Bạn đang xem : cách tìm kiếm nhạc trên snapchat

Chúng ta không bao giờ có thể đoán được khi nào chúng ta tình cờ bắt gặp những bản nhạc quyến rũ có nguồn gốc bí ẩn. Nếu chúng ta bắt gặp những bản nhạc hay nhưng không xác định được nó, thì sự hối tiếc và thất vọng có thể ám ảnh chúng ta trong nhiều ngày. Đó là lý do tại sao chúng tôi thường giữ một ứng dụng khám phá âm nhạc trong kho vũ khí của mình.

Tương tự như vậy, nhu cầu tra cứu một bài hát nhất định cũng có thể bất ngờ xuất hiện trong quá trình mạo hiểm sáng tạo của chúng tôi, đặc biệt nếu bạn là người sáng tạo chú trọng nhiều đến mọi yếu tố trong sáng tạo của bạn như âm nhạc được sử dụng. Đó là lý do chính đáng để biết tất cả các cách tìm kiếm và tìm nhạc trên Snapchat. Đi cùng khi chúng tôi khám phá tất cả các cách để tìm kiếm nhạc trên Snapchat.

Cách tìm kiếm nhạc trên Snapchat theo 3 cách

Âm nhạc là yếu tố cơ bản trong bất kỳ hoạt động theo đuổi sáng tạo nào, nhưng hơn thế nữa, nó là thứ mà mọi người chỉ đánh giá cao không vì lý do gì khác ngoài tình yêu tuyệt đối dành cho nghệ thuật. Âm nhạc hay vượt qua các rào cản về địa điểm, ngôn ngữ và thể loại để đến được với những người nghe phù hợp.

Điều gì sẽ xảy ra nếu những bài hát như vậy đột nhiên đến với bạn, nhưng bạn không đủ nhanh để ghi lại một đoạn mã để khám phá đoạn mã đó sau này? Tôi đã ở đó, và tôi vẫn thấy đó là một trải nghiệm làm se khít lỗ chân lông. Tuy nhiên, bạn không cần phải trải qua kinh nghiệm cay đắng để trở nên khôn ngoan hơn, vì chúng tôi đã tìm thấy một công cụ tuyệt vời để xác định bài hát ngay cả khi đang di chuyển.

Một công cụ hiệu quả để khám phá một bài hát đang phát trong nền của bạn là tính năng Shazam trên Snapchat. Điều kiện tiên quyết duy nhất để sử dụng tính năng này là một thiết bị thông minh có kết nối internet đang hoạt động và ứng dụng Snapchat được cài đặt trên đó.

Có liên quan: Nếu bạn xóa ai đó trên Snapchat, họ có biết không?

Phương pháp # 1: Cách tìm kiếm nhạc trên Snapchat bằng Shazam

Khởi chạy Snapchat trên thiết bị của bạn.

Nhấn vào biểu tượng máy ảnh ở cuối trang.

Nhấn và giữ khoảng trống bất kỳ trên màn hình máy ảnh. Cửa sổ bật lên hiển thị cho biết hành động “ Quét… ” đang diễn ra.

Khi thuật toán Shazam xác định bài hát, cửa sổ bật lên Snapchat đi kèm với kết quả Shazam . Tại đây, bạn sẽ thấy tiêu đề và nghệ sĩ của bài hát; nhấn nút phát để nghe bài hát hoặc nhấn Thông tin bài hát để truy cập trang Shazam.

Nếu bạn nhấn vào Thông tin bài hát , bạn sẽ truy cập trang của bài hát trên Shazam trong cửa sổ bật lên của trình duyệt.

Nhấn vào nút phát để phát video nhạc nếu có hoặc nhấn MỞ VÀO & lt; nền tảng âm nhạc & gt; để truy cập trang mua hàng của nó trên nền tảng liên kết. Nhấn vào nút mũi tên hướng lên ở góc dưới cùng bên phải để xem các tùy chọn nếu bạn muốn gửi liên kết trực tiếp đến ai đó qua các ứng dụng khác trên thiết bị của mình.

Liên quan: Cách ẩn bạn bè trên Snapchat: Giải thích 6 cách!

Phương pháp # 2: Cách quét nhạc trên Snapchat

Khởi chạy Snapchat trên thiết bị của bạn.

Nhấn vào biểu tượng máy ảnh ở cuối trang.

Nhấn vào bất kỳ khu vực nào trên màn hình trống và bạn sẽ thấy một lớp phủ công cụ mới với “Quét” trong đó. Nhấn vào “Quét”.

