hiện tài năng của mình. Người dùng TikTok thường lo lắng về cách tạo video TikTok dài hơn vì video 15 giây có thể không đủ cho ý tưởng của họ về một video hay và hoàn chỉnh. Tin tốt là bây giờ bạn có thể thử các phương pháp trên để tạo video TikTok dài hơn 15 giây.

Dùng thử miễn phí Dùng thử miễn phí


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách tạo video tiktok dài

Hướng dẫn đăng video TikTok dài trên 60 giây trên điện thoại

alt

 • Tác giả: TikTokVip Official
 • Ngày đăng: 2020-08-21
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9361 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Học viện Marketing quốc tế TikTokVip:
  – Liên tục cập nhật các thuật toán, chính sách mới nhất của TikTok
  – Chia sẻ cách thức xây dựng kênh TikTok hàng trăm nghìn follow
  – Chia sẻ cách thức kiếm tiền trên TikTok
  – Cách thức tạo ra cỗ máy bán hàng trên TikTok
  https://goo.gl/Fi2lY1 Một số phiên bản cập nhật của Tik Tok lại có hạn chế là chỉ quay và tải lên được những video có thời lượng ngắn (thường là dưới 15 giây hoặc dưới 60 giây). Điều nay gây nhiều bất tiện cho người dùng khi có nhu cầu quay những video dài để đăng lên Tik Tok của mình. Nhưng hãy yên tâm TikTokVip sẽ hướng dẫn bạn cách đăng video Tik Tok dài 60 giây đơn giản nhất.

  Học viện Marketing quốc tế TikTokVip:
  – Liên tục cập nhật các thuật toán, chính sách mới nhất của TikTok
  – Chia sẻ cách thức xây dựng kênh TikTok hàng trăm nghìn follow
  – Chia sẻ cách thức kiếm tiền trên TikTok
  – Cách thức tạo ra cỗ máy bán hàng trên TikTok
  https://goo.gl/Fi2lY1

Hướng dẫn cách đăng video Tik Tok dài hơn 1 phút

 • Tác giả: dienthoaivui.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8967 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách đăng video TikTok dài hơn 1 phút (60s) trên điện thoại cực nhanh chóng, đơn giản không ngờ. Cách đăng video dài hơn 5 phút lên Tik Tok.

Cách đăng video TikTok dài hơn 1 phút và lâu hơn

 • Tác giả: ghiencongnghe.info
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5480 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: TikTok thường có mặc định 15 giây khi quay video nhưng GhienCongNghe sẽ hướng dẫn bạn cách đăng video TikTok dài hơn 1 phút và lâu hơn.

Cách làm video Tiktok bằng chữ chi tiết, đơn giản và nhanh

 • Tác giả: www.coolmate.me
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2089 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách làm video Tik tok bằng chữ như thế nào? Nếu bạn chưa biết, hãy cùng Coolmate tìm hiểu cách làm video Tik tok bằng chữ trong bài viết dưới đây nhé.

Những mẹo sử dụng TikTok cho người mới bắt đầu

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2005 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dù chỉ là người xem hay định đăng video, bạn cần biết cách sử dụng TikTok. Những mẹo TikTok cho người mới dùng này sẽ giúp bạn trở thành chuyên gia TikTok ngay lập tức.

Cách đăng video dài hơn 60s lên TikTok

 • Tác giả: thuvienthuthuat.net
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2077 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những cách đăng video dài hơn 60s lên tiktok, cách tải video lên TikTok dài hơn 1 phút đơn giản, dung lượng video tiktok, tỉ lệ khung hình, độ phân giải…

Tìm hiểu ngay: Cách đăng video Tik Tok dài hơn 60s trên điện thoại

 • Tác giả: blog.abit.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1114 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách đăng video Tik Tok dài hơn 60s cực kỳ đơn giản, dễ làm. Đăng tải nhanh chóng các video hấp dẫn sáng tạo của bạn lên để thu hút triệu tym và Follower.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social