Bạn đang xem : cách kiểm tra email youtube

Youtube là một trong những công cụ tìm kiếm lớn nhất hiện nay. Với 3 tỷ lượt tìm kiếm mỗi tháng, lượng tìm kiếm của Youtube còn lớn hơn cả Bing, Yahoo và các công cụ tìm kiếm khác cộng lại với nhau. Youtube tuyệt vời cho video nhưng cũng là một nền tảng tuyệt vời để giao tiếp.

Đôi khi, việc tìm kiếm địa chỉ email của chủ sở hữu kênh youtube có thể rất đơn giản. Viết một bình luận có thể đã giải quyết tất cả các vấn đề, phải không? Nhưng, điều gì sẽ xảy ra nếu kênh Youtube mà chúng ta đang cố gắng tìm kiếm địa chỉ email có rất nhiều bình luận và người theo dõi? Bạn cần một phương pháp hiệu quả hơn để tìm địa chỉ email Youtube.

Nếu kênh được liên kết với một trang web và bạn hoàn toàn biết mình muốn liên hệ với kênh nào, bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm trang web / kênh email. Nếu không có trang web nào được liên kết với kênh Youtube, bạn có thể chuyển sang các lựa chọn thay thế .

YouTube Channel Email Finder là gì?

Công cụ tìm email kênh Youtube là một công cụ tự động tìm địa chỉ email cá nhân hoặc doanh nghiệp trực tuyến từ các trang web khác nhau. Công cụ tìm email rất hữu ích khi bạn đã biết mình đang cố gắng liên hệ và tên miền nào. Một số công cụ này hoạt động dưới dạng dịch vụ hoặc tiện ích mở rộng của Chrome.

Giả sử rằng bạn đang cố gắng liên hệ với Oni Ros từ Kênh Youtube “Roshi’s Magic”. Tìm kiếm trên Google, bạn có thể thấy rằng họ cũng đang chạy một trang web. Giờ đây, việc sử dụng các công cụ tìm email và thêm những thông tin này có thể dẫn bạn đến các địa chỉ email hợp lệ mà bạn đang cố gắng tìm.

Hãy kiểm tra các công cụ tìm email yêu thích của chúng tôi cho các kênh youtube:

Hunter.io

Hunter là một trong những công cụ tạo khách hàng tiềm năng và công cụ tìm email phổ biến nhất. Nó đi kèm với Trình xác minh email MailTracker cho Gmail nữa. Hunter cho phép bạn tìm địa chỉ email của các chuyên gia trong vài giây và kết nối bạn với những người quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn một cách dễ dàng.

Xem Thêm  Cách sử dụng Wiki cho doanh nghiệp - các doanh nghiệp sử dụng wiki để

Ngày nay, Hunter được sử dụng bởi hơn 2.000.000 khách hàng trên toàn thế giới. Nó cũng cho phép bạn tìm thấy tất cả các địa chỉ email dưới một tên miền cụ thể. Một trong những tính năng quan trọng nhất của Hunter là khả năng chạy công cụ tìm email hàng loạt. Địa chỉ email được xác minh trước khi được trả lại cho bạn. Vì vậy, bạn có thể sử dụng chúng một cách an toàn.

Hunter cung cấp 25 lượt tìm kiếm / tháng miễn phí

Voila Norbert là một công cụ rất hữu ích khi nói đến tiếp thị nội dung và PR. Nó có một cơ sở dữ liệu khổng lồ về các địa chỉ email B2B giúp bạn dễ dàng tìm thấy một địa chỉ email hơn. Voila Norbert có một số lượng lớn các phần mở rộng và cải tiến. Nó được xây dựng để mở rộng quy mô với doanh nghiệp của bạn bất kể bạn là người hoạt động đơn lẻ hay đang điều hành một nhóm.

Bắt đầu với 50 khách hàng tiềm năng miễn phí .

Snov là một công cụ tra cứu email giá cả phải chăng, là một phần của nền tảng tự động hóa tiếp cận lạnh tất cả trong một. Với nó, bạn có thể thu thập, xác thực và gửi email cho các khách hàng tiềm năng trong vài phút. Tính năng quan trọng nhất là tiện ích mở rộng tuyệt vời của Chrome đi kèm với dịch vụ này.

Tiện ích mở rộng Snov 50 tín dụng miễn phí mỗi tháng .

Cách Tìm Địa chỉ Email của Kênh Youtube mà Không cần Công cụ?

Rất tiếc, không phải tất cả các kênh Youtube đều có kết nối trang web, vì vậy chúng tôi cần các phương pháp khác để tìm địa chỉ email cho các kênh này.