Xem Thêm  DM cho doanh nghiệp là gì và sử dụng nó như thế nào vào năm 2021 (với các mẫu) - dm cho câu hỏi ý nghĩa

Máy quét trong cửa sổ bật lên được thu nhỏ ngay lập tức hoạt động. Nhấn vào thanh bật lên để mở rộng.

Từ các tùy chọn, hãy chọn Khám phá một bài hát .

Shazam bắt đầu tạo dấu vân tay âm thanh của âm thanh xung quanh bạn để xác định âm nhạc đang phát xung quanh bạn.

Kết quả Shazam hiển thị trong cửa sổ bật lên nếu nó quản lý để khám phá bất kỳ bản nhạc nào. Tại đây, bạn sẽ thấy tiêu đề và nghệ sĩ của bài hát; nhấn nút phát để nghe bài hát hoặc nhấn vào Thông tin bài hát để truy cập trang Shazam.

Nếu bạn nhấn vào Thông tin bài hát, bạn sẽ đến trang của bài hát trên Shazam (trong cửa sổ bật lên của trình duyệt trên thiết bị của bạn). Nhấn vào nút phát để phát video nhạc nếu có hoặc nhấn MỞ VÀO & lt; nền tảng âm nhạc & gt; để truy cập trang mua hàng của nó trên nền tảng liên kết. Nếu bạn muốn gửi liên kết trực tiếp đến ai đó thông qua các ứng dụng khác trên thiết bị của mình, hãy nhấn vào nút mũi tên hướng lên ở góc dưới cùng bên phải.

Điều duy nhất cần nhớ khi sử dụng Shazam (không chỉ trên Snapchat) là mật độ và độ tinh khiết của âm thanh. Ví dụ: nếu bạn đang ở trong một căn phòng đông người với quá nhiều tiếng ồn hoặc nhiều bài hát chồng lên nhau, thì Shazam có thể không xác định được bài hát hoặc thậm chí có thể cho bạn kết quả sai do các bài hát truyền tai nhau trong không khí trực tiếp .

Nói cách khác, tính rõ ràng của nguồn cấp dữ liệu âm thanh được ưu tiên hàng đầu nếu bạn muốn khám phá bản nhạc. Tuy nhiên, đó là một tin tốt, vì ngay cả khi bạn sử dụng Shazam trên Snapchat với tai nghe được cắm vào, tất cả những gì bạn phải làm là đưa một trong các tai nghe đến gần micrô để cung cấp nguồn cấp âm thanh cho Shazam.

Có liên quan: Cách xem ai đó đang hoạt động trên Snapchat

​​Phương pháp # 3: Cách tìm kiếm bài hát trên Snapchat Sounds

Tính năng Snapchat Sounds đã được tung ra với nhiều sự phô trương và nó tiếp tục là một bổ sung được thừa nhận rõ ràng cho các công cụ tạo Snapchat. Một trong những thành phần của Shazam Sounds là công cụ tìm kiếm cho phép bạn tra cứu bài hát theo tên bản nhạc, nghệ sĩ hoặc chủ đề.

Vì Snapchat không phải là một ứng dụng phát trực tuyến nhạc, nên thư viện của nó đặc biệt được tạo ra để cung cấp cho người sáng tạo các đoạn trích của một số thể loại nhạc nhất định để tạo video như nhạc xung quanh hoặc bài hát sinh nhật, cùng với một chuỗi các bài hát phổ biến của các nghệ sĩ nổi tiếng nhất. Thư viện của nó đủ rộng để đáp ứng yêu cầu của người sáng tạo về kỹ năng chỉnh sửa và tạo video của họ. Hãy cùng xem cách sử dụng tính năng Âm thanh để tìm kiếm bài hát trên Snapchat.

Khởi chạy Snapchat trên thiết bị của bạn.

Chuyển đến trang tạo.

Nhấn vào biểu tượng âm thanh trên trang tạo.

Nó mở thư viện nhạc Snapchat, nơi bạn có thể duyệt qua để chọn một bản nhạc được liệt kê trong đó. Có một hộp tìm kiếm có sẵn ở đầu trang nếu bạn muốn tra cứu một bài hát theo tiêu đề, nghệ sĩ hoặc chủ đề.

Bạn sẽ thấy danh sách các bài hát được liên kết với các thuật ngữ trong truy vấn của mình. Ví dụ: nếu bạn nhập tên nghệ sĩ, tất cả các bài hát của họ trong thư viện Snapchat sẽ được liệt kê trong kết quả.

