Thời lượng tối ưu của video TikTok là 15 giây, nhưng làm thế nào để tạo video TikTok dài hơn 15 giây? Hướng dẫn này là câu trả lời cho bạn về cách tạo video TikTok của bạn dài hơn.

Bạn đang xem : cách làm cho tiktok dài hơn

TikTok đã chứng kiến ​​sự phát triển bùng nổ với gần một tỷ người dùng hoạt động hàng tháng. Điều này tạo cơ hội tuyệt vời để mọi người tiếp cận với lượng lớn khán giả. Tất cả các video TikTok đều có thời lượng khoảng 15 giây trở xuống, nhưng các tình huống khi bạn đang cố gắng quay không phù hợp với thời lượng tối đa. Trong những tình huống như vậy, người ta phải suy nghĩ về cách tạo video dài hơn trên TikTok; bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về cách tạo video dài hơn trên TikTok.

3 phương pháp tốt nhất để tạo video TikTok dài hơn

Nếu bạn đang nghĩ cách tạo video TikTok dài hơn, có nhiều phương pháp khác nhau. Dưới đây là ba phương pháp tốt nhất để tạo video TikTok dài hơn. Hãy cùng xem xét ba phương pháp tốt nhất này, từng phương pháp một.

1. Sử dụng Trình chỉnh sửa video iMyFone Filme

iMyFone Filme

Bạn có thể tạo video TikTok dài hơn bằng trình chỉnh sửa video iMyFone Filme. iMyFone Filme là một trình tạo video dễ sử dụng để tạo các video chuyên nghiệp. Nó cung cấp cho bạn nguồn tác động dồi dào để tạo ra những video tuyệt đẹp với nhiều bộ lọc khác nhau và hoạt ảnh nhiều lớp kể một câu chuyện đẹp và hấp dẫn. Bạn có thể quay và chỉnh sửa các video TikTok tuyệt vời bằng ứng dụng video này. Người dùng mới làm quen đang tìm kiếm một ứng dụng dễ chỉnh sửa và tạo video của họ ở chế độ riêng tư sẽ rất vui khi thấy rằng Filme khá đơn giản cho bất kỳ người dùng nào sử dụng. Nó cung cấp nhiều tài nguyên và hiệu ứng.

Bước 1: Nhập các video clip của bạn.

Bước 2: Kéo clip của bạn vào tiến trình mà bạn muốn chỉnh sửa.

Bước 3: Chọn tỷ lệ khung hình 9:16 cho video TikTok của bạn.

Bước 4: Cắt video của bạn ở nơi bạn muốn cắt.

Bước 5: Bạn có thể thêm hiệu ứng, bộ lọc & amp; chuyển đổi để làm cho video của bạn nổi bật trên TikTok.

2. Sử dụng tính năng Quay phim 60 giây tích hợp trong TikTok

Thông thường, thời lượng TikTok được đặt thành 15 giây cho video. Cài đặt mặc định cho TikTok là ghi 15 giây. Đó là giới hạn, nhưng TikTok gần đây đã thay đổi điều đó. Giờ đây, bạn có thể tạo video dài tối đa 60 giây bằng cách sử dụng tính năng quay phim 60 giây tích hợp trong TikTok.

Xem Thêm  Cách tổ chức một cuộc gây quỹ trên Instagram - cách bắt đầu gây quỹ trên instagram

Đảm bảo rằng bạn đã cài đặt phiên bản TikTok mới nhất trên thiết bị của mình .

Bước 1: Trên thanh công cụ chính, nhấn nút +.

Bước 2: Di chuyển thanh từ 15 đến 60.

Bước 3: Bắt đầu quay bằng cách chạm vào vòng tròn màu đỏ.

Video của bạn sẽ được lưu trong tối đa 60 giây.

cách tạo video tiktok dài hơn 1

3. Sử dụng Biểu tượng đồng hồ bấm giờ tích hợp trên TikTok

Với tính năng Đồng hồ bấm giờ tích hợp, bạn có thể dễ dàng chuẩn bị các yếu tố vũ đạo nhất định hoặc tự ghi âm. Ngoài ra, bạn có thể đặt thời lượng của ứng dụng. Bằng cách này, việc quay video TikTok dài hơn sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Bước 1: Nhấn nút + để tạo video và di chuyển thanh từ 15 thành 60.

< p> Bước 2: Chọn biểu tượng đồng hồ bấm giờ ở phía bên tay phải.

cách tạo video tiktok dài hơn 2

Bước 3: Trên màn hình tiếp theo, bạn có thể chọn số giây. Các tùy chọn có sẵn là 3 giây hoặc 10 giây.

Bước 4: Kéo thanh đến thời lượng video thích hợp.

Bước 5: Nhấn Bắt đầu đếm ngược khi bạn đã đặt thời gian.

cách tạo video tiktok dài hơn 3

Sau khi làm theo các bước này, bạn sẽ thấy màn hình đếm ngược một số số quan trọng. Khi hoàn tất, TikTok sẽ tự động bắt đầu quay.

Bạn có thể chọn phương pháp tốt nhất và dễ nhất để tạo video TikTok dài hơn, xem xét các yêu cầu và lựa chọn của bạn.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là một số Câu hỏi thường gặp về cách tạo video TikTok dài hơn trên TikTok.

1

Tôi có thể tải video dài hơn 60 giây lên TikTok không?