1. Kiểm tra hồ sơ kênh

Có lẽ đây là điều đầu tiên bạn nghĩ đến khi tìm địa chỉ email. Một số người dùng Youtube viết địa chỉ email vào trang Giới thiệu hoặc dưới mỗi mô tả video. Ở trên, tôi đã chỉ cho bạn một ví dụ về việc thêm email dưới phần mô tả video để tránh các vấn đề về bản quyền cho các video cụ thể

2. Đoán địa chỉ email

Có, có thể bạn có thể tìm thấy địa chỉ email bằng cách đoán nó. Một số ví dụ là: [email protected] , [email protected] , v.v. Một số biến thể khác sẽ được thử. Một tiện ích mở rộng Chrome tuyệt vời có thể giúp bạn là Name2Email

Sử dụng Name2Email, bạn có thể chuyển đến màn hình Gmail – Composer, bắt đầu thêm tên người, họ và tên miền, tiện ích mở rộng này sẽ tự động hiển thị cho bạn nếu bất kỳ kết hợp nào trong số này là địa chỉ Gmail hợp lệ. Kiểm tra hình ảnh bên dưới để hiểu rõ hơn:

Chiều rộng

3. Sử dụng “@ domainname.com” trên DuckDuckGo

Đây là một mẹo nhỏ được áp dụng trong nhiều năm khác nhau trên internet, nhưng nó rất hữu ích. Bạn có thể truy cập một công cụ tìm kiếm thay thế khác như DuckDuckGo và trực tiếp tìm kiếm “@ domainname.com” để tìm địa chỉ email của ai đó cho một tên miền cụ thể.

Bạn có thể thêm dữ liệu khác vào cụm từ tìm kiếm, chẳng hạn như họ hoặc tên của người bạn đang tìm kiếm.

4. Sử dụng Twitter

Đôi khi, một số người thêm địa chỉ email trên tweet của họ nhưng thay thế @ bằng (at) hoặc một cái gì đó tương tự. Bạn có thể tìm thấy chúng bằng cách truy cập Tìm kiếm nâng cao trên Twitter và điền vào biểu mẫu như sau:

Một cách phổ biến khác để tìm địa chỉ email là đăng ký vào danh sách gửi thư của họ. Có thể họ đang gửi bản tin email từ một địa chỉ email doanh nghiệp nổi tiếng, vì vậy, một ngày nào đó sau khi đăng ký, bạn sẽ biết địa chỉ email của công ty / doanh nghiệp mà bạn đang tìm kiếm để liên hệ.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách kiểm tra email youtube

Cách kiểm tra số tiền kiếm được từ Youtube trong tài khoản Google AdSense

alt

 • Tác giả: Yến Tân An
 • Ngày đăng: 2021-03-16
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1587 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: hướng dẫn kiểm tra số tiền kiếm được từ Youtube bằng điện thoại. Hay là cách vào đăng nhập tài khoản Google AdSense để xem bạn được bao nhiêu tiền trong kênh Youtube rồi.

  yentanan kiemtragoogleadsense xemtienyoutube kiemtratienYouTube
  〰〰〰〰〰〰〰〰〰〰〰〰〰️〰️〰️
  ❤Yến Tân An là kênh chia sẻ về kiến thức, thủ thuật điện thoại, thủ thuật Facebook, kiếm tiền YouTube, những kinh nghiệm, mẹo hay trong cuộc sống.

  ❤CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ XEM VIDEO CỦA YẾN !!!

  ❤Hãy bấm nút ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) và biểu tượng chuông kế bên để nhận được những video bổ ích từ Yến nhé !

  1. Facebook
  https://bit.ly/2m3FUK2

  2. YouTube:
  https://youtube.com/c/YenTanAn

  3. Mọi thắc mắc, phản hồi liên hệ ☎️0978485910
  〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️
  ©️ Bản quyền thuộc về Yen Tan An
  ©️ Copyright by Yen Tan An

Cách kiểm tra mức độ Spam cho kênh Youtube

 • Tác giả: sonzim.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9757 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách kiểm tra mức độ Spam cho kênh Youtube – Tôi sẽ hướng dẫn các bạn tự kiểm tra xem kênh Youtube của các bạn có bị Spam hay không? Mức độ Spam thế nào?

Cách kiểm tra thu nhập, thông tin của một kênh YouTube bất kỳ

 • Tác giả: traloitructuyen.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5189 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Traloitructuyen.com cũng giúp giải đáp những vấn đề sau đây:

Hướng dẫn cách xác minh tài khoản Youtube trong 8 bước

 • Tác giả: tinhocvanphong.net
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4004 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đã xác minh tài khoản YouTube của mình chưa ? Hôm nay Tin Học Văn Phòng sẽ hướng dẫn bạn cách để xác minh(verify) tài tài khoản Youtube của bạn. Bạn là

#1 Kiểm tra email có tồn tại không, cách check email còn tồn tại hoặc bị xóa.

 • Tác giả: thuthuat.edu.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2048 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ThuThuat.edu.vn vừa chia sẻ “Kiểm tra email có tồn tại không, cách check email còn tồn tại hoặc bị xóa.” ✅ Đầy đủ thông tin chính xác nhất ✅ Xem Ngay Nhé !!!

Cách kiểm tra thu nhập, thông tin của một kênh YouTube bất kỳ – Minh Hoàng Blog

 • Tác giả: minhhn.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8202 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách để Xem người đăng ký bạn trên YouTube

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2311 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách để Xem người đăng ký bạn trên YouTube. wikiHow hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách xem danh sách người đăng ký (subscriber) kênh YouTube của bạn. Mặc dù không thể xem danh sách subscriber chi tiết trên ứng dụng di động, bạn vẫn có thể biết…

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social