Xem Thêm  3 cách để áp dụng hiệu ứng bộ lọc Facebook - bộ lọc tin nhắn facebook 2020

Nếu bạn muốn đánh dấu trang, hãy nhấn và giữ ô bài hát và nhấn vào nút trái tim để thêm nó vào Mục yêu thích của tôi.

Nếu bạn muốn nghe bản xem trước, chỉ cần nhấn vào nút phát trên bài hát.

Nhấn vào ô theo dõi để ngay lập tức sử dụng ô này để quay phim. Bạn sẽ được chuyển hướng đến máy ảnh Snapchat. Sử dụng thanh sóng âm để chuyển tiếp hoặc điều chỉnh phần đầu của âm thanh.

Để xóa âm thanh, chỉ cần nhấn vào Hình dán âm thanh.

Trong cửa sổ bật lên Âm thanh, nhấn vào Xóa âm thanh.

Bạn có thể quét nhạc trên Snapchat không?

Có, bạn có thể quét nhạc trên Snapchat. “Quét” có sẵn dưới dạng nút chuyên dụng trong trang tạo nhưng ban đầu nó bị ẩn khỏi chế độ xem . Tất cả những gì bạn phải làm là nhấn vào bất kỳ vùng trống nào trên màn hình camera để tùy chọn tự hiển thị.

Trong bảng điều khiển dưới cùng, bạn sẽ tìm thấy nút Quét. Khi bạn chạm vào Quét, nó sẽ ngay lập tức vểnh tai kỹ thuật số của mình để lắng nghe môi trường xung quanh bạn và xác định nhạc đang phát ở đó, mặc dù nó có thể làm được nhiều hơn thế, chẳng hạn như giải một phương trình toán học ngay tại chỗ. Snapchat Scan được cung cấp bởi Shazam, do đó có rất ít khả năng một bài hát trở lại không xác định được miễn là nó có một phiên bản sáng suốt có sẵn trên cơ sở dữ liệu hơn 11 triệu bài hát.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kích hoạt Shazam trên Snapchat bằng cách nhấn và giữ vào vùng trống trên màn hình máy ảnh (trong ứng dụng), như chúng ta đã thảo luận ở phần trên. Sau khi bài hát được xác định, Snapchat sẽ cung cấp thông tin chi tiết về nghệ sĩ và tiêu đề cùng với liên kết Shazam của nó.

Tìm những khám phá về bài hát Shazam trên Snapchat ở đâu?

Có quyền truy cập vào lịch sử Shazam không quan trọng bằng việc khám phá nó sao? Các nhà phát triển của Snapchat có ý kiến ​​đóng góp đã triển khai chức năng quét Shazam trên ứng dụng với sự hiểu biết thấu đáo và dự đoán các yêu cầu của người dùng. Ngoài việc khám phá một bản nhạc đang phát trong nền của bạn, bạn cũng có thể xem tất cả các bài hát mà bạn đã khám phá trên Snapchat bằng cách sử dụng Shazam trong tab Shazam trong cài đặt ứng dụng.

Khởi chạy Snapchat.

Nhấn vào biểu tượng hồ sơ ở trên cùng bên trái của trang để truy cập hồ sơ của bạn.

Nhấn vào biểu tượng bánh răng ở góc trên cùng bên phải của trang hồ sơ của bạn để mở cài đặt.

Từ các tùy chọn được liệt kê, Shazam đã chọn.

Bạn sẽ tìm thấy các bài hát bạn đã khám phá bằng Shazam trên Snapchat được liệt kê trong Thẻ gần đây, với bài hát mới nhất ở trên cùng.

Nhấn vào bất kỳ bài hát nào để mở bản nhạc trong Shazam. Nhấn nút phát để phát video nhạc nếu có hoặc nhấn MỞ VÀO & lt; nền tảng âm nhạc & gt; để truy cập trang mua hàng của nó trên nền tảng liên kết. Nếu bạn muốn gửi liên kết trực tiếp đến bài hát cho ai đó qua các ứng dụng khác trên thiết bị của mình, hãy nhấn vào nút mũi tên hướng lên ở góc dưới cùng bên phải.

Thậm chí còn có các tùy chọn bổ sung để gửi bài hát cho người khác hoặc thậm chí chỉnh sửa danh sách. Để xóa một bài hát khỏi lịch sử Snapchat Shazam, chỉ cần nhấn và giữ tiêu đề bản nhạc và chọn Xóa từ các tùy chọn.