Các video trên TikTok chỉ có thể dài 15 giây, nhưng công ty gần đây đã kéo dài thời lượng tối đa lên 60 giây khi liên kết bốn clip 15 giây lại với nhau. Giới hạn độ dài video tối đa chỉ áp dụng cho các video được lưu cục bộ trong ứng dụng. Nếu bạn tải lên video được tạo ở nơi khác, video đó có thể dài hơn 60 giây. Để tải video dài hơn 60 giây lên, bạn có thể sử dụng iMyFone Filme để tạo video TikTok.

2

Video TikTok có thời lượng tối thiểu không?

Có, video TikTok có thời lượng tối thiểu. Độ dài tối thiểu này là 3 giây. Nếu bạn tải lên một video ngắn hơn 3 giây, bạn sẽ nhận được thông báo yêu cầu bạn quay một video dài hơn. Vì vậy, hãy đảm bảo quay video TikTok có thời lượng tối thiểu là 3 giây.

3

Độ dài hoàn hảo cho Video TikTok là bao nhiêu?

TikTok không công bố số liệu thống kê chính thức về độ dài hoàn hảo cho video TikTok, vì vậy, có rất ít hoặc không có thông tin về độ dài hoàn hảo chiều dài và chiều rộng của video. Tuy nhiên, xem xét và phân tích các dữ kiện và số liệu, video 15 giây có vẻ là độ dài hoàn hảo cho video TikTok.

4

Giới hạn video TikTok

Có một số giới hạn quan trọng cần xem xét khi quay video TikTok. Các giới hạn video này bao gồm kích thước tệp, loại tệp, kích thước video và tỷ lệ khung hình. Giới hạn kích thước và độ phân giải video TikTok phải là 1080 x 1920. Loại tệp phải là .MOV và .MP4 với giới hạn kích thước tệp là 287,6 MB. Hơn nữa, tỷ lệ khung hình bắt buộc phải là 9:16, tức là kích thước màn hình của điện thoại thông minh tiêu chuẩn.

5

Hạn chế về âm nhạc

Một trong những tính năng độc đáo của TikTok là nó cho phép bạn định dạng video bằng nhạc ngay trong ứng dụng. Tuy nhiên, hầu hết thời gian, bạn chỉ có thể chọn một đoạn của bài hát, không phải tất cả. Thông thường, các clip dài nhất mà bạn có thể tìm thấy có độ dài từ 60 giây trở xuống. Để tạo video có độ dài 60 giây trở lên, bạn muốn tải nhạc cho toàn bộ video dài hơn 60 giây và cần chỉnh sửa nhạc riêng, sau đó tải video cuối cùng lên TikTok.

Kết luận

TikTok là một trong những ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trên thế giới, đạt khoảng 500 triệu người dùng trong năm đầu tiên. Không có gì ngạc nhiên khi nền tảng này nhanh chóng trở thành một nơi tuyệt vời. Đây là một ứng dụng truyền thông xã hội phổ biến cho phép bạn tạo và chia sẻ video, ảnh và thể hiện tài năng của mình. Người dùng TikTok thường lo lắng về cách tạo video TikTok dài hơn vì video 15 giây có thể không đủ cho ý tưởng của họ về một video hay và hoàn chỉnh. Tin tốt là bây giờ bạn có thể thử các phương pháp trên để tạo video TikTok dài hơn 15 giây.

Dùng thử miễn phí Dùng thử miễn phí


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm thế nào để làm cho tiktoks dài hơn

Hướng dẫn cách đăng video dài trên 15 giây lên tiktok | Diện Muhck Vlog

alt

 • Tác giả: Diện Muhck
 • Ngày đăng: 2019-07-16
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6392 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách đăng video dài trên 15 giây lên tiktok :
  tiktok
  đăngvideotrên15s
  Mong nhận được sự ủng hộ của các bạn bằng cách like và đăng ký kênh của mình.
  Cảm ơn các bạn.

Cách để Tải video TikTok dài hơn trên iPhone hoặc iPad

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7307 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách để Tải video TikTok dài hơn trên iPhone hoặc iPad. Trong bài viết này wikiHow sẽ hướng dẫn bạn cách quay video TikTok dài hơn 15 giây trên iPhone hoặc iPad. Để tăng thêm thời lượng cho video, hãy quay video bằng ứng dụng Camera của…

Cách quay tik tok dài hơn 15s trên ứng dụng Việt Nam, Trung Quốc

 • Tác giả: blog.abit.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2830 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hiện nay thì tik tok đã hỗ trợ người dùng sử dụng việc quay video dài hơn 15s trên cả hai hệ điều hành ios và android sau là cách quay tik tok dài hơn 15s

Cách đăng video Tik Tok dài hơn 1 phút (60s) trên điện thoại

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9219 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách đăng video dài hơn 1 phút (60s) lên Tik Tok trên điện thoại hệ điều hành Android, iOS. Bấm xem ngay!

16 cách làm tăng kích thước dương vật to và dài hơn một cách TỰ NHIÊN HIỆU QUẢ

 • Tác giả: phongkham.webflow.io
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8859 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có bao nhiêu cách làm dương vật to, dài hơn một cách tự nhiên ❤️⭐️❤️⭐️❤️ Sau đây là 16 cách tăng kích thước cậu nhỏ làm dương vật dài hơn một cách tự nhiên hiệu quả

10 cách làm tóc mọc nhanh dài và dày siêu đơn giản ngay tại nhà

 • Tác giả: qik.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9079 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Hướng dẫn cách đăng video TikTok dài hơn 60s dễ dàng

 • Tác giả: thiennhuong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3207 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chỉ cần biết phương pháp tương thích và chọn đúng những khoảnh khắc “ ăn tiền ” trong mỗi lần bạn đăng video lên TikTok, bạn sẽ nắm trong tay thời cơ để trở

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social