Xem Thêm  Cổ phiếu phổ thông là gì? Cách điển hình nhất để đầu tư vào một công ty và thu lợi nhuận từ sự phát triển của nó - một cổ phiếu phổ thông đại diện cho

Để chia sẻ bài hát với ai đó, hãy nhấn và giữ một ô bài hát và nhấn Gửi đến .

Chọn bất kỳ kết nối nào từ danh sách, thêm tin nhắn văn bản nếu bạn muốn và nhấn nút màu trắng (có mũi tên màu xanh lam bên trong) ở dưới cùng bên phải.

Bản nhạc bạn chia sẻ theo cách này sẽ xuất hiện dưới dạng ảnh chụp màn hình của trang bản nhạc Shazam tới người nhận, như thể hiện trong hình ảnh bên dưới.

Có Shazam như một tính năng tích hợp sẽ khá hữu ích nếu bạn thường xuyên sử dụng Snapchat. Bạn không cần phải cài đặt thêm một ứng dụng trên thiết bị để nhận dạng âm nhạc, phải không? Chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong phần bình luận!

LIÊN QUAN


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách tìm kiếm nhạc trên snapchat

Cách tìm kiếm mọi bài hát trên tiktok bằng điện thoại I Duy Muối Tiktok

 • Tác giả: Duy Muối
 • Ngày đăng: 2021-05-18
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5927 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách tìm kiếm mọi bài hát trên tiktok bằng điện thoại I Duy Muối Official
  ► DCGR – Nhóm Hỗ Trợ Nhà Sáng Tạo Nội Dung Trên Tiktok
  👉 Link Group: https://bitly.com.vn/himrt9
  ► Kênh Duy Muối Official chia sẻ kinh nghiệm làm Tiktok
  với lượt “Follow” khủng – “View” Khủng
  – Duy Muối đến từ DCGR –
  ——————————————-
  Đặt câu hỏi tại: https://bom.to/qmuw4rxF8kz15J
  ——————————————-
  Donate hiện thông báo trực tiếp:
  https://playerduo.com/duymuoi
  https://ungho.me/duymuoi
  ——————————————-
  Donate không có thông báo:
  Momo: https://nhantien.momo.vn/duymuoi
  Ngân hàng TP Bank: 62166993701 Trần Mạnh Duy
  ————————–
  ► Kết nối cùng Duy Muối:
  👉 Facebook: https://www.facebook.com/duymuoi​​​
  👉 Work: 0976.966.969
  ————————–
  timbaihat duymuoi​​​ tiktok​​​ dcgr

Cách tìm kiếm trên snapchat qua email

 • Tác giả: www.mekan0.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2137 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Giải thích về Tìm ai đó trên Snapchat qua Email Cả thế giới đã chứng kiến ​​một cuộc cách mạng trong thời đại kỹ thuật số mà chúng ta đang sống. Internet đã thay đổi hoàn toàn cách chúng ta chia sẻ

9 Cách Tìm Nhạc Bằng Âm Thanh, Cách Tìm Bài Hát Qua Giai Điệu

 • Tác giả: bachgiamedia.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1628 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một ngày nào đó trong đầu bạn luôn quanh quẩn những giai điệu quen thuộc của một bài hát, nhưng bạn lại không thể nhớ được tên của bài hát đó, Điều đó khiến cho bạn cảm thấy khá khó chịu

Cách tìm kiếm nhạc trên Snapchat

 • Tác giả: kiiky.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1591 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có biết rằng bạn có thể tìm kiếm và thêm bài hát trên Snapchat không? Tìm hiểu cách tìm kiếm nhạc trên Snapchat với hướng dẫn này.

Cách tìm và thêm ai đó trên Snapchat theo 3 cách

 • Tác giả: www.tinmoiz.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3809 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Snapchat là một trong những nền tảng truyền thông xã hội độc đáo và hấp dẫn nhất hiện có. Tiền đề rất đơn giản: đăng ảnh và video hết hạn trong vòng 24 giờ hoặc

🥇 ▷ Cách thêm nhạc vào video Snapchat sau khi ghi

 • Tác giả: apsachieveonline.org
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3668 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ✅ Không có gì lạ khi các công ty truyền thông xã hội cố gắng cạnh tranh và thường sao chép các sáng kiến. Bất kể điều đó, có một cái gì đó độc đáo về mỗi

9 cách tìm tên bài hát chỉ qua giai điệu nhanh chóng, đơn giản

 • Tác giả: www.dienmayxanh.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9751 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn đến bạn 9 cách tìm tên bài hát chỉ qua giai điệu nhanh chóng, đơn giản. Tham khảo để tìm kiếm bài hát dễ dàng hơn nhé

